Tùy chỉnh ảnh hồ sơ Facebook của bạn bằng cách tạo khung ảnh của riêng bạn. Tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo một khung trong suốt hoặc những cái đẹp được tạo sẵn.

Bạn đang xem : khung cho ảnh hồ sơ fb

Tùy chỉnh ảnh hồ sơ Facebook của bạn bằng cách tạo khung ảnh của riêng bạn. Trong hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo khung trong suốt hoặc truy cập các khung tạo sẵn.

Nếu bạn muốn tùy chỉnh ảnh hồ sơ Facebook của mình, các khung đã được tăng lên để kỷ niệm các sự kiện quan trọng, chia sẻ sự ủng hộ của một nguyên nhân hoặc chia sẻ một kỳ nghỉ yêu thích. Trong năm qua, mọi người đã thể hiện sự ủng hộ của họ đối với các lớp sắp tốt nghiệp , nhân viên y tế, các vấn đề công bằng xã hội , v.v. bằng các khung ảnh hồ sơ. Bạn có thể chọn từ nhiều khung hình khác nhau trong ứng dụng Facebook, chẳng hạn như “Chúc mừng sinh nhật”, “Niềm tự hào” hoặc “Quaranteam” nhưng bạn cũng có thể gửi khung hình tùy chỉnh của riêng bạn cho bạn và bạn bè của bạn sử dụng!

Trong hướng dẫn này, tôi sẽ đi qua cách tạo khung ảnh hồ sơ tùy chỉnh của riêng bạn để truy cập các khung tạo sẵn trên Facebook. Dưới đây là các bước:

 1. Mở Kapwing
 2. Tạo Canvas trong suốt
 3. Tùy chỉnh khung của bạn bằng văn bản, hình ảnh và biểu tượng cảm xúc
 4. < li> Xuất và tải Khung ảnh tùy chỉnh của bạn lên Facebook

 5. Cách truy cập Khung ảnh hồ sơ tạo sẵn

Bước một : Mở Kapwing

Truy cập https://www.kapwing.com/ , nơi bạn có thể tạo và chỉnh sửa khung ảnh hồ sơ tùy chỉnh của mình. Khi bạn ở trong Kapwing, hãy chọn Bắt đầu , sau đó chọn Bắt đầu với canvas trống .

Bước hai: Tạo Canvas trong suốt

Khi bạn vào Kapwing Studio, kích thước canvas sẽ được đặt thành 1: 1 là kích thước được đề xuất cho Facebook ảnh đại diện. Tiếp theo, cuộn xuống Màu nền trong bảng điều khiển bên phải và làm cho nền trong suốt bằng cách chọn Không màu , có các ô vuông màu trắng và xám và một đường màu đỏ đi qua nó .

Cách thay đổi nền của bạn thành trong suốt

Bước 3: Tùy chỉnh Khung của bạn bằng Văn bản, Hình ảnh và Biểu tượng cảm xúc

Bây giờ đã đến lúc tùy chỉnh khung của bạn. Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo rằng thiết kế của bạn sẽ nằm trong vùng an toàn của ảnh hồ sơ chứ không phải vùng vô hình bị chuyển sang màu xám. Bạn có thể tạo một vòng tròn làm kim chỉ nam trên canvas trong suốt của mình và tùy chỉnh trong khu vực vòng tròn, sau đó xóa nó khi bạn hoàn thành.

Kapwing có nhiều công cụ phổ biến như text , hình ảnh và các phần tử . Tôi khuyên bạn nên sử dụng các biểu tượng và hình ảnh trong suốt vì chúng tôi sẽ xuất toàn bộ hình ảnh dưới dạng png. Bạn có thể sử dụng hình ảnh png trong suốt trong khung ảnh của mình bằng cách đặt “png” hoặc “trong suốt” ở cuối từ khóa tìm kiếm của bạn.

