HomeThủ Thuật FacebookMàn hình fb màu đen là gì? làm sao để có màn...

Màn hình fb màu đen là gì? làm sao để có màn hình fb màu đen? – ❤️‎ Tạp chí hay

Có thể bạn quan tâm:

Tóm lược bài viết

Avatar Fb hay còn được gọi là ảnh đại diện của các bạn. Đây là một phần cần thiết ở trong trang cá nhân Fb giúp bạn thân, người thân đơn giản nhận & phân biệt được bạn với người khác. Avatar còn là nơi giúp bạn trổ tài sự sáng kiến, tâm trạng cảm hứng của mình, là nơi chia sẻ ảnh mà bạn chân trọng, ngoài ra, Avatar Fb còn trổ tài được mức độ tương tác với bạn thân trên social, trổ tài được sự nổi tiếng.

* Avatar Fb màu đen trổ tài sự cô quạnh

Có thể nói, Fb chính là nơi giúp bạn bộc bạch tâm trạng, tìm ra sự đồng điệu trong tâm hồn tốt nhất. & gam màu đen đại diện cho sự cô quạnh, tối tăm. Thành ra, khi bạn cảm thấy cô quạnh, bạn mong muốn tìm đến Fb để có thể chia sẻ mọi thứ, trước nhất là bạn đổi Avatar Fb thành màu đen. Khi bạ thấy bạn thân trên Fb của mình đổi avatar sang màu đen, bạn có thể đoán được người bạn đó đang có tâm trạng cô quạnh. Nếu là người thân yêu của các bạn, bạn hãy truyện trò với người đó để họ vơi đi nỗi buồn, giải tỏa tâm trạng nhé.

* Avatar Fb màu đen trổ tài sự thất tình, cãi nhau trong ái tình

Fb là nơi trổ tài cảm tình của mình với đối phương, là nơi giúp bạn lưu lại kỉ niệm ái tình ngọt ngào, hữu tình nên việc chia sẻ ảnh của nhau trên mạng thường được các bộ đôi vận dụng. Đây là cách giúp bạn trổ tài sự sở hữu người yêu, mong được bạn thân trên social chúc mừng & nghe đến mối quan hệ. Bên cạnh đó, khi xảy ra tranh chấp, cãi nhau, thậm chí là chia ly trong ái tình, các bộ đôi thường đổi Avatar màu đen nhằm nhắc nhở với đối phương là tôi đang giận hoặc tôi rất thống khổ & mong muốn được đối phương quan tâm, lo ngại.

Thành ra, khi bạn thấy bạn nữ của mình đổi Avatar Fb màu đen thì bạn cần nhìn lại vấn đề mà bạn & người ấy đang mắc phải là gì & tìm thấy hướng khắc phục để ái tình của các bạn được hàn gắn & giúp người ấy trở nên vui tươi hơn. Hãy ở bên người ấy khi người ấy cần & đừng để người ấy cảm thấy cô quạnh quá lâu để tránh việc bạn phải ăn năn về sau này.

* Avatar Fb màu đen đưa ý nghĩa là công việc đã thất bại

Thất bại trong cuộc đời, công việc thường làm cho mọi người cảm thấy rầu rĩ, cảm thấy mình là người bất tài & mong muốn từ bỏ mọi thứ. Những nghĩ suy đó sẽ khiến bạn mất tự tin vào bản thân mình & trí não đi xuống. Thành ra, bạn sử dụng Fb nhưng lại không còn cảm thấy vui vẻ mà thay vào đó là sự rầu rĩ nên bạn đã chuyển sang Avatar Fb màu đen nhằm cô lập bản thân mình & truyền tải thông điệp đến bạn thân của các bạn trên social là hãy để tôi một mình, hãy để tôi yên.

XEM THÊM  25 Things You Might Have Forgotten About Running Man
XEM THÊM  [Nên Xem] Facebook Instant Articles: o que é e como configurar seu site | facebook instant articles - Xác minh

Sử dụng Avatar Fb màu đen cho việc này khiến bạn càng bị đắm chìm trong sự rầu rĩ mà không lúc nào tìm ra được lối thoát. Fb sinh ra có mục đích là mọi người giao lưu, kết thân, sử dụng Fb để thư giãn, để tâm sự. Thành ra, hãy chia sẻ những điều mà bạn đang gặp phải để bạn thân của các bạn an ủi, khích lệ & bên nhau tìm thấy hướng khắc phục phù thống nhất. Không phải bao giờ cũng gặt hái được thành công & thất bại là mẹ của thành công nên bạn hãy phấn đấu hết mình để biến thất bại đó trở thành động lực giúp bạn làm việc hiệu quả hơn để trong tương lai, thành công sẽ đến với bạn.

Tải Better Fb for Chrome: https://chrome.google.com/webstore/detail/better-facebook-for-chrom/opnfbjkeinmnibcpmlpjacekjaldnjmj?hl=vi

  • Add-on này cho phép bạn làm rất là nhiều thứ từ chặn marketing trên Fb, phóng to hình ảnh đến biến đổi màu sắc. Rõ ràng nó bao gồm các tùy chọn:
  • Biến đổi màu nền & màu header trang, thêm màu nền cho ảnh
  • Loại bỏ marketing Fb tài trợ trên Newfeeds lẫn ở bên tay phải
  • Biến đổi con trỏ chuột thành các biểu tượng thú vị (bằng cách tải file icon của các bạn lên)
  • Biến đổi kiểu chữ & kích cỡ chữ trên Fb
  • Phóng to hình ảnh lập tức

Sau thời điểm setup vận dụng, bạn sẽ thấy một chữ β màu xanh nhỏ nằm cuối thanh địa chỉ. Bạn đăng nhập vào Fb như bình bình, rồi nhấn vào biểu tượng này, gạt vào cái công tắc màu xanh để bật vận dụng & rồi bạn thích biến đổi gì thì cứ chọn thôi.

Color & Theme Changer for Fb

Backlinks tải: https://chrome.google.com/webstore/detail/color-theme-changer-for-f/fpcehbfdafmgaekkplgdodnnbfohbbjo

Đổi màu nền Facebook Color & Theme Changer for Facebook - baogiadinh.vn

Không giống như Better Fb, Color & Theme Changer for Fb bên cạnh việc cho người dùng chọn màu tách biệt từng thành phần nó còn tạo sẵn thành theme để bạn chọn. Chỉ một cú bấm chuột toàn thể màu Fb sẽ biến đổi. Nếu sau thời điểm thử các theme mặc định mà không có cái nào hài lòng, bạn có thể nhấn vào Create New Theme để tự chọn màu sắc cho các thành phần trên Fb của mình.

Chọn theme có sẵn - baogiadinh.vn Tự tạo theme - baogiadinh.vn

Vậy là bạn đã có thể đổi màu cho Fb với rất là nhiều lựa chọn màu sắc theo sở thích rồi. Nếu biết vận dụng hoặc cách nào dễ hơn để đổi màu nền cho Fb thì hãy chia sẻ bằng cách phản hồi bên dưới nội dung này nhé.

XEM THÊM  Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm – vai trò và những điểm cần lưu tâm

+ Sử dụng FBCustomizer

Bước 1:

Người dùng bấm vào backlinks dưới đây để setup tiện ích FBCustomizer.

  • Tải tiện ích FBCustomizer

Cài đặt tiện ích - baogiadinh.vn

Bước 2:

Bạn load lại giao diện Fb & sẽ thấy giao diện được biến đổi ngay mau chóng theo kiến trúc mặc định của tiện ích. Thanh tìm kiếm đã được làm gọn hơn với kiến trúc bo tròn.

Thay giao diện Facebook - baogiadinh.vn

Có thể thấy giao diện Fb được tối ưu hơn rất là nhiều, thanh dụng cụ bên trái sẽ auto được thu gọn khi không sử dụng. Khi người dùng di chuột vào thanh bên trái sẽ auto hiển thị mục lục như cũ.

XEM THÊM  Facebook | Overview, History, & Facts

Thanh công cụ thu gọn - baogiadinh.vn

Bước 3:

Theo kiến trúc của tiện ích thì giao diện Fb để nền màu đen đỏ, nếu mong muốn biến đổi màu thì bạn bấm vào biểu tượng tiện ích ở cuối thanh truy cập địa chỉ trình duyệt.

Tại đây có các mục khác nhau để người dùng nhập mã màu mong muốn biến đổi cho các yếu tố trên giao diện. Mã màu độc giả xem qua trong nội dung Bảng mã màu chuẩn cho lập trình viên, nhà kiến trúc, hoặc sử dụng PM lấy mã màu.

Tùy chọn đổi giao diện - baogiadinh.vn

Chỉ cần nhập mã màu rồi load lại trang Fb sẽ thấy giao diện mới được vận dụng ngay mau chóng.

Đổi lại giao diện Facebook - baogiadinh.vn

Tiện ích FBCustomizer sẽ làm gọn giao diện trên Fb, đặc biệt thanh danh mục bên trái giao diện sẽ ẩn đi. Danh sách sẽ auto hiện lại khi bạn chỉ cần rê chuột vào là xong. Màu sắc trên Fb sẽ được biến đổi theo mã màu mà người dùng sử dụng.

Ảnh đại diện 1 màu đen

Trọn bộ avatar, hình nền, ảnh bìa 1 màu đen cho những bạn đang buồn - baogiadinh.vn

Timeline facebook một màu đen bí ẩn

Trọn bộ avatar, hình nền, ảnh bìa 1 màu đen cho những bạn đang buồn - baogiadinh.vn

Ảnh nền đen 1920×1080

Trọn bộ avatar, hình nền, ảnh bìa 1 màu đen cho những bạn đang buồn - baogiadinh.vn

Fb là một trong những social lớn nhất hiện tại được sáng lập bởi Mark Zuckerberg & hãng đã lớn mạnh đến mức cả toàn cầu hầu hết lệ thuộc vào nó để connect với bạn thân & chia sẻ & nó cũng vận dụng riêng trên thiết bị chạy HĐH Android cũng như iOS. Với vận dụng Fb & vận dụng Messenger thì người dùng thuận lợi rất là nhiều khi sử dụng điện thoại với tablet thay vì phả truy cập bằng trình duyệt như trên máy tính, Máy tính xách tay.

Bên cạnh đó Fb đã thực hiện rất nghiêm túc trong phấn đề mà dữ liệu ngày càng phình to trong lúc nhiều đất nước lại có vận tốc connect chậm. Cũng chính vì diều đó mà Fb cho sinh ra cả 2 vận dụng Fb & Messenger ở dạng dạng Lite. Với vận dụng lớn mạnh theo hướng Lite sẽ giúp cho những nơi có đất nước, khu vực có connect mạng internet chậm cũng như những thiết bị Android có cấu hình yếu trong lúc vận dụng Fb & Messenger hiện đang đòi hỏi cấu hình Hartware giải quyết được cho nó. Với người dùng sử dụng thiết bị thông minh có cấu hình bình quân & cao thì việc dùng thì dùng phiên bản chính thì không vấn đề nhưng bạn sử dụng thiết bị có cấu hình thấp thì nên sử dụng phiên bản Lite là tốt nhất & tối ưu cho cả thiết bị. Dù cho có phiên bản thông thường hay phiên bản Lite thì trong môi trường buổi đêm hay để giảm bớt hiện tượng màn hình hắt sáng quá nhiều gây hại mắt khi sử dụng chúng. Chính vì như vậy tất cả chúng ta có thể tùy chỉnh màu của nó sang màu tối là tối ưu nhất.

XEM THÊM  Facebook | Overview, History, & Facts

Với khả năng tùy biến của Android tất cả chúng ta có thẻ tùy biến chúng thành màu đen hoặc tối theo từng chủ đều khi bạn sử dụng tỏng điều kiện thiếu sáng hay còn gọi là giao diện dark. Bởi màu trắng không giúp mắt bạn trong màn đêm mà còn làm cho mắt bạn bị lóa nhiều hơn dù bạn tăng giảm độ sáng.

XEM THÊM  25 Things You Might Have Forgotten About Running Man

Với member XDA Near_07 đã tùy biến chúng bằng 2 file setup APK cho 2 vận dụng này. Nếu bạn đã làm điều này trước đó, nó sẽ được đơn giản. Nhưng nếu bạn chưa setup file APK lúc nào thì cũng không khổ cực mà lại rất dễ. Cảnh báo mặc dầu có một thiếu sót hoặc giới hạn lớn so với vấn đề này, tùy vào vào cách bạn update vận dụng. Vì bạn sẽ setup các tệp APK đã được sửa đổi, bạn sẽ không thu được update thường xuyên từ chợ vận dụng Google Play Store. Nếu như văn bản màu trắng trên nền đen thì ban tối mắt bạn sẽ dịu hơn không khó chịu đối với văn bản màu đen trên nền trắng.

Fb

Messenger

Để tùy chỉnh được thì điều trước hết bạn phải bật Unknown sources có nghĩa là bạn cho phép setup vận dụng từ nguồn không xác nhận.

Khi bạn đã kích hoạt Unknown sources thì bạn di chuyển tệp tin APK của vận dụng bạn tải ở đính kèm bên dưới.

Cảnh báo là sử dụng chức năng này khi bạn bảo đảm setup nguồn file APK an toàn, nếu ko thiết yếu thì bỏ kích hoạt.

Để kích hoạt thì bạn đi tới Thiết lập > Bảo mật & chọn hộp kiểm bên cạnh Nguồn không xác nhận . Android 8.0 trở lên đã gỡ setup này. Thay vào đó, bạn sẽ phải cho phép tương đương bất kỳ vận dụng Android nào mà bạn mở APK từ đó. Đó là cách tiếp cận an toàn hơn.

Tải xuống

  • Dark Fb APK => https://androidfilehost.com/?fid=745849072291678972
  • Messenger tối APK => https://androidfilehost.com/?fid=962021903579487828

Thiết lập APK

Khi bạn đã tải xuống APK, chỉ cần chạm vào nhắc nhở hoàn tất tải xuống để khởi chạy bộ setup gói Android. Người dùng Android Oreo trở lên sẽ được yêu cầu cho phép vận dụng, setup APK. Bật quyền truy cập & sau đó nhấn INSTALL trên màn hình trình setup. Đó là toàn bộ việc bạn cần phải làm

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Facebook
RELATED ARTICLES
- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments