Không vì lý do gì khác ngoài việc đạt đến một cột mốc hư ảo, Blake Jamieson và tôi quyết định muốn xác minh các trang công khai của mình. Cả hai chúng tôi đều nhận ra rằng nó có thể giúp chúng tôi trông đáng tin cậy hơn khi trực tuyến…

< font style = "vertical-align: inherit;"> Bạn đang xem: dấu kiểm màu xanh trang facebook

Dấu kiểm màu xanh lam đó trên Facebook Bây giờ có thể là của bạn . Đây là cách

Dấu kiểm màu xanh dương khó nắm bắt – từng được dành cho những người nổi tiếng và tên hộ gia đình trên Facebook – dễ lấy hơn bạn tưởng. Đây là lý do tại sao nó đáng giá.

Không vì lý do gì khác ngoài việc đạt đến một cột mốc hư ảo, Blake Jamieson và tôi quyết định chúng tôi muốn xác minh các trang công khai của chúng tôi.

Cả hai chúng tôi đều nhận ra rằng nó có thể giúp chúng tôi trông đáng tin cậy hơn một chút khi trực tuyến và có khả năng giúp chúng tôi đạt được nhiều cam kết hơn. Mặc dù cả hai chúng tôi đều bị từ chối bốn tháng trước trong lần đầu tiên nộp đơn, nhưng chúng tôi đã từ chối dễ dàng như vậy. Chúng tôi đã chỉnh sửa một số điều nhỏ trên trang Facebook công khai , xuất bản nội dung gốc nhất quán, sau đó bật ngân sách quảng cáo rất khiêm tốn .

Blake đã tối đa hóa nội dung video của mình vì anh ấy hiểu Facebook đang ủng hộ mạnh mẽ video . Tôi đã thay đổi cách tiếp cận của mình từ việc chỉ chia sẻ liên kết, đăng nội dung dài hơn.

Bất kể, ngay sau khi Blake thông báo ban đầu rằng anh ta đã đã xác minh sau tuần dùng thử đầu tiên của anh ấy, tôi đã thực hiện quy trình này và được xác minh trong vòng 48 giờ. Sau đó, một số bạn bè của chúng tôi đã liên hệ với chúng tôi để xin lời khuyên.

Họ ngạc nhiên khi biết quy trình đăng ký đơn giản như thế nào.

Mặc dù giả định chung, việc xác minh dường như không liên quan gì đến số lượng người hâm mộ mà một trang có.

Với định vị phù hợp, một chút nỗ lực dành cho nội dung và ngân sách quảng cáo nhỏ, chúng tôi cảm thấy rằng bất kỳ ai cũng có thể xác minh trang công khai của họ trên Facebook, miễn là họ phù hợp với một trong các danh mục sau: Nhân vật công chúng, Diễn viên, Vận động viên hoặc Nhạc sĩ. < / p>

Để có được đã xác minh , bạn sẽ cần một số thứ trước khi gửi đơn đăng ký của mình.

Bạn sẽ cần:

 1. Trang công khai hiện có dưới tên bạn (bạn không thể sử dụng trang cá nhân).
 2. Lịch sử nội dung gốc được đăng lên trang của bạn .
 3. Một số tham chiếu phương tiện có tên hoặc hình ảnh của bạn.
 4. Một trang web.
 5. iPhone hoặc iPad có kết nối Internet (thiết bị Android sẽ hoạt động sau vài tháng).
 6. Ứng dụng đề cập trên Facebook.

Với điều đó đã nói, hãy cùng tìm hiểu cách xác minh trên Facebook:

Bước 1. Từ máy tính của bạn, nếu bạn không phải là diễn viên, nhà báo, nhạc sĩ hoặc vận động viên, thay đổi danh mục của bạn từ blogger, doanh nhân, nhà văn, tác giả, hoặc bất kỳ danh mục nào mà bạn có thể có trang của mình được liệt kê là t o nhân vật của công chúng.

Bước 2. Dưới giải thưởng, hãy đặt các ấn phẩm mà bạn tham gia, tiêu đề của các bài báo, kèm theo liên kết.

Bước 3. Viết tiểu sử dạng dài mô tả bạn là ai và bạn làm gì. Của tôi hơi dài, vì vậy đây là ví dụ của Blake.

Bước 4. Tải xuống Facebook Đề cập trên iPhone của bạn.

Bước 5. Sau khi bạn tải xuống ứng dụng và mở nó lên, hãy nhấp vào ‘Bắt ​​đầu’

< p class = "pw-post-body-paragraph lc ld iw le b lf ly lh li lj lz ll lm kp ma lo lp kt mb lr ls kx mc lu lv lw ip fy" id = "f3d1"> Bước 6. Nhập tên của bạn. Vì bạn chưa được xác minh nên trang của bạn sẽ không xuất hiện. Điều đó không sao cả.

Bước 7. Vì trang của bạn chưa được xác minh, hãy nhấp vào ‘Trang của tôi chưa được xác minh…’

Bước 8. Bây giờ một biểu mẫu sẽ tải. Chọn trang cho thương hiệu cá nhân của bạn.

Bước 9. Sau khi bạn chọn trang cho thương hiệu cá nhân của mình, hãy tải lên bản sao ID ảnh của bạn và thêm liên kết trang web, sau đó nhấp vào đệ trình.

Blake đã sử dụng trang web cá nhân của mình. Tôi đã nghĩ đến việc làm tương tự với của tôi , nhưng tôi quyết định sử dụng Inc. cột thay vào đó, vì nó cung cấp thêm một chút uy tín.

Bước 10. Chạy các bài đăng hoặc quảng cáo nâng cao với giá khoảng 5 đô la một ngày trong một tuần. Blake chạy ngân sách quảng cáo khoảng 3 đô la một ngày trong một tuần. Tôi đã kiếm được khoảng 10 đô la một ngày trong 48 giờ.

Sau khi gửi, bây giờ tất cả những gì bạn có thể làm là chờ đợi. Bạn sẽ nhận được thông báo về việc hồ sơ của mình có được xác minh sau một tuần hay không bằng dấu kiểm màu xanh lam, ngoài ra bạn có thể sử dụng ứng dụng đề cập siêu sạch và dễ sử dụng.

Độ tin cậy là bao nhiêu quá trình này và nó có hiệu quả với những người khác không?

Bạn của Blake Lauren Mayhew , người đã biểu diễn tại Superbowl XXXV đã đã liên hệ với anh ta để xem liệu cô ấy có được xác minh hay không. Nó hoạt động mà không có vấn đề gì.

Tôi cũng đã giúp James Altucher được xác minh.

Ngoài ra, nếu bạn lo lắng về số lượng người theo dõi hoặc số người thích trang của bạn là một vấn đề , nhà báo Albert Chen chỉ có 6 lượt thích trang của mình, nhưng anh ấy cũng đã được xác minh.

Nhưng tại sao bạn nên được xác minh và lợi ích của việc có thương hiệu cá nhân là gì? < / p>

Quá trình xác minh sẽ diễn ra gấp hai lần:

 • Nó cho phép bạn sử dụng ứng dụng Facebook Mentions.
 • Như một người hiểu được tầm quan trọng của thương hiệu cá nhân, tôi đã có thể tự mình vượt lên trong top 20 Nhà văn hàng đầu được theo dõi nhiều nhất trên Quora trong vòng một năm rưỡi. Từ đó, tôi và Blake đều có thể tăng lượng người theo dõi trên Twitter của mình lên hàng chục nghìn. Nhưng khi nhìn vào các trang Facebook của chúng tôi, chúng tôi không có những loại theo dõi giống nhau. Blake và tôi luôn bị giới hạn khả năng của nền tảng cho phép chúng tôi tương tác với các trang theo cách chúng tôi muốn, trừ khi chúng tôi bỏ cả đống tiền vào quảng cáo. Vì vậy, thay vào đó, chúng tôi chỉ đặt chúng vào ổ ghi phía sau như một cái gì đó ở đó.

  Ứng dụng Facebook Mentions cho đến nay vẫn là công cụ tốt nhất mà tôi từng sử dụng để quản lý thương hiệu cá nhân của mình trên Facebook. Nó cho phép tôi tương tác với trang công khai của mình giống như cách tôi tương tác với trang cá nhân của mình nhưng với các tính năng bổ sung.

  Những tính năng đó bao gồm khả năng bình luận và like các trang khác (kể cả trên trang cá nhân), kết nối với các thành viên khác mọi người để nhận câu chuyện, đăng ký doanh nghiệp, đồng bộ hóa các bài đăng từ Facebook với Twitter và Instagram, đưa ra câu hỏi & amp; A và thậm chí cung cấp luồng video trực tiếp cho toàn bộ nguồn cấp dữ liệu của bạn theo yêu cầu.

  Do những tính năng chính này, tỷ lệ tương tác cá nhân của tôi với trang của tôi đã chuyển từ việc chỉ trả tiền cho trợ lý của tôi để tải lên một liên kết mỗi ngày trong khi tôi chụp ảnh để thực sự có các cuộc trò chuyện và thảo luận trên Facebook, cả trên trang của tôi và trên những người khác. Việc phát triển các trang công khai của chúng tôi giống như cách chúng tôi làm với các nền tảng khác sẽ không còn là vấn đề đối với chúng tôi nữa.

  • Nó tạo dựng uy tín tức thì đằng sau tên tuổi của bạn.

  Hãy chấp nhận sự thay đổi.

  Hãy tin tôi khi Tôi nói điều này, nhưng khi tôi lần đầu tiên thấy mọi người bắt đầu tính phí quản lý mạng xã hội, tôi nghĩ đó là một trò đùa. Tôi thực sự không thể hình dung được bằng cách nào các công ty có thể thoát khỏi việc tuyển dụng các công ty đặt trẻ em phụ trách thương hiệu của họ. Nhưng đó có thể là do tôi có một nền tảng sâu rộng về ngành công nghiệp ô tô mà tôi không bao giờ nói đến. Một ngành công nghiệp đã trở lại quá khứ và mắc kẹt trong quá khứ, thậm chí không còn vui nữa.

  Mặc kệ, khi lớp bụi bắt đầu lắng xuống, tôi bắt đầu đón nhận sự thay đổi. Tôi hiểu tầm quan trọng của những gì mạng xã hội có thể làm cho một doanh nghiệp. Điều tương tự cũng xảy ra với tôi với thương hiệu cá nhân.

  Sự tín nhiệm là điều gì đó điều đó đang thay đổi trong thế giới của chúng ta. Nhiều năm trước, nó không như thế này. Nhưng ngày nay, mọi người dường như luôn đánh giá người khác dựa trên số lượng người theo dõi họ có, nền tảng họ sử dụng, liệu họ có được xác minh hay không, v.v. Tôi nghĩ số người theo dõi Quora của tôi chỉ là một con số, cho đến một ngày tôi được nhận ra trong một bữa tiệc tại gia với đầy những người làm việc trong ngành Tài chính ở New York, cách xa nhà 3000 dặm, tất cả chỉ vì tôi đã viết một vài bài báo trên Quora. Điều này đã xảy ra một vài lần khác, nhưng vào cuối ngày, sự công nhận thương hiệu tên tuổi của tôi đã đưa tôi từ một người mà mọi người sẽ không bao giờ nhận ra và có khả năng bị bỏ qua trong các cuộc đấu thầu cho các hợp đồng để có thể đặt được nhiều việc hơn và có cơ hội tham gia. .

  Sự tín nhiệm đó tự nó đã là vô giá. Một điều gì đó mà tôi sẽ không bao giờ có thể bỏ ra một đồng đô la, bởi vì nó đã mở ra nhiều cánh cửa trong cuộc sống của tôi hơn tôi từng nghĩ là có thể. Thêm vào đó, những tác động của nó cộng lại theo năm tháng, năm này qua năm khác. Ví dụ về điều đó sẽ là lời mời đến một trong bữa tiệc tối nổi tiếng của Keith Ferrazzi .

  Vào cuối ngày mặc dù , biểu tượng màu xanh lam chỉ là 1.256 pixel trên màn hình kỹ thuật số. Nhưng nó còn hơn thế nữa. Đối với Blake, Facebook đã bắt đầu cảm thấy lặp đi lặp lại và kém hấp dẫn. Việc được xác minh đã thôi thúc anh ấy phân phối nội dung chất lượng cao hơn trên trang của mình. Blake cảm thấy chất lượng và sự nhất quán giờ đây là nhiệm vụ của anh ấy, và động lực đó chính là điều anh ấy cần. Đối với tôi, tôi đã hạn chế sử dụng trang công khai của mình, nhưng ứng dụng Mentions cho phép tôi tương tác trên Facebook giống như cách tôi làm với trang cá nhân của mình mà không phải lo lắng về việc thêm những người tôi không biết vào không gian cá nhân của mình. .

  Giờ đây, cả hai chúng tôi đều có ý thức đổi mới để đầu tư mạnh mẽ vào nền tảng này. Và trên hết, bạn cũng có thể làm được!

  Tôi muốn biết về trải nghiệm xác minh của bạn. Bình luận bên dưới với URL trang người hâm mộ của bạn và quá trình diễn ra như thế nào đối với bạn!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề dấu kiểm màu xanh trang facebook

Hình nền facebook có dấu tích xanh | Công nghệ bún chấm

 • Tác giả: 机械中国学习站
 • Ngày đăng: 2021-10-08
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5462 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tích xanh Facebook là gì? Cách làm dấu tích xanh Facebook 2022

 • Tác giả: beobeomarketing.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7406 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Điều kiện để có dấu tích xanh Facebook là gì? Hướng dẫn cách làm dấu tích xanh cho fanpage và Facebook cá nhân đây nhé.

Bạn đã biết cách đăng ký dấu tích xanh Facebook? Xem hướng dẫn ngay

 • Tác giả: kthn.edu.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2924 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Dấu tích xanh Facebook là gì? Hướng dẫn đăng ký dấu tích xanh

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3287 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Facebook cho phép đăng ký tích xanh chính chủ cho trang cá nhân và Fanpage với những tài khoản và tổ chức chính chủ.. Cùng tìm hiểu hơn về cách đăng ký tích xanh Facebook

Hướng dẫn tạo dấu tích xanh cho Facebook

 • Tác giả: nextcom.net.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7087 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dấu tích xanh Facebook (Verify blue tick) là một dấu xác thực hình tròn, có màu xanh, gắn bên cạnh tên tài khoản cá nhân hoặc Fanpage. Dấu tích xanh tạo sự

Hướng dẫn làm dấu tích xanh trên Facebook cho Fanpage và Profile 2020

 • Tác giả: ulm.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1444 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách làm dấu tích xanh trên Facebook mới nhất được chia sẻ qua bài viết này. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này thì đừng nên bỏ lỡ nhé!

Bạn đã biết cách đăng ký dấu tích xanh Facebook? Xem hướng dẫn ngay

 • Tác giả: mobitool.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2569 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Đăng nhập - cách đăng nhập tiktok