HomeHack LikeBiến giấc mơ mua nhà thành hiện thực, ai cũng làm được

Biến giấc mơ mua nhà thành hiện thực, ai cũng làm được

Trong thời gian qua khi giá bđs tăng mạnh, thắc mắc tôi nhận được nhiều nhất này là “Làm thế nào mua được nhà ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM?”. Từ những bạn trẻ cho đến những người đi làm lâu năm đều trằn trọc về điều này. Đến cô giúp việc nhà tôi cũng hỏi tôi về công thức để mua được nhà thành phố. Tôi chưa thấy có bất kỳ ai có một nghiên cứu nghiêm túc về vấn đề này, chính vì thế tôi mong muốn chia sẻ hướng nhìn của tôi về đề tài được nhiều người quan tâm. Tôi sẽ nói về 3 ý chính:

1) Tại sao giấc mơ mua nhà, đất ngày một xa vời với chủ yếu.

2) Tại sao mua nhà không khó như bạn nghĩ.

3) Làm cách nào để mua được nhà một cách thực tiễn nhất, ai cũng làm được.

Nào tất cả chúng ta hãy cùng khám phá.

1) VÌ SAO GIẤC MƠ MUA NHÀ ĐẤT NGÀY MỘT XA VỜI VỚI ĐA SỐ.

Xã hội hiện nay gọi việc mua nhà là một “giấc mơ”, người Mỹ gọi nó là American Dream, các tờ báo lớn gọi việc mua nhà là “xa xỉ”. Nguyên nhân tại sao mua nhà đất là một giấc mơ xa vời với chủ yếu ngày nay? Để hiểu về điều này, tất cả chúng ta phải hiểu về định nghĩa “Tài Sản Mạnh” & “Tài Sản Yếu”.

“Tài sản Mạnh” là những tài sản mà nguồn cung giới hạn, khó khai thác, nhu cầu cao, vì thế giá trị của nó ngày càng tăng theo thời gian. Vì có nhiều người cùng đối đầu nhau để mua tài sản Mạnh. Theo khái niệm đó, Bất Động Sản là một tài sản Mạnh vì những yếu tố vừa nói.

“Tài sản Yếu” là những tài sản nguồn cung dư thừa, đơn giản tạo nên thêm với giá rẻ, vì thế giá trị của chúng không vững bền theo thời gian. Tiền pháp định (fiat money), dù cho rằng của bất kỳ đất nước nào đô la, EUR, hay VND… đều là tài sản yếu, vì chính phủ có khả năng in không hạn chế làm cho nguồn cung tiền ngày càng thừa thải.

XEM THÊM  Top 10 dịch vụ mua bán fanpage Facebook uy tín nhất HCM
XEM THÊM  Tăng Like Tăng Sub Facebook Giá Rẻ, Nhận 100 Like Miễn Phí Mỗi Ngày

Vậy thì, nếu như một người đi làm công ăn lương, để giành tiền để mua nhà thì có hiệu quả không? Câu giải đáp chắc rằng là không. Vì đây là sách lược dùng tài sản Yếu (tiền) để truy chạy theo tài sản Mạnh (Bđs). Cũng tương tự với việc một người đi xe đạp đang nỗ lực chạy theo một chiếc oto vậy, càng nỗ lực chỉ càng đưa thêm thất vọng.

2) VÌ SAO VIỆC MUA NHÀ LẠI KHÔNG KHÓ NHƯ BẠN NGHĨ.

Trên thực tiễn việc mua nhà không phải là một việc khó đến mức chẳng thể làm được. Thậm chí nó là môt việc bình bình nếu như bạn có sách lược đúng & có đủ quyết tâm để thực hiện. Chẳng phải là ông bà ta ngày xửa ngày xưa dù đời sống khổ cực vẫn mua được nhà cho con cháu đấy sao. Đừng nói vì ngày xửa ngày xưa giá nhà rẻ, vì giá nhà đất thời nào cũng đắt đỏ trong mắt nhân loại thời đó cả.

Tôi nhớ ngày xửa ngày xưa ông bà nội của tôi cũng không sung túc gì, chỉ bán buôn nhỏ lẻ ở quê, kiếm được bao nhiêu thì để giành mua vàng. Chỉ vậy thôi mà vẫn có thể mua được 2 căn nhà ở trọng tâm quận 3 cho ba tôi & chú tôi. Vậy âm thầm đằng sau sách lược đó là gì?

Này là vì trong những năm đầu của thế kỷ 20, vàng là một tài sản mạnh, thậm chí mạnh hơn nhà đất. Kể từ năm 1971 khi hệ thống tiền tệ quốc tế không còn được neo giá vào vàng mà thả nổi tự do thì tiền pháp định (fiat money, như đô la, EUR, VND,…) đã mất giá 99% đối với vàng chỉ trong vài ba thập kỷ. Điều đó có nghĩa là nếu như mong muốn mua nhà đất, thì cách hay nhất chính là tích góp một tài sản mạnh hơn nhà đất. & theo thời gian, chính tài sản đó sẽ mua nhà đất cho tất cả chúng ta.

