[Đảm Bảo] Những tweak bạn nên cài thử sau khi jailbreak iOS 12 – iThuThuat | các tweak hay cho ios 12 – Xác minh

các tweak hay cho ios 12: Here is α bài viết related to this topic.

Gần đây, cộng đồng jailbreak đã được phen vui mừng khi cuối cùng thì dụng cụ jailbreak iOS 12.0 – 12.4 có Cydia đã được cho ra đời với cái tên là unc0ver. Như thế, sau hơn 5 tháng cho ra đời chính thức, iOS 12 đã bị jailbreak.

Hòa chung với không khí vui nhộn này, Thủ Thuật iOS xin gửi đến các bạn mục lục các tweak mà bạn nên cài thử sau khi jailbreak iOS 12. Những tweak này đã được mình cài đặt & công nhận là nó hoạt động tốt trên iOS 12 nên bạn đừng lo về vấn đề không tương thích hay lỗi nhé.

PHẦN TIẾP THEO: Những tweak bạn nên cài thử sau khi jailbreak iOS 12 – Phần 2

Bấm vào tên nguồn sau mỗi tweak để thêm nhanh nguồn đó vào Cydia.

1. HomeGesture (Free – nguồn https://repo.dynastic.co

So với những bạn đang sử dụng những đời iPhone cũ như iPhone 8, iPhone 7,…mà mong đợi được thử nghiệm cử chỉ vuốt trên iPhone Ҳ thì đây chính là tweak dành cho bạn.

HomeGesture tương thích tốt với iOS 12 & có nhiều tùy chọn khác nhau để bạn ẩn hiện, bật hoặc tắt những thứ mà bạn không thích đi. Đây có thể xem là tweak giả lập iPhone Ҳ tốt nhất mà mình từng dùng qua.

Note: Các bạn nhớ thêm nguồn https://repo.packix.com để cài thêm 1 gói trợ giúp có tên là libSparkapplist thì mới cài được HomeGesture nha.

Chưa kể tweak này cũng có tiếng Việt để bạn đơn giản sử dụng mà không gặp bất kỳ khổ cực nào. Tiết lộ là chính Thủ Thuật iOS đã làm việc với Author tweak để đưa tiếng Việt lên HomeGesture cho các bạn đó.

Lựa chọn thay thế: Nếu bạn không thích HomeGesture vì một nguyên nhân nào đó thì bạn có thể dùng tweak có tên là Neptune for iPhone (nguồn BigBoss) để đưa thao tác vuốt của iPhone Ҳ xuống các dòng iPhone đời ít hơn. Đây là một tweak hoàn toàn Free & đã được Author công nhận hoạt động tốt trên iOS 12.4.

Bạn có thể thêm nguồn https://duraidabdul.yourepo.com để được update tweak nhanh & sớm nhất có thể.

Lựa chọn thay thế khác: LittleXS hoặc GesturesXS nguồn https://repo.packix.com. Cái LittleXS thì nó có nhiều tùy chọn hơn như là keyboard kiểu iPhone Ҳ, bo cong thanh dock, tùy chọn thanh statusbar giống iPad hoặc iPhone Ҳ,…còn GesturesXS thì nó nhẹ nhất, chỉ có cử chỉ vuốt, không những thế không có thêm bất kỳ tùy chọn nào khác.

2. Cylinder (Free – nguồn BigBoss)

Có vẻ sau một thời gian dài dùng hiệu ứng chuyển trang mặc định của iOS thì bạn đã quá chán rồi đúng không? Sau khi jailbreak thì tweak Cylinder là một trong những tweak mà mình cài trước nhất để làm cho hiệu ứng chuyển trang trở nên thú vị hơn.

Cylinder sẽ đem đến cho bạn rất là nhiều hiệu ứng chuyển trang lạ & đẹp mắt, chưa kể bạn còn tồn tại thể phối hợp nhiều hiệu ứng lại với nhau để tạo thành một hiệu ứng cho riêng mình nữa.

3. DoubleTapLock (Free – nguồn https://sparkdev.me

Đây là một tweak dễ dàng như đúng cái tên của nó: nhấn hai lần vào màn hình để khóa màn hình thay vì phải nhấn nút nguồn hay sử dụng “con lăng quăng AssistiveTouch”.

4. SnowBoard (Free – nguồn https://sparkdev.me

Nếu bạn đã quá chán với giao diện mặc định của iOS rồi thì đã tới lúc để bạn khoác cho chiếc iPhone/iPad của bạn một chiếc áo mới rồi đó, & SnowBoard chính là tweak để giúp bạn làm điều đó.

Tweak này giúp bạn biến đổi giao diện của hệ thống một cách mau lẹ & ngay mau lẹ, bạn không cần phải respring máy để xem các biến đổi như những tweak thay giao diện khác.

Bạn chỉ cần tìm Google một giao diện đẹp mà bạn thích, sau đó vào Cydia để tải về & vào SnowBoard (trong cài đặt) để chọn giao diện đó & sử dụng. Nếu bạn chưa kiếm được giao diện nào đẹp thì hãy thử qua Felicity (3.2) nhé, mình cũng đang dùng nó.

Đa phần người dùng iOS đều mong có một giao diện tối (Dark Mode) thật sự, nhưng đã qua 12 phiên bản nhưng hình như Apple đã không làm cho fan của họ thõa lòng. Đó chính là nguyên nhân mà nhiều người tìm đến jailbreak để giúp họ đưa Dark Mode lên thiết bị iOS của họ một cách hiệu quả nhất.

Noctis12 sẽ làm cho các thành phần màu sáng của iOS như Widgets, nhắc nhở, thanh dock, thư mục, danh sách 3D Touch, popup & một vài áp dụng mặc định khác thành màu tối hơn.

6. Eclipse Dark Mode (Giá 1$ – nguồn https://repo.packix.com

Nếu như Noctis12 giúp bạn biến các thành phần màu sáng của iOS thành màu tối thì Eclipse 12 sẽ giúp bạn thêm Dark Mode cho các áp dụng bằng máy. Khi phối hợp cả hai tweak này song song thì bạn đã có một giao diện tối thật sự rồi đó.

Eclipse còn cho phép bạn biến đổi màu sắc tùy ý bạn chứ không bị gò bó trong một màu tối. Theo như Author của nó thì tweak này khá nhẹ & không làm tốn pin, trái lại thì nó có một tùy chọn “tối thật sự” giúp bạn tiết kiệm pin trên các thiết bị dùng màn OLED (iPhone Ҳ trở lên) nữa đó.

7. DarkBanners (Free – nguồn https://trsvsr.me/apt

Lại một tweak Dark Mode nữa nhưng cái này sẽ chỉ làm cho nhắc nhở của bạn trở nên tối màu đi mà thôi. Theo như Author có nói thì tweak này sẽ dựa trên nhắc nhở Không làm phiền của Apple trên iOS 12 nên nó cực nhẹ & bạn có thể xem như là nó được tạo thành bởi chính Apple vậy.

8. iCleaner Pro (Free – nguồn https://ib-soft.net/cydia/beta

Lại một tweak nữa cũng khá thiết yếu cho những thiết bị đã jailbreak, nó giúp bạn “dọn rác” & tối ưu hóa dung tích trên iPhone, iPad một cách thông minh.

Khi chạy iCleaner Pro, nó sẽ xóa các tệp tin không thiết yếu như tệp cache, các tệp trong bộ nhớ lưu trữ tạm & nhiều tệp tin khác được tạo thành trong công cuộc sử dụng mà bạn không thật sự cần đến.

9. AnimationsBeFast (Free – nguồn https://exqusic.github.io

Nếu bạn cho rằng hiệu ứng chuyển cảnh của iOS quá chậm rãi thì tweak AnimationsBeFast sẽ giúp nó nhanh lên theo cách mà bạn mong muốn.

Bạn có thể tùy chỉnh vận tốc của hiệu ứng chuyển cảnh khi đóng/mở áp dụng, khi màn hình sáng lên, khi mở thư mục,…mà không làm mất đi hiệu ứng gốc giống như một số tweak khác đang làm.

Đây là một tweak được lấy xúc cảm từ mặt đồng hồ Motion của watchOS, Jellyfish được tạo thành với mục đích là làm cho màn hình khóa của bạn trông hiện đại hơn, đẹp hơn & hữu hiệu hơn.

Jellyfish sẽ làm mới lại hoàn toàn màn hình khóa nhàm chán của iOS, nó sẽ vẫn hiển thị thứ ngày & thời gian nhưng theo một cách độc đáo hơn. Phần thứ ngày sẽ lấy màu theo ảnh nền của bạn, tạo thành một hiệu ứng pha trộn đẹp mắt, trong khi vẫn giữ được mức độ dễ đọc của nó.

