HomeThủ Thuật FacebookCách Tạo 1 Trang Web Bán Hàng Online Miễn Phí

Cách Tạo 1 Trang Web Bán Hàng Online Miễn Phí

Cách tạo 1 website kinh doanh online hiện là thắc mắc quan tâm của nhiều người, khi mà công nghệ 4.0 đang chạm ngõ. Vậy bạn đã biết phương pháp để tạo 1 website kinh doanh online chưa? Xem nội dung & làm ngay nhé.

Cách tạo 1 website kinh doanh online như vậy nào?

Cách tạo 1 website kinh doanh online thì ai cũng quan tâm, nhưng “rất khó” để tự thực hiện được nếu như bạn không có chuyên môn về kỹ thuật. & thường các công ty du học hay tổ chức sẽ thuê dịch vụ bên ngoài hoặc có hẳn một bộ phận để xây dựng website cho mình.

Không những thế, từ “Rất khó” bước này không có nghĩa là bạn không làm được, toàn bộ lệ thuộc vào bạn & để hiểu rằng khả năng của mình như vậy nào thì tham khảo nội dung nhé. Ở giai đoạn này bạn sẽ hiểu được 1 website kinh doanh online là gì, các bước để xây dựng một trang web, cũng như các phương pháp để bạn sở hữu 1 trang web bán hàng cho mình. & nhất là chỉ dẫn bạn cách tạo 1 website kinh doanh online Free nhé.

Trang Web kinh doanh online là gì?

Web kinh doanh online được hiểu là trang thông tin điện tử. Mục đích để phục vụ quy trình của hoạt động mua bán hàng hóa hay phân phối dịch vụ. Bạn có thể triển lẵm giới thiệu hàng hóa, dịch vụ của công ty du học đến giao phối hợp đồng, cung cấp dịch vụ hay thanh toán & giải quyết các dịch vụ hậu mãi.

Một cách dễ hiểu hơn thì website bán hàng Online chính là trang web nơi triển lẵm & diễn ra các hoạt động mua bán trực tuyến.

Web bán hàng Online khác với website tin tức hay website giới thiệu cửa tiệm, công ty bởi các trang web này chỉ sử dụng để phân phối thông tin hoặc giới thiệu về cửa tiệm, công ty chứ không suport việc mua bán sản phẩm, dịch vụ.

Quy trình tạo 1 website kinh doanh online như vậy nào?

Xác nhận ngành nghề bạn đang kinh doanh là gì?

1 website kinh doanh online không khác gì như cửa tiệm hay showroom của các bạn. Để sản phẩm được trưng bài đẹp mắt thì cửa tiệm của các bạn phải đẹp & lôi kéo. Để làm được điều này, bạn phải thấu hiểu về sản phẩm mà mình kinh doanh, từ đó liệt kê một cách đầy đủ & thận trọng những bài viết mà bạn mong muốn có trong website của mình.

XEM THÊM  Hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh quần áo online hiệu quả
XEM THÊM  É, È, é, è: The Essential Guide to the French “E”

Với 1 website kinh doanh online thì các bài viết tiên quyết bao gồm: hình ảnh sản phẩm, miêu tả sản phẩm, giá thành, thanh toán trực tuyến, thông tin tư vấn, chế độ mua hàng, bảo hành & đổi trả, chăm chút KH online, địa chỉ liên hệ…

Hãy liệt kê một cách càng rõ ràng và cụ thể, càng cụ thể, càng tốt. Hãy thử tưởng tượng & đặt mình vào vị trí của người tiêu dùng, tự hỏi xem khi vào một trang web bạn mong đợi sẽ được chứng kiến những gì? Sẽ mong muốn xem những mục lục nào? Mong muốn có thông tin gì? Như thế bạn sẽ biết mình cần làm gì với trang web của mình.

Lựa chọn domain

Domain giống như địa chỉ cửa tiệm của các bạn, chính vì như thế chúng ta nên lựa chọn phù phù hợp với nghề hàng, ngành nghề bạn gia nhập, hoặc tối thiểu nó phải làm KH khi nghe tên sẽ liên tưởng đến nghề hàng của các bạn

Không những thế, không phải khi nào bạn cũng có thể lựa chọn được tên mà mình mong đợi, vì đã có rất là nhiều domain cùng nghề đã bị địch thủ mua trước.

Một số chú ý để lựa chọn domain:

  • Domain ngắn gọn, dễ nhớ, đơn giản gõ trên keyboard, dễ phát âm mà không gây hiểu lầm sang một âm khác
  • Nên chứa keyword trong ngành nghề của các bạn hoặc Brand Name của công ty du học
  • Nên lựa chọn domain có đuôi .com hoặc đuôi .vn vì nó phổ biến với chủ yếu người dùng hiện tại

Thuê host lưu trữ trang web

Giống như đất nền để xây dựng cửa tiệm thì Host là nơi để lưu trữ toàn bộ thông tin website bán hàng của các bạn trên toàn cầu trực tuyến. Lựa chọn host lưu trữ trang web bạn cần chú ý một số vấn đề sau.

Tính ổn định: Máy chủ cần phải có cấu hình tốt, vận tốc truy cập phải nhanh & ổn định để bảo đảm trang web bán hàng của các bạn có thể hoạt động suôn sẻ.

Đường truyền: yêu cầu thông tin đường truyền của website host để hiểu rằng lượng người dùng tối đa có thể truy cập vào trang web

Dịch vụ chăm chút KH: Phải chắc nịch rằng bạn sẽ được suport một cách kịp thời & niềm nở khi gặp sự cố. Điều này sẽ cắt giảm tối đa sự bất tiện khi truy cập lỗi của người tiêu dùng & robot của các dụng cụ tìm kiếm khi nhận xét thứ hạng trang web của các bạn.

Kiến trúc website kinh doanh online

Sau khoảng thời gian có toàn bộ các yếu tố cần, bạn có thể khởi đầu tìm cách tạo 1 website kinh doanh online như mong đợi & định hướng trước đây. Việc bạn quan tâm hiện thời là tự mình xây dựng hay thuê dịch vụ để xây dựng trang web? Xem phần kế đến để lựa chọn cho mình cách thức phù phù hợp với khả năng nhé.

XEM THÊM  Chicilon Media quảng cáo rượu mạnh: Thu lợi cả tỷ, phạt 50 triệu?

Xây dựng bài viết & làm chủ website

Sau khoảng thời gian đã giải quyết kiến trúc website kinh doanh online thì việc đương nhiên là bạn phải bổ sung bài viết & làm chủ nó. Là một webs kinh doanh online bạn phải thường xuyên cập nhật các thông tin, hình ảnh, giá thành của dòng sản phẩm.

XEM THÊM  Ô quảng cáo ⛱

(*1*)

Lưu ý tới những thông tin khuyến mãi hay tiếp thị, này là phương pháp để lôi kéo & thu hút KH. Thông tin về tư vấn, hậu mãi cũng tương đối trọng yếu, sẽ gây được cảm tình với mọi người & danh cảm tình đặc biệt cho trang web của các bạn.

& trọng yếu đặc biệt là bạn phải có cho mình chiến lược quảng cáo online đầy đủ, tỉ mí để truyền bá cho website kinh doanh online của mình. Có được trang web không phải là bạn có thể bán hàng tốt được, bạn phải vận dụng phối hợp các cách thức quảng cáo thích hợp để trang web & Brand Name của các bạn được thông dụng rộng rãi đến mọi người, bạn có thể xem thêm bài chia sẻ Cách kinh doanh online hiệu quả

Các phương pháp để tạo 1 website kinh doanh online

Có ba cách tạo 1 website kinh doanh online như sau:

Thuê dịch vụ kiến trúc website kinh doanh online

Chọn các dịch vụ kiến trúc website kinh doanh online có sẵn: Với các dịch vụ này bạn đơn giản tạo một trang web bán hàng bên cạnh đó bạn sẽ phải tốn phí rất là nhiều để duy trì nó. Ưu thế của cách thức đó là rất đơn giản dàng để sở hữu 1 website kinh doanh online, bạn không phải nhọc lòng gì cả mọi thứ đã có dịch vụ lo.

Điểm bất lợi là thuê dịch vụ bạn sẽ mua theo từng gói, & mỗi gói sẽ có tính năng cố định bạn chẳng thể tự ý thêm, canh chỉnh trang web của mình, nếu rất rất mong muốn thêm thì ngân sách rất là mắc. Thêm nữa trang web bạn thuê kiến trúc sẽ đặt thuộc máy chủ của nhà sản xuất dịch vụ thành ra bạn cũng chẳng thể tách riêng ra nhỡ sau này không thích dùng dịch vụ nữa.

Tự học & lập trình website kinh doanh online

Tự học & lập trình hẳn nhiên bạn sẽ có tri thức & tự mình xử hết các vấn đề trên trang web. Không những thế để đạt được trình độ như vậy, còn nếu không phải là một chuyên viên kiến trúc trang web thì bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian (có thề từ 3 – 6 tháng) gia nhập các lớp học về kiến trúc website. Có như thế thì bạn mới có thể tự tin mà xây dựng 1 website bán hàng cho mình.

Sử dụng PM mã nguồn mở để lập trình website kinh doanh online

Sử dụng PM mã nguồn mở, đây là trào lưu hiện tại để có được 1 website bán hàng nhanh & tiện dụng. Ưu thế là không tốn ngân sách, trang web đẹp & chuyên nghiệp, đơn giản triển khai, không tốn phí duy trì dịch vụ, tự ý tiến triển biến đổi.

cách tạo 1 trang web bán hàng online xây dựng nd websiteKhông những thế cũng cần phải là bạn tự xây dựng, thành ra bạn cần đầu tư một tí thời gian để học cách triển khai & sử dụng nó. Không những thế mọi thứ sẽ không khó đâu, & bạn có thể hoàn toàn làm được nếu quyết tâm. Nếu đã chọn phương pháp này, tự mình tìm cách tạo 1 website kinh doanh online MIỄN PHÍ, bạn có thể xem tiếp phần kế đến để được chỉ dẫn cụ thể nhé.

XEM THÊM  Buff Là Gì – Nghĩa Của Từ Buff, Từ Từ điển Anh

Cách tạo 1 website kinh doanh online Free

Sau đây sẽ là cách tạo 1 trang web kinh doanh online Free bằng WordPress nhé

XEM THÊM  Hoạt động Livestream có lợi gì cho fanpage doanh nghiệp du lịch?

Bước 1: Tạo trang web căn bản bằng WordPress

WordPress là một PM mã nguồn mỡ, suport bạn xây dựng trang web 1 cách mau lẹ & dễ dàng, được sử dụng nhiều nhất hiện tại. Để biết cách kiến trúc website bằng WordPress, bạn có thể tham khảo các nội dung chỉ dẫn bước này.

WordPress suport xây dựng rất là nhiều giao diện trang web từ website tin tức đến truyền bá & nhất là website kinh doanh online. Điều bạn cần là thiết lập plugin thích hợp, & một trong những plugin phân phối đầy đủ chức năng cho 1 trang bán hàng là Woocommerce. Sau đây là chỉ dẫn cho bạn.

Bước 2: Tạo trang web bán hàng với plugin Woocommerce

Setup plugin Woocommerce

Đây là plugin vô cùng khỏe mạnh nhưng lại Free, suport bạn tạo trang web kinh doanh online.

Bạn có thể thiết lập plugin này trực tiếp từ bảng quản trị WordPress.

Plugins > Add New > tìm kiếm Woocommerce > bấm Install Now > Activate.

cách tạo 1 trang web bán hàng online woocomerce

Cài đặt căn bản cho trang web bán hàng

Sau khoảng thời gian kích hoạt plugin Woocommerce, auto chuyển sang bước tạo các trang thiết yếu & cài đặt căn bản cho gian hàng online.

Các cài đặt cho website bán hàng bạn có thể tham khảo thêm.

Setup theme bán hàng chuyên nghiệp

Hiện thời, hầu hết toàn bộ các theme đều suport cho plugin Woocommerce. Có nhiều theme bán hàng Free, nhưng chúng ta nên mua theme trả phí để có nhiều chức năng & sử dụng tốt hơn.

& đặc biệt chúng ta nên chọn những theme tương thích với Woocommerce, được kiến trúc tối ưu để tạo website bán hàng & được sử dụng rộng rãi.

cách tạo 1 trang web bán hàng online flatsome

Một số theme bán hàng suport tốt cho Woocommerce bạn có thể xem qua tại đây: Flatsome, Porto, Twenty Sixteen

Bước 3: Tạo sản phẩm cho trang web kinh doanh online

Thêm sản phẩm dễ dàng, đầy đủ thông tin.

cách tạo 1 trang web bán hàng online đăng bài

Về căn bản, một sản phẩm có hai yếu tố: Giá thành & Thông tin. Thậm chí nhiều website bán hàng còn không niêm yết giá & thông tin, chỉ có một hình ảnh minh họa. & đến đây bạn đã có được cho mình 1 website kinh doanh online rồi đấy.

Kết luận

Mong ước qua nội dung, mọi người sẽ hiểu được trang web bán hàng Online là như vậy nào, quy trình để tạo 1 website. & đặc biệt định hình cho mình các phương pháp để có thể tạo 1 website site rõ ràng và cụ thể. & không những thế, mọi người có thể tham khảo thêm về cách tạo 1 website kinh doanh online Free nhé. 1 Cách khác nhanh gọn hơn, Cao Hoài Trung tặng bạn 1 trang web bán hàng Free theo nhu cầu kinh doanh của các bạn khi đăng ký => khóa học kinh doanh online

4.5

/

5

(

2

bầu chọn

)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Facebook
RELATED ARTICLES
- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments