HomeThủ Thuật FacebookGopage – Gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage Facebook mà không...

Gopage – Gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage Facebook mà không lo bị khoá tài khoản

Mục Lục

Chắc các bạn đang dùng chatbot cũng không xa lạ gì với dụng cụ gửi tin nhắn hàng loạt (gửi broadcast) đình đám một thời rồi đúng không? Ngoài ra vào đầu tháng 4 năm 2020, Facebook đã update một số quy định mới về việc gửi tin nhắn hàng loạt này (gửi broadcast) làm cho việc sử dụng dụng cụ này để Remarketing (marketing lại) gặp không ít khổ cực.

Bây giờ mình sẽ update cho bạn những quy định mới của Facebook, cũng như những khổ cực mà các bạn dùng dụng cụ gửi tin nhắn hàng loạt (gửi broadcast) của Chatbot gặp phải, có thể dẫn theo việc Facebook sẽ khoá Fanpage của các bạn hoặc không cho bạn gửi tin nhắn hàng loạt nữa.

[CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM]: Gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage Facebook bằng Ahachat

Nhất là mình cũng sẽ giới thiệu đến bạn một phương pháp gửi tin nhắn hàng loạt hoàn toàn mới của Gopage có tên là gửi tin nhắn Gửi tin rác. Cách gửi tin nhắn hàng loạt (gửi tin nhắn gửi tin rác) của Gopage là một phương pháp tiên tiến nhất giúp bạn có thể gửi tin nhắn hàng loạt đến khách hàng đã từng nhắn tin với Fanpage một cách mau lẹ mà không sợ vi phạm các quy định của Facebook dẫn theo việc bị khoá Fanpage hoặc không gửi tin nhắn hàng loạt được nữa.

Gửi tin nhắn hàng loạt (gửi broadcast) bằng Chatbot là gì? Hậu quả để lại?

Thật ra lúc mình viết bài này, thì quy định này không còn mới nữa, nó đã chính thức được vận dụng hơn 4 tháng nay. Rõ ràng là quy định này chính thức được vận dụng vào đầu tháng 4 năm 2020. Cơ chế được vận dụng cho những dụng cụ Chatbot rõ ràng là dụng cụ gửi tin nhắn hàng loạt (gửi broadcast) của Chatbot.

Gửi tin nhắn hàng loạt (gửi broadcast) bằng Chatbot là gì?

Trước khi nói về các quy định này, mình sẽ nhắn lại cũng như chia sẻ cho bạn nào chưa biết về dụng cụ gửi tin nhắn hàng loạt (gửi broadcast) là gì? Để cho các bạn biết tại sao lại có những quy định này.

Gửi tin nhắn hàng loạt hay gửi broadcast là một dụng cụ rất hữu dụng của Chatbot. Nó giúp bạn có thể gửi tin nhắn lại cho toàn thể những khách hàng đã từng nhắn tin với Fanpage của các bạn với một vận tốc cực kỳ nhanh (1 phút >100 tin).

Nhờ dụng cụ này, mà bạn sẽ giảm rất là nhiều ngân sách cho việc Remarketing (marketing lại) đối với việc chạy marketing Facebook hay Google Ads.

Chẳng hạn như bạn có 10.000 người đã nhắn tin với Fanpage, & bạn có thể gửi tin nhắn bán hàng cho 10.000 người này bằng dụng cụ gửi tin nhắn hàng loạt (gửi broadcast) này. Chỉ cần 1% ra đơn hàng thôi, là bạn đã bán được 100 đơn hàng rồi, mà cái hay là bạn có thể làm việc này nhiều lần & không mất một đồng marketing nào.

Hậu quả của việc gửi tin nhắn hàng loạt (gửi broadcast) bằng Chatbot để lại?

Thật ra hậu quả này chỉ tác động đến 2 đối tượng chính là Facebook & người dùng Facebook (những người đã nhắn tin với Fanpage) thôi, còn những người dùng dụng cụ này thì hầu hết chỉ bổ ích thôi chứ không có hại gì.

Tác động đến thu nhập của Facebook từ các nhà marketing

Việc gửi tin nhắn hàng loạt (gửi broadcast) này, giúp cho các nhà marketing giảm rất là nhiều tiền trong việc chạy marketing Facebook để Remarketing (marketing lại) cho khách hàng của họ dẫn theo Facebook không nhận được tiền marketing làm tác động đến thu nhập của Facebook.

Những nhà marketing Facebook rất thông mình, họ chạy marketing để khách hàng nhắn tin với Fanpage, xong dùng dụng cụ Chatbot để gửi tin nhắn hàng loạt để marketing lại mà không dùng marketing của Facebook.

Vì thế mà Facebook phải ra các quy định này để những nhà marketing không quá lạm dụng dụng cụ này & rất có thể trong tương lai, việc bạn gửi tin nhắn hàng loạt (gửi broadcast) bạn phải trả phí cho Facebook (chưa vận dụng, mình nghĩ vậy thôi).

XEM THÊM  Hướng Dẫn Cách Live Stream Lol Trên Fb, Hướng Dẫn Live Stream Facebook Bằng Obs Studio
XEM THÊM  [Update] BITLY - Rút gọn link, làm ngắn link, thu gọn link và short link | l.facebook link - Xác minh

Tác động đến những khách hàng đã nhắn tin với Fanpage của các trang bán hàng

Việc gửi tin nhắn hàng loạt (gửi broadcast) để bán hàng nhận được rất là nhiều lợi nhuận cho các chủ làm chủ Fanpage. Vừa giảm được ngân sách chạy marketing, vừa bán được hàng hiệu quả hơn làm cho việc gửi tin nhắn này bị lạm dụng.

Thay vì một ngày gửi 1 tin bán hàng thôi, thì lại gửi liên tục cho khách hàng của mình. So với những người thấu hiểu về công nghệ, thấu hiểu các thao tác trên laptop, smartphone & Facebook thì huỷ nhận tin là xong. Ngoài ra có nhiều khách hàng không biết huỷ thế nào, thế là ngày nào cũng thu được những tin nhắn gửi tin rác bán hàng này.

Việc này tác động rất lớn đến thử nghiệm dùng Facebook của khách hàng. Bạn thử nghĩ đi, 1 fanpage một ngày gửi 1 tin thôi, mà mình đã từng nhắn với 10 fanpage thì sao? Ngày thu được chắc hơn 10 tin gửi tin rác đấy, rất khó chịu đúng không?

Những quy định mới của Facebook trong việc gửi tin nhắn hàng loạt (gửi broadcast) bằng Chatbot

Những quy định này tác động tới việc bạn gửi tin nhắn cho 2 đối tượng khách hàng chính.

  1. Khách hàng đã nhắn tin trong vòng 24h
  2. Khách hàng đã nhắn tin sau 24h

Những bài viết nào bạn được gửi cho khách hàng vừa mới nhắn tin trong vòng 24h & những bài viết tin nhắn nào bạn được gửi cho những khách hàng nhắn tin sau 24h, mình sẽ update ngay sau đây.

Gửi tin nhắn cho toàn thể khách hàng đã nhắn tin với Fanpage sau 24h

Về căn bản, quy định của Facebook không cho bạn gửi tin nhắn bán hàng cho những khách hàng đã nhắn tin với Fanpage sau 24h. Mà nếu bạn mong muốn gửi tin nhắn cho những khách hàng đã nhắn tin cho Fanpage sau 24h thì bạn chỉ có thể gửi được 3 bài viết sau thôi:

Gửi tin nhắn cảnh báo buổi lễ

Tin nhắn update cho khách hàng về buổi lễ mà họ đã đăng ký, có thể được gửi tới khách hàng bất kỳ bao giờ.

Chẳng hạn:
– Thông báo về một buổi lễ hoặc cuộc hẹn
– Công nhận đặt phòng hoặc tham gia
– Update lịch trình di chuyển

Gửi tin nhắn cảnh báo thông tin đơn hàng của khách hàng

Tin nhắn update cho khách hàng về giao dịch mua hàng gần đây, có thể được gửi tới khách hàng bất kỳ bao giờ.

Chẳng hạn:
– Hóa đơn hoặc biên lai
– Thực trạng đơn hàng, vận tải
– Biến đổi liên quan đến đơn hàng mà người dùng đã đặt

Gửi tin nhắn liên quan đến thông tin cá nhân của khách hàng

Tin nhắn update cho khách hàng về biến đổi liên quan đến cá nhân, có thể được gửi tới khách hàng bất kỳ bao giờ.

Chẳng hạn:
– Biến đổi hiện trạng công việc
– Biến đổi tài khoản thanh toán
– Nhắc nhở ăn gian

Gửi tin nhắn cho toàn thể khách hàng đã nhắn tin với Fanpage trong vòng 24h

So với những khách hàng đã nhắn tin với Fanpage của các bạn trong vòng 24h thì bạn có thể gửi tin với bài viết nào cũng được rõ ràng quy định của Facebook có bài viết như sau:

Tin nhắn marketing có thể chứa bài viết marketing hoặc marketing, nhưng chỉ có thể được gửi tới những khách hàng gửi tin nhắn đến trong vòng 1 ngày.

Gửi tin nhắn bán hàng cho khách hàng đã nhắn tin sau 24h bằng tin nhắn OTN (one-time notification)

Facebook vẫn cho các bạn một đoạn đường khác để gửi tin nhắn bán hàng cho những khách hàng đã nhắn tin với Fanpage sau 24h đấy là tin nhắn OTN (one-time notification), rõ ràng là:

Tin nhắn OTN (one-time notification) có thể chứa các chương trình khuyến mãi & có thể được gửi đi bất kì bao giờ, nhưng chỉ hạn chế ở những người đã đăng ký OTN Request. Bài viết tin nhắn gửi đi là hạn chế & chỉ cho phép tối đa là một tin nhắn.

Bạn có thể hiểu là chỉ những khách hàng nào đã click vào nút đăng ký nhận tin giới thiệu sản phẩm dịch vụ của các bạn thì bạn mới có quyền gửi tin nhắn cho những khách hàng này.

Để làm được việc này, bạn cần phải gửi một tin nhắn đến toàn thể khách hàng của các bạn & yêu cầu khách click vào nút đăng ký này. Mà làm như vậy này thì tỉ lệ khách hàng mà mình có thể nhắn tin bán hàng sẽ bị giảm đăng kể.

Chẳng hạn:

Bạn có 10.000 khách hàng đã nhắn tin với Fanpage, bạn gửi một tin yêu cầu khách đăng ký nhận tin OTN thì nếu Fanpage của các bạn tương tác tốt sẽ có 5% – 10% khách sẽ click vào nút chấp nhận nhận tin tương tự 500 – 1000 khách hàng.

Xong bạn lại gửi một tin chứa bài viết bán hàng cho 500 – 1000 khách đã chấp nhận nhận tin OTN với tỉ lệ mua hàng chắc được 0.1% – 0.5% (đây là quá tốt), mình nghĩ rằng 0.5% mua hàng luôn thì bạn có 2,5 khách mua hàng (quá bèo với điều kiện bạn có 10k khách hàng đã nhắn tin với Fanpage).

Ngoài ra có vẫn hơn không đúng không?

Tác động từ quy định mới của Facebook trong việc gửi tin nhắn hàng loạt (gửi broadcast) bằng Chatbot

Việc bạn chỉ gửi được tin nhắn hàng hàng cho khách hàng trong vòng 24h (tính từ lúc khách hàng tương tác nhắn tin với Fanpage của các bạn) là một khoản thời gian quá ngắn.

Còn việc sử dụng tin nhắn OTN để gửi tin nhắn bán hàng cho khách hàng sau 24 giờ thì lại làm cho việc bạn có thể tiếp cận đến khách hàng đã nhắn tin với Fanpage quá ít, tác động đến kết quả bán hàng.

XEM THÊM  [Update] BITLY - Rút gọn link, làm ngắn link, thu gọn link và short link | l.facebook link - Xác minh

So với các tin nhắn cảnh báo buổi lễ, thống báo thông tin đơn hàng hay thông tin của khách hàng thì không trực tiếp tạo thành đơn hàng.

Tóm lại là:

Các quy định trên tác động rất lớn tới việc sử dụng Chatbot để gửi tin nhắn hàng loạt đến toàn thể khách hàng đã nhắn tin với Fanpage từ đấy tác động tới việc tạo thành đơn hàng cho bạn. Buộc bạn phải sử dụng marketing của Facebook nếu mong muốn tăng thu nhập bán hàng hoặc Remarketing (marketing lại) cho khách hàng của các bạn.

XEM THÊM  Chia sẻ link nhóm kín zalo mới nhất [UPDATE 2021]

Phương pháp gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage từ Gopage

Nếu bạn đang dùng Chatbot để gửi tin nhắn hàng loạt & gặp các vấn để trên thì Gopage có thể là một phương pháp hiệu quả khác giành cho bạn. Mình cũng từng có một nội dung chia sẻ về Gopage, bạn có thể xem thêm các dụng cụ hay ho khác của Gopage tại đây:

[CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM]: Gopage – Software làm chủ Fanpage chăm chú

Trong nội dung này mình chỉ chăm chú chia sẻ một dụng cụ ăn khách nhất của Gopage mà Gopage gọi là gửi tin nhắn gửi tin rác cho khách hàng đã nhắn tin với Fanppage – Bao gồm việc gửi tin cho những khách hàng đã nhắn tin sau 24h luôn.

Ngân sách sử dụng dụng cụ gửi tin nhắn Gửi tin rác của Gopage

Gopage là một dụng cụ làm chủ Fanpage chăm chú hiệu quả nhất hiện tại & để sử dụng Gopage bạn cần phải trả phí theo từng Fanpage mà bạn mong muốn làm chủ.

Nhất là dụng cụ gửi tin nhắn gửi tin rác của Gopage là một dụng cụ ăn khách nhất của Gopage giờ đây, nên bạn cần phải trả phí thì mới dùng được dụng cụ này, với ngân sách làm chủ 1 fanpage là 300k/tháng.

Nếu bạn có nhiều Fanpage, mà bạn không mong muốn dùng các dụng cụ khác của Gopage, bạn chỉ mong muốn dùng dụng cụ gửi tin Gửi tin rác thôi, thì bạn có thể mua gói làm chủ 1 Fanpage kèm thêm gói VIP Gửi tin rác của Gopage (thêm 300k/tháng) tổng là 600k/tháng.

Đặc biệt, nếu bạn đăng ký tài khoản Gopage qua đường backlinks giới thiệu của Hoàng Long Đội nhóm bạn sẽ được giảm giá thêm 5% (vĩnh viễn) các gói dịch vụ của Gopage (bạn chỉ cần thanh toán 570k thôi), bằng cách click vào nút đăng ký bên dưới.

ĐĂNG KÝ

Chỉ dẫn đăng ký Gopage để gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage Facebook

Việc đăng ký tài khoả Gopage không quá khó, chỉ cần bạn có tài khoản Facebook là được.

Sau khoảng thời gian bạn click vào nút ĐĂNG KÝ ở trên (giảm 5% vĩnh viễn) hoặc click vào backlinks giới thiệu: hoanglongteam.com/dkgopage bạn tiếp tục click vào nút DÙNG THỬ MIỄN PHÍ hoặc Đăng nhập (bạn sẽ được dùng Free full dụng cụ 14 ngày).

Nếu bạn thấy giao diện trên thì bạn hãy chọn Fanpage mà bạn mong muốn sử dụng để gửi tin nhắn cũng như Fanpage mà bạn mong muốn dùng Gopage để làm chủ, sau khoảng thời gian chọn xong bạn click Next >> Done >> Ok

Khi hệ thống mang bạn về giao diện Gopage là coi như bạn đã đăng ký Gopage thành công.

Video chỉ dẫn đăng ký Gopage:

Chỉ dẫn đăng ký gói dịch vụ gửi tin nhắn Gửi tin rác (VIP Gửi tin rác) của Gopage

Sau khoảng thời gian bạn đăng ký tài khoản Gopage thành công, việc tiếp theo bạn cần làm là mua đăng ký gói dịch vụ Gopage. Bạn hãy học theo chỉ dẫn sau:

Tại giao diện chính của Gopage (sau khoảng thời gian đã đăng nhập Gopage thành công), bạn click vào nút Gói cước >> Chọn số lượng Fanpage mà bạn mong muốn Gopage làm chủ >> Chọn VIP Gửi tin rác >> Click Thanh toán

Note!

Nếu bạn chỉ mong muốn dùng Gopage để gửi tin nhắn Gửi tin rác, bạn chỉ cần chọn làm chủ 1 Fanpage & chọn thêm phần VIP Gửi tin rác nữa là bạn có thể gửi Gửi tin rác không hạn chế số lượng Fanpage rồi.

Sau khoảng thời gian bạn click vào nút Thanh toán bạn sẽ được dẫn theo phần thanh toán với giao diện như sau:

Bạn chú ý một số vấn đề sau:

Số vốn thanh toán là bao nhiêu? Nhất là chuyển đúng số vốn, không được làm tròn.

Chuyển khoản đến 1 trong 2 số tài khoản của Gopage ở thông tin chuyển khoản.

Click vào nút Lấy bài viết chuyển khoản: Đây là phần bài viết bạn cần ghi trong phần bài viết chuyển khoản. Bạn chỉ cần ghi giống vậy là được, không thêm không bớt. Bài viết thường có các ký tự tương đương gpdko1x (mỗi lần thanh toán sẽ có một ký tự khác nhau).

Sau khoảng thời gian bạn chuyển khoản thành công, thì sau 2-5 phút hệ thống sẽ kích gói auto cho bạn. Nếu bạn không được kích gói auto, bạn có thể liên hệ với Fanpage của Gopage tại đây.

Video chỉ dẫn thanh toán gói cước Gopage:

Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage (gửi tin gửi tin rác) với Gopage

Để gửi tin nhắn hàng loạt (gửi tin nhắn gửi tin rác) trên Fanpage bằng Gopage các bạn cần phải cài một extension trên trình duyệt website Chrome có tên là Gopage luôn.

Lúc này thì extension này chư có trên kho extension của Google, nên các bạn cần phải liên hệ với Fanpage Gopage để được bổ trợ cài. Các bạn có thể nhắn là “mình muốn cài extension Gopage để gửi tin nhắn spam” nhé.

Backlinks Fanpage Gopage: https://www.facebook.com/Gostreamv2

Note!

Chỉ liên hệ với Fanpage Gopage yêu cầu cài extension khi bạn đã mua gói Gopage rồi. Chưa mua thì đừng yêu cầu cài nhé. Đừng làm mất thời gian của Admin Gopage.

Sau khoảng thời gian cài xong extension Gopage, bạn học theo chỉ dẫn sau nhé:

XEM THÊM  Chia sẻ link nhóm kín zalo mới nhất [UPDATE 2021]

Bước 1: Cấp quyền cho extension Gopage sử dụng Data Facebook của các bạn

Bước 2: Click vào nút Cài đặt

Bước 4: Lựa chọn Fanpage bạn mong muốn gửi tin nhắn hàng loạt (gửi tin gửi tin rác), bằng cách click vào nút Nhấn để lấy danh mục Page:

Bước 5: Bạn có thể vận dụng bộ lọc theo số smartphone, lọc theo thời gian hoặc lọc theo từ khoá để hạn chế số lượng khách hàng bạn sẽ gửi tin.

Bước 6: Click để lấy danh mục khách hàng để lọc ra những khách hàng bạn sẽ gửi tin nhắn hàng loạt:

Bước 7: Ở ở đây bạn hãy click vào Loại bỏ các tài khoản không hợp lệ sau đấy click vào nút Tiếp tục để seting bài viết. Bạn có thể click vào Tải danh mục để có thể tải danh mục khách hàng này về laptop của các bạn để dùng sau này.

XEM THÊM  [Update] Facebook Search | facebook graph search - Xác minh

Bước 8: Đây là phần bài viết mà bạn sẽ gửi cho khách hàng, chúng ta nên sử dụng các đoạn mã mà Gopage đã đề xuất cho bạn để gọi tên khách hàng, nói xin chào,… để không vi phạm chế độ 1 bài viết mà gửi cho nhiều người của Facebook nhé.

Bước 9: Chọn vận tốc gửi tin & thời gian gửi tin nhắn

Bước 10: Gửi tin nhắn hàng loạt cho khách hàng đã nhắn tin với Fanpage

Khi bạn thấy giao diện như trên nghĩa là Gopage đã khởi đầu gửi tin nhắn cho bạn. Bạn có thể xem một số giải trình như: Gửi cho bao nhiêu người, số đã gửi, thanh công bao nhiêu, lỗi bao nhiêu.

Bạn tuyệt đối có thể tạm ngưng việc gửi tin này bằng cách click vào nút Dừng gửi.

Bạn có thể xem chỉ dẫn cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage bằng Gopage với video chỉ dẫn sau:

????vàamp;Ǫ cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage Facebook bằng Gopage

Tại sao nên dùng Gopage thay vì Chatbot để gửi tin hàng loạt cho khách hàng đã nhắn tin sau 24h?

Có 2 nguyên nhân:
1. Với Gopage bạn có thể gửi được mà không vi phạm chế độ của Facebook vì Gopage không phải là Chatbot.
2. Bạn có thể gửi được cho khách hàng đã nhắn tin với Fanpage sau 24h mà không cần yêu cầu khách đăng ký nhận tin OTN

Về bền vững cách gửi tin nhắn hàng loạt bằng Gopage như vậy này có bị Facebook cấm không?

Câu giải đáp này thì chắc đợi tương lai mới biết chứ mình cũng không biết Facebook lên cơn bao giờ ^^

Tại sao cách gửi tin nhắn hàng loạt với Gopage lại có thể lách được luật của Facebook?

Thắc mắc này mình cũng từng từng hỏi Gopage, & thu được câu giải đáp như sau:
– Về chính sách thì khá cầu kỳ, nhưng bạn có thể hiểu cách gửi tin này giống như bạn dùng chính Fanpage của các bạn, bạn nhắn tin cho từng khách hàng vậy (khách hàng đã nhắn tin với Fanpage).
– Với lại phần bài viết gửi tin không quá nhiều phần như cốt truyện chatbot, & bài viết được random để bảo đảm Facebook không coi mình là dùng 1 bài viết mà gửi cho nhiều người.

Fanpage có thể bị khoá khi dùng cách gửi tin nhắn gửi tin rác này không?

Câu giải đáp là có thể nếu như bạn quá lạm dụng dụng cụ này, chẳng hạn như 1 ngày gửi chục tin cho khách.
– Tin nhắn của các bạn có thể bị khách hàng giải trình với Facebook là Gửi tin rác khi bạn gửi quá nhiều. Giờ đây Fanpage của các bạn tuyệt đối có thể bị khoá.
– Khuyến cáo là: Gửi ít thôi, 1 tuần gửi từ 2-3 lần là được rồi, chỉ gửi những tin thật sự trọng yếu & có giá trị cho khách hàng.

Gửi tin nhắn hàng loạt (gửi tin gửi tin rác) bằng Gopage có tạo nút nhấn chứa backlinks như Chatbot được không?

Câu giải đáp là không được bạn nhé, vì đây không phải là chatbot, đây giống như tin bạn gửi cho từng khách hàng vậy, mình không tạo nút được.

Mong là sau này Gopage có thể update thêm, tạm thời thì chưa được.

Tiếp tục update….

Bạn có thắc mắc gì về cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage này không? Nếu có thắc mắc bạn hãy để lại comment nhé.

Liên hệ bổ trợ:

Trước khi liên hệ bổ trợ, mình mong là bạn đã xem qua nội dung của mình cũng như những chỉ dẫn của mình, mình đã dành cả ngày để viết bài này mà những thông tin bạn hỏi là những thông tin mình đã update trong nội dung thì thật sự làm mình không được vui, giống như công sức của mình bỏ sông bỏ biển vậy.

Liên hệ với Hoàng Long Đội nhóm

Bạn có thể liên hệ với mình qua dụng cụ chat ở bên phải, phía dưới màn hình. Hoặc có thể liên hệ Zalo với mình qua số smartphone 0972357659.

Liên hệ với Fanpage Gopage

Gopage còn rất là nhiều dụng cụ hay ho khác, chẳng hạn như làm chủ tin nhắn, comment của nhiều Fanpage trên cùng 1 màn hình. Tự động comment, sms, Tự động giải đáp khách hàng theo cốt truyện đã chuẩn bị trước.

Bạn có thể liên hệ để được Gopage bổ trợ qua Fanpage: https://www.facebook.com/Gostreamv2

Cuối cùng, hãy để lại nhận xét của các bạn ngay dưới comment của nội dung này nhé. Nếu bạn thấy thông tin này hữu dụng, hãy ủng hộ mình bằng cách chia sẻ nội dung này lên Facebook cá nhân của các bạn nhé.

Xin cảm ơn!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Facebook
RELATED ARTICLES
- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments