Quản lý fanpage là làm gì?

Bạn đang sử dụng mxh facebook? Bạn mong muốn trở thành một nhà quản lý fanpage? Bạn chưa tinh thông công tác quản lý fanpage là làm gì? Vậy bạn khẳng định chẳng thể bỏ qua nội dung này.

1. Quản lý fanpage là gì?

Thực ra thuật ngữ fanpage không phải một tên gọi đúng đắn, đây chỉ tên gọi mà cộng đồng người dùng Fb hay gọi. Còn đúng đắn hơn, đó là Page hay Fb Page. & fanpage tiếng Việt có nghĩa là trang giành cho người ngưỡng mộ. Fanpage viết đúng đắn hơn là “fan page”. Fanpage hay page Fb chính là một trang được tạo thành để đại diện cho một tổ chức, cá nhân. Mà Fb hiện tại không còn là mxh quá xa lạ so với người dân Viet Nam. Theo tổng hợp, lượng người dùng facebook ở Viet Nam lớn thứ 7 trên toàn cầu. Do đó fanpage là kênh truyền thông có sức lan tỏa chẳng thể bỏ qua so với người kinh doanh. Quản lý fanpage là một cách thức quản lý thông qua mxh để tiếp cận với KH. Quản lý fanpage cũng thực chất là thông qua fanpage để lôi kéo KH, là kênh quảng cáo hiệu quả & rất thông dụng ngày nay.​

2.Vì sao cần phải quản lý fanpage

Quản lý fanpage hiệu quả là phải tìm thấy được đúng thiên hướng, nhu cầu của người sử dụng, đem lại sự bằng lòng, tín nhiệm cho họ. Mỗi bài đăng cần đầu tư bài viết kỹ lưỡng, ngắn gọn, cùng với hình ảnh để lôi kéo ánh mắt của người sử dụng. Không những thế còn cần lưu tâm đến sự tương tác với KH để có thể lôi kéo thêm được nhiều KH tiềm năng. Quan tâm đến KH của các bạn nhiều hơn. Hãy cho họ thấy sự thân thiện, gần gũi cũng như quan tâm của các bạn với mọi cảm hứng, nghĩ suy của họ. Nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đó quyết định mua hàng của họ.

Tuy nhiên, việc quản lý fanpage tốt cũng đồng nghĩa với việc kinh doanh bán hàng cũng sẽ có hiệu quả hơn. Bởi lẽ Fb là trang mxh được nhiều người tiêu dùng & biết tới nên nó chính là một kênh marketing, một kênh tìm hiểu thị trường tốt nhất với ngân sách tiết kiệm nhất. Không những thế, khi trang Fanpage của công ty đã có lượng truy cập cao thì không quá khó dàng cho các dụng cụ tìm kiếm tìm ra trang Fanpage. Vì thế, nó sẽ làm tăng khả năng KH tìm ra bạn trên dụng cụ tìm kiếm của google. Như thế có thể thấy Fb fanpage là cách hiệu quả nhất hiện tại giúp bạn đơn giản connect với KH mục tiêu. Sở hữu một cộng đồng trên fanpage như vậy sẽ giúp sản phẩm, dịch vụ của chúng ta được tiếp cận tới nhiều người hơn dẫn theo lợi nhuận cũng tăng theo.

3.Làm sao để quản lý fanpage hiệu quả?

3.1. Post bài thường xuyên, điều độ

Đây là điều trọng yếu để lôi kéo & duy trì sự tương tác giữa admin & fan. Thông thường chúng ta nên đăng tối thiểu 1 ngày 1 bài. Post bài thường xuyên cũng có nghĩa là mình tương tác nhiều hơn, hiện ra nhiều hơn đồng nghĩa với việc được nhiều người biết tới hơn. Với việc post bài điều độ như thế sẽ tạo thói quen cho KH rằng sẽ có thể chứng kiến tên thương hiệu cũng như bài đăng của page để KH có thể khắc ghi & nhớ tới thương hiệu của công ty nhiều hơn, tác động việc bán hàng nhiều hơn.

3.2. Lên sách lược bài viết cho từng tháng

Làm sao mà lôi kéo KH tương tác với page nhiều hơn. Việc lên sách lược bài viết trước giúp bạn xác nhận đúng hướng đi cho page & hoàn thành kế sách trong từng nội dung. Dành vài giờ một tháng để lên sách lược cho nội dung tháng kế đến dựa theo phép tắc: 80% bài viết về sản phẩm, dịch vụ của các bạn & 20% bài viết giành cho bên thứ 3 liên quan đến sản phẩm của các bạn. Điều này giúp KH có cách nhìn khái quát hơn về sản phẩm & tăng độ gần gũi cho page.

3.3. Tiến triển bài viết nhóm

Phân loại bài viết & pha trộn chúng một cách hợp lý sẽ giúp các bài gửi của các bạn cuốn hút hơn. Bài viết thường được chia thành 4 loại chính: Khuyến mại ; Mời chào hành động ; Tin tức ; Buổi lễ. Về Khuyến mại, các bài viết khuyến mại, giảm giá giúp bạn bền chặt với KH tốt hơn cùng lúc tăng lợi nhuận bán hàng, tác động động lực bán hàng. Về Mời chào hành động, bài viết nội dung đưa tính mời chào fan Like, Bình luận, Share. Thông thường đó là những nội dung ở dạng thắc mắc, câu đố, hoặc buổi lễ ảnh hưởng đến cảm hứng KH… Về Tin tức, các thông tin tiên tiến nhất liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của công ty du học bạn & nghề liên quan. Về buổi lễ, chia sẻ thông tin văn hóa, buổi lễ do Admin tổ chức. Tuy nhiên cũng nên cần có nhóm tiếp nhận kiến trúc những hình ảnh đẹp, lôi kéo phù phù hợp với bài viết nội dung. Song song, cũng nên nhóm kiểm tra, giải đáp bình luận, sms, bình luận từ KH hay kiểm tra đơn hàng, ship hàng, dịch vụ vận tải & kiểm soát, bảo vệ sự an toàn so với fanpage.

3.4. Tận dụng tính năng đặt lịch post bài của Fanpage

Fanpage phân phối cho tất cả chúng ta một tính năng đặt lịch post bài rất hữu hiệu & tiện dụng. Với tính năng này, bạn có thể đặt lịch post bài cho 1 ngày hay 1 tuần hay 1 tháng & thậm chí là cả năm miễn là bạn đã sẵn sàng với bài viết của mình. Bên cạnh đó, khi bạn đặt lịch post bài thì cũng phải cảnh báo tới các bài đăng để có sự bố trí phù phù hợp với tình cảnh thực tại thời điểm nội dung được đăng lên. Hẹn lịch post bài trên fanpage là phối hợp cùng với các vấn đề bên ngoài, link với các vấn đề nóng của xã hội một cách hợp lý hài hóa & lôi kéo đọc giả.

3.5. Định hướng mục tiêu KH nhắm tới

Ví dụ như bạn mong muốn bán mặt hàng cho mẹ & bé bạn chẳng thể kết giao với những bạn còn quá trẻ hay những nhóm member không liên quan. bạn phải nên kết giao với những nhóm như: hội làm cha mẹ, nuôi con khỏe…những người thực sự biết & cần đến sản phẩm của các bạn. Hay bạn bán sản phẩm thời trang công sở thì chúng ta nên nhắm tới những đối tượng là nữ giới, tuổi từ 23 trở lên (những người này họ đã tốt nghiệp & đi làm) họ đang sinh sống tại Hà Nội. Việc lựa chọn KH cho trang Fanpage của các bạn là rất trọng yếu nó quyết định đến 50% sự thành công. Còn sức cuốn hút về bài viết mà Fanpage bạn đang quản trị? Điều này chiếm 50% sự thành công còn sót lại.

4.Một số dịch vụ quản lý fanpage chuyên nghiệp

Chẳng thể giải quyết được những công việc này thì fanpage của các bạn sẽ chẳng thể đạt được hiệu quả mong mỏi, chẳng thể lôi kéo được nhiều KH cũng như không đem đến hiệu quả tối ưu cho công việc kinh doanh. Với mong mỏi trợ giúp các bạn trong công việc quản lý hoạt động kinh doanh đã đem đến một phương pháp tuyệt vời, giúp các bạn có thể đơn giản hơn trong công tác quản lý fanpage. PM quản lý fanpage giúp bạn quản lý sms, bình luận của người sử dụng, quản lý đơn hàng, phân phối dịch vụ vận tải,… Đây hẳn là một phương pháp làm cho công việc quản trị của các bạn đơn giản hơn. Dưới đây là một số dịch vụ quản lý fanpage cực kì uy tín & đáng tin cậy.

Quản lý fanpage đòi hỏi người quản lý phải luôn sáng kiến, cải tiến, lôi kéo được tương tác của người sử dụng… Với phương pháp quản lý fanpage ở giai đoạn này sẽ giúp cho công việc quản lý fanpage trở nên đơn giản hơn.

Chúc bạn thành công!

Nhớ like & bình luận để ủng hộ mình có động lực viết thêm nhiều bài chất nhé. Bạn có thể đọc qua rất là nhiều tại liệu hay, hãy connect với Sniper PM

tác giả: Văn Thanh MinhVới kinh nghiệm hơn 5 năm là trong ngành nghề facebook quảng cáo, MMO. Sniper sẽ chia sẻ với bạn những học thức mới lạ & thực chiến, cung Cấp các PM để giúp bạn tối ưu lợi ích khi bán hàng, chiến ad breaks hiệu quả, Liên hệ: 0931.929.998

Với kinh nghiệm hơn 5 năm là trong ngành nghề facebook quảng cáo, MMO. Sniper sẽ chia sẻ với bạn những học thức mới lạ & thực chiến, cung Cấp các PM để giúp bạn tối ưu lợi ích khi bán hàng, chiến ad breaks hiệu quả, Liên hệ: 0931.929.998

Fb

Xem Thêm  Cách buff sub

Trả lời