Bạn đang xem : cách tiết kiệm nhiều hơn cho pinterest


Cách tăng mức độ tương tác trên Pinterest vào năm 2021 (Nghiên cứu dữ liệu gốc)!

Tìm kiếm những gì hoạt động trên Pinterest có thể giống như đang theo đuổi một mục tiêu đang di chuyển. Thứ chúng ta cần hơn bất cứ thứ gì khác lúc này là dữ liệu – và ồ, chúng ta có dữ liệu không!

Hãy xem điều gì đang tăng tiết kiệm cho Ghim ngày nay.

Chúng tôi học được gì từ các chân hiệu suất cao

Chúng tôi đã xem xét tất cả các Ghim được Lưu hoặc Tạo trên Pinterest vào tháng 1 năm 2021 và xác định được hàng trăm với hơn 5.000 lượt lưu (trước đây được gọi là các vòng). Điều này bao gồm các Ghim mà các thành viên của chúng tôi đã chia sẻ qua Tailwind, trực tiếp trên Pinterest và bằng bất kỳ phương pháp nào khác. Trong các nghiên cứu này, chúng tôi báo cáo về số lần lưu thay vì số lần hiển thị hoặc số lần nhấp.

Ghi lại bất kỳ mục hành động nào mà bạn có thể thực hiện ngay hôm nay!

Lưu ý về thuật ngữ: “Create” = lần đầu tiên bạn chia sẻ hình ảnh trên Pinterest (trước đây là Pin). “Save” = bất kỳ lúc nào hình ảnh được lưu lại (trước đây là repin). Trong hầu hết các trường hợp bên dưới, “tương tác” = tiết kiệm – một dấu hiệu cho thấy mọi người đang tương tác và giúp tăng khả năng phân phối nội dung của bạn.

Hình ảnh mới tạo ra nhiều tương tác hơn

Tài khoản có trung bình 20 lần lưu hoặc nhiều hơn cho mỗi Ghim đang Ghim nhiều nội dung gốc (tạo) hơn là lưu (thay thế). Trong số các Ghim tháng 1 năm 2021 mà chúng tôi đã xem xét với hơn 5.000 pha cứu thua, chỉ 18% là chính họ cứu thua.

Trong một nghiên cứu vào tháng 11 năm 2020 trên 160 nghìn Ghim trên 1.500 tài khoản trong 16 tuần, chúng tôi nhận thấy rằng tài khoản gốc tạo (LẦN ĐẦU TIÊN hình ảnh bị lỗi) chiếm phần lớn các khoản tiết kiệm bạn sẽ nhận được trên các Ghim của mình.

Đối với tất cả các Ghim mới được xuất bản qua Tailwind vào tháng 1 năm 2021, Người tạo Ghim mới đã nhận được gấp 3,6 lần số lần lưu các Ghim hiện có.

Mục hành động

Điều TỐT NHẤT bạn có thể làm là tạo nội dung mới đầy cảm hứng, hấp dẫn nhất mà bạn từng tạo cho blog, trang web hoặc cửa hàng của mình và Ghim điều đó. Tạo một vài hình ảnh cho nội dung mới tuyệt vời đó sẽ giúp bạn đưa nội dung đó đến với nhiều đối tượng hơn.

Điều TỐT NHẤT THỨ HAI bạn có thể làm là tạo hình ảnh mới cho nội dung hiện có của mình. Trong một nghiên cứu khác, chúng tôi đã thực hiện các Ghim được xuất bản từ tháng 7 đến tháng 10 năm 2020, chúng tôi nhận thấy rằng mức độ tương tác của Ghim bắt đầu giảm khoảng 60 ngày sau khi xuất bản.

Tại sao không tạo hình ảnh mới, theo mùa, hợp thời cho nội dung vẫn phù hợp của bạn. Đảm bảo rằng hình ảnh của bạn trông mới mẻ và mới mẻ. Ngoài ra, bạn có thể tiếp cận một lượng khán giả hoàn toàn mới với sự thay đổi nhỏ trong trọng tâm nội dung của bạn không? Tìm hiểu thêm về khai thác nhiều hơn từ nội dung của bạn tại đây (gợi ý: đó là một công thức đơn giản với nhiều tùy chọn cho mọi người).

MẸO CHUYÊN NGHIỆP !!! Đối với các Ghim được lưu qua Tailwind vào tháng 1 năm 2021, việc tạo và chia sẻ các Ghim với Tailwind Create đã tiết kiệm hơn 373% so với việc chia sẻ lại nội dung hiện có.

Tại Tailwind, chúng tôi xin đưa ra lời khuyên cho riêng mình! Chúng tôi có những nhà thiết kế chuyên nghiệp tạo ra những hình ảnh đẹp cho nội dung của mình, nhưng gần đây, những Ghim mang lại nhiều sự tương tác nhất là những Ghim mà tôi đã tạo trong Tailwind Create chỉ trong vài phút! Đây là một trong những điều rất tốt cho chúng tôi:

Xem Thêm  Lỗi “Nhấn để tải Snapchat” là gì? - cái quái gì thế này snapchat

Các ghim video có mức độ tương tác cao

Chúng tôi đã xem xét vài triệu Ghim được lưu vào tháng 1 năm 2021 và loại bỏ những người có hơn 5.000 lượt chia sẻ (trước đây được gọi là vòng quay). Chúng tôi nhận thấy rằng trong số hàng trăm video mà chúng tôi đã phân tích cho đến nay, 30% là các Ghim video.

Điểm chung của đại đa số là chúng chỉ cho người xem cách thực hiện điều gì đó, thường ở định dạng từng bước hoặc trình diễn.

Nhiều video TikTok, có kích thước hoàn hảo để định hình lại trên Pinterest. Các video về thể dục và thủ công đã chiếm lĩnh các vị trí hàng đầu.

Mục hành động

Hãy thử Ghim video! Hãy xem Facebook Live gần đây, nơi Kate của Wave.video đã chỉ cho chúng tôi cách tạo một số video rất đơn giản. Ghi lại video từng bước của riêng bạn và làm cho chúng thực sự hữu ích. Chúng KHÔNG cần phải được sản xuất một cách chuyên nghiệp để thành công.

Ghim với nhiều tính năng Lưu phản ứng, nhận xét và ảnh

Vào tháng 1 năm 2021, các Ghim kiếm được hơn 5.000 lượt tiết kiệm, 89% trong số đó có một số phản ứng kết hợp (chỉ dành cho câu chuyện và video), nhận xét và ảnh. Họ có nhận được nhiều phản ứng, bình luận và ảnh hơn vì chúng đã được lưu rất nhiều lần? Hay những tín hiệu khác đó đang giúp tăng lượng phân phối và do đó, giúp tiết kiệm?

Không hoàn toàn rõ ràng cái nào xuất hiện trước ở đây. Mặc dù Pinterest có tính đến các tín hiệu tương tác (đặc biệt là từ những người theo dõi bạn) khi xác định phân phối, vì vậy có vẻ như những tương tác như thế này sẽ tạo ra một vòng phản hồi tích cực – thúc đẩy phân phối và tiết kiệm của bạn.

Video này có sự kết hợp của các phản ứng, nhận xét và ảnh – tất cả các tín hiệu mạnh mẽ cho Pinterest rằng đây là nội dung chất lượng nên được phân phối.

Mục tác vụ

Làm cho các Ghim của bạn đáng để phản hồi – hoặc đáng để nhận xét hoặc chụp ảnh! Các Ghim mà chúng ta đang thấy với loại tương tác này phần lớn là video hướng dẫn thực hiện hoặc các bức ảnh du lịch và thời trang đẹp mắt. Trưng bày sản phẩm đang được sử dụng của bạn theo những cách độc đáo và mời mọi người dùng thử và chia sẻ kết quả của họ.

Ghim được chia sẻ nhiều nhất số 1 là video hướng dẫn cách chế tác với 20.000 phản ứng, 25 ảnh và 45 bình luận! Không phải mọi ngành đều có thể mong đợi nhận xét và tải ảnh lên trên Ghim của họ. Công thức nấu ăn, thời trang và hình ảnh làm đẹp phổ biến nhất trong nhóm này.

Hãy thử chia sẻ nội dung Pinterest của bạn với đối tượng email tương tác của bạn. Đề nghị họ thử ý tưởng của bạn và để lại nhận xét hoặc ảnh nếu họ làm.

Chúng tôi học được gì từ các tài khoản Pinterest có hiệu suất cao

Người theo dõi khác = Tương tác trên Pinterest

Nghiên cứu của chúng tôi về 2 triệu tài khoản nhận được số lần tiết kiệm cao hơn mức trung bình trên mỗi Pin cho thấy rằng số lượng người theo dõi rất quan trọng. Trên thực tế, trong nhóm luôn có mức độ tương tác cao hơn mức trung bình, số lượng người theo dõi trung bình là hơn 50 nghìn. Những người chuyển từ mức độ tương tác thấp hơn mức trung bình trong tháng 11 lên mức cao hơn mức trung bình trong tháng 1 đạt trung bình 4,3 nghìn.

Điều này có thể là do những tài khoản này đã ở trên Pinterest lâu hơn và có lẽ đã tích lũy được một số mức độ tin cậy vào thuật toán? Có lẽ. Những tài khoản lớn hơn này có thể đang sử dụng quảng cáo Pinterest để mở rộng phạm vi tiếp cận của họ không? Có lẽ. Dù lý do là gì, số lượng người theo dõi cao hơn thường tương quan với nhiều lượt tiết kiệm hơn.

Xem Thêm  HÔM NAY cả ngày: Truyền phát tin tức HÔM NAY và hiển thị các phân đoạn - chương trình phát trực tiếp hôm nay - youtube

Trên Pinterest, Nhiều người theo dõi hơn = Tiết kiệm hơn. Những người hoạt động ổn định có hiệu suất cao đạt trung bình 50 nghìn người theo dõi. Nguồn Tháng 2 năm 2021, Tailwind nghiên cứu hơn 2 triệu tài khoản nhận được số lượng tiết kiệm trung bình trên mỗi Ghim vào tháng 11 năm 2020 và tháng 1 năm 2021

Mẹo chuyên nghiệp: Pinterest đã báo hiệu rằng họ đang tìm cách kết nối người dùng với những người truyền cảm hứng cho họ. Điều này có nghĩa là cộng đồng và những người theo dõi sẽ ngày càng trở nên quan trọng hơn đối với sự thành công của bạn trên Pinterest theo thời gian.

Mục hành động

Khuyến khích các đối tượng blog, email và mạng xã hội hiện có của bạn theo dõi bạn. Họ đã yêu thích nội dung của bạn, vì vậy họ có khả năng tương tác và lưu lại khi họ xem nội dung đó trên Pinterest – giúp tăng phạm vi tiếp cận của bạn hơn nữa. Chúng tôi thích plugin WordPress MiloTree cho điều này. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chia sẻ đề cập “Chúng tôi đang ghim” trong email của bạn hoặc nhúng Ghim hoặc Bảng trên trang web của bạn.

Ngoài ra, XÁC NHẬN TRANG WEB CỦA BẠN. 🙂 Xem bên dưới.

Tài khoản Pinterest thành công Yêu cầu trang web của họ!

Không xác nhận quyền sở hữu trang web của bạn có thể dẫn đến việc tạo Ghim của bạn được đăng ký dưới dạng lưu Ghim – và chúng tôi đã biết rằng Ghim tạo ra 71% mức độ tương tác mà bạn có thể mong đợi từ nội dung của bạn.

Trong một nghiên cứu vào tháng 2 năm 2021 trên hơn 2 triệu tài khoản Ghim vào tháng 11 và tháng 1, 80% trong số đó luôn có tỷ lệ tương tác cao hơn mức trung bình đã xác nhận tên miền của họ trên Pinterest. So sánh con số này với tỷ lệ dưới 3% của những người hoạt động kém hiệu quả nhất.

Khi bạn xác nhận quyền sở hữu trang web của mình, bạn cho Pinterest biết bạn là nguồn của mọi thứ được lưu từ trang web của bạn. Bạn sẽ có quyền truy cập vào số liệu phân tích mạnh mẽ, nội dung của bạn sẽ nổi bật trong hồ sơ của bạn trên tab “Đã tạo” và mọi thứ mà bất kỳ ai lưu từ trang web của bạn sẽ giới thiệu BẠN với tư cách là người sáng tạo – với một nút “theo dõi” lớn bên cạnh hình ảnh của bạn và tên hồ sơ. Nếu bạn không xác nhận trang web của mình, người lưu một Ghim liên kết đến trang web của bạn sẽ nhận được nút theo dõi đó. Không mát mẻ.

Xem ví dụ này. Lili có thể đã cứu nó, nhưng người sáng tạo nội dung, Sweet Cs, nhận được tín dụng, điều này sẽ giúp tăng lượng người theo dõi tương tác.

Yêu cầu trang web của bạn - 80% hiệu suất cao có. Nguồn: Nghiên cứu dữ liệu tháng 2 năm 2021 trên hơn 2 triệu tài khoản Ghim vào tháng 11 và tháng 1

Mục hành động

Xác nhận trang web của bạn 🙂 Chỉ cần nhấp vào ảnh của bạn ở góc trên bên phải của trang và chọn “cài đặt” và đi tới Xác nhận quyền sở hữu. Quá trình này khá đơn giản nhưng bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây .

Các nhà tiếp thị thành công trên Pinterest Sử dụng Tailwind

Pinterest thích tính nhất quán trong chia sẻ. Nếu bạn muốn tạo hàng loạt nội dung và Ghim, điều đó có nghĩa là bạn sẽ muốn người lập lịch giải phóng chúng cho bạn!

