Nhiều người đang thêm “reddit” khi tìm kiếm trên Google và các công cụ tìm kiếm web khác để nhận được các kết quả có liên quan từ trang web thảo luận và tổng hợp tin tức khổng lồ. Tuy nhiên, có một cách tốt hơn để tìm kiếm cả trên và ngoài Reddit.

Bạn đang xem : cách tìm kiếm trong cộng đồng reddit

Nhiều người đang thêm “reddit” khi tìm kiếm trên Google và các công cụ tìm kiếm web khác để nhận được các kết quả có liên quan từ trang web thảo luận và tổng hợp tin tức khổng lồ. Tuy nhiên, có một cách tốt hơn để tìm kiếm cả trên và ngoài Reddit.

Tại sao bạn nên tìm kiếm trên Reddit

Nếu bạn là người dùng Reddit lâu năm hoặc chỉ đơn giản là một người ẩn nấp và tìm thấy nội dung hữu ích trên trang web, bạn đã biết lý do tại sao ai đó có thể muốn tìm kiếm trên Reddit.

Nếu ít quen thuộc với trang web này, bạn có thể hơi bối rối về lý do tại sao mọi người lại đưa Reddit vào các truy vấn tìm kiếm của họ.

Nói chung, câu trả lời là Reddit về cơ bản là sự kết hợp của nhiều loại tài nguyên internet. Nó giống như một sự kết hợp giữa phương tiện truyền thông xã hội và các cuộc thảo luận BBS / Usenet / diễn đàn từng phổ biến trong những ngày đầu của Internet (ngoại trừ tất cả được kết hợp với nhau thành một thư mục lớn). Đó là một nền tảng hoàn toàn khổng lồ bao gồm các cuộc thảo luận tập trung vào mọi thứ, từ tin tức nóng hổi đến những sở thích riêng đáng kinh ngạc.

Đừng hiểu lầm chúng tôi: Có rất nhiều nội dung ngớ ngẩn (và thậm chí là khủng khiếp / phản cảm) trên Reddit, nhưng cũng có một lượng lớn nội dung hữu ích do người dùng tạo.

Quảng cáo

Từ việc xác định những cây nào đang phát triển trong các bồn hoa của ngôi nhà mới của bạn đến việc tìm ra mã lỗi khó hiểu mà máy in 3D của bạn đang phát ra có nghĩa là gì, rất có thể bạn có thể sử dụng Reddit để làm điều đó.

Trên thực tế, thói quen dựa vào Reddit để tìm các câu trả lời không phải trả tiền do con người điều khiển đã trở nên phổ biến đến mức mọi người đã bổ sung kết quả tìm kiếm trên Google của họ bằng từ “reddit” để giúp lọc các kết quả tìm kiếm thông thường của Google.

Nó phổ biến đến mức, như Biên tập viên Boing Boing Rob Beschizza đã đánh dấu , cụm từ tìm kiếm “reddit” thậm chí còn được gắn liền với kết quả tìm kiếm của Google “Mọi người cũng hỏi”. Chúng tôi có thể lặp lại cùng một kết quả, được thấy trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

Rõ ràng, có rất nhiều người đang tìm kiếm trên Reddit để tìm câu trả lời cho câu hỏi của họ. Vì vậy, chúng ta hãy xem cách tìm kiếm trên Reddit vì việc đào sâu qua hàng triệu subreddits và hàng tỷ bình luận để tìm hiểu thông tin bạn thực sự muốn là rất quan trọng nếu bạn thực sự muốn tìm thấy thông tin hữu ích.

Đầu tiên, chúng ta sẽ xem xét cách sử dụng tìm kiếm Reddit trên trang web mới được cải tiến gần đây, sau đó chúng ta sẽ xem xét cách tận dụng Google để vượt qua tất cả hàng tỷ nhận xét đó.

Cách sử dụng Tìm kiếm tại chỗ của Reddit hiệu quả hơn

Tuy nhiên, về mặt lịch sử, việc tìm kiếm trên Reddit gặp một chút rắc rối. Công cụ tìm kiếm Reddit trên trang web thật kinh khủng. Trong nhiều năm, điều đó thật khủng khiếp, nó trở nên vô dụng và tốn ít nhiều chi phí để chỉ tìm kiếm toàn bộ trang web giống như bạn đang quét qua một tệp văn bản lớn bằng lệnh find.

Quảng cáo

Nếu bạn tìm kiếm một thứ gì đó đơn giản như “kéo dài để giảm đau lưng”, thì đó là một cuộc phỏng vấn hoàn toàn cho dù bạn nhận được kết quả hữu ích từ subreddit vật lý trị liệu hay kết quả vô nghĩa từ subreddit kinh dị do người hâm mộ giả tưởng.

Trên thực tế, điều đó thật tệ hại, nếu không có những thay đổi gần đây Reddit ra mắt vào tháng 4 năm 2022 , cập nhật thuật toán tìm kiếm và bao gồm các tính năng như tìm kiếm nhận xét, chúng tôi thậm chí sẽ không bận tâm đến phần này .

Vẫn có nhiều lý do để bạn thích một công cụ tìm kiếm thích hợp như Google hơn tìm kiếm Reddit gốc, nhưng biết cách sử dụng tìm kiếm trên Reddit sẽ giúp bạn tăng cơ hội tìm thấy thông tin hữu ích.

Xem Thêm  Biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội Hình ảnh Véc tơ xanh (hơn 39.000) - biểu tượng truyền thông xã hội màu xanh

Ví dụ: một trong những lợi ích chính mà bạn nhận được khi tìm kiếm trực tiếp trên Reddit là khả năng sắp xếp kết quả tìm kiếm theo các chỉ số dựa trên Reddit như số lượng bình luận của bài đăng, độ mới của bài đăng, số lượt ủng hộ (Reddit’s hệ thống phê duyệt dựa trên cộng đồng) và khả năng dễ dàng giới hạn khung thời gian.

Mặc dù bạn có thể sao chép một số tùy chỉnh tìm kiếm đó trong một công cụ tìm kiếm thông thường, nhưng không thể sao chép tất cả chúng và việc sử dụng giao diện gốc của Reddit để lật giữa chúng sẽ nhanh hơn nhiều.

Ngoài việc sử dụng các phần tử GUI để thay đổi cách bạn sắp xếp kết quả và khung thời gian bạn đang sử dụng, bạn cũng có thể sử dụng các bộ lọc trong hộp tìm kiếm thực tế để nhanh chóng thu hẹp phạm vi tìm kiếm của mình.

Quảng cáo

Đây là các bộ lọc có sẵn. Mỗi một trong số chúng được sử dụng trực tiếp trong hộp tìm kiếm và không có khoảng cách giữa bộ lọc và tham số. Mỗi mục nhập dưới đây là một ví dụ, chỉ cần hoán đổi văn bản sau dấu hai chấm cho bất kỳ tham số nào bạn muốn sử dụng. Thêm nhiều từ trong trích dẫn.

 • tác giả: GovSchwarzenegger – Bộ lọc theo tên người dùng. Trong trường hợp này, nó sẽ giới hạn tìm kiếm của bạn chỉ trong phạm vi tìm kiếm của tài khoản Reddit của Arnold Schwarzenegger.
 • flair: Biology – Bộ lọc theo subreddit “flair.” Flair, trong ngữ cảnh này, là một cái gì đó được thiết lập riêng bởi người kiểm duyệt các subreddit để giúp tổ chức subreddit đó. Ví dụ: subreddit / r / Science sử dụng sự tinh tế “Sinh học” và subreddit / r / BuildaPC có nhiều kiểu khác nhau như “Build Help”. Thông số tìm kiếm này chỉ cực kỳ hữu ích nếu bạn đang tìm kiếm trong một subreddit cụ thể và muốn lọc để chỉ hiển thị các bài đăng với sự tinh tế đó.
 • self: true – Bộ lọc để chỉ hiển thị các bài đăng của “bản thân” (các bài đăng do một cá nhân thực hiện, không phải các bài đăng được tạo bằng cách chia sẻ liên kết đến một nguồn bên ngoài như một bài báo). Rất hữu ích nếu bạn muốn lọc ra thảo luận về các bài báo, video, v.v. và tập trung vào các chủ đề do người dùng tự tạo.
 • selftext: "GTX 3090" – Tìm kiếm nội dung của các bài đăng tự tạo. Trong trường hợp này, nó đang tìm kiếm các tham chiếu đến card màn hình GTX 3090. Lưu ý rằng chúng tôi đã đặt cụm từ tìm kiếm nhiều từ trong dấu ngoặc kép.
 • site: theatlantic.com – Tìm kiếm các bài báo hoặc nội dung đã gửi từ một miền cụ thể. Hữu ích cho các cuộc thảo luận về địa điểm về nội dung từ các nguồn tin tức cụ thể hoặc tìm một bài đăng mà bạn đã quên lưu và chỉ có thể gọi lại miền chung.
 • subreddit: buildapchelp – Giới hạn kết quả tìm kiếm trong một subreddit nhất định. Hữu ích khi bạn biết rõ subreddit nào có thông tin bạn đang tìm kiếm, chẳng hạn như tìm kiếm / r / buildapchelp để được trợ giúp về dự án PC của bạn hoặc / r / plantclinic nếu bạn cần trợ giúp chẩn đoán vấn đề với cây nhà của mình.
 • title: "white bug" – Bộ lọc dựa trên tiêu đề bài nộp. Nếu bạn đã lọc tới / r / plantclinic, bạn có thể lọc thêm thành “bọ trắng” trong tiêu đề để có kết quả tập trung hơn.
 • url: technology – Bộ lọc này tìm kiếm thông số trong URL của nội dung đã gửi. Bản thân nó gần như hoàn toàn vô dụng nhưng khi kết hợp với trang web: bộ lọc nó cho phép bạn đi sâu vào nội dung từ trang web đó. Ví dụ: khi tìm kiếm site: theatlantic.com url: technology , trả về các bài báo vừa gửi từ The Atlantic và trong tiểu mục Công nghệ của tạp chí (vì họ nhóm chúng theo /technology/).

Ngoài các bộ lọc tìm kiếm đó, bạn có thể sử dụng toán tử Boolean để bao gồm hoặc loại trừ các cụm từ tìm kiếm. Reddit hỗ trợ VÀ, HOẶC và KHÔNG. Bạn có thể nhóm các bộ phận bằng dấu ngoặc đơn.

 • VÀ – Tất cả các từ phải xuất hiện trong kết quả tìm kiếm, chẳng hạn như “Intel VÀ 3080 VÀ ngân sách.”
 • HOẶC – Kết quả tìm kiếm có thể bao gồm một trong hai cụm từ, chẳng hạn như “Intel VÀ AMD.”
 • KHÔNG – Kết quả tìm kiếm bao gồm cụm từ đầu tiên, loại trừ cụm từ thứ hai. Chẳng hạn như, “MSI NOT Zotac”

Bạn cũng có thể kết hợp cả hai, bộ lọc và toán tử Boolean với nhau. Ví dụ: tìm kiếm subreddit: buildapc title: (1080 AND 3080) sẽ giới hạn tìm kiếm của bạn trong phạm vi / r / buildapc và chỉ hiển thị các bài đăng có cả “1080” và “3080” trong tiêu đề .

Khi những công cụ này hữu ích, chúng rất hữu ích. Khi bạn nhớ những điều bạn đang tìm kiếm hoặc bạn có ý tưởng rất tốt về nơi bạn cần xem và những cụm từ tìm kiếm sẽ sử dụng, bạn có cơ hội chắc chắn để tìm thấy nó.

Nhưng chúng không hoàn toàn phù hợp với các công cụ tìm kiếm mục đích duy nhất, vì vậy hãy xem cách sử dụng Google để có được kết quả tìm kiếm tốt hơn khi bạn truyền một mạng rộng hơn.

Nhận Kết quả Tìm kiếm Reddit tốt hơn với Google

Mặc dù có bản cập nhật tìm kiếm vào tháng 4 năm 2022 , chúng tôi đã đề cập cách đây một lúc, tìm kiếm Reddit nội bộ không thể cạnh tranh với Google. Chắc chắn bây giờ bạn ít có khả năng nhận được kết quả tìm kiếm kỳ lạ từ các bài viết sáng tạo tập trung vào kinh dị trong kết quả tìm kiếm Reddit trên trang web của bạn, điều đó thật tuyệt, nhưng không giống như khi sử dụng Google.

Quảng cáo

Tuy nhiên, thay vì chỉ giới hạn bản thân trong việc ném “reddit” vào cuối các truy vấn tìm kiếm trên Google, bạn có thể sử dụng một số thủ thuật tìm kiếm của Google để về cơ bản tạo ra một công cụ tìm kiếm Reddit tùy chỉnh được hỗ trợ bởi khả năng Mắt thần sauron của Google.

