Không trốn tìm nữa! Sử dụng các thủ thuật này để xem ai đã xem hồ sơ Facebook của bạn gần đây? Nhưng Facebook không có tính năng này. Đừng lo lắng, bạn có thể sử dụng những …

Bạn đang xem: lối tắt về quyền riêng tư trên facebook những người đã xem tiểu sử của tôi

Không còn phải trốn tìm nữa !! Bạn muốn biết ai đã xem hồ sơ Facebook của bạn gần đây? Facebook có các tính năng bảo mật nhưng sẽ tốt hơn nếu có tùy chọn xem ai đã xem hồ sơ của bạn? Chà, không có tính năng này cho điều này nhưng với một số thủ thuật mà tôi sẽ chia sẻ trong bài đăng này, bạn sẽ có thể biết ai đã xem hồ sơ Facebook của mình.

Facebook là ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến nhất hiện tại trên thế giới. Rất nhiều người sử dụng Facebook để kết nối với bạn bè của họ để xem họ đang làm gì, tải ảnh và video lên để tiếp thị bất động sản < / strong>, và thậm chí chơi trò chơi trên Facebook. Chà, đây là tất cả những tác vụ cơ bản mà Facebook có thể làm được. Nhưng bạn có biết một số người sử dụng Facebook một cách khét tiếng để đánh lừa người khác không? Họ biết về nơi ở của bạn và nó không thực sự an toàn.

Để xem ai đã xem hồ sơ Facebook của bạn, người dùng có thể đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn trên thiết bị iPhone & gt; Menu thả xuống chính & gt; Lối tắt bảo mật & gt; Ai đã xem hồ sơ của tôi.
Ngoài ra, đăng nhập vào Facebook của bạn trên máy tính để bàn & gt; Nhấp chuột phải vào Hồ sơ & gt; Xem Nguồn Trang & gt; Sao chép mã bên dưới “Initialchatfriendslist” hoặc “BUDDY_ID” & gt; Sao chép mã 15 chữ số & gt; Dán nó vào ID Hồ sơ Facebook & gt; Danh sách sẽ được hiển thị.

Bạn có biết rằng Facebook là một trong những nền tảng đáng tin cậy nhất để kiếm tiền trực tuyến không? Chà, không nghi ngờ gì nữa, tại sao nó lại có nhiều người dùng đến vậy. Những người dự trữ bí mật này là ai? Tôi có biết họ không? Họ có trong danh sách bạn bè của tôi không? Bạn có thể biết ai đã xem Hồ sơ Facebook của bạn không? Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho tất cả những câu hỏi này.

Cách xem ai đã xem hồ sơ Facebook của bạn

Để xem ai đã xem hồ sơ Facebook của bạn, hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn trên thiết bị iPhone & gt; Menu thả xuống chính & gt; Lối tắt bảo mật & gt; Ai đã xem hồ sơ của tôi.

Hiện tại, tùy chọn xem ai đã xem hồ sơ Facebook của bạn chỉ khả dụng cho người dùng iPhone. Chúng tôi nghe nói rằng tính năng này sẽ sớm được phát hành cho các thiết bị Android.

Bước 1: Tải xuống ứng dụng Facebook trên iPhone của bạn.

Bước 2: Bây giờ, hãy nhấp vào trình đơn thả xuống chính và danh sách các tùy chọn sẽ hiển thị trước mặt bạn.

Cách xem ai đã xem hồ sơ trên Facebook của bạn

Bước 3: Chọn tùy chọn Phím tắt Bảo mật .

Cách xem ai đã xem hồ sơ Facebook của bạn

Bước 4: Danh sách những người đã xem tiểu sử của bạn gần đây sẽ được hiển thị cho bạn .

Lưu ý : Chà, nhiều người dùng iPhone đã phàn nàn rằng họ không thể tìm thấy tùy chọn này trên thiết bị của mình. Chà, hãy để chúng tôi cho bạn biết rằng có khả năng chỉ phiên bản beta hoặc phiên bản thử nghiệm của tính năng này đã được phát hành.

Cách tìm ai đã xem hồ sơ Facebook của bạn trên máy tính để bàn (Mac và Windows)

Có, có thể biết ai đã xem hồ sơ Facebook của bạn trên Màn hình nền. Để làm như vậy, hãy đăng nhập Facebook của bạn trên màn hình & gt; Nhấp chuột phải vào Hồ sơ & gt; Xem Nguồn Trang & gt; Sao chép mã bên dưới “Initialchatfriendslist” hoặc “BUDDY_ID” & gt; Sao chép mã 15 chữ số & gt; Dán nó vào ID Hồ sơ Facebook & gt; Danh sách sẽ được hiển thị.

Xem Thêm  Cách tắt và quản lý thông báo trên YouTube - cách tắt thông báo youtube

Hãy để chúng tôi cho bạn biết rằng phương pháp này có thể áp dụng cho cả Mac và Windows và là một mẹo hiệu quả trăm phần trăm.

Đây là hướng dẫn chi tiết từng bước dành cho bạn.

​​ Có liên quan, Làm thế nào để biết nếu ai đó Đã chặn bạn trên Facebook bằng 5 cách

Bước 1: Mở trình duyệt của bạn và truy cập Facebook.com. Sau đó nhập địa chỉ email Hoặc số điện thoại và mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 2: Truy cập trang tiểu sử của bạn bằng cách nhấp vào tên của bạn ở góc trên cùng bên phải. Bây giờ bạn đang ở trên hồ sơ của mình, hãy di chuyển con trỏ đến bất kỳ vị trí nào ở hai bên của khoảng trống trên hồ sơ. Sau đó nhấp chuột phải.

Bước 3: Bạn sẽ thấy một trình đơn nhỏ xuất hiện. Từ menu này, chọn xem nguồn trang. Bạn sẽ thấy một tab mới mở ra với một trang chứa đầy mã.

Cách xem ai đã xem hồ sơ của bạn

Bước 4: Để dễ dàng tìm thấy phần mã mà chúng tôi đang tìm kiếm, hãy nhấp vào ctrl + F (điều khiển + F). Khi hộp văn bản xuất hiện ở đầu màn hình, hãy nhập “danh sách bạn bè trò chuyện ban đầu. ”

Bước 5: Bạn sẽ thấy văn bản xuất hiện được đánh dấu trên màn hình của mình. Bên cạnh văn bản được đánh dấu này, bạn sẽ thấy danh sách các số ID được phân tách bằng dấu phẩy.

Bước 6: Mỗi con số này đại diện cho một trong những người bạn của bạn. Để biết ai đã xem hồ sơ của bạn, hãy chọn một trong các số rồi sao chép nó. Bấm chuột phải và sau đó chọn sao chép.

Bước 7: Mở tab mới trong trình duyệt của bạn. Sau đó nhập “Facebook.com/ số bạn đã sao chép. ”Nhấn enter trên bàn phím để biết về tiểu sử.

Bước 8: Bạn có thể quay lại và lặp lại các bước để tìm xem ai khác đã kiểm tra hồ sơ Facebook của bạn.

​​ Cũng Đọc thêm, Facebook Marketplace có An toàn không ? – Những điểm cần nhớ khi mua sắm

Cách Kiểm tra Ai đã Xem Tiểu sử trên Facebook của Bạn bằng Tiện ích mở rộng Google Chrome

Có một số tiện ích mở rộng trên Google chrome tuyên bố rằng chúng sẽ giúp bạn theo dõi những người đã xem hồ sơ Facebook của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn xem đánh giá công khai cho các tiện ích mở rộng này, bạn sẽ tìm thấy các câu trả lời hỗn hợp.

Một số người nói rằng những tiện ích mở rộng này hiệu quả với họ, trong khi những người khác gọi chúng là không có thật. Vì vậy, đây là danh sách các tiện ích mở rộng của google chrome mà bạn có thể tự dùng thử.

 • Super Viewer cho Facebook
 • Hồ sơ mạng xã hội
 • Hồ sơ Facebook
 • Trình trợ giúp Pixel Facebook

Lưu ý: Chúng tôi thấy rằng chúng tôi có nhiệm vụ thông báo với bạn rằng ứng dụng của bên thứ ba và các tiện ích mở rộng chrome mà bạn sử dụng có thể không an toàn. Vì vậy, nếu bạn đang đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình từ một số nền tảng khác. Bạn có thể dễ bị tấn công bởi hack.

Cách xem ai đã xem hồ sơ Facebook của bạn trên Android

Cách xem ai đã xem hồ sơ Facebook của bạn

Bạn không thể chờ đợi để mở máy tính xách tay hoặc PC của mình để thử hack Facebook để xem ai đã xem hồ sơ Facebook của bạn? Đừng lo lắng, đây là một kỹ thuật dễ dàng thực hiện khi đang di chuyển bằng cách chỉ sử dụng điện thoại di động của bạn. Làm theo các bước sau và biết cách thực hiện?

Bước 1: Trước tiên, hãy mở cửa hàng Play và tìm kiếm ai đã xem tiểu sử của tôi. Ứng dụng sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn. Cài đặt nó. Bạn có thể thấy xếp hạng của nó là khá tốt trên cửa hàng chơi.

Xem Thêm  Làm thế nào để sửa lỗi bình luận Facebook không tải? - bình luận trên facebook không hiển thị năm 2021

Bước 2: Mở ứng dụng trên điện thoại di động của bạn (Android hoặc iOS) sau khi cài đặt . Ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn danh sách những người truy cập hồ sơ nhưng chỉ từ danh sách bạn bè trên Facebook của bạn.

Bước 3: Ứng dụng hoạt động rất trơn tru. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra xem ai đã truy cập hồ sơ của tôi. Nhấn vào kết nối với Facebook. Bây giờ đăng nhập chi tiết tài khoản của bạn.

Làm thế nào để biết ai đã xem hồ sơ Facebook của bạn vào năm 2022? 100% thủ thuật làm việc Nguồn: Android Headlines

Bước 4: Danh sách bạn bè đã xem hồ sơ của bạn sẽ xuất hiện ngay bên cạnh trên màn hình điện thoại di động của bạn.

​​ Đồng thời Đọc, Facebook Hoặc Instagram- Cái nào tốt hơn?

Lưu ý: Chúng tôi không đề cập đến việc sử dụng ứng dụng này hoặc bất kỳ ứng dụng nào khác để kiểm tra xem ai đã xem hồ sơ Facebook của bạn vì điều này có thể gây rủi ro cho quyền riêng tư hồ sơ của bạn. Bạn nên đăng xuất khỏi ứng dụng này sau khi sử dụng hoặc thậm chí bạn có thể gỡ cài đặt ứng dụng này sau khi sử dụng.

Bạn có thể thấy ai Đã xem hồ sơ Facebook của bạn không?

Câu trả lời đơn giản cho câu hỏi này là không, vì chính sách bảo mật của Facebook không cho phép bất kỳ hình thức vi phạm bản quyền dữ liệu người dùng nào bởi bất kỳ nguồn bên thứ ba nào. Không có tùy chọn như vậy khả dụng trên Facebook cho phép bạn xem ai xem Hồ sơ Facebook của bạn. Nếu bạn nhận thấy sự thay đổi bất thường trong tài khoản của mình hoặc cảm thấy như ai đó đang theo dõi hoạt động của mình, đừng ngần ngại báo cáo vấn đề ngay lập tức. Bạn có thể làm điều này bằng cách:

 1. Chọn tùy chọn “Cài đặt” từ biểu tượng thả xuống bên phải trong menu Facebook.
 2. Bây giờ, hãy chọn tùy chọn “Ứng dụng và trang web” từ menu bên trái. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy optin bằng cách tìm kiếm theo tên trong trường tìm kiếm.
 3. Chọn tùy chọn “Xem và chỉnh sửa” bên cạnh tên ứng dụng.
 4. Ở cuối , chọn “Đưa ra phản hồi”.
 5. Báo cáo sự cố bạn đang gặp phải với ứng dụng và chọn Tiếp theo.
 6. Nhấp vào “Hoàn tất” để hoàn tất.
 7. Kết luận

  Hy vọng bạn đã hiểu rõ về cách biết liệu ai đó đã xem Hồ sơ trên Facebook của bạn hay không? Truyền thông xã hội có cả hai mặt, tích cực và tiêu cực. Bạn muốn sử dụng nó như thế nào hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Không làm tổn hại đến quyền riêng tư của ai đó vì có rất nhiều quy tắc mạng chống lại quyền riêng tư. Ngoài ra, không tin tưởng bất kỳ ứng dụng bên thứ ba nào theo dõi hoạt động trên mạng xã hội của bạn vì nó có thể vi phạm quyền riêng tư của bạn. Bạn muốn biết nếu ai đó đã chặn bạn trên Facebook ? Tìm hiểu ở đây.

  Câu hỏi Thường gặp

  Ai đó có thể biết nếu tôi xem nhiều trang Facebook của họ không?

  Không, không có tính năng nào như vậy mà Facebook có thể cho mọi người biết rằng bạn đã xem hồ sơ của họ. Các ứng dụng của bên thứ ba cũng không thể cung cấp chức năng này.

  Ai đó có thể biết nếu bạn xem ảnh trên Facebook của họ không?

  Không, không có tính năng nào như vậy cho phép người dùng Facebook biết liệu ai đó đã xem ảnh của họ hay không.

  Làm cách nào tôi có thể biết ai đã truy cập hồ sơ FB của tôi?

  1. Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.
  2. Nhấp vào (3 dòng) menu thả xuống chính.
  3. Nhấp vào “Phím tắt bảo mật”.
  4. Nhấn vào “Ai đã xem hồ sơ của tôi”.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề các phím tắt về quyền riêng tư trên facebook ai đã xem hồ sơ của tôi

Cách Khóa Bảo Vệ Trang Cá Nhân Facebook Mới Nhất 2022 Cho Điện Thoại | Tân tivi

alt

 • Tác giả: Tân tivi
 • Ngày đăng: 2022-03-15
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2375 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: How to Lock and Protect the Latest Facebook Profile 2022 For Phone | New TV
  The facebook profile lock feature helps you to prevent strangers from seeing your shared posts and stories, so if you don’t know how to turn on protecting your profile, watch this video.
  Welcome to Tan TV channel, one of the channels that guides people about tips, tricks and good applications, technology tutorials that hope to bring many surprises and useful things to everyone. .
  + Are you looking for good tips on your phone?
  + You do not have much knowledge about social networks
  + Great tips on phones and computers
  Don’t worry when you trust Tan TV channel, I will help you understand more about those issues.
  ✔If you find it interesting, remember to click LIKE and REGISTER the video so your relatives or friends can watch it together.
  Share it with your friends.
  ✔Leave valuable COMMENTs below the video.
  © Copyright belongs to Tan Television
  © Copyright by Tan Television Channel Don’t Reup
  ✔Thank you all for watching and supporting the Channel.

  Watch the latest video: https://www.youtube.com/channel/UCQoeLsRL4f4WhR_AXUOb5OA?view_as=subscriber
  Tan’s Tutorial for You to Make Youtube Channel:
  https://www.youtube.com/channel/UCH6jAHsrnaB7Oz_S_Zsqi7g

  All comments and other issues you contact me.

  – Personal Facebook: https://www.facebook.com/trantan.org

  – Official Fanpage: https://www.facebook.com/tantantivi
  – Contact for advertising: tranvantan.dtdl@gmail.com
  – Via personal email: tvtvlogs7@gmail.com
  – My Tik Tok channel: https://www.tiktok.com/@youtubetantv
  Thank you very much.
  Wish you always success in life.
  Video search keywords: lock to protect facebook profile, lock to protect facebook profile 2022, lock to protect latest facebook profile, lock to protect latest facebook profile 2022, lock to protect profile personal on facebook, the latest profile protection lock, how to lock the latest profile protection, turn on profile protection lock, turn on facebook profile protection lock, how to turn on facebook profile protection lock
  Tantivi facebook tricks enable personal page protection lock facebook_profile_protection_lock

Sửa lỗi đăng bài trên Facebook mà không ai thấy và chia sẻ được

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7563 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách người dùng xem hồ sơ bị khóa của ai đó trên Facebook – Trungancorp.com

 • Tác giả: trungancorp.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2924 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Làm Cách Nào Để Chỉnh Sửa Quyền Riêng Tư Trên Facebook, Thiết Lập Quyền Riêng Tư Cho Ảnh Trên Facebook

 • Tác giả: sangtaotrongtamtay.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1009 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bước 1:Tại giao diện Facebook trên điện thoại thì bạn nhấn Tạo tin sau đó nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa để chỉnh sửa thiết lập.Bước 2:Trong giao diện

Cách điều chỉnh cài đặt quyền riêng tư trên Facebook của bạn

 • Tác giả: vietdu.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5439 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn là chủ doanh nghiệp chọn sử dụng hồ sơ Facebook, bạn nên tìm hiểu cách điều chỉnh cài đặt quyền riêng tư trên Facebook để chỉ định ai có thể xem hoặc truy cập các loại thông tin khác nhau về hoặc từ bạn. Đã có lúc Facebook

Thiết lập quyền riêng tư trên facebook cá nhân của bạn – Atongdai

 • Tác giả: vietlike.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2866 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu cần trợ giúp thì bạn có thể liên hệ tổng đài facebook để các chuyên gia tư vấn cho bạn cách thiết lập quyền riêng tư trên facebook cá nhân.

Hướng dẫn 2 cách xem ảnh riêng tư trên Facebook (Cập nhật 2021)

 • Tác giả: canhrau.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9214 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn tìm kiếm những bức ảnh bị ẩn trên Facebook của người khác mà không biết phải làm thế nào? Đây là 2 cách xem ảnh riêng tư trên Facebook đơn giản.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Top 9 Tiệm trang điểm cô dâu đẹp nhất TP. Tam kỳ, Quảng Nam - trang facebook tam kỳ