[Chuẩn] Hướng dẫn sử dụng và đăng ký Vps Vultr đơn giản, chi tiết | hướng dẫn sử dụng vps vultr – Xác minh

hướng dẫn sử dụng vps vultr: You are currently viewing the topic.

Không còn quá xa lạ khi nhắc tới tên gọi VULTR hay đăng ký VPS VULTR,… Dễ dàng bởi tên gọi VULTR đã quá thông dụng về phân phối VPS server hay Cloud server.

So với người dùng tại Viet Nam và nước ngoài làm về website haycác blog cá nhân thường sử dụng Vps Vultr. Chất lượng cao, thời gian UPTIME cao nhưng VPS của VULTR lại có giá cả khá rẻ, đặc biệt, nếu như bạn là người mới thì còn được sử dụng 2 tháng hoàn toàn Free.

Sau tháng đăng ký Vps Vultr Free thì chỉ cần chi trả khoảng $2.5/tháng, bạn đã sở hữu ngay VPS có cấu hình với SSD 20GB, Ram 512 và Bandwidth 500GB. Ngoài ra, VULTR hiện được đặt ở cả Singapore, Japan nên bạn sẽ không còn lo ngại nếu như Viet Nam có bị đứt cáp quang thường xuyên.

Nhà sản xuất VPS vô cùng thông dụng là Vultr

Hướng dẫn đăng ký Vps Vultr nhanh nhất

Bước 1: Truy cập vào trang web của Vultr

Bước 2: Tạo account

 • Click nút Create Tài khoản
 • Điền đầy đủ địa chỉ tin nhắn hộp thư online và mật khẩu đăng nhập
 • Click Create Tài khoản một lần nữa là giải quyết đăng ký Vultr

Chọn create tài khoản để tạo account

Bước 3: Chọn cách thức thanh toán trên Vultr

Sau khoảng thời gian đăng ký xong, bạn chọn mục Billing. Sau đó bạn điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn ở phần thông tin thanh toán Billig, account này để mua VPS và sử dụng.

Có 4 cách thức thanh toán để bạn có thể lựa chọn: Credit Card, Paypal, Bitcoin, Airpay. Thông dụng sẽ là sử dụng thẻ Credit card để thanh toán

 • Name on card: tên chủ thẻ (in lên trên thẻ)
 • Billing address: địa chỉ rõ ràng và cụ thể của các bạn
 • Billing city: tp tương ứng
 • Postal Code: nhập gift code đại diện cho nơi bạn đang sống (chẳng hạn như Tp HCM có gift code là 700000)
 • Billing Country: Viet Nam

Cảnh báo: bạn có thể sử dụng cả thẻ visa hoặc mastercard để đăng ký VPS vultr

Trong mục “link only” hãy để 0$ trước, có nghĩa là bạn mới chỉ mong muốn link thẻ thôi, có thể phát sinh thanh toán sau này nhưng giờ đây thì chưa vì bạn chưa mong muốn mua VPS

Chọn “I agree to the Terms of Service” và chọn tiếp “Link credit card” để hoàn tất

Bạn vừa đọc xong đầy đủ, chi tiết hướng dẫn đăng ký Vultr, giờ hãy bắt tay tìm tòi cách đăng ký VPS Vultr

Hướng dẫn đăng ký VPS Vultr đơn giản

Login vào account Vultr, vào phần Danh mục Server, trong mục nhỏ Instance sẽ hiển thị một dấu cộng góc phải màn hình, nhấp vào đó để khởi đầu tạo VPS

Sau đó ở phần Deploy New Instance, bạn sẽ thấy có 3 đầu mục này là Computer Instance; Storage Instance và Dedicated Instance

Xuống tiếp phía bên dưới sẽ là những phần bạn cần điền thêm đầy đủ thông tin để đăng ký Vps vultr

Choose server location

Chọn địa điểm để đặt VPS, có tổng cộng 14 nước tương ứng 14 khu vực trên khắp 4 châu lục cho bạn lựa chọn. Thông dụng và đông đảo người Việt dùng thì chúng ta nên chọn luôn là Japan

Chọn địa chỉ ở Japan

Server Type

Có 2 kiểu server này là dạng 64bit OS và 32bit OS

 • 64bit: mục lục các HĐH chạy 64bit bao gồm CentOS, Ubuntu, Windows,…
 • 32bit: chỉ có 3 HĐH có thể chạy trên nền 32bit này là CentOS, Debian, Ubuntu

Application: chức năng này giống One click Apps của Digital Ocean nhưng ít lựa chọn hơn chỉ có một số cấu hình dựng sẵn cho CentOS 6 x64 thôi: LEMP, WordPress, Webmin…

Backup: để dùng backup thì bạn cần phải trả thêm phí, tùy chọn này có nghĩa bạn mong muốn hồi phục dữ liệu sao lưu lên một VPS mới.

Custom ISO: tính năng cài VPS mới từ file ISO, nên thận trọng nếu bạn mong muốn dùng bản này vì rất hay bị soi bản quyền

Snapshot: mục lục các bản sao lưu dữ liệu thủ công bình cách tạo snapshot. Trước đã tạo một bản snapshot, hiện tại mong muốn restore lại VPS từ bản snapshot đó thị bạn vào đây, còn nếu đăng ký account VPS mới trong đây chưa có gì cả.

Giao diện mục Server Type

Server Size/Choose Package

Là việc vhọn cấu hình cho VPS, so với trang web chưa có nhiều lượng truy cập hoặc mới được tạo thì bạn dùng gói $2.5 hoặc $5 là đủ. Nếu như có lượng truy cập khoảng trên 10.000 lượt truy cập trở lên thì nên chọn gói từ $10, đắt nhưng chất lượng.

Azure là nền móng tính toán đám mây, được kiến trúc ra bởi Microsoft giành cho xây dựng, triển khai, làm chủ các ứng dụng và dịch vụ thông qua mạng lưới trọng tâm dữ liệu được làm chủ bởi Microsoft. Chính vì như thế, ngoài VPS Vultr, nếu bạn đang làm việc với Microsoft thì hãy đăng ký VPS Azure nhé.

Mới ban đầu nên các mục Additional Features; Starup Script hay SSH Keys chúng ta nên để mặc định.

Xem Thêm  Táo quân 2021: Năm nay có Táo quân không? - táo quân 2021 vtv

Server Hostname & Label: đặt tên cho VPS, bạn đặt theo ý bạn

Cuối cùng là bạn có thể kiểm lại thông tin một lượt rồi nhấn “Deploy Now” là giải quyết

Hướng dẫn sử dụng VPS Vultr chi tiết

Bạn cần lưu tâm đến 2 phần này là làm chủ account và cách làm chủ VPS

Phần làm chủ account bao gồm: làm chủ các thông tin thanh toán, số Credits có trong account, các thông tin marketing link (Affiliates), thông tin suport (Support Ticket)…

Làm chủ account Vultr bao gồm 5 phần đầu mục lớn bên trái màn hình không quá khó nhìn

 • Servers: có nghĩa là mục lục các VPS bạn đang chạy, cả các đối tượng có liên quan, bên trong mục Servers lớn chính là những phần nhỏ BKhost sẽ giới thiệu trong hướng dẫn sử dụng VPS Vultr phía dưới.
 • Billing: thông tin thẻ credits của các bạn hiện đã link để thanh toán, lịch sử thanh toán. Bạn có thể thanh toán qua Credit Card, Paypal, Bitcoin, nếu có mã khuyến mãi thì hãy điền vào phần Gift Code.
 • Support: nơi chăm chú các thắc mắc giải đáp, lời giải những khúc mắc, chứa các ebook hướng dẫn, đặt biệt là phần Open Tickets cho phép bạn tạo tickets yêu cầu nhân sự Vultr suport khi gặp vấn đề (Cảnh báo Vultr chỉ suport Hartware và kinh doanh)
 • Tiếp thị liên kết: nơi đặt ra các thông tin để gia nhập các hoạt động link với Vultr.
 • Tài khoản: chứa đầy đủ thông tin account của các bạn, mong muốn đổi mật khẩu, add người dùng, canh chỉnh thông tin thanh toán, thông tin thẻ thì bạn sẽ thực hiện ở mục này. Cảnh báo bạn chẳng thể xóa các thông tin thanh toán như thông tin thẻ bank, account Paypal tại Vultr, chỉ có thể biến đổi thông tin, các thông tin cũ Vultr luôn lưu giữ để ngăn trường hợp bạn dùng lại thông tin nhưng tạo account mới và được hưởng chế độ khuyến mãi giành cho người mới của Vultr.

BKhost chăm chú vào hướng dẫn sử dụng VPS Vultr để làm chủ VPS

Để làm chủ các VPS đang chạy, bạn chọn tab Servers, BKhost sẽ giải thích ý nghĩa của từng mục tới bạn

 • Instances: Các gói VPS hiện có, bạn nhấp vào dấu ba chấm bên phải màn hình thì sẽ xuất hiện đầy đủ list trình làm chủ trực tiếp các gói VPS của các bạn.
 • Snapshots: Là chức năng Free rất tốt chỉ có ở Vultr, Snapshots có các bản chụp VPS (qua dịch vụ sao lưu hoặc từ VPS khác) để bạn có thể restore lên các gói VPS giờ đây.
 • ISO: Một chức năng tuyệt vời khác nữa của Vultr này là bạn có thể tự cài các HĐH lên VPS bằng cách upload file .ISO lên Vultr
 • StartUp Scripts: Chứa các chương trình khởi động để tùy biến VPS
 • SSH Keys: khóa bảo mật theo giao thức SSH, cho phép bạn có thể đăng nhập an toàn vào VPS thay vì dùng mật khẩu root user. Bạn có thể thêm hay xóa SSH Keys nếu mong muốn
 • DNS: Nếu mong muốn sử dụng dịch vụ DNS (Tên miền Name Server) của Vultr thay vì của các nhà sản xuất Tên miền thì bạn bước này.
 • Backups: Sao lưu VPS, chức năng này kích hoạt khi bạn chọn Tự động Backup giá ($1/tháng)
 • Block Storage: Chứa các gói lưu trữ SSD, bạn có thể mua thêm từ Vultr nếu cần sử dụng thêm.
 • Reversed Ips: Chứa mục lục các IPs mua thêm (giá $2/tháng/IP). Mặc định khi tạo, mỗi VPS chỉ được Free 1 IPv4; 1 IPv6.

Vẫn tiếp tục là hướng dẫn sử dụng VPS Vultr phần mở rộng hơn

 • Lượt xem Console: mở giao diện dòng lệnh giúp bạn có thể thao tác trên HĐH Linux, dùng các lệnh Linux để thiết lập, cách làm chủ VPS Linux, HĐH, websites chạy trên VPS, website server.
 • Server Stop: dừng VPS, cảnh báo là bạn vẫn bị tính tiền khi dừng vì thực tiễn phần tài nguyên VPS này vẫn là của các bạn, khi cần bạn có thể mở lại hoạt động bất kỳ bao giờ. Thường Stop Server khi cần biến đổi mật khẩu Root User hoặc cần Scale (mở rộng) tài nguyên VPS.
 • Server Restart: chức năng này giống như nút reset khởi động lại laptop, bạn thực hiện khi cần biến đổi các thông số kỹ thuật trọng yếu trong HĐH. Bên cạnh đó,chúng ta nên dùng lệnh Linux để Restart VPS thay vì dùng chức năng này để không gây lỗi software.
 • Server ReInstall: cài lại HĐH mới, chẳng hạn HĐH của các bạn bị lỗi, thay vì dùng restore bản backups, bạn mong muốn cài lại mới hoàn toàn thì vào mục này, cài lại HĐH như ý của các bạn. Mọi dữ liệu sẽ bị mất khi dùng Server Relnstall
 • Server Destroy: xóa VPS, mọi dữ liệu sẽ xóa sạch sẽ, tài nguyên VPS sẽ không đang là của các bạn nữa. Bạn bắt buộc tạo lại VPS mới nếu mong muốn dùng tiếp. Bạn chỉ nên động đến Server Destroy khi không dùng VPS nữa, sau thời điểm xóa phí gói VPS đó sẽ được hủy.
Xem Thêm  Mazda 2: Bảng giá, thông tin và khuyến mãi mới nhất - bán xe mazda 2

Thông tin ứng với từng mục

 • Server Details: làm chủ trực tiếp các tính năng của gói VPS, gồm các mục nhỏ:
 • Overview: phân phối thông tin chung về gói VPS, tình trạng hoạt động, số vốn đang được tính cho nó. Thêm nữa là bạn lấy password ban đầu của user Root tại đây để đăng nhập vào VPS, sau đó có thể đổi pass theo ý mong muốn.
 • Usage Graphs: bao gồm các biểu đồ ghi lại hoạt động của VPS như lưu trữ, đường truyền, các thông số kỹ thuật Chip xử lý,..
 • Settings: làm chủ các thông số kỹ thuật VPS như IPs, Private Network, custom ISO, hostname, cài lại HĐH, ứng dụng…
 • Snapshots: chứa các bản chụp VPS, sao chụp VPS tại đây.
 • Backups: chứa các bản sao lưu HĐH, để tiện dụng thì bạn bật Tự động BackUp sẽ tốn $1/tháng
 • DDOS : bật chức năng chống tấn công

Với hướng dẫn sử dụng VPS Vultr mà BKhost phân phối. Chúc các bạn thành công trong việc làm chủ account của mình và xem thêm các nội dung khác của BKhost về VPS.


Cách tạo vps vultr Tặng 100$ Free | Trải Nghiệm vps Free 2020


Cách tạo vps vultr Tặng 100$ Free
Trải Nghiệm vps Free. Nghe thì khó tin nhưng là có thật nha. Vậy máy chủ ảo vps Free từ đâu ra mà Free, Xin thưa là do các nhà sản xuất lớn họ mong muốn truyền bá tên thương hiệu bằng cách cho demo Free, đây là cách ông lớn làm, họ sẵn sàng bỏ ra khoản tiền lớn để lôi kéo người dùng mới. Nên hôm nay mình sẽ nêu ra cho các bạn các nhà sản xuất demo Free nhé.
À suýt quên này là bạn cần ra bank làm thẻ Visa debit nhé, Phí tùy bank, Khoảng ̉từ 50k thôi anh em.
Backlinks đăng kí trong nội dung để hưởng khiến mãi nhé.
https://thanhtoanblog.com/dungthuvpsmienphi/

Vps 50k và cách làm chủ nhiều vps
https://youtu.be/C7z1NDPXes4

+++++++++++++++++++++
Bán Tài Khoản :
✔️Account shopee:
✔️VPS : 11 50K + 10 GMAIL
✔️HMA : 300K
✔️GOOGLE DRIVER KHÔNG GIỚI HẠN: 250K
✔️NHẬN THIẾT KẾ WEB SITE BÁN HÀNG CHUẨN SEO
LIÊN HỆ ZALO 0984001780
+++++++++++++++++++++
Nhóm Hỗ Trợ Thiết Kế Website:
https://www.facebook.com/groups/3880345501981324/
+++++++++++++++++++++
Dùng_thử_vps_miễn_phí

In addition to looking at this article You can also see other useful information. Many more we provide here: See more

✅CÁC LOẠI MÁY TÍNH ẢO VPS – CÁCH MUA VÀ CÀI ĐẶT MÁY TÍNH ẢO VPS VULTR | 10X CHANNEL


Backlinks tiếp thị liên kết tạo Vultrl ủng hộ chủ thớt: https://www.vultr.com/?ref=7470872
☑️ Có rất là nhiều loại máy chủ ảo khác nhau, tùy vào thuộc tính và công việc yêu cầu mà tất cả chúng ta có thể hỏi mua các loại VPS khác nhau, ae có thể tự buil một VPS xịn xò, hoặc cũng có thể mua ác VPS private có mức độ ổn định cao, hoặc rất là nhiều các đơn vị phân phối dịch vụ vps này, chỉ cần seach google là ra.
Ở video này sẽ đi sâu vào hướng dẫn cho ae cách đăng ký và sử dụng laptop ảo của đơn vị Vultr rất thịnh hành, cách làm hết sức đơn giản, chỉ cần vài thao tác là tất cả chúng ta đã có 1 laptop có thể điều khiển từ xa bất cứ bao giờ và bất cứ chỗ nào
Trong video có cảnh báo cho ae cách tìm đường backlinks để được hưởng khuyến mại 50$ của Vultr, cùng lúc thông báo một số công thức thanh toán, ae đặc biệt cảnh báo

Xem Thêm  TP.HCM nói về ca tử vong sau khi tiêm vaccine Pfizer, nguyên nhân khiến Phi Nhung qua đời - phi nhung tử vong

☑️ There are many different types of virtual servers, depending on the nature and job requirements, we can look for different types of VPS, you can buil yourself α good VPS, or you can buy evil VPS private have α high level of stability, or many units offer this vps service, just google seach is out.
In this video, Ι will go into α tutorial on how to register and use Vultr’s virtual computer, which is very popular, how to do it is very simple, just α few steps, we have 1 computer. Remote control whenever and wherever
In the video, there is α note for you how to find the backlinks to get α $ 50 promotion from Vultr, and warn some payment methods.
KÊNH YOUTUBE CHIA SẺ
★ Kênh “ 10X CHANNEL ” – Chia sẻ tri thức về maketing online, xây dựng hệ thống bán hàng auto và các thủ thuật tips trick về công nghệ:
• Youtube : https://www.youtube.com/c/10xChannel
• Fanpage : www.facebook.com/10xChannel
• Ins: www.instagram.com/10xchannel/
• Twitter : https://twitter.com/10xChannel
• Trang web : https://10x.vn

Mọi quan điểm khúc mắc hoặc cần tư vấn bạn có thể để lại bình luận ở dưới chia sẻ này hoặc liên hệ với tôi qua contact ở phía dưới.
Cám ơn bạn đã theo dõi Kênh của Trương Mạnh Phú
FACEBOOK CÁ NHÂN
• Fb chính : https://bitly.com.vn/yprd7
https://www.facebook.com/10xIncome
• Telegram: @TruongManhPhu
• Thư điện tử: Truongmanhphu.edu@gmail.com
• Zalo : 0962.10.10.10
365 NGÀY KỶ LUẬT RÈN LUYỆN PHÁT TRIỂN BẢN THÂN MỖI NGÀY
• Những kỷ luật không thương thuyết và thực hiện hàng ngày :
Xem tại: https://bitly.com.vn/8UZv4
❇️ Các công việc KHÔNG ĐÀM PHÁN bao gồm:
★01.Wake Up Early (4h) Thức dậy lúc 4h sáng (Từ ngày thứ 60 dậy 3h)
★02.Meditation (Morning) Tập luyện tâm trí _ THIỀN tối thiểu 15 phút
★03. Grateful Tạ ơn, Tri ân
★04. Visualization Tưởng tượng và hình dung mục tiêu sẽ đạt được
★05. Planning Lập sách lược trong ngày
★06. Reading Book Đọc sách hàng ngày
★07. Exercise Tập luyện kỷ luật tập thể dục thể thao hàng ngày
★08. Video Sharing Chia sẻ tối thiểu một video giá trị hàng ngày

✅CÁC LOẠI MÁY TÍNH ẢO VPS - CÁCH MUA VÀ CÀI ĐẶT MÁY TÍNH ẢO VPS VULTR | 10X CHANNEL

[HD] HƯỚNG DẪN TẠO VPS WINDOWS 10 MIỄN PHÍ CẤU HÌNH CỰC MẠNH ( TREO GAME, TREO TOOL )


Backlinks code đây nhé: https://bit.ly/3Hv2Tlp
Sorry mn vì tại mìn ôn hk1 nhiều quá nên ít khi mình ra tool mới, mong mn cảm thông và bao giờ kh1 xong mình sẽ ra tool mới nhé
Mọi khúc mắc bình luận hoặc zalo 0365864520
mình đổi giộng mấy cái nhạc để tránh bản quyền nhé

DỊP NĂM MỚI 2022 CHÚC MN ĐẸP TRAI XINH GÁI, HỌC TẬP TỐT VÀ NHỚ LÌ XÌ CHO MÌNH BẰNG NÚT LIKE VÀ ĐĂNG KÝ NHÉ. CẢM ƠN MN

[HD] HƯỚNG DẪN TẠO VPS WINDOWS 10 MIỄN PHÍ CẤU HÌNH CỰC MẠNH ( TREO GAME, TREO TOOL )

Hướng dẫn cài giao diện cho vps ubuntu server


Hướng dẫn cài giao diện cho vps ubuntu server
http://nghiahsgs.com/cachcaiguichovps/
https://www.vultr.com/?ref=8838159

Hướng dẫn cài giao diện cho vps ubuntu server

Bài 3: Thuê VPS Vultr và thiết lập Trang web WordPress – Làm trang web kiếm tiền online


Bài 3: Thuê VPS Vultr và thiết lập Trang web WordPress Làm trang web kiếm tiền online

Video gồm 5 phần, các bạn nhấn vào từng phần để xem nhé:
1, Thuê VPS: 01:00
2, Trỏ domain về Cloudflare tăng tốc trang web + bảo mật: 04:22
Hướng dẫn tăng tốc và bảo mật trang web bằng cloudflare: https://www.youtube.com/watch?v=FTdMfyAXhqY
3, Thiết lập VPSSIM Tiện ích giúp thiết lập wordpress: 08:00
4, Thiết lập Trang web WordPress: 12:20
5, Thiết lập SSL: 14:32

Đọc nội dung đầy đủ: https://laivietnam.com/caidatwordpressbangvpsvultr/
Câu lệnh cài VPSSIM: curl http://get.vpssim.vn σ vpssim u0026u0026 sh vpssim
Software Bitvise SSH: https://www.bitvise.com/sshclientdownload

Các khóa học của mình:
Hướng dẫn làm Dropshipping với Shopee: https://laivietnam.com/kds1
Hướng dẫn làm Dropshipping đa kênh: https://laivietnam.com/kdsf
Hướng dẫn làm Tiếp thị liên kết với Youtube: https://laivietnam.com/afyt
Hướng dẫn kiếm tiền với KTcity Partners (Free): https://laivietnam.com/ktp

Đăng ký theo dõi kênh và bấm chuông để nhận các video tiên tiến nhất từ mình!
Đăng ký kênh: https://laivietnam.com/youtubechannel
Blog: https://laivietnam.com/ u0026 https://laivietnam.xyz/
Fb: https://www.facebook.com/laivietnam91
Fanpage: https://www.facebook.com/laivietnamchamcom/
Blog chia sẻ tri thức bán hàng Shopee: https://tailieushopee.com/

Gia nhập các cộng đồng:
Dropshipping với Shopee: https://www.facebook.com/groups/292586728088174/
Tiếp thị liên kết với Youtube: https://www.facebook.com/groups/affiliatewithyoutube/
Tiếp thị liên kết Viet Nam: https://www.facebook.com/groups/affiliateviet/

Các mục lục phát giành cho người mới:
Hướng dẫn làm Dropshipping: https://www.youtube.com/playlist?list=PLIIhCjdKMsZtbym1dmI1Xj4PXpOf8P_kG
Hướng dẫn làm trang web kiếm tiền online: https://www.youtube.com/playlist?list=PLIIhCjdKMsZsheLQEvs8OiBYm7CLHjnn4
Hướng dẫn kiếm tiền Tiếp thị liên kết với Youtube: https://www.youtube.com/playlist?list=PLIIhCjdKMsZuDiLsEpNOUWeTG8zqKS9lD
Hướng dẫn kiếm tiền với KTcity Partners: https://www.youtube.com/playlist?list=PLIIhCjdKMsZuRnub52OTo1ck3vyiimfBP
laivietnam cai_dat_website_wordpress thue_vps_vultr

Bài 3: Thuê VPS Vultr và cài đặt Website WordPress - Làm website kiếm tiền online

In addition to looking at this article You can also see other useful information. Many more we provide here: See more articles in the category.thu-thuat-cong-nghe/

Thank you for viewing the bài viết. hướng dẫn sử dụng vps vultr

Trả lời