Mọi thứ bạn cần biết về cách sử dụng Instagram Stories. Từ đăng và lên lịch câu chuyện, sử dụng nhãn dán và mọi thứ ở giữa.

Bạn đang xem : câu chuyện trên instagram hoạt động như thế nào

Hiện có hơn 500 triệu người tạo và xem Câu chuyện Instagram trên thiết bị di động của họ mỗi ngày. Và cứ ba người thì có một người cho biết họ trở nên quan tâm hơn đến các thương hiệu và sản phẩm sau khi xem các câu chuyện về những thương hiệu có các sản phẩm đó. Tóm lại, Câu chuyện trên IG giúp tăng phạm vi tiếp cận và tương tác và trong một số trường hợp, ảnh hưởng đến hành vi mua hàng.

Câu chuyện trên Instagram giúp bạn kết nối và tương tác với đối tượng mục tiêu của mình một cách chân thực để xây dựng mối quan hệ tăng lòng trung thành của khách hàng .

Trên thực tế, tính năng Câu chuyện trên Instagram được xây dựng để giúp các thương hiệu chia sẻ nhanh ảnh và video với những người theo dõi họ để làm nổi bật những gì làm cho chúng trở nên độc đáo. Thêm vào đó, Câu chuyện cho khán giả của bạn một cái nhìn nhỏ về những gì diễn ra đằng sau hậu trường — và những người theo dõi thích điều đó.

Câu chuyện trên Instagram là gì?

Câu chuyện trên Instagram là một tính năng trong ứng dụng cho phép người dùng đăng ảnh hoặc video tự động biến mất trong vòng 24 giờ. Chúng xuất hiện ở định dạng dọc và nhanh chóng, dễ nhớ và thú vị theo thiết kế.

Khi bạn đăng Câu chuyện, một vòng tròn đầy màu sắc sẽ xuất hiện xung quanh ảnh hồ sơ của bạn, cho những người theo dõi bạn biết họ có thể nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn để xem những gì bạn vừa đăng. Ảnh hồ sơ của bạn với vòng tròn đầy màu sắc xung quanh cũng được thêm vào hàng trên cùng trên màn hình chính của những người theo dõi bạn — biến nó thành thứ đầu tiên họ nhìn thấy.

[nguồn ]

Câu chuyện trên IG là một cách hoàn hảo để các thương hiệu thử nghiệm với các loại nội dung khác nhau bởi vì, không giống như nguồn cấp dữ liệu được quản lý vĩnh viễn của bạn, Câu chuyện sẽ biến mất sau 24 giờ. Các chủ doanh nghiệp nhỏ sử dụng câu chuyện của họ để đăng mọi thứ, từ video chưa chỉnh sửa về cuộc sống hàng ngày của họ đến ảnh chụp sản phẩm mới và clip ngắn về việc họ trả lời các câu hỏi thường gặp. Các thương hiệu cũng sử dụng Câu chuyện của họ để thể hiện sự đánh giá cao của khách hàng bằng cách chia sẻ lại các câu chuyện và bài đăng của những người theo dõi họ trong Câu chuyện của riêng họ.

Cách thực hiện đăng Câu chuyện trên Instagram

Giờ bạn đã biết Câu chuyện là gì, đã đến lúc tìm hiểu cách bạn có thể đăng câu chuyện của riêng mình. Bạn có thể tạo và đăng Câu chuyện trong ba bước đơn giản.

Bước 1: Đi tới trang chủ của bạn và vuốt sang trái từ bất kỳ điểm nào trên màn hình để mở ứng dụng máy ảnh Instagram . Bạn cũng có thể truy cập máy ảnh Instagram bằng cách nhấn vào nút “dấu cộng” ở góc trên cùng bên phải của màn hình, sau đó nhấn vào “Câu chuyện”.

Bước 2: Trong ứng dụng máy ảnh, bạn có thể chọn tạo thương hiệu nội dung mới cho câu chuyện của bạn bằng cách nhấn vào vòng tròn màu trắng ở phần dưới cùng giữa màn hình hoặc tải lên nội dung ảnh hoặc video mà bạn đã tạo trước đó bằng cách nhấn vào biểu tượng album ở phần dưới bên trái của màn hình. Nếu bạn chọn tải lên ảnh hiện có, hãy lưu ý rằng kích thước của Instagram Story là 1080px x 1920px. Nếu bạn chọn tạo nội dung mới tại chỗ, bạn có thể tạo các loại câu chuyện khác nhau:

 • Chuẩn. Ảnh hoặc video thông thường.
 • Tạo văn bản. Ảnh có văn bản trên nền vững chắc. Các tài khoản thường sử dụng Câu chuyện văn bản để đặt câu hỏi, kể một câu chuyện hoặc tạo các blog nhỏ trong Câu chuyện trên Instagram của họ.
 • Boomerang. Một video thực sự ngắn phát đi phát lại trên vòng lặp.
 • Bố cục. Ảnh ghép của các ảnh khác nhau.
 • Photobooth. Bốn ảnh chụp liên tục được ghép lại với nhau thành một Câu chuyện.
 • Chụp nhiều ảnh. Một câu chuyện bao gồm nhiều bức ảnh được chụp liên tiếp.
 • Cấp độ. Ảnh hoặc video ở mức hoàn hảo, theo Instagram, thường dành cho Câu chuyện có phong cảnh và chân trời.

Bước 3: Sau khi bạn đã tạo câu chuyện của bạn, bạn có thể thêm hình dán và bộ lọc vào đó, vẽ trên đó, thêm văn bản vào đó, v.v. Bạn thậm chí có thể đề cập hoặc gắn thẻ mọi người hoặc thu hút những người theo dõi của mình thông qua các cuộc thăm dò ý kiến, câu đố và các tính năng thú vị khác.

Nếu bạn muốn tạo Câu chuyện nhanh hơn nữa, bạn có thể tạo nội dung của mình trước hàng loạt và lên lịch cho những câu chuyện đó với ứng dụng lập lịch và lập kế hoạch của Buffer . Các công cụ Câu chuyện của Buffer sẽ cho bạn biết câu chuyện của bạn sẽ trông như thế nào khi được phát trực tiếp và cho phép bạn lên lịch trước.

Câu chuyện trên IG là gì Câu chuyện nổi bật?

Câu chuyện nổi bật trên Instagram là bộ sưu tập Câu chuyện do bạn sắp xếp và chúng nằm ở đầu tiểu sử của bạn dưới dạng vòng kết nối có thể nhấn được. Chúng được giới thiệu vào năm 2017 như một cách để người dùng lưu giữ những Câu chuyện yêu thích hoặc phù hợp nhất của họ trong hơn 24 giờ.

Câu chuyện nổi bật xuất hiện ngay bên dưới tiểu sử của bạn, vì vậy chúng là một trong những thứ đầu tiên của bạn những người theo dõi sẽ thấy khi họ vào trang cá nhân của bạn. Các thương hiệu đã sử dụng Điểm nổi bật của họ để trình bày trước thông tin quan trọng (ví dụ: thực đơn nhà hàng, danh sách sản phẩm, v.v.). Mục nổi bật cũng là một cách tuyệt vời để giữ lời chứng thực trên tài khoản của bạn. Khi bạn chia sẻ lại Câu chuyện của khách hàng về mức độ hài lòng của họ với sản phẩm của bạn, thay vì để những lời chứng thực đó biến mất, hãy lưu chúng trong Bong bóng nổi bật.

Ngoài Mục nổi bật, Instagram cũng giới thiệu Kho lưu trữ câu chuyện. Sau khi Câu chuyện của bạn biến mất khỏi hồ sơ của bạn, nó sẽ tự động được lưu trữ trong Kho lưu trữ câu chuyện của bạn mà chỉ bạn mới có thể truy cập trong cài đặt của mình. Từ Kho lưu trữ, bạn có thể lưu Câu chuyện đã hết hạn vào thiết bị của mình, xem lại hoặc thêm chúng vào Câu chuyện nổi bật.

Để tạo Câu chuyện nổi bật trên Instagram, bạn cần:

 1. Truy cập trang hồ sơ của bạn bằng cách nhấn vào ảnh hồ sơ ở góc dưới bên phải màn hình.
 2. Nhấn vào vòng tròn “Mới” nằm ngay bên dưới tiểu sử của bạn ở bên trái.
 3. Chọn một số Câu chuyện từ Kho lưu trữ của bạn, sau đó nhấn vào nút “Tiếp theo” ở góc trên cùng bên phải của màn hình.
 4. Đặt tên cho Câu chuyện nổi bật của bạn.
 5. Tùy chọn: Chỉnh sửa Bìa Nổi bật của bạn bằng cách tải lên một bìa được tạo sẵn từ album trên thiết bị của bạn hoặc chọn một Câu chuyện khác cho bìa của bạn.

Sau khi hoàn tất, Mục nổi bật trên Instagram của bạn sẽ xuất hiện dưới dạng bong bóng trên hồ sơ của bạn . Bạn có thể có bao nhiêu Mục nổi bật tùy thích và chúng sẽ ở trên hồ sơ của bạn cho đến khi bạn xóa chúng. Để chỉnh sửa hoặc xóa Mục nổi bật, chỉ cần chạm và giữ Mục nổi bật đó trên hồ sơ của bạn.

Các tính năng của Instagram Story giúp Tăng mức độ tương tác

< p> Câu chuyện trên Instagram rất mạnh mẽ vì chúng xây dựng lòng trung thành và tăng mức độ tương tác bằng cách nhân bản hóa thương hiệu của bạn. Những người theo dõi bạn có thể đã yêu thích thương hiệu của bạn — việc chia sẻ những câu chuyện có thật, có liên quan hoặc thú vị thông qua một loạt Câu chuyện trên Insta sẽ khuyến khích họ tiếp tục quay lại tài khoản của bạn và tương tác với nội dung của bạn (điều này cuối cùng dẫn đến chuyển đổi).
< br /> Instagram đã giúp các thương hiệu dễ dàng khai thác sức mạnh của Câu chuyện và tạo nội dung hấp dẫn hơn với các tính năng sau:

Instagram Story Stickers

< p> Hình dán câu chuyện trên Instagram là phim hoạt hình, ảnh gif hoặc văn bản mà bạn có thể đặt trên Câu chuyện của mình để làm cho chúng hấp dẫn và tương tác hơn. Bạn có thể sử dụng Hình dán để thêm một số văn bản vào video của mình để kể một câu chuyện hoặc thêm một cuộc thăm dò vào ảnh chụp các sản phẩm mới của bạn để hỏi những người theo dõi xem họ thích thú với sản phẩm nào nhất.

< p> Để thêm hình dán vào câu chuyện của bạn, hãy chụp hoặc tải ảnh hoặc video lên rồi nhấn vào nút Hình dán (hình mặt cười ở trên cùng bên phải màn hình) để tìm hình dán có thể tùy chỉnh cho thời tiết, thời gian hiện tại, vị trí, v.v. . Bạn có thể di chuyển Hình dán bằng cách kéo chúng trên màn hình và thay đổi kích thước bằng cách chụm hoặc mở rộng chúng bằng hai ngón tay.

Instagram cũng đã ra mắt các loại hình dán mới — như Hình dán cửa hàng và Hình dán chú thích — để tạo ra nó dễ dàng hơn cho những người dùng Instagram có tài khoản chuyên nghiệp và doanh nghiệp để tăng khả năng tiếp cận và thu hút người xem Câu chuyện của họ. Dưới đây là một số hình dán yêu thích của chúng tôi dành cho các chủ doanh nghiệp nhỏ:

1. Thêm hình dán của bạn
[ nguồn ]

Hình dán Thêm lời yêu của Instagram đã được phát hành vào tháng 11 năm 2021. Nó cho phép người sáng tạo tạo chuỗi công khai để kết nối nội dung có chủ đề tương tự. Khi nhiều người dùng thêm Câu chuyện của họ vào nhãn dán, nó sẽ tạo ra một chuỗi nội dung.

Mục tiêu chính của Thêm hình dán của bạn là khuyến khích sự cộng tác giữa những người dùng. Nó cũng giúp các thương hiệu được khám phá: nếu bạn nhấp vào nhãn dán trong Câu chuyện của ai đó, Instagram sẽ hiển thị cho bạn tất cả những người đã đóng góp vào một chuỗi.

2. Hình dán phụ đề câu chuyện
[ nguồn ]

Instagram đã giới thiệu Hình dán phụ đề câu chuyện để tăng khả năng tiếp cận nền tảng của họ. Bạn có thể thêm chú thích văn bản tự động vào câu chuyện của mình bằng cách thêm hình dán này. Tính năng này hiện chỉ khả dụng ở các quốc gia nói tiếng Anh, nhưng Instagram có kế hoạch sớm triển khai tính năng này trên các ngôn ngữ khác nhau.

3. Hình dán mua sắm
[ nguồn ]

Nếu bạn đã thiết lập Instagram Shopping cho tài khoản doanh nghiệp của mình, bạn có thể sử dụng Hình dán mua sắm để thêm các biểu tượng sản phẩm có thể nhấp vào Câu chuyện của mình.

4. Hình dán hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ

Hình dán hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ cho phép các tài khoản cá nhân, chuyên nghiệp và doanh nghiệp gắn thẻ các doanh nghiệp nhỏ trong Câu chuyện của họ thông qua biểu tượng có thể nhấp, biểu tượng này cũng hiển thị bản xem trước tài khoản của doanh nghiệp nhỏ.

5. Hình dán đóng góp

[ nguồn ]

Hình dán quyên góp là một tài khoản hình dán tương tác sử dụng để khuyến khích đóng góp cho một mục đích cụ thể. Những người nhấn vào Hình dán quyên góp có thể quyên góp trong Instagram cho mục đích được liên kết.

6. Hình dán câu đố

Hình dán câu đố cho phép bạn thêm câu hỏi dạng trắc nghiệm, tương tác vào Câu chuyện của mình để bạn có thể hỏi những người theo dõi những câu hỏi thú vị và xem câu nào nhận được câu trả lời phù hợp.

7. Hình dán câu hỏi

Hình dán câu hỏi có ô trống cho phép những người theo dõi bạn trả lời câu hỏi bạn đặt ra. Nó có thể giúp bạn thu thập một số thông tin chi tiết về những gì khách hàng yêu thích, những gì họ quan tâm, những gì họ muốn xem và hơn thế nữa.

8. Hình dán thăm dò ý kiến ​​

Hình dán thăm dò ý kiến ​​cho phép những người theo dõi bạn chọn giữa hai tùy chọn mà bạn có thể tùy chỉnh: có hoặc không, A hoặc B, bóng rổ hoặc bóng đá, hoặc 😭.

Một số hình dán thú vị khác mà bạn có thể sử dụng là:

 1. Hình dán vị trí gắn thẻ vị trí của bạn
 2. Hình dán âm nhạc – thêm bài hát
 3. Hình dán thẻ bắt đầu bằng # – tạo khoảnh khắc thương hiệu
 4. Thời gian và / hoặc Hình dán thời tiết thêm để cá nhân hóa nội dung của bạn
 5. Hình dán gif thêm yếu tố tương tác < / li>
 6. Đề cập đến Hình dán – gắn thẻ tài khoản người dùng

Hình dán liên kết câu chuyện trên Instagram thay thế thao tác vuốt lên

Vào ngày 27 tháng 10 năm 2021, Hình dán liên kết câu chuyện chính thức thay thế tính năng vuốt lên. Hình dán này giúp các liên kết hiển thị rõ ràng và chúng có thể được đặt ở bất kỳ đâu trên Câu chuyện của bạn.

Việc chuyển từ vuốt lên thành nhãn dán là một tin tốt cho các nhà tiếp thị nội dung và chủ doanh nghiệp nhỏ vì nó có ý nghĩa với bạn không còn cần 10k người theo dõi để liên kết đến một trang web.

Trong một tuyên bố , Instagram đã chia sẻ lý do của họ đằng sau sự thay đổi, nói rằng:

“Chúng tôi đưa ra quyết định này dựa trên phản hồi mà chúng tôi đã nghe được từ cộng đồng về mức độ ảnh hưởng của những người sáng tạo và doanh nghiệp thuộc mọi quy mô khi được hưởng lợi từ việc chia sẻ liên kết để phát triển giống như cách các tài khoản lớn hơn làm. ”

Cách thêm Hình dán liên kết vào của bạn câu chuyện:

0:00

/

 • Đi tới khay hình dán Câu chuyện trên Instagram của bạn và nhấn vào hình dán có nội dung “ liên kết. ”
 • Dán liên kết của bạn vào trường liên kết.
 • Nếu bạn có một URL dài hoặc khó sử dụng, hãy nhấn vào nút“ Tùy chỉnh văn bản hình dán ”để nhập bất kỳ văn bản nào bạn muốn thích.
 • Thay đổi màu của hình dán bằng cách chạm vào hình dán đó.

IG Stories Analytics

Nếu tài khoản của bạn là tài khoản chuyên nghiệp hoặc tài khoản doanh nghiệp , bạn có thể truy cập phân tích Instagram. Phân tích hồ sơ và phân tích Câu chuyện của bạn khác nhau, nhưng cả hai đều chứa dữ liệu quan trọng có thể giúp bạn tạo thêm nội dung mà người theo dõi của bạn yêu thích.

[ nguồn ]

Bạn có thể truy cập phân tích câu chuyện trên IG của bạn bằng cách nhấn vào biểu tượng “được xem bởi” ở góc dưới bên trái của bài đăng câu chuyện của bạn. Từ số liệu phân tích của mình, bạn sẽ thấy:

 • Câu chuyện của bạn đã tiếp cận được bao nhiêu người trên Instagram
 • Cách mọi người tương tác với Câu chuyện của bạn (tức là nhấn vào tiếp theo, kết thúc câu chuyện, quay lại , nhấn vào hình dán, thoát)
 • Bạn nhận được bao nhiêu lượt xem Câu chuyện trên Instagram
 • Số người đã theo dõi bạn sau khi xem Câu chuyện đó

Bạn có thể tìm ra phần nội dung nào hấp dẫn nhất dựa trên phân tích Câu chuyện của Instagram. Nếu cần thêm thông tin chuyên sâu, bạn có thể xem trang tổng quan phân tích Câu chuyện của Buffer .

Chiến lược Câu chuyện trên Instagram thành công cho doanh nghiệp của bạn

Tự phát tạo Câu chuyện trên Instagram và chia sẻ các đoạn trích của bạn cuộc sống với những người theo dõi của bạn là một cách tuyệt vời để xây dựng sự tương tác và bắt đầu tìm hiểu về tính năng này, nhưng để thực sự phát triển với Câu chuyện trên IG, bạn cần có một chiến lược vững chắc.

Trung bình, các chiến dịch truyền thông xã hội trên Instagram thấy về phạm vi tiếp cận tăng 20% ​​ khi tham gia Câu chuyện. Sử dụng thuật toán Instagram để làm lợi thế của bạn bằng cách sử dụng Câu chuyện để thúc đẩy tương tác với những người theo dõi của bạn. Những thay đổi nhỏ, chẳng hạn như tần suất đăng bài, sử dụng các tính năng trong ứng dụng và đăng bài vào những thời điểm nhất định trong ngày, sẽ giúp xếp hạng theo thuật toán của bạn.

1. Đăng từ một đến bảy Câu chuyện mỗi ngày

Nghiên cứu của chúng tôi cho biết đăng từ một đến bảy Câu chuyện mỗi ngày, nhưng Instagram cho biết hai Câu chuyện mỗi ngày là lý tưởng để thúc đẩy sự phát triển trên ứng dụng. Vì vậy, bạn có thể cần thử nghiệm để tìm ra điều gì phù hợp với thương hiệu của mình.

Tuy nhiên, nghiên cứu của chúng tôi cho biết việc duy trì tỷ lệ hoàn thành cao (hơn 70 phần trăm) có nghĩa là đăng ở bất kỳ đâu từ một đến bảy câu chuyện mỗi ngày.

< strong> Tỷ lệ hoàn thành được xác định bằng cách tính số lần Câu chuyện của bạn được xem từ khung Câu chuyện đầu tiên đến khung Câu chuyện cuối cùng trong khoảng thời gian 24 giờ nhất định.

Điều này có nghĩa là nếu bạn đăng từ một đến bảy câu chuyện, thì khả năng 70% khán giả sẽ theo dõi cho đến khi kết thúc bài đăng cuối cùng của bạn.

Nếu bạn đăng các câu chuyện dài hơn, sẽ giảm -off không quá tệ. Bạn vẫn có thể thấy tỷ lệ hoàn thành trên 50 phần trăm đối với Câu chuyện được tạo từ hơn 20 ảnh và video.

2 . Đăng Câu chuyện một cách nhất quán và vào những thời điểm tối ưu

Sự nhất quán là chìa khóa cho mạng xã hội và thuật toán Instagram đồng ý. Cho rằng tin bài chỉ kéo dài trong 24 giờ, bạn muốn tối đa hóa khả năng hiển thị của nội dung đó. Cân nhắc đăng nội dung Câu chuyện của bạn một vài lần trong một ngày và chia sẻ ảnh và video của bạn theo từng phần nhỏ. Một yếu tố khác cần xem xét là đăng nội dung Câu chuyện của bạn vào những thời điểm mà những người theo dõi của bạn hoạt động tích cực nhất trên ứng dụng.

Thời điểm tốt nhất để đăng sẽ khác nhau đối với mọi tài khoản dựa trên đối tượng của tài khoản và thời điểm họ hoạt động tích cực nhất . Để giúp bạn biết nên bắt đầu từ đâu, chúng tôi đã nghiên cứu tỷ lệ hoàn thành trung bình của các câu chuyện trong ngày.

Như bạn có thể thấy , tỷ lệ hoàn thành câu chuyện cao nhất trong khoảng thời gian từ 4-6 giờ sáng, 8-10 giờ sáng, 12-2 giờ chiều và 8-10 giờ tối (Giờ miền Đông). Nhưng hãy nhớ rằng tài khoản của bạn có một nhóm người theo dõi duy nhất riêng, vì vậy, chỉ bạn mới có thể đánh giá dựa trên số liệu phân tích, khi nào bạn nên đăng Câu chuyện của mình để đạt được kết quả tốt nhất.

Sử dụng các tính năng trong ứng dụng và tiết kiệm thời gian, tiền bạc và năng lượng cho chính bạn khi thiết kế Câu chuyện. Không cần sử dụng Photoshop hoặc một phần mềm bên thứ ba đắt tiền khác với quá trình học tập khó khăn.

Điều quan trọng cần lưu ý là thuật toán Instagram sẽ không quảng cáo nội dung từ các ứng dụng khác. Ví dụ: vào tháng 2 năm 2021, Instagram chia sẻ rằng họ đang bỏ ưu tiên nội dung có hình mờ TikTok. Vì vậy, nếu bạn đăng chéo TikTok lên Câu chuyện hoặc Câu chuyện trên IG, nó sẽ ít hiển thị hơn so với thứ được tạo tự nhiên trong ứng dụng Instagram. Còn lý do nữa để gắn bó với các công cụ trong ứng dụng.

4. Phát trực tiếp trên Instagram, thỉnh thoảng

Trực tiếp trên Instagram là một loại Câu chuyện trực tiếp mà bạn quay phim, như tên gọi. Những người theo dõi bạn có thể xem Trực tiếp của bạn một cách thụ động, tương tác với bạn trong thời gian thực thông qua trò chuyện hoặc yêu cầu tham gia cùng bạn để có thể tổ chức Trực tiếp cùng nhau.

Tạo Instagram Lives khi bạn có thông báo đặc biệt cần thực hiện, muốn tổ chức một sự kiện (ví dụ: Hỏi & amp; Một phiên hoặc giờ làm việc) hoặc muốn kết nối với khán giả của bạn ở cấp độ cá nhân hơn. Khi bạn bắt đầu một phiên Trực tiếp, những người theo dõi bạn sẽ nhận được thông báo, vì vậy sẽ có nhiều người xem và tham gia phiên của bạn hơn.

5. Sử dụng quảng cáo Câu chuyện để tăng phạm vi tiếp cận, mức độ tương tác và chuyển đổi

Câu chuyện được tạo cho các vị trí đặt quảng cáo giúp chủ doanh nghiệp nhỏ nâng cao nhận thức về thương hiệu của họ bằng cách gửi lưu lượng truy cập đến trang web hoặc trong ứng dụng mua sắm.

Khi chúng tôi sử dụng quảng cáo Câu chuyện trên Instagram để quảng cáo các bài đăng trên blog của mình, chúng tôi nhận thấy chúng hoạt động tốt hơn quảng cáo nguồn cấp dữ liệu Facebook của chúng tôi. Quảng cáo Câu chuyện trên Instagram của chúng tôi chỉ có giá 0,06 đô la cho mỗi lần nhấp! (Trên Facebook, quảng cáo nguồn cấp dữ liệu của chúng tôi thường có giá khoảng 0,30 đô la – 0,60 đô la cho mỗi lần nhấp.)

Vị trí đặt quảng cáo câu chuyện chiếm toàn màn hình của người dùng, có nghĩa là bạn có thể loại bỏ các yếu tố gây phân tâm cạnh tranh như thông báo và nội dung trong nguồn cấp dữ liệu khỏi các nhãn hiệu khác. Dưới đây là một số quảng cáo mà chúng tôi đã phát hiện gần đây trên Instagram:

Để giúp bạn tiết kiệm thời gian tạo nội dung, hãy sử dụng các Câu chuyện hiện có được lưu trong Mục nổi bật của bạn. Nếu bạn có cửa hàng IG, bạn có thể sử dụng liên kết sản phẩm để người dùng có thể mua sản phẩm của bạn trực tiếp thông qua quảng cáo.

Xem hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi . Nó bao gồm thông số kỹ thuật quảng cáo và mẹo để tạo quảng cáo. Tất cả những gì bạn cần để bắt đầu là một tài khoản quảng cáo Facebook!

Đưa Câu chuyện trên Instagram của bạn lên một tầm cao mới với Buffer

Câu chuyện đã trở thành một phần cực kỳ quan trọng trong chiến lược tiếp thị trên Instagram và tại Buffer, chúng tôi cho phép bạn lập kế hoạch, xem trước và lên lịch cho Câu chuyện trên Instagram của mình trước thời hạn để bạn có mọi thứ sẵn sàng để đăng chỉ với một thông báo đẩy.

Bắt đầu miễn phí ngay bây giờ.

Mang đến cho bạn

Bạn có thấy bài viết này hữu ích không? Bạn cũng có thể thích bộ công cụ truyền thông xã hội tất cả những gì bạn cần của chúng tôi.

Bắt đầu miễn phí ngay bây giờ


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề câu chuyện trên instagram hoạt động như thế nào

Mời anh em tham khảo mẹo trên Instagram không phải ai cũng biết

alt

 • Tác giả: Điện Thoại Vui TV
 • Ngày đăng: 2019-11-14
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6071 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Link SMD 4.0.2: http://bit.ly/2Xel5tI
  Link hình nền iPhone: http://bit.ly/iOS13Wallpapper

  📱 Điện thoại – Phụ kiện GIÁ TỐT NHẤT – CHÍNH HÃNG tại CellphoneS: http://cellphones.com.vn/?utm_source=DTV_TV&utm_medium=referral
  🔧 Sửa chữa điện thoại – laptop đừng quên đến Điện Thoại Vui: https://dienthoaivui.com.vn/?utm_source=DTV_TV&utm_medium=referral

  – Subscribe kênh Điện Thoại Vui TV: http://bit.ly/sub_dtvtv
  – Liên hệ quảng cáo : partners.schannel@gmail.com
  *Kênh Youtube trực thuộc hệ thống Schannel Network !

  ▶ FOLLOW TEAM ĐIỆN THOẠI VUI TV ◀
  🔔 Thịnh Tu: http://fb.com/phuthinh.lam.5
  🔔 Huko Chi: http://fb.comhukochi520
  🔔 Đan Anh: http://fb.com/dananh0112
  🔔 Tuấn Tò Mò: http://fb.com/TuanToMo
  🔔 Tài Single : https://www.facebook.com/TaiSingle0910

  dienthoaivuitv ĐiệnThoạiVuiTV
  =================================
  Kênh ĐIỆN THOẠI VUI TV thuộc hệ thống cửa hàng sửa chữa Điện Thoại Vui sẽ gồm các video chuyên về công nghệ:
  ➤ Videos về các lỗi, hướng xử lý lỗi trên điện thoại với sự tham gia của các chuyên gia
  ➤ Giúp người dùng điện thoại hiểu và tiết kiệm tiền khi điện thoại gặp hư hỏng
  ➤ Chia sẻ các thủ thuật, cách sử dụng điện thoại tốt hơn, vui vẻ hơn
  ➤ Các thông tin về các sản phẩm điện thoại, công nghệ mới trên thị trường
  ➤ Mở hộp và giới thiệu sản phẩm điện thoại và đồ chơi công nghệ mới
  =================================
  🌐 Xem giá các dịch vụ sửa chữa điện thoại : https://dienthoaivui.com.vn/?utm_source=DTV_TV&utm_medium=referral
  📞 Tổng đài tư vấn MIỄN PHÍ : 1800.2064

  ✪ Credit ✪
  Fresh by MBB https://soundcloud.com/mbbofficial
  Creative Commons — Attribution-ShareAlike 3.0 Unported — CC BY-SA 3.0
  https://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0/
  Music promoted by Audio Library https://youtu.be/YqRO_qgBB1c

  ⚠ NOTE ⚠
  © Bản quyền thuộc về SMEDIA & Điện Thoại Vui TV
  © Copyright by SMEDIA & Điện Thoại Vui TV. Please do not REUP!

Xem các câu chuyện trên Instagram: cách thực hiện với ứng dụng này

 • Tác giả: www.todoandroid.es
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8172 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để xem các câu chuyện trên Instagram, bạn có thể thực hiện thông qua ứng dụng Qoob Stories, có phiên bản trả phí và miễn phí

 • Tác giả: www.easygetinnta.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5219 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách đăng lại một câu chuyện trên Instagram ▷ ➡️ UnComoHacer ▷ ➡️

 • Tác giả: uncomohacer.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2758 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách đăng lại một câu chuyện trên Instagram ▷ ➡️ Cách đăng lại một câu chuyện trên Instagram.

Câu chuyện trên Instagram hoạt động như thế nào ▷ ➡️ Ngừng sáng tạo ▷ ➡️

 • Tác giả: paradacreativa.es
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6951 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách hoạt động của Câu chuyện trên Instagram ▷ ➡️ Câu chuyện trên Instagram hoạt động như thế nào

Cách thêm một câu chuyện vào Instagram từ máy tính: các phương pháp cơ bản

 • Tác giả: insta-helper.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1203 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để đưa câu chuyện lên Instagram từ máy tính? Một người dùng tích cực của mạng xã hội biết chính xác cách tạo câu chuyện từ điện thoại thông minh, nhưng câu hỏi này gây trở ngại ….

Làm thế nào để sử dụng Instagram Stories như một chuyên gia – iThuThuat

 • Tác giả: ithuthuat.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8396 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có một sự thật là: Snapchat đang đối mặt với một sự cạnh tranh nghiêm túc và liên tục từ Instagram. Và họ sẽ cảm thấy ngày càng thất vọng hơn khi mà các cá

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  (G)I-DLE Members Profile (Updated!) - instagram yuqi