Bạn muốn chia sẻ một video tuyệt vời mà bạn đã tạo cho YouTube hoặc tạo một bản song ca hoặc video phản ứng với một video yêu thích lan truyền trên YouTube? Đây là những điều bạn cần biết để đăng video YouTube trên TikTok.

Bạn đang xem : cách đưa video youtube lên tiktok

Bạn muốn chia sẻ một video tuyệt vời mà bạn đã tạo cho YouTube hoặc tạo video song ca hoặc phản ứng với Yêu thích lan truyền trên YouTube? Dưới đây là những điều bạn cần biết để đăng video YouTube lên TikTok.

TikTok là nền tảng truyền thông xã hội phát triển nhanh nhất trên thế giới trong hơn một năm nay, vì vậy một nơi tuyệt vời để phát triển dấu ấn truyền thông xã hội của bạn. Nhưng bạn không cần phải chỉ sử dụng nội dung bạn đã sản xuất trong chính TikTok! Một cách tuyệt vời để phát triển tài khoản TikTok của bạn là đăng lại nội dung bạn đã tạo cho những nơi khác như YouTube hoặc giới thiệu nội dung của người khác theo những cách sáng tạo.

Muốn chia sẻ một video tuyệt vời mà bạn đã làm cho YouTube hay tạo video song ca hoặc video phản ứng với một người yêu thích lan truyền trên YouTube? Dưới đây là những điều bạn cần biết để đăng video YouTube lên TikTok:

 1. Sao chép liên kết YouTube
 2. Tải lên > video vào Kapwing Studio
 3. Tải xuống & amp; chia sẻ trên TikTok!

Để tải bắt đầu, bạn sẽ cần tìm video mình muốn trên YouTube . Nếu bạn đang sử dụng máy tính, hãy nhấp chuột phải vào video YouTube để sao chép URL hoặc sử dụng URL ở đầu trình duyệt của bạn. Khi bạn đã tìm thấy video mình muốn tải xuống, hãy nhấp chuột phải vào URL của video đó ở đầu cửa sổ và chọn Sao chép . Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải nó lên Kapwing Studio. Nếu đang sử dụng ứng dụng YouTube dành cho thiết bị di động, bạn có thể sao chép URL của video bằng cách nhấp vào biểu tượng “ Chia sẻ ” (nó trông giống như một mũi tên), sau đó chọn Sao chép liên kết >.

< strong> Bước 2: Tải lên < / strong> v Đ ặ c bi ể u đến Kapwing Studio < / strong> >

Khi liên kết YouTube của bạn đã được sao chép, hãy truy cập Kapwing.com và nhấp vào Bắt đầu chỉnh sửa. Hoặc nếu bạn đã đăng nhập, hãy nhấp vào Đ ượ c > Mới Nội dung. Điều này sẽ đưa bạn đến Kapwing Studio , nơi bạn có thể sử dụng tất cả các công cụ chỉnh sửa video của Kapwing tại một nơi. Bây giờ, chỉ cần nhấp chuột phải vào trường URL và chọn > Dán > . Video của bạn sẽ ngay lập tức bắt đầu tải lên Studio.

Sau khi video của bạn được tải hoàn chỉnh lên Studio, bạn có thể cắt một phần (hoặc một số phần) mà bạn muốn đăng trên TikTok . Để cắt video của bạn, hãy kéo các phần điều khiển trong dòng thời gian cho đến khi video của bạn có độ dài chính xác như bạn muốn. Và trước khi xử lý video của mình, bạn nên đảm bảo rằng video ở trong tỷ lệ co 9:16 , vì vậy nó phù hợp với TikTok.

Đ ượ c : Tải xuống & amp; chia sẻ trên TikTok.

Khi video của bạn đã được tải lên Studio, chỉ cần nhấp vào nút Xuất video màu đỏ ở góc trên cùng bên phải. Kapwing sẽ hoạt động nhanh chóng và bạn có thể tải xuống video của mình khi quá trình xử lý xong.

Nếu bạn chưa đăng nhập vào tài khoản Kapwing, hãy đăng nhập hoặc đăng ký bằng tài khoản Google hoặc Facebook của bạn – khi bạn đã đăng nhập vào tài khoản Kapwing, hình mờ trong góc dưới bên phải sẽ bị xóa khỏi video cuối cùng của bạn.

Để chia sẻ video YouTube với TikTok , hãy mở ứng dụng TikTok của bạn và nhấn vào nút” + “trong giữa thanh menu dưới cùng. Tại đây, bạn chọn “Tải lên” ở bên phải nút quay video. Video bạn tải xuống từ Kapwing phải là tùy chọn mới nhất trong thư viện ảnh của bạn. Tại đây, bạn có thể cắt nó, thêm nhạc và thêm thẻ và mô tả của mình.

Từ Máy tính (Mac hoặc PC)

Đăng video YouTube lên TikTok từ một máy tính. Chỉ cần sao chép URL YouTube và dán vào Kapwing để nhập video đó.

Sau đó, áp dụng các chỉnh sửa video của bạn. Thay đổi kích thước canvas thành 9:16 để video có kích thước phù hợp cho một bài đăng trên TikTok. Sau đó, nhấp vào “Xuất video” để nhận MP4 có thể lưu.

Hãy nhớ gắn thẻ chúng tôi @KapwingApp bất cứ khi nào bạn chia sẻ nội dung của mình trên mạng xã hội media – chúng tôi thích xem những gì người sáng tạo của chúng tôi đam mê! Và hãy nhớ đăng ký Tài nguyên trang của Kapwing – chúng tôi liên tục viết hướng dẫn và các tính năng mới để giúp bạn tận dụng tối đa Kapwing.

Các bài viết liên quan:
Cách thêm Mọi bản nhạc cho video TikTok
Cách trích xuất một video trên YouTube
Cách tạo hình thu nhỏ hoàn hảo cho Fortnite miễn phí < br /> • Cách đăng lại video TikTok trên Twitter
Cách xóa hình mờ TikTok


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách đưa video youtube lên tiktok

Cách Liên Kết Kênh YouYube Lên TikTok Cực Dễ Mà Không Cần Phần Mềm Bên Thứ Ba

alt

 • Tác giả: Tuyệt Chiêu Channel
 • Ngày đăng: 2020-09-18
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1132 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách Liên Kết Kênh YouYube Lên TikTok Cực Dễ Mà Không Cần Phần Mềm Bên Thứ Ba

  cáchliênkếtkênhyoutubelêntiktok
  Hướngdẫnliênkếtyoutubelêntiktok
  kiếmtiềnyoutube tiktok liênkết YouTube Liênkếtyoutubetiktok
  __________________________________

  ĐĂNG KÝ ( Kênh ) 👇👇

  https://www.youtube.com/c/TuyệtChiêuChannel1

  🔰 Zalo 👇http://zaloapp.com/qr/p/1kyrxi3mff7oc
  🔰 Fb : 👇https://www.facebook.com/phuoc.ly.355744
  🔰 fanpages
  https://www.facebook.com/Tuyệt-Chiêu-102860361563493/
  🔰 Instagram
  https://www.instagram.com/p/CE3OhtcAeiQ/?igshid=s8onn206o728
  __________________________________

  © Bản quyền thuộc Tuyệt Chiêu Channel

  © Copyright by Tuyet Chieu Channel ☞ Do not reup

  Xin Trân Trọng Cảm Ơn !

  TuyệtChiêuChannel

YouTube Shorts là gì? Cách tạo video YouTube Shorts đơn giản

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1302 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: YouTube Shorts là gì? Các bước đơn giản bạn đã có thể YouTube Short đơn giản, giống như TikTok. Hãy click xem ngay nhé!

Cách liên kết Youtube và Instagram vào Tiktok để tăng tương tác

 • Tác giả: anonyviet.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1555 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn thêm Youtube và Instagram vào Tiktok để tăng lượt tương tác. Cách liên kết Youtube và Instagram vào Tiktok để tăng lượt xem Video

Upload video lên YouTube với Free YouTube Uploader

 • Tác giả: abcmaytinh.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6225 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phần mềm hỗ trợ tải video lên YouTube dễ dàng hơn

Cách tải video lên youtube, đăng và up video chất lượng cao trên Lapto

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3398 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: tai video len youtube, Tải video lên Youtube hay upload video lên mạng xã hội Youtube giúp bạn chia sẻ những đoạn video do mình làm ra

Hướng dẫn liên kết và gắn link vào tài khoản TikTok dễ dàng nhất

 • Tác giả: www.zafago.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2301 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để kinh doanh online trên TikTok hiệu quả và liên kết được đa kênh phát triển thêm về mảng social hay vlog của riêng mình, bạn có thể gắn link vào tài khoản TikTok để chuyển hướng sang các kênh Facebook, Instagram, Youtube, Website,…Zafago sẽ hướng dẫn các bạn lợi ích việc chèn link và cách chèn link vào TikTok đơn giản, nhanh chóng và cực kỳ dễ dàng nhé!

MỚI Cách để đưa video Tiktok của bạn được lên xu hướng tiktok

 • Tác giả: leephan.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5919 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Instagram Live: Hướng dẫn từng bước cho doanh nghiệp - phiên tôi đang trực tiếp