Jellyfish cũng thêm thời tiết vào màn hình khóa của bạn, chính vì như vậy bạn luôn có thể xem nhanh nó mà không cần phải mở áp dụng Thời tiết hay phải vuốt sang màn hình Widgets. Mặc dầu những biến đổi đem lại là rất lớn, nhưng màn hình khóa của bạn vẫn giữ được sự dễ dàng của nó, đây là điều mà mình khá thích ở tweak này.

11. Ultrasound (Free – nguồn https://repo.dynastic.co

Giao diện tăng/giảm âm lượng trên iOS từng bị rất là nhiều người dùng chỉ trích vì nó chiếm quá nhiều không gian trên màn hình, khiến cho mỗi lần họ mong muốn tăng hay giảm âm thì một phần bài viết ở giữa bị che mất.

Hiểu được điều đó, lập trình viên Ayden Panhuyzen đã tung ra một tweak giúp loại bỏ giao diện chỉnh âm lượng xấu xí kia đi & thay bằng một giao diện đẹp hơn, ngăn nắp hơn rất là nhiều, đó chính là Ultrasound.

Trước đó tweak đó là một tweak trả phí, mình nhớ không nhầm thì tầm 3-4 đô la thì phải, nhưng kể từ khi Apple làm mới lại giao diện chỉnh âm lượng trong iOS 13 thì Author đã cho tải về Free luôn.

Mình cực thích Ultrasound ở điểm nó được kiến trúc một cách tỉ mỉ & chau chuốt nên nhìn nó rất đẹp & hiện đại. Bạn có thể tùy biến một tí trong cài đặt tweak như chọn giao diện tối hay sáng, bo góc hay không bo góc,…

12. RealCC (Free – nguồn BigBoss)

Một tweak nhỏ nhưng cực kỳ bổ ích, RealCC sẽ giúp bạn tắt hẳn Wi-Fi & công nghệ Bluetooth không dây ngay từ Control Center, giúp bạn tiết kiệm được thời gian không phải mò vào áp dụng cài đặt để tắt như trước đó nữa.

Thông tin thêm: Trên iOS 11.2 trở lên, Apple đã biến đổi cách mà các nút Wi-Fi, công nghệ Bluetooth không dây hoạt động trong Control Center, thay vì tắt hẳn đi như những đời iOS trước thì hiện giờ nó chỉ tạm ngắt connect đi mà thôi.

13. BioProtect XS (Giá 2.99$ – nguồn http://limneos.net/repo

Đây là tweak khóa áp dụng bằng Touch ID/Face ID rất được ưa chuộng nhất hiện tại bởi vì nó dễ dùng & khả năng tùy biến cũng khá khỏe khoắn.

BioProtect XS là phiên bản được dành riêng cho iOS 12, giúp bạn khóa bất kỳ áp dụng nào trên thiết bị cũng như có thêm các tùy chọn để khóa những thứ khác chẳng hạn như thư mục, các tùy chỉnh trong áp dụng cài đặt, các nút trong Control Center, tắt nguồn,…bằng chính dấu vân tay (iPhone 5s trở lên) hay khuôn mặt (iPhone Ҳ trở lên) của bạn.

BetterCCXI cho phép bạn tùy biến khỏe khoắn Control Center của iOS 12, giúp bạn biến đổi địa điểm các mô-đun mà mặc định không cho phép bạn biến đổi như mô-đun phím tắt Wi-Fi/công nghệ Bluetooth không dây/Chính sách máy cất cánh, nhạc, chỉnh độ sáng, chỉnh âm lượng, khóa màn hình,…

Đặc biệt, tweak này trợ giúp bạn biến đổi cách mà mô-đun nghe nhạc hoạt động, như bạn có thể phóng lớn nó lên, thêm ảnh cover bài hát, thêm thanh tua nhanh,…không dừng lại ở đó, có một add-on (tiện ích cài thêm) tên là BetterCCXI (Weather Addon) giá 0.99$ sẽ thêm một mô-đun thời tiết đẹp mắt vào Control Center nữa.

Một số tweak cho iPhone Ҳ trở lên

Ngoài những tweak mà mình nêu trên, nếu bạn đang sử dụng iPhone Ҳ trở lên thì dưới đây là một số tweak dành riêng cho bạn.

1. BatteryPercentX (Free – nguồn https://sparkdev.me

So với dòng iPhone Ҳ trở lên, Apple đã không còn cho phép hiển thị % pin bên cạnh biểu tượng pin nữa mà bạn phải vuốt Control Center xuống thì mới xem được.

Điều này vô tình gây ra một sự phiền toái, khi bạn chẳng thể xem ngay % pin như trên các dòng iPhone cũ nữa. Đó chính là lúc tweak BatteryPercentX phát huy tác dụng của nó, tweak này sẽ thay thế biểu tượng pin thành số % pin sót lại trên thiết bị.

2. AutoUnlockX (Free – nguồn http://sparkdev.me

AutoUnlockX là một tweak auto truy cập vào màn hình chính sau khi quét thành công Face ID, bạn không cần phải vuốt lên như trước đó nữa. Có tùy chọn để tắt nó khi màn hình khóa có nhắc nhở, khi đang phát nhạc,…

3. Barmoji (Free – nguồn https://repo.packix.com

Đây là một tweak nhỏ giúp bạn thêm một hàng biểu tượng cảm hứng vào khoảng không ở dưới keyboard trên iPhone Ҳ, giống cho khoảng không này không còn trở nên vô ích & xấu xí nữa.

Tweak này cũng hoạt động với HomeGesture (tweak giả lập cử chỉ của iPhone Ҳ cho những đời iPhone cũ).

4. HideBarX (Free – nguồn http://sparkdev.me

Tweak này sẽ ẩn thanh Home nằm ngang trên iPhone Ҳ đi nếu bạn thấy nó vướng víu. Ngoài ra, các áp dụng được tối ưu cho mẫu iPhone tai thỏ này sẽ vẫn chừa ra một khoảng không cho thanh Home đó nha.

Notchless sẽ giúp bạn ẩn tai thỏ của các dòng iPhone Ҳ đi giống như những thiết bị Android khác đã làm.

Ảnh Vasjen Katro trên Dribbble

Lời kết

Ước ao qua nội dung này, bạn sẽ tìm được cho mình những tweak mà bạn thích & đừng quên chia sẻ thêm cho mình hay những bạn khác tweak mà bạn đang sử dụng nhé.

Nếu nội dung này được chào đón rộng rãi, chắc nịch mình sẽ viết thêm phần hai cho nó với những tweak thú vị khác.

4.7/5 – (21 bầu chọn)


Một số Tweak hay cho iPhone Jailbreak iOS 10 – IOS 14 – Ρ.6 – Công Nghệ 4.0


tweak congnghe40 jaibreak
★ Tiếp tục Series mình sẽ Jailbreak IOS 14.3 trên đời iPhone XS & chia sẽ các Tweak ổn áp & hay cho anh em nhé.
★ Video này chỉ ứng dụng máy đã jailbreak & cài Cydia
★ ipaapps.me ( bao gồm Sileo , unc0ver , OdysseyJB , Chimera..)
★ Altstore để cài Unc0ver để jaibreak nhé.
★ ftios.vn ( cài unc0ver các tập tin Jailbreak bằng máy trực tiếp)
Các tweak trong video này:
00:00​ Giới thiệu
00:30 JellyLock Reborn Viet Nam (repo.kenhtao.net) thêm trình vuốt nhanh app.
03:13​ AdaptiveStatusbar (miro92.com/repo/) biến đổi màu sắc theo app
04:17​ Boxy4 (repo.kenhtao.net) Bố trí, giãn nở các icon)
06:02 Xen HTML (repo.packix.com) Biến đổi Widgets iPhone
07:02 LS | Ceres (alo.works/) Biến đổi homescreen trong Xen HTML
09:33 D0p3 SB.. (s0l1dsnvk3.yourepo.com) Biến đổi homescreen trong Xen HTML
11:20 QuitAll (repo.packix.com) Xóa áp dụng ngầm , bố trí được.
14:38 Chấm dứt (Cảm ơn anh em đã xem video)
► LIÊN HỆ VỚI MÌNH NẾU CÓ VẤN ĐỀ VỀ BẢN QUYỀN ◄
Thư điện tử: susu20142015@gmail.com
More information about Công Nghệ 4.0:
► INSTAGRAM: https://www.instagram.com/congnghe40/​
► FACEBOOK CÁ NHÂN: https://www.facebook.com/thien.dubaii​
► FANPAGE: https://www.facebook.com/congnghestore40​
© Bản quyền thuộc về Cộng Nghệ 4.0
© Copyright by Công Nghệ 4.0 ☞ Do not Reup!
Liên hệ donate , trợ giúp :
HOTLINE: 0903.67.3360 (Thiên ) Momo: 0903.67.3360
Contact Thư điện tử: susu20142015@gmail.com
105871411280 (Vietinbank) Lê Nhật Thiên

In addition to looking at this article You can also see other useful information. Many more we provide here: See more

(*12*)

5 Tweak phải cài khi Jailbreak iPhone iOS 12.4


Xem qua giá thành iPhone Ҳ tại: https://hoanghamobile.com/iphonexc2282.html?utm_source=Youtubeu0026utm_medium=yt_adsu0026utm_content=ytVVu0026utm_campaign=iPhoneX
+ iPhone 8 + Plus: https://hoanghamobile.com/iphone88plusc2364.html?utm_source=Youtubeu0026utm_medium=yt_adsu0026utm_content=ytVVu0026utm_campaign=iPhone8/8Plus
Có những tweak sau khi jailbreak iPhone xong khẳng định các bạn phải cài. Trước hết chính là Home Gesture, nó sẽ khiến mẫu máy của các bạn có các thao tác vuốt cử chỉ y như iPhone Ҳ. Kế đến là Snow Board, giúp bạn có thể đơn giản biến đổi giao diện chiếc iPhone của mình theo hướng cá nhân hoá điều mà người dùng iPhone luôn mơ ước. không dừng lại ở đó còn rất là nhiều tweak thú vị khác các bạn có thể tham khảo thêm trong video.
Backlinks đọc qua các tweak hay cho iPhone: https://thuthuatios.com/tinhchinh/tweaknencaisaukhijailbreakios12.html
Vatvostudio iphone jailbreak
Các bạn mong muốn làm việc tại Vật Vờ Studio thì hãy ĐĂNG KÝ ngay tại backlink này nhé: https://forms.gle/wwfNymv1PUd7BKX96
=========
► Mua phụ kiện tai nghe, Dây sạc cho iPhone chính hãng : https://seve7.vn
► Ốp lưng cho iPhone: https://www.facebook.com/phukienpikapi/
►Kênh Vlog của mình, hậu trường, du lịch, ăn uống, vui vẻ: https://tinyurl.com/vatvovlog
►Kênh Review xe: MÊ XE
https://tinyurl.com/kenhmexe
Music: Matt Cherne http://smarturl.it/MATTCHERNE
=========
✌️FOLLOW TEAM VẬT VỜ STUDIO✌️
►FANPAGE: https://www.facebook.com/VatVoStudio69
►INSTAGRAM: https://www.instagram.com/vatvostudio
►INSTAGRAM CÁ NHÂN: https://www.instagram.com/vatvo69
►GROUP: https://www.facebook.com/groups/vatvostudio
►Thư điện tử liên hệ cộng tác: ads@vtmedia.tv
My thư điện tử to corporate: ads@vtmedia.tv
(Thư điện tử chỉ để liên hệ cộng tác, không giải đáp các khúc mắc tư vấn thiện cảm, yêu đương & sản phẩm. Xin cám ơn.)
=========
❇️ Xem các video game, áp dụng hay cho điện thoại: https://goo.gl/GuI25l
✴️ Nhận xét/tư vấn các phân khúc dưới 3 triệu: https://goo.gl/EF0QKF
✳️ Nhận xét/tư vấn các phân khúc 4 triệu: https://goo.gl/FVrKJ7
✳️ Nhận xét/tư vấn các phân khúc 5 triệu: https://goo.gl/YlrYkh
✳️ Nhận xét/tư vấn các điện thoại phân khúc 7 triệu: https://goo.gl/YZAI0g
✴️ Nhận xét/tư vấn các điện thoại phân khúc 9 triệu:
https://goo.gl/Q0X5OB
© Bản quyền thuộc về VT MEDIA u0026 Vật Vờ Studio
© Copyright by VT MEDIA u0026 Vật Vờ Studio. Please do not Reup

Không Cần Lên iOS 14 Vẫn Có Những Tính Năng Xịn Xò Này !


Nguồn tweak: repo.kenhtao.net
Tên các tweak
1. Velox Reloaded
2. CallBarXS
3. IPadify
4. SmallSiri
5. iTranslate
Backlinks mua iPhone 11 : https://shopdunk.com/iphone2019/
Backlinks mua iPhone 11 Pro : https://shopdunk.com/iphone11pro/
Backlinks mua iPhone 11 Pro Max: https://shopdunk.com/iphone11promax/
ShopDunk Hệ thống siêu thị Apple lớn nhất VN: https://shopdunk.com/
Chuỗi sửa chữa iPhone Bảo hành 10 năm: https://dienthoaixanh.com/
Chuyên trang tin tức Apple: https://tintuc.shopdunk.com/
Chuyên trang dành cho cộng đồng iFan: https://yeuapple.com/
Like Fb của ShopDunk: https://fb.com/shopdunk.apple/
Subscribe ShopDunk Channel để xem ngay video tiên tiến nhất

Không Cần Lên iOS 14 Vẫn Có Những Tính Năng Xịn Xò Này !

CÁCH CÀI ĐẶT UNC0VER 8.0.2 JAILBREAK IOS 14.6 14.7 14.7.1 14.8


backlink :
Cách cài đặt Altstore : https://youtu.be/_O0e8u8I4HA
Sideloadly : https://drive.google.com/open?id=1EV2w2CnRvAPq1PcQDNSceLKNkcPUJ61u0026authuser=hunganhhatv%40gmail.comu0026usp=drive_fs
Unc0ver : https://unc0ver.dev
Nếu mọi người thầy video hữu hiệu, hãy để lại cho 1 like & 1 đăng ký kênh nhé !!!
Mọi quan niệm đóng góp hoặc khúc mắc, ae có thể để lại bình luận hoặc liên hệ trực tiếp cho mình nhé !
unc0ver 8.0.0
unc0ver 8.0.1
unc0ver 8.0.2
jailberak ios 14.7.1
jailbreak ios 14.6
jailbreak ios 14.7
jailbreak ios 14.8
install cydia ios 14.6
install cydia ios 14.8
CÁCH FIX iCLOUD NOT FOUND KHI CÀI ĐẶT ALTSTORE TRÊN IPHONE IPAD
https://youtu.be/lsgdmWHKnZA
CÁCH SỬ DỤNG CHAT BONG BONG | CHẠY ĐA NHIỆM APP CHO iPHONE iPAD
https://youtu.be/NZow6gZzIGg
CÁCH CÀI ĐẶT FILE IPA TRỰC TIẾP TRÊN iPHONE iPAD
https://youtu.be/SqBC2wHX85A
CÁCH KHẮC PHỤC LỖI KHÔNG TÌM THẤY TWEAK TRONG PHẦN CÀI ĐẶT CHO iPHONE iPAD JAILBREAK
https://youtu.be/aXNgpvtk1A4
CÁCH TẢI APP VÀ GAME MOD TỪ IOSGODS MIỄN PHÍ CHO iPHONE iPAD
https://youtu.be/FDie7fIFZSg
MOD HUNGRY SHARK CHO IPHONE IPAD KHÔNG CẦN JAILBREAK CỰC KỲ ĐƠN GIẢN
https://youtu.be/GwoCghxYfLM
hunganhhumg
HùngAnhHUMG
UNC0VER 8.0.2

CÁCH CÀI ĐẶT UNC0VER 8.0.2 JAILBREAK IOS 14.6 14.7 14.7.1 14.8

Hướng Dẫn Sử Dụng Tweak Apple Turbo Boost – Sử Dụng 100% Công Suất Chip xử lý, Cải Thiện Hiệu Năng Máy


Bây giờ mình sẽ chỉ dẫn các bạn sử dụng tweak rất hay trên cydia, này là tweak apple turbo boost. Tweak này trợ giúp thiết bị iPhone của các bạn cải tổ hiệu năng, khi nó sẽ sử dụng 100% công suất Chip xử lý của sản phẩm các bạn nhé! dùng rất mượt & không hại máy khi bắt chước mình nhé

Yêu cầu
+ Máy iPhone cần được jailbreak
+ Thiết bị chạy ios 11 ios 14 tiên tiến nhất

Nếu có khúc mắc các bạn cmt để mình bổ trợ. Đừng quên nhấn like & đăng ký kênh giúp mình nhé.

tweakios14 iphone jailbreak

Hướng Dẫn Sử Dụng Tweak Apple Turbo Boost - Sử Dụng 100% Công Suất CPU, Cải Thiện Hiệu Năng Máy

In addition to looking at this article You can also see other useful information. Many more we provide here: See more articles in the category.thu-thuat-cong-nghe/

Thank you very much for viewing the bài viết topic. các tweak hay cho ios 12

Xem Thêm  Xiaomi ra mắt Redmi Note 11 Pro+ 5G, Redmi Note 11S 5G và Redmi 10 5G - redmi note 11 5g

Trả lời