Bất kỳ ai cũng có thể phóng to video đã quay bằng Snapchat. Một video cũng có thể được phóng to trong khi quay. Ngoài ra còn có tính năng phóng to video mà không cần chạm vào màn hình.

Bạn đang xem : cách phóng to snapchat

Với hàng tá tính năng và bộ lọc tuyệt vời, Snapchat cũng cho phép người dùng phóng to video bằng ứng dụng. Bất kỳ ai cũng có thể phóng to video đã quay bằng Snapchat. Một video cũng có thể được phóng to trong khi quay. Ngoài ra còn có tính năng phóng to video mà không cần chạm vào màn hình. Nói chung, bài viết này sẽ là một hướng dẫn đầy đủ để trả lời câu hỏi “làm cách nào để phóng to video trên Snapchat?” Chúng tôi sẽ giải thích các phương pháp từng bước để phóng to.

Cách Phóng to Video trên Snapchat

Bạn có muốn để chỉnh sửa video mà bạn đã quay hai ngày trước bằng máy ảnh di động của mình bằng Snapchat? Nếu có, thì đây là các bước đơn giản mà bạn có thể làm theo để phóng to video đã quay. Bạn cũng có thể sử dụng các bước cho video được lưu trên điện thoại di động của mình. Snapchat cũng cho phép người dùng tận hưởng tính năng này và giờ đây, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng chỉnh sửa video trên thiết bị di động như một người chuyên nghiệp.

Bước 1: Cài đặt và mở ứng dụng Snapchat trên thiết bị di động của bạn . Trên Màn hình máy ảnh, bạn sẽ thấy biểu tượng “hai thiết bị di động chồng lên nhau” ở phía bên trái của nút ghi. Nhấn vào đó và đi tới Thư viện ảnh.

Bước 2: Chọn video bạn muốn chỉnh sửa bằng Snapchat. Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ thấy một biểu tượng bút chì nhỏ khác ở góc dưới cùng bên trái của màn hình. Chạm vào nó để sử dụng tính năng phóng to trên video đã quay.

Bước 3: Bây giờ, bạn sẽ thấy một cột các tính năng chỉnh sửa ở bên phải màn hình. Nhấn vào biểu tượng cuối cùng — biểu tượng cuối cùng để cắt và cũng có thể thu phóng video. Bạn sẽ thấy một màn hình khác. Tại đây, bạn sẽ sử dụng tính năng phóng to để chỉnh sửa video.

chỉnh sửa snapchat video đã quay

Bước 4: Đặt hai ngón tay của bạn lên màn hình và kéo dài video đến phóng to. Bạn có thể phóng to video theo ý muốn của mình và điều khiển phóng to thông qua các ngón tay của bạn. Bạn cũng có thể thu nhỏ video nếu muốn. Quá trình này giống nhau với một chút khác biệt; chỉ cần di chuyển các ngón tay duỗi của bạn lại gần nhau và video của bạn sẽ được thu nhỏ.

thu phóng snapchat trong video đã quay

Bước 5: Nhấn vào Đánh dấu < / strong> ở cuối màn hình, sau đó nhấn vào nút Xong ở góc trên cùng bên trái của màn hình. Lưu video đã chỉnh sửa của bạn bằng cách nhấn vào Lưu dưới dạng bản sao . Sau một vài phút, video của bạn sẽ được lưu vào vị trí đã chọn ( Camera Roll hoặc Memories).

Cách Phóng to Khi Ghi trên Snapchat

Máy ảnh là ứng dụng phổ biến thứ hai của Snapchat sau nhắn tin. Máy ảnh Snapchat đang được rất nhiều người trên thế giới sử dụng do những tính năng độc đáo và tuyệt vời của nó. Nhưng bạn có biết cách phóng to khi quay video trên Snapchat không? Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng đúng tính năng phóng to Snapchat trong khi quay video.

Bước 1: Trước hết, hãy đảm bảo cài đặt phiên bản cập nhật của Snapchat trên thiết bị của bạn, sau đó mở nó và chuyển đến Màn hình máy ảnh chính.

Bước 2: Tại đây, bạn sẽ thấy nút quay video ở dưới cùng của Màn hình máy ảnh . Nút này sẽ bắt đầu quay video trên điện thoại di động của bạn.

Bước 3: Nhấn và giữ nút quay lớn; giữ nút và sử dụng hai ngón tay của bàn tay khác để phóng to video của bạn. Không làm ảnh hưởng đến vị trí ngón tay cái của bạn, hãy kéo căng màn hình bằng hai ngón tay để phóng to.

Xem Thêm  Độ dài tốt nhất cho các bài đăng trên mạng xã hội là gì? (Bộ đếm ký tự miễn phí) - độ dài lý tưởng của các bài đăng trên mạng xã hội

snapchat phóng to khi quay video

Bước 4: Bạn sẽ thấy video của mình được phóng to trong khi ghi âm chỉ bằng cách kéo một ngón tay lên. Nếu bạn muốn thu nhỏ video của mình, hãy chụm các ngón tay giống nhau để thu nhỏ video.

Bước 5: Sau khi quay, hãy thả nút quay và bạn sẽ thấy phóng to và thu nhỏ trong video đã quay của bạn. Nhấn vào nút Lưu ở góc dưới bên trái màn hình điện thoại di động của bạn.

Phóng to Snapchat mà không cần chạm vào màn hình

Bản cập nhật mới nhất của Snapchat đã giúp người dùng dễ dàng phóng to và thu nhỏ video một cách dễ dàng hơn trong quá trình quay video. Giờ đây, việc phóng to video Snapchat trong khi quay video đã trở nên thật dễ dàng. Hãy xem nhanh các bước đơn giản để thực hiện.

Bước 1: Tất cả các bước ban đầu hầu hết giống nhau. Cài đặt và mở Snapchat trên thiết bị của bạn và chuyển đến Màn hình máy ảnh chính. Bắt đầu quay video của bạn bằng cách giữ nút quay.

Bước 2: Chỉ cần kéo ngón tay hoặc ngón cái của bạn (đang giữ nút quay) lên. Bằng cách kéo ngón cái lên, bạn sẽ thấy video của mình sẽ được phóng to mà không cần dùng tay khác chạm vào màn hình.

Bước 3: Chỉ cần kéo cùng một ngón cái của bạn trở lại (xuống) nếu bạn muốn thu nhỏ video mà không cần chạm vào màn hình bằng bàn tay hoặc ngón tay khác.

Bước 4: Bây giờ, hãy nhấn vào Lưu và chọn video của bạn sẽ được lưu vào vị trí đã chọn. Đây là cách bạn có thể phóng to video mà không cần chạm vào màn hình bằng ngón tay và bàn tay ngoại trừ bàn tay sẽ giữ nút quay.

phóng to snapchat mà không cần chạm vào màn hình

Hơn nữa , Snapchat cũng có bộ lọc phóng to mà bạn có thể sử dụng để quay video. Video của bạn sẽ tự động được phóng to trong vài giây. Bộ lọc thu phóng video Snapchat có thể làm điều này cho bạn mà không cần chạm vào màn hình.

7 Mẹo hay nhất để Chụp và Đăng Video trên Snapchat

Snapchat là một cách tuyệt vời để quay video ngoạn mục trong vài giây. Những video đơn giản do Snapchat quay có thể tốt, nhưng một video sẽ hiển thị những khoảnh khắc tuyệt vời hơn sau khi sử dụng một số tính năng khác của ứng dụng này. Dưới đây là bảy mẹo hay nhất để chỉ cho bạn cách bạn có thể làm cho video của mình trở nên hấp dẫn và quyến rũ hơn.

1) Quay video trên nhạc:

Snapchat cho phép người dùng của nó để quay video về các bài hát khác nhau mà họ lựa chọn. Nó rất đơn giản để làm; bạn sẽ chỉ cần phát nhạc hoặc bài hát yêu thích của mình trên bất kỳ trình phát nào và sau đó quay video bằng Snapchat. Video của bạn sẽ có nhạc yêu thích của bạn làm nhạc nền.

2) Thêm bộ lọc vào video:

Snapchat có rất nhiều bộ lọc nghệ thuật mà bạn có thể sử dụng để cung cấp cho video của bạn một giao diện khác. Bạn có thể thay đổi thời tiết hoặc ánh sáng trong video đã quay của mình bằng bộ lọc có sẵn. Hơn nữa, bạn cũng có thể tạo ra sự khác biệt về màu sắc của các đối tượng bằng cách thêm bộ lọc vào video của mình.

3) Các chú thích và bản vẽ khác nhau:

Bạn có thể sử dụng các tính năng chỉnh sửa Snapchat để thêm các chú thích và hình vẽ khác nhau vào video của bạn. Bạn có thể vẽ nguệch ngoạc trên video của mình để thể hiện sự sáng tạo của mình. Nó sẽ mang lại cho video của bạn vẻ ngoài đặc biệt và hài hước.

4) Thêm văn bản:

Bất kỳ ai cũng có thể thêm nhắn tin tới video Snapchat để video có ý nghĩa hơn. Bạn có thể sử dụng video để gửi thông điệp, chỉ cần viết văn bản trên video của mình và tải video đó lên dưới dạng một câu chuyện. Bằng cách này, bạn có thể làm cho nội dung của mình trở nên hiệu quả hơn.

Xem Thêm  Cách chỉnh sửa danh sách bạn bè trên Facebook - cách chỉnh sửa danh sách bạn bè trên facebook mobile

5) Thêm biểu tượng cảm xúc vào video:

Trước khi tải video lên, hãy thêm các biểu tượng cảm xúc khác nhau vào video của bạn . Bạn cũng có thể thêm ngày và giờ làm biểu tượng cảm xúc trên video đã quay của mình trên Snapchat. Biểu tượng cảm xúc cũng có thể được sử dụng để vẽ các hình tượng trưng khác nhau trên video của bạn.

6) Làm cho video của bạn nhiều màu sắc hơn:

Trên Snapchat, bạn có thể tạo video của mình đầy màu sắc bằng cách thêm các bộ lọc, văn bản, biểu tượng cảm xúc và nhãn dán đầy màu sắc. Các loại ý tưởng khác nhau có thể được sử dụng để thể hiện những khoảnh khắc và cảm xúc khác nhau. Tất cả những thứ này có thể được thêm vào phần yêu thích của video của bạn.

7) Thay đổi kích thước Video của bạn:

Nếu bạn muốn cắt phần thừa hoặc phần mở rộng khỏi video, bạn có thể dễ dàng thực hiện bằng cách cắt tỉa. Bạn có thể làm cho video đã quay của mình ngắn. Chỉ cần cắt nó bằng cách di chuyển phần cuối của video gần và ra xa để thay đổi độ dài của video.

Phóng to video cho Snapchat trước khi tải lên – Filme

< p> Bạn có thể cần tập trung vào một đối tượng nhất định trong video Snapchat. Trong trường hợp này, tính năng phóng to có thể giúp bạn rất nhiều. Bạn có thể nhắm mục tiêu đối tượng bạn cần bằng cách phóng to nó. Chúng tôi đã thấy cách Snapchat có thể giúp bạn phóng to video. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có độ chính xác và sức mạnh phóng to hơn, bạn cần sử dụng công cụ dành cho máy tính để bàn như Filme .

Filme là một công cụ chỉnh sửa video tuyệt vời cho Snapchat . Đây là một trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp hoàn chỉnh, vì vậy bạn có thể làm bất cứ điều gì mình thích.

Chỉnh sửa video với Filme

 • Filme có tất cả các công cụ chỉnh sửa video cơ bản để cắt, chia nhỏ, cắt xén, điều chỉnh tốc độ, xoay, chia tỷ lệ, ghi âm giọng nói, ghi màn hình và kiểm soát màu sắc. Bạn có thể chỉnh sửa video của mình một cách hoàn hảo.

 • Bạn có thể thêm các hiệu ứng, bộ lọc và hiệu ứng chuyển tiếp thú vị vào video của mình để khiến chúng hấp dẫn hơn.

 • Bạn có thể thêm chú thích, văn bản, phụ đề và tiêu đề cuối. Filme có hàng chục kiểu văn bản và tất cả các phông chữ phổ biến đều có sẵn.

 • Bạn có thể thêm hình ảnh, âm thanh, nhạc, GIF, hình dán và các đối tượng khác vào video của mình. Nó sẽ giúp video của bạn hấp dẫn hơn.

 • Video Nhanh có thể giúp bạn tạo trình chiếu tuyệt vời . Có hàng chục mẫu có sẵn cho các trường hợp khác nhau.

Các bước để Phóng to Video Snapchat bằng Filme

< strong> Bước 1: Mở Filme trên máy tính của bạn. Đi tới Tệp & gt; Dự án mới và nhấp vào 9:16 .

hướng dẫn tạo dự án mới

Bước 2: Bạn cần nhập video để áp dụng phóng to tính năng. Đi tới trình đơn Phương tiện và nhập video từ máy tính hoặc thiết bị di động của bạn. Bạn cũng có thể nhập từ điện thoại Android của mình thông qua USB hoặc mã QR.

igtv video filme nhập tệp

Bước 3: Sau khi nhập video, bạn sẽ thấy nó trong Project Media. Kéo nó vào dòng thời gian để chỉnh sửa thêm.

Bước 4: Trong dòng thời gian, hãy chọn video. Có một thanh công cụ phía trên dòng thời gian. Nhấp vào biểu tượng Chỉnh sửa trên thanh công cụ. Bạn cũng có thể sử dụng phím tắt Ctrl + E .

Xem Thêm  Cách kết nối Spotify với Facebook - cách thêm Spotify vào facebook story

thanh công cụ dòng thời gian filme

Bước 5: Bạn sẽ có các công cụ chỉnh sửa ở bên phải của bản xem trước video. Tính năng tỷ lệ có thể giúp bạn phóng to video của mình. Nó có thể phóng to lên đến 400%. Điều chỉnh thang đo theo ý muốn. Sau đó, bạn có thể điều chỉnh video bằng cách di chuyển con trỏ; bạn có thể phóng to bất kỳ đối tượng nào. Sau khi điều chỉnh, nhấp vào OK .

chỉnh tỷ lệ filme

Bước 6: Nhấp vào nút Xuất . Chọn định dạng video (MP4) và nhấp vào Cài đặt . Tại đây, bạn có thể chọn codec, độ phân giải, tốc độ khung hình và các cài đặt khác. Nhấp vào nút Xuất để xuất video.

igtv video filme export

Dùng thử miễn phí Dùng thử miễn phí

Final Words

Snapchat là một công cụ hoặc ứng dụng toàn diện để ghi, chỉnh sửa và đăng video cũng như hình ảnh. Có nhiều tính năng trong Snapchat, bao gồm tính năng phóng to video. Bạn có thể thực hiện chức năng này theo ba cách khác nhau và chúng tôi đã giải thích tất cả các phương pháp trong các phần trên của bài viết này. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Filme để chỉnh sửa video. Nó là một ứng dụng dành cho máy tính để bàn với tất cả các công cụ bạn cần. Bạn cũng có thể phóng to video của mình như một người chuyên nghiệp.

Dùng thử miễn phí Dùng thử miễn phí


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách phóng to snapchat

Giải đáp thắc mắc Q & A qua các snaps trong ứng dụng Snapchat trên bản đồ Snap #6

alt

 • Tác giả: Chloé Nguyen USA
 • Ngày đăng: 2022-06-26
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9398 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: snapchat snapmap snap

  Link: https://www.quora.com/Why-do-some-peoples-location-on-Snap-Map-expire-after-25-minutes-but-others-take-8-hours

  📽 Đăng ký kênh và nhấp 🔔 để nhận video mới nhất hàng tuần (Click the subscribe button and hit a bell to get notifications of the latest videos on my channel): https://www.youtube.com/channel/UCvFA5Ny2gsOme2f6UzCBVXw

  📣Theo dõi mình trên các trang mạng xã hội (Follow me on social media):
  Facebook: https://www.facebook.com/pecun.nguyen.7?epa=SEARCH_BOX
  Tik Tok: https://www.tiktok.com/@jessienguyenusa?lang=en
  Snapchat: https://www.snapchat.com/add/jess_haminhng19
  Instagram: https://www.instagram.com/haminh.nguyen18/

  Hãy tham gia hội viên trên kênh Chloé Nguyen USA (Join this channel to get access to perks):
  https://www.youtube.com/channel/UCvFA5Ny2gsOme2f6UzCBVXw/join

  © Bản quyền thuộc về Chloé Nguyen USA ➵ Không được đăng tải lại video.
  © Copyright belongs to Chloé Nguyen USA ➵ Please do not re-up video.

Cách để Sử dụng Snapchat

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4525 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Sử dụng Snapchat. Đây là bài viết hướng dẫn bạn cách sử dụng Snapchat trên iPhone hoặc Android. Snapchat là ứng dụng tin nhắn ảnh và video phổ biến cho phép bạn gửi ảnh và video ngộ nghĩnh cho bạn bè. Tải Snapchat. Nếu iPhone hoặc…

Cách Sử Dụng Snapchat: Cơ Bản Về Gửi Snaps Và Tin Nhắn, Tính Năng Và Cách Sử Dụng Snapchat Hiệu Quả

 • Tác giả: 10kiem.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8885 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tôi yêu Snapchat, nhưng tôi cũng là người đầu tiên thừa nhận rằng thiết kế giao diện người dùng là… kém, Nếu bạn đang sử dụng Snapchat lần đầu tiên và cảm thấy mất hứng thú, thì đây là những điều cơ bản

Cách chỉnh sửa hoặc thay đổi câu chuyện Snapchat sau khi đăng

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2902 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bên cạnh những bức ảnh chụp nhanh mà bạn có thể gửi cho những người dùng khác, câu chuyện là khía cạnh quan trọng nhất của trải nghiệm Snapchat. Mỗi câu

Mẹo sử dụng Snapchat cho người mới bắt đầu

 • Tác giả: kthn.edu.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1891 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách để Sử dụng Snapchat với một cô gái

 • Tác giả: laptrinhx.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8655 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách sử dụng Snapchat: Hướng dẫn cho người mới bắt đầu

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5474 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social