XEM THÊM  5 TOOL TĂNG LIKE FANPAGE MIỄN PHÍ VÀ TRẢ PHÍ UY TÍN NHẤT
XEM THÊM  Vector & Png tải xuống miễn phí - Pikbest

Hãy nhớ sách lược này “Tích lũy một tài sản mạnh hơn và dùng nó để mua một tài sản yếu hơn”. Việc này cũng giống như bạn leo lên một cái máy cất cánh & dùng nó để vượt mặt một chiếc oto vậy, không có gì khổ cực. Không những thế, cũng phải bảo rằng trong niên đại hiện nay Vàng không đang là tài sản mạnh nhất nữa. Có thể trước đó vào thế kỷ 20 nó là tài sản rất tốt, nhưng hiện nay ở thế kỷ 21 có rất là nhiều sự lựa chọn còn tốt hơn. & tôi sẽ nói tiếp về bài học kế đến.

3) LÀM THẾ NÀO ĐỂ MUA ĐƯỢC NHÀ MỘT CÁCH THỰC TẾ NHẤT, AI CŨNG LÀM ĐƯỢC.

Nếu như giá nhà đất ở thành phố tăng bình quân 20%-30% mỗi năm, thì để mua được nhà đất trong tương lai bạn cần phải tích góp một loài tài sản có mức tăng mau hơn nhà đất, hay nói cách khác là một tài sản Mạnh hơn nhà đất.

Nhưng bạn sẽ tự hỏi làm gì có loại tài sản nào Mạnh hơn nhà đất nữa cơ chứ? Liệu có tồn tại loại tài sản đó hay không?

Câu giải đáp của tôi là chắc rằng CÓ.

Trong phạm vi nội dung này tôi sẽ không đề cập rõ ràng, nhưng tôi mong muốn bật mý cho bạn biết rằng trong niên đại của các bạn tồn tại những tài sản cực mạnh. Vậy nó mạnh như vậy nào? Hãy nhìn qua một số thông tin trọng yếu.

Tài sản này có thị giá 2 nghìn tỷ đô la (2 trillion dollars), tức là gấp 10 lần tổng giá trị bđs Viet Nam (khoảng 200 tỷ đô la theo Vietnamfinance) & gấp đôi quy mô tổng tài sản của nền kinh tế Viet Nam (khoảng 1 nghìn tỷ đô la theo Vietnamfinance).

XEM THÊM  18 Best TikTok Auto Liker Apps (2021)

Chưa hết, nó có vận tốc tăng lên bình quân 196% mỗi năm trong vòng 12 năm vừa qua (gấp 10 lần vận tốc tăng bình quân của nhà đất ở các thành phố lớn ở Viet Nam).

Cách đây 5 năm, 10 nhà cung cấp tài sản này mua được 1 mét vuông đất ở trọng tâm TP.Hồ Chí Minh. Với khoảng giá của hiện nay, 1 nhà cung cấp tài này mua được 2 mét vuông đất ở trọng tâm TP.Hồ Chí Minh. Như thế, 1 nhà cung cấp tài sản này tăng giá gấp 20 lần đối với một mét vuông đất TP.Hồ Chí Minh trong 5 năm.

XEM THÊM  5 TOOL TĂNG LIKE FANPAGE MIỄN PHÍ VÀ TRẢ PHÍ UY TÍN NHẤT

Có nghĩa là nếu như tích góp tài sản này, sức mua của các bạn tăng trưởng một cách đáng kể. & giữ tài sản này càng lâu, bạn sẽ càng có nhiều bđs hơn.

Bất kỳ ai cũng có thể mua tích góp tài sản Mạnh này mỗi tháng với bất kỳ số vốn nào, & theo thời gian nó sẽ hiện thực hóa ước mơ mua nhà của các bạn.

Làm cách nào để tích góp tài sản mạnh này. Bạn cần có học thức chuẩn xác. Những học thức này không ai có thể dạy cho bạn, & bạn KHÔNG thể tìm ra ở bất kỳ đâu.

Để mọi người có thể hiểu về nó, tôi có tạo nên một khóa học đưa tên Masterclass 5 Ngày, ở đó bạn có thể khám phá về công thức tích góp tài sản mạnh này.

Bạn có thể đăng ký tại đây mà không tốn bất ngân sách nào: https://masterclass5ngay.com/

Khi mua được nhà, nhớ mời tôi tân gia nhé.

Thân ái,

Jackie Thái, Author sách Bí Mật Tiền Tệ, Chuyên Viên tài chính

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Hack Like
RELATED ARTICLES
- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments