LinkedIn Premium có xứng đáng không? Chúng tôi đã so sánh 4 cấp độ thành viên LinkedIn cao cấp cũng như gói miễn phí để xác định gói nào tốt nhất khi sử dụng LinkedIn cho doanh nghiệp.

Bạn đang xem : sự khác biệt giữa các gói cao cấp của linkedin

là giá trị của linksin premium

LinkedIn Premium có xứng đáng không? So sánh các cấp độ thành viên khác nhau

Ngày 1 tháng 3 năm 2018 – 15 phút đọc –

thẻ danh mục B2B , Tăng trưởng kinh doanh

LinkedIn là một trong những nền tảng kinh doanh B2B bị đánh giá thấp nhất nhưng cực kỳ mạnh mẽ. ở đó. Được nhiều người gọi là “mạng xã hội chuyên nghiệp”, LinkedIn có đầy đủ tư tưởng lãnh đạo cơ hội tạo khách hàng tiềm năng .

Và trong khi gói thành viên miễn phí cho phép người dùng tham gia vào các hoạt động mạng cơ bản, thì tại một số điểm, các chủ doanh nghiệp và nhà tiếp thị B2B tự hỏi: “LinkedIn Premium có đáng không?”

Với hơn 575 triệu thành viên trên toàn thế giới và 260 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, LinkedIn có các tính năng và tài nguyên cần thiết để khai thác các thị trường và cơ hội kinh doanh mới. Tuy nhiên, nơi mà nhiều thương hiệu B2B không tối ưu hóa việc sử dụng LinkedIn của họ. Để tạo ra nhu cầu và thúc đẩy tăng trưởng, các doanh nghiệp trong thế giới B2B cần đầu tư vào LinkedIn Premium để thực sự tạo ra tác động. Khi được sử dụng một cách chiến lược, khả năng hiển thị thương hiệu được nâng cao và các luồng doanh thu mới mà bạn có thể khai thác sẽ đảm bảo bạn tối đa hóa lợi tức đầu tư của mình.

Với nhiều cấp độ thành viên trả phí có sẵn, làm cách nào để bạn chọn cấp độ phù hợp nhất với nhu cầu của mình? Dưới đây, chúng tôi so sánh các cấp độ thành viên LinkedIn khác nhau, làm nổi bật lợi ích của từng cấp độ.

Tìm hiểu Cách trở thành một nhà lãnh đạo có tư tưởng trên LinkedIn với Hướng dẫn cơ bản của chúng tôi

LinkedIn cũng là nền tảng hoàn hảo để thực hiện chiến lược tiếp thị lãnh đạo tư tưởng hiệu quả. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo .

Thay vì đóng góp vào cuộc trò chuyện, các nhà lãnh đạo tư tưởng thúc đẩy những cuộc trò chuyện mới. Bằng cách thiết lập thương hiệu của mình như một nhà lãnh đạo tư tưởng, bạn có thể giúp tổ chức của mình thu hút khách hàng tiềm năng và người mua ở nhiều cấp độ chiến lược. Hợp tác với một cơ quan lãnh đạo tư tưởng thành thạo trong việc tạo ra nhu cầu và thông điệp thương hiệu một cách nghệ thuật sẽ giúp nâng cao tiếng nói và uy tín cho doanh nghiệp của bạn – tất cả đồng thời tạo ra những cơ hội mới để phát triển.

Các cấp độ thành viên của LinkedIn

Các cấp độ thành viên của LinkedIn có thể được chia thành 2 nhóm chính: miễn phí và Cao cấp.

Khi đăng ký lần đầu, bạn sẽ tự động được cung cấp quyền truy cập vào các tính năng “miễn phí” của LinkedIn, bao gồm tùy chỉnh hồ sơ của bạn, đăng cập nhật, chia sẻ bài báo, nhắn tin cho các kết nối cấp 1 của bạn và đăng ký vào danh sách việc làm. Đây là một lựa chọn khả thi cho những người dùng lần đầu hoặc những người chưa sử dụng LinkedIn trong khả năng kinh doanh.

Khi bạn đã sử dụng hết các tính năng miễn phí có sẵn cho mình, đó là lúc đã đến lúc cân nhắc đầu tư vào LinkedIn Premium. Ví dụ: nếu bạn đã sử dụng LinkedIn để tạo khách hàng tiềm năng và đã xác định được một số khách hàng tiềm năng, hãy đầu tư vào Doanh nghiệp cao cấp hoặc Công cụ điều hướng bán hàng sẽ cho phép bạn tận dụng chức năng Tìm kiếm nâng cao của chúng – một tài nguyên thiết yếu để xác định và kết nối với phạm vi rộng lớn hơn -chất lượng triển vọng.

LƯU Ý:

Nếu bạn muốn tăng cường #brandawareness, kích thích #revenuegrowth và tạo ra nhu cầu cho các sản phẩm / dịch vụ của bạn, đầu tư vào #LinkedIn Premium là điều không cần bàn cãi , nói @MandyModGirl Nhấp để đăng Tweet

Một tài khoản LinkedIn miễn phí là đủ nếu bạn chỉ sử dụng mạng xã hội để giữ liên lạc với các kết nối hiện tại của bạn hoặc để hoàn thành các tìm kiếm đơn giản. Ngoài ra, bạn sẽ muốn đầu tư vào một trong 3 cấp độ thành viên LinkedIn Premium để có được kết quả thực sự.

3 cấp độ thành viên Premium bao gồm:

LinkedIn thường mời các thành viên mới sử dụng nền tảng miễn phí của mình nâng cấp lên tài khoản Premium (thường có bản dùng thử miễn phí), nhưng câu hỏi đặt ra là – LinkedIn Premium có xứng đáng không?

Khi nào bạn nên cân nhắc nâng cấp lên tài khoản LinkedIn Premium

Viveka von Rosen, tác giả của, khuyên người dùng nên tiếp tục tận dụng tài khoản miễn phí của họ cho đến khi họ đã sử dụng tối đa tất cả các tính năng có sẵn cho họ. Sau đó, cô ấy tiếp tục chia sẻ một vài lý do tại sao nâng cấp lên tài khoản Premium có thể mở ra cơ hội phát triển mới cho thương hiệu B2B của bạn:

 • Để sử dụng tính năng Tìm kiếm nâng cao

 • Để xem hơn 5 người cuối cùng đã xem tiểu sử của bạn

 • Để tạo hơn 3 tìm kiếm đã lưu

 • Để gửi hơn 3 tin nhắn InMail một tháng

ĐỌC: Cuối cùng Hướng dẫn trở thành nhà lãnh đạo có tư tưởng trên LinkedIn

Khi chọn nâng cấp, đừng tự động chọn gói có giá thấp hơn như một chiến thuật tiết kiệm chi phí. Mỗi kế hoạch sở hữu một số tính năng khác nhau, độc đáo được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của nhiều loại hình doanh nghiệp. Nói cách khác, nếu cấp độ thành viên LinkedIn rẻ hơn không phù hợp với chiến lược và mục tiêu của doanh nghiệp bạn, bạn có thể sẽ thất vọng vì thiếu kết quả đạt được ở cấp độ này.

Cũng vậy, bạn cũng nên tránh chọn gói có giá cao hơn nếu bạn không khai thác hết tiềm năng của tất cả các tính năng. Ví dụ: mặc dù Sales Navigator cung cấp các tính năng tạo khách hàng tiềm năng nâng cao hơn so với Business Premium, nhưng tính năng thứ hai là đủ nếu bạn chưa sẵn sàng dành thời gian và nguồn lực đáng kể cho các sáng kiến ​​tạo khách hàng tiềm năng của mình.

Trước khi nâng cấp, bạn bắt buộc phải tối ưu hóa tài khoản của mình và lập kế hoạch hành động để sử dụng một cách chiến lược tất cả các tính năng của LinkedIn Premium.

Trong video ngắn dưới đây, chúng tôi tiết lộ lý do tại sao tối ưu hóa hồ sơ LinkedIn của bạn là bước đầu tiên để xây dựng khả năng hiển thị thương hiệu và mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn trên nền tảng này.

Tính năng Cao cấp của LinkedIn (Theo Cấp độ Thành viên) < / b>

 1. Công cụ điều hướng bán hàng

Tốt nhất Su ited Dành cho: Nhà tiếp thị, nhân viên bán hàng và doanh nhân

Những gì bạn nhận được: Các tính năng tương tự có sẵn cho Doanh nghiệp cao cấp, nhưng với 20 tin nhắn InMail cho mỗi tháng thay cho 15.

Các tính năng bổ sung được bao gồm trong Công cụ điều hướng bán hàng :

 • Đề xuất khách hàng tiềm năng: Các khách hàng tiềm năng được đề xuất và tài khoản được đề xuất có các tính năng dựa trên khách hàng tiềm năng mà bạn đã lưu gần đây.

 • Danh sách khách hàng tiềm năng : Theo dõi các chuyên gia mà bạn đang giao tiếp để không bao giờ bỏ lỡ cơ hội kết nối.

 • Thông tin chi tiết theo thời gian thực về các tài khoản hiện có và Khách hàng tiềm năng: Khám phá xem các cá nhân có thay đổi công việc hay không, một công ty khởi nghiệp có nhận được nguồn vốn mới hay không, v.v. > Với tư cách là cơ quan lãnh đạo tư tưởng , Mod Girl® đam mê giúp các công ty B2B nâng thành công của họ lên một tầm cao mới bằng cách sử dụng các chiến lược phù hợp trên LinkedIn. Thay vì thử-và-sai, điều cần thiết là phải làm mọi thứ ngay từ lần đầu tiên để đảm bảo bạn tạo ra tác động lớn nhất có thể.

  Vậy, làm cách nào để bạn có thể tạo ra nỗ lực tiếp thị nội dung có tác động và có giá trị không? Phát triển một chiến lược tăng trưởng LinkedIn thông minh được thiết kế để thúc đẩy tăng doanh thu bền vững, mở rộng mạng lưới của bạn và định vị thương hiệu B2B của bạn như một thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực tương ứng của bạn.

  Xem qua video dưới đây để xem Giám đốc điều hành của chúng tôi, Mandy McEwen, thảo luận về một mẹo nhỏ để phát hiện ra những khách hàng tiềm năng tốt nhất trên LinkedIn:

  Cũng vô cùng giá trị và đáng chú ý là Chuyên gia điều hướng bán hàng sẵn sàng cung cấp hướng dẫn cho các nhóm, cho phép bạn tích hợp các nỗ lực tạo khách hàng tiềm năng của mình với CRM, tiết kiệm hơn 3.500 khách hàng tiềm năng bổ sung và hơn thế nữa!

  1. Doanh nghiệp cao cấp

  Phù hợp nhất cho: Doanh nghiệp B2B và chuyên gia

  Những gì bạn nhận được: Xem tất cả những người đã xem hồ sơ của bạn trong 90 ngày qua (không chỉ 5 người gần đây nhất), quyền truy cập vào các khóa học LinkedIn Learning và 15 tin nhắn InMail mỗi tháng. Các tính năng bổ sung bao gồm:

  • Dữ liệu công ty chi tiết hơn, chẳng hạn như phân bổ nhân viên, sự phát triển theo chức năng và thậm chí cả những cựu sinh viên đáng chú ý.

  • < li dir = "ltr">

   Tìm kiếm không giới hạn trong mạng mở rộng của bạn (lên đến cấp độ 3).

  Với gói Premium này, bạn sẽ có quyền truy cập vào chức năng Tìm kiếm nâng cao của LinkedIn. Tìm kiếm nâng cao cung cấp cho bạn băng thông để áp dụng nhiều tiêu chuẩn khi tìm kiếm người, công ty, nhóm, v.v. Khả năng này cung cấp cho bạn cơ hội xác định và khám phá những khách hàng tiềm năng đủ điều kiện nhất trong thị trường ngách của bạn . Ngoài ra, nó cho phép bạn thực hiện chiến lược tiếp thị nội dung và lãnh đạo tư tưởng hiệu quả bằng cách tìm ra những người chơi chính trong ngành và những khách hàng tiềm năng được nhắm mục tiêu mà bạn có thể kết nối ở cấp độ sâu hơn.

  Bạn có thể giải quyết một cách chiến lược các câu hỏi và thách thức của khán giả mong muốn bằng cách tạo các bài báo, thông điệp và nội dung phù hợp với nhu cầu cụ thể của họ. Làm như vậy, bạn sẽ mở rộng khả năng hiển thị thương hiệu và nâng cao uy tín của mình, đặt nền tảng cho việc xây dựng các mối quan hệ lâu dài và có lợi.

  Giữa các tìm kiếm không giới hạn và các bộ lọc nâng cao dành cho Doanh nghiệp cao cấp người dùng, cấp độ thành viên này lý tưởng cho những người mới bắt đầu tìm hiểu kỹ về nỗ lực tạo khách hàng tiềm năng. Mặc dù không nâng cao như Sales Navigator, bạn vẫn có thể truy cập vào các khóa học nâng cao của nền tảng liên quan đến các công nghệ cao cấp như Học máy, Học sâu, Trí tuệ nhân tạo < / span> v.v. với xendesktop từ CloudDesktopOnline Apps4Rent.

  1. Sự nghiệp cao cấp

  Phù hợp nhất cho: Người tìm việc

  Những gì bạn nhận được: < / b>

  • Xem tất cả những người đã xem hồ sơ của bạn trong 90 ngày qua (không chỉ 5 người gần đây nhất).

  • < li dir = "ltr">

   Hiển thị hồ sơ của bạn ở đầu danh sách ứng viên của nhà tuyển dụng.

   < li dir = "ltr">

   Xem hồ sơ của bạn so với những người tìm việc khác như thế nào.

  • Xem

   thông tin chi tiết về mức lương

   khi duyệt các công việc. (Đây là một tính năng hoàn toàn mới ra đời sau khi LinkedIn Salary được giới thiệu vào năm 2016. LinkedIn Salary cung cấp cho người tìm việc ý tưởng về tiền lương, tiền thưởng và dữ liệu vốn chủ sở hữu cho các chức danh công việc cụ thể và các yếu tố ảnh hưởng đến chúng.)

  • Gửi tối đa 3 tin nhắn InMail mỗi tháng.

  • Nhận quyền truy cập vào

   Các khóa học video về LinkedIn Learning

   mà bạn có thể sử dụng để củng cố hồ sơ LinkedIn của mình (và các kỹ năng công việc!).

  Suy nghĩ cuối cùng: LinkedIn có cao cấp không & amp; LinkedIn Sales Navigator Worth?

  LinkedIn Premium… LinkedIn Sales Navigator… chúng có phải là một khoản đầu tư có giá trị không? Mặc dù một câu trả lời dứt khoát sẽ luôn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và nhu cầu của từng cá nhân, nhưng 99% trường hợp, chúng tôi sẽ nói .

  Sẵn sàng mở rộng phạm vi tiếp cận, khả năng lãnh đạo theo suy nghĩ của bạn và tạo thêm khách hàng tiềm năng trên LinkedIn?

  Trong nhiều năm Mod Girl đã và đang giúp các doanh nghiệp B2B xây dựng nhận thức về thương hiệu và tư duy lãnh đạo trên LinkedIn, giúp tăng doanh thu và cơ hội tăng trưởng.

  Bạn có thể đọc thêm Nghiên cứu điển hình trên LinkedIn và lời chứng thực tại đây .

  Bằng cách tùy chỉnh chiến lược hồ sơ LinkedIn của mình, bạn sẽ xây dựng một thương hiệu cá nhân mạnh mẽ, thể hiện giá trị của mình và tạo ra tác động lớn hơn trong lĩnh vực tương ứng của bạn.

  Danh sách kiểm tra hồ sơ LinkedIn miễn phí của chúng tôi là bước đầu tiên để tối ưu hóa sự hiện diện trên LinkedIn của bạn.

  Nếu bạn đã sẵn sàng để nỗ lực LinkedIn của mình lên một tầm cao mới và đạt được mức tăng trưởng đáng kể như các khách hàng khác của chúng tôi, Mod Girl có các công cụ và chiến lược phát triển mà bạn cần để biến điều đó thành hiện thực.

  Lên lịch cho một phiên chiến lược LinkedIn 15 phút MIỄN PHÍ với Mandy để khám phá cách định vị thương hiệu, chiến lược nội dung và khả năng lãnh đạo tư tưởng có thể giúp thương hiệu B2B của bạn tạo ra tác động mạnh mẽ và đích thực – liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay .

  Bạn muốn tìm hiểu thêm về cách định vị thành công bản thân như một nhà lãnh đạo tư tưởng? Tham gia Mandy trên LinkedIn vào Thứ Năm hàng tuần lúc 12 giờ đêm theo giờ PT / 3 giờ chiều theo giờ ET để xem chuỗi trực tiếp của cô ấy, Kết quả đầy tham vọng.

  *** Lưu ý về Chi nhánh: Mod Girl® là một chi nhánh của nền tảng Điều hướng Bán hàng tuyệt vời của LinkedIn. Sau 30 ngày dùng thử miễn phí, nếu bạn chọn đăng ký thông qua liên kết của chúng tôi và đăng ký đăng ký trả phí, chúng tôi sẽ nhận được một khoản hoa hồng nhỏ.

  Bài đăng này chứa các liên kết liên kết và tôi sẽ được bồi thường nếu bạn mua hàng sau khi nhấp vào liên kết của tôi.

  , , , ,

  Thẻ:


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề sự khác biệt giữa các gói cao cấp của linkedin

8 bước tuyển dụng hiệu quả tại Linkedin

alt

 • Tác giả: The workaholics – Podcast
 • Ngày đăng: 2021-09-08
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7883 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đã khá nhiều lần mình được đặt hàng để kể về cách mình tuyển dụng tại Linkedin như thế nào? Linkedin liệu có phải là kênh hiệu quả hay không?
  Thì hôm nay mình ở đây để kể các bạn nghe chút xíu về Linkedin và những việc mình đã làm tại đây nhé!

  Mình hi vọng sẽ nhận được ý kiến đóng góp từ các bạn và đừng ngại gợi ý dùm mình các chủ đề bạn đang quan tâm nhé!
  Cảm ơn các bạn thật nhiều!

  Kết nối cùng Trang qua:
  + Linkedin: https://www.linkedin.com/in/trangnguyen-rose/
  + Facebook: https://www.facebook.com/Theworkaholicsvietnam
  + Podcast tại Spotify: https://open.spotify.com/show/2inlK9HlLfXSVGor8vDYrn

Hướng dẫn cách tuyển dụng hiệu quả trên LinkedIn từ A đến Z

 • Tác giả: business.anphabe.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5033 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: LinkedIn hiện đang cung cấp song song 2 gói tuyển dụng: miễn phí và có trả phí. Tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp, HR có thể cân nhắc lựa chọn phù hợp để có thể chủ động giành lợi thế trên thị trường lao động cạnh tranh khốc liệt.
  Mặc dù những tính năng miễn phí của LinkedIn có thể mang lại hiệu quả ở một mức độ nào đó.

🎖▷ LinkedIn Premium có đáng không? Xem sự khác biệt cho phiên bản miễn phí

 • Tác giả: matchstix.io
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6845 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các gói Premium của LinkedIn cung cấp một số lợi ích có thể giúp các chuyên gia có được một công việc trong thị trường việc làm bằng cách sử dụng công cụ này.

Tìm hiểu sự khác biệt giữa SQL, PL/SQL và T-SQL

 • Tác giả: stanford.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2710 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Linkedin Recruiter là gì? Khác gì với Recruiter Lite?

 • Tác giả: www.anphabe.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4602 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn là nhà tuyển dụng và đang cảm thấy khó khăn trong việc:

Hướng dẫn tuyển dụng nhân sự trên LinkedIn từ A – Z

 • Tác giả: insight.isb.edu.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2499 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tìm hiểu sự khác biệt giữa các loại hàng hóa trên thị trường hiện nay

 • Tác giả: ratracosolutions.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6346 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang chưa hiểu rõ về sự khác biệt giữa các loại hàng hóa trên thị trường hiện nay như thế nào để đảm bảo cho việc đẩy mạnh quá trình sản xuất, kinh doanh, vận tải hàng hóa vào Nam ra Bắc nhằm tăng lợi nhuận như mong muốn. Ratraco Solutions xin chia sẻ một vài thông tin cơ bản về định nghĩa hàng hóa thứ cấp, hàng hóa xa xỉ hay nhiều những mặt hàng hóa khác cần đáp ứng cho nhu cầu vận tải hằng ngày.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách chia sẻ bài đăng lên câu chuyện trên Instagram của bạn - làm cách nào để chia sẻ câu chuyện của tôi trên instagram