HomeThủ Thuật Công Nghệ Những Tweak Nên Có Sau Khi Jailbreak IOS 7 |...

[NEW] [HOT] Những Tweak Nên Có Sau Khi Jailbreak IOS 7 | các tweak hay cho ios 7 – Xác minh

các tweak hay cho ios 7: Here is α bài viết related to this topic.

[HOT] Những Tweak Nên Có Sau Khi Jailbreak IOS 7 - Update... JxasWC8

Hiện tại, các áp dụng Jailbreak & Tweaks trên iOS 7 hầu hết đã tương thích tốt để bạn có thể “thi triển” hết toàn thể công lực thiết bị iPhone/iPad/iPod của mình.
Có vẻ như hiện tượng treo táo đã không còn hiện ra nhiều so với đa phần người dùng Jailbreak thiết bị iOS trong thời gian gần đây. Chính vì như vậy trong nội dung này, #lee7# sẽ đo đạc & đặt ra một số áp dụng Jailbreak “cần thiết” đang hoạt động ổn định trên iOS 7, mời bạn cùng theo dõi: Topic Mình Sẽ Cập nhật nhé…..

Ρ/s: Những Tweak Này #lee7# Đã Trực Tiếp Test Trên ip 5s & 5 Nhé & Máy tính bảng iPad Cũng Vậy.

Mong muốn Cài Những Tweak này các bạn chỉ cần add source cydia.vn

1. Activator

[HOT] Những Tweak Nên Có Sau Khi Jailbreak IOS 7 - Update... XOdVAtP
Một trong những những áp dụng Jailbreak được người dùng được tin tưởng nhất chính là Activator. Bạn có thể sử dụng áp dụng này để tạo ra các cử chỉ thao tác nhanh, như vuốt trên thanh status bar, khía cạnh, chụm các ngón ta để thoát áp dụng, truy cập màn hình đa nhiệm, lắc iPhone để tắt, mở đầu hình & còn rất là nhiều tinh chỉnh hay ho khác mà không cần phải động đến phím Home, phím nguồn. Người dùng iPhone/iPad/iPod chắc nịch sẽ tự hào khi sở hữu cho mình áp dụng Jailbreak cực kỳ hữu dụng này.

2. CCSettings

[HOT] Những Tweak Nên Có Sau Khi Jailbreak IOS 7 - Update... GvzC4KX
Nếu như bạn đang cảm thấy thanh Control Center trên iOS 7 thiếu những phím tắt thiết yếu như bật tắt mạng dữ liệu (3G, Edge), tắt màn hình, tắt áp dụng chạy ngầm, restart thiết bị. Thì CCSettings chắc nịch sẽ khắc phục êm thấm vấn đề của các bạn. Hiện CCSettings hoàn toàn Free trên cydia, còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải về thử nghiệm!

3. iCleaner Pro

[HOT] Những Tweak Nên Có Sau Khi Jailbreak IOS 7 - Update... HA8SDde
Thiết bị iPhone/iPad/iPod của các bạn đang chạy rất chậm vì chứa hơi nhiều dữ liệu thừa. Hãy đến với ‘chuyên gia’ thu dọn rác iCleaner Pro, không những giúp thiết bị của các bạn lấy lại thăng bằng sau thời điểm dài sử dụng, PM trên còn khiến cho máy mở rộng tối đa không gian lưu trữ, từ lâu đã bị chiếm đóng bởi các tập tin đính kèm inbox, cache trình duyệt Safari & áp dụng.

4. iFiles

[HOT] Những Tweak Nên Có Sau Khi Jailbreak IOS 7 - Update... LQ72gfs
Khác hoàn toàn với Android, hệ thống iOS vẫn luôn ‘bó buộc’ người dùng từ xưa đến nay, nhưng khi bạn đã Jailbreak thì mọi chuyện lại chuyển sang một tình tiết khác. & IFile là một trong những đối tượng rất được người cộng đồng cydia đánh mắc tiền. Vận dụng giúp bạn làm chủ, xem file, biến đổi file hệ thống tốt nhất tính cho đến thời điểm hiện tại. Thậm chí bạn có thể biến đổi giao diện, biến đổi cảnh báo hệ thống, thanh mở khoá, & không ít những tuỳ chỉnh thú vị khác.

5. BiteSMS

Bạn không ưng ý với những giới hạn trên trình inbox mặc định iOS 7, hãy tải ngay BiteSMS. Hiện BiteSMS vẫn đang trong công đoạn beta, nên người dùng chưa thể tải trực tiếp áp dụng này trên Cydia. Bạn có thể thực nghiệm trình nhắn tin tuyệt vời này sau thời điểm add source http://test-cydia.bitesms.com.

[HOT] Những Tweak Nên Có Sau Khi Jailbreak IOS 7 - Update... DVun1RE
Đến với BiteSMS, bạn có thể nhận inbox theo kiểu pop-up, hoặc có thể biến đổi giao diện người dùng, thậm chí tinh chỉnh màu sắc các đoạn đối thoại. Nếu bạn thích BiteSMS, hãy truy cập Cydia.vn để tải áp dụng này. Có kèm theo hàng [HOT] Những Tweak Nên Có Sau Khi Jailbreak IOS 7 - Update... Big_smile

6. Zeppelin 

[HOT] Những Tweak Nên Có Sau Khi Jailbreak IOS 7 - Update... Y0wVIos
Sẽ thật sự thiếu sót còn nếu không nhắc đến Zeppelin, tweak biến đổi logo công ty internet với rất là nhiều icon mới lạ như Android, Apple, Batman, ????..????. Hoặc dễ dàng bạn chỉ mong muốn đổi tên công ty internet thành tên riêng của mình thì hãy sử dụng Fake Operator Lite, tweak này đều đã tương thích & bí quyết sử dụng cũng rất đơn giản. Hiện cả 2 tweak trên đều được phân phối Free trên cydia.

7. WinterBoard

[HOT] Những Tweak Nên Có Sau Khi Jailbreak IOS 7 - Update... XzgoVRA
Bạn đã cảm thấy nhàm chán giao diện ‘phẳng’ trên iOS 7? Winterboard sẽ đem đến cho thiết bị của các bạn một làn gió hoàn toàn độc đáo, với rất là nhiều giao diện đưa mỗi sắc thái khác nhau. Nổi bật trong đó phải kể tới Flat7 theo phong thái phẳng, Oil7 độc đáo với icon màu dầu, hay Iderful HD được kiến trúc khá kiên cố hay đưa một màu sắc cổ kính với ʍ’flat.

8. Battery Life

[HOT] Những Tweak Nên Có Sau Khi Jailbreak IOS 7 - Update... 2pcx7RG
Bạn đang hỏi mua cho mình một thiết bị iPhone cũ, nhưng không biết liệu bên trong máy có tốt như mình đã chờ mong, nhất là pin. Vận dụng Battery Life sẽ đặt ra thông tin chuẩn xác về số lần sạc, nhiệt độ, dung tích tối đa có thể sạc đầy.

9. Cloaky

[HOT] Những Tweak Nên Có Sau Khi Jailbreak IOS 7 - Update... GyRsuYJ
Với Cloaky, bạn đã sở hữu thể bố trí thời gian, ẩn hiện pin trên thanh statusbar. Tuỳ chỉnh tắt đường vạch nhì nhằng trên thanh Control Center, tính năng Air Drop, bố trí độ sáng, & cả trình nghe nhạc. Thậm chí ẩn các chức năng không dùng đến khi chia sẻ ảnh thông qua trình Photos, tuỳ vào nhu cầu sử dụng của các bạn.

10. Springtomize 3 (IOS 7)

[HOT] Những Tweak Nên Có Sau Khi Jailbreak IOS 7 - Update... TBmCHd3[HOT] Những Tweak Nên Có Sau Khi Jailbreak IOS 7 - Update... 7Iz3utj
Vận dụng Jailbreak được nhìn nhận rất cao trên cộng đồng Cydia. Springtomize có khả năng tinh chỉnh cực kỳ khỏe khoắn, bạn có thể bố trí vận tốc hiệu ứng trên thiết bị với Animations, loại bỏ các mục không thiết yếu của thanh Control Center. Làm trong suốt, bổ sung các áp dụng vào thanh dock, tinh chỉnh kích cỡ các icon, màn hình khoá, thanh hiện trạng & không ít những mục nâng cao khác. Springtomize 3 hiện có giá 2.99USD trên Source BigBoss, nếu mong muốn tải Free áp dụng này, bạn có thể bổ sung thêm source Cydia.vn.

XEM THÊM  [Đảm Bảo] Có thể hack 123doc để tải tài liệu không cần nạp tiền vào tài khoản hay không? | cách tải tài liệu miễn phí - Xác minh
XEM THÊM  [NEW] Share Key Avira Antivirus Pro đến năm 2099 – License Key Avira | avira antivirus pro 2019 full crack - Xác minh

11. Weather Clock 7

[HOT] Những Tweak Nên Có Sau Khi Jailbreak IOS 7 - Update... K12IXZU
Hiển Thị thời tiết từ áp dụng Wearther gốc ngya ngoài LockScreen của ban. Bao gồm Thời tiết lúc này & dự đoán. Có thể cấu hình tgian dự đoán trong preferences

12. CameraTweak 2

[HOT] Những Tweak Nên Có Sau Khi Jailbreak IOS 7 - Update... 7c2anbr[HOT] Những Tweak Nên Có Sau Khi Jailbreak IOS 7 - Update... LMCH8vR
Nếu bạn cảm thấy các chức năng trên trình chụp hình trên iOS 7 là chưa đủ. Hãy đến với CameraTweak2. Với việc tích hợp nhiều công dụng chụp hình hay ho trên trình camera chính thống, điều này sẽ vô cùng tiện dụng. Bao gồm một số tính năng cuốn hút như hẹn giờ thời gian chụp, bố trí độ sắc nét, khoá thăng bằng trắng, phơi sáng, ????..????.

13. MultitaskingGestures

Chắc hẳn bạn còn nhớ áp dụng làm chủ đa nhiệm ‘thần thánh’ Zephyr trên iOS 6? Tiếc rằng các nhà tiến triển đã không hoàn thành Zephyr trên nền móng iOS 7, & MultitaskingGestures là một phương pháp thay thế đúng nghĩa.

[HOT] Những Tweak Nên Có Sau Khi Jailbreak IOS 7 - Update... XgTxAdh
Chỉ mới ra mắt, song MultitaskingGestures thu được hơi nhiều quan điểm tích cực từ phía cộng đồng Cydia với thái độ làm việc hăng hái của Author Hamza Sood. Giống như Zephyr, MultitaskingGestures cho phép bạn có thể vuốt từ dưới lên để thoát áp dụng, truy cập màn hình đa nhiệm mà không thiết yếu phải sử dụng phím home.

không dừng lại ở đó, bạn có thể di chuyển thanh Control Center lên thanh hiện trạng để phù phù hợp với thao tác vuốt từ dưới lên của MultitaskingGestures, hay chụm năm ngón để thoát áp dụng, tuy thao tác thỉnh thoảng khó chịu so với kích cỡ màn hình nhỏ. Cùng lúc, vuốt từ phải sang (hoặc từ trái) để kích hoạt các áp dụng trong trình đa nhiệm.

14. Barrel 

[HOT] Những Tweak Nên Có Sau Khi Jailbreak IOS 7 - Update... F3TJZEK[HOT] Những Tweak Nên Có Sau Khi Jailbreak IOS 7 - Update... KSzgx1j
Tinh chỉnh này giúp tạo các hiệu ứng đồ họa khi lật trang biểu tượng của các bạn khi bạn di chuyển ngoài màn hình chính. Trong các cài đặt tinh chỉnh bạn có thể lựa chọn từ 18 chính sách khác nhau

15. RaiseToCall2 (IOS 7)

[HOT] Những Tweak Nên Có Sau Khi Jailbreak IOS 7 - Update... Ew3iwsT
RaiseToCall2 sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn thực thi các thao tác căn bản như gọi điện, nhắn tin một cách thuận lợi nhất. Khi bạn đang nhắn tin với một ai đó, nếu mong muốn gọi bạn chỉ việc áp thiết bị vào tai, chiếc iPhone của các bạn sẽ mau lẹ thực hiện cuộc gọi đến người đó

16. Messages Customiser

[HOT] Những Tweak Nên Có Sau Khi Jailbreak IOS 7 - Update... Messcus_1_zps7a0a6f55[HOT] Những Tweak Nên Có Sau Khi Jailbreak IOS 7 - Update... Messcus_2_zpscf9b8033
Tweak mới, có tính năng rất thú vị, có thể thay thế màu chữ, giao diện hiển thị trong iMessage.

17. AdBlocker

[HOT] Những Tweak Nên Có Sau Khi Jailbreak IOS 7 - Update... Adb_2_zpsa49535b1
Tweak khá cần & hữu dụng, ngăn chặn các tiếp thị trong các trình lướt NET kể cả Safari…

18. InfinityTask

[HOT] Những Tweak Nên Có Sau Khi Jailbreak IOS 7 - Update... Is8E1Ak
Vận dụng khá thiết yếu cho 1 số người tiêu dùng cần giữ áp dụng của mình thường trực trong bộ nhớ lưu trữ trên 10 phút vượt quá mặc định của sản phẩm. Bình bình bất kì áp dụng nào cũng không hoạt động quá 10 phút (600s) nhưng với trình này có thể giữ lâu hơn.

19. NCAllOnly

[HOT] Những Tweak Nên Có Sau Khi Jailbreak IOS 7 - Update... VntuZXy
Tweak nhỏ gọn & dễ dàng, ẩn hoặc hiển thị cửa “Missed” & “Today” trong cửa Center 

20. FolderClose

[HOT] Những Tweak Nên Có Sau Khi Jailbreak IOS 7 - Update... MsmWMqJ
Vận dụng khá thú vị, auto đóng Folder lại khi thoát áp dụng trong đó.

21. HiddenSettings7

[HOT] Những Tweak Nên Có Sau Khi Jailbreak IOS 7 - Update... InqVJrM
Đây là Tweaks kích hoạt các tính năng ẩn của hệ điều hành iOS7.

22. SwitchSpring

[HOT] Những Tweak Nên Có Sau Khi Jailbreak IOS 7 - Update... Yg0OVjm
Danh sách cho bảng điều khiển trọng tâm. Danh sách có 2 phần rất hay: Restart & Quit Apps.
Tính năng Quit Apps có công dụng như KillBackground trên iOS6, nhấn Quit Apps là thoát toàn thể các áp dụng đang chạy.

23. KillBackground 7

[HOT] Những Tweak Nên Có Sau Khi Jailbreak IOS 7 - Update... RE6hPgN
Tweak thân thuộc, chỉ cần một lần nhấn là thoát các áp dụng đang chạy trên thiết bị iOS. 

24. FlipControlCenter

[HOT] Những Tweak Nên Có Sau Khi Jailbreak IOS 7 - Update... Su13Bkd
Tweak rất hữu dụng, tạo thêm nhiều nút tính năng cho trọng tâm điều khiển dưới. Có thể biến đổi thứ tự hiển thị, số lượng hiển thị… các nút tính năng. Phiên bản lúc này tích hợp 16 tính năng khác nhau.

25. iOS 6 Complete for iOS 7

[HOT] Những Tweak Nên Có Sau Khi Jailbreak IOS 7 - Update... I98kIWB
Vận dụng rất thú vị dành cho những ai “lưu luyến” giao diện iOS6, hệ thống Icon & giao diện iOS6 dành cho iOS7, được kích hoạt qua Winterboard, cũng có tính năng như áp dụng trên phần 1a.

Tiếp Tục Ở Đây Nhé…

Một trong những những áp dụng Jailbreak được người dùng được tin tưởng nhất chính là Activator. Bạn có thể sử dụng áp dụng này để tạo ra các cử chỉ thao tác nhanh, như vuốt trên thanh status bar, khía cạnh, chụm các ngón ta để thoát áp dụng, truy cập màn hình đa nhiệm, lắc iPhone để tắt, mở đầu hình & còn rất là nhiều tinh chỉnh hay ho khác mà không cần phải động đến phím Home, phím nguồn. Người dùng iPhone/iPad/iPod chắc nịch sẽ tự hào khi sở hữu cho mình áp dụng Jailbreak cực kỳ hữu dụng này.Nếu như bạn đang cảm thấy thanh Control Center trên iOS 7 thiếu những phím tắt thiết yếu như bật tắt mạng dữ liệu (3G, Edge), tắt màn hình, tắt áp dụng chạy ngầm, restart thiết bị. Thì CCSettings chắc nịch sẽ khắc phục êm thấm vấn đề của các bạn. Hiện CCSettings hoàn toàn Free trên cydia, còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải về thử nghiệm!Thiết bị iPhone/iPad/iPod của các bạn đang chạy rất chậm vì chứa hơi nhiều dữ liệu thừa. Hãy đến với ‘chuyên gia’ thu dọn rác iCleaner Pro, không những giúp thiết bị của các bạn lấy lại thăng bằng sau thời điểm dài sử dụng, PM trên còn khiến cho máy mở rộng tối đa không gian lưu trữ, từ lâu đã bị chiếm đóng bởi các tập tin đính kèm inbox, cache trình duyệt Safari & áp dụng.Khác hoàn toàn với Android, hệ thống iOS vẫn luôn ‘bó buộc’ người dùng từ xưa đến nay, nhưng khi bạn đã Jailbreak thì mọi chuyện lại chuyển sang một tình tiết khác. & IFile là một trong những đối tượng rất được người cộng đồng cydia đánh mắc tiền. Vận dụng giúp bạn làm chủ, xem file, biến đổi file hệ thống tốt nhất tính cho đến thời điểm hiện tại. Thậm chí bạn có thể biến đổi giao diện, biến đổi cảnh báo hệ thống, thanh mở khoá, & không ít những tuỳ chỉnh thú vị khác.Bạn không ưng ý với những giới hạn trên trình inbox mặc định iOS 7, hãy tải ngay BiteSMS. Hiện BiteSMS vẫn đang trong công đoạn beta, nên người dùng chưa thể tải trực tiếp áp dụng này trên Cydia. Bạn có thể thực nghiệm trình nhắn tin tuyệt vời này sau thời điểm add source http://test-cydia.bitesms.com.Đến với BiteSMS, bạn có thể nhận inbox theo kiểu pop-up, hoặc có thể biến đổi giao diện người dùng, thậm chí tinh chỉnh màu sắc các đoạn đối thoại. Nếu bạn thích BiteSMS, hãy truy cập Cydia.vn để tải áp dụng này. Có kèm theo hàngSẽ thật sự thiếu sót còn nếu không nhắc đến Zeppelin, tweak biến đổi logo công ty internet với rất là nhiều icon mới lạ như Android, Apple, Batman, ????..????. Hoặc dễ dàng bạn chỉ mong muốn đổi tên công ty internet thành tên riêng của mình thì hãy sử dụng Fake Operator Lite, tweak này đều đã tương thích & bí quyết sử dụng cũng rất đơn giản. Hiện cả 2 tweak trên đều được phân phối Free trên cydia.Bạn đã cảm thấy nhàm chán giao diện ‘phẳng’ trên iOS 7? Winterboard sẽ đem đến cho thiết bị của các bạn một làn gió hoàn toàn độc đáo, với rất là nhiều giao diện đưa mỗi sắc thái khác nhau. Nổi bật trong đó phải kể tới Flat7 theo phong thái phẳng, Oil7 độc đáo với icon màu dầu, hay Iderful HD được kiến trúc khá kiên cố hay đưa một màu sắc cổ kính với ʍ’flat.Bạn đang hỏi mua cho mình một thiết bị iPhone cũ, nhưng không biết liệu bên trong máy có tốt như mình đã chờ mong, nhất là pin. Vận dụng Battery Life sẽ đặt ra thông tin chuẩn xác về số lần sạc, nhiệt độ, dung tích tối đa có thể sạc đầy.Với Cloaky, bạn đã sở hữu thể bố trí thời gian, ẩn hiện pin trên thanh statusbar. Tuỳ chỉnh tắt đường vạch nhì nhằng trên thanh Control Center, tính năng Air Drop, bố trí độ sáng, & cả trình nghe nhạc. Thậm chí ẩn các chức năng không dùng đến khi chia sẻ ảnh thông qua trình Photos, tuỳ vào nhu cầu sử dụng của các bạn.Vận dụng Jailbreak được nhìn nhận rất cao trên cộng đồng Cydia. Springtomize có khả năng tinh chỉnh cực kỳ khỏe khoắn, bạn có thể bố trí vận tốc hiệu ứng trên thiết bị với Animations, loại bỏ các mục không thiết yếu của thanh Control Center. Làm trong suốt, bổ sung các áp dụng vào thanh dock, tinh chỉnh kích cỡ các icon, màn hình khoá, thanh hiện trạng & không ít những mục nâng cao khác. Springtomize 3 hiện có giá 2.99USD trên Source BigBoss, nếu mong muốn tải Free áp dụng này, bạn có thể bổ sung thêm source Cydia.vn.Hiển Thị thời tiết từ áp dụng Wearther gốc ngya ngoài LockScreen của ban. Bao gồm Thời tiết lúc này & dự đoán. Có thể cấu hình tgian dự đoán trong preferencesNếu bạn cảm thấy các chức năng trên trình chụp hình trên iOS 7 là chưa đủ. Hãy đến với CameraTweak2. Với việc tích hợp nhiều công dụng chụp hình hay ho trên trình camera chính thống, điều này sẽ vô cùng tiện dụng. Bao gồm một số tính năng cuốn hút như hẹn giờ thời gian chụp, bố trí độ sắc nét, khoá thăng bằng trắng, phơi sáng, ????..????.Chắc hẳn bạn còn nhớ áp dụng làm chủ đa nhiệm ‘thần thánh’ Zephyr trên iOS 6? Tiếc rằng các nhà tiến triển đã không hoàn thành Zephyr trên nền móng iOS 7, & MultitaskingGestures là một phương pháp thay thế đúng nghĩa.Chỉ mới ra mắt, song MultitaskingGestures thu được hơi nhiều quan điểm tích cực từ phía cộng đồng Cydia với thái độ làm việc hăng hái của Author Hamza Sood. Giống như Zephyr, MultitaskingGestures cho phép bạn có thể vuốt từ dưới lên để thoát áp dụng, truy cập màn hình đa nhiệm mà không thiết yếu phải sử dụng phím home.không dừng lại ở đó, bạn có thể di chuyển thanh Control Center lên thanh hiện trạng để phù phù hợp với thao tác vuốt từ dưới lên của MultitaskingGestures, hay chụm năm ngón để thoát áp dụng, tuy thao tác thỉnh thoảng khó chịu so với kích cỡ màn hình nhỏ. Cùng lúc, vuốt từ phải sang (hoặc từ trái) để kích hoạt các áp dụng trong trình đa nhiệm.Tinh chỉnh này giúp tạo các hiệu ứng đồ họa khi lật trang biểu tượng của các bạn khi bạn di chuyển ngoài màn hình chính. Trong các cài đặt tinh chỉnh bạn có thể lựa chọn từ 18 chính sách khác nhauRaiseToCall2 sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn thực thi các thao tác căn bản như gọi điện, nhắn tin một cách thuận lợi nhất. Khi bạn đang nhắn tin với một ai đó, nếu mong muốn gọi bạn chỉ việc áp thiết bị vào tai, chiếc iPhone của các bạn sẽ mau lẹ thực hiện cuộc gọi đến người đóTweak mới, có tính năng rất thú vị, có thể thay thế màu chữ, giao diện hiển thị trong iMessage.Tweak khá cần & hữu dụng, ngăn chặn các tiếp thị trong các trình lướt NET kể cả Safari…Vận dụng khá thiết yếu cho 1 số người tiêu dùng cần giữ áp dụng của mình thường trực trong bộ nhớ lưu trữ trên 10 phút vượt quá mặc định của sản phẩm. Bình bình bất kì áp dụng nào cũng không hoạt động quá 10 phút (600s) nhưng với trình này có thể giữ lâu hơn.Tweak nhỏ gọn & dễ dàng, ẩn hoặc hiển thị cửa “Missed” & “Today” trong cửa CenterỨng dụng khá thú vị, auto đóng Folder lại khi thoát áp dụng trong đó.Đây là Tweaks kích hoạt các tính năng ẩn của hệ điều hành iOS7.Danh sách cho bảng điều khiển trọng tâm. Danh sách có 2 phần rất hay: Restart & Quit Apps.Tính năng Quit Apps có công dụng như KillBackground trên iOS6, nhấn Quit Apps là thoát toàn thể các áp dụng đang chạy.Tweak thân thuộc, chỉ cần một lần nhấn là thoát các áp dụng đang chạy trên thiết bị iOS.Tweak rất hữu dụng, tạo thêm nhiều nút tính năng cho trọng tâm điều khiển dưới. Có thể biến đổi thứ tự hiển thị, số lượng hiển thị… các nút tính năng. Phiên bản lúc này tích hợp 16 tính năng khác nhau.Vận dụng rất thú vị dành cho những ai “lưu luyến” giao diện iOS6, hệ thống Icon & giao diện iOS6 dành cho iOS7, được kích hoạt qua Winterboard, cũng có tính năng như áp dụng trên phần 1a.

XEM THÊM  Mã Nhập Code Liên Quân Tháng 1 2022 Mới Nhất Miễn Phí Không Giới Hạn - xin tài khoản vip zing mp3
XEM THÊM  Vụ Đinh Công Đạt biến mất sau khi gọi vốn 200 tỷ đồng cho S.Tix Coffee: ‘Bong bóng’ vỡ là do Covid-19 và nhà đầu tư thiếu hiểu biết!? - tài khoản zing tv vip 2018


Chỉ dẫn JAILBREAK iPhone A12-A13 iOS 14.6, 14.7, 14.8 bằng Unc0ver rất dễ


Backlink để tải PM 3uTools về Jailbreak iOS 11 đến 14.8 trên iPhone chip A12A13
www.3u.com
Software 3uTools là dụng cụ giúp người dùng có thể giao tiếp với thiết bị iOS nhất là iPhone thông qua laptop, cũng như iTunes & iTools, nhưng áp dụng này còn tồn tại nhiều chức năng vượt trội hơn.
3uTools là sự phối hợp hoàn hảo tiện ích giữa iTunes & iTools, đem đến những chức năng mà cả 2 PM iTunes & iTools không có. Cùng với khả năng tương thích cao với thiết bị iOS mà bạn sử dụng.
3uTools giúp người dùng sao chép ảnh, nhạc, tạo nhạc chuông,… một cách đơn giản. Vận dụng cho phép bạn cập nhật phiên bản iOS mới cho smartphone, phụ trợ Flash Firmware hay Jailbreak iOS chỉ bằng một cú bấm chuột,…
Dụng cụ 3uTools được tiến triển bởi 3uTeam, hiện đang được cho ra đời Free & phụ trợ bằng máy tính Windows.
Trong nội dung này mình sẽ chỉ dẫn các bạn cách jailbreak iOS 11.0 – 14.3 các thiết bị dùng chip A9 – A14 bằng 3uTools ngay cả những lúc bị Apple thu hồi chứng chỉ.

In addition to looking at this article You can also see other useful information. Many more we provide here: See more

Hướng dẫn JAILBREAK iPhone A12-A13 iOS 14.6, 14.7, 14.8 bằng Unc0ver rất đơn giản

Tweak hay & them đẹp cho IOS


XEM THÊM  Advanced SystemCare 14 Pro Full Key – Tối ưu hóa Windows tốt nhất - phần mềm diệt malware và spyware
XEM THÊM  Advanced SystemCare 14 Pro Full Key – Tối ưu hóa Windows tốt nhất - phần mềm diệt malware và spyware

Nếu thấy video hữu dụng thì anh em hay giúp mình like & đăng ký kênh để mình có động lực ra thêm video chia sẻ kinh nghiệm jailbreak với anh em nhé !!
Nếu có khúc mắc ae có thể liên hệ trực tiếp hoặc để lại cmt giúp mình nhé !!!
Backlink nguồn :
1. https://rpetri.ch/repo
2 . https://repo.kenhtao.net
3. https://tqmmos.github.io
4.https://repo.packix.com
5.https://cydiajailbreak.github.io
Tweak :
1.Prysm
2. PowerCuff
3. Flex 3 ( patch : ibatteryFix v1.2.1 beta by Cyler ios 13 )
4. LocaliApStore13
5. BetterSettings
6. Xeon ( bạn nào mong muốn thêm theme thì tải thêm gói xeall trên cydia nhé )
7. ModernSetting Việt Nam
Theme :
1. Flux pro
2. Ara
3. Catalina
4. Muze4
5. Echoes
Đo đạc tweak hay trên IOS 13.Ҳ.Ҳ( part 1 ) :
https://www.youtube.com/watch?v=IcrYBAYTeTk
Đo đạc tweak hay trên IOS 13.Ҳ.Ҳ(part 2 ) :
https://www.youtube.com/watch?v=U6mblaRCcpg
Cách cài tutuapp Vip :
https://www.youtube.com/watch?v=tODqjiTbg8Y
Cách jailbreak trực tiếp trên smartphone :
https://www.youtube.com/watch?v=WFQRBDOVyYo
Cách sign Unc0ver :
https://www.youtube.com/watch?v=KfK33YfvQXs
Nếu gặp khổ cực trong công cuộc setup anh em có thể liên hệ trực tiếp với mình qua fb nhé ! Mình sẽ nỗ lực sức trong khả năng của mình nhé !
FB phụ trợ : https://www.facebook.com/thienngoai123

Tweak hay và them đẹp cho IOS

Tweaks ios 12.4 – Dương iPhone #7


★ Video này mình sẽ chia sẻ với các bạn một số tweak rất hay, nhất là cài mask icon, biến đổi cột sóng, hiển thị nhiệt độ pin, vận tốc mạng, widget chữ chạy rất đẹp, & nhiều cái hay nữa!
☞ Linh tải các mask: https://kenhtao.net/tonghopthemesiconmaskappschoiphone/
☞ Linh tải các cột sóng: https://kenhtao.net/tonghopthemesiconcotsongchoiphone/

