Phần mềm chia sẻ Livestream Lên Group, tăng mắt Livestream

Khi bán hàng online ngày càng lớn mạnh, thì Livestream trở thành một cách thức bán hàng được nhiều người ưa thích bởi sự tương tác nhanh, hiệu quả & tạo sự tin cậy với KH. Ninja Share Livestream – phần mềm chia sẻ livestream với nhiều chức năng thông minh, ưu việt sẽ giúp người dùng tăng thu nhập bán hàng lập tức, đơn giản trong niên đại bán hàng online 4.0.

Tìm hiểu thêm: Cách livetsream lôi kéo triệu lượt xem

1. Tại sao Livestream bán hàng đang trở thành trào lưu?

Livestream đang trở thành phương diện bán hàng được đông đảo các các nhân, tổ chức, công ty hưởng ứng bởi những chức năng & lợi nhuận lớn lao mà nó đem lại cho người dùng.

1.1 Livestream truyền đạt bài viết đưa tính thời sự

Những buổi Livestream buổi lễ là cách thức update thông tin đang diễn ra tại buổi lễ. Đây được xem là những bài viết đưa tính thời sự. Từ đó, công ty du học hay chủ công ty sẽ đơn giản truyền đạt bài viết tới KH một cách lập tức nhất.

1.2 Livestream giúp tiết kiệm thời gian, công sức, ngân sách

Đối với các cách thức Tiếp thị truyền thống thì Tiếp thị bằng cách thức Livestream giúp bạn cắt giảm tối đa thời gian, công sức & ngân sách chuẩn bị.

Với phần mềm chia sẻ Livestream, bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn bài viết cần truyền đạt & kỹ thuật nhân viên đầy đủ là có thể tiến hành truyền thông một cách đơn giản, tiếp cận tới hàng triệu KH với chi phí rẻ nhất.

1.3 Livestream định hướng truyền thông đúng hướng

Nếu như trước đó, Tiếp thị truyền thống thường xuyên gặp phải tính huống: bài viết truyền đạt tới KH không đúng ý mình. Thường xuyên bị bên thứ 3 (tạp chí, KH, địch thủ…) quấy rối tác động đến sản phẩm & danh tính công ty du học. Thì ngày nay, Livetsream giúp bạn truyền thông đúng hướng theo ý mình đơn giản, lập tức.

Xem Thêm  Autokennzeichen in Deutschland aus welcher Stadt kommt es?

1.4 Livestream giúp tương tác đa chiều

Không giống như các cách thức Tiếp thị khác, khi Livestream buổi lễ, bạn có thể chớp được được các tương tác từ phía đối tượng xem. Thậm chí còn tồn tại thể biến đổi hướng truyền thông kịp thời với mong mỏi của người tiêu dùng. Đây là độc đáo lớn mà ngoài Livestream buổi lễ, chưa có cách thức nào làm được.

1.5 Tăng tỷ lệ chốt đơn hiệu quả

Livestream bán hàng đem đến những hình ảnh, thông tin về sản phẩm một cách chân thật, giúp KH có thể tận mắt xem sản phẩm. Tuy nhiên, chủ shop & KH có sự tương tác trực tiếp qua lại để thấu hiểu hơn về sản phẩm. Đây là chức năng cực kỳ thông minh, kích thích người dùng mua hàng online một cách lập tức.

Từ những nghiên cứu trên, có thể thấy, Livestream còn đang là cách thức Tiếp thị đem lại hiệu quả cực cao cho người kinh doanh. Dù vậy, để làm chủ & tăng năng suất bán đồ hiệu quả, người dùng cần sử dụng thêm phần mềm suport Livestream. Ở nội dung này, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn phần mềm Share Livestream Ninja – Trợ giúp & tiếp sức tối đa cho các chủ công ty chuyên sâu tỷ lệ chốt đơn hàng lập tức.

2. Chức năng chính của phần mềm chia sẻ Livestream

Phần mềm chia sẻ Livestream thỏa mãn tối đa các tiêu chuẩn quảng cáo của Livestream trong việc quản bá & giới thiệu sản phẩm của các chủ công ty. Phần mềm Share chào đời với đồng loạt chức năng nổi bật giúp tác động tiến trình kinh doanh đạt hiệu quả tối ưu nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất.

2.1 Phần mềm chia sẻ Livestream vào nhóm đơn giản

Đây là một chức năng nổi bật nhất của phần mềm Share Livestream Ninja. Chức năng này suport người dùng share bài viết Livestream vào các Group lập tức, đơn giản. Phần mềm chia sẻ Livestream giúp người dùng tiếp cận với nhiều KH tiềm năng như:

 • Share bài viết có caption
 • Trợ giúp like, bình luận nội dung trước & sau thời điểm share
 • Chia sẻ vào tường cá nhân, nhóm bất kỳ mà bạn đã gia nhập
 • Tương tác nhóm auto trước khi chia sẻ
 • Rời các nhóm phải chờ duyệt bài
 • Auto share nội dung, livestream bằng mbasic. fb.com
Xem Thêm  Auto Electrical Service Oceanside CA

Xem ngay: Phần mềm quét bình luận livestream chốt đơn hàng lập tức

2.2 Phần mềm chia sẻ Livestream mời người đọc auto

Chức năng mời xem Livestream cho phép người dùng mời bạn thân xem Livestream dễ dàng chỉ bằng một cúc click. Tăng lượng người đọc, đồng nghĩa với việc bài đăng của các bạn sẽ được gây được sự lưu ý với cộng đồng, tạo sự uy tín, tin cậy với KH. Không những thế, dụng cụ còn giúp bạn chạy nhiều account song song để tăng bạn thân xem trong nội dung.

2.3 Phần mềm chia sẻ Livestream giúp bạn gia nhập nhóm đơn giản

Khai thác KH trên Group Fb là hướng tiếp cận mới với những người kinh doanh trong những năm gần đây. Mỗi sản phẩm, mặt hàng kinh doanh bạn đều có thể đơn giản tìm kiếm hàng trăm, hàng nghìn hội nhóm khác nhau với số lượng member đông đảo.

Chức năng gia nhập nhóm cho phép người dùng gia nhập nhiều nhóm theo keyword, iD group với nhiều account song song tiện dụng. Phần mềm chia sẻ Livestream giúp cá nhân, công ty phủ sóng tên thương hiệu, sản phẩm rộng rãi hơn đến mọi đối tượng khác hàng. Rõ ràng và cụ thể, chức năng gia nhập nhóm cho phép người dùng:

 • Tìm kiếm nhóm theo keyword
 • Gia nhập theo mục lục UID nhóm
 • Chạy nhiều account song song
 • Gia nhập nhóm bằng mbasic
 • – Cho phép người dùng share, join group bằng xproxy

2.4 Phần mềm chia sẻ Livestream giúp tăng mắt Livestream

Đây là một trong những chức năng thông minh nhất của phần mềm, dụng cụ tăng mắt giúp bạn tăng lượng bạn thân xem Livestream đơn giản trong mỗi nội dung. Dụng cụ sẽ giúp bạn khắc phục triệt để hiện trạng ít người đọc, tương tác nội dung trong tiến trình bán hàng. Chức năng tăng lượt xem Livestream sẽ giúp người dùng:

 • Tăng lượng người đọc Livestream.
 • Tạo độ tin cậy cao với KH, chuyên sâu tên thương hiệu sản phẩm.
 • Gây ấn tượng với cộng đồng.
Xem Thêm  All Car Brands List and Car Logos By Country & A-Z

2.5 Chức năng khác của phần mềm chia sẻ Livestream

Ngoài các chức năng chính nổi trội nêu trên, chức năng tiện ích của Share Livestream còn làm người dùng auto kháng Gửi tin rác khi Share, chạy cùng lúc nhiều account song song mau hơn, mượt hơn.

 • Auto tùy chỉnh giải đáp thắc mắc đơn giản
 • Cho phép người dùng share, join group bằng xproxy
 • Trợ giúp share, join group bằng biến đổi ip tinsoft ( nhiều tinsoft cùng một thời điểm hoạt động)

coche checkpont Phần mềm chia sẻ Livestream Lên Group, tăng mắt Livestream

Với những chức năng tuyệt vời của  phần mềm Ninja share live stream chắc rằng sẽ đem đến cho bạn những lợi nhuận & hiệu quả tối ưu nhất với quy trình chạy auto, khép kín. Phần mềm chia sẻ Livestream thực sự là lựa chọn thông minh, tiện ích giành riêng cho những người kinh doanh online trong niên đại 4.0 để tăng hiệu suất bán hàng, giảm tối đa ngân sách Tiếp thị.

ĐẶC BIỆT, Ninja đã lớn mạnh thêm phần mềm phát lại Livestream Ninja Stream với nhiều chức năng & tiện ích giúp người dùng khắc phục bài toán bỏ sót đơn hàng, mất KH khi phát video, livestream mà KH tiềm năng chưa kịp xem & tương tác.

Thao tác dễ dàng, tăng tỉ lệ tiếp cận KH, cắt giảm ngân sách livestream, tiếp thị…là một trong những điểm nổi trội phần mềm chia sẻ Livestream Ninja đem lại cho người dùng.

3. Video giới thiệu phần mềm chia sẻ Livestream

4. Báo giá phần mềm chia sẻ Livestream

Phần mềm Share Livestream chẳng những update những chức năng cao cấp trong tiến trình kinh doanh 4.0 mà còn đem đến khác hàng khoảng giá ưu đãi nhất. Dưới đây là bảng báo giá cụ thể của phần mềm chia sẻ Livestream.

Trả lời