Chúng tôi đã xem xét tất cả các Ghim được xuất bản qua Tailwind, theo cách thủ công hoặc được lên lịch trên Pinterest trong khoảng thời gian từ tháng 7 năm 2020 đến tháng 1 năm 2021 và không tìm thấy sự khác biệt nào về mức độ tương tác của Ghim (lưu). Khi so sánh mức độ tương tác trên lượt lưu, chúng tôi thực sự thấy hiệu suất cao hơn một chút đối với lượt lưu do Tailwind xuất bản so với lượt lưu trên Pinterest. Điều này cũng đúng với những pha cứu bóng và kiến ​​tạo trong tháng 1 năm 2021.

Xem Thêm  Cách sử dụng Phòng Facebook Messenger cho Hội nghị truyền hình - hội nghị video facebook

Cách tốt nhất để sử dụng Tailwind hiện nay là tạo hình ảnh có thương hiệu đẹp chỉ trong tích tắc với Tailwind Tạo (các thành viên của chúng tôi trung bình 1,8 phút cho mỗi thiết kế Tailwind Tạo so với 15 phút cho các trình chỉnh sửa kéo và thả phổ biến) và lên lịch cho họ bằng SmartSchedule – vào những thời điểm tốt nhất để tương tác.

Kết luận: Thu hút nhiều tương tác hơn trên Pinterest

Các con số không nói dối. Hãy biến những thông tin chi tiết này trở thành một phần trên Pinterest của bạn bằng cách biến chúng thành một phần trong chiến lược của bạn ngay hôm nay! Hãy nhớ:

 • Chia sẻ hình ảnh mới, phù hợp để có nội dung truyền cảm hứng.
 • Tạo các Ghim video, đặc biệt là theo từng bước hoặc cách đa dạng.
 • Khuyến khích phản ứng, nhận xét và ảnh
 • Tăng số lượng người theo dõi tương tác của bạn.
 • Xác nhận quyền sở hữu trang web của bạn.
 • Sử dụng Tailwind và đặc biệt là Tailwind Create.

Tạo. Lịch trình. Công bố. Tất cả ở một địa điểm.
Bắt đầu dùng thử miễn phí Tailwind cho Pinterest!

 • Tạo các Ghim đẹp nhanh hơn bao giờ hết với Tailwind Create
 • Tương tác nhiều hơn với SmartSchedule

 • Cộng tác, chia sẻ và phát triển với Cộng đồng Tailwind
 • Tự động chia sẻ lại các Ghim tốt nhất của bạn vào những khoảng thời gian an toàn với

  SmartLoop

  .

Đăng ký với Pinterest

Không cần thẻ tín dụng

Ghim cho tôi sau:

Chia sẻ là quan tâm!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để tiết kiệm nhiều hơn trên pinterest

Cách tạo tài khoản pinterest ads – Sơ lược qua về pinterest ads.

alt

 • Tác giả: Ngo Thanh GearLaunch VN
 • Ngày đăng: 2021-06-04
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4684 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Làm thế nào để tiết kiệm tiền nhiều hơn trong năm 2020?

 • Tác giả: my.moneylover.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2331 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiết kiệm tiền nhiều hơn trong năm 2020 là mục tiêu tài chính hàng đầu được nhiều người lựa chọn. Làm thế nào để hoàn thành xuất sắc dự định này?

Làm thế nào để bảo mật thông tin cá nhân trên Pinterest hiệu quả nhất?

 • Tác giả: blogvn.org
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9238 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để bảo mật thông tin cá nhân trên Pinterest hiệu quả ? Cùng blogvn.org tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết sau nhé

Hướng dẫn làm Marketing trên Pinterest toàn tập từ A – Z

 • Tác giả: compamarketing.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1766 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn sẽ tìm ra câu trả lời cho bản thân mình ngay sau khi đọc xong bài viết dưới đây! Hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách marketing trên Pinterest từ A-Z

Tiết kiệm ngắn hạn & dài hạn là gì? Làm thế nào để xây dựng mục tiêu tiết kiệm đúng đắn với từng giai đoạn trong cuộc sống

 • Tác giả: uocmovahanhphuc.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2201 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quen thuộc, hiểu rõ khái niệm và cách xây dựng mục tiêu tiết kiệm ngắn và dài hạn sẽ giúp bạn sống sung túc trong mọi giai đoạn cuộc sống.

Làm thế nào để tiết kiệm chi phí thiết kế và xây dựng khách sạn

 • Tác giả: acihome.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9015 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để tiết kiệm chi phí thiết kế và xây dựng khách sạn cần làm thế nào? Xây dựng khách sạn và tiết kiệm chi phí giảm được n…

Làm thế nào để tiết kiệm chi phí hóa trị ung thư trong điều trị?

 • Tác giả: ribeto.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6180 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social