Hướng dẫn tăng, hack follow Tik Tok free hiệu quả (Cập nhật mới nhất)

22/02/2021

3981

Vận dụng Tiktok đang cai trị top 1 trên bảng xếp hạng vận dụng của App Store & Google Play suốt năm qua. Đây cũng là nơi cho sinh ra rất là nhiều ngôi sao chỉ sau 1,2 clip với lượt người follow đông đảo. Không những thế, không cần xây dựng clip quá mới lạ, bạn vẫn sở hữu một account hàng triệu lượt theo dõi bằng cách hack follow tik tok free.

1.Hướng dẫn Hack follow Tiktok Free (Free)

1.1 Hack Follow tik tok Free với Viptool

Để tăng trưởng số lượt người theo dõi cho account Tiktok của các bạn, hãy mở smartphone hoặc laptop ra & học theo các bước Hack Follow Tik Tok 2020 như sau:

  • • Bước 1: Bạn mở trình duyệt & vào địa chỉ: https://viptools.es, nhập mã Captcha như màn hình & chọn Submit.

Chọn các mục theo thứ tự

  • • Bước 2: Tiếp tục chọn Use tại TikTok Followers. Nhập id TikTok -> Search. Hệ thống sẽ auto hiển thị thông tin account bao gồm: Tên, số lượt người bạn theo dõi, số lựng người theo dõi bạn.
  • • Bước 3: Chọn Send Follower để tăng trưởng 10 lượt Follow cho account.

Hoàn thành hack follow tik tok free

Chú ý: Với Viptool bạn chỉ có thể tăng 10 follow Free một lượt, nhưng một ngày có thể thực hiện nhiều lượt. Mỗi lượt cách nhau 30 phút. Chỉ cần bỏ ra chút thời gian thì số lượng theo dõi sẽ khác xa giờ đây. Đây là cách hack follow tik tok free ios/android & vận dụng linh động, nhanh gọn trên mọi thiết bị (điện thoại, máy tính, máy tính, tablet).

1.2 Dùng website hack follow tik tok free: Fbsub

Phương pháp này cũng tương đối cũng giống như trên nhưng lại hack được nhiều follow hơn & rút ngắn thời gian chờ của người dùng. Thực hiện lần lượt như sau:

  • • Bước 1: Mở trình duyệt website lên & nhập địa chỉ: http://fbsub.net/
  • • Bước 2: Trong mục Freer, nhấn vào Visit.
See also  Cách tăng follow Tik Tok miễn phí bằng phần mềm free 2021

Làm theo các bước như mũi tên

  • • Bước 3: Công nhận mã Capcha “Tôi không phải là người máy”. Tiếp tục chọn Use Tik Tok
  • • Bước 4: Nhập account Tiktok cần tăng theo dõi & chọn Find. Trang sẽ xuất hiện nick của các bạn để kiểm soát. Nhấn Send Fans là xong.

Hoàn thành cách hack follow tik tok việt nam 2020

Chú ý: Mỗi lần các bạn sẽ tăng được 25 người Follow cho account của mình. Cứ 10 phút thì có thể vào hack 1 lần nhé. 

⛔️ ⛔️  File excel bán hàng Free sẽ khiến kinh doanh “nở hoa” hay “bế tắc”? Tìm ngay câu giải đáp trước khi quyết định đặt cược cả hệ thống làm chủ vào 1 file Excel bất kể nào!

1.3 Hack follow Tiktok Viet Nam không cần tool

Còn nếu không thành công hoặc không thấy phù phù hợp với 2 cách trên. Bạn có thể thử tiếp sang cách thứ 3. Này là Tự động follow Tik Tok không cần dùng tool ngay trên vận dụng.

Phép tắc: Nhấn follow & unfollow liên tục trên 1 kênh Tiktok có 60 triệu followers trở lên. Sau khoảng khoảng 1 đến 2 phút thì quay lại trang cá nhân để kiểm soát xem follow TikTok đã tăng trưởng chưa ? Nếu có thì bạn lại tiếp tục thực hiện tương đương đến bao giờ đạt được con số mong mỏi.

  • • Bước 1: Mở app Tiktok & tìm kiếm account “Charlidamelio”. Nhấp vào trang chính của người dùng có dấu vết xanh như hình.

Hack follow tài khoản Tiktok miễn phí

  • • Bước 2: Liên tục nhấn nút Follow & hủy trên account này. Sau khoảng 3-5 phút thì quay về trang Tiktok của mình xem đã tăng follow chưa nhé. Bạn có thể thực hiện  thao tác này liên tục để tăng thêm người theo dõi nhiều hơn.

Liên tục nhấn và hủy Follow - Hack follow tik tok free

=> Với cách làm này chỉ phụ trợ tăng thêm 1 số ít lượt theo dõi & tốn nhiều thời gian. Nhưng lại tránh được rủi ro “bay” nick, hay hack nick đối với việc mua bán account Tik Tok không uy tín.

PM giải đáp inbox Fanpage giúp chủ shop giải đáp inbox của khách khi đang ngủ? Chuyện có thật 100% nếu bạn sủ dụng ngay chức năng tự động bình luận – tin nhắn theo cốt chuyện có sẵn. Với 3-5 mẫu câu linh động, hẹn giờ giải đáp sẽ tránh gửi tin rác của Fb & cho KH cảm nhận như đang chat với người thật chứ không phải 1 chiếc máy. 

See also  Cách tăng mắt xem livestream bằng công cụ Simple Livestream

2. Cách hack follow tik tok Viet Nam mất phí

Đó chính là sử dụng vận dụng hack follow tik tok của nhà sản xuất ATPSoftware đưa tên Simple Tiktok. Đây là dụng cụ trước hết & hiện còn đang là duy nhất trên thị trường Viet Nam giúp tăng trưởng tương tác trên Tiktok. Giúp người dùng là các cá nhân, công ty xây dựng một nền móng tài nguyên hiệu quả & đơn giản nhất.

Một số chức năng nổi trội của software

– Bổ trợ Tự động like, Tự động Bình luận nhiều account đồng thời

–Tìm kiếm theo ID, hashtag, commment

– Chạy Hack Follow Tik Tok mới nhất, quét, lọc trùng đối tượng.

– Gửi Follow theo danh sách đến hàng ngàn người hàng ngày để tương tác “chéo”.

– Quét được danh mục follow – following của bất kể ai.

Còn rất là nhiều chức năng hấp dẫn khác mà bạn có thể xem qua tại trang chính của ATPSoftware. Không những thế, xem xét một tí về ngân sách sử dụng của software này. Giá thành 1 năm hiện tại là 1.500.000 VNĐ, còn gói Vĩnh Viễn là 3.500.000 VNĐ.

Simple Tiktok

3. Tăng Follow Tiktok tự nhiên (Hack Follow Tik Tok an toàn free)

Ngoài các chiêu “lách luật” để tăng trưởng lượng người theo dõi auto trên Tiktok. Bạn cũng cần kết phù hợp với các biện pháp tăng Follow tự nhiên, an toàn nhằm mang tên tuổi lên nhanh nhất. Không phải sợ một ngày đẹp trời nào đó bị “ăn” thông báo từ Tiktok hay cất cánh mất nick vì dùng các app hack follow tik tok chất lượng kém. Hãy tìm hiểu 1 vài cách sau đây:

See also  Top 7 phần mềm tăng follow tik tok nhanh chóng, tự động

3.1 Chuyển account sang Tiktok Pro

Account Pro cũng giống như Fanpage sẽ được phụ trợ nhiều công dụng hơn. Song song cũng sẽ được ưu tiên hiển thị hơn account cá nhân. Ban vẫn có thể sử dụng trang của mình theo dạng profile bình bình. Chỉ đặc biệt hơn là sẽ có thêm những dụng cụ phụ trợ để nghiên cứu, theo dõi hiệu quả hoạt động. Chính vì thế, nếu mong muốn tăng fl Tik Tok, hãy chuyển hóa thử sang dạng account này nhé.

Vào phần làm chủ account -> Chuyển sang account Pro -> chọn Tiếp tục -> Account cá nhân -> Nhập giới tính & SĐT.

Chuyển tài khoản Pro để tăng tương tác, không cần hack follow

3.2 Follow chéo, thỏa thuận follow với nhau

Hiện tại trên các mxh như Fb, Zalo đang có những hội nhóm Follow chéo Tiktok. Mục đích là : khi bạn đi follow người khác, & người khác sẽ follow bạn. Cả 2 bên sẽ cùng tăng trưởng tương tác hàng loạt với nhau. Bạn có thể truy tìm các nhóm này bằng thanh dụng cụ Search của Fb.

Không những thế còn một cách thức nữa là các trang web đổi Follow. Phép tắc là sau thời điểm đăng ký account thành công, bạn sẽ đi Follow “dạo” để tích điểm. Đến một mốc điểm khẳng định sẽ được phép đổi thành Follow về account của mình.

Tìm hiểu thêm: Cách bán hàng trên tiktok đỉnh cao – Follow ào ào – Đơn về dạt dào

Các nhóm follow chéo tiktok trên Facebook

Tạm kết

Trên đây chúng tôi đã trình bày cách Hack Follow Tik Tok Free được cập nhật mới nhất. Ước ao bạn sẽ có được một account với hàng ngàn lượt theo dõi hàng ngày để lan tỏa thông điệp hoặc kinh doanh thuận tiện. Nếu có khúc mắc gì hãy để lại bình luận dưới nội dung để được lời giải nhanh nhất. Chúc bạn thành công!

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐA KÊNH (FANPAGE, SÀN
TMĐT),
QUẢN LÝ TỒN
KHO.