1. Cách biến đổi tên page Facebook 2. Vì sao chẳng thể biến đổi tên fanpage Facebook của mình

Ngày nay, khuynh hướng bán hàng & bán hàng online trên nền móng mxh Facebook đang bùng nỗ khỏe khoắn. Chính vì như thế mà nhu cầu mua bán hoặc sử dụng lại những trang fanpage có sẵn trước đó đang được nhiều người quan tâm. Bên cạnh đó, với cơ chế mới trong năm 2021 việc đổi tên fanpage Facebook đang gây ra nhiều chướng ngại & khổ cực không nhỏ. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề cũng giống như trên, hãy tìm hiểu ngay nội dung này của truongxaydunghcm.edu.vn để được chỉ dẫncách đổi tên Fanpage 2021 một cách dễ dàng & thành công 100%.

Đang xem: Hướng dẫn cách đổi tên fanpage facebook tiên tiến nhất năm 2021

Cách biến đổi tên page Facebook

Trước hết thì hãy chú ý rằng cần phải là Quản trị viên của fanpage đó, như vậy bạn mới có đủ quyền để biến đổi tên của nó được. Trước khi khởi đầu yêu cầu biến đổi tên thì có thể bị chối từ, do đó trước khi đặt tên. truongxaydunghcm.edu.vn khuyên chúng ta nên xem lại các phép tắc đặt tên. Một số nguyên tắc có thể khiến bạn ngạc nhiên & từ đó có thể tìm thấy lý do mà mình thất bại đấy.

Tên fanpage nào được phép sử dụng trên Facebook?

Tên trang phải phản ánh được bài viết đúng đắn của fanpage đó & hãy nhớ rằng chỉ những người đại diện được ủy quyền hoặc quản trị viên mới có thể làm chủ Trang cho một tên thương hiệu, vị trí, tổ chức hoặc nhân vật công chúng.

Tên fanpage không được có:

Những ký hiệu đặc biệt hoặc dấu câu dư thừa không thiết yếu như ®.

Viết hoa không đúng cách( như kINh doANH): Tên trang công ty phải được viết hoa đúng ngữ pháp.

Những biến thể của từ “Facebook” cũng sẽ không được đồng ý

Các điều khoản hoặc cụm từ gây hiểu nhầm đưa tính xúc phạm hoặc vi phạm quyền của ai đó.

Từ “chính thức” :Nếu trang của các bạn không phải là trang chủ thức của một tổ chức, địa điểm mạnh tên thương hiệu hoặc nhân vật công chúng.

Slogan hoặc miêu tả (chẳng hạn như truongxaydunghcm.edu.vn – Software làm chủ fanpage được tin dùng nhất). Những thông tin này chúng ta nên thêm vào phần giới thiệu của trang.

không chỉ thế tên fanpage sẽ chỉ có hạn chế 75 ký tự chính vì thế bạn chỉ nên lựa chọn một tên gọi thật ấn tượng nhưng ngắn gọn & dễ ghi nhớ. Những phần miêu tả thêm bạn có thể mang vào phần giới thiệu do đó bạn đừng quá tham mà đặt tên gọi quá dài.

Cách biến đổi fanpage Facebook thuộc máy tính

Để biến đổi fanpage thuộc máy tính bạn chỉ cần dễ dàng thực hiện theo những bước dưới đây:

Xem Thêm  25 Things You Might Have Forgotten About Running Man

Bước 1: Bấm vào “Chỉnh sửa thông tin trang” nằm ở bên trái của page có hình cây viết :(chú ý bạn phải đăng nhập bằng account quản trị viên).

Bước 2: Nhập tên fanpage mới mà bạn mong đợi vào ô “tên”.

*

Bước 3: Khi bạn đã nhập tên xong hãy di chuyển chuột ra khỏi ô “tên” & click trái một cái sẽ xuất hiện bảng công nhận yêu cầu đổi tên.

*

Bước 4: Cuối cùng hãy kiểm soát cảnh giác lại tên mà bạn nhập có đúng chính tả, có đúng với mong đợi của mình hay chưa, điều này sẽ chẳng thể biến đổi khi được chọn. Khi đã bấm vào “Yêu cầu thay đổi” thì yêu cầu đổi tên của các bạn sẽ được gửi đến bên Facebook để chứng nhận. Thông thường tên sẽ được biến đổi trong vòng 3 ngày & trong 7 ngày tiếp theo bạn sẽ chẳng thể đổi sang tên khác.

Cách đổi tên page Facebook trên smartphone

Lúc trước thì việc đổi tên fanpage trên thiết bị smartphone diễn ra cực kỳ nhanh chóng & đơn giản. Nhưng kể từ tháng 1 năm 2021 ở bản update tiên tiến nhất của Facebook thì sẽ chẳng thể căn chỉnh tên fanpage của mình trong vận dụng di động. Ở những bước trước tiên bạn vẫn có thể vào bình bình đến phần căn chỉnh tên, nhưng khi bạn bấm vào biến đổi tên sẽ thấy được bài viết như hình:

*

Đây là một lỗi tuy không quá lớn của Facebook nhưng nó cũng tương đối khó chịu vì khiến mình chẳng thể đổi tên trực tiếp bằng vận dụng trên di động được. Chắn hẳn lỗi này sẽ được sửa chữa ở bản update trong khoảng thời gian sắp đến.

Mặc dầu chẳng thể đổi tên fanpage trên Facebook trực tiếp bằng smartphone được, nhưng bạn có thể tải thêm vận dụng Facebook Business Suite để đổi tên & làm chủ fanpage. Để đổi tên fanpage Facebook bằng vận dụng Facebook Business Suite bạn chỉ cần thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Tải vận dụng Facebook Business Suite về điện smartphone của mình & mở vận dụng lên.

*

Bước 2: Bạn chọn vào biểu tượng hình vuông ở góc dưới bên phải theo hình.

Đọc thêm: Hướng Dẫn Kho Quẹt Chấm Rau Củ, Cách Làm Kho Quẹt Chấm Rau Củ

*

Bước 3: Khi đã thực hiện xong bước 2 hiện thời sẽ hiện lên một bảng chứa các chức năng căn bản của trang, bạn sẽ chọn vào nút seting.

*

Bước 4: Cũng giống như các bước biến đổi tên fanpage của sản phẩm tính, bạn chọn vào nút thông tin trang.

*

Bước 5: Chọn vào phần căn chỉnh tên rồi nhập tên mà bạn mong muốn biến đổi, cuối cùng bấm vào nút lưu bên dưới thế là xong.

*

Bạn có thể xem video cách đổi tên fanpagebằng smartphone dưới đây

Xem Thêm  Display Advertising là gì ? Tổng quan về quảng cáo hiển thị cơ bản

Vì sao chẳng thể biến đổi tên fanpage Facebook của mình

Không phải toàn bộ trang Facebook đều có thể biến đổi bất kể bao giờ. Có một số nguyên nhân sẽ khiến bạn chẳng thể biến đổi tên fanpage của mình. Dưới đây là một số lý do khiến bạn chẳng thể biến đổi tên fanpage Facebook của mình, rõ ràng và cụ thể:

Trang của các bạn đã bị hạn chế do vi phạm cơ chế Facebook

Tên fanpage đã được biến đổi gần đây bởi bạn hay quản trị viên khác ở trang của các bạn

Bạn không có đủ quyền vai trò trên trang để đổi được tên trang.

Bạn sẽ chẳng thể đổi tên trên trang của mình nếu nó nằm trong một trang toàn thế giới

Tần suất bạn có thể đổi tên fanpage Facebook của mình

Việc biến đổi tên trên trang mặc dầu không được thông báo rõ ràng và cụ thể đúng đắn, bên cạnh đó vấn đề này Facebook cũng từng từng nhắc đến tên fanpage chỉ được phép biến đổi 7 ngày một lần. Tên trang Facebook mới biến đổi lần đầu, thì sau khi rất ngắn chỉ vài giây sẽ được Facebook cân nhắc & đồng ý ngay. Nhưng sau nhiều lần biến đổi thì bạn sẽ mất khoảng thời gian hơi lâu khoảng từ 5 – 7 ngày hoặc có thể hơn, do đó hãy lập tức khởi đầu tiến trình biến đổi tên công ty của mình ngay hiện giờ bạn nhé.

Khi bạn đã bắt chước chỉ dẫn cách đổi tên page 2021 trên thì việc đổi tên là không quá khó. Bên cạnh đó, việc bạn thường xuyên biến đổi tên trang của mình sẽ dễ gây lầm lẫn cho KH & người theo dõi. không chỉ thế việc này cũng có thể khiến trang của các bạn bị gửi tin rác, giảm tương tác hoặc giới hạn chẳng thể chạy tiếp thị. Chính vì vậy hãy đổi tên khi thật sự thiết yếu nhé.

Cần phải làm gì nếu bạn chẳng thể đổi được tên fanpage

❂ Thông thường nguyên nhân chính mà Facebook không xét duyệt yêu cầu căn chỉnh tên Fanpage của các bạn là do tên gọi mới hoàn toàn khác không có liên hệ gì với tên gọi cũ. Cách giải quyết của lý do này như sau:

Đầu tiên hãy đổi tên fanpage sang một tên gọi khác phải tối thiểu có chứa một từ đơn trong tên fanpage cũ. Sau đó đợi cho tên gọi mới được xét duyệt thành công. Cuối cùng bạn sẽ đổi tên fanpage vừa được duyệt xong sang tên fanpage mới mà bạn mong đợi.

Chẳng hạn: Khi mong muốn đổi tên từ “truongxaydunghcm.edu.vn Việt Nam” sang “Phần mềm quản lý bán hàng”, thì trước tiên bạn sẽ đổi tên thành “truongxaydunghcm.edu.vn phần mềm quản lý bán hàng”, sau đó chờ xét duyệt & cuối cùng đổi lại tên gọi mà bạn mong đợi là Software làm chủ bán hàng.

Xem Thêm  [Chuẩn] Financial Technology, Data, and Expertise | facebook 4 vietnamese - Xác minh

❂ Còn trong trường hợp tên fanpage mới & cũ có mối liên hệ với nhau, nhưng bạn vẫn chẳng thể đổi được tên fanpage Facebook của mình thì hãy thử bằng cách bên dưới đây.

Trước hết nếu bạn chờ quá lâu khoảng hơn 7 ngày mà không được Facebook duyệt đổi tên thì hãy liên hệ với đội ngũ support Facebook để nhờ trợ giúp đổi tên, họ sẽ đáp án khúc mắc & có thể đổi tên fanpage ngay mau lẹ cho bạn. Còn nếu không được, bạn có thể thử đổi tên fanpage của mình ở những thời điểm khác nhau, có nhiều trường hợp đã thành công bình phương pháp này.

Nếu làm 2 cách trên mà vẫn không được thì bạn hãy thử cách biến đổi danh sách trên trang của mình(nằm ở phần căn chỉnh thông tin trang) thành Công ty tư vấn du học truyền thông/tin tức hoặc Sản phẩm/Dịch vụ & nhấn vào lưu biến đổi theo hình bên dưới:

*

Cảnh báo: Tên gọi của fanpage là rất trọng yếu so với việc bán hàng online trên Facebook của các bạn. Bên cạnh đó, để fanpage của mình có thể tiếp cận được nhiều người & ngày càng lớn mạnh, đem đến nhiều thu nhập thì bạn cần Note đến những vấn đề khác như: chất lượng hình ảnh, content nội dung & nhất làsoftware làm chủ fanpage.

Điều gì sẽ xảy ra nếu mọi người tìm kiếm tên fanpage Facebook cũ của các bạn?

Sau thời điểm bạn đã đổi tên trang Facebook thành công, điều gì sẽ xảy ra khi mọi người tìm kiếm tên trang cũ của các bạn?

Bạn vẫn mong muốn mọi người tìm ra trang của mình, nhưng bạn nhận thấy rằng không phải ai cũng biết bạn đã update tên.

Https://dichvufacebook.vn/ thực sự không biết chắc điều gì sẽ xảy ra trong trường hợp này, chính vì thế https://dichvufacebook.vn/ đã liên hệ với nguồn tin.

Một đại diện của Facebook đã công nhận như sau: khi ai đó gõ tên trang Facebook cũ của các bạn vào thanh tìm kiếm, tên trang cũ của các bạn sẽ vẫn hiện ra.

Khi người đó nhấn vào link đến trang của các bạn, họ sẽ được chuyển nhắm tới trang “mới” với tên được update. Hãy nhớ rằng theo thời gian, các thuật toán tìm kiếm sẽ học tên trang Facebook update của các bạn & khởi đầu hiển thị tên update nhiều hơn trong kết quả tìm kiếm.

Đọc thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Arduino Ide Điện Tử 360(E360), Cài Đặt Driver & Arduino Ide

Nội dung cách đổi tên page 2021 trên ao ước có thể giúp nhiều bạn thành công đổi được tên trên fanpage của mình một cách lập tức đơn giản. Chúc bạn có một năm kinh doanh đầy chiến thắng & may mắn.

Trả lời