HomeThủ Thuật FacebookQUẢNG CÁO TRÊN BÁO CHÍ

QUẢNG CÁO TRÊN BÁO CHÍ

QUẢNG CÁO TRÊN BÁO CHÍ

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Marketing trên tạp chí là cách thức truyền thông rất tiện dụng & hiệu quả. Tạp chí phân phối rất là nhiều thông tin trong & ngoài nước, tất cả chúng ta không cần phải di chuyển bất cứ nơi nào cũng có thể cập nhập được tin tức trên mọi nơi. Chính vì như vậy tiếp thị trên tạp chí là một kênh quảng cáo chẳng thể thiếu trong ngành nghề truyền thông.

1. Các loại tiếp thị trên báo hiện tại

1.1 Marketing trên tạp chí

 • Marketing trên tạp chí có tuổi thọ lâu đời, là kiểu tiếp thị trước hết mà các công ty du học nghĩ đến trong các campaign tiếp thị.

 • Tạp chí là một bí quyết tốt để tiếp cận một sll người sử dụng, nhất là những người từ 45 tuổi trở lên – những người có khuynh hướng đọc báo thường xuyên hơn thanh niên vốn chỉ lấy tin tức từ truyền hình hay Mạng internet là một kênh truyền thông hiệu quả.

 • Đây là phương pháp để mang tên tuổi, Brand Name & sản phẩm của các công ty du học đến với KH một cách lập tức & rộng rãi.

1.2 Marketing trên báo giấy

Marketing trên báo giấy là bí quyết tiếp thị truyền thống, báo giấy là một loại phương tiện thông tin đại chúng với lượng cho ra đời lớn, phạm vi tiếp xúc rộng, bài viết chăm chú,… không chỉ thế, báo giấy còn tồn tại độ linh động, tin cậy cao, với mức giá rẻ, dễ lưu trữ & có thể lưu truyền trong thời gian dài. Với dịch vụ booking tiếp thị của VivaViet phân phối, sẽ cho phép các Doanh Nghiệp có thể lựa chọn đăng tiếp thị trên những tờ báo, báo chí nổi tiếng, với dịch vụ: Marketing banner, hình ảnh trên các đầu báo lớn. Viết bài PR tiếp thị cho sản phẩm dịch vụ của công ty.

Marketing trên báo giấy là một dịch vụ tiếp thị truyền thống. Sức mạnh của tạp chí rất lớn lao. Tạp chí còn được mệnh danh là quyền lực thứ tư, sau tam quyền phân lập, có khả năng giám sát hoạt động của chính phủ cũng như định hướng dư luận. Việc xin giấy phép tiếp thị trên báo giấy rất rờm rà về các thủ tục pháp lý. Am hiểu những khốn khó đó của quý khách hàng hàng Luật Toàn Long xin giới thiệu dịch vụ Xin giấy phép tiếp thị trên báo giấy với thủ tục dễ dàng thỏa mãn yêu cầu của quý khách hàng.

 • Marketing báo giấy luôn có một lượng bạn đọc trung thành & là dụng cụ suport đắc lực cho các công ty.

 • Đến với dịch vụ tiếp thị trên báo của MVL Agency, các công ty sẽ được tư vấn các kênh báo thích hợp & chọn được mức ngân sách tiếp thị hợp lý.

 • MVL Agency phân phối các cách thức tiếp thị trên báo giấy như: tiếp thị banner, hình ảnh, viết bài PR sản phẩm.

Marketing trên báo giấy

1.3 Marketing trên báo điện tử

Qua đo đạc của Cục TMĐT & công nghệ thông tin – Bộ Công thương nghiệp, dân số VN truy cập Mạng internet lên đến 63 triệu người (90 triệu người) chiếm 70% (2018). Trong đó, có khoảng hơn 90% dùng Mạng internet để đọc tin tức trên các báo, báo chí online. Đủ để thấy sức mạnh của mạng internet ngày càng cao, cho nên việc tiếp thị trên báo điện tử là khuynh hướng tiếp thị được nhiều công ty lưu ý & lựa chọn.

Marketing trên báo mạng điện tử là cách thức tiếp thị hiệu quả, độ phủ Brand Name tốt vì các trang báo mạng, tạp chí tử hiện tại có lượng người xem rất đông, chiếm thị phần áp đảo đối với các loại hình tạp chí & tiếp thị truyền thống khác.

XEM THÊM  Acc Gunny Miễn Phí 2021 ❤️ Cho Nick Gunny Mobi Free Mới

1.4 Marketing báo điện tử hiệu quả & tiết kiệm

Thực tiễn nhìn nhận, không phải công ty nào tiếp thị cũng hiệu quả. Việc xác nhận rõ đối tượng KH mục tiêu của công ty, bài viết chủ đạo mà campaign mong muốn nhắm tới, điều này đòi hỏi sự hiểu rõ KH của chính bản thân mình chính công ty đó.

XEM THÊM  Cửu Long Tranh Bá - Những bước ngoặt lịch sử !

Sau bài toán xác nhận đối tượng KH mục tiêu, hãy lưu ý tới mức độ hiệu quả của trang tin công ty. Độ phủ thông tin, lứa tuổi, dấu hiệu nhân khẩu & những khung giờ vàng để bảo đảm tin của các bạn tiếp cận được đúng công chúng nhận tin.

Một yếu tố nữa là việc xem xét nguồn chi phí cũng là một trong những vấn đề cần thiết. Điều tất yếu, những trang tin được người xem “ghé thăm” thường xuyên, hoặc những trang tin có độ uy tín cao, mức độ tin cậy vào công ty được tiếp thị trên trang cũng được tăng cao.

1.5 Tại sao lựa chọn tiếp thị trên báo điện tử (báo online)

 • Quy trình thực hiện, đăng tải thông tin tiếp thị lập tức, thuận lợi

 • Độ tiếp cận, nhận diện Brand Name, tính tương tác trên các nội dung, độ phủ tin rộng rãi lên tới hàng triệu bạn đọc hàng ngày

 • Đầu tư về cách thức tiếp thị, hình ảnh dễ nhìn, sống động, tin hiển thị tại các địa điểm gây ấn tượng mạnh với thị giác của người xem

 • Thích phù hợp với nhiều mặt hàng, sản phẩm, cũng như các Brand Name có nhiều “đất diễn”

 • Tối ưu hóa ngân sách tiếp thị, nhất là giá rẻ hơn nhiều đối với những loại hình truyền thông khác

quảng cáo trên báo điện tử

Marketing báo điện tử

1.6 Những cảnh báo khi đăng tiếp thị trên báo điện tử (báo online)

Trước hết công ty phải thỏa mãn điều kiện sau đây:

 • Công ty cần phải có tính năng kinh doanh dịch vụ tiếp thị được thành lập & hoạt động theo luật pháp VN;

 • Được chủ trang thông tin điện tử của tổ chức, cá nhân nước ngoài kinh doanh dịch vụ tiếp thị xuyên biên thuỳ tại VN ký hợp đồng làm partner thực hiện dịch vụ tiếp thị theo quy định của luật pháp VN.

Sau này là việc tiếp thị trên báo điện tử công ty cần phải tuân thủ một số quy định của luật pháp để tránh vi phạm.

 • Kiến trúc banner, đặt banner tiếp thị không được lẫn vào phần bài viết tin;

 • So với những tiếp thị không ở vùng cố định, phải kiến trúc để bạn đọc có thể chủ động tắt hoặc mở tiếp thị, thời gian chờ tắt hoặc mở tiếp thị tối đa là 1,5 giây.

 • Trường hợp tổ chức, cá nhân nước ngoài kinh doanh dịch vụ tiếp thị xuyên biên thuỳ thực hiện tiếp thị trên trang thông tin điện tử có phát sinh thu nhập tiếp thị tại VN thì phải tuân thủ điều kiện sau:

 • Trang thông tin điện tử của tổ chức, cá nhân nước ngoài kinh doanh dịch vụ tiếp thị xuyên biên thuỳ tại VN còn phải tuân thủ các quy định của luật pháp VN về làm chủ, phân phối, sử dụng dịch vụ Mạng internet & thông tin trên mạng.

 • Trước khi thực hiện tiếp thị 15 ngày, chủ trang thông tin điện tử của tổ chức, cá nhân nước ngoài kinh doanh dịch vụ tiếp thị xuyên biên thuỳ tại VN phải cảnh báo bằng văn bản cho Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch về các bài viết sau đây:

– Tên, địa chỉ của người kinh doanh dịch vụ tiếp thị VN được ủy quyền thực hiện dịch vụ tiếp thị;

– Lĩnh vực kinh doanh chính của người kinh doanh dịch vụ tiếp thị VN được ủy quyền thực hiện dịch vụ tiếp thị.

2. Cách thức tiếp thị trên tạp chí

So với tiếp thị trên báo điện tử thông dụng hiện tại

 • Đặt banner tiếp thị

 • Marketing text backlinks, text box, TVC, tài trợ chuyên đề, Richmedia

 • Post bài PR trên các trang báo, có link về trang web của công ty của các bạn, nhằm tăng lượng lượt truy cập cho website, song song lôi kéo người đọc đến với công ty

Chính vì như vậy tiếp thị trên các trang báo mạng, tạp chí tử đem lại hiệu quả rất lớn cho công ty trong cả việc làm Brand Name lẫn tiếp cận KH.

quảng cáo trên báo điện tử - kenh14

Marketing trên báo điện tử – Kenh14.vn

3. Dấu hiệu của tiếp thị trên báo

Trước hết là theo thói quen của những triệu phú thành đạt. Việc đọc báo là một thói quen chẳng thể thiếu trong một ngày làm việc, tất cả chúng ta có thể đọc về bài viết yêu thích hay cập nhập tình hình kinh tế chính trị trong & ngoài nước một cách đơn giản. không chỉ thế có thể đọc truyện cười, thể thao,… Trong thực tiễn nhiều đối tượng mua báo để có thể xem những tiếp thị của siêu thị hay khuyến mãi của các cửa hiệu,…

XEM THÊM  Các loại hiệu ứng hover CSS đẹp nhất

Marketing trên báo rất đơn giản dàng biến đổi banner hoặc kích cỡ tiếp thị khác nhau. Tùy theo chi phí của mỗi công ty du học có thể lựa chọn chèn thêm mẫu tiếp thị ngắn hay dài.

XEM THÊM  [Miễn Phí] The 5 Types of Power in Leadership | facebook 5 power - Xác minh

Không giống như tiếp thị khác, tiếp thị trên báo bạn có thể có thời gian đọc một cách cụ thể bài viết tiếp thị như: giá thành, cụ thể sản phẩm dịch vụ, khuyến mãi đi kèm,…

Ngân sách rẻ hơn đối với các phương tiện tiếp thị truyền thông khác như tiếp thị trên truyền hình, radio,…

Độ phủ sóng rộng rãi, trên khắp mọi miền quốc gia. Đơn giản tiếp cận với nhiều đối tượng KH.

4. Vì sao những công ty nên chọn tiếp thị tạp chí ?

Với sự nở rộ của công nghệ thời 4.0 các cách thức tiếp thị trực tuyến dần dần đang chiếm lĩnh thị trường tiếp thị.Không những thế, tiếp thị trên báo giấy không chính vì thế bị mất thị phần. Bởi tạp chí vẫn là một kênh chính thống, lôi kéo nhiều bạn đọc quan tâm, đạt lòng tin của bạn đọc.

Vì vậy, công ty không nên bỏ qua loại hình tiếp thị này.

 • Marketing tạp chí là một phương tiện truyền thông đại chúng.

 • Lượng thông tin tiếp thị lớn, bài viết lôi kéo, lượng cho ra đời lớn so với các báo lớn

 • Marketing tạp chí giúp công ty đơn giản tiếp cận với KH.

 • Tạp chí có lượng thông tin lớn, update mỗi ngày để cho ra đời nên bảo đảm tính thời sự của bản tin gửi tới bạn đọc.

 • Đánh đúng phân khúc đối tượng bạn đọc theo khu vực, vùng miền & cả doanh thu.

 • Phạm vi cho ra đời rộng

 • không chỉ thế, lợi thế của tạp chí là mức độ uy tín của xã hội tương đối cao.

 • Marketing tạp chí phong phú & linh động.

 • Giá rẻ đối với tiếp thị truyền hình – thích phù hợp với các tiếp thị lâu dài

quảng cáo báo điện tử - vnexpress

Marketing trên báo điện tử – Vnexpress.net

5. Tạp chí được phân loại thành các mảng như sau

Marketing tạp chí được phân loại:

 • Thống kê: Tiền phong, Giới trẻ, Tuổi trẻ, Lao động, hcm giải phóng,…

 • Báo bản địa: Đồng Nai, Bình Dương, Bến Tre, Bình Phước,…

 • Kinh doanh – Tài chính: Đầu tư, Đầu tư chúng khoán, Tỷ phú Sài gòn, Thời báo kinh tế VN,..

 • Gia đình – Sức khỏe: Quảng cáo gia đình, Cẩm nang sắm sửa, Quảng cáo hcm,…

 • Thời trang – Tiêu khiển – Thanh niên: Heritage, Golf, Her World, ELLE, Stuff,…

 • Đấng mày râu – Công nghệ: Bóng đá, Tennis, Xe & Đời sóng,Thể thao văn hóa & nam giới,…

Marketing báo điện tử được phân thành:

 • Trang tin tức xã hội: 24h.com.vn, dantri.com.vn, tuoitre.vn, thanhnien.com.vn, news.zing.vn, kenh14.com.vn,vnexpress.net,…

 • Trang phụ nữ – chăm sóc sắc đẹp: eva.vn, phunuonline.com.vn, phunutoday.vn, giadinh.net,…

 • Trang kinh tế: cafef.vn, cafebiz.vn, doanhnhansaigon.com.vn, vneconomy.vn, thesaigontimes.vn, baodautu.vn,…

 • Trang thể thao: thethao247.vn, bongdaplus.vn, bongda.com, bongda24h.vn,…

& một số trang báo điện tử tách biệt khác.

 • tapchimythuat.vn, https://designmagazines.net, www.vhnt.org.vn, www.artstore.vn,…

  Báo chí Văn nghệ – Mỹ nghệ:

 • www.otoxemay.vn, https://autopro.com.vn, https://oto.com.vn, …

  Báo chí về Oto – Xe máy:

 • tapchitaichinh.vn, https://doanhnhanonline.com.vn, tcdn.vn, thoibaonganhang.vn,…

  Báo chí Kinh doanh – Tài chính:

 • giadinhvatreem.vn, cmvn.org.vn, tapchitretho.com, https://cauvong.vn,….

  Báo chí cho Con nít:

 • https://tapchiamthuc.org, https://issuu.com, https://tapchi-amthuc.com, cook.kitchenart.vn, monngonvietnam.vn,…

  Báo chí Nấu ăn:

 • dulichgiaitri.com, www.vtr.org.vn, https://dep.com.vn, emagazine.3nana.vn, …

  Báo chí Tiêu khiển:

 • tapchithoitrangtre.com.vn, https://designmagazines.net, https://www.elle.vn, herworldvietnam.vn, https://dep.com.vn,….

  Báo chí Thời trang:

 • https://www.thdt.vn, tapchithethao.vn, kim.com.vn, https://suckhoedoisong.vn, …

  Báo chí Thể thao – Sức khỏe:

 • https://menback.com, richmedia.com.vn, https://www.magzter.com, https://www.elleman.vn, …

  Báo chí Thời trang – Cách sống:

 • https://menzine.vn, https://www.elleman.vn, https://menback.com, https://danonghiendai.net,….

  Báo chí cho Đấng mày râu:

 • giadinh.net.vn, vi.rfi.fr, hoiyhoctphcm.org.vn,…

  Báo chí Thời sự:

 • lyluanchinhtri.vn, https://ajc.hcma.vn, …

  Báo chí Chính trị:

 • www.vjol.info, tongiaovadantoc.com, …

  Báo chí Tôn giáo:

 • www.vjol.info, https://khoahocvacongnghevietnam.com.vn, www.vast.ac.vn, …

  Báo chí Khoa học – Tự nhiên:

 • tapchithethao.vn, https://thdt.vn, …

  Báo chí Thể thao:

 • https://tuoitre.vn, https://designmagazines.net, https://vietgiaitri.com, https://vtc.vn,…

  Báo chí cho tuổi teen:

 • https://tapchiphunu.net.vn, tapchieva.net, https://guu.vn, https://her.vn, …

  Báo chí cho Phụ nữ:

 • Báo chí & Bản tin Free

6. Marketing trên tạp chí tạo uy tín cho Brand Name như vậy nào?

Công chúng đọc báo cũng hết sức phong phú về lĩnh vực, độ tuổi, giới tính, khả năng kinh tế. Họ có một đặc điểm giống nhau là những bạn đọc thông minh, có hiểu biết, thích tìm hiểu thông tin, mức sống từ bình quân khá trở lên.

So với tiếp thị trên các trang tạp chí chính thống, toàn bộ các sản phẩm, dịch vụ đều được kiểm soát kỹ càng về giấy phép lưu hành sản phẩm, giấy đăng ký kinh doanh,… Chính vì như vậy, người xem có niềm tin nhiều hơn vào Brand Name để quyết định mua hàng. Song song, các tiếp thị trên báo cũng hết sức vừa phải, được viết theo phong thái ngôn từ tạp chí. Không gây “lố” cho Brand Name & “phản cảm” với người xem, người đọc.

7. Mang tiếp thị tạp chí trở thành một phần của sách lược truyền thông

Trong sách lược truyền thông công ty, bạn có thể đầu tư lớn vào bộ nhận diện Brand Name, các hình ảnh đại diện, trang web, fanpage, … Công ty đều mong đợi phòng ban maketing có thể lưu tâm các keyword trên google, viết các bài chuẩn SEO, Content. Phòng ban kiến trúc có nhiều hình ảnh đẹp, photoshop kỹ càng hay những TVC đầu tư khủng. Những điều đó sẽ gây ấn tượng với người đi lướt mxh, người đi đường, …

Không những thế, những tiếp thị đó có đủ ảnh hưởng để người đọc mua hàng hay không thì chưa chắc. Một trong những cách tăng khả năng ảnh hưởng đến nhận thức & hành vi của công chúng là tiếp thị trên tạp chí, rõ ràng là báo mạng điện tử.

Tầm trọng yếu của Banner là gì trong tiếp thị của công ty

Banner ads được tạo thành nhằm tăng lưu lượng truy cập đến một website bằng cách đặt backlink với website đó. Trong thực tiễn, đa số các banner ads đều có thể bấm chuột vào & dẫn theo tăng nhận thức Brand Name cho website đang được tiếp thị. Những công dụng của Banner ads có thể nói đến như:

Tạo data khách hàng tiềm năng – Banner ads là cách tuyệt vời để xây dựng nền tảng người dùng của các bạn. Bởi thông qua những tiếp thị này, bạn có thể biết người dùng nào có mối quan tâm tới sản phẩm hoặc dịch vụ của các bạn, người dùng nào chẳng hề hứng khởi & những người dùng nào thậm chí còn tìm tòi sản phẩm của các bạn về sau đó. Nhờ Banner ads, Brand Name có thể tạo được nền tảng KH tiềm năng.

Nhắm lại mục tiêu của Brand Name – nếu ai đó truy cập vào website của các bạn nhưng không đăng ký bản tin hoặc không thử sản phẩm của các bạn, bạn có thể sử dụng banner ads để lôi kéo lại họ thêm một lần nữa.

Nói chung, Banner ads được đặt trong các website lưu lượng truy cập cao phân phối bài viết thú vị hoặc hữu hiệu. Bởi một website đáng tin & có lượng truy cập lớn sẽ dễ lôi kéo niềm tin của khách hàng hơn khi click vào tiếp thị của các bạn. không chỉ thế, bạn cũng đặc biệt cần cảnh báo cách đặt trang tiếp thị của mình. Bạn chẳng thể đặt một tiếp thị bia hơi trong một website giành riêng cho mẹ bầu phải không?

8. Dịch vụ booking tiếp thị trên báo & báo chí của Đan Nam

 • Marketing sẽ được làm nổi trội, lôi kéo, sự lưu ý của người tiêu dùng giúp KH dễ ghi nhớ sản phẩm, dịch vụ, Brand Name,…

 • Phụ trợ kiến trúc tiếp thị, in ấn.

 • Tư vấn thích phù hợp với nhiều bí quyết tiếp thị nào khác nếu bạn mong muốn sử dụng để suport campaign quảng cáo.

 • Đề ra campaign tiếp thị ấn tượng, sáng kiến, đẹp mắt.

 • Ngân sách hợp lý nhưng hiệu quả đem đến cao.

 • Partner của nhiều tờ báo lớn trong nước như báo Thanh Niên, Tuổi Trẻ, Phụ nữ, nhân dân, Bóng Đá, Tiền Phong, Kênh14, Ngôi Sao.net,…)

Công ty tư vấn du học TNHH Thương Mại Đầu Tư Đan Nam

Trang web: http://dannamadv.vnHotline: 0913 998 248 – 028.66519.379

Địa chỉ: 59/8/18 Hồ Văn Long, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

Dịch vụ chính:

Marketing trên xe Bus

Marketing trên Taxi

Marketing biển tấm lớn ngoài trời

Marketing trên xe tải – kiến trúc, in ấn, thi công dán tiếp thị xe tải, ô tô công ty du học, ô tô cá nhân

Marketing trên grab

– Marketing trên tàu lửa

Booking tiếp thị trên Truyền hình

Booking tiếp thị trên Báo giấy, báo chí

Booking tiếp thị báo điện tử

– Marketing trên VOV

– Marketing trong thang máy – LCD, Frame

– Marketing trong sân cất cánh

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Facebook
RELATED ARTICLES
- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments