Không phải là một nhà thiết kế nhưng muốn bắt đầu gửi các chiến dịch thành công? Bài viết này đề cập đến các phương pháp hay nhất về thiết kế email sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Bạn đang xem : các phương pháp hay nhất về email 2021

Các phương pháp hay nhất về thiết kế email năm 2021 [Mẹo & amp; Ví dụ]

Menu điều hướng

Bạn có muốn gửi những email chuyển đổi nhưng thiết kế chúng không phải là sở trường của bạn?

Đừng lo lắng, email không chỉ là về hình thức. Điều đó có nghĩa là bạn cũng có thể học cách tạo email hấp dẫn để tăng số nhấp chuột, chuyển đổi và thu hút khách hàng trung thành trong thời gian dài.

Toàn bộ điều kỳ diệu là nhờ một tập hợp các phương pháp hay nhất về thiết kế email marketing đã được thử nghiệm và đúng. Nếu làm theo họ, bạn sẽ tăng đáng kể cơ hội xây dựng các chiến dịch email mà người nhận sẽ muốn nhấp vào.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng yếu tố của email và nói về những điều bạn cần đặc biệt chú ý khi thiết kế chiến dịch tiếp theo của mình.

Trong hướng dẫn này, bạn sẽ học cách thiết kế:

1. Xem trước email:

 • Tên người gửi
 • Dòng chủ đề
 • Xem trước văn bản

2. Nội dung email:

 • Bố cục trực quan
 • Tiêu đề
 • Liên kết
 • Hình ảnh
 • Nội dung do người dùng tạo
 • Sao chép
 • Các nút CTA

3. Chân trang email:

 • Liên kết hủy đăng ký
 • Thông tin liên hệ
 • Các nút mạng xã hội
 • Hỗ trợ khách hàng
 • Các liên kết bổ sung

Tìm kiếm thêm ý tưởng cho chiến dịch email tiếp theo của bạn? Hãy xem các hướng dẫn sau:

Thiết kế email tiếp thị cho Shopify

Dùng thử miễn phí

1. Xem trước Email

Hãy bắt đầu bằng tất cả các phương pháp hay nhất về thiết kế email có thể tạo ra hoặc phá vỡ hy vọng và nỗ lực tiếp thị qua email của bạn. Đó là tên người gửi, dòng chủ đề và văn bản xem trước (hoặc tiêu đề trước).

Tên người gửi

Mục tiêu chính của tên người gửi là để thông báo cho người nhận của bạn biết email đó là của ai. Tên người gửi có thể tăng tỷ lệ mở email của bạn, miễn là tên đó không đáng ngờ hoặc lừa đảo, nếu không, thư của bạn sẽ đi thẳng vào thư mục spam.

Nếu khán giả của bạn có trải nghiệm tích cực với thương hiệu của bạn, họ sẽ háo hức mở tin nhắn của bạn hơn khi họ nhận ra bạn là người gửi. Tên người gửi thường là tên công ty nhưng có những khả năng khác, tùy thuộc vào mục tiêu của bạn.

Bạn có thể chọn từ nhiều kiểu kết hợp, ví dụ:

 • [Tên bạn / tên thật của nhân viên + tên thương hiệu] để làm cho email cá nhân hơn (ví dụ: “Jeff from Firepush.”)
 • [Tên chiến dịch + tên thương hiệu] để giúp người nhận ngay lập tức nhận ra những gì mong đợi bên trong email của bạn (ví dụ: “Bản tin Firepush” hoặc “Bộ phận hỗ trợ khách hàng của Firepush.”)

Dòng chủ đề

Dòng tiêu đề email là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến tỷ lệ mở email. Dựa trên nghiên cứu của SuperOffice, gần 40% người nhận mở email vì dòng chủ đề. Hãy nghĩ về một dòng chủ đề như một bản tóm tắt cuốn sách. Nó phải thú vị và mang lại cái nhìn thoáng qua về những gì có thể mong đợi mà không tiết lộ những phần hay nhất của câu chuyện — người đọc phải nhìn vào bên trong để tìm ra chúng.

Và đó là những gì một dòng chủ đề nên làm, theo các phương pháp thiết kế email tốt nhất. Nó sẽ thu hút sự chú ý của người nhận và thuyết phục họ mở email của bạn.

Dưới đây là những gì bạn có thể thử để làm nổi bật các dòng tiêu đề của mình:

Cá nhân hóa các dòng chủ đề . Việc đưa tên người nhận vào dòng chủ đề có thể tăng tỷ lệ mở thêm 20% .

Ví dụ:

 • “Jane, hãy xem những ngoại hình được chọn lọc kỹ lưỡng này”
 • “Đây là kết quả được cá nhân hóa của bạn, Ali”
 • Giữ dòng tiêu đề ngắn gọn . Các email có từ sáu đến mười từ trong dòng tiêu đề của chúng có tỷ lệ mở cao nhất ở mức 21% . Sự ngắn gọn cũng giúp tránh bị cắt bớt dòng tiêu đề.
 • Thêm một số biểu tượng cảm xúc . Biểu tượng cảm xúc trong các dòng chủ đề giúp tăng hiệu quả tiếp thị lên 70% (miễn là chúng phù hợp với tiếng nói thương hiệu và phù hợp với khán giả của bạn).

Ví dụ:

 • “Sẵn sàng. Bộ. ĐI! ✈️🚗🏖️ ”
 • “Một chút 🎁 bên trong…”
 • Đặt câu hỏi . Tùy thuộc vào loại câu hỏi (ví dụ: câu hỏi tu từ, câu hỏi chưa hoàn thành), bạn có thể khiến người đọc tò mò hoặc thích thú khi mở email của mình.

Ví dụ:

 • “Kyle, bạn có tham gia không?”
 • “Đỏ, xanh lam hay ..?”
 • Sử dụng các từ ngữ mạnh mẽ . Những từ quyền lực (ví dụ: miễn phí, hời, dễ dàng, giảm, ngay lập tức, không, tắt) ảnh hưởng đến phản ứng tâm lý và cảm xúc ở người đọc và có thể thuyết phục họ kiểm tra những gì bên trong email của bạn.

Ví dụ:

 • “Những điều cần phải có mới cho mùa hè”
 • “Giảm giá 15% cho các video yêu thích của bạn!”

Mẹo: Đừng cố thu hút sự chú ý của người nhận bằng mọi giá. Sử dụng tất cả UPPERCASE và quá nhiều dấu chấm câu !!!!! có thể ảnh hưởng xấu đến danh tiếng miền của bạn và lòng tin của khách hàng.

Văn bản xem trước

Văn bản xem trước (hoặc văn bản tiêu đề trước) là thứ thứ hai mà độc giả của bạn sẽ thấy khi dòng văn bản này trực tiếp theo sau chủ đề email. Nó sẽ hiển thị trên thiết bị di động và máy tính để bàn nhưng có thể hiển thị hơi khác trong cả hai trường hợp.

Tiêu đề trước email cho phép bạn cho khán giả biết thêm một chút về nội dung bên trong email của bạn.

Đây cũng là một nơi tuyệt vời để đề cập đến một ưu đãi đặc biệt hoặc kết thúc suy nghĩ bạn đã bắt đầu với dòng chủ đề của mình. Về mặt này, tiêu đề đầu và dòng tiêu đề nên bổ sung cho nhau một cách độc đáo.

Hãy xem những ví dụ đó:

Bạn có thể thêm tiêu đề trước vào email của mình bằng HTML và CSS. Hoặc, bạn có thể sử dụng công cụ tiếp thị qua email trực quan cho phép bạn tùy chỉnh văn bản tiêu đề trước email của mình mà không cần viết một dòng mã nào.

Mẹo: Nếu không có tùy chỉnh văn bản xem trước, khán giả của bạn sẽ thấy các dòng văn bản chung chung như “Bạn nhận được email này vì…” hoặc “Bạn gặp sự cố khi xem email này? Nhấp vào đây để xem nó trong trình duyệt web ”—một trong hai dòng văn bản này đều thú vị.

2. Nội dung Email

Những dòng tiêu đề tuyệt vời và văn bản xem trước sẽ giúp đảm bảo người đọc mở email của bạn. Những gì người nhận của bạn sẽ làm tiếp theo phụ thuộc vào bố cục nội dung chính email của bạn. Bố cục email của bạn phải thu hút sự chú ý của người xem để họ biết họ nên kiểm tra nội dung email của bạn theo thứ tự nào.

Có một số bố cục email bạn có thể sử dụng cho các chiến dịch email của mình:

Hình chữ Z

Cư dân ở các nước phương Tây làm theo kiểu chữ F hoặc chữ Z khi quét nội dung.

Họ bắt đầu quét từ phía trên cùng bên trái, di chuyển theo chiều ngang sang trên cùng bên phải, sau đó đi theo đường chéo sang phía dưới bên phải và kết thúc bằng một chuyển động ngang khác về phía dưới bên phải.

Trong trường hợp của mẫu này, tốt nhất bạn nên đặt thông tin quan trọng nhất dọc theo đường dẫn của mẫu.

Kim tự tháp ngược

Kim tự tháp Ngược theo một khái niệm rất đơn giản.

Bạn bắt đầu bằng việc trình bày USP (Đề xuất bán hàng độc đáo — thông điệp quan trọng nhất của bạn) dưới dạng một dòng tiêu đề bắt mắt, ngắn gọn nhưng đủ lớn để dễ đọc.

Xem Thêm  Cách đăng bài trên TikTok trên PC, Laptop, MAC, iPad, iPhone và không có bản quyền - cách đăng trên tik tok

Phương pháp hay nhất về thiết kế email tiếp theo là cung cấp thông tin hỗ trợ cho người đọc biết thêm về phiếu mua hàng của bạn (tức là tại sao nó có lợi, cách thức hoạt động, v.v.). Một hoặc hai đoạn văn ngắn thường là đủ.

Và cuối cùng, bạn đặt nút CTA ở dưới cùng để mời người xem nhấp qua email của bạn.

Mẹo: Bất kể bạn quyết định sử dụng thiết kế nào, bạn sẽ cần một công cụ chuyên dụng để tạo email của mình. Firepush là một ứng dụng tiếp thị qua email của Shopify thân thiện với người mới bắt đầu, đi kèm với trình chỉnh sửa email tích hợp cho phép bạn dễ dàng thiết kế và khởi chạy email của mình trong vài phút.

Sơ đồ Gutenberg

Sơ đồ chia bố cục thành bốn góc phần tư:

 1. Vùng quang học chính (trên cùng bên trái, nơi bắt đầu đọc).
 2. Khu vực hoang hóa mạnh (trên cùng bên phải).
 3. Khu vực hoang hóa yếu (phía dưới bên trái).
 4. Khu vực đầu cuối (dưới cùng bên phải, nơi quá trình quét kết thúc).

Sơ đồ Gutenberg minh họa cách mắt người đọc quét trang web hoặc email. Nó đi qua và xuống trang theo một loạt chuyển động ngang được gọi là trục định hướng.

Mỗi lần quét bắt đầu xa hơn một chút từ phía bên trái (khu vực chính) và di chuyển gần hơn một chút sang phía bên phải (khu vực đầu cuối). Đường mà mắt đi được gọi là trọng lực đọc.

Dựa trên bố cục này, điểm mấu chốt là bạn muốn đặt các yếu tố quan trọng dọc theo đường dẫn trọng lực của việc đọc.

Ví dụ: bạn có thể đặt biểu trưng hoặc dòng tiêu đề ở khu vực trên cùng hoặc bên trái, hình ảnh hoặc một số nội dung quan trọng ở giữa và nút CTA (hoặc ưu đãi hấp dẫn nhất) ở dưới cùng bên phải.

Dòng tiêu đề

Người đăng ký của bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để xem email của bạn. Khoảng 38% email nhận được sự chú ý trong thời gian dưới tám giây và gần một phần bảy người xem xem lướt qua các email trong hộp thư đến của họ dưới hai giây. < / p>

Vì vậy, sự thật đáng buồn là email của bạn sẽ chỉ được lướt qua ngắn, một vài giây. Đó là lý do tại sao một dòng tiêu đề bắt mắt lại rất quan trọng.

Một nghiên cứu đã phát hiện ra rằng dòng tiêu đề là văn bản đầu tiên mà mọi người xem trong email, điều đó có nghĩa là chúng cho bạn cơ hội tốt nhất để thu hút sự chú ý của ai đó —Và ngăn họ nhấp vào.

 • Đặt tiêu đề lớn và in đậm . Văn bản ngắn gọn và lớn thu hút người nhận cuộn xuống email để biết thêm. Thêm vào đó, những người lướt qua tin nhắn sẽ không bỏ qua những tiêu đề lớn.
 • Sử dụng phông chữ khác cho dòng tiêu đề và nội dung của bạn . Bạn muốn dòng tiêu đề của mình nổi bật không chỉ về kích thước mà còn về hình thức. Bạn có thể thực hiện điều đó bằng cách sử dụng một phông chữ khác cho dòng tiêu đề và một phông chữ khác cho nội dung.

Liên kết

Các liên kết được thiết kế và viết tốt giúp thu hút sự chú ý và có thể giúp bạn có nhiều nhấp chuột hơn (và nhấn trên thiết bị di động). Nghe có vẻ hiển nhiên, nhiều người xem sẽ nhấp vào liên kết của bạn hơn nếu bạn làm cho chúng dễ nhìn và dễ hiểu.

Nhưng nếu bạn muốn thiết kế bố cục email tuyệt vời cho chiến dịch tiếp theo của mình, còn nhiều điều cần xem xét:

 • Nghĩ về mục tiêu của bạn. Bạn cần có ý tưởng rõ ràng về những gì người nhận của bạn phải làm khi họ nhấp vào liên kết của bạn. Khi họ nhấp vào, bạn muốn họ đi đâu và bạn muốn họ làm gì tiếp theo?
  Trả lời những câu hỏi này rất quan trọng để quyết định liên kết nào là quan trọng và cách bạn muốn hướng dẫn người đăng ký thực hiện hành động mong muốn của mình ( tức là: đọc một bài đăng trên blog, đăng ký hội thảo trên web, chia sẻ email của bạn, v.v.).
 • Không đóng gói quá nhiều liên kết trong một email. Chỉ bao gồm các liên kết cần thiết. Nếu không, bạn có thể khiến người đăng ký của mình nhầm lẫn và mất tập trung.
  Trong trường hợp các bản tin mà bạn không gửi quá thường xuyên (giả sử là hai tuần một lần hoặc hàng tháng), bạn có thể bao gồm một số liên kết đến các bài đăng blog mới nhất của mình hoặc các nội dung chất lượng (hãy xem ví dụ bên dưới).
 • Chỉ liên kết đến nội dung có giá trị. Nếu bạn nghi ngờ liệu mình có nên đưa vào một liên kết nhất định hay không, hãy tự hỏi liệu nó có mang lại cho người đọc bất kỳ giá trị nào không (tức là: Nó có giúp ích cho họ không giải quyết một vấn đề? Nó có cung cấp một số ưu đãi lớn cho một sản phẩm không? Nó có thú vị không?).
  Bạn càng cung cấp nhiều giá trị thì email của bạn càng thu hút người đăng ký và do đó, họ càng có nhiều khả năng nhấp vào liên kết của bạn.
 • Viết các văn bản liên kết ngắn gọn nhưng mang tính mô tả. Dựa trên các nguyên tắc của World Wide Web Consortium (W3C) , bạn nên sử dụng văn bản liên kết ngắn gọn nhưng có ý nghĩa:

– cung cấp một số thông tin khi đọc ngoài ngữ cảnh

– giải thích những gì liên kết cung cấp

– không nói về cơ học

– không phải là một cụm động từ

Trong email bên dưới, văn bản liên kết có nội dung “Thêm vào danh sách theo dõi của tôi” giải thích rõ ràng những gì liên kết mang lại, để người đọc biết điều gì sẽ xảy ra khi họ nhấp hoặc nhấn vào liên kết đó.

Hình ảnh

Các yếu tố trực quan, chẳng hạn như hình ảnh và video, là một phần không thể thiếu trong tiếp thị qua email. Khoảng 55% thế hệ millennials cho rằng hình ảnh quan trọng nhất để có trải nghiệm mua sắm tốt trên thiết bị di động.

Khi so sánh giá trị mà hình ảnh, thông tin sản phẩm, mô tả sản phẩm cũng như xếp hạng và bài đánh giá mang lại, 67% người tiêu dùng cho biết hình ảnh có ảnh hưởng nhất quyết định mua hàng của họ.

Điểm mấu chốt? Hình ảnh phù hợp có thể bán sản phẩm. Và điều này cũng đúng với các email quảng cáo.

Hình ảnh chất lượng đánh bại phần mô tả sản phẩm (đặc biệt là trên thiết bị di động), vì vậy bạn cần đảm bảo rằng hình ảnh bạn sử dụng trong email của mình hấp dẫn và giàu thông tin.

 • Không sử dụng quá nhiều hình ảnh. Một nghiên cứu đã phát hiện ra rằng tỷ lệ nhấp là cao nhất khi có email ba hoặc ít hơn hình ảnh. Số lượng hình ảnh thấp có nghĩa là người dùng của bạn không cảm thấy bị phân tâm, có trải nghiệm tốt hơn trên thiết bị di động và cuộn xuống nhanh hơn, đồng nghĩa với việc họ cũng sẽ tiếp cận CTA của bạn sớm hơn.
 • Tối ưu hóa hình ảnh của bạn. Khi gửi email có chứa hình ảnh, bạn cần đảm bảo rằng chúng có kích thước phù hợp (để chúng hiển thị đúng trên tất cả các kích thước màn hình) và trọng lượng của chúng ở mức hợp lý (để giảm thời gian tải email).

  Nếu bạn không muốn cài đặt bất kỳ công cụ của bên thứ ba nào để kiểm tra thời gian tải email của mình, bạn có thể sử dụng Google Chrome bảng điều khiển.

Mẹo : Thiết kế thủ công các email tương tác trông đẹp mắt trên tất cả các thiết bị yêu cầu kiến ​​thức về HTML, CSS và JavaScript. Nhưng với Firepush bạn không cần phải lo lắng về điều đó — bạn có thể thực hiện Shopify email marketing mà không cần viết một dòng mã nào!

 • Hãy cẩn thận với các hình ảnh có sẵn. Không phải lúc nào bạn cũng có thể tìm thấy hình ảnh có sẵn hoàn toàn phù hợp với hình ảnh email của bạn. Hình ảnh bổ sung kém cho thông điệp có thể khiến khán giả của bạn bối rối và khiến họ không thể đọc thêm.

  Nếu có cơ hội, hãy dành thời gian tạo nhiều ảnh hoặc video khác nhau cho các chiến dịch email của bạn.

 • Đừng quên về Mô tả thay thế. Văn bản thay thế , viết tắt của văn bản thay thế, là mô tả của hình ảnh. Nếu bất kỳ hình ảnh nào được sử dụng trong email của bạn không tải được ở phía người nhận (bao gồm cả các biểu tượng mạng xã hội), thì thay vào đó, họ sẽ thấy mô tả.

  Văn bản thay thế cũng rất quan trọng đối với người dùng khiếm thị, những người dựa vào trình đọc màn hình để đọc lại tất cả nội dung email.

Mẹo: Có thể để trống văn bản Thay thế nếu hình ảnh chỉ để trang trí. Tuy nhiên, nếu bạn muốn làm theo các phương pháp hay nhất về thiết kế email, hãy cung cấp ít nhất một mô tả ngắn gọn, ví dụ: “Logo công ty” hoặc “biểu tượng Facebook”.

Nội dung do người dùng tạo

Ảnh, bài đánh giá, bài đăng trên mạng xã hội — bất cứ khi nào khách hàng viết về thương hiệu hoặc sản phẩm của bạn, họ sẽ tạo ra nội dung. Nội dung do người dùng tạo (UGC) giới thiệu các sản phẩm của bạn và cách chúng được người thực sử dụng trong đời thực.

Về mặt này, nó hoạt động như một bằng chứng xã hội củng cố lòng tin vào thương hiệu của bạn. Nó cũng xác thực và cho phép người mua và người bán tương tác nhiều hơn.

Sau khi đọc bài đánh giá, 50% người tiêu dùng sẽ truy cập trang web của công ty. Đó là lý do tại sao bạn nên đưa UGC vào email quảng cáo của mình để tăng tỷ lệ nhấp.

Sao chép

Bản sao là bánh mì và bơ trong email của bạn. Mặc dù hình ảnh thu hút sự chú ý, nhưng đó là bản sao khiến người đọc muốn cuộn email để xem thêm.

Theo nghĩa rộng, bản sao là nội dung chính trong email của bạn — thông điệp chính mà bạn đang gửi đi. Nhưng đó không phải là tất cả. Các dòng văn bản liên kết, dòng chủ đề, văn bản xem trước và nhãn CTA cũng là một phần của bản sao.

 • Giữ cho nội dung email ngắn gọn. Như đã đề cập trước đó, mọi người không dành quá nhiều thời gian cho email. Họ lướt qua chúng và thường nhấp qua trang web để đọc thông tin đầy đủ ở đó.
  Một trong những phương pháp thiết kế email quan trọng nhất là đảm bảo rằng bản sao của bạn ngắn gọn và đi thẳng vào vấn đề. Danh sách dấu đầu dòng, dòng tiêu đề cũng như văn bản được in đậm và đánh dấu sẽ giúp người đọc của bạn nắm bắt được những nội dung quan trọng nhất khi họ đang quét.

Mặt khác, văn bản dài thường có trong các email thông báo không phải sản phẩm (ví dụ: tin tức và cập nhật quan trọng).

(Bạn có thể đã gặp những email như vậy trong thời gian đại dịch xảy ra khi các thương hiệu đang thông báo về các biện pháp an toàn của họ hoặc những thay đổi trong việc giao hàng.)

 • Chính tả và ngữ pháp. Luôn gửi bài kiểm tra email của bạn cho một người khác có thể kiểm tra email của bạn và tìm lỗi chính tả và lỗi ngữ pháp.

  Nếu không có người đó, bạn có thể sử dụng các ứng dụng Grammarly hoặc Language Tool để giúp bài viết của bạn tốt hơn và không gặp phải những rủi ro ngớ ngẩn.

Kêu gọi hành động (CTA)

Vai trò của CTA là nhẹ nhàng thúc đẩy người nhận thực hiện hành động mà bạn muốn họ thực hiện sau khi họ đọc email. CTA có thể kêu gọi người đăng ký đọc bài đăng của bạn, xem các ưu đãi mới, quay lại cửa hàng để kiểm tra hàng hóa mà họ đã bỏ, v.v.

Thiết kế CTA không phải là một công việc dễ dàng nhưng có một số mẹo cần lưu ý sẽ giúp bạn tăng cơ hội kiếm được nhấp chuột.

 • Bản sao CTA. Các bản sao chung chung như “Mua ngay bây giờ” hoặc “Đặt hàng ngay hôm nay” hoạt động tốt và người tiêu dùng đã quen với chúng. Nhưng bạn cũng có thể thử nội dung nào đó mang tính mô tả và cụ thể hơn, ví dụ: “Đặt trước Phim này” hoặc “Mua Áo khoác Mùa đông”.
  Bản sao nào hoạt động tốt nhất sẽ phụ thuộc phần lớn vào đối tượng và loại chiến dịch của bạn. Chạy một số thử nghiệm A / B để tìm hiểu xem bản sao CTA nào kiếm được nhiều nhấp chuột hơn.
 • CTA chính và phụ. Email có một lời gọi hành động có thể tăng nhấp chuột lên 371% và doanh số bán hàng lên 1617% < / span>. Tuy nhiên, liệu email của bạn có hoạt động tốt hơn với một hay nhiều CTA hay không phụ thuộc vào loại email bạn muốn gửi.
  Đặt một vài CTA sẽ có ý nghĩa trong bản tin, email khôi phục giỏ hàng bị bỏ qua và một số email về sản phẩm.

Vai trò chính của nút gọi hành động là hướng sự chú ý và nhấp chuột của mọi người đến ưu đãi chính của bạn. Nếu bạn quyết định sử dụng nhiều lời gọi hành động, hãy đảm bảo rằng chúng không làm người xem chú ý khỏi mục tiêu chính của email.

 • Kích thước và màu sắc. Để CTA có hiệu quả, chúng cần phải được hiển thị rõ ràng. Màu tương phản và nhiều khoảng trắng xung quanh nút CTA (hoặc liên kết CTA) sẽ giúp người nhận của bạn nhìn thấy nó và nhấn vào nó.

  Lý tưởng nhất là bạn muốn nút CTA có chiều cao ít nhất 50 pixel để cho phép chạm thoải mái.

  màu hoạt động tốt nhất cho các nút gọi hành động là màu cam, xanh lam, đỏ và xanh lục. Tuy nhiên, trên thực tế, bất kỳ màu nào cũng có tác dụng — miễn là nó tương phản tốt với các màu được sử dụng trong email.

Mẹo: Độ tương phản màu sắc rất quan trọng đối với tất cả người xem, đặc biệt là đối với những người mù màu. Kiểm tra nguyên tắc về độ tương phản của WCAG và công cụ Trình kiểm tra độ tương phản sẽ giúp bạn thiết kế tuyệt vời CTA cho tất cả người đăng ký của bạn.

Chân trang chứa nhiều thông tin quan trọng. Đó là lý do tại sao chân trang email thường là nơi người đăng ký của bạn tìm kiếm thông tin chi tiết về thương hiệu của bạn. Nó cho phép người đăng ký của bạn tìm hiểu cách liên hệ với bạn và quản lý đăng ký của họ.

Chân trang được thiết kế đẹp mắt chứa tất cả thông tin theo yêu cầu của pháp luật cũng là dấu hiệu để khách hàng của bạn cho họ biết rằng bạn là người minh bạch và quan tâm đến sự rõ ràng.

Vì vậy, hãy nói về các yếu tố tối thiểu mà chân trang của bạn phải có và cách bạn có thể làm cho nó trông bớt chung chung hơn.

 • Liên kết hủy đăng ký. Mặc dù việc mất người đăng ký không phải là điều mà bất kỳ công ty nào cũng muốn quan sát, nhưng điều rất quan trọng là phải có một liên kết chọn không tham gia dễ tìm trong chân trang. Liên kết như vậy không chỉ là một phương pháp hay mà còn là một yêu cầu tuân thủ luật chống thư rác .
 • Thông tin liên hệ. Bạn có thể giúp người đăng ký liên hệ với bạn bằng cách thêm thông tin liên hệ của bạn vào thiết kế chân trang email. Ví dụ: đây có thể là một liên kết ngược đến cửa hàng, địa chỉ email và địa chỉ thực của bạn.

  Nếu bạn đang gửi email thương mại, những phần thông tin này là bắt buộc theo luật chống thư rác, chẳng hạn như Đạo luật CAN-SPAM của Hoa Kỳ, Luật chống thư rác (CASL) của Canada và nhiều luật khác.

 • Các nút mạng xã hội. Mặc dù không có nhiều người xem nhấp qua biểu tượng chân trang để truy cập hồ sơ trên mạng xã hội của bạn, nhưng bạn nên sử dụng chúng để khán giả biết họ có thể theo dõi bạn ở những nơi nào khác.
 • Hỗ trợ khách hàng. Chân trang email của bạn là một nơi tuyệt vời để khách hàng tìm cách nhanh chóng liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của bạn. Bạn có thể bao gồm một liên kết đến Liên hệ với chúng tôi hoặc các trang trò chuyện để liên hệ nhanh chóng và dễ dàng.
  Nếu email của bạn đến từ người gửi “noreply @” thì bạn cũng có thể đưa địa chỉ email vào chân trang.
 • Các liên kết bổ sung. Có một số liên kết khác mà bạn có thể xem xét thêm vào chân trang email của mình. Ví dụ: liên kết đến các trang cửa hàng hoặc trang web cụ thể (blog, Giới thiệu về chúng tôi, các trang danh mục, chính sách bảo mật, Câu hỏi thường gặp, v.v.), biểu tượng hoặc liên kết chia sẻ, yêu cầu phản hồi và nhiều hơn nữa.
  Nếu bạn để lại đủ không gian cho footer của bạn, bạn có thể chứa một số liên kết mà không làm cho phần footer của bạn trông lộn xộn.

Các phương pháp hay nhất về thiết kế: Tóm tắt

Thiết kế email tuyệt vời là tập hợp các phương pháp đã thử và đúng có thể tác động rất lớn đến thành công của chiến dịch email của bạn. Mẹo là chia email thành các khối xây dựng riêng lẻ và áp dụng một số mẹo thiết kế email cho chúng:

 • Tiêu đề. Dòng tiêu đề email và văn bản xem trước thu hút sự chú ý của người đăng ký và khiến họ hào hứng khi mở email của bạn.
 • Dòng tiêu đề. Người đăng ký chỉ lướt qua nội dung sẽ khó bỏ qua dòng tiêu đề lớn và đậm.
 • Sao chép. Một đoạn văn bản nói rất nhiều điều chỉ trong một vài câu. Nó phải phù hợp với nhu cầu của người đăng ký.
 • Hình ảnh. Chú ý đến chất lượng, kích thước và trọng lượng hình ảnh. Giữ hình ảnh ở mức tối thiểu và đảm bảo chúng bổ sung cho văn bản của bạn.
 • Kêu gọi hành động . Hãy lưu ý đến vị trí và màu sắc của CTA. Nút CTA chính phải dễ phát hiện và có đủ khoảng trắng xung quanh để cho phép bạn nhấp và nhấn thoải mái.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình tạo email giúp tạo email nhanh chóng và dễ dàng, hãy nhớ thêm ứng dụng Firepush vào cửa hàng Shopify của bạn .

Agnieszka Sienkiewicz

Aggie là chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số với sự hiểu biết sâu sắc về hành trình của khách hàng và quy trình bán hàng. Cô ấy tạo hướng dẫn chi tiết, câu chuyện thành công của khách hàng và các nội dung khác để giúp các cửa hàng trực tuyến thúc đẩy doanh số bán hàng một cách tự nhiên. Bên cạnh lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số, cô còn có niềm đam mê thể thao (đạp xe), học tập và lối sống lành mạnh.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề các phương pháp hay nhất về email 2021

Email Marketing Tips 2021 📯 Email Marketing Best Practices 2021 📯📯📯

alt

 • Tác giả: Art of Marketing Blog
 • Ngày đăng: 2021-01-23
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2845 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Email Marketing Tips 2021 📯 Email Marketing Best Practices 2021 📯

  STEP 1 ▶️ (FREE) MY TOP SYSTEM – http://artofmarketing.academy/topsystem

  STEP 2 ▶️ My SECRET System ($1) – http://artofmarketing.academy/secret

  STEP 3 ▶️ My LIVE 6 Figure Training – http://artofmarketing.academy/nextwebinar

  STEP 4 ▶️ Work With ME – https://artofmarketingelite.com/

  STEP 5 ▶️ Follow me on Twitter – https://twitter.com/artflairblog

  STEP 6 ▶️ Join my FB Group – https://www.facebook.com/groups/1009074692442562/

  STEP 7 ▶️ FREE Case Study – http://artofmarketing.academy/freecasestudygift

  🚀 Tools I Use Every Day:

  Most Reliable Web Hosting 👉 http://artofmarketing.academy/besthosting

  My Email Software 👉 http://artofmarketing.academy/aweber

  Payoneer (Get $25 Free) 👉 http://artofmarketing.academy/payoneer

  PLR products 👉 http://artofmarketing.academy/idplr

  This training video is all about email marketing tips for 2021, as well as email marketing best practices in 2021. If you’re using email marketing as a strategy to make money online, these are email best practices you need to know about. We will talk about email copywriting, email marketing templates, different email marketing companies, as well as how to set up your email marketing campaign, with some great email marketing examples. You’ll find tons of email marketing agencies -should you use them? Which email marketing strategy and email marketing tools should you use? Does email marketing design really make a difference? You’re email marketing lists can make you a lot of money – but you have to follow your email marketing statistics very carefully. Enjoy 🙂

  If you’ve enjoyed this Free Training video, please Subscribe to this YouTube channel for more!

  SUBSCRIBE ➡️ http://artofmarketingblog.com/subscribe

  SUBSCRIBE to my 2nd YT Channel (IM Product Reviews) ➡️ http://artofmarketingblog.com/IMreviews

  Share this Video ➡️ https://youtu.be/560PmzR0JTo

  My Top Videos:

  Make Money On Fiverr 👉 https://www.youtube.com/watch?v=OMdP1DdEL4g

  Make Money with Data Entry 👉 https://www.youtube.com/watch?v=gJbN2KCT10Y&t=19s

  Get Paid To Watch Movies 👉 https://www.youtube.com/watch?v=OHYux3KsqVo

  Enjoy 🙂

  – Art

  ihelpyoumakemoneyonline workfromhome howtomakemoneyonline

  CHAPTERS

  00:00 Intro & Proof
  01:01 $10 in Cash Giveaway
  02:12 Tip 1
  04:44 Tip 2
  06:38 Tip 3
  08:24 Tip 4
  10:22 Tip 5
  11:26 Tip 6
  13:48 Tip 7
  15:45 Tip 8
  17:04 Tip 9
  17:58 Tip 10
  19:16 Bonus Tip 1
  21:30 Bonus Tip 2
  22:59 Which Email Software
  36:35 $10 Cash Contest Winner

  DISCLAIMER: Some of the links mentioned in the video and in the description might be affiliate links, which means that if you use it and will end up buying something, I’ll receive a small commission. These commissions help support the channel and allow me to continue to record more of these Free Training videos for you guys. Thank so much for your support! Please note that results may and will vary. I cannot guarantee that you or anyone else will make any sum of money – it all depends on each person’s situation, drive and even luck. I highly suggest you simply look into it and draw your own conclusions.

  email marketing tips, email marketing best practices, email marketing tips 2021, email marketing best practices 2021, email best practices, email marketing, email copywriting, email marketing templates, email marketing companies, email marketing campaign, email marketing examples, email marketing agencies, email marketing strategy, email marketing tools, email marketing design, email marketing shopify, email marketing for shopify, email for marketing example, email marketing with shopify, email for marketing strategy, email marketing lists, email marketing statistics, Art Flair, Art of Marketing Blog

Cách viết content hay: 8 Cấu trúc & 15 Chiến thuật đột phá

 • Tác giả: gtvseo.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9314 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết dành cho newbie đang tìm hiểu về cách viết content hay, hiệu quả và chiến thuật áp dụng nhanh chóng. Xem ngay!

Tham khảo 15 mẫu email gửi cho khách hàng phổ biến nhất

 • Tác giả: blog.hostvn.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7198 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mẫu email gửi cho khách hàng về hỗ trợ kỹ thuật thường để xử lý các vấn đề không quá khẩn cấp. Nó giúp bạn có được nhiều thông tin hơn để xử lý trường hợp này

Outlook Cách tốt nhất: Viết email tuyệt vời

 • Tác giả: support.microsoft.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5194 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một phần của chuỗi các cách thực hành tốt nhất cho Outlook, nhận việc cần làm và không cần email, sử dụng Bcc, và chuẩn bị cho kỳ nghỉ.

Các phương pháp hay nhất cho quy trình làm việc của Dynamics 365 Customer Engagement (on-premises)

 • Tác giả: docs.microsoft.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7297 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiểu được các phương pháp hay nhất để quản lý quy trình làm việc, chẳng hạn như sử dụng mẫu, tránh vòng lặp vô hạn, theo dõi thay đổi, v.v.

Thông tư 11/2021/TT-BXD hướng dẫn nội dung xác định và quản lý chi phí đầu tư xây dựng

 • Tác giả: thuvienphapluat.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7966 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hơn 35 cách kiếm tiền online hiệu quả nhất 2022

 • Tác giả: www.hostinger.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7538 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cùng tìm hiểu hơn 35 cách kiếm tiền online thực sự hiệu quả năm 2022! Đừng bỏ qua cơ hội mà internet đã mở cửa cho bạn kiếm tiền.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  25 trang web để xem chương trình truyền hình trực tuyến miễn phí toàn bộ tập vào năm 2022 - phim truyền hình miễn phí để xem