Danh mục

Chia sẻ

TikTok là một áp dụng tạo & chia sẻ video được tung ra vào năm 2017 với vận tốc nhanh đáng ngạc nhiên, nhất là ở những người dùng Mạng internet trẻ tuổi. Với hơn một tỷ lượt tải xuống áp dụng Android đã được giải quyết, hệ sinh thái TikTok rất mênh mang, phong phú & so với nhiều người dùng, đoạn đường dẫn theo danh tiếng & tài sản. Không những thế, không phải ai cũng biết cách tăng lượt xem trên TikTok để đạt triệu view trong khoảng thời gian ngắn.

Cài đặt hồ sơ của các bạn

Bước trước tiên trong cách tăng lượt xem trên TikTok  để lôi kéo người theo dõi & thu được lượt xem là cài đặt hồ sơ của các bạn. Một hồ sơ tốt có nghĩa là một người xem một trong các video của các bạn có nhiều khả năng ở lại & xem nhiều video hơn. Mặt khác, một hồ sơ xấu hoặc thiếu thông tin sẽ không cám dỗ tất cả những ai theo dõi hoặc đăng ký.

Tạo tiểu sử thú vị & mới lạ, thêm hình ảnh & sẵn sàng đăng một số bài viết tuyệt vời.

Trong số đó:

– Tên account: Chọn đúng tên người dùng là trọng yếu. Bạn sẽ mong muốn chọn một cái dễ nhớ nhưng cũng phản ánh nhân loại bạn & bài viết video của các bạn. Tên người dùng cuốn hút cho phép những người quan tâm đến bài viết của các bạn là cách tốt nhất để khởi đầu hồ sơ TikTok của các bạn.

– Ảnh đại diện: Một bức ảnh hồ sơ tuyệt vời chắc cú sẽ tăng khả năng bạn có được người theo dõi mau chóng. Cho dù bạn là một cá nhân hay bạn gia nhập một nhóm, việc thêm ảnh hồ sơ chất lượng đảm bảo & cuốn hút sẽ lôi kéo mọi người theo dõi video của các bạn.

See also  Hướng dẫn cách tăng like Tiktok nhanh bằng phần mềm TikTokAutomation

Cài đặt account tiktok một cách thận trọng

Phạm vi tiếp cận

Thêm link đến các mạng truyền thông xã hội khác của các bạn để những người mong muốn connect với bạn nhiều hơn có tùy chọn làm điều đó. Nhiều connect hơn = nhiều lượt xem hơn. Hồ sơ của các bạn phải phản ánh bạn là ai & bạn đang làm gì với phong thái video của mình, nhưng cũng cần phải gần gũi & gần gũi với người xem mới.

Chọn một thị trường ngách

Bạn có thể đăng video hàng ngày là cách tăng lượt xem trên TikTok dễ dàng kế đến, nhưng này là bài viết khiến mọi người tiếp tục theo dõi. Với TikTok, bạn có thể chọn lưu trữ các video buồn cười, video “Cách thực hiện”, bài viết truyền xúc cảm, v.v. Nếu bạn mong muốn giới thiệu động vật hoặc tài năng của mình, những người theo dõi bạn sẽ khởi đầu mong chờ loại bài viết này từ bạn.

Có hàng triệu hình ảnh giống & tiếng động trên TikTok & bạn mong muốn nổi trội giữa đông người. Chính vì như thế, cho dù bạn là một tay trống cao thâm hay có thể chơi piano bằng ngón chân, hãy xác nhận điều gì đó bạn có thể làm tốt hơn những người khác & chuẩn bị để minh chứng điều đó.

Nhận diện trên social

Bản thân TikTok là một social & nó nhấn mạnh góc cạnh xã hội. Xem video của người khác, xem công việc của họ, ủng hộ họ bằng lượt thích, đánh giá & chia sẻ – những điều này chẳng những tác động người có video bạn đang xem mà còn tác động video của bạn- cách tăng lượt xem trên tiktok khá hay. Tên người dùng của các bạn hiện ra trên những phản hồi đó & nếu bạn có những điều thú vị để nói, mọi người sẽ bấm vào bạn để xem điều gì đang xảy ra trong toàn cầu của các bạn.

See also  How to Use the Followers Cheat in The Sims 4? — SNOOTYSIMS

Bạn cần phải là một phần tích cực của cộng đồng TikTok, kết giao & trợ giúp lẫn nhau. Tương tác cũng là một phương pháp để biến những người theo dõi bình bình thành những người ngưỡng mộ cuồng nhiệt – khi bạn giải đáp đánh giá của người nào đó về video của mình theo cách tích cực & bao trùm, họ có nhiều khả năng tăng cam đoan với video mà bạn đang sản xuất.

Sử dụng các thẻ khởi đầu bằng # thịnh hành

Một số người ý tưởng TikTok có thể sản xuất video rất nhanh chóng, tùy vào vào phong thái & thị trường ngách của họ. Nếu bạn là một người ý tưởng như thế, thì bạn có thể sử dụng các thẻ khởi đầu bằng # thịnh hành trên Tik Tok để xem mối quan tâm của công chúng nằm ở đâu & tạo video mà các thẻ khởi đầu bằng # đó thích hợp.

Sử dụng các thẻ # thịnh hành

Sử dụng các thử thách

Thử thách là một cách tuyệt vời để tăng mức độ tương tác của khán giả & lôi kéo những người nghe về thử thách. Bạn có thể tạo thử thách của riêng mình hoặc gia nhập vào những thử thách do người khác khởi xướng. Giống như các dụng cụ tương tác trên social khác, chúng ta nên làm cả hai – bạn mong muốn được xem như là member của cộng đồng & là người ý tưởng theo đúng nghĩa của các bạn.

See also  Cách tăng follow trên TikTok: Kiếm 10K người theo dõi chỉ sau 1 đêm

Đặc biệt hơn, cách tăng lượt xem trên Tiktok hiệu quả nhất đó chính là marketing Tiktok. Rõ ràng, bạn có thể gia nhập khóa học “TikTok : Tiếp cận 100.000+ khách hàng trong 30 ngày với chi phí 0 đồng” của giáo viên Cấn Mạnh Linh trên UNICA.

Khóa học “TikTok : Tiếp cận 100.000+ khách hàng trong 30 ngày với chi phí 0 đồng”

Đến với khóa học, bạn sẽ được theo lộ trình bài bản của giảng có dày dặn kinh nghiệm trên thị trường. Có một cái nhìn về kiếm tiền trên TikTok, thấu hiểu quy luật TikTok, cách làm những clip triệu view & tuyệt kỹ edit clip chuyên nghiệp.

>>> Đăng ký khóa học <<<

Như thế, UNICA đã tiết lộ đến độc giả cách tăng lượt xem trên TikTok siêu tốc, siêu dễ dàng chỉ sau một đêm đạt được triệu view. Ước ao nội dung này sẽ bổ ích cho bạn & chúc bạn thực hiện thành công!

Đánh giá :

Tags:

Tiếp thị