Bạn đang xem : email tiktok của người quản lý cộng đồng

Sử dụng ứng dụng không bao giờ là con đường một chiều. Bạn, với tư cách là người dùng, không cần phải thương xót một ứng dụng và những thiếu sót của ứng dụng đó để ra lệnh cho những gì bạn có thể và không thể làm. Rất may, hầu hết các nhà phát triển ứng dụng đều cho phép bạn liên hệ với họ và giải thích những vấn đề mà bạn có thể gặp phải.

Là một trong những ứng dụng truyền thông xã hội phát triển nhanh nhất, TikTok ngày càng phải đối mặt với nhiều khó khăn và người dùng đã phàn nàn về một số vấn đề < / span> với ứng dụng trước đây. Tuy nhiên, các bản sửa lỗi có sẵn cho các sự cố ứng dụng không phải lúc nào cũng hoạt động, đó là lý do tại sao bạn nên tận dụng kênh mở và liên hệ với họ về vấn đề tương tự.

Dưới đây là cách bạn có thể liên hệ với TikTok qua email nếu bạn đang gặp sự cố với các dịch vụ của TikTok.

Nhiều người trong chúng tôi nghĩ rằng liên hệ với nhóm đã mang đến cho chúng tôi các ứng dụng yêu thích của chúng tôi là biện pháp cuối cùng chỉ nên được xem xét khi không có gì khác. Nhưng vì TikTok cho phép bạn liên hệ với họ mà không cần phiền phức nhiều, bạn không nên lo lắng về việc cho họ biết khi có sự cố xảy ra với ứng dụng của họ. Tất cả đều vì điều tốt đẹp hơn.

Báo cáo sự cố với ứng dụng

Cho đến nay, đây là lý do phổ biến nhất khiến người dùng liên hệ với nhóm TikTok. Không có cái gọi là ứng dụng hoàn hảo và hầu hết chúng thường có xu hướng vật lộn với lỗi và các trang không phản hồi theo thời gian. Vì vậy, người dùng cần phải thông báo cho nhóm TikTok biết khi nào mọi thứ không diễn ra tốt như mong muốn.

Vấn đề đăng nhập và quản lý tài khoản

Nếu bạn đang gặp sự cố với tài khoản TikTok của mình hoặc không thể đăng nhập vào ứng dụng ngay từ đầu, việc liên hệ với TikTok và cho họ biết về những vấn đề bạn đang gặp phải có thể là cách giải quyết vấn đề .

Xem Thêm  Làm cách nào để tôi báo cáo tài khoản Facebook để xóa? - làm thế nào để báo cáo một trang facebook không có tài khoản

Nếu sau khi thử các bản sửa lỗi có sẵn, bạn thấy rằng các vấn đề liên quan đến tài khoản của mình không được giải quyết, thì rất có thể vấn đề tồn tại không phải ở phía bạn mà là ở phía TikTok, đây là một lý do khác để liên hệ với họ.

Nếu tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa do không tuân theo nguyên tắc cộng đồng của TikTok, bạn có thể phải tự giải thích cho họ và đưa ra lý do chính đáng cho hành động lấy lại tài khoản của mình .

Dành cho Doanh nghiệp và Quảng cáo

TikTok là ứng dụng được những người có ảnh hưởng trên toàn cầu lựa chọn, cho phép họ tạo các đoạn nội dung ngắn trong lĩnh vực của họ và gửi chúng đến hàng triệu người. Nếu bạn muốn trở thành một người có ảnh hưởng và tìm hiểu chi tiết cách thức hoạt động của hệ thống, cách đơn giản nhất là hỏi về tình hình hoạt động kinh doanh bằng cách liên hệ với TikTok qua email.

Nếu bạn đã là một người có ảnh hưởng hoặc một thương hiệu và muốn bắt đầu quảng cáo trên TikTok, thì có một lý do chính đáng khác để liên hệ với họ, đặc biệt nếu bạn đang gặp bất kỳ vấn đề nào liên quan đến tương tự. Bạn cũng nên liên hệ với họ nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến vấn đề tương tự.

Địa chỉ email hỗ trợ TikTok:

TikTok có các email dành riêng cho các mục đích khác nhau, có thể là truy vấn chung, khiếu nại hoặc các vấn đề khác có liên quan trước đây. Dưới đây là tất cả các id email mà bạn nên lưu ngay hôm nay để phòng trường hợp bạn cần truy cập chúng trong khi soạn thảo thư của mình.

Có nhiều id email TikTok hỗ trợ phụ thuộc vào vị trí cũng như cho những người muốn liên hệ với họ bằng ngôn ngữ khu vực của riêng họ. Chúng đây:

Nếu bạn không chắc liệu nhóm khách hàng TikTok có hỗ trợ ngôn ngữ của bạn hay không, hãy sử dụng tiếng Anh thuần túy khi liên hệ với họ.

Số điện thoại TikTok:

Bạn không thể liên hệ với TikTok qua số điện thoại.

Tất nhiên, gửi email cho TikTok không phải là cách duy nhất để liên hệ với họ. Dưới đây là một số cách và phương tiện khác để liên hệ với họ.

Xem Thêm  230 tỷ đô la? Sự sụt giảm cổ phiếu của Facebook mang lại tổn thất lớn cho Mark Zuckerberg, Meta - và có thể cả bạn - facebook đã mất bao nhiêu ngày hôm nay

Từ trong ứng dụng

Có, bạn có thể liên hệ với TikTok và báo cáo sự cố ngay từ chính ứng dụng. Tùy chọn để làm có sẵn trong phần “Hỗ trợ” (được truy cập qua hồ sơ của bạn & gt; các tùy chọn khác). Bạn có thể “Báo cáo sự cố” hoặc chuyển thẳng đến “Trung tâm trợ giúp”, cả hai đều sẽ giúp bạn nói chuyện trực tiếp với nhóm hỗ trợ TikTok.

Hồ sơ chính thức trên mạng xã hội TikTok

Hiện tại, TikTok không có bất kỳ số điện thoại nào mà bạn có thể gọi để được trợ giúp. Tuy nhiên, như mọi người có thể tưởng tượng, TikTok có các ứng dụng truyền thông xã hội chính thức trên các nền tảng khác nhau như Twitter và Facebook.

Nếu không muốn gửi email cho họ, bạn vẫn có thể truy cập hồ sơ trên Facebook của TikTok và nhận thông tin bạn yêu cầu từ chính trang của họ. Tương tự, trên Twitter, bạn có thể tạo một tweet thông báo ngắn gọn cho họ về truy vấn của bạn và thêm “@tiktok_us” vào cuối nó.

Điều này có thể công khai vấn đề bạn đang gặp phải và nhận được phản hồi nhanh chóng từ nhóm TikTok. Tuy nhiên, điều này không phải lúc nào cũng đảm bảo hoạt động, đặc biệt nếu của bạn là một truy vấn hoặc vấn đề đã được giải quyết trước đó.

Cho dù bạn đang liên hệ với TikTok vì sự cố ứng dụng hay các câu hỏi liên quan đến công việc, việc soạn thảo email chắc chắn sẽ mang lại cho bạn câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm. Nhưng có thể mất một thời gian trước khi bạn nhận được phản hồi được cá nhân hóa, vì vậy đừng nín thở.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề email tiktok quản lý cộng đồng

How To Create TikTok Account – Using Only Email Address

 • Tác giả: How To Apps
 • Ngày đăng: 2020-12-04
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5673 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: In this video, I walk you through the steps to create or open a brand new TikTok account using just your email. Sometimes it’s good to use your email address instead of your phone number to sign up for TikTok because you may lose your phone or change your number down the road and not have access to that same number. You will want to set your password and username and then you’re all setup to open TikTok and watch videos and create new TikTok videos.

  I hope this video helped solve your problem. Do you still have a question about this app? Leave a comment below!

Cách để Liên hệ TikTok

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4624 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách gửi một tin nhắn trực tiếp đến đội hỗ trợ chính thức của TikTok trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Bạn có thể dễ dàng liên hệ TikTok từ hồ sơ của bạn để giải quyết vấn đề cá nhân và tham khảo một số cách…

Những lỗi vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng TikTok

 • Tác giả: www.sapo.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7153 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiêu chuẩn cộng đồng TikTok là gì? Làm thế nào để tránh mắc phải các lỗi vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng? Hãy cùng Sapo tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Cách khiếu nại, gỡ vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng TikTok

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5632 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

5 Lỗi Vi Phạm Tiêu chuẩn Cộng Đồng Tiktok ❤️️ Hướng Dẫn Mở

 • Tác giả: vietlike.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9473 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bỗng dưng một ngày đẹp trời bạn nhận được cảnh báo từ Tiktok rằng video của bạn đã vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng Tiktok và bắt buộc phải xóa video. Bạn hoang

Safety Center

 • Tác giả: www.tiktok.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7670 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Vi phạm cộng đồng TikTok là gì? và biện pháp hạn chế vi phạm cộng đồng

 • Tác giả: thanhtrungmobile.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4135 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vi phạm cộng đồng TikTok là gì? và những nội dung như thế nào thì bị xem là vi phạm cộng đồng TikTok? Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu về tiêu chí phải thực hiện những tiêu chuẩn nào để không vi phạm cộng đồng này nhé!

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách tìm biểu đồ sinh của bạn trên Snapchat - sinh nhật chiêm tinh của tôi snapchat