Quản lý nhận xét và tin nhắn trên Facebook với Juphy giúp bạn nâng cao chất lượng thông tin liên lạc và cải thiện sự hài lòng của khách hàng.

Bạn đang xem : cách quản lý nhận xét trên facebook

Giới thiệu

Khách hàng có thể bắt đầu cuộc đối thoại bằng cách để lại nhận xét, gửi tin nhắn hoặc viết đánh giá về nội dung của bạn. Đó có thể là một cách tuyệt vời để các doanh nghiệp tương tác và tham gia với khán giả xã hội của họ. Trả lời nhanh các nhận xét và tin nhắn trên Facebook của bạn sẽ nâng cao mối quan hệ kinh doanh của bạn với khách hàng và đảm bảo danh tiếng lý tưởng.

Giao tiếp với khán giả của bạn thông qua các nhận xét và tin nhắn trên Facebook là một phương pháp tuyệt vời để kết nối với hồ sơ mục tiêu của bạn. Facebook là một nền tảng truyền thông xã hội quan trọng cho các doanh nghiệp sử dụng để tiếp thị trò chuyện và giúp họ hưởng lợi từ các tương tác. Đây là thời điểm mà tính năng kiểm soát tin nhắn và bình luận trên Facebook phát huy tác dụng.

Facebook là nền tảng truyền thông xã hội được sử dụng nhiều nhất với khoảng 2,91 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng kể từ quý 4 năm 2021 , thời gian chính xác mà họ có đã đổi tên thành Meta và ngày càng phổ biến hơn.

Điều đó có nghĩa là hầu hết khách hàng hiện tại và tiềm năng của bạn đều sử dụng Instagram và Facebook để tương tác. Vì vậy, bạn nên coi trọng việc quản lý nhận xét và tin nhắn trên Facebook, cũng như bạn quan tâm đến giám sát Twitter Lắng nghe trên mạng xã hội Instagram . Bởi vì bạn có thể hưởng lợi từ Facebook bằng cách kiểm soát các bình luận trên Facebook của bạn. Có một số lợi ích mà chúng tôi có thể liệt kê nhanh chóng:

Cung cấp dịch vụ khách hàng nhanh chóng để đáp lại những đánh giá tốt và tiêu cực cho thấy bạn đánh giá cao khách hàng của mình như thế nào. Họ hài lòng hơn khi nhận được câu trả lời ngay lập tức cho các câu hỏi của họ.
Tốt nhất là trả lời tất cả các bình luận, ít nhất là đưa ra phản ứng. Bằng cách này, bạn có thể xoa dịu danh tiếng thương hiệu của mình với tư cách là một doanh nghiệp tương tác và đảm bảo lòng tin của khách hàng. Tuy nhiên, việc quản lý các bình luận không chỉ đơn thuần là trả lời các bình luận. Sử dụng các công cụ phù hợp như Juphy để quản lý nhận xét trên Facebook là cách tốt nhất để kiểm soát các tương tác trên Facebook của doanh nghiệp bạn một cách hiệu quả.

Mailchimp đang quản lý một chiến lược truyền thông facebook tốt để cải thiện dịch vụ khách hàng.

Facebook giúp bạn xây dựng nhận thức về thương hiệu

Giữ liên lạc với khán giả của bạn thông qua các nhận xét và tin nhắn trên các môi trường xã hội như Facebook tạo ra thời tiết dịu cho thương hiệu của bạn.

Thời tiết dịu có nghĩa là gì? Rõ ràng không phải mùa xuân… nhưng tương tự… Hầu hết mọi người đều thích thời tiết dịu nhẹ vì nó cảm thấy dễ chịu. Alike, khi bạn tương tác nồng nhiệt với khán giả, nó sẽ thể hiện thương hiệu của bạn, khiến người dùng hài lòng, tăng uy tín và cuối cùng là xây dựng nhận thức.

Cách tiếp cận của Slack trên Facebook để xây dựng nhận thức

Người dùng hạnh phúc trở thành khách hàng trung thành

Ngoài việc xây dựng nhận thức và uy tín thương hiệu, sự hiện diện tổng thể của bạn trên các phương tiện truyền thông xã hội, đặc biệt là trên Facebook, sẽ giúp bạn tạo mối liên kết bền chặt hơn với người dùng để họ trung thành với thương hiệu của bạn lâu hơn.

Canva biến mọi người thành khách hàng trung thành bằng những chia sẻ của họ trên Facebook

Vì Facebook là một trong những nền tảng tin nhắn phổ biến nhất, các công ty có thể cải thiện chiến lược truyền thông của mình bằng cách kết nối các công cụ tương tác của khách hàng với các kênh Facebook. Những công cụ này giúp quản lý các nhận xét và tin nhắn trên Facebook bằng cách cung cấp các giao diện dễ sử dụng, hiển thị tất cả dữ liệu Facebook ở một nơi và sự tham gia của nhóm của bạn.

Đáp ứng mọi thứ. Tất cả các nhận xét đều rất quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn. Bạn nên trả lời mọi tin nhắn và bình luận mà bạn nhận được trên Facebook. Ngay cả khi bạn thích thông điệp, khách hàng sẽ cảm thấy doanh nghiệp của bạn quan trọng và được chăm sóc. Tuy nhiên, sẽ có tất cả các loại tin nhắn. Tại thời điểm này, chúng tôi nên nói rằng những nhận xét tiêu cực, nếu được xử lý đúng cách, có thể giúp bạn nâng cao hình ảnh trực tuyến của mình.

Xem Thêm  Cách hiển thị Trang Doanh nghiệp trên Facebook của bạn với công chúng - làm cách nào để công khai trang doanh nghiệp của tôi trên facebook

Đáp lại mọi tương tác sẽ làm tăng sự tham gia của người tiêu dùng vào các bài đăng trong tương lai đồng thời cải thiện danh tiếng trực tuyến của bạn. Vì hầu hết các hồ sơ trên Facebook đều mở cho tất cả mọi người, nên đừng quên rằng những người dùng khác không liên quan đến vấn đề có thể nhìn thấy vấn đề. Phản hồi mọi thứ sẽ nâng cao sự tương tác của người dùng và khán giả của bạn sẽ biết bạn là người dễ tiếp cận và dễ giao tiếp.

Giao tiếp, không “trả lời tự động”. Thay vì sử dụng tin nhắn tự động, nhóm của bạn phải thực sự trả lời tin nhắn và nhận xét. Mỗi thông báo là khác nhau, vì vậy bạn nên xử lý chúng theo cách thủ công. Tất nhiên, bạn có thể có các mẫu tin nhắn, nhưng không sử dụng các câu giống nhau cho mọi tin nhắn. Những tương tác này phản ánh sắc thái thương hiệu của bạn cũng như cho thấy cách bạn đối xử với các vấn đề của khách hàng.

Duy trì cách tiếp cận chuyên nghiệp và phong cách viết phù hợp với bản sắc tổng thể của thương hiệu của bạn. Thể hiện kỹ năng giải quyết vấn đề của bạn với thái độ thân thiện và dễ gần của công ty bạn. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể chứng tỏ rằng thương hiệu của mình luôn cập nhật thông qua việc sử dụng ngôn ngữ quen thuộc với tiếng lóng và các xu hướng mới nhất.

Chú ý đến nhóm của bạn. Để cung cấp trải nghiệm đáng mơ ước và ổn định, các doanh nghiệp nên tìm kiếm kiến ​​thức sâu sắc hơn về hành trình tiêu dùng của họ trên các kênh như Facebook. Quan sát cách nhóm xử lý dữ liệu Facebook sẽ cung cấp thông tin chi tiết có thể giúp bạn tự cải thiện. Xem xét xem ai đảm nhận việc gì theo cách nào và thực hiện các sắp xếp cần thiết.

Xem các tương tác trên Facebook và sự tham gia của nhóm của bạn ở một nơi là cách tốt nhất để giữ mọi thứ trong tầm kiểm soát. Bạn có thể cân nhắc sử dụng các công cụ phù hợp cho việc này!

Điều tuyệt đối bắt buộc phải có: Các phương pháp hay nhất. Bạn cần các phương pháp tốt nhất có thể mang lại kết quả rõ ràng để quản lý tốt các nhận xét và tin nhắn trên Facebook.

Biết được tầm quan trọng và vai trò của việc quản lý bình luận trên Facebook đối với doanh nghiệp là bước đầu tiên; bây giờ, nó nói đến việc áp dụng nó vào thực tế và xử lý nó một cách đúng đắn. Nào, hãy lập một danh sách khác!

1. Có một đội hài hòa và giọng nói

Đầu tiên, các khu vực bình luận dưới các bài đăng trên Facebook là một kho tàng phản hồi thực sự của khách hàng đang chờ được khai thác. Nếu bạn có một nhóm tập trung vào các nhận xét và tin nhắn trên Facebook, việc theo dõi và quản lý dữ liệu sẽ diễn ra suôn sẻ và chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, thái độ của họ trên mạng xã hội cũng là một điều cần chú trọng khi phát triển các nhận xét và tin nhắn trên Facebook chiến lược quản lý. Nếu nhóm của bạn có một mục tiêu duy nhất và mục tiêu chính, thì mỗi tương tác, nhận xét hoặc một thông điệp đều có nghĩa là kết thúc.

Mọi người thích khi Sự bất hòa là hài hước (như mọi khi)

2. Giao tiếp nội bộ và chỉ định các thành viên trong nhóm tham gia các cuộc trò chuyện

Ngay cả khi bạn có một nhóm hài hòa, vai trò của các thành viên trong nhóm có thể khác nhau và một số người trong số họ có thể phù hợp hơn để giải quyết một trường hợp cụ thể hoặc trả lời một nhận xét cụ thể.

Do đó, nó cũng rất quan trọng để làm quen với những người có liên quan trong một cuộc trò chuyện và giao tiếp nội bộ bằng cách thêm ghi chú. Những điều này sẽ giúp bạn,

 1. Giải quyết vấn đề chuyên nghiệp hơn và theo cách tốt hơn
 2. Trả lời nhận xét nhanh hơn và hiệu quả hơn
 3. Hướng đến kết quả trong khi trả lời các nhận xét và tin nhắn
 4. Làm cho khách hàng của bạn hài lòng và tăng chất lượng cuộc trò chuyện

Stripe cung cấp trợ giúp nhanh chóng với các bình luận trên Facebook

3. Phát hiện các cuộc trò chuyện spam và trực tiếp

Trước tiên, bạn cần loại bỏ các cuộc trò chuyện spam và troll để quản lý hiệu quả các tin nhắn và bình luận trên trang Facebook. Không ai muốn nhận xét dưới một bài đăng hoặc trang đầy những bình luận không liên quan, quảng cáo, troll và spam. Vì vậy, việc giữ cho trang của bạn sạch sẽ khỏi các hoạt động không liên quan này có ý nghĩa rất quan trọng trong việc quản lý trang Facebook của bạn.

Bạn có hai lựa chọn phía trước; ẩn hoặc xóa chúng. Nếu bạn có thể phát hiện từng tin nhắn rác này và xóa chúng, bạn sẽ có một trang Facebook đáng tin cậy và hấp dẫn hơn. Và cuối cùng, bạn sẽ tăng mức độ hài lòng của người dùng.

Quản lý tin nhắn rác trên Facebook Quản lý tin nhắn rác trên Facebook

4. Lọc và đánh giá các cuộc trò chuyện

Nếu bạn có thể (và chúng tôi sẽ) tìm cách lọc và đánh giá các cuộc trò chuyện trên Facebook của bạn, hãy chơi lô tô! Nó có nghĩa là bây giờ chúng ta đang nói. Xem và liệt kê các trường hợp và cuộc trò chuyện tương tự giúp bạn đánh giá cách tiếp cận của mình, xác định điểm hạn chế và cải thiện chiến lược giao tiếp của bạn trên các nhận xét và tin nhắn trên Facebook.

Nhóm của bạn có thể quan sát câu trả lời do các thành viên trong nhóm gửi và đưa ra phản hồi cho nhau. Thường xuyên xem lại những câu trả lời này cũng sẽ giúp bạn có giọng nói nhất quán.

Quy tắc tự động hóa cho nhận xét và tin nhắn trên Facebook Quy tắc tự động hóa cho nhận xét và tin nhắn trên Facebook

5. Sử dụng các công cụ quản lý mạng xã hội để quản lý nhận xét trên Facebook tốt hơn

Như đã đề cập ở phần trên, các doanh nghiệp cần các công cụ phù hợp để quản lý tài khoản và trang Facebook của họ một cách trực tiếp và hiệu quả.

Các công cụ quản lý mạng xã hội này giúp bạn thống nhất tất cả các cuộc trò chuyện, quản lý chúng ở một nơi, chỉ định các thành viên trong nhóm, thả ghi chú, và hơn thế nữa. Cuối cùng, bạn có thể đảm bảo doanh nghiệp của mình đang cung cấp trải nghiệm người dùng nhất quán trên Facebook.

Tôi có thể nghe thấy bạn hỏi cách làm như thế nào; hãy nói ngắn gọn về Juphy!

Dễ dàng vắt chanh! Tích hợp chỉ với một cú nhấp chuột… Tất cả những gì bạn cần làm là thêm trang hoặc nhóm Facebook của mình.

Tích hợp Facebook của Juphy

Các tính năng của Juphy để quản lý nhận xét và tin nhắn trên Facebook là gì?

Nói chung, bằng cách tích hợp trang hoặc nhóm Facebook của mình, bạn có thể quản lý trực tiếp tất cả các kênh, hoạt động bình luận và tin nhắn của mình tại đây. Bên cạnh đó, tất cả các thông báo, tin nhắn và nhận xét của bạn sẽ hiển thị trên trang tổng quan của bạn. Tuy nhiên, xét sâu hơn, có một số tính năng cụ thể để bạn quản lý các nhận xét và tin nhắn trên Facebook một cách hiệu quả:

Quy tắc tự động hóa

Bạn có thể đặt quy tắc tự động hóa để gắn thẻ các nhận xét và tin nhắn trên Facebook. Cài đặt tự động hóa này sẽ gắn thẻ mỗi thư đến, bao gồm các từ khóa được chỉ định và đặt chúng dưới nhãn có liên quan.

Khi bạn có nhận xét hoặc thông báo mới liên quan đến vấn đề của quy tắc tự động hóa, thông báo sẽ được gắn thẻ và có thể được lọc để đánh giá và theo dõi.

Câu trả lời soạn trước

Hầu hết các nhận xét hoặc tin nhắn trên Facebook sẽ giống nhau vì tất cả những người này sẽ trải nghiệm dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn tương tự nhau; bạn đã sẵn sàng cho chúng chưa? Bạn nên. Nếu không, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi khi viết các câu trả lời và giải thích giống nhau hoặc sao chép và dán chúng.

Vì vậy, Juphy cung cấp cho bạn các câu trả lời soạn trước để tạo câu trả lời lưu trước cho các câu hỏi thường gặp trên Facebook . Làm như vậy, bạn sẽ không mất thời gian cho cùng một thứ lặp đi lặp lại và có thể trả lời mọi người nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Cộng tác nhóm

Chúng tôi đã đề cập đến tầm quan trọng của một nhóm. Vì vậy, Juphy cũng đề cao tầm quan trọng cần thiết đối với sự hợp tác trong nhóm. Bằng cách thêm đồng đội của mình, bạn có thể cải thiện chiến lược hỗ trợ khách hàng của mình trên Facebook cũng như mức độ hài lòng của khách hàng. Bạn cũng có thể ghi chú nội bộ cho nhau về một cuộc trò chuyện và chỉ định thành viên có liên quan trong nhóm.

Báo cáo tùy chỉnh

Một thách thức đáng kể của các doanh nghiệp là giám sát hiệu suất của chiến lược nhận xét và tin nhắn trên Facebook để mang lại trải nghiệm nhất quán.

Với Juphy, bạn có thể đo lường tỷ lệ hiệu suất nhóm của mình và nhận báo cáo tùy chỉnh về các hành động của bạn giữa các ngày được chỉ định. Nhờ đó, bạn có thể quan sát những điểm cần cải thiện và cập nhật chiến lược truyền thông trên Facebook của mình cho phù hợp.

Ngắn gọn

Không phải Twitter hay Instagram đối với tôi, nhưng sức mạnh của Facebook không thể bỏ qua đối với các doanh nghiệp. Đây là một trong những kênh truyền thông hiệu quả nhất giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận với đông đảo người dân. Và do đó, nó giống như một tấm kính hiển thị thương hiệu, dịch vụ và văn hóa của bạn.

Quản lý tất cả các nhận xét và tin nhắn trên Facebook ở một nơi duy nhất có lợi cho việc theo dõi, trả lời và chỉ định các quy trình một cách suôn sẻ.

Do đó, các doanh nghiệp nên tích hợp Facebook với các công cụ tương tác trên mạng xã hội như Juphy để cải thiện khả năng hiển thị và cải thiện giao tiếp của họ.

Làm cách nào để hiển thị một bài đăng trên Facebook?

Bài viết liên quan


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách quản lý bình luận trên facebook

Hướng Dẫn Tích Hợp Và Quản Lí Tất Cả Comment Facebook Trên Website

alt

 • Tác giả: Nguyễn Quý Thắng
 • Ngày đăng: 2017-11-21
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9097 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tại video này mình sẽ hướng dẫn mọi người:
  * Nhúng plugin comment Facebook vào Website
  * Quản lí tất cả các comment đó ở 1 chỗ
  ———
  Có thắc mắc gì hãy để lại ở phần bình luận hoặc liên hệ với mình:
  ** Website: http://nguyenquythang.com/
  ** Facebook: https://fb.com/anthonynguyen141
  ** Vào đây nếu muốn hợp tác với mình: https://marketing.nguyenquythang.com/
  ** SĐT liên hệ hợp tác: 0968 332 396

Hướng dẫn nhúng và quản lí TẤT CẢ phần bình luận Facebook ở website

 • Tác giả: nguyenquythang.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5198 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tại bài viết này mình sẽ chia sẻ với mọi người 2 vấn đề:

Hướng dẫn quản lý bình luận trên Facebook

 • Tác giả: leminhhoang.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1631 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để duy trì tương tác với người dùng, admin bắt buộc phải check bình luận thường xuyên và thực hiện các tác vụ quản lý bình luận.

Cách bình luận, comment bằng Fanpage Facebook trên điện thoại

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4964 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết hướng dẫn cách bình luận, comment bằng Fanpage Facebook trên điện thoại Android, iOS cực nhanh chỉ với vài thao tác đơn giản. Click xem ngay!

Hướng dẫn quản lý bình luận Facebook tránh bị cướp khách hàng

 • Tác giả: atpacademy.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8614 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc quản lý quá nhiều bình luận, tin nhắn sẽ dẫn đến những khó khăn trong việc chăm sóc khách hàng hiệu quả mà bạn muốn. Trong bài viết này, ATP Academy sẽ hướng dẫn bạn một số cách quản lý bình luận facebook một cách hiệu quả, nhanh chóng.

Xếp hạng bình luận trên Facebook là gì? Cách sử dụng như thế nào?

 • Tác giả: blog.abit.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4022 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một tính năng mới, giúp bạn dễ dàng xem được các comment hữu ích, dễ theo dõi và quản lý tương tác. Vậy xếp hạng bình luận trên Facebook là gì?

Facebook

 • Tác giả: www.facebook.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1184 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Làm thế nào để gắn thẻ một người nào đó trên Youtube? Hướng dẫn - cách gắn thẻ ai đó trong video youtube