HomeThủ Thuật Facebook Đuôi số điện thoại hợp mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ

[CHỌN] Đuôi số điện thoại hợp mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ

23 giờ đến 1 giờ 1 giờ đến 3 giờ 3 giờ đến 5 giờ 5 giờ đến 7 giờ 7 giờ đến 9 giờ 9 giờ đến 11 giờ 11 giờ đến 13 giờ 13 giờ đến 15 giờ 15 giờ đến 17 giờ 17 giờ đến 19 giờ 19 giờ đến 21 giờ 21 giờ đến 23 giờ

Đuôi số điện thoại hợp mệnh là một định nghĩa khá mới với nhiều người. Có thể mới nghe qua đuôi số điện thoại hợp mệnh thì quý bạn sẽ lầm tưởng rằng đây là sim phong thủy hợp mệnh. Nhưng đây lại là hai định nghĩa hoàn toàn khác nhau. Cùng với này là có nhiều người họ không bận lòng trong dãy số các con số thế nào. Họ chỉ cần biết đuôi số điện thoại hợp mệnh với họ hay không. Để giúp độc giả tìm câu giải đáp cho câu đuôi số điện thoại là gì? Các loại đuôi số điện thoại có dấu hiệu gì thì ngay sau đây xemboisim.vn xin chia sẻ trong nội dung sau đây.

I. Đuôi số điện thoại hợp mệnh nói lên điều gì?

6 số cuối điện thoại  phán đoán vận mệnh sang hèn của các bạn ra sao? Xem ngay tại: Ý nghĩa 6 số cuối điện thoại

Trong dân gian nhiều người cho là đuôi số điện thoại hợp với mệnh sẽ đem lại tài lộc, công danh lẫn may mắn cho chủ sở hữu. Vì vậy mà nhiều người mong chờ tìm được số điện thoại có đuôi số đẹp, đuôi số tương sinh với bổn mệnh của chính mình. Không những thế chọn sim theo đuôi số điện thoại hợp với mệnh có đúng trong phong thủy sim số hay không mời bạn theo dõi tiếp nội dung. Câu giải đáp ở phần kế đến

 

Các loại đuôi số điện thoại hợp với mệnh & dấu hiệu từng loại

Trong ngũ hành vạn vật chào đời đều có ngũ hành riêng thuộc Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.  Sim số điện thoại cũng như vậy. Vì vậy xét theo ngũ hành sẽ có 5 loại đuôi số điện thoại hợp mệnh. Sau đây tất cả chúng ta sẽ tìm tòi từng loại

 

  • Đuôi số điện thoại hợp mệnh kim là: số đuôi có ngũ hành thuộc Kim hoặc thuộc Thổ. Trong số đó, đuôi số ngũ hành Thổ tương sinh rất tốt cho bản mệnh Kim, là đuôi sim hợp mệnh Kim tốt nhất.

  • Đuôi số điện thoại hợp mệnh mộc là đuôi số có ngũ hành thuộc hành Mộc (tương hỗ với bản mệnh Mộc) hoặc hành Thủy (tương sinh với bản mệnh Mộc). Trong số đó nên chọn đuôi số điện thoại có hành Thủy là tốt nhất bởi Thủy Sinh Mộc sẽ giúp gia chủ thu được nhiều may mắn & suport trong công việc cũng như cuộc đời.

  • Đuôi số điện thoại hợp mệnh Thủy: theo quy luật ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy & Thủy tương hỗ cho Thủy nên đuôi số điện thoại hợp mệnh Thủy cần có ngũ hành thuộc hành Thủy hoặc Kim là tốt nhất.

  • Đuôi số điện thoại hợp mệnh Thổ là đuôi số điện thoại có ngũ hành Thổ tương hỗ với bản mệnh  hoặc ngũ hành Hỏa tương sinh với bản mệnh đúng theo quy luật ngũ hành tương sinh (Hỏa sinh Thổ)

 

Tương đương đuôi số điện thoại hợp với mệnh Hỏa: ta cũng tiếp tục xét số điện thoại hợp mệnh dựa theo quy luật ngũ hành. Như thế, đuôi số điện thoại hợp mệnh Hỏa cần có hành Hỏa (tương hỗ) hoặc ngũ hành Mộc (tương sinh) với bản mệnh Hỏa. & chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh Hỏa có hành Mộc là tốt nhất cho người sở hữu bản mệnh Hỏa.

II. Cách xem đuôi số điện thoại hợp mệnh

Việc xem đuôi số điện thoại hợp với mệnh cần tuân thủ quy luật ngũ hành & xét theo ngũ hành của con số đuôi dãy sim điện thoại. Trong số đó đuôi số điện thoại hợp mỗi bản mệnh sẽ nối liền với từng con số như sau:

+ Đuôi số điện thoại hợp mệnh kim:

Mệnh kim hợp với số đuôi điện thoại nào thì trong phong thủy sim số thì người mệnh Kim hợp với các con số 2,5,8. Đây là các con số có ngũ hành tương sinh với mệnh Kim. Vì vậy người mệnh Kim nên chọn sim điện thoại chấm dứt bằng các con số này.

+ Đuôi số điện thoại hợp mệnh mộc:

Xem mệnh mộc hợp đuôi số điện thoại nào thì trong phong thủy sim số các số 0,1 có ngũ hành tương sinh với mệnh Mộc. Vì vậy người mệnh Mộc nên chọn số điện thoại có số đuôi là các con số này.

+ Đuôi số điện thoại hợp mệnh Thủy:

Xét mệnh thủy hợp đuôi số điện thoại nào thì trong phong thủy sim số người mệnh Thủy hợp với các con số 6, 7. Các con số này thuộc ngũ hành tương sinh với mệnh Thủy. Người mệnh Thủy nên chọn số điện thoại chấm dứt bởi các số này nhằm đem đến may mắn cho chủ sở hữu

+ Đuôi số điện thoại hợp mệnh Hỏa:

Xét mệnh hoả hợp đuôi số điện thoại nào thì theo phong thủy sim số người mệnh Hỏa hợp với các con số 3, 4. Các con số này thuộc ngũ hành tương sinh với mệnh Hỏa.

+ Đuôi số điện thoại hợp mệnh Thổ:

Các con số hợp mệnh Thổ là 9. Vì đây là các con số có ngũ hành tương sinh với mệnh Thổ. Vì vậy người mệnh Thổ nên chọn sim số điện thoại có các số cuối chấm dứt là các con số này.

Vận dụng đuôi số điện thoại hợp mệnh vào chọn sim hợp mệnh đúng hay sai?

Việc vận dụng đuôi số điện thoại hợp mệnh vào chọn sim hợp mệnh là sai hoàn toàn. Bởi vì những con số cuối này chẳng thể hiện được ngũ hành của cả dãy số. Mong muốn xét sim điện thoại có hợp mệnh hay không cần dựa theo tổng hòa của cả dãy số.

Trên đây chúng tôi vừa nghiên cứu các đuôi số điện thoại hợp mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Chúng tôi xin Note bạn rằng mong muốn tìm sim phong thủy hợp hợp với bản mệnh dựa theo đuôi số điện thoại hợp mệnh là sai. Bạn vẫn còn khúc mắc cần tư vấn hoặc mong muốn chọn cho mình một chiếc sim phong thủy bằng lòng đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi. Hoặc bạn có thể đọc qua software [XEM BÓI SIM PHONG THỦY CHÍNH XÁC NHẤT]

 

  • Số điện thoại hotline: 0375.268.379

  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

  • Home page: Xemboisim.vn – Xem bói sim hợp mệnh, Bói số điện thoại hợp tuổi kích tài sinh lộc.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Facebook
XEM THÊM  Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm – vai trò và những điểm cần lưu tâm
RELATED ARTICLES
- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments

XEM THÊM  Chicilon Media quảng cáo rượu mạnh: Thu lợi cả tỷ, phạt 50 triệu?