buff là gì? buff có ý nghĩa như nào trong game lmht (lol)

buff là gì? buff có ý nghĩa như nào trong game liên hiệp thần thoại (lol). Đây là thắc mắc nhập môn mà rất là nhiều người đã hỏi vn esports. bây giờ chúng tôi sẽ lời giải khúc mắc thắc mắc này cho các bạn nhé.

bạn đang xem: buff là gì

Bạn đang xem: Buff Là Gì – Nghĩa Của Từ Buff, Từ Từ điển Anh

buff lÀ gÌ?

buff là một thuật ngữ hay được sử dụng trong game onine từ xưa đến nay. Đặc biệt buff thường được dùng nhiều nhất ở chuyên mục game mmorpg & moba. buff dùng để miêu tả sự tăng trưởng sức mạnh của một vị tướng theo từng phiên bản, buff skill, vật phẩm, phụ kiện trong trò chơi.

nói cách khác buff là miêu tả sự tăng trưởng trọn đời (hoặc tạm thời) về mức độ sức mạnh là kết quả của việc bố trí chính sách trong trò chơi theo từng phiên bản. mục đích là theo đuổi sự thăng bằng trong trò chơi. miêu tả một hiệu ứng như buff máu, buff mana, buff giáp, buff trang bị… được sử dụng lên bản thân hoặc cho các vị tướng khác.

buff là gì?

một số chẳng hạn tượng trưng:

nami sử dụng skill thủy triều (w) của mình để buff máu cho đồng độijanna sử dụng mắt bão (e) để tạo lớp giáp chống sát thương & tăng dame cho đồng đội, gió mùa (r) để hất văng kẻ thù song song hồi máu cho tướng đồng minh trong vùng tác động.lulu sử dụng biến hóa (w) để tăng vận tốc di chuyển & vận tốc đánh cho đồng minh. hay là buff skill giúp nào pix để tạo giáp cho đồng đội cũng như làm lộ diện các kẻ thù tàng hình nếu buff lên chúng .sử dụng các trang bị như dây chuyền chuộc tội, lời thề hiệp sĩ… để tăng thêm sức mạnh cho đội nhóm trong combat.lux sử dụng lăng kính phòng hộ (w) để tạo giáp cho tướng đồng mình trên đường đi của chiêu thức.sử dụng phép suport hồi máu để buff thêm máu cho các đồng đội khi gặp bất trắc.kamar sử dụng linh giáp (e) để tạo giáp, tăng vận tốc di chuyển cho bản thân hoặc tướng đồng minh.morgana sử dụng khiên Đen (e) để chống các hiệu ứng & giảm sát thương phép khi bị dính skill.shen sử dụng nhất thống (r) để tạo giáp, trợ giúp đồng đội từ xa khi gặp bất trắc.yuumi sử dụng tăng Động (e) để liên tục hồi máu cho bản thân hoặc tướng đồng minh.

Tham khảo thêm: Sau Danh Từ Là Gì – Tính Từ Đứng Trước Hay Sau Danh Từ

7 vỊ tƯỚng buff mẠnh nhẤt trong liÊn minh huyỀn thoẠi

1. lulu

lulu là vị tướng trợ giúp buff rất mạnh khỏe

là vị tướng có thể sử dụng theo cách chơi thuần support hoặc thuần ap khi đi lane mid. sở hữu những kĩ thuật như giúp nào fix! (e) tạo giáp, biến hóa (w) buff vận tốc di chuyển & vận tốc đánh cho đồng minh, kèm theo skill đồ sộ hóa (r) hất kẻ thù lên & tăng một lượng máu lớn, là một vị tướng support phù phù hợp với nhiều ad. có thể nói lulu là vị tướng mạnh theo thời gian, càng về cuối game tầm trọng yếu của lulu là chẳng thể thiếu trong mỗi đội hình conbat.

2. nami

nami với thủy triều (w) buff máu mạnh khỏe giúp công đoạn đi đường đơn giản hơn

không như lulu, nami là vị tướng thuần support, tuy chỉ có một kĩ thuật thủy triều (w) dùng để hồi máu, nhưng sự hiệu quả trong combat lại rất cao. thời gian giao tranh càng dài, kĩ thuật thủy triều (w) có thể bảo đảm được lượng máu định hình có mỗi đồng minh, đem lại lợi thế khi giao tranh diện rộng.

đọc thêm: fix lỗi font chữ facebook, fix lỗi facebook

3. soraka

soraka là vị tướng thuần buff máu, trợ giúp rất tốt, càng cuối game càng mạnh khỏe

soraka là vị tướng support đời đầu của lmht có những kĩ thuật nổi trội như tinh tú hộ mệnh (w) mỗi lần sử dụng sẽ tiêu pha một lượng máu của bản thân mình để hồi máu cho đồng minh. nguyện Ước (r) mau chóng hồi màu cho bản thân & toàn thể đồng mình, một kĩ thuật trọng yếu có thể gây lật kèo trong những combat nhỏ lẻ ở đầu game mà không cần sự có mặt của mình.

4. sona

sona là vị tướng vừa cấu rỉa, vừa buff giáp, máu rất tốt cho đội nhóm.

cùng với bộ kĩ thuật & nội tại gây lượng sát thương lớn vậy nên sona theo khuynh hướng ap support. cùng những kĩ thuật như giai Điệu khuyến khích (w) giúp hồi máu cho sona & một đồng minh có lượng máu thấp nhất bên cạnh, kèm theo đó sona tạm thời có hào quang tạo lá chắn cho đồng minh xoay quang. bản nhạc tốc Độ (e) tăng vận tốc di chuyển cho đồng minh ở trong xoay quang, & tăng vận tốc di chuyển ở đòn đánh tiếp theo cho tướng đồng minh đứng trong vùng.

5. yuumi

Tham khảo thêm: Training là gì? Tầm trọng yếu của tiến trình training so với công ty

yuumi là vị tướng trợ giúp có khả năng buff máu rất mạnh khỏe, đặc biệt chiêu cuối dùng trong giao tranh cực kì hiệu quả

vị tướng support hiện ra gần nhất nhưng lại nắm giữ địa điểm đầu trong làng lmht, sử hữu những kĩ thuật như hình với bóng (w) cô có thể tăng sức mạnh thích nghi của đồng minh & bản thân. nội tại Đánh ra khiên (p) cứ sau một thời gian yuumi tấn công tướng địch sẽ hồi lại một lượng mana & tạo thành lớp lá chắn bảo vệ bản thân & đồng mình cô quấn quýt cùng. tăng Động (e) hồi máu & tăng vận tốc di chuyển cho cô, nếu cô đang quấn quýt, đồng mình sẽ có được những hiệu ứng thay cô. phù phù hợp với nhiều vị tướng gây sát thương vật lý cao.

6. janna

janna là vị tướng leo rank rất tốt với khả năng tạo giáp, tăng sát thương vật lý, bảo kê chủ lực

vị tướng support có khả năng trợ giúp đồng minh trong những giao tranh tổng. cùng những kĩ thuật mắt bão (e) giúp tạo một lớp lá chắn cho đồng minh hoặc trụ đồng minh & tăng sát thương vật lí cho mục tiêu. gió mùa (r) tạo một cơn lốc xoay quang bản thân gây hất tung kẻ thù & hồi máu cho đông mình xoay quang khi kĩ thuật đang trong thời gian hiệu lực. vậy nên có thể nói janna nằm trong top 3 support có khả năng hồi máu nhiều nhất trong thời gian ngắn.

đọc thêm: lean là gì – một định nghĩa cực kì dễ dàng

7. rakan

rakan với khả năng buff giáp & tấn công nhanh chóng. là vị tướng rất khó chịu trong giao tranh

không như những vị tướng kể trên, rakan lên item theo thiên hướng tanker trợ giúp. với khả năng áp sát & kiềm chế tốt tướng địch kèm theo hiệu quả khiêu khích nhiều nhiều mục tiêu đồng thời. sở hữu những kĩ thuật như phi tiêu lấp lánh (q) bắn trúng tướng địch hoặc quái khủng cho phép rakan hồi máu cho đồng đội, có ích thế ở đầu & giữa game. Điệu nhảy chi viện (e) giúp cho rakan cất cánh nhanh đến bên tướng đồng mình cho họ lá chắn, có thể kích hoạt hai lần lên các đồng minh khác nhau. tuy rakan có những kĩ thuật buff máu & tạo lá chắn nhưng lại thuộc về thiên hướng support tanker, có khả năng bảo vệ tốt cho ad & đồng minh. trong cuộc đấu có khả năng mở giao tranh & lấy lợi thế rất lớn.

chuyên đề: hỏi Đáp

Nguồn: https://expgg.vn
Danh sách: Hỏi đáp

Xem Thêm  Tổng hợp cách nhận hàng qua bưu điện như thế nào mới nhất 2020

Trả lời