Việc quảng cáo trên Instagram bị từ chối là một điều khá phổ biến. Đó có thể là vấn đề với chính quảng cáo, với tài khoản hoặc thậm chí với tài khoản Facebook của bạn.

Bạn đang xem : quảng cáo trên instagram không được chấp thuận

Quảng cáo trên Instagram không được chấp thuận

Tạo quảng cáo cho Instagram cũng giống như tạo một quảng cáo cho Facebook. Trên thực tế, bạn phải trải qua cùng một giao diện vì hệ thống quảng cáo Instagram chỉ đơn giản là một tập hợp các mục tiêu khác nhau cho hệ thống quảng cáo Facebook. Tôi cho rằng đến thời điểm này, bạn đã biết cách thiết lập quảng cáo trên Instagram, nhưng nếu chưa, bạn có thể xem bài đăng này .

Quảng cáo luôn bị từ chối. Đó là một thực tế đơn giản của cuộc sống khi nói đến quảng cáo trực tuyến. Bạn không bao giờ biết mình vi phạm quy tắc nào trong số hàng triệu quy tắc mê cung hoặc ngay cả khi bạn thực sự phá vỡ quy tắc, hoặc chỉ đơn giản là do lỗi dương tính giả trong hệ thống hoặc có mặt xấu của người đánh giá.

Bạn có một số tùy chọn nếu quảng cáo của bạn bị từ chối. Bạn có thể gửi đơn kháng nghị, bạn có thể cố gắng sửa và gửi lại quảng cáo của mình hoặc bạn có thể loại bỏ quảng cáo và tạo một quảng cáo mới. < / p>

Tuy nhiên, trước khi thực hiện bất kỳ điều nào trong số đó, điều đầu tiên bạn nên làm là tạo một quảng cáo mới với tất cả các yếu tố giống hệt nhau và gửi lại. Cố gắng thực hiện việc này vào một thời điểm khác trong ngày so với khi bạn làm lần đầu tiên. Hãy xem, quy trình phê duyệt quảng cáo cho Facebook và Instagram rất hay thay đổi. Nó không nhất quán từ giờ này sang giờ khác và ngày này sang ngày khác. Đôi khi bạn chỉ nhầm mặt của bất kỳ ai tình cờ quản lý bàn làm việc ngày hôm đó, và quảng cáo của bạn sẽ được thông qua nếu bạn gửi nó vào ngày mai. Không có gì phải mạo hiểm khi làm điều này ngoại trừ việc mất một ngày và lý tưởng là bạn nên tạo quảng cáo của mình trước vài tuần khi bạn muốn chúng chạy, vì vậy, không có hại gì khi thử phương pháp này. Nếu bạn may mắn, nó sẽ hoạt động và quảng cáo của bạn sẽ được chấp thuận mà không cần phải thử bất kỳ tùy chọn nào trong ba tùy chọn dưới đây.

Gửi đơn khiếu nại

Khi bạn gửi đơn kháng nghị, bạn sẽ liên hệ trực tiếp với Facebook và cho họ biết rằng bạn cho rằng lý do họ từ chối quảng cáo của bạn là do nhầm lẫn. Về cơ bản, bạn đang yêu cầu xem xét thủ công quảng cáo của mình, có lẽ đã bị từ chối do một quy trình tự động. Bạn hy vọng rằng quá trình xem xét thủ công sẽ thấy rằng quảng cáo của bạn đã bị từ chối do dương tính giả chứ không phải do vi phạm quy tắc thực tế.

Nếu quảng cáo của bạn được xem xét trong một đơn kháng nghị và bị phát hiện vẫn vi phạm bất kỳ quy tắc nào mà họ tuyên bố bạn đã vi phạm, bạn sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc bỏ qua phần này. Không có lời kêu gọi thứ hai. Tuy nhiên, nếu quảng cáo của bạn được xem xét và thực sự được phép, quảng cáo đó sẽ được chấp thuận.

Yêu cầu quảng cáo trên Instagram

Nếu quảng cáo của bạn được chấp thuận trong đơn kháng nghị , hãy lưu ý rằng quảng cáo sẽ tự động chạy theo trạng thái chiến dịch của bạn. Nếu quảng cáo là một phần của chiến dịch hiện đã bị vô hiệu, quảng cáo sẽ không chạy. Nếu quảng cáo là một phần của chiến dịch hiện đang được bật, quảng cáo sẽ bắt đầu chạy ngay lập tức và bạn sẽ bị tính phí tương ứng.

Bạn làm cách nào để thu hút một quảng cáo? Bạn sẽ phải nhấp vào liên kết này để truy cập biểu mẫu thích hợp trong trung tâm trợ giúp của Facebook. Đây là biểu mẫu “Khiếu nại quảng cáo bị từ chối”. Nó sẽ hỏi bạn một số câu hỏi về quảng cáo nào bị từ chối và tại sao. Khi bạn gửi thông tin, nó sẽ gửi quảng cáo của bạn để xem xét thủ công. Quá trình này có thể mất vài giờ đến vài ngày, vì vậy đừng nín thở chờ đợi quá trình này xảy ra.

Xem Thêm  Sao lưu mạng xã hội vào năm 2022 [IDrive, Local & Cloud Storage] - trở lại phương tiện truyền thông xã hội

Trong một số trường hợp, biểu mẫu khiếu nại quảng cáo bị hỏng. Bạn có thể thử gửi nó qua một trình duyệt web khác, nhưng đôi khi đó chỉ đơn giản là một vấn đề mà Facebook chưa khắc phục được với giao diện người dùng của họ. Nếu điều này xảy ra, bạn có thể trong vài ngày và thử lại hoặc bạn có thể bỏ qua phần kháng nghị và chuyển sang tùy chọn tiếp theo.

Sửa và gửi lại

Đây là cách phổ biến nhất để sửa một quảng cáo bị từ chối, nhưng nó cũng là cách phức tạp nhất . Nó đòi hỏi hai điều; sự cống hiến cho quảng cáo hiện tại của bạn khiến bạn không muốn bỏ nó và sự hiểu biết về các chính sách quảng cáo của Facebook cho phép bạn tìm ra lỗi là gì.

Một điều cần lưu ý là trước tiên bạn nên thử khiếu nại hệ thống, ngay cả khi bạn không gửi đầy đủ đơn kháng nghị. Lý do là đôi khi quảng cáo của bạn sẽ không hiển thị dưới dạng từ chối có sẵn để kháng nghị. Nếu trường hợp này xảy ra, điều đó có nghĩa là quảng cáo của bạn đã bị từ chối do vi phạm không thể kháng nghị. Một trong những vi phạm đó là vi phạm độ tuổi; nếu bạn đang quảng cáo rượu với sự đồng ý của Facebook / Instagram, bạn vẫn cần đặt giới hạn độ tuổi uống rượu khi nhắm mục tiêu. Nếu không, mọi người có thể trượt qua các khe nứt và bạn có thể bị phát hiện đang quảng cáo rượu cho trẻ vị thành niên. Điều này có thể khiến cả bạn và Facebook gặp rắc rối, vì vậy họ rất nghiêm túc với chính sách này.

Tạo quảng cáo trên Instagram

Vậy Facebook sẽ xem xét điều gì khi họ kiểm tra xem quảng cáo của bạn có đáng được chấp thuận hay không? Nó có thể được chia thành hai điều.

 • Bản thân quảng cáo của bạn. Trên Instagram, họ sẽ kiểm tra để đảm bảo rằng quảng cáo của bạn có hình ảnh không vi phạm nguyên tắc nội dung của Instagram và họ sẽ kiểm tra để đảm bảo mô tả của bạn không vi phạm hướng dẫn. Họ cũng duy trì quy tắc giới hạn văn bản của quảng cáo Facebook trong hình ảnh, vì vậy nếu hình ảnh của bạn có quá nhiều văn bản, nó có thể bị từ chối. Bạn có thể đọc thêm về các quy tắc đó tại đây .
 • Trang đích của bạn. Facebook sẽ kiểm tra để đảm bảo rằng trang đích phù hợp với quảng cáo của bạn, không vi phạm các nguyên tắc về nội dung quảng cáo và nó hoạt động hiệu quả. Bạn không thể hướng một quảng cáo đến trang đích thử nghiệm không hoạt động hoặc chứa đầy văn bản Lorem Ipsum, quảng cáo đó sẽ bị từ chối.

Tất cả những thông tin này cũng như một số thông tin kỹ thuật đằng sau hậu trường đều có thể được kiểm tra để xem liệu đó có phải là nguyên nhân khiến quảng cáo bị từ chối hay không.

Nội dung bị Cấm

Điều đầu tiên bạn nên làm là kiểm tra kỹ để đảm bảo rằng bạn không cố gắng quảng cáo thứ gì đó trái với tiêu chuẩn cộng đồng hoặc quy tắc của Instagram. Một số, nhưng không phải tất cả, trong số những vi phạm tiềm ẩn đó bao gồm:

 • Ảnh mà bạn không có quyền chia sẻ. Việc sử dụng nhãn hiệu của người khác hoặc nội dung của người khác có thể khiến bạn bị từ chối ngay lập tức.
 • Ảnh không phù hợp với mọi đối tượng. Không cho phép chụp ảnh khỏa thân, kèm theo một số cảnh báo mơ hồ, chẳng hạn như cho con bú. Mọi hình thức trẻ em khỏa thân hoặc khỏa thân một phần đều bị xóa, bất kể hình thức nghệ thuật như thế nào.
 • Không được phép sử dụng ảnh quảng cáo các dịch vụ bất hợp pháp. Không có vũ khí, không có dịch vụ tình dục, không có thuốc theo toa, không có cờ bạc trực tuyến, v.v. Cho phép một số trường hợp ngoại lệ, chẳng hạn như một số trang web hẹn hò, trang web cờ bạc và hiệu thuốc, nhưng chỉ khi có sự cho phép trước bằng văn bản. Nếu bạn có quyền đó nhưng bị từ chối, bạn sẽ phải khiếu nại theo cách thủ công.
 • Nội dung bị cấm bao gồm sản phẩm thuốc lá, ma túy, chất bổ sung không an toàn, chất nổ, vũ khí, nội dung người lớn, nội dung quá giật gân và các hạn chế tiêu chuẩn khác.
 • Nội dung ngụ ý hoặc nội dung có phẩm chất về người đọc cũng không được phép. Điều này xâm phạm mục tiêu của quảng cáo và gây ảnh hưởng xấu đến toàn bộ trang web. Bạn không thể cho rằng mục tiêu của mình thuộc một nhóm nhân khẩu học nhất định, tôn giáo, tuổi tác, giới tính, tình trạng sức khỏe, mức tài chính hoặc bất kỳ điều gì cá nhân khác về họ. Bạn có thể xem danh sách đầy đủ nội dung bị cấm tại đây .
Xem Thêm  Nội dung trực tuyến: 15 mẹo để tiếp thị nội dung kỹ thuật số thành công - nội dung trực tuyến

Có những yếu tố khác đối với nguyên tắc cộng đồng Instagram. Bạn có thể đọc toàn bộ tài liệu tại đây .

Vì vậy, nếu quảng cáo của bạn dường như đang được nâng cấp, bạn phải tự hỏi tại sao nó bị từ chối. Đã đến lúc làm một số bài kiểm tra.

Trước tiên, hãy thay đổi URL trang đích thành trang chủ của bạn. Đây rõ ràng không phải là một phương pháp hay cho một quảng cáo tốt, nhưng trong một bước, nó sẽ loại bỏ bất kỳ vấn đề nào với trang đích của bạn. Nếu mọi khía cạnh khác của quảng cáo của bạn đều giống nhau và nó được chấp nhận, thì bạn biết rằng có điều gì đó không ổn với trang đích của mình. Sau đó, bạn có thể bắt đầu chẩn đoán vấn đề, đó sẽ là các yếu tố không hoạt động của trang hoặc một cái gì đó được coi là độc hại về nó. Xin nhắc lại, bạn không được phép bao gồm mã thu hút con trỏ của người dùng hoặc ngăn họ rời đi.

Nếu trang đích không phải là vấn đề, bạn cần bắt đầu thực hiện các thay đổi gia tăng đối với văn bản quảng cáo của mình hoặc thay đổi tất cả chỉ trong một lần để xem liệu văn bản có phải là vấn đề hay không. Một lần nữa, nếu trang đích và hình ảnh giống nhau và việc thay đổi văn bản khiến quảng cáo của bạn được chấp thuận, bạn biết một số yếu tố của văn bản đó đã kích hoạt từ chối. Tương tự với việc giữ nguyên văn bản và thay đổi hình ảnh.

Nếu không phải cái nào trong số đó, thì đó phải là thứ gì đó trong các tùy chọn nhắm mục tiêu của bạn. Bạn có thể đang nhắm mục tiêu đến đối tượng không hợp pháp đối với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, điều này có xu hướng xảy ra nếu bạn ‘ không cẩn thận khi bạn đưa ra các tùy chọn cho một dịch vụ giới hạn độ tuổi. Thật đáng ngạc nhiên về những gì có thể và không thể được quảng cáo trên Instagram, nếu bạn có những giới hạn phù hợp.

Nhắm mục tiêu quảng cáo trên Instagram

Một điều nữa bạn có thể muốn kiểm tra là thông tin thanh toán của mình. Nói chung, nếu Facebook phát hiện ra rằng thông tin thanh toán của bạn không hợp lệ, họ sẽ hủy quảng cáo của bạn và gửi cho bạn thông báo về điều đó. Tuy nhiên, đây là một loại thông báo khác với những gì bạn nhận được khi họ từ chối một quảng cáo và nó cũng có nghĩa là bất kỳ quảng cáo hiện có nào khác sẽ bị tạm dừng. Điều này thật nguy hiểm, bởi vì Facebook rất coi trọng gian lận tài chính và đó là thứ mà họ cấm mọi người làm. Luôn đảm bảo thông tin thanh toán của bạn hợp lệ.

Gửi quảng cáo mới

Nếu không có cách nào ở trên hiệu quả, có hai nguyên nhân có thể xảy ra. Một là bất kỳ ai đã làm việc trực tiếp khi bạn tiếp tục gửi các thay đổi đã quyết định đánh giá bạn khắt khe và từ chối bất kỳ điều gì bạn gửi. Không có thay đổi nào đủ tốt đối với một quảng cáo hiện tại, vì vậy bạn cần phải thoát ra khỏi hàng đợi và chuyển sang một quảng cáo mới, vì vậy bạn nên tạo một quảng cáo mới. Bắt đầu với tất cả quảng cáo mới, văn bản và hình ảnh mới, và thậm chí là một trang đích mới nếu bạn có thể sử dụng nó. Bạn có thể chỉ muốn thay đổi URL của trang đích hiện tại của mình hoặc tạo một bản sao để có hiệu quả dễ dàng nhất.

Nguyên nhân có thể khác là do bạn, doanh nghiệp của bạn, đã bị Facebook chặn bằng cách nào đó. Tôi biết một số người điều này đã xảy ra, nói chung là do sử dụng sai nhãn hiệu và bản quyền của Facebook, mặc dù khác lý do cũng có thể được đưa ra. Về cơ bản, Facebook quyết định điều gì đó về doanh nghiệp của bạn không phải là kosher đối với trang web của họ và họ chặn mọi đề cập đến bạn. Bạn có thể được phép giữ một trang hoặc có thể không. Hồ sơ cá nhân có thể là tất cả những gì bạn được phép hoặc họ thậm chí có thể cấm điều đó. Tuy nhiên, điều này có khả năng hiển thị nhiều hơn là không có khả năng tạo quảng cáo Instagram hoặc thậm chí đăng nhập vào trang web nói chung, hơn là việc từ chối một quảng cáo.

Xem Thêm  Cách xem ai đã xem hồ sơ LinkedIn của bạn - Linkin có cho bạn biết ai xem hồ sơ của bạn không

Khi đến lúc tạo một quảng cáo Instagram mới, tất cả những gì bạn thực sự có thể làm là xem xét các nguyên tắc quảng cáo và cố gắng thực hiện một nguyên tắc sẽ đạt được thông qua quá trình xem xét. Đảm bảo nhắm mục tiêu của bạn phù hợp, đảm bảo hình ảnh của bạn không mô tả điều gì đó trái với các nguyên tắc của Instagram và đảm bảo rằng bản sao của bạn không vượt qua bất kỳ dòng nào. Lý tưởng nhất là bạn sẽ làm điều gì đó ít nhiều giống với những gì bạn đã làm trước đây, ít nhất là về lời kêu gọi hành động và nội dung chung. Chỉ cần tránh sử dụng bất kỳ nội dung nào giống hệt nội dung bạn đã sử dụng trước đây, vì nội dung đó đã bị từ chối vì lý do bạn không thể xác định. Quảng cáo hoàn toàn mới là cách để truy cập vào đây.

Tốt nhất, quảng cáo mới của bạn sẽ được chấp thuận, bạn có thể loại bỏ quảng cáo cũ và tiếp tục cuộc sống. Nếu bạn bị từ chối một lần nữa, bạn có niềm vui khi thực hiện lại toàn bộ quá trình này hoặc đơn giản là tìm một người làm việc cho Facebook và nhờ họ xem xét và cho bạn biết cụ thể lý do tại sao quảng cáo của bạn bị từ chối.

Bạn có thể tự động chấp nhận người theo dõi mới trên Instagram riêng tư không?


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề quảng cáo instagram không được chấp thuận

Instagram ad account disabled for unusual activity

alt

 • Tác giả: Abdullah Bilal Alarçin
 • Ngày đăng: 2021-11-25
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5014 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: if you are having any Instagram ads problem, you can contact me https://wa.me/+905541227132
  https://wa.me/+905376452522

  I can solve this problems;
  instagram ads account disabled, instagram payment method not working, instagram promotion rejected, instagram payment due error, instagram promotion not working, instagram promotion not approved, instagram promotion disabled, instagram payment account disabled, instagram sponsored ads problems

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo trên Instagram hiệu quả 2021

 • Tác giả: www.sapo.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8179 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vì sao nên chọn quảng cáo Instagram và quảng cáo trên Instagram có hiệu quả không? Bài viết sau đây của Sapo.vn sẽ hướng dẫn chạy quảng cáo Instagram và một số kinh nghiệm chạy quảng cáo Instagram hiệu quả nhé!

Cách chạy quảng cáo Instagram Ads hiệu quả

 • Tác giả: rentracks.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2685 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cũng như Facebook, lượng người dùng Instagram đã tăng trưởng đến hàng tỷ. Vậy, làm sao để chạy quảng cáo Instagram Ads hiệu quả?

Tại sao không chấp thuận quảng cáo trên Instagram: lý do chính và cách xem

 • Tác giả: insta-helper.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5085 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quảng cáo trên Instagram không được chấp thuận – tại sao và phải làm gì – một câu hỏi tự động phát sinh khi sự cố này xảy ra. Cần phải giải quyết kịp thời, …

Quảng cáo trên Instagram

 • Tác giả: webmedia.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6201 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quảng cáo Instagram là hướng đi mới, tiếp cận nhanh với khách hàng hiện nay. Web Media cung cấp giải pháp #1 tại Việt Nam về quảng cáo trên Instagram

Bài quảng cáo trên instagram được chấp thuận nhưng không cắn tiền và quảng bá

 • Tác giả: support.google.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2413 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Facebook

 • Tác giả: business.instagram.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4561 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social