Bạn đang xem: cách download file từ google drive

Cách tải và cài đặt ứng dụng từ Google Play trên Windows 11

Khi Windows 11 thông báo khả năng cài đặt và sử dụng các ứng dụng Android, mọi người đều rất bất ngờ. Mọi người hứng thú chạy các ứng dụng, game trên social và không chỉ thế trực tiếp từ máy tính của họ. Đáng thương thay, sự phấn khích này đã bị cắt ngắn khi Microsoft bật mý rằng họ sẽ sử dụng Amazon App Store thay vì Google Play Store.

Để so sánh, kho ứng dụng Amazon chỉ có khoảng 460.000 trong lúc kho ứng dụng thay thế của Google có tổng cộng 3,48 triệu ứng dụng. Đây là một trong những nguyên nhân khiến nhiều người dùng tìm cách ‘hack’ để cài đặt các Dịch vụ và Cửa hiệu Google Play theo cách thủ công. Https://dichvufacebook.vn/ có chỉ dẫn hoàn hảo cho bạn!

Sử dụng các Cách bên dưới để tải và sử dụng Cửa hiệu Google Play và Gapps ( viết tắt của Google Apps) trên máy tính chạy Windows 11.

Cách # 1: Cài đặt WSA tùy chỉnh với Gapps và Cửa hiệu Play được cài đặt sẵn

Một cách dễ dàng hơn để tải Google Apps và Cửa hiệu Google Play với WSA là sử dụng WSA được sửa đổi trước có cài đặt sẵn Gapps. WSA này được chia sẻ bởi một Redditor có tên Rageman666 ( xem tại đây ). Sau thời điểm tải xuống, bạn có thể sử dụng bản mod được phân phối bên dưới để đăng nhập vào Cửa hiệu Google Play bằng account Google của mình.

Bạn cần gì

Trọng yếu: Bạn sẽ cần gỡ cài đặt WSA gốc khỏi hệ thống của mình trong trường hợp bạn đã cài đặt nó trước khi tiếp tục với chỉ dẫn này. 

Chỉ dẫn từng bước một

Trước nhất, https://dichvufacebook.vn/ cần bật cơ chế nhà tiến triển khi bạn cài đặt Windows 11. Nhấn Windows + ι trên keyboard và chọn ‘Quyền riêng tư & bảo mật’ từ thanh bên trái. 

Nhấn vào ‘Dành cho nhà phát triển’ ở bên phải. 

Nhấp và bật chuyển hóa cho ‘Chế độ nhà phát triển’. Nhấn vào ‘Có’ để công nhận lựa chọn.  

Hiện giờ, hãy tải xuống WSA được link ở trên đến một địa điểm thuận lợi trên bộ nhớ lưu trữ cục bộ. Giải nén các file vào một thư mục mới có tên ‘WSAUnpacked’. Nhấn vào thanh địa chỉ trong thư mục ‘WSAUnpacked’ và copy đường dẫn vào khay nhớ tạm.

Nhấn Windows + Ş trên keyboard, tìm kiếm ‘Powershell’ và bấm vào ‘Run as administrator’ khi nó hiển thị trong kết quả tìm kiếm.

Nhập lệnh sau và thay thế PATH bằng đường dẫn mà https://dichvufacebook.vn/ đã copy vào khay nhớ tạm. Bảo đảm rằng bạn xóa các dấu ngoặc kép khỏi đường dẫn đã dán. 

cd PATH

Hiện giờ gõ vào và thực hiện lệnh sau.

Add-AppxPackage -Register .AppxManifest.xml

WSA đã sửa đổi hiện thời sẽ được cài đặt trên hệ thống. Nhấn phím Windows và khởi chạy tương đương từ Start Danh mục.

Khi Subsystem khởi chạy, hãy nhấp và bật ‘Chế độ nhà phát triển’. 

Hiện giờ hãy bấm vào ‘File’ ở trên cùng để nó khởi chạy Windows Subsystem dành riêng cho Android trên hệ thống. 

Đóng ứng dụng File. Hiện giờ tất cả chúng ta cần sử dụng một phương pháp thay thế để đăng nhập vào Cửa hiệu Play.

Tải xuống ADBToolkit được link ở trên và giải nén nó vào một thư mục mới trên laptop có tên ‘ADBToolkit’. Sau thời điểm giải nén, hãy bấm vào thanh địa chỉ ở trên cùng và copy địa chỉ vào khay nhớ tạm. 

Nhấn Windows + Ş trên keyboard và tìm kiếm Powershell. Nhấn vào ‘Chạy với tư cách administrator’ khi Powershell hiển thị trong kết quả tìm kiếm. 

Nhập lệnh sau và thay thế PATH bằng đường dẫn theo ADBToolkit mà https://dichvufacebook.vn/ đã copy trước đây. 

cd PATH

Cảnh báo: Bảo đảm rằng bạn xóa các dấu ngoặc kép khỏi đường dẫn đã dán tới ADBToolkit. 

Hiện giờ chuyển trở lại cửa sổ Subsystem và copy địa chỉ được phân phối bên dưới ‘Chế độ nhà phát triển’.

Thực thi lệnh dưới đây để khởi chạy và connect ADB. Thay thế ‘ADDRESS’ bằng địa chỉ được copy vào khay nhớ tạm (từ phía trên). 

.adb.exe kết nối ADDRESS 

Nhập lệnh sau để khởi chạy trình bao ADB.

.adb.exe shell

Hiện giờ sử dụng lệnh sau để có được quyền truy cập root. 

su

Hiện giờ gõ lệnh sau. 

setenforce 0

Nhập ‘Exit’ để thoát PowerShell. 

Hiện giờ bạn có thể đóng toàn bộ các cửa sổ đang mở trên màn hình của mình. Nhấn Windows + Ş và tìm kiếm ‘Play Store’ ngay hiện thời. Nhấp và khởi chạy ứng dụng khi nó hiển thị trong kết quả tìm kiếm. 

Xem Thêm  Ý nghĩa 95 nốt ruồi trên mặt đàn bà và đàn ông chính xác nhất

Hiện giờ hãy bấm vào ‘Đăng nhập’ và đăng nhập bằng account Google. 

Hiện giờ bạn sẽ đăng nhập bằng Account Google của mình và hiện thời bạn có thể sử dụng Cửa hiệu Google Play trên máy tính chạy Windows 11 của mình. 

Và này là nó! Hiện giờ, bạn có thể tải xuống và cài đặt các ứng dụng Android mong đợi trên hệ thống của mình trực tiếp từ Cửa hiệu Google Play. 

Liên quan: Tải xuống APK trên Windows 11 bằng cách sử dụng ADB theo cách thủ công | Auto với một tập lệnh

Cách # 2: Cài đặt WSA và sau đó tự cài đặt Gapps

Mẹo trên đơn giản hơn nhiều và vì vậy dễ thực hiện dù rằng không được khuyến nghị đúng đắn, vì nó là 1 gói WSA (tùy chỉnh) đã được sửa đổi trước. Nhưng nếu bạn mong muốn có gói WSA chính thức từ Microsoft và mong muốn tự cài đặt Gapps trên này, thì đây là bí quyết dành riêng cho bạn. Nó khá cầu kỳ btw, chính vì như thế có thể thường tự hỏi liệu chỉ cần cài đặt 1 gói WSA tùy chỉnh đi kèm với Gapps được cài đặt sẵn có xứng đáng hay không, điều mà https://dichvufacebook.vn/ mong muốn nói là như thế.

Chúng ta nên sử dụng Google Apps và Play Store trên máy tính của mình bằng WSA chính thức bằng cách tự cài đặt gói Gapps vì bạn sẽ không cần WSA sửa đổi trước, điều này sẽ hữu hiệu nếu bạn lo ngại về tính bảo mật của gói WSA tùy chỉnh theo bí quyết 1. 

Bạn cần gì ?

 • WSGA script | Download Backlink   (Tập lệnh Gapps dành riêng cho Windows Subsystem dành riêng cho Android)
 • Windows Subsystem For Android | Backlink
 • Store Adguard | Backlink
 • OpenGApps | Backlink
 • ADBToolkit | Download Backlink 
 • WinRAR | Download Backlink
 • WSL: Windows Subsystem for Linux
 • Ubuntu: Download Backlink
 • Trọng yếu: Gỡ cài đặt Windows Subsystem For Android nếu bạn đã cài đặt hệ thống này trên máy tính của mình trước khi tiếp tục với chỉ dẫn này.

Chỉ dẫn từng bước một

Truy cập link WSA ở trên và copy và dán link sau được phân phối bên dưới hoặc bên trên vào hộp văn bản.

Link

Hiện giờ hãy bấm vào danh sách thả xuống bên cạnh hộp văn bản và bấm vào ‘Slow’. 

Nhấn vào ‘Dấu kiểm’ để giải quyết link đã cho.

Sau thời điểm được giải quyết, toàn bộ các file tải xuống được link hiện thời sẽ có sẵn trên màn hình. Cuộn xuống dưới cùng và bấm vào gói .msix ở dưới cùng và tải nó xuống một địa điểm thuận lợi trên bộ nhớ lưu trữ cục bộ. 

Hiện giờ, hãy chuyển đến file đã tải xuống, bấm chuột phải vào nó và mở nó bằng WinRAR. Nếu bạn không có WinRAR trên máy tính của mình, hãy sử dụng link ở trên để tải xuống và cài đặt tương đương. 

Khi gói được mở trong WinRAR, hãy cuộn xuống dưới cùng và kiểm soát kiến ​​trúc của gói .msix. Nó phải phù phù hợp với kiến ​​trúc Chip xử lý, còn nếu không, bạn có thể chọn phiên bản mong đợi từ danh mục và tiếp tục với chỉ dẫn. 

Nhấp đúp và mở cùng 1 gói trong WinRAR. Sau thời điểm hoàn tất, hãy chuyển đến ổ ₵/boot và tạo một thư mục mới có tên ‘WindowsSubsystemForAndroid’. 

Quay lại Winrar và chọn toàn bộ các file loại trừ các thư mục và file sau. 

 • AppxMetadata (thư mục)
 • AppxBlockMap.xml (file)
 • AppxSignature.p7x (file)
 • [Loại nội dung] .xml (file)

Copy toàn bộ các file đã chọn vào thư mục ‘WindowsSubsystemForAndroid’ mới mà https://dichvufacebook.vn/ đã tạo trước đây. 

Sau thời điểm copy, hãy tạo một thư mục mới khác trên ổ đĩa khởi động có tên ‘GAppsForWSA’.

Mở link cho tập lệnh WSGA ở trên cùng và tải xuống tập lệnh giống như .zip vào bộ nhớ lưu trữ cục bộ. 

Giải nén .zip vào thư mục ‘GAppsForWSA’ mới mà https://dichvufacebook.vn/ đã tạo trong ổ đĩa khởi động.

Cảnh báo: Giải nén bài viết của bài viết thư mục ‘WSGAScript-main’ bên trong kho lưu trữ.

Với bài viết được lưu trữ, bấm chuột phải vào ‘VARIABLEs.sh’ và mở nó bằng Notepad. 

Thay thế ‘GAppsWSA’ bằng ‘GAppsForWSA’.

Nhấn Ctrl + Ş trên keyboard để lưu các biến đổi. Hiện giờ https://dichvufacebook.vn/ sẽ tải xuống GApps để cài đặt WSA. Truy cập link cho OpenGApps ở trên cùng và chọn các tùy chọn sau được phân phối bên dưới. 

 • Platform: x86_64
 • Android: 11.0
 • Variant: pico

Nhấn vào ‘biểu tượng Tải xuống’. 

Hiện giờ bạn sẽ được chuyển nhắm tới Sourceforge, đợi vài giây và tiến trình tải xuống sẽ auto được khởi đầu cho bạn.

Tải xuống và lưu trữ file lưu trữ ở địa điểm sau trong thư mục ‘GAppsForWSA’ trên ổ đĩa khởi động.

Xem Thêm  Top 15 Game Online hay nhất dành cho PC, Laptop dành cho game thủ 2021 - tai game cho pc win 7

Boot DriveGAppsForWSA#GAPPS

Hiện giờ quay trở lại ổ đĩa khởi động và mở ‘WindowsSubsystemForAndroid’. Copy 4 file sau. 

 • vendor.img
 • system_ext.img
 • system.img
 • product.img

Điều nhắm tới địa điểm sau và dán toàn bộ các file đã copy. 

Boot DriveGAppsForWSA#IMAGES

Hiện giờ https://dichvufacebook.vn/ sẽ cài đặt WSL cho hệ thống. WSL là một Windows Subsystem for Linux sẽ cho phép bạn sử dụng các file thực thi và các tập lệnh được tiến triển cho Linux. Nhấn Windows + ι trên keyboard để mở ứng dụng Cài đặt và sau đó bấm vào ‘Ứng dụng’ ở bên trái. 

Hiện giờ hãy bấm vào ‘Optional Features’. 

Cuộn xuống và bấm vào ‘More Windows features’. 

Một cửa sổ mới cho các chức năng hiện có sẽ mở ra trên màn hình. Cuộn xuống dưới cùng và chọn hộp ‘Windows Subsystem for Linux’. 

Nhấn vào ‘Ok’ khi bạn đã hoàn tất. Windows Subsystem for Linux hiện thời sẽ được cài đặt trên máy tính. Hiện giờ bạn sẽ được nhắc khởi động lại máy tính của mình. Https://dichvufacebook.vn/ khuyên chúng ta nên khởi động lại máy tính của mình tại thời điểm này ngay cả khi bạn không được nhắc.

Hiện giờ https://dichvufacebook.vn/ sẽ cài đặt một bản cung cấp sẽ giúp https://dichvufacebook.vn/ trong tiến trình cài đặt này. Https://dichvufacebook.vn/ khuyên chúng ta nên sử dụng Ubuntu có sẵn trên Microsoft Store vì nó có thể đơn giản tải xuống và xóa khỏi hệ thống. Sử dụng link bên dưới để truy cập và tải xuống Ubuntu trong Microsoft Store.

Ubuntu | Microsoft Store Backlink

Nhấn vào ‘Open’ sau khoảng thời gian ứng dụng được cài đặt để định cấu hình cài đặt. Bạn cũng có thể khởi chạy ứng dụng từ Start Danh mục tùy thuộc vào vào sở thích của mình. 

Ubuntu hiện thời sẽ được cài đặt trên hệ thống. Sau thời điểm cài đặt, hãy tiến hành đặt Tên người dùng để bảo vệ cài đặt. Sau đó, nhập mật khẩu để bảo vệ quyền truy cập root trên hệ thống. 

Distro hiện đã được cài đặt trên hệ thống, bạn có thể đóng cửa sổ hiện thời và nhấn Windows + Ҳ. Chọn ‘Windows Terminal (quản trị)’. 

Nhấn vào mũi tên thả xuống ở trên cùng và chọn nút tương đương để khởi chạy terminal WSL trong tab mới. Hiện giờ https://dichvufacebook.vn/ sẽ cần quyền truy cập root để sửa đổi WSA với GApps. Nhập lệnh sau và nhấn Enter trên keyboard. Nếu bạn không đặt tên người dùng hoặc mật khẩu thì bạn đã sở hữu quyền truy cập root trong terminal. Bạn có thể bỏ qua ở đây và chuyển sang bước kế đến. 

sudo su

Nhập mật khẩu để cấp quyền truy cập root (nếu có). Hiện giờ gõ lần lượt các lệnh sau.

 • cd ..

 • cd ..

Cuối cùng sử dụng lệnh bên dưới để điều nhắm tới ‘GAppsForWSA’.

cd GAppsForWSA/

Hiện giờ gõ lệnh sau để cài đặt ‘lzip’ và ‘giải nén’ sẽ thiết yếu cho tiến trình này. 

apt install lzip unzip

Cảnh báo: Nếu bạn chẳng thể tải cài đặt lzip hoặc giải nén, hãy chạy apt-get cập nhật -y để update kho lưu trữ và gói .

Công nhận lựa chọn bằng cách nhập vào ‘ У‘.

Hiện giờ https://dichvufacebook.vn/ sẽ cài đặt ‘dos2unix’ cũng sẽ thiết yếu cho việc sửa đổi này. Sử dụng lệnh dưới đây để cài đặt tương đương trên máy tính. 

apt install dos2unix

Hiện giờ đã tới lúc sửa đổi hình ảnh WSA. Nhập và thực hiện lần lượt các lệnh sau trong terminal theo cùng một thứ tự. 

 • Lệnh 1: dos2unix ./apply.sh

 • Lệnh 2: dos2unix ./extend_and_mount_images.sh

 • Lệnh 3: dos2unix ./extract_gapps_pico.sh

 • Lệnh 4: dos2unix ./unmount_images.sh

 • Lệnh 5: dos2unix ./VARIABLES.sh

Sau thời điểm tiến trình hoàn tất, hãy nhập thông tin sau để xóa terminal nhằm làm chủ tốt hơn. 

clear

(*11*)

Hiện giờ tất cả chúng ta đã có các tập lệnh của mình, hãy thực thi chúng. Nhập và thực hiện từng lệnh dưới đây theo thứ tự. 

 • Lệnh 1: ./extract_gapps_pico.sh

 • Lệnh 2: ./extend_and_mount_images.sh

 • Lệnh 3: ./apply.sh

 • Lệnh 4: ./unmount_images.sh

Hiện giờ tất cả chúng ta đã giải quyết với bảng điều khiển, hiện thời, bạn có thể đóng lại như cũ. Đi tới ổ đĩa khởi động và điều nhắm tới địa điểm sau. 

GAppsForWSA#IMAGES

Copy các file sau vào khay nhớ tạm. 

 • product.img
 • system.img
 • system_ext.img
 • vendor.img

Hiện giờ điều nhắm tới thư mục ‘WindowsSubsystemForAndroid’ trên ổ đĩa khởi động và dán toàn bộ các hình ảnh đã copy vào cùng một địa điểm. Chọn thay thế các file khi được nhắc. 

Hiện giờ https://dichvufacebook.vn/ hầu hết đã giải quyết việc sửa đổi. Điều nhắm tới thư mục ‘GAppsForWSA’ trên ổ đĩa khởi động và nhấp đúp và mở thư mục ‘misc’. 

Copy ‘kernel’ vào khay nhớ tạm.

Xem Thêm  Nghị định 38/2021/NĐ-CP xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa quảng cáo

Điều nhắm tới địa điểm sau. 

Boot driveWindowsSubsystemForAndroidTools

Đổi tên ‘kernel’ thành ‘kernel_backup’. 

Hiện giờ hãy dán file hạt nhân mà https://dichvufacebook.vn/ đã copy vào khay nhớ tạm trước đây ở cùng một địa điểm.

Hiện giờ https://dichvufacebook.vn/ sẽ cần bật Developer Mode để cài đặt Windows 11. Nhấn Windows + ι để mở ứng dụng Cài đặt và sau đó bấm vào ‘Quyền riêng tư và Bảo mật’ ở bên phải. 

Nhấn vào ‘Developer Mode’. 

Bật chuyển hóa cho ‘Developer Mode’ ở trên cùng. 

Nhấn vào ‘Có’ để công nhận lựa chọn. Hiện giờ nhấn Windows + Ҳ và chọn ‘Windows Terminal (quản trị)’. 

Nhấn vào mũi tên thả xuống ở trên cùng và chọn ‘Windows Powershell’. 

Cảnh báo: Không chọn ‘Powershell’, hãy bảo đảm rằng bạn chọn ‘Windows Powershell’.

Hiện giờ hãy chạy lệnh sau.

Add-AppxPackage -Register ₵:WindowsSubsystemForAndroidAppxManifest.xml

Subsystem đã sửa đổi hiện thời sẽ được cài đặt trên máy tính.

Nhấn phím Windows và khởi chạy tương đương sau khoảng thời gian tiến trình hoàn tất.

Bật chuyển hóa cho ‘Developer Mode’ trong Subsystem for Android. 

Nhấn vào ‘File’ ở trên cùng để khởi chạy Subsystem trên máy tính. Bạn có thể phải đợi một khoảng 1 đến 2 phút hiện thời tùy thuộc vào vào máy tính. 

Đóng ứng dụng File khi nó mở ra và tải xuống ADBToolkit được link ở trên.

Hiện giờ, hãy tạo một thư mục mới trên ổ đĩa khởi động và đặt tên là ‘ADBToolkit’.

Giải nén file lưu trữ ở cùng một địa điểm, và xóa file lưu trữ và thư mục gốc.

Nhấn phím Windows, tìm kiếm Play Store và khởi chạy nó trên hệ thống. Đừng bấm vào ‘Đăng nhập’.

Quay lại thư mục ‘ADBToolkit’ và bấm vào thanh địa chỉ ở trên cùng, nhập ‘Powershell’ và nhấn Enter trên keyboard. 

Quay lại Subsystem for Android và ghi lại địa chỉ được hiển thị bên dưới ‘Developer Mode’.

Cảnh báo: Nếu địa chỉ không hiển thị, chỉ cần bấm vào ‘Làm mới’ bên cạnh địa chỉ IP.

Nhập và thực hiện lệnh sau. Thay thế ĐỊA CHỈ bằng địa chỉ được hiển thị trong phần ‘Developer Mode’ trong Subsystem for Android. 

.adb.exe kết nối ADDRESS

Khi bạn đã connect, hãy thực hiện lệnh sau. 

.adb.exe shell

Nhập lệnh sau để có quyền truy cập root. 

su

Thực hiện lệnh sau kế đến. 

setenforce 0

Hiện giờ quay lại Cửa hiệu Play và bấm vào ‘Đăng nhập’.

Đăng nhập bằng account Google mong đợi ngay hiện thời. 

Cảnh báo: Thao tác này cũng sẽ bật Google Sync, theo mặc định sẽ ăn nhập hóa dữ liệu Google với Windows, bao gồm những thứ như Danh bạ, Buổi lễ lịch, Lịch sử trình duyệt, ????.????.

Sau thời điểm bạn đã đăng nhập, hãy đóng Cửa hiệu Play. Hiện giờ tất cả chúng ta cần khôi phục lại hạt nhân ban đầu. Mở cửa sổ Windows Subsystem dành riêng cho Android và bấm vào ‘Tắt’. 

Hiện giờ, Subsystem sẽ ngừng chạy ở cơ chế nền trên máy tính. Điều nhắm tới thư mục ‘WindowsSubsystemForAndroid’ trên ổ đĩa khởi động và mở thư mục ‘Công cụ’. 

Đổi tên file ‘kernel’ thành ‘kernel_Root_mod’. 

Tương đương, đổi tên ‘kernel_backup’ thành ‘kernel’. 

Hiện giờ bạn có thể đóng mọi thứ. Https://dichvufacebook.vn/ khuyên chúng ta nên khởi động lại hệ thống của mình tại thời điểm này. Sau thời điểm khởi động lại, hiện thời bạn sẽ có thể sử dụng Cửa hiệu Play trên hệ thống của mình khi đăng nhập bằng account Google của mình. 

Https://dichvufacebook.vn/ ao ước bạn có thể đơn giản cài đặt và sử dụng GApps và Cửa hiệu Play trên máy tính của mình bằng cách sử dụng chỉ dẫn ở trên. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào hoặc có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ bằng cách sử dụng phần đánh giá bên dưới. 


Tìm hiểu thêm những nội dung liên quan đến đề tài cách download file từ google drive

Chỉ dẫn tải File từ Google Drive bị chặn tải xuống tiên tiến nhất 2022

alt

 • Author: Tin học Hùng Vương
 • Ngày đăng: 2020-08-15
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7953 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: downloadpdf downloadpdfgoogledrive taifilegoogledrive
  – Backlink website: https://bit.ly/taifilepdf
  ——————————————————————-
  – Download File từ Google Drive bị chặn tải xuống tiên tiến nhất 2020
  – Cách tải file trên Google Drive khi bị khóa chức năng Download
  Google drive là hệ thống cho phép lưu trữ và chia sẻ tài nguyên trên Mạng internet, nhưng vì một số nguyên nhân nào này mà tất cả chúng ta không tải được file. Chính vì như thế, mình chia sẻ cách download những file này.

Bing help

 • Author: support.microsoft.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4321 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tìm hiểu thêm các nội dung khác thuộc chuyên đề: thủ thuật công nghệ

Trả lời