★ Tham khảo thêm các video chỉ dẫn của Dương iPhone:
☞ Các tweak hay ios 12.4 1: https://youtu.be/fKi2GpDmq4Y
☞ Các tweak hay ios 12.4 2: https://youtu.be/ar813YkxRhU
☞ Các tweak hay ios 12.4 3: https://youtu.be/yFqr10GCBbQ
☞ Các tweak hay ios 12.4 4: https://youtu.be/DRj3jH5BAI
☞ Các tweak hay ios 12.4 5: https://youtu.be/kTgt6ZppL18
☞ Xóa jailbreak ko cần laptop: https://youtu.be/HaGLpEC2p_o
☞ Lỗi cydia & uncover bị văng: https://youtu.be/jnbEcIV7Wng
☞ Jailbreak ios 12.4 trực tiếp: https://youtu.be/lXj30ZiZGyA
☞ Jailbreak iPhone trên máy tính: https://youtu.be/67nROV69Y6U
☞ Cài themes cho iPhone: https://youtu.be/GNuc7tZJGk
☞ Cài video cho màn ảnh nền, màn hình khóa: https://youtu.be/9i7ZyPr0phw
☞ Thu âm cuộc gọi miễn phí trên iPhone: https://youtu.be/eVYB0oOFLW4

SHARE công khai cho mọi người cùng biết nhé! Nhớ LIKE, SUB KÊNH mình & bật chuông cảnh báo 🔔 để hóng ngay những thủ thuật mới nha mấy bạn.

🔔 MY FanPage: https://www.facebook.com/DuongiPhonePRO/
🔔 MY FaceBook: https://www.facebook.com/NhutMTA

✔ © Bản quyền thuộc về Dương iPhone Youtube Partners.
✔ © Copyright by Duong iPhone ☞ Do not Reup./.
DuongiPhone ios12 tweak

Tweaks ios 12.4 - Dương iPhone #7

CÁCH CÀI ĐẶT UNC0VER 8.0.2 JAILBREAK IOS 14.6 14.7 14.7.1 14.8


(*7*)

backlinks :
Cách setup Altstore : https://youtu.be/_O0e8u8I4HA
Sideloadly : https://drive.google.com/open?id=1EV2w2CnRvAPq1PcQDNSceLKNkcPUJ61u0026authuser=hunganhhatv%40gmail.comu0026usp=drive_fs
Unc0ver : https://unc0ver.dev
Nếu mọi người thầy video hữu dụng, hãy để lại cho 1 like & 1 đăng ký kênh nhé !!!
Mọi quan điểm đóng góp hoặc khúc mắc, ae có thể để lại bình luận hoặc liên hệ trực tiếp cho mình nhé !
unc0ver 8.0.0
unc0ver 8.0.1
unc0ver 8.0.2
jailberak ios 14.7.1
jailbreak ios 14.6
jailbreak ios 14.7
jailbreak ios 14.8
install cydia ios 14.6
install cydia ios 14.8
CÁCH FIX iCLOUD NOT FOUND KHI CÀI ĐẶT ALTSTORE TRÊN IPHONE IPAD
https://youtu.be/lsgdmWHKnZA
CÁCH SỬ DỤNG CHAT BONG BONG | CHẠY ĐA NHIỆM APP CHO iPHONE iPAD
https://youtu.be/NZow6gZzIGg
CÁCH CÀI ĐẶT FILE IPA TRỰC TIẾP TRÊN iPHONE iPAD
https://youtu.be/SqBC2wHX85A
CÁCH KHẮC PHỤC LỖI KHÔNG TÌM THẤY TWEAK TRONG PHẦN CÀI ĐẶT CHO iPHONE iPAD JAILBREAK
https://youtu.be/aXNgpvtk1A4
CÁCH TẢI APP VÀ GAME MOD TỪ IOSGODS MIỄN PHÍ CHO iPHONE iPAD
https://youtu.be/FDie7fIFZSg
MOD HUNGRY SHARK CHO IPHONE IPAD KHÔNG CẦN JAILBREAK CỰC KỲ ĐƠN GIẢN
https://youtu.be/GwoCghxYfLM
hunganhhumg
HùngAnhHUMG
UNC0VER 8.0.2

CÁCH CÀI ĐẶT UNC0VER 8.0.2 JAILBREAK IOS 14.6 14.7 14.7.1 14.8

7 tweak hay cho iphone mới jailbreak ios 12 u0026 14.


Chỉ dẫn cách Jailbreak iphone 5s đến 6 plus: https://youtu.be/ZPNSxHYDCP4
Cách cài checkra để jailbreak iphone 6s đến iphone 11promax: https://youtu.be/fiunVkZGQyo

7 tweak hay cho iphone mới jailbreak ios 12 u0026 14.

In addition to looking at this article You can also see other useful information. Many more we provide here: See other waysthu-thuat-cong-nghe/

Thank you very much for viewing the bài viết topic. các tweak hay cho ios 7

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Công Nghệ
RELATED ARTICLES
- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments