Quảng cáo sản phẩm động của Facebook: chúng là gì, tại sao chúng hoạt động và — hơn hết — cách chúng tối đa hóa lợi tức chi tiêu quảng cáo của bạn.

Bạn đang xem : quảng cáo danh mục động trên facebook

Bạn có thể đã nghe nói về Quảng cáo sản phẩm động cho Facebook trước đây. Nhưng đừng mắc phải sai lầm tương tự mà nhiều người đã mắc phải bằng cách kết hợp chúng với quảng cáo tiếp thị lại trên Facebook thông thường.

Có thể mạnh mẽ như tiếp thị lại trên Facebook, Quảng cáo sản phẩm động của Facebook rất có thể tiến xa hơn một bước.

Bằng cách kết hợp sức mạnh của tiếp thị lại của Facebook với sức mạnh của tự động hóa, bạn có thể tối ưu hóa quảng cáo trên Facebook của mình đồng thời tăng mức độ liên quan của sự hiện diện thương hiệu tổng thể của bạn – tất cả mà không phải tự làm khó mình.

Nhận các chiến lược quảng cáo Facebook hoàn toàn mới vào hộp thư đến của bạn hàng tuần. 23.739 người rồi!

Quảng cáo sản phẩm động là gì?

Để dễ hiểu, Quảng cáo sản phẩm động của Facebook là một cách để tạo nội dung quảng cáo tùy chỉnh cho đối tượng Thương mại điện tử trên Facebook của bạn mà không cần phải đi thông qua các chi tiết nhỏ của việc xây dựng chiến dịch tiếp thị lại trên Facebook từ đầu.

Quảng cáo sản phẩm động theo dõi hành vi của từng người dùng và sử dụng hành vi đó để tạo trải nghiệm quảng cáo tùy chỉnh bằng cách sử dụng các sản phẩm mà họ đã xem trước đó trong danh mục sản phẩm của bạn. Vì vậy, về cơ bản, nó sẽ tự động hóa nỗ lực Tiếp thị lại trên Facebook của bạn để xử lý các phần khó khăn của quá trình thiết lập và tối ưu hóa cho bạn.

Và điều thú vị hơn nữa là bạn có thể sử dụng Quảng cáo Facebook động cho các chiến dịch không phải Thương mại điện tử. Miễn là bạn có nguồn cấp dữ liệu “sản phẩm”, bạn có thể sử dụng các chiến dịch động này cho bất kỳ chiến lược nào mà bạn có ý định.

Tại sao Quảng cáo sản phẩm động lại là một ưu đãi lớn như vậy?

Với doanh thu quảng cáo trên Facebook trong Quý 2 năm 2019 ở mức đáng kinh ngạc $ 16,6 tỷ , các nhà bán lẻ rõ ràng không thể cưỡng lại tiềm năng quảng cáo to lớn của nền tảng.

Cơ hội kết nối 2,4 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng quá hấp dẫn để bỏ qua.

Mặc dù có rất nhiều cách để quảng cáo trên nền tảng, một loại quảng cáo nổi bật. Quảng cáo sản phẩm động cho Facebook đang mang lại cho các nhà quảng cáo kết quả ấn tượng về ROAS tăng và CPA thấp hơn.

Nếu bạn bán hàng trực tuyến và chưa dùng thử Quảng cáo sản phẩm động của Facebook, có thể bây giờ là thời gian để kiểm tra vùng nước.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ đi sâu vào vấn đề ‘tại sao và tại sao nên sử dụng Quảng cáo sản phẩm động của Facebook. Chúng tôi sẽ hỏi Tại sao chúng hữu ích? Nếu vậy thì cho ai? Chúng tôi cũng sẽ cung cấp một số mẹo về cách bắt đầu sử dụng chúng.

Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng, hãy bắt đầu…

Quảng cáo sản phẩm động – Chúng có thể làm gì cho bạn?

Cũng như cung cấp một cách tuyệt vời để thu hút khách truy cập và người mua trước đây, Quảng cáo sản phẩm động cho Facebook rất hữu ích trong việc giúp bạn tìm kiếm khách hàng mới trực tuyến.

Chúng tiết kiệm thời gian bằng cách tự động hóa thiết lập chiến dịch tiếp thị lại, cải thiện tỷ lệ tương tác và thành công của các chiến dịch và thậm chí có thể giúp bạn mở rộng chiến dịch của mình tự tin hơn và có ý nghĩa thống kê.

Trong ảnh chụp nhanh, chúng giúp bạn nhắm mục tiêu lại những người xem trang trước đây đồng thời thu hút những người xem mới.

Quảng cáo sản phẩm động Làm mọi thứ trở nên dễ dàng hơn

Quảng cáo sản phẩm động cho Facebook (còn gọi là Quảng cáo Facebook động hoặc DPA) giúp bạn giải quyết vấn đề đau đầu bằng cách tự động hóa toàn bộ quy trình. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng quảng cáo toàn bộ danh mục các mặt hàng trên mạng Facebook mà không cần phải tạo từng quảng cáo riêng lẻ.

Sau khi bạn thiết lập, Facebook hiển thị quảng cáo sản phẩm được cá nhân hóa có liên quan cho những người có nhiều khả năng quan tâm đến sản phẩm – vào đúng thời điểm và đúng nơi.

Dưới đây, bạn có thể xem một vài tính năng DPA khác mà bạn có thể quan tâm:

Nhắm mục tiêu lại những khách truy cập trước đó

Quảng cáo động hiển thị quảng cáo của bạn cho những người đã thể hiện sự quan tâm đến doanh nghiệp của bạn bằng cách thực hiện các hành động trên trang web, ứng dụng hoặc trang Facebook của bạn. Đây là một cách để nhanh chóng tích hợp các chiến dịch tiếp thị ban đầu của bạn vào các chiến dịch tiếp thị lại trên mạng xã hội.

Và bởi vì Facebook là một công cụ tiếp thị lại mạnh mẽ do khả năng nhắm mục tiêu và các lớp của thông tin người dùng, đây là cơ hội hoàn hảo để hoàn thiện nỗ lực tiếp thị lại của bạn.

phác thảo cấu trúc tiếp thị lại cơ bản Dưới đây là phác thảo cơ bản về quy trình tiếp thị lại – nguồn hình ảnh

Người dùng càng trở nên thành thạo với các công cụ tìm kiếm và tìm kiếm trên thiết bị di động, thì thị trường kỹ thuật số sẽ càng trở nên bão hòa hơn với các quảng cáo sản phẩm và những thứ tương tự. Điều này có nghĩa là sẽ có nhiều tiếng ồn hơn để quảng cáo của bạn vượt qua.

Và điều đó có nghĩa là các chiến thuật như tiếp thị lại và nội dung quảng cáo động sẽ chỉ trở nên quan trọng hơn trong tương lai.

< p> Tạo trải nghiệm quảng cáo độc đáo, tùy chỉnh và cá nhân gần như là tiêu chuẩn trong ngành tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi hiện nay. Và khi thế giới kỹ thuật số phát triển đa dạng hơn, các tiêu chuẩn về tùy chỉnh sẽ ngày càng cao hơn – đó là nơi Quảng cáo sản phẩm động sẽ tỏa sáng.

Thu hút đối tượng mới

Facebook đủ hào phóng để cho phép sử dụng Quảng cáo sản phẩm động ngoài mục đích tiếp thị lại.

Bằng cách sử dụng nhắm mục tiêu lại đối tượng rộng , bạn cũng có thể tiếp cận những người chưa bao giờ tương tác với thương hiệu của bạn. Điều này sẽ cho phép bạn mở rộng các chiến dịch thành công nhất của mình tới nhiều đối tượng hơn trong khi vẫn duy trì (hoặc thậm chí có thể cải thiện) mức độ phù hợp của bạn.

Tuy nhiên, quan trọng nhất là chúng cho phép bạn tự động quảng cáo các mặt hàng có liên quan nhất của bạn.

Xem Thêm  20 cách download video trên Youtube nhanh chóng, đơn giản - tải video clip youtube

 ví dụ ảnh chụp màn hình về quảng cáo sản phẩm động trên facebook Hãy tưởng tượng cơn ác mộng khi tạo tất cả quảng cáo cho một công ty giày lớn… – < span rel = "noopener noreferrer" target = "_ blank"> nguồn hình ảnh

Trước khi giới thiệu Quảng cáo động, nhà quảng cáo phải tạo càng nhiều quảng cáo và liên kết khi họ có sản phẩm. Nói cách khác là ít nhất, khó và tốn thời gian nhất – đặc biệt là nếu bạn có hàng nghìn mặt hàng để bán.

Rất may, Facebook đã giúp chúng tôi thực hiện được rất nhiều công việc khó khăn.

Loại trừ, Bán thêm và Bán chéo Khách truy cập trong quá khứ

Khi ai đó mua một mặt hàng nhất định từ bạn, những người dùng đó sẽ không được phân phát lại quảng cáo sản phẩm đó. Bằng cách này, bạn có thể tiết kiệm chi tiêu quảng cáo quý giá bằng cách loại trừ những người dùng / người mua trước đây sẽ là đối tượng trùng lặp lãng phí trong đối tượng của bạn.

Mặt khác, nếu bạn có một sản phẩm phù hợp với ý tưởng, DPA cũng cho phép bạn bán kèm bán thêm cho những người đã mua trước đây, tăng giá trị đơn hàng trung bình và giá trị lâu dài .

Cơ hội quảng cáo sản phẩm động trên facebook - bán chạy hơn so với bán kèm 2 cách tuyệt vời để tăng doanh thu mà không tốn quá nhiều công sức – nguồn hình ảnh

Quảng cáo động hỗ trợ định dạng nào?

Bạn có thể đặt các Chiến dịch quảng cáo động của mình dựa trên băng chuyền, quảng cáo đơn lẻ hoặc quảng cáo tập hợp.

Về mặt trực quan, quảng cáo Sản phẩm động của Facebook trông giống hệt như các quảng cáo Facebook khác, ví dụ: Quảng cáo băng chuyền giống như trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

quảng cáo facebook động sử dụng định dạng quảng cáo băng chuyền Rất dễ hiểu, một lợi ích khác – nguồn hình ảnh

Với Quảng cáo băng chuyền động, bạn có thể tự động giới thiệu tối đa 30 sản phẩm trong một đơn vị quảng cáo trên thiết bị di động (hoặc tối đa 5 sản phẩm trên máy tính để bàn).

Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng để sử dụng định dạng quảng cáo Facebook nào và cách làm cho chúng trông đẹp mắt, hãy nhấp vào đây .

Quảng cáo động hiển thị ở đâu?

Bạn có nhiều tùy chọn vị trí khi nói đến DPA của mình:

Quảng cáo động có thể hiển thị trên nguồn cấp dữ liệu Facebook, trên Instagram và trên Mạng đối tượng (cho phép bạn mở rộng chiến dịch quảng cáo của mình sang các ứng dụng dành cho thiết bị di động, trang web dành cho thiết bị di động cũng như các video bên ngoài Facebook).

Quảng cáo sản phẩm động của Facebook có phù hợp với doanh nghiệp của bạn không?

Quảng cáo động đặc biệt hữu ích cho ngành bán lẻ thương hiệu vì họ cung cấp một cách dễ dàng để quảng cáo nhiều sản phẩm cùng nhau trong một bộ (chúng ta sẽ xem xét các bộ sản phẩm ở phần sau trong bài đăng này).

tìm bộ quảng cáo phù hợp trong danh mục sản phẩm đầy đủ của bạn DPA sẽ giúp tự động hóa tối ưu hóa chiến dịch của bạn – nguồn hình ảnh

Để tìm hiểu xem liệu nó có xứng đáng với bạn khi dùng thử Quảng cáo động của Facebook hay không, bạn có thể hỏi cho mình một vài câu hỏi sau:

 • Bạn có đủ dòng sản phẩm không? Quảng cáo băng chuyền tiêu chuẩn có thể hiển thị tối đa 10 hình ảnh, vì vậy nếu bạn có từ 10 dòng trở xuống thì việc sử dụng băng chuyền sẽ đơn giản hơn.
 • Bạn có bán được 10 – 20 dòng sản phẩm tương tự không, trong trường hợp đó, băng chuyền có thể đủ
 • Bạn có bán hơn 10 sản phẩm và chúng có giống nhau không? Hoặc, bạn có hơn 20 sản phẩm để bán, mặc dù tương tự?

Nếu bạn vượt qua chiếc găng tay nhỏ đó mà không sợ hãi, thì Quảng cáo sản phẩm động của Facebook có thể phù hợp với bạn. < br />

Cách Bắt đầu Với Quảng cáo Động trên Facebook

Ở đó là ba điều bạn cần làm để bắt đầu tạo Quảng cáo sản phẩm động. Bạn có thể tìm hiểu về từng thứ bên dưới.

1) Tạo Facebook Pixel

Trước hết, bạn cần cài đặt Facebook Pixel trên trang web và trang web dành cho thiết bị di động của bạn và / hoặc SDK Facebook trên ứng dụng di động của bạn.

Để làm điều này, bạn có thể cần trợ giúp từ nhà phát triển của bạn. Bạn có thể tìm thấy các mẹo khác về cách cài đặt pixel trong bài đăng này trên Tiếp thị lại trên Facebook .

bước 1: thiết lập pixel facebook của bạn Tất cả bắt đầu với một đoạn mã nhỏ

Khi pixel được cài đặt, bạn có thể bắt đầu đo lường, tối ưu hóa và tạo đối tượng cho các chiến dịch Quảng cáo động của mình. Bạn sẽ có thể xem cách mọi người đang sử dụng trang web của bạn trên nhiều thiết bị khác nhau để bạn có thể theo dõi, nhắm mục tiêu và tối ưu hóa với độ chính xác gây chết người.

2) Thêm ‘Sự kiện’ vào Web và Di động

Ngoài việc thêm pixel vào tất cả các trang web của mình, bạn cũng sẽ cần chọn các sự kiện bạn muốn đo lường .

‘Sự kiện’ là những hành động cụ thể mà mọi người thực hiện khi ở trên trang web hoặc trong ứng dụng của bạn, ví dụ: mua hàng hoặc điền vào mẫu đăng ký. Bằng cách thiết lập các sự kiện, bạn đảm bảo pixel nắm bắt được các sự kiện quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn.

Facebook khuyên bạn nên thêm ít nhất các sự kiện sau:

 • ViewContent sự kiện cho tất cả các trang sản phẩm
 • Sự kiện thêmToCart vào các trang giỏ hàng của bạn và / hoặc các nút cho phép mọi người thêm các mặt hàng vào giỏ
 • Sự kiện mua hàng để mua hàng hoặc các trang xác nhận

Đây chỉ là những thông tin cơ bản mà Facebook đề xuất bạn theo dõi. Thường xuyên hơn, bạn sẽ thấy mình theo dõi nhiều hơn một chút so với ba sự kiện đó.

3) Thiết lập Danh mục sản phẩm

Để thiết lập Quảng cáo động, bạn phải có danh mục sản phẩm để vẽ. Dưới đây là các bước để sắp xếp một danh mục:

Để bắt đầu, hãy điều hướng đến Trình quản lý doanh nghiệp của Facebook và nhấp vào Trình quản lý quảng cáo ‘giao diện mới’. Sau đó, chọn Bán hàng theo danh mục làm mục tiêu của bạn.

ảnh chụp màn hình tạo trang chiến dịch mới trong trình quản lý quảng cáo facebook Bạn sẽ thấy một màn hình giống như thế này

Nhấp và chuyển đến trang chiến dịch.

ảnh chụp màn hình chọn mục tiêu chiến dịch của bạn trong trình quản lý quảng cáo trên facebook

Nếu bạn đã có một danh mục, hãy bao gồm nó ở đây. Nếu không, hãy nhấp vào ‘tạo danh mục’ và chọn danh mục mô tả tốt nhất doanh nghiệp của bạn.

ảnh chụp màn hình mô tả doanh nghiệp trong trình quản lý quảng cáo trên facebook

Sau đó, cho Facebook biết cách bạn muốn tải lên danh mục của mình, ví dụ: bằng cách sử dụng biểu mẫu, nguồn cấp dữ liệu hoặc Facebook Pixel.

Nếu bạn chạy một trang web Thương mại điện tử nhỏ hơn, bạn có thể nhập nguồn cấp dữ liệu sản phẩm chứa tất cả các thuộc tính liên quan và tải lên theo cách thủ công ở định dạng CSV hoặc XML. Nếu bạn có một khoảng không quảng cáo lớn, bạn có thể sẽ sử dụng nền tảng Thương mại điện tử của bên thứ ba để tải thông tin lên.

ảnh chụp màn hình tải lên trang thông tin dự án trong danh mục chiến dịch của trình quản lý quảng cáo facebook

Đặt tên cho danh mục của bạn và nhấn ‘tạo’ rồi nhấn ‘xem danh mục’ – sau đó bạn sẽ được đưa đến trang ‘các cách sử dụng danh mục của bạn’.

< img alt = "ảnh chụp màn hình các trường hợp sử dụng cho quảng cáo sản phẩm động trong trình quản lý quảng cáo facebook" class = "wp-image-27669" src = "https://wp.klientboost.com/wp-content/uploads/2019/10/pasted -image-0-50.png "/> Tuyệt vời! Bạn có một danh mục sản phẩm! … Bây giờ thì sao?

Bây giờ bạn đã trải qua tất cả những khó khăn khi thiết lập danh mục sản phẩm từ đầu, sẽ thực sự khó khăn khi bạn biết bạn phải làm gì tất cả đều tương tự cho tiếp thị lại.

Thật tốt là bạn không cần phải làm như vậy nữa – cảm ơn DPA. 😉

Tiếp tục thiết lập cho quảng cáo sản phẩm động

Bây giờ danh mục của bạn đã được tạo, bạn cần tạo một bộ sản phẩm.

screenshot: tạo bộ sản phẩm trong danh mục facebook của bạn

Ở phía bên trái của trang, bạn có thể xem các bộ sản phẩm được liệt kê. Nhấp vào đây và sau đó nhấp vào ‘tạo bộ sản phẩm’ (đây là một tập hợp con trong danh mục của bạn).

Tiếp theo, bạn sẽ cần quyết định các quy tắc của chiến dịch của mình và đặt các thông số cho các mặt hàng sẽ được quảng cáo lại dựa trên tiêu chí nào. Dưới đây là một số ví dụ:

 • Để nhắm mục tiêu lại những người đã xem một sản phẩm, bạn có thể tạo các bộ sản phẩm có chứa ‘tất cả các sản phẩm’
 • Sử dụng các bộ sản phẩm để nhắm mục tiêu rộng ( khán giả không biết thương hiệu của bạn) hoặc bán chạy và bán kèm
 • Hiển thị những sản phẩm tốt nhất của bạn cho những người không biết thương hiệu của bạn và loại trừ những khách hàng hiện tại
  p> Từ đó, bạn có thể chuyển sang việc chọn đối tượng của mình.

  Đối với người mới bắt đầu, bạn sẽ phải tạo đối tượng rộng để nhắm mục tiêu với các chiến dịch của mình để bạn có thể cung cấp cho Facebook một số chiến dịch và dữ liệu phản hồi của người dùng . Đây là cách DPA của Facebook sẽ quyết định ai sẽ được hiển thị những mặt hàng nào sau khi quảng cáo của bạn bắt đầu và chạy.

  Tiếp theo, bạn có thể chọn một trong hai tùy chọn bên dưới để đặt mục tiêu cho các chiến dịch DPA của mình. tiêu chí quảng cáo ‘bán thêm’ hoặc ‘bán kèm’.

  facebook DPA (quảng cáo sản phẩm động) Tất nhiên một trong hai cách này thuộc chiến lược ‘tiếp thị lại’ khá cổ điển

  Với ‘ tùy chọn bán thêm ‘bạn đang tạo ra một đối tượng đã xem các mặt hàng của bạn. Bạn muốn hiển thị cho họ những sản phẩm đầy mong muốn từ một bộ sản phẩm khác để lôi kéo họ mua.

  Với ‘bán kèm’, bạn đang muốn hiển thị cho người mua trước đây những sản phẩm ‘bổ sung’ từ một bộ sản phẩm bổ sung .

  Ví dụ: nếu ai đó mua một chiếc ốp lưng điện thoại từ bạn, bạn có thể cho họ xem bộ sạc điện thoại, v.v. tức là nhắm mục tiêu những người dùng đã xem một mặt hàng với một nhóm các sản phẩm có liên quan.

  < p> Bây giờ bạn chỉ cần đặt ‘sự kiện’ theo dõi và lên lịch quảng cáo ban đầu và quảng cáo tiếp thị lại để khởi chạy!

  Một vài mẹo nhanh về tối ưu hóa quảng cáo động trên Facebook của bạn

  Chỉ để đảm bảo bạn bắt đầu đúng hướng, dưới đây là bảy mẹo nhanh về cách tối ưu hóa danh mục sản phẩm của bạn và chiến lược giá thầu Thương mại điện tử trên Facebook để có doanh số bán hàng tối đa và – thậm chí tốt hơn – ROI tối đa.

  Sử dụng tất cả dữ liệu bạn có sẵn – Nếu bạn có hàng nghìn sản phẩm hoặc SKU để quảng cáo, thì có thể khó quyết định cái nào các mặt hàng để trưng bày. Vẽ cùng nhau v.d. tất cả v.d. từ các chiến dịch Google Mua sắm của bạn.

  2) Kiểm tra Analytics của bạn thường xuyên và điều chỉnh ngân sách theo đó

  Đừng lãng phí chi tiêu quảng cáo cho các mặt hàng kém hiệu quả. Nhân đôi số tiền thắng lớn của bạn và loại bỏ chi tiêu quảng cáo khỏi các mục đang kéo bạn xuống.

  3 ) Đưa hình ảnh của bạn phù hợp với thiết bị di động

  Thu hút sự chú ý của đối tượng di động của Facebook – đối tượng chịu trách nhiệm về 93% doanh thu quảng cáo với hình ảnh lớn, chất lượng cao.

  Quảng cáo băng chuyền yêu cầu ít nhất 600 x 600 pixel và 12000 x 630 pixel là bắt buộc đối với các quảng cáo đơn lẻ.

  4) Tùy chỉnh quảng cáo (DUH)

  Bạn có thể tùy chỉnh quảng cáo theo mùa, ví dụ: vào Giáng sinh, tựu trường, vào Thứ Sáu Đen, v.v. hoặc tạo các mẫu bao gồm biểu trưng và màu sắc thương hiệu của bạn.

  Bạn có thể tùy chỉnh bằng cách thêm giá cho mỗi hình ảnh và chỉ định phông chữ, kích thước, và vị trí của hộp văn bản, v.v.

  Hãy nhớ rằng hầu hết doanh số bán hàng đến qua thiết bị di động, vì vậy đừng sử dụng quá nhiều thứ lộn xộn khiến khách truy cập không thể nhìn thấy hình ảnh một cách chính xác.

  5) Kiểm tra các tùy chọn đa ngôn ngữ

  Một tính năng mới có thể giúp bạn nhắm mục tiêu đến khán giả ở các quốc gia khác .

  Dễ dàng tạo quảng cáo động đa ngôn ngữ. Chỉ cần thiết lập Quảng cáo động theo cách thông thường và sử dụng tính năng ‘Tạo bằng các ngôn ngữ khác nhau’.

  6) Sử dụng Hoạt ảnh Nếu có thể

  Định dạng quảng cáo động trình chiếu có thể giúp bạn hiển thị sản phẩm cho người dùng từ các góc độ khác nhau, bao gồm cả ảnh cận cảnh mà người dùng không phải thực hiện bất kỳ hành động nào. Điều này cho phép bạn mang trải nghiệm web vào NewsFeed.

  Để tạo Quảng cáo động trình chiếu, bạn cần đưa nhiều hình ảnh vào nguồn cấp dữ liệu sản phẩm của mình và chọn hộp ‘hiển thị khi có sẵn’ trong Nội dung danh mục.

  7) Kiểm tra Pixel của bạn

  Khi pixel được thiết lập, hãy đảm bảo pixel đang hoạt động bằng cách thường xuyên kiểm tra trang Sự kiện của bạn . Sự sụt giảm hoặc gia tăng đáng chú ý trong một số sự kiện có thể do lỗi.

  (Trình trợ giúp Pixel của Facebook có thể giúp bạn đảm bảo pixel được kích hoạt hoàn toàn.)

  Chúng tôi sẽ để lại cho bạn một tấm gương để dẫn đường …

  Chúng tôi không Tôi không muốn chỉ nói bài nói chuyện ở đây tại KlientBoost. Chúng tôi muốn dạy bạn cách đi bộ. Vì vậy, cách tốt nhất để học là xem nó hoạt động như thế nào, phải không? Hãy cùng xem.

  Nhà sản xuất Kính mắt cao cấp 9FIVE muốn tăng doanh số bán hàng của họ và tiếp cận cả trong và ngoài nước.

  Làm việc với đại lý của mình, họ đã thiết lập một Facebook động ‘luôn bật’ Chiến dịch quảng cáo nhắm mục tiêu đến những người dùng đã xem ít nhất một sản phẩm nhưng chưa mua bằng cách phân phát cho họ những quảng cáo giới thiệu sản phẩm mà mỗi người đã xem trước đó.

  Sau đó, họ tiếp tục tạo ra một đối tượng trông giống như hiện tại khách hàng ở Canada và Hoa Kỳ, phân khúc thành các khu vực khác nhau và phân phát các quảng cáo động khác nhau cho các nhóm này.

  sử dụng song song quảng cáo động, đối tượng tùy chỉnh và đối tượng trông giống nhau để đạt được lợi nhuận tối đa Họ đã sử dụng ba các chiến lược / công cụ kết hợp.

  Kết quả? Chà…

  Kết quả rõ ràng

  9FIVE đã tiếp cận hàng nghìn người ở Canada và Úc, nhờ Facebook nhắm mục tiêu quốc tế. Chiến dịch luôn bật, bắt đầu vào tháng 8 năm 2017, cũng đạt được:

  • Lợi tức chi tiêu quảng cáo gấp 3,8 lần
  • Giá mỗi chuyển đổi thấp hơn 40% so với mục tiêu (mục tiêu là 50 đô la ; 9FIVE đạt được 20 đô la)
  • Lợi tức chi tiêu quảng cáo tăng 2,6 lần (mục tiêu là tăng 2,3 lần)

  Theo đại lý của 9FIVEs, SocialWithin:

  < blockquote class = "wp-block-quote">

  Chúng tôi rất vui mừng về hiệu quả của việc chạy quảng cáo động. Chúng dễ thiết lập và cho phép chúng tôi nhắm mục tiêu lại trên toàn cầu. Trên tất cả, kết quả của chúng tôi với định dạng quảng cáo này thường tốt hơn mọi thứ khác ít nhất gấp 2 lần.

  Và bạn đã có nó, các bạn. Sức mạnh của Quảng cáo sản phẩm động của Facebook đã được thử nghiệm hết lần này đến lần khác và tiếp tục vượt qua với những màu sắc bay bổng.

  Khai thác tối đa các danh mục sản phẩm lớn với Quảng cáo sản phẩm động của Facebook

  Quảng cáo động của Facebook có thể giúp bạn hiển thị các sản phẩm có liên quan cho mọi người vào đúng thời điểm mà không cần bất kỳ hướng dẫn sử dụng đắt tiền nào công việc. Việc tạo một danh mục có thể đòi hỏi một chút nỗ lực nhưng đó là quá trình diễn ra một lần và bạn sẽ gặt hái được thành quả từ nỗ lực đó sau thời gian về sau.

  Quảng cáo sản phẩm động cho Facebook là vô giá nếu bạn có danh mục sản phẩm lớn.

  Sau khi được đặt, quảng cáo của bạn có thể tự động chạy trong khi bạn ngồi lại và tận hưởng KPI tăng lên , ROAS tăng và CPA giảm.

  Bất kể bạn là một thương hiệu Thương mại điện tử đang cố gắng tận dụng tối đa danh mục sản phẩm khổng lồ hay nếu bạn là một doanh nghiệp dẫn đầu đang tìm cách tận dụng tập trung vào sự đa dạng của các quảng cáo 2 người, DPA sẽ giúp tự động hóa và tối ưu hóa các chiến dịch quảng cáo đa sáng tạo của bạn.

  Bây giờ, hãy bắt tay ngay vào việc tung hứng. Khi nói đến quảng cáo động, bạn càng có nhiều đĩa trên bàn, bạn càng ăn được nhiều.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề quảng cáo danh mục động facebook

Cách Chạy Quảng Cáo Facebook Bằng Tệp Số Điện Thoại | B3 : Chạy Facebook Ads Bằng Số Điện Thoại

alt

 • Tác giả: Thắng Digital Marketing
 • Ngày đăng: 2021-10-18
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9071 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 👉🏻 Khóa Học Tối Ưu Facebook Ads Đầy Đủ Kiến Thức: https://bit.ly/3Mwj71c

  Trong videos này Thắng sẽ hướng dẫn mọi người cách chạy quảng cáo Facebook Ads bằng danh sách số điện thoại.

  Hiện tại bạn có thể dùng tool Fplus để quét UID tốt hơn: https://bit.ly/3xyVLTD

  ➖➖➖
  Vào Nhóm Học Miễn Phí:
  – Group Zalo: https://bit.ly/3NS6rBJ
  – Group Facebook: https://bit.ly/380e6KH
  – Tham gia hội viên (Fan cứng): https://bit.ly/3Hwm4vb
  – Nhóm Vip (đóng phí): https://bit.ly/3K0CP2I
  ➖➖➖
  ĐĂNG KÝ HỌC DIGITAL MARKETING
  🎁 Tham khảo thông tin các lớp: https://bit.ly/3r6rXK2
  💚 Hoặc liên hệ ngay Phone / Zalo: 0362.360.364
  ➖➖➖
  💚 Dịch vụ Digital Marketing giá rẻ: https://bit.ly/3x6srU5
  ☀️ SHOP KHÓA HỌC: https://bit.ly/3yYztcj
  ➖➖➖

  Trong 2 bài trước Thắng đã hưỡng dẫn cách lấy UID và chuyển UID thành số điện thoại.

  Trong videos này Thắng sẽ hướng dẫn mọi người cách tải lên danh sách khách hàng trên đối tượng quảng cáo Facebook.

  Lưu ý: sử dụng tài khoản BM để thực hiện tính năng này nhé.

  ➖➖➖

  Nội dung:
  0:00 | giới thiệu chạy quảng cáo bằng tệp số điện thoại
  2:45 | hướng dẫn up tệp khách hàng facebook ads
  9:00 | cách chạy quảng cáo facebook bằng danh sách số điện thoại

  Tag: chayquangcaofacebookbangsodienthoai,chayquangcaofacebookbangtepsodienthoai,chayquangcaofacebookbangdanhsachkhachhang,chayquangcaobangtepsodienthoai,chayquangcaobangtepsodienthoai2021,chayquangcaofacebook

  ➖➖➖

  Series gồm 3 bài:
  Bài 1: https://youtu.be/F9gXXk7BRpo
  Bài 2: https://youtu.be/f3TEVpGALU0
  Bài 3: https://youtu.be/VplyPcNCcB0

  🙆 Nếu bạn gặp khó khăn trong kinh doanh, nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn, nếu bạn cần hỗ trợ các bạn có thể liên hệ theo thông tin bên dưới nhé.

  ➖➖➖
  ☕️ Donate:
  💟 Momo: 0362360364 – Phan Đình Thắng
  💟 VCB – 0071000913524 – PHAN DINH THANG
  ➖➖➖

  💥 Nếu quý khách cần triển khai chuyên nghiệp, uy tín thì tham khảo và liên hệ Thắng theo thông tin bên dưới nhé.

  ☑️ Dịch vụ Digital Marketing: https://bit.ly/3x6srU5
  👉 Thắng Digital Marketing
  – Name: Phan Đình Thắng
  – Hotine: 0362.360.364 (Zalo)
  – Tất cả link các kênh: https://many.link/thangdigitalmarketing

  Để theo dõi và cập nhật kiến thức vui lòng đăng ký kênh theo link: https://bit.ly/2UQVuHf

Thiết lập danh mục cho quảng cáo động dành cho sản phẩm

 • Tác giả: brandee.edu.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1628 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để hiển thị sản phẩm trong quảng cáo động, bạn cần tạo một danh mục. Danh mục là nơi lưu trữ tất cả thông tin về sản phẩm của bạn. Với danh mục, Facebook có thể tạo các quảng cáo động dành cho sản phẩm và hiển thị các đề xuất được cá nhân hóa cho nhữ…

Cách chọn mục tiêu Quảng cáo Facebook phù hợp cho chiến dịch Marketing của bạn

 • Tác giả: mangoads.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7331 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn tìm hiểu cách sử dụng của tất cả 13 mục tiêu Quảng cáo trên Facebook để lựa chọn mục tiêu phù hợp cho chiến dịch quảng cáo của mình? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết sau đây của MangoAds nhé.

Danh mục quảng cáo đặc biệt của Facebook bạn nên biết!

 • Tác giả: sonaagency.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3384 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

MẪU QUẢNG CÁO FACEBOOK HAY VÀ HIỆU QUẢ NHẤT 2022

 • Tác giả: oriagency.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3405 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang tìm kiếm quảng cáo Facebook mẫu? Hay cách viết content quảng cáo sản phẩm thu hút ngành thời trang, nhà hàng,…?

Quảng cáo Facebook Ads là gì? 7 Bí quyết RA ĐƠN thành công

 • Tác giả: quangcaosieutoc.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8334 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Facebook Ads là gì? Hay quảng cáo Facebook là dịch vụ quảng cáo được cung cấp bởi Facebook hỗ trợ doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm đến khách hàng.

Hướng dẫn thiết lập và tạo quảng cáo danh mục sản phẩm Facebook chi tiết

 • Tác giả: congvietit.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9975 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Danh mục sản phẩm chứa thông tin sản phẩm cho tất cả các mặt hàng bạn muốn quảng cáo bằng quảng cáo trên Facebook. Bạn có thể sử dụng danh mục sản phẩm với

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách xem ai truy cập hồ sơ Instagram của bạn - ai nhìn vào instagram của tôi nhiều nhất