Trước khi khám phá về cách chạy quảng cáo tiktok trên trang cá nhân thì mình sẽ nói sơ lược về tiktok nhé! Tiktok là social được đông đảo thanh niên sử dụng trên toàn thị trường quốc tế. Theo tờ CNBC mang tin 27/09/2021, Tiktok đã bật mý rằng họ đã đoạt mức 1 tỷ người dung hoạt động trên toàn thị trường quốc tế mỗi tháng, bạn có tin được không? Con số này cho thấy sự tăng lên ổn định của nền móng video ngắn do tiktok tiến triển. Vậy thì, bạn có thấy tiềm năng lớn lao của tiktok chưa mình sẽ nghiên cứu sau đó sẽ chỉ dẫn các bạn cách khai thác tiktok qua kênh quảng cáo trang cá nhân nhé!

Tiềm năng của việc chạy quảng cáo tiktok

Theo như số liệu của https://danso.org/ 28/09/2021 dân số VN đã cán mốc 98.361.296 người rất khủng đúng không ạ. Ngoài ra, lượng người lúc này đang sử dụng tiktok tại VN sẽ làm cho bạn phải thốt lên là “KHÔNG THỂ TIN ĐƯỢC”. Theo tổng hợp đầu năm 2021 số người tiêu dùng tiktok tại VN đã to hơn 40tr người tiêu dùng social này. Vậy tính đến thời điểm lúc này theo mình nghĩ thì cũng đạt mốc 60-70tr người tiêu dùng rồi đấy. Bởi vì tháng 3 năm 2019 tiktok cán mốc 12tr người tiêu dùng trong thời gian khoảng 10 tháng cán mốc 40tr thì không khó để có thể đạt mốc 60-70tr người đăng ký sử dụng cả.

Cách chạy quảng cáo tiktok

Chính vì như vậy, chạy quảng cáo tiktok trên trang cá nhân đang được nhiều người đặt thắc mắc là có tiềm năng hay không? Theo mình là chắc cú có. Hiện thời với các kênh Fb, Google, Youtube,.. chạy quảng cáo vẫn hiệu quả nhưng yêu cầu kỹ thuật cao, biết cách target hiệu quả lúc đó mới ra đời doanh số không là LỖ SML. Nói hơi tế nhị xíu chứ lúc này các kênh trên biển khơi hiện tại đã thành màu đỏ rồi rất khó để có thể khai thác hiệu quả nữa, chỉ giành cho những ai có hiểu biết kỹ thuật về nó thôi. Chính vì như thế, tiktok chính là một kênh tiềm năng còn nếu không nhanh chân khai thác liệu sau 1-3 năm biển khơi xanh của tiktok cũng dần nhuộm màu đỏ như Fb & các kênh khác hiện thời. Với một người không có hiểu biết gì về quảng cáo cũng có thể đơn giản thao tác được ngay trên chính chiếc smartphone của mình mà chẳng cần phải thuê một nhà cung cấp nào cả. Chạy quảng cáo trên trang cá nhân đang được tiktok tiến triển & tỷ lệ target đúng tệp người dùng quan tâm lên đến 80% trong lúc đó tỷ lệ trên Fb hay Google rất là thấp. Bạn có thể chi trả số vốn chỉ từ 23000 VNĐ để tiếp cận hơn 1188+ người đúng tệp cho 1 ngày, nghe như đùa đúng không nhưng này là sự thật đấy còn nếu không nhảy vào thì đúng thật là bỏ qua thời dịp kiếm tiền trên tiktok.

See also  Cách hack tym Tiktok nhanh, miễn phí, an toàn nhất 2021

Chuẩn bị gì khi khởi đầu chạy quảng cáo tiktok trên trang cá nhân

Trước nhất các bạn phải chuẩn hóa giúp mình về thông tin của nick tiktok:

  • Đặt tên gợi nhớ theo thương hiệu
    Chẳng hạn ( Hiệp Bá – Định Giá Sim, Kiên Review,… )
  • Chuẩn hóa ảnh avatar, miêu tả thông tin thiết yếu cho account
  • Nhớ kích hoạt xác thực gmail & số smartphone nhé
  • Kế đến các bạn phải có cho mình một chiếc thẻ Debit Visa/Mastercard để chạy quảng cáo còn nếu không có bạn có thể dùng MOMO để thanh toán nhé!
  • Chuẩn bị cho mình một Landing Page dùng để bán hàng. Landing Page là một trang đích mà KH sẽ truy cập vào đó & ra quyết định mua hàng sau thời điểm xem hết video quảng cáo tiktok của các bạn
  • Quay video tiktok để chạy quảng cáo, bạn phải giới thiệu rõ về sản phẩm của mình thì tỷ lệ KH bấm vào mua hàng ở Landing Page sẽ cao hơn.Cảnh báo: là không dùng video người khác để chạy quảng cáo nhé còn nếu không sẽ bị tiktok phạt & không xét duyệt để chạy quảng cáo.

Cách chạy quảng cáo tiktok trên trang cá nhân

Bước 1: Chọn video để chạy quảng cáo tiktok

Sau khoảng thời gian quay video & đăng tải lên tiktok là bạn có thể quảng cáo rồi đấy.

Cảnh báo: không chọn nhạc có bản quyền nhé không là tiktok sẽ không duyệt video đâu nhé

See also  TOP 3 phần mềm tăng view cho website hiệu quả SEO cao nhất – VPS Chính hãng

Cách chạy quảng cáo tiktok

Bước 2: Chọn mục tiêu quảng cáo

Các bạn sẽ chọn mục tiêu theo mục đích của mình. Ví dụ mình mong muốn nhiều KH truy cập vào website của mình để sử dụng dịch vụ bên mình nên mình sẽ chọn truy cập vào trang website ở nút hành động mình chọn đăng ký. Với những ai bán hàng thì có thể để nút mua ngay, liên hệ hay đặt ngay nhé!

Cách chạy quảng cáo tiktok

Bước 3: Chọn đối tượng mong muốn chạy quảng cáo

Ở giai đoạn này bạn có thể chọn theo tiktok đề nghị nếu kênh của các bạn xây dựng 1 đề tài duy nhất thì tiktok dễ nhận diện & đề nghị video cho bạn hơn. Mình sẽ chạy quảng cáo theo đối tượng tự chọn để phù phù hợp với campaign quảng cáo của mình nha.

Cách chạy quảng cáo tiktok

Bước 4: Chọn chi phí phù phù hợp với campaign

Khi mới chạy quảng cáo tiktok trên trang cá nhân thì chúng ta nên chạy check 100k 200k trước để biết độ cung cấp của tiktok. Sau khoảng thời gian bắt nhịp rồi thì có thể nâng ngưỡng chạy để đạt hiệu quả tối ưu nhất nhé! Sau đó tiến hành thanh toán theo thẻ Debit Visa/Mastercard hoặc MOMO đã chuẩn  bị trước đây để tiến hành thanh toán là xong nhé!!!

Cách chạy quảng cáo tiktok

Kết luận

Qua nội dung trên ATPLINK.COM đã chia sẻ cho bạn cách chạy quảng cáo tiktok trên trang cá nhân một cách cực kì dễ dàng & hiệu quả rồi nhé. Mong ước bài viết này sẽ đem đến giá trị cho bạn, chia sẻ nội dung này nếu bạn thấy hay nhé!!!

See also  Top 10 dịch vụ tăng Follow, tym, view tiktok giá rẻ, uy tín nhất