Phát trực tiếp là tất cả những gì đang thịnh hành trong tiếp thị truyền thông xã hội. Nếu bạn đang muốn khám phá những lợi ích của Facebook Live, hướng dẫn này là dành cho bạn! Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn từng bước về cách phát trực tiếp trên Facebook, cùng với các phương pháp hay nhất và hơn thế nữa!

Bạn đang xem : tùy chọn phát trực tiếp không khả dụng trên facebook

Nếu bạn đã chú ý lắng nghe vào ngày 8 tháng 12 năm 2016 , bạn có thể nghe thấy tiếng hoan hô của các chuyên gia mạng xã hội trên khắp thế giới.

Vào ngày hôm đó, Facebook đã mở rộng tính năng phát trực tiếp của mình, Facebook Live, cho công chúng.

Nội dung video phổ biến hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, xu hướng khiến các chuyên gia tiếp thị truyền thông xã hội rời khỏi ghế của họ là phát video trực tiếp. Giữa LiveStream, Periscope, Instagram Live, IGTV và Facebook Live, các nhà tiếp thị đã làm việc không ngừng để kết hợp cơ hội thú vị này vào các chiến lược rộng lớn hơn của họ.

Vì nhiều nhà tiếp thị đã xây dựng trang kinh doanh trên Facebook và triển khai Facebook marketing chiến lược, Facebook Live dường như là một cách tự nhiên để giúp phát trực tiếp video.

Trong bài viết hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giới thiệu về Trực tiếp trên Facebook từ đầu đến cuối để bạn có thể tự tin bắt đầu phát trực tiếp. Chúng ta sẽ thảo luận về các tính năng, lợi ích của nó và tất nhiên là cách phát trực tiếp trên Facebook. Hãy bắt đầu!

Cách phát trực tiếp trên Facebook

 1. Truy cập Bảng tin Facebook của bạn và nhấn vào tùy chọn Trực tiếp (biểu tượng máy quay)
 2. Viết mô tả video
 3. Chọn cài đặt bảo mật bằng cách nhấn vào dấu chấm lửng ở góc dưới cùng bên phải và mở Giới hạn đối tượng
 4. Thêm bộ lọc, ống kính hoặc hình tượng trưng của Facebook Live
 5. Nhấn nút “Bắt đầu Video Trực tiếp”

Cách phát trực tiếp trên Facebook

Đầu tiên, chúng tôi sẽ trình bày cách phát trực tiếp qua thiết bị di động của bạn. Lấy điện thoại của bạn (hoặc điện thoại bạn sử dụng để tiếp thị trên mạng xã hội) và mở ứng dụng Facebook.

1. Truy cập Bảng tin Facebook của bạn và nhấn tùy chọn Trực tiếp (biểu tượng máy quay)

Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn. Nếu tên người dùng của bạn là thứ bạn đã tạo cách đây 10 năm và bạn muốn cập nhật nó trước khi xuất hiện trực tuyến, thì tin tốt là nó rất dễ dàng và nhanh chóng! Đây là cách thay đổi tên người dùng Facebook của bạn.

Bạn cũng có thể phát trực tiếp từ hồ sơ Facebook hoặc trang doanh nghiệp của mình. Mở thanh trạng thái (như thể bạn đang viết một trạng thái Facebook thông thường) và chọn tùy chọn Video trực tiếp (cũng được biểu thị bằng cùng một biểu tượng máy quay).

Bạn sẽ được nhắc cấp cho Facebook quyền truy cập vào máy ảnh và micrô của bạn. Nếu bạn không cho phép điều này, bạn sẽ không thể phát trực tiếp. Tuy nhiên, điều này là không có trí tuệ. Nếu bạn phát trực tiếp, bạn muốn mọi người có thể nhìn thấy và nghe thấy bạn!

Đừng lo lắng, ngay sau khi bạn phê duyệt lần đầu tiên, bạn sẽ không thấy những lời nhắc này nữa.

Có liên quan: Hãy xem ba cách dễ dàng để lấy lại Nguồn cấp dữ liệu Facebook của bạn.

2. Viết mô tả – và làm cho nó thú vị!

Facebook Live là tất cả về video, phải không?

Chà, không hoàn toàn. Mặc dù video bạn tạo rõ ràng là rất quan trọng, nhưng điều đó chỉ quan trọng nếu mọi người đang xem video đó. Điều đó có nghĩa là bạn cần một mô tả hấp dẫn để thu hút người xem và khiến họ muốn xem.

Mô tả sẽ hiển thị trên dòng thời gian của người dùng Facebook phía trên video, vì vậy hãy đảm bảo mô tả thu hút sự chú ý của họ! Mô tả của bạn phải cung cấp rõ ràng giá trị mà video của bạn sẽ mang lại, đồng thời bỏ đi đủ chi tiết để khơi gợi sự tò mò.

Khi viết mô tả, bạn có thể thêm vị trí của mình, sử dụng biểu tượng cảm xúc và gắn thẻ mọi người! Hãy tận dụng những tính năng này nếu bạn đang đăng bài từ một vị trí đặc biệt, muốn giới thiệu một nhân viên cụ thể hoặc chỉ để giải trí!

3. Nếu bạn đang đăng bài từ tài khoản Facebook cá nhân, hãy chọn cài đặt bảo mật

Nếu bạn đang đăng từ một trang kinh doanh trên Facebook, video Trực tiếp trên Facebook của bạn sẽ tự động ở chế độ công khai. Thành thật mà nói, bạn có thể chọn tùy chọn này, vì phát trực tiếp là tất cả để kết nối với khán giả của bạn và được xem! Tuy nhiên, bạn có thể hạn chế đối tượng của mình theo vị trí bằng cách sử dụng các hạn chế đối tượng của Facebook.

Để thực hiện việc này, hãy nhấp vào nút dấu chấm lửng ở góc dưới cùng bên phải. Nhấp vào Hạn chế đối tượng. Sau đó, bật “Kiểm soát địa lý” và sử dụng tab Vị trí để chọn các vị trí bạn muốn bao gồm hoặc loại trừ. Đảm bảo thay đổi tab Quy tắc vị trí tùy thuộc vào tùy chọn bạn chọn!

Mặt khác, nếu bạn đang đăng bài từ tài khoản cá nhân (cho dù vì mục đích kinh doanh hay cá nhân), bạn có thể thay đổi cài đặt bảo mật để luồng trực tiếp của bạn chỉ những người bạn muốn xem mới thấy được. .

Thực hiện theo các bước một và hai giống như khi bạn đăng bài từ tài khoản doanh nghiệp. Sau đó, sử dụng các hướng dẫn sau để thay đổi cài đặt quyền riêng tư của bạn.

Xem Thêm  Cách bỏ qua quảng cáo trên YouTube - YouTube tv quảng cáo bỏ qua

Để chọn cài đặt bảo mật, bạn có thể nhấn vào nút “Tới:” ở trên cùng bên trái của màn hình. Từ đó, bạn có thể chọn từ “Công khai”, “Bạn bè”, “Bạn bè ngoại trừ…” hoặc “Bạn của bạn bè”. Bạn cũng có thể chọn phát trực tiếp đến một nhóm Facebook cụ thể.

4. Chơi xung quanh với các bộ lọc, ống kính và hình tượng trưng của Facebook Live

Facebook cung cấp nhiều bộ lọc, ống kính khác nhau và khả năng vẽ hoặc viết trên các video phát trực tiếp của bạn. Bạn có thể nhấp qua các tùy chọn khác nhau ở ngay bên dưới nút “Bắt đầu video trực tiếp” – bạn không thể bỏ lỡ!

Mặc dù những điều này chắc chắn là thú vị và hay thay đổi, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn không chọn một bộ lọc sẽ thu hút sự chú ý khỏi nội dung video của bạn. Nếu bạn chọn thêm bộ lọc, ống kính hoặc hình vẽ nguệch ngoạc, hãy đảm bảo rằng nó bổ sung cho nhau, thay vì gây mất tập trung.

Để làm ví dụ, hãy xem xét ba tùy chọn bộ lọc mà tôi đã giới thiệu bên dưới. Trong hình ảnh trên cùng, bạn có thể thấy rằng bộ lọc bao phủ toàn bộ màn hình bằng một lớp phủ nhiều màu sắc. Những thứ như thế này có thể khiến người xem mất tập trung khỏi chủ đề chính của bạn.

Mặt khác, bộ lọc ở giữa hoạt động nhiều hơn như một khung. Máy vẫn bận nhưng đủ để tạo khung hình cho chủ thể của bạn mà không làm quá tải màn hình.

Hình ảnh ở dưới cùng cho thấy cách bạn có thể viết trên màn hình của mình. Như bạn có thể thấy, hình vẽ sẽ vẫn ở dạng lớp phủ trong suốt video của bạn, vì vậy hãy lấy ví dụ của tôi như một việc không nên làm.

5. Bắt đầu video Trực tiếp trên Facebook của bạn!

Khi bạn đã chọn một bộ lọc, hãy đảm bảo máy ảnh của bạn hướng về phía chính xác (sử dụng nút máy ảnh ở góc trên cùng bên trái để chuyển từ máy quay video hướng ra ngoài sang máy quay video selfie và ngược lại). Đảm bảo rằng chủ đề của bạn đã ở đúng vị trí và nhấp vào nút “Bắt đầu video trực tiếp” màu xanh lam để bắt đầu quay!

Sau khi bạn làm điều này, bạn đang trực tiếp! Video của bạn sẽ bắt đầu xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu của chính bạn và nguồn cấp dữ liệu của các thành viên khán giả của bạn. Ở góc trên cùng bên trái, bạn sẽ thấy bạn đã sống được bao lâu. Luồng trực tiếp trên Facebook có thể dài tới 90 phút.

Mặc dù bạn có thể không muốn sử dụng một tiếng rưỡi trong ngày để tương tác với khán giả trên Facebook, nhưng hãy ghi nhớ một điều – bạn phát trực tiếp càng lâu, thì khả năng ai đó tình cờ xem và xem video của bạn càng lớn ! Điều đó nói rằng, đừng đi quá đà, nếu không bạn sẽ bắt đầu thấy lượng người xem giảm xuống.

Đảm bảo tương tác với người xem của bạn trong suốt luồng trực tiếp. Bạn có thể trả lời các câu hỏi và nhận xét trong thời gian thực, vì vậy hãy tận dụng tính năng này!

Khi bạn phát trực tiếp xong, hãy nhấp vào nút “Hoàn tất” ở góc dưới cùng bên phải. Từ đó, bạn có thể đăng video lên hồ sơ của mình hoặc xóa video đó. Nếu bạn đang đăng bài cho tổ chức của mình, hãy cân nhắc đăng bài để những người xem có thể đã bỏ lỡ vẫn có thể quay lại và xem!

Xin chúc mừng! Bạn vừa quay video Trực tiếp trên Facebook đầu tiên của mình! Giờ bạn đã hiểu rõ về cách phát trực tiếp trên Facebook, chúng ta sẽ đi sâu vào tính năng phát trực tiếp và những lợi ích của nó.

Mẹo: Bạn đã sẵn sàng thực hiện mọi việc sang bước tiếp theo chưa? Tìm hiểu cách sử dụng tùy chọn

Ảnh 3D của Facebook

!

Lợi ích phát trực tiếp trên Facebook

Nói một cách nhanh chóng, phát trực tiếp là phát video theo thời gian thực cho khán giả của bạn thông qua Internet. Đoạn phim này thường chân thực và chưa qua chỉnh sửa, điều này thu hút người tiêu dùng mong muốn tìm hiểu những người đứng sau thương hiệu yêu thích của họ.

Do đó, tính năng phát trực tiếp đã trở nên vô cùng phổ biến đối với thế hệ thiên niên kỷ (do đó, biến nó trở thành cơ hội thú vị cho các nhà tiếp thị). Phát trực tiếp đã trở thành một phương pháp ngày càng phổ biến để giới thiệu sản phẩm mới, ra mắt các sáng kiến ​​gần đây hoặc giới thiệu các sự kiện trong thời gian thực.

Nhiều nền tảng truyền thông xã hội khác nhau đã nhận ra cơ hội và bắt đầu phát trực tiếp. Livestream, một ứng dụng dành riêng để phát sóng và xem các sự kiện trực tiếp, được thành lập vào năm 2007 và tự hào có hơn 40 triệu người xem mỗi tháng.

Periscope, một ứng dụng phát trực tiếp khác, được thành lập vào năm 2014 và được mua lại bởi Twitter trước khi sản phẩm thậm chí đã được ra mắt công chúng. Facebook Live theo sau ngay sau đó vào tháng 4 năm 2016 và Instagram theo sau ngay sau đó, ra mắt Instagram Live vào tháng 11 năm 2016.

Có một lý do khiến mọi nền tảng truyền thông xã hội đều mong muốn phát hành khả năng phát trực tiếp của mình. Trong những năm gần đây, phát trực tiếp đã trở nên phổ biến. Trên thực tế, thị trường dự kiến ​​sẽ trị giá 70 tỷ đô la vào năm 2021 – chỉ một năm năm ngắn ngủi kể từ khi các nền tảng truyền thông xã hội lớn tham gia vào hành động này.

Xem Thêm  Trung tâm trợ giúp TikTok - nó có nghĩa là gì khi nó nói được ghim trên tiktok

Đối với các nhà tiếp thị, trực tiếp trên Facebook là một cách thú vị và dễ dàng để tương tác với khán giả thông qua video. Tuy nhiên, đó không phải là điểm thu hút duy nhất của nó. Bản chất trong thời điểm hiện tại của đối tượng địa lý tạo ra cảm giác cấp bách. Người xem cảm thấy như họ đang bỏ lỡ khi không xem, điều này giúp tăng mức độ tương tác. Theo thống kê, tính năng phát trực tiếp hấp dẫn hơn đối với khán giả, với 80 phần trăm số người thích một video trực tiếp hơn một bài đăng trên blog truyền thống.

Nếu bạn đã sẵn sàng kết hợp video phát trực tiếp vào chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội rộng lớn hơn của mình, thì Facebook Live có thể là một nơi tuyệt vời để bắt đầu! Trong phần tiếp theo, chúng ta sẽ tập trung vào tính năng phát trực tiếp của Facebook và chính xác cách bạn có thể tận dụng nó.

Phát trực tiếp chỉ là một trong nhiều cách Facebook cho phép người dùng giao tiếp với khán giả và nhận phản hồi. Ngoài việc chia sẻ các cảnh quay video trong thời gian thực, Facebook cũng cho phép người dùng tạo các cuộc thăm dò để chia sẻ với cộng đồng của họ.

Tạo cuộc thăm dò trên Facebook là một cách tuyệt vời để tiếp cận với mạng của bạn và thu thập suy nghĩ hoặc ý kiến ​​của họ miễn phí. Với một cuộc thăm dò ý kiến, bạn có thể hỏi mạng của mình bất cứ điều gì và tìm nguồn trả lời cho những câu hỏi hóc búa nhất của bạn.

Nếu bạn quan tâm đến việc thực hiện một cuộc thăm dò trên Facebook nhưng không chắc chắn về cách thực hiện, hãy xem nội dung của chúng tôi về cách tạo một cuộc thăm dò trên Facebook . Bài đăng này sử dụng hình ảnh hữu ích để đưa bạn qua quá trình tạo cuộc thăm dò từng bước một.

Trực tiếp trên Facebook

Facebook Live là phiên bản của dịch vụ phát video trực tiếp của Facebook. Khi lần đầu tiên được ra mắt vào tháng 4 năm 2016, nó chỉ có sẵn cho một số tài khoản thương hiệu lớn và người nổi tiếng. Tuy nhiên, nó đã mở cửa cho công chúng trên iOS và Android vào ngày 8 tháng 12 năm 2016.

Với Facebook Live, người dùng có thể “phát trực tiếp” video từ thiết bị di động hoặc máy tính để bàn của họ. Giống như truyền hình trực tiếp, điều này có nghĩa là người xem đang xem nó diễn ra, giống như một cuộc gọi Skype một chiều. Nếu người sáng tạo chọn không lưu video vào hồ sơ của họ khi họ phát trực tiếp xong, thì video đó sẽ biến mất ngay sau khi họ tắt camera.

Facebook Live có tính tương tác đặc biệt so với các dịch vụ phát trực tiếp khác. Trong suốt chương trình phát sóng, người dùng có thể tương tác với video bằng “biểu tượng cảm xúc phản ứng” điển hình của Facebook. Sáu phản ứng này, xuất phát từ lượt thích trên Facebook ban đầu, thể hiện cảm xúc thích, yêu, haha, wow, buồn và tức giận. Các phản ứng sẽ hiển thị theo thời gian thực khi người xem sử dụng chúng.

Facebook Live cũng tự hào có nhiều tính năng thú vị và cơ hội cho các chuyên gia tiếp thị tận dụng.

Hãy nhớ rằng nếu bạn cảm thấy như thể thông tin của bạn hoặc công ty của bạn đang bị xâm phạm, thì cách tốt nhất là thay đổi mật khẩu Facebook của bạn. Để được trợ giúp về cách tìm cách thực hiện, hãy xem bài viết của chúng tôi về thay đổi Mật khẩu Facebook của bạn .

Các tính năng của Facebook Live

Mặc dù có rất nhiều nền tảng phát trực tiếp trên mạng, nhưng Facebook Live cung cấp nhiều tính năng thú vị chỉ có ở Facebook Live. Bằng cách tận dụng các tính năng sau, bạn có thể đảm bảo rằng bạn đang tận dụng tối đa trải nghiệm phát trực tiếp của mình!

Trực tiếp cho Nhóm Facebook và Sự kiện trên Facebook

Rất nhiều người dùng Facebook – cả nhà tiếp thị và người dùng – tận dụng các Nhóm và Sự kiện trên Facebook cho doanh nghiệp và nhu cầu cá nhân của họ. Nếu điều này nghe giống bạn, bạn thật may mắn! Với sự kiện hoặc nhóm Facebook riêng tư, bạn có thể phát trực tiếp cho chỉ những người dùng Facebook trong nhóm đó hoặc những người trả lời sự kiện đó.

Cho dù bạn là một huấn luyện viên thể dục muốn giới thiệu nhóm Facebook riêng tư của mình thông qua một lớp tập luyện, một nhà tiếp thị muốn tiết lộ sản phẩm mới cho một nhóm thử nghiệm người dùng độc quyền hay một bà mẹ sắp cưới của bạn -các thành viên trong gia đình của bang chứng kiến ​​giới tính của bạn tiết lộ, Facebook Live là dành cho bạn!

Facebook Live đã tạo ra một cảm giác cấp bách. Giờ đây, bạn có thể sử dụng nó để tạo cảm giác độc quyền. Khuyến khích khán giả của bạn tham gia một nhóm người dùng nhất định với lời hứa về một luồng trực tiếp độc quyền trên Facebook, và thì đấy! Bạn đã đảm bảo được một cách sáng tạo khác để giao tiếp với những người quan trọng nhất.

Các tính năng tương tác – phản ứng trực tiếp, phát lại nhận xét, bộ lọc trực tiếp

Facebook Live tự hào có nhiều cơ hội để tương tác vui vẻ và thú vị với người xem của bạn. Như đã đề cập ở trên, người dùng có thể tận dụng các phản ứng độc đáo của Facebook để bày tỏ cảm xúc của họ về các luồng video trong thời gian thực. Vì những phản ứng này xuất hiện trong thời gian thực nên cả người phát sóng và khán giả đều có thể biết được những người khác đang phản ứng như thế nào.

Xem Thêm  Trung tâm trợ giúp TikTok - cách làm gc trên tiktok

Người dùng cũng có thể nhận xét về video khi video phát, giúp người phát sóng có khả năng phản hồi và tương tác trong khi phát trực tuyến. Điều này có nghĩa là các đài truyền hình có thể trả lời câu hỏi của khán giả khi họ được hỏi trong suốt video.

Đây không chỉ là một tính năng thú vị mà còn gia tăng các tương tác của Facebook Live khiến nó trở nên thú vị hơn. Đúng vậy, Facebook đã sớm phát hiện ra rằng mọi người nhận xét trên các video Trực tiếp trên Facebook nhiều hơn 10 lần so với các video thông thường. Người dùng muốn được lắng nghe và công nhận, vì vậy, tương tác với những nhận xét này là một cách đơn giản để bắt đầu xây dựng mối quan hệ với khán giả của bạn.

Người xem có thể khám phá nhiều hơn nữa!

Facebook Live giúp người xem dễ dàng khám phá nội dung mới. Đối với các nhà tiếp thị, điều này có nghĩa là nội dung bạn đang sản xuất có thể tiếp cận những đối tượng hoàn toàn mới mà trước đây tổ chức của bạn đã không nhắm mục tiêu.

Người dùng Facebook có thể khám phá nội dung mới thông qua hai phương pháp chính. Đầu tiên trong số đó là thứ bạn có thể dễ dàng kết hợp vào kịch bản của luồng trực tiếp của mình. Khán giả đã xem luồng trực tiếp của bạn có thể gửi lời mời đến bạn bè mời họ xem mà không cần điều hướng khỏi video của bạn! Để tận dụng phương pháp này, bạn có thể cân nhắc yêu cầu người xem hiện tại chia sẻ với mạng của họ.

Ứng dụng thứ hai bao gồm ứng dụng dành cho thiết bị di động của Facebook, tổ chức một không gian chuyên dụng, nơi người dùng có thể khám phá nội dung trực tiếp phổ biến và phù hợp nhất tại bất kỳ thời điểm nào. Thông qua tính năng này, người dùng Facebook sẽ thường xuyên khám phá các thương hiệu mới và nội dung của họ.

Bạn đã sẵn sàng dùng thử Facebook Live chưa?

Bạn có cảm thấy được trang bị đầy đủ các công cụ cần thiết để phát trực tiếp trên Facebook không? Chúng tôi hy vọng như vậy!

Để biết thêm các phương pháp hay nhất về mọi thứ trên Facebook, hãy nhớ xem hướng dẫn cuối cùng của chúng tôi về Facebook marketing .

Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề đi trực tiếp tùy chọn không có sẵn facebook

Cách post YouTube TRỰC TIẾP lên Facebook hiển thị đầy đủ Thumbnail

 • Tác giả: Kenh Kien Thuc
 • Ngày đăng: 2017-03-20
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7223 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách post YouTube TRỰC TIẾP lên Facebook hiển thị đầy đủ Thumbnail

  Nếu như trước đây mình có giới thiệu đến các bạn trang web picsee giúp post video YouTube lên Facebook hiển thị Full ảnh thumbnail thì video này lại giới thiệu đến các bạn một thủ thuật khác, giúp các bạn có thể nhúng trực tiếp video YouTube lên Facebook mà không cần thông qua bất kỳ một trang web hỗ trợ nào.

  Sau khi xem xong video này, chắc hẳn bạn sẽ thấy rất thích thú với thủ thuật mà kenhkienthuc chia sẻ. ^^

  Subscribe: https://goo.gl/vwwtY1
  Fanpage: https://www.facebook.com/KenhKienThuc.net

  Hãy nhấn nút Đăng Ký (Subscribe) để nhận những Video mới nhất của chúng tôi, nhấn Like để ủng hộ tác giả và phát triển kênh. Chúng tôi vô cùng biết ơn việc làm đó của các bạn!

Cách phát trực tiếp trên facebook bằng video có sẵn không cần cài đặt phần mềm

 • Tác giả: www.gostream.co
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8045 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang tìm cách phát trực tiếp trên facebook bằng video có sẵn? Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cách giúp bạn thực hiện điều đó, cùng tìm hiểu nhé.

Cách khắc phục lỗi không phát video trực tiếp trên Facebook được

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3057 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách khắc phục lỗi không live stream Facebook được như: Kiểm tra kết nối mạng, thực hiện đúng thao tác live stream,… và trả lời câu hỏi bị chặn live stream Facebook mất bao lâu.

Xử lý điện thoại không xem được phát trực tiếp trên Facebook

 • Tác giả: fastcare.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2094 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Điện thoại không xem được phát trực tiếp trên Facebook đang là vấn đề khiến cho bạn phải đau đầu? Bạn không hiểu vì sao lại gặp phải tình trạng này

2 cách phát video trực tiếp Facebook cực dễ

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5106 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: cach phat video truc tiep facebook, Với hai cách phát video trực tiếp Facebook mà Taimienphi.vn hướng dẫn trong bài viết này bạn đọc chỉ cần những phương tiện cơ bản như điện thoại hoặc một chiếc máy tính để có thể dễ dàng phát video trực tiếp.

Facebook Không Phát Trực Tiếp Được, Cách Khắc Phục

 • Tác giả: 24s.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7543 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: KHUYỄN MÃI NẠP THẺ MOBIFONE THÁNG 7/2021 — KHUYẾN MÃI HÒA MẠNG TRẢ SAU THÁNG 7/2021 — CÁC GÓI CƯỚC 4G MOBIFONE KHUYẾN MÃI NĂM 2021 Tại sao không thể Live Stream trực tiếp Facebook? là những câu hỏi và thắc mắc mà đã được rất nhiều khách hàng inbox cho 4gmobifone, net để hỏi

Facebook

 • Tác giả: www.facebook.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1354 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social