Hãy bắt đầu với thông số tìm kiếm đầu tiên bạn cần và xây dựng từ đó. Thay vì thêm “reddit” vào cuối tìm kiếm của bạn, hãy bắt đầu bằng cách sử dụng cờ tìm kiếm “site:” để thu hẹp nó xuống chỉ miền reddit. Chức năng này hoạt động chính xác như tìm kiếm trang web trong phần trước về tìm kiếm nội bộ của Reddit.

Vì vậy, bất cứ khi nào bạn sử dụng Google (hoặc bất kỳ công cụ tìm kiếm nào khác có các cờ tìm kiếm tương tự) để tìm kiếm trên Reddit, bạn nên bắt đầu với:

site: reddit.com [cụm từ tìm kiếm của bạn tại đây]

Chỉ cần chuyển sang tìm kiếm với Google sẽ giúp bạn tăng cường thuật toán ngay lập tức và bạn có thể hài lòng với kết quả tìm kiếm ngay lập tức.

Tuy nhiên, nếu không, bạn có thể dễ dàng sử dụng tất cả các thông số và thủ thuật tìm kiếm thông thường của Google để thu hẹp phạm vi tìm kiếm của mình.

Các toán tử boolean như AND và OR, như chúng tôi đã trình bày trong phần trước hoạt động. Để loại trừ điều gì đó như thể bạn đang KHÔNG sử dụng, thay vào đó hãy sử dụng dấu gạch ngang. Vì vậy, để tìm kiếm MSI không phải Zotac, bạn sẽ tìm kiếm

site: reddit.com MSI -Zotac

Quảng cáo

Tuy nhiên, mặc dù tìm kiếm của Google vượt trội hơn so với tìm kiếm gốc của Reddit, tuy nhiên, có một số lĩnh vực còn thiếu sót. Một số công cụ được tích hợp trong tìm kiếm gốc của Reddit không có những công cụ tương đương mà bạn có thể sử dụng khi tìm kiếm với Google.

Ví dụ: các cờ tìm kiếm trên Reddit như author: , self: , selftext: , v.v. không có bất kỳ loại nào Google tương đương và bạn cũng không thể bẻ cong một thủ thuật tìm kiếm cụ thể theo ý muốn của bạn để sao chép chúng. Ví dụ: bạn không thể tạo lại tìm kiếm dựa trên tác giả trên Google bằng cách thay đổi “reddit.com” thành “reddit.com/user/theirusername” trong truy vấn tìm kiếm của mình vì các trang của người dùng không được Google lập chỉ mục . (Nói chung, bạn vẫn có thể tìm kiếm theo tên người dùng nhưng nó không hoàn toàn giống nhau).

Tuy nhiên, bạn có thể tạo lại thông số subreddit: bằng cách tự giới hạn mình trong URL của subreddit. Ví dụ: nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về màn hình chơi game và bắt gặp subreddit / r / buildapcmonitors, một phụ dành riêng để giám sát các đề xuất, bạn có thể muốn hạn chế tìm kiếm của mình. Bạn có thể làm như vậy bằng cách thêm trang web: entry như vậy:

site: reddit.com/r/buildapcmonitors màn hình chơi game 4k tốt nhất

Làm như vậy sẽ giới hạn truy vấn của bạn về “màn hình chơi game 4k tốt nhất” chỉ thành subreddit đó.

Nhìn chung, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu rộng rãi với tìm kiếm site: reddit.com của mình và chỉ đi sâu vào nếu bạn thấy kết quả không đủ tập trung. Thường là các kết quả cấp cao nhất, không cần chỉnh sửa thêm hoặc khá hữu ích.

Tuy nhiên, việc giới hạn tìm kiếm của bạn trong các tín dụng phụ cụ thể và / hoặc sử dụng bộ lọc ngày để giới hạn kết quả trong 6-12 tháng qua, có thể hữu ích khi tìm kiếm những thứ liên quan đến sự kiện hiện tại hoặc phần cứng máy tính mà bạn muốn cập nhật -thông tin cập nhật.

Nếu bạn không thực hiện thay đổi nào khác đối với thói quen tìm kiếm trên Reddit của mình ngoài việc chuyển từ “reddit” thuần túy cũ sang site: reddit.com thì bạn sẽ có tình hình tốt. Sự phổ biến của Reddit không chỉ có nghĩa là có rất nhiều nội dung thực sự được Reddit lưu trữ để phân tích cú pháp mà còn có rất nhiều trang web không phải Reddit cũng đề cập đến Reddit (thực tế là giống như bài báo bạn đang đọc). Giới hạn bản thân trong các kết quả của Reddit.com là một biện pháp tăng cường tìm kiếm ngay lập tức.

Quảng cáo

Về việc khi nào sử dụng tìm kiếm Reddit gốc trên tìm kiếm của Google hoặc ngược lại? Nếu bạn đã là người dùng Reddit và quen thuộc với các quy ước của Reddit thì việc sử dụng tìm kiếm Reddit để tìm những thứ rất cụ thể có thể khá hữu ích. Nhưng đối với đại đa số những người chỉ muốn khai thác cơ sở kiến ​​thức khổng lồ của người dùng Reddit, để phép thuật toán của Google rà soát dữ liệu cho bạn là cách nên làm.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách tìm kiếm trong cộng đồng reddit

5 Steps to Growth Hacking on Reddit (From Growth Expert)

 • Tác giả: Raw Startup
 • Ngày đăng: 2020-10-06
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1025 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: In this video, we look at how to market yourself on Reddit. 5 Steps to Growth Hacking on Reddit. Reddit is one of the biggest websites and communities in the world. They have 1.6 billion visits per day and can generate incredible traffic to any Startup.

  The first step is to get familiar with Reddit, really understanding Reddit. Reddit is different from other platforms such as Facebook, Twitter, Instagram because it was built to be a discussion-based platform.

  Make sure you ask all the newbie questions and start engaging with your niche. The final steps are preparing yourself for marketing and then you start gaining traffic.

  At the end of the video, we also talk about why it is so much more important and valuable to go viral on Reddit. We tell an amazing story about how Staffan went viral on Reddit and what happened.

  Resources and Subreddits mentioned in the video:
  Subreddits:
  https://www.reddit.com/r/startups/
  https://www.reddit.com/r/Entrepreneur/
  https://www.reddit.com/r/Startup_Ideas/
  https://www.reddit.com/r/shamelessplug/
  https://www.reddit.com/r/smallbusiness/
  https://www.reddit.com/r/coupons/

  Raw Startup Blog:
  https://rawstartup.co/

  Raw Startup T-shirt:
  https://rawstartup.threadless.com/designs/raw-startup-t-shirt/mens/t-shirt/premium?color=heavy_metal

Cách kiếm tiền trên Reddit với vốn 0đ mới 06

 • Tác giả: thefinances.org
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6392 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách kiếm tiền trên Reddit mới 06/ 2022. Bật mí cách kiếm tiền trên Reddit với vốn 0đ thu nhập cao tốt nhất hiện nay

BREAKING: Cộng đồng Definity ra mắt trò chơi NFT tương tác để kiếm tiền của ICP Squad : dfinity

 • Tác giả: www.reddit.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3764 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 27.4k members in the dfinity community. The Internet Computer is the most powerful general-purpose blockchain to build Web3 dapps that scale.

Cách để Kiếm karma trên Reddit

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2303 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Kiếm karma trên Reddit. wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách tạo bài viết Reddit và bình luận để thu hút upvote. Khi người dùng Reddit (hay Redditor) khác upvote nội dung thì bạn sẽ nhận được karma (điểm Reddit). Một số chuyên mục…

Reddit là gì? Sức hút của Reddit với giới trẻ thế giới

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3098 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Reddit là gì? Các thuật ngữ trong Reddit và những lưu ý khi mới bắt đầu chơi Reddit, các từ lóng và ưu nhược điểm của Reddit. Click để xem ngay!

Cách vượt qua bài đăng trên Reddit trên mọi thiết bị

 • Tác giả: www.tinmoiz.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1998 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Crossposting, đối với những người chưa bắt đầu, là một hình thức chia sẻ bài đăng trong một trang web truyền thông xã hội như Reddit. Crossposting cho phép bạn

Cách tạo tài khoản Reddit, đăng ký Reddit trên máy tính

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1337 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tạo tài khoản Reddit truy cập mạng xã hội và cập nhật tin tức hàng ngày với nhiều danh mục khác nhau, đăng bài viết, trao đổi qua trò chuyện với bạn bè, người dùng khác.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  7 phương pháp hay nhất cơ bản của Facebook để tăng sự hiện diện của bạn nhanh hơn - các phương pháp hay nhất cho các bài đăng trên facebook