Download Subnautica Việt Hóa Full Cho PC [Đã TEST 100% OK]

Tải ngay tựa game Subnautica Full với chuyên mục sinh tồn này về nhé. Game có cả bản Việt Hóa, chỉ dẫn seting cụ thể.

Bạn có thể mua game này trên steam để ủng hộ cho nhà cho ra đời nhé. Bây giờ game được bán với giá 220k, anh em nào quan tâm thì có thể tham khảo link này nhé!!

Game sinh tồn đại dương Subnautica

Xin chào toàn bộ 500 anh em!! Vâng để khởi động lại các đề tài Game Sinh Tồn lâu lắm luôn á. & đây cũng là đề xuất của rất là nhiều bạn phần mềm về Fanpage. Do vậy ngay từ bây giờ em đã lục lọi, tìm kiếm tựa game về sinh tồn hay. Sau một hồi chắt lọc thì cuối cùng Subnautica chính là nhân vật chính ngày từ bây giờ. Không chỉ hay mà còn tồn tại Việt Hóa nữa nên chắc nhiều anh em sẽ thích.

Giành riêng cho các bạn chưa biết thì Subnautica là tựa game sinh tồn được tiến triển bởi Unknown Worlds Entertainment. Khác với những trò chơi sinh tồn khác tựa game này sẽ mang bạn đến với một hành tinh xa lạ, không phải đi bộ trên mặt đất mà là bơi dưới nước :V. Tìm tòi biển sâu nhé anh em.

Bạn đang xem: Download Subnautica Việt Hóa Full Cho PC [Đã TEST 100% OK] – Game việt hóa Offline PC

Chức năng trong game nhập vai offline này rất giống với mô phỏng thật ngoài đời của một loài người. Đói, khát, Oxy, thú dữ… Toàn bộ những yếu tố này sẽ khiến cho người chơi hấp dẫn theo. Đồ họa thì miễn chê rồi. Game được anh em trên cộng đồng steam nhận xét rất cao. Do vậy các bạn đừng lo ngại là chơi không hay nhé.

Xem Thêm  Các cách tăng like bài viết fanpage nên biết 2021

Cấu hình yêu cầu để chơi game Subnautica

Kế đến sẽ là phần không kém trọng yếu, này là cấu hình yêu cầu để chơi game Subnautica. Các bạn cần bảo đảm được các yếu tố kỹ thuật mà nhà cung cấp đặt ra để có được một thử nghiệm tốt nhất nhé. Xem qua qua cấu hình bên dưới, đây là tựa game có cấu hình hạng trung nhé:

Cảnh báo: Game chỉ giành cho máy chạy HĐH 64bit nhé. Anh em xài win 32 đành phải bùi ngùi tiếp rồi kk

Cấu hình ít nhất để chiến:

➤ Chip xử lý: Info
➤ Chip xử lý SPEED: Hãng sản xuất Intel Haswell 2 cores / 4 threads @ 2.5Ghz hoặc tương tự
➤ Bộ nhớ đệm: 4 GB
➤ OS: Windows Vista SP2 or newer, 64-bit
➤ VIDEO CARD: Hãng sản xuất Intel HD 4600 or equivalent
➤ PIXEL SHADER: 4.0
➤ VERTEX SHADER: 4.0
➤ FREE DISK SPACE: 6 GB

Cấu hình đề xuất nên có để chiến

➤ Chip xử lý: Info
➤ Chip xử lý SPEED: Hãng sản xuất Intel Haswell 4 cores / 4 threads @ 3.2Ghz hoặc tương tự
➤ Bộ nhớ đệm: 8 GB
➤ OS: Windows Vista SP2 or newer, 64-bit
➤ VIDEO CARD: Nvidia GTX 550 ti or equivalent
➤ PIXEL SHADER: 5.0
➤ VERTEX SHADER: 5.0
➤ FREE DISK SPACE: 6 GB

Game đã được mình check trên HĐH Windows 10 64bit, Bộ nhớ đệm 8GB, Card màn hình GTX 1050Ti, Còn Chip xử lý thì Core i3 3.6GHz. Max Setting bao mượt :)). Anh em nào chơi game được thì cho mình xin cái cấu hình máy nhé :v, cho mọi người xem qua ý mà.

Xem Thêm  Mơ thấy cá đánh đề con gì

>

Download Subnautica Full Việt Hóa 1 Backlinks

Ngay bên dưới đây bạn có thể tải ngay tựa game Subnautica Việt Hóa Full này về rồi nhé. Game Offline được mình up lên Fshare nên các bạn nhớ getlink trước khi tải nhé. Nếu bạn nào download backlink hỏng thì nhớ để lại phản hồi cho mình biết còn sửa nhé <3.

Click vào nút đỏ dưới đây sau đó bạn công nhận không phải robots & đợi 7s là ok là có backlink fshare để download ah. Mong anh em cảm thông cho sự bất tiện này nhé.

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game khá là nhẹ nên anh em đợi một chút là có game để chơi thôi kk. Trong lúc đó thư giản bằng một bài nhạc hoặc 1 ván LOL là OK.

Chỉ dẫn seting game Subnautica Full cho PC

Sau thời điểm tải game về rồi thì các bạn học theo một vài chỉ dẫn ngay dưới đây để có thể seting game Subnautica Full nhé.

Bước #1: Sau thời điểm tải xuống xong thì bạn tiến hành giải nén File vừa tải xuống bằng Winrar hoặc sử dụng UltraISO để Mount ra ổ đĩa ảo nhé.

Bước #2: Chạy file thiết lập.exe để khởi đầu công cuộc seting. Chọn đường dẫn seting game, Note là còn trống 13.1GB nhé.

Bước #3: Sau thời điểm chọn xong thì nhấn Install & chờ đợi thôi!

Bước #4: Hoàn tất công cuộc thì nhấn Finish nha. Sau đó vào Folder CODEX ở nơi giải nén Bước 1 (có 1 Folder & 3 file). Sao chép toàn thể folder & file có trong thư mục CODEX & dán đè vào nơi seting game đã chọn ở bước 2.

Xem Thêm  Mua page} + giá rẻ, mua page bán hàng

Bước #4.1: Vào Game chiến thôi anh em!

Chỉ dẫn Việt Hóa Subnautica Full

Sau thời điểm thực hiện một vài bước trên thì các bạn đã sở hữu thể vào game rồi đó. Không những thế để Việt Hóa game thì bạn cần làm thêm một vài bước dưới đây nữa:

Bước #5: Tải File Việt Hóa về qua backlink này!!

Bước #6: Tiến hành giải nén File vừa tải ra nhé. Xong vào Folder Cập nhật & chạy file thiết lập.exe

Bước #7: Chọn đường dẫn theo nơi đã seting game (như đã chọn ở bước 2). Xong thì nhấn Install.

Bước #8: Sau thời điểm xong thì nhấn Finish nhé. Cài khá là lâu. Sau đó vào game & hưởng thụ thôi.

& trên đây mình đã mang tới cho các bạn một tựa game Sinh tồn hết sức thú vị. Còn chờ đợi gì nữa mà không tải ngay Subnautica Việt Hóa Full về để hòa mình vào từng nhịp đập của game. Nếu trong công cuộc seting game gặp vấn đề gì thì bạn có thể phần mềm Fanpage hoặc để lại phản hồi phía bên dưới. Mình sẽ đáp án mau lẹ nhất có thể. & đừng quyên theo dõi Blog

Trả lời