Hãy đảm bảo rằng hình ảnh trong suốt thực sự trong suốt và không bao gồm nền

Một lần bạn đã tìm thấy một số hình ảnh mà bạn muốn sử dụng, hãy thay đổi kích thước của chúng để chúng được đặt trong khu vực an toàn. Tiếp theo, chúng tôi sẽ thêm một số văn bản vào ảnh của mình. Trên bảng điều khiển bên phải, có một số tùy chọn văn bản mà bạn có thể sử dụng. 1) Chọn kiểu phông chữ, 2) In đậm, in nghiêng hoặc gạch dưới văn bản, 3) Thay đổi màu văn bản và 4) Chọn màu nền. Khi bạn hoàn thành việc tùy chỉnh khung ảnh hồ sơ Facebook, hãy xóa vòng tròn trên canvas nếu bạn đã tạo.

Sử dụng công cụ văn bản trên bảng điều khiển bên phải để chỉnh sửa văn bản của bạn

Bước 4: Xuất và tải Khung tùy chỉnh của bạn lên Facebook

Nhấp vào Xuất hình ảnh ở trên cùng góc phải và đợi để được đưa đến trang tải xuống. Trên trang tải xuống, bạn có thể xem trước hình ảnh của mình và nó phải trong suốt, nghĩa là không có nền. Nếu hình ảnh của bạn không trong suốt, hãy nhấp vào Chỉnh sửa rồi thay đổi màu nền thành Không màu / Trong suốt . Chọn Tải xuống và hình ảnh của bạn sẽ được lưu vào thiết bị của bạn.

Giao diện khung ảnh hồ sơ cuối cùng mà không có hướng dẫn vòng trònXem trước hình ảnh trước khi tải xuống để đảm bảo rằng nó trong suốt

Tiếp theo, chúng tôi sẽ tải khung hình lên Facebook. Truy cập https://developers.facebook.com/products/frame-studio/ và chọn Tạo khung. Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ có thể tải lên khung của mình. Đảm bảo rằng bạn điều chỉnh kích thước và kích thước trông chính xác trong bản xem trước.

Nhấp vào Tiếp theo và nhập một vài chi tiết về khung ảnh của bạn, chẳng hạn như tên và một số chi tiết tùy chọn như vị trí, lịch trình và từ khóa. Sau khi bao gồm tất cả các chi tiết của bạn, hãy nhấp vào Xuất bản . Bây giờ bạn có thể truy cập khung ảnh của mình bằng cách đi tới ảnh hồ sơ của bạn và chọn nút máy ảnh, sau đó chọn tab Khung . Trong bảng điều khiển bên trái, hãy tìm kiếm khung của bạn – của tôi có tên là “Hello Summer” – sau đó cuộn cho đến khi bạn tìm thấy khung của mình. Chọn khung và chọn Dùng làm ảnh hồ sơ .

Bước 5 : Cách truy cập khung ảnh hồ sơ tạo sẵn

Để truy cập khung ảnh hồ sơ Facebook tạo sẵn, hãy chuyển đến ảnh hồ sơ của bạn và chọn nút máy ảnh, sau đó chọn Khung hình chuyển hướng. Trong tab khung, bạn có thể tìm kiếm khung hoặc chọn một trong các khung được đề xuất. Chọn một cái bạn thích và nhấp vào Sử dụng làm ảnh hồ sơ.

Tôi hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn tạo một số khung ảnh hồ sơ Facebook thú vị. Nếu bạn quyết định tạo thêm, hãy gắn thẻ chúng tôi @KapwingApp trên phương tiện truyền thông xã hội – chúng tôi muốn biết kết quả của bạn. Để biết thêm các hướng dẫn bằng văn bản như hướng dẫn này, hãy truy cập trang Tài nguyên của chúng tôi, trang này có thể trợ giúp cho nhu cầu chỉnh sửa video và ảnh của bạn. Khi bạn ở đây, hãy xem một số bài viết liên quan bên dưới.

Các bài viết liên quan:


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề khung cho ảnh hồ sơ fb

Hướng dẫn cách tạo Frame Facebook khung hình ảnh đại diện cho Facebook bằng Photoshop

alt

 • Tác giả: VniTeach – Giáo viên 4.0
 • Ngày đăng: 2021-06-12
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1280 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách tạo Frame Facebook khung hình ảnh đại diện cho Facebook bằng Photoshop
  vniteach frame_facebook khung_hình khung_hinh facebook photoshop

  Tải phần mềm Photoshop CS6 Full bản quyền theo đường dẫn sau nhé: https://drive.google.com/file/d/12eaK8rZYwd9KO2VRgZxBmw95ICHsQ8sZ/view?usp=sharing

  Hãy truy cập địa chỉ để xem các video hướng dẫn về Thủ thuật website, phần mềm: https://www.youtube.com/playlist?list=PLCRwo0vi_AsSg2xY0DEW98q7DQM2g2bTi

  Để động viên đội ngũ cộng tác viên làm việc tại VniTeach, bạn hãy bấm Đăng ký để nhận những video mới và thú vị nhất nhé!

  Ủng hộ cho VniTeach để phát triển kênh:
  Chủ tài khoản: NGUYỄN TIẾN DUY
  MB Bank: 9999.3456.77777
  Momo: 0972.215.079
  PAYPAL: https://www.paypal.me/vniteach
  —————————————————————————
  ★ Channel: https://www.youtube.com/vniteach
  ★ Like Fanpage: http://facebook.com/vniteach
  ★ Twitter: https://twitter.com/vniteach
  ► Facebook: https://facebook.com/tienduy.vnp
  —————————————————————————
  VniTeach
  © Bản quyền thuộc về VniTeach.
  © Copyright by VniTeach Channel | Do not Reup

[Hướng Dẫn] Tạo Khung Avatar Facebook 2022

 • Tác giả: atpweb.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6365 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có mong muốn tạo riêng cho mình khung avatar Facebook để vận dụng trên Story Facebook và hình ảnh đại diện của mình nhằm gia tăng giá trị của cá nhân và để cho những người theo dõi bạn có thể vận dụng chung khung avatar với bạn? Atpweb sẽ Hướng Dẫn Tạo Khung Avatar Facebook 2022.

Cách đặt ảnh hoặc khung hồ sơ Facebook tạm thời / làm thế nào để

 • Tác giả: vi.phhsnews.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9948 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với tính năng ảnh đại diện tạm thời của Facebook, bạn không còn phải nhớ chuyển hình ảnh hồ sơ của mình sau kỳ nghỉ hoặc quan sát – họ sẽ tự động làm điều đó cho bạn.

Lớp phủ hình ảnh trên hồ sơ Ảnh FB hoặc thêm Khung vào Ảnh

 • Tác giả: vi.visionaryschoolof-arts.org
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9400 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Muốn làm công cụ để thêm bất kỳ lớp phủ Hình ảnh nào trên hồ sơ Hình ảnh FB. Tôi đang tìm kiếm một số bài viết liên quan đến điều này. Tôi là người mới với nó. Có api FB nào cho giống nhau không. Hoặc nó cần được thiết kế riêng …

Chỉnh sửa ảnh hồ sơ

 • Tác giả: www.photosmile.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6258 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tạo hình ảnh Hồ sơ của bạn với các thiết kế khác nhau và ảnh của riêng bạn lên Facebook, Twitter hoặc Pinterest. Bạn có thể chọn ảnh hồ sơ mà bạn thích và tải ảnh của chính bạn để đặt trên nền. Chúng tôi có nhiều loại hiệu ứng ảnh khác nhau, từ chèn thêm lá cờ của quốc gia hoặc đội bóng yêu thích của bạn, hình ảnh thú vị hoặc các biểu tượng và trang trí khác nhau.

👉 Cách thêm khung vào ảnh hồ sơ Instagram và Facebook của bạn

 • Tác giả: www.creapublicidadonline.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3869 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Facebook cho phép người dùng tạo khung tùy chỉnh cho hồ sơ

 • Tác giả: thanhnien.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9475 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhằm tăng chất lượng dịch vụ để cạnh tranh với các đối thủ, Facebook đã ra mắt một tính năng mới cho phép người dùng tùy chỉnh hồ sơ hình ảnh trên trang cá nhân.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  19+ Cách tăng view Youtube chất lượng nhanh nhất an toàn (2021) - tăng view trên youtube