HomeHack LikeĐổi Thẻ Từ Thẻ Cào - ATM - Ví Điện Tử

Đổi Thẻ Từ Thẻ Cào – ATM – Ví Điện Tử

So với các anh em người chơi game đã không còn quá xa lạ với thẻ Gate – một trong nhiều loại thẻ trợ giúp nạp vào game online. Không những thế, nạp game thì hầu hết người chơi nào cũng biết cách thực hiện rồi, còn mua thẻ Gate chi phí thấp ở đâu thì đây vẫn là thắc mắc lớn của rất là nhiều người. Bây giờ, hãy cùng muathegate.com tìm tòi các cách thức mua thẻ Gate nhé.

Những thông tin cần biết về thẻ Gate

Thẻ Gate là thẻ game do FPT Online – Công ty du học cổ phần dịch vụ trực tuyến FPT phân phối ra thị trường. Thẻ Gate được dùng nạp vào các game của FPT game như Đặc nhiệm, Lãnh chúa, Tây Du Ký, Thiên Long Bát Bộ, Đấu Ma, Hoành Tảo Thiên Hạ, Roblox … lôi kéo nhiều người chơi. Thẻ Gate giúp người dùng gia nhập mua vật phẩm, sử dụng dịch vụ, chơi game trong các sản phẩm của FPT Online. Hiện nay rất nhiều NPH game hỗ trợ nạp thẻ Gate trong game của họ như: SohaGame, VinaGame, Vega Game, Minh châu, Gosu, …

Các mệnh giá của thẻ Gate 

Tương đương thẻ từ các NPH khác, để đi cùng niên đại công nghệ đang tiến triển từng ngày thì thẻ Gate cũng được đề ra dưới 2 dạng là thẻ cào giấy truyền thống & thẻ điện tử mua trực tuyến qua các trang phân phối, đại lý cung cấp thẻ. Các mức mệnh giá thẻ Gate cũng tương đối phong phú là: 10.000đ – 20.000đ – 50.000đ – 100.000đ – 200.000đ – 500.000đ – 1.000.000đ – 2.000.000đ – 5.000.000đ, chính vì như vậy KH cũng có nhiều sự lựa chọn khi mong muốn nạp.

XEM THÊM  Những Điều Đặc Biệt Cần Chú Ý Khi Mua Bán FanPage Tích Xanh
XEM THÊM  Những Điều Đặc Biệt Cần Chú Ý Khi Mua Bán FanPage Tích Xanh

So với những người đang có nhu cầu mua thẻ Gate họ đều có chung một tâm lý rất ngại đi phải di chuyển để mua thẻ nạp game, chớp được được tâm lý này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn phương pháp để mua thẻ Gate online một cách dễ dàng nhất tại muathegate.com.

Các cách mua thẻ Gate tại trang web

muathegate.com

1. Mua thẻ Gate bằng thẻ cào smartphone

đổi thẻ điện thoại sang thẻ gate

Thay vì phải mất thời gian, công sức tìm kiếm thẻ game Gate tại các cửa hiệu thẻ nạp, hiện thời chỉ cần một vài thao tác dễ dàng bạn đã có được thẻ Gate với mệnh giá như ý mong muốn. Mua thẻ Gate bằng đổi từ thẻ cào smartphone là một trong các cách thức mua thẻ Gate online đơn giản hiện tại. Card smartphone là một thứ gì đó rất thông dụng vào ngày nay & ai cũng có thể đơn giản sở hữu nó ở bất kể đâu từ đồng bằng đến miền núi. Hơn nữa chúng rất phong phú về mệnh giá & có tính tương đồng giống như thẻ game. Khi không kiếm được những vị trí bán thẻ game thì thẻ smartphone là một cứu cánh để có thể đổi ra thẻ Gate.

Đa phần các gamer có thể mua thẻ Gate bằng card smartphone của rất là nhiều nhà mạng di động như Viettel, Vina, Mobifone, Vietnammobile,… Mỗi nhà mạng di động sẽ có một mức hoa hồng khác nhau khi chuyển hóa sang thẻ Gate. Tại trang web muathegate.com các bạn sẽ thu được mức hoa hồng khi mua thẻ Gate & các loại thẻ game khác cao nhất thị trường với mức hoa hồng khi đổi card smartphone sang thẻ Gate là thấp nhất thị trường. Chúng tôi cam đoan muathegate.com là đại lý bán thẻ gate chi phí thấp nhất thị trường hiện tại.

>> Đọc qua nội dung cụ thể: Chỉ dẫn cách đổi thẻ cào smartphone sang thẻ Gate

2. Mua thẻ Gate bằng ATM – Ví điện tử

Bên cạnh việc mua thẻ gate bằng thẻ cào smartphone, bạn còn tồn tại thể sử dụng account bank để mua thẻ gateMua thẻ gate bằng ATM – ví điện tử là một trong các cách thức mua thẻ game online đơn giản hiện tại. ATM – ví điện tử là một thứ gì đó rất thông dụng vào ngày nay & ai cũng có thể đơn giản sở hữu nó. Với nhiều anh em người chơi game nhà Gate có vẻ đã thân thuộc hoặc là chưa tiếp xúc với cách thức giao dịch bằng thẻ ATM – ví điện tử.

Để phục vụ nhu cầu phong phú của người dùng trong việc mua thẻ game thì các nhà cung cấp phân phối thẻ game trực tuyến còn cho phép người dùng có thể sử dụng account bank của mình để mua thẻ game. Chính vì vậy mà chức năng mua thẻ game thông qua account bank đã được seting trong danh sách tiện ích mua thẻ game của các trang web phân phối thẻ game uy tín như muathegate.com.

>> Đọc qua nội dung cụ thể: Chỉ dẫn mua thẻ gate bằng ATM – Ví điện tử

3. Mua thẻ Gate bằng thẻ bằng thẻ Vcoin, Zing, Garena

Ngoài những cách thức thông dụng vừa nêu, các bạn cũng có thể hoặc đã từng ứng dụng một số cách mua thẻ gate khác như mua thẻ gate bằng thẻ Vcoin, mua thẻ gate bằng thẻ Zing, đổi thẻ Garena lấy thẻ Gate. Thực chất đây là cách thức đổi thẻ Gate bằng thẻ Vcoin, thẻ Garena hay thẻ Zing. Cách đổi thẻ như vậy này hoàn toàn giống với cách đổi từ card smartphone sang thẻ Gate, chỉ khác ở bước chọn loại thẻ là loại thẻ mà bạn đang sở hữu. Đặc biệt với đổi  thẻ Vcoin sang thẻ Gate chúng tôi sẽ thu mua lại với giá 70% giá trị thẻ nạp, cao hơn đối với các trang khác chỉ 60-65% giá trị thẻ nạp.

Có một cách mua thẻ Gate trong những lúc cần kíp. Này là mua thẻ Gate bằng SMS. Nhưng hiện tại phương pháp này đã không còn được ứng dụng.

Địa chỉ mua thẻ Gate chi phí thấp

muathegate.com là nhà cung cấp phân phối thẻ game uy tín, chất lượng vị trí đầu tiên VN. Tại shop, bạn có thể mua mã thẻ Gate trực tuyến đỡn giản, đơn giản, thuận lợi & mau lẹ. Tuy nhiên, bạn còn tồn tại thể mua được thẻ game của NPH khác như: thẻ Fun Card, thẻ Garena, thẻ Scoin, thẻ Soha, thẻ Zing, thẻ Carot, thẻ Appota, thẻ Vcoin. Không những thế các bạn cũng có thể mua thẻ điện thoại từ các nhà mạng di động như: Viettel, Vinaphone, Mobifone.

Khi thực hiện mua thẻ Gate tại shop muathegate.com bạn sẽ có thời cơ hưởng mức hoa hồng % nạp thẻ cực kỳ thấp, khác hoàn toàn đối với cách mua thẻ Gate truyền thống. Chỉ cần bạn có trong tay một thiết bị có connect mạng internet là đã đơn giản sở hữu thẻ Gate với mệnh giá mong đợi trong tay.

Hàng ngày, tại trang web muathegate.com thực hiện hơn 10.000 giao dịch mua bán thẻ game & được nhiều streamer, youtuber nổi tiếng review. Tại trang web muathegate.com, chúng tôi cam đoan đổi trả toàn thể thẻ nếu KH phát thẻ mình nhận có bất kỳ lỗi gì. Chăm chút KH trợ giúp tư vấn & giải đáp mọi khúc mắc của người sử dụng 24/24h, 7 ngày/tuần & 365 ngày/năm.

Tại trang web muathegate.com bạn đơn giản mua thẻ Gate bằng những cách thức thanh toán khác nhau như: Đổi thẻ Gate bằng thẻ cào, mua thẻ Gate bằng ATM – ví điện tử.

>> Đọc qua nội dung cụ thể: Mua thẻ Gate chi phí thấp ở đâu ?

 Muathegate.com – Trang web phân phối, đổi thẻ, bán thẻ GATE chi phí thấp, an toàn, tin cậy, mau lẹ

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Hack Like
RELATED ARTICLES
- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments