Các dụng cụ rút ngắn URL giúp chia sẻ các link phân phối các dịch vụ bổ sung như đánh dấu trang link và phân tích về các nhấp chuột của các bạn. Hãy xem 5 nhà sản xuất rút gọn URL sau mà bạn có thể khởi đầu sử dụng ngay nhanh chóng rất đơn giản và nhanh chóng.

Bạn đang xem: rút gọn link trang web

Các dụng cụ rút gọn Link giúp chia sẻ các link phân phối các dịch vụ bổ sung như đánh dấu trang link và phân tích về các nhấp chuột của các bạn. Hãy xem 5 nhà sản xuất rút gọn URL sau mà bạn có thể khởi đầu sử dụng ngay nhanh chóng rất đơn giản và nhanh chóng.

Các dụng cụ rút gọn Link giúp chia sẻ các link đơn giản và quản lý được số lượt click tới trang. Giả sử bạn muốn phân phối link trên danh thiếp, trong quảng cáo SMS hoặc ở định dạng thư điện tử nơi siêu link không lý tưởng. URL rút ngắn chiếm ít không gian hơn và giữ cho văn bản của các bạn ngăn nắp hơn.

Shorten Link là gì?

Shorten Link là một kỹ thuật rút gọn link, URL có thể được rút ngắn hơn đáng kể và khi click vào URL ngắn nó sẽ chuyển hướng link tới website có URL dài. Mục đích rút ngắn số ký tự, đơn giản được chia sẻ và quản lý số click tới URL.

Ví dụ: URL “https://seothetop.com/ seo-onpage/ meta-description-la-gi- 157168.html”

được rút ngắn khi sử dụng goo.gl “https://goo.gl/PjFh1c

và URL https://seothetop.com/ seo-onpage/ seo-title-la-gi-157167.html

được rút ngắn khi sử dụng bit.ly “http://bit.ly/2HP4lAS“.

Thường thì tên miền chuyển hướng ngắn hơn tên miền ban đầu. Một URL thân thiện có thể được muốn cho các công nghệ nhắn tin hạn chế số lượng ký tự trong một tin nhắn (ví dụ SMS) hoặc đăng lên twitter khi hạn chế số ký tự 140. 

Vì sao cần rút gọn Link?

Một số dụng cụ rút ngắn URL cũng có thể giúp bạn theo dõi và thao tác các link đó, với các tính năng như phân tích lần nhấp, trợ giúp tham số UTM và nhắm mục tiêu lại.

Trình rút ngắn URL giúp bạn tạo URL ngắn hơn, thẩm mỹ hơn, cũng như hưởng lợi từ các tính năng theo dõi và nhắm mục tiêu lại đó.

Nguyên nhân rất đơn giản:

 • URL ngắn mất ít không gian hơn sử dụng hữu ích trong in danh thiếp, trong SMS, trong thư điện tử
 • Rất tiện lợi khi quản lý và phân tích đo lường số lượng truy cập, bạn có 5 nguồn truy cập khác nhau từ facebook, ɢ+, linkedin, blogspot, twitter bạn có thể sử dụng 5 dụng cụ rút ngắn URL tương ứng, sẽ cho số biết đúng đắn traffic tới từ nguồn nào.
 • Chia sẻ đơn giản lên các social
 • Tiếp thị qua SMS tiết kiệm hơn khi số ký tự hạn chế cho mỗi tin là 160.

Các URL dài rất khó ghi nhớ, gây trở ngại khi phân phối ví dụ qua tin nhắn SMS. Do đó, các URL dài phải được sao chép và dán để có độ tin cậy.

Một số dịch vụ rút ngắn, ví dụ như goo.gl, tinyurl.com và bit.ly có thể tạo URL có thể đọc được bằng loài người, mặc dù chuỗi kết quả dài hơn so với các URL được tạo bởi dịch vụ được tối ưu hóa độ dài.

Cuối cùng, các website rút ngắn URL phân phối thông tin cụ thể về các nhấp chuột mà một link thu được, có thể đơn giản hơn việc thiết lập một dụng cụ phân tích phía máy chủ mạnh mẽ và không giống như sau, không yêu cầu bất kỳ quyền truy cập nào vào máy chủ.

Các URL được mã hóa trong mã vạch hai chiều như mã QR thường được rút ngắn bằng trình rút ngắn URL để giảm diện tích in của mã hoặc cho phép in ở mật độ thấp hơn để cải tổ độ tin cậy quét. 

Đăng ký tài khoản quản lý URL ngắn

Đa số các nhà sản xuất dụng cụ URL Shortener không bắt buộc đăng ký tài khoản, nhưng chúng ta nên đăng ký một tài khoản với nhà sản xuất dịch vụ URL Shortener để tiện lợi cho việc quản lý các URL của các bạn và đơn giản theo dõi số click đến trang của URL rút gọn.

Một vài website nổi tiếng đã thiết lập các dịch vụ rút ngắn URL của riêng họ để sử dụng riêng của họ – ví dụ: Twitter với t.co và Google với goo.gl.

Một số dụng cụ rút gọn Link thông dụng

Dưới đây là các dịch vụ rút ngắn URL tốt nhất để thay thế goo.gl, tiếp theo là cụ thể về phương thức và nguyên nhân Google tắt dịch vụ.

Goo.gl  là trình rút gọn URL rất riêng của Google, đây là lựa chọn thông dụng hữu ích nhưng đến tháng 3 năm 2019. Google sẽ tắt hoàn toàn trình rút ngắn URL và toàn bộ dữ liệu được link sẽ bị mất. 

 

RIP

 

Goo.gle

Do vậy bạn cần tìm những website khác để rút gọn URL của mình, 2 dụng cụ được Google khuyên dùng là Bitl.y và Ow.ly để thay thế cho Goo.gl. 

1. Bit.ly – Tốt nhất cho theo dõi link

Dịch vụ rút ngắn URL Bitly phân phối một loạt các dịch vụ, toàn bộ đều là đơn giản và dễ sử dụng.

Trước tiên, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng Bitly một cách nặc danh để giảm bớt độ dài của URL. 

Thứ hai, Bitly phân phối một tài khoản hạn chế miễn phí, nơi bạn có thể tùy chỉnh các URL được rút gọn của các bạn, theo dõi tỷ lệ nhấp chuột và nhận thông tin về các link giới thiệu hàng đầu của các bạn.

Xem Thêm  🥇 Đúng hay Sai? Đó không phải là một chính sách tốt để xóa tất cả các bình luận tiêu cực. - xóa tất cả các bình luận tiêu cực không phải là một chính sách tốt

Tài khoản miễn phí hạn chế bạn tạo 500 link được gắn thương hiệu và 10.000 link không được gắn thương hiệu. Tài khoản cấp doanh nghiệp (đặt giá tùy chỉnh) cho phép bạn tạo nhiều link được gắn thương hiệu tùy ý, cũng như nhận giải trình phong phú hơn về những người nhấp vào link của các bạn.

Tích hợp bit với Zapier , có nghĩa là bạn có thể tự động hóa nó với bất kỳ dụng cụ nào khác trợ giúp Zapier. 

Trình quản lý rút gọn link của Bitly

Ngoài ra Bitly còn trợ giúp Plugin cho Chrome rất tiện lợi mỗi khi bạn cần rút gọn một URL nào khi đang duyệt website. Nếu bạn thích phương pháp này hãy

 

Tính năng

 • Kết nối tên miền tùy chỉnh
 • Bảng điều khiển phân tích
 • Khán giả thông minh
 • URL tùy chỉnh
 • Tích phù hợp với Zapier và TweetDeck
 • Thỏa mãn đầy đủ
 • Được lưu trữ trên đám mây
 • Nhắm mục tiêu lại URL

Giá thành

Ngoài ra Bitly còn trợ giúp Plugin cho Chrome rất tiện lợi mỗi khi bạn cần rút gọn một URL nào khi đang duyệt website. Nếu bạn thích phương pháp này hãy seting plugin hữu ích này tại đây

Bitly phân phối dịch vụ cơ bản miễn phí. Sau đó, các gói thượng hạng với miền tùy chỉnh và các tính năng khác có giá 35 đô la mỗi tháng với thanh toán hàng tháng hoặc 29 đô la mỗi tháng với thanh toán hàng năm.

Truy cập: Bit.ly để rút gọn Link

2. Ow.ly – trình rút gọn link của HootSuite

Một lựa chọn thông dụng khác, Ow.ly là một trình rút gọn link từ ứng dụng truyền thông xã hội hàng đầu được gọi là HootSuite . Bạn có thể rút ngắn một link ngay nhanh chóng, mặc dù bạn sẽ cần nhập mã CAPTCHA.

Bạn cũng có thể chia sẻ tệp, hình ảnh và video đơn giản với Ow.ly ở toàn bộ các loại định dạng khác nhau. Lợi nhuận thực sự của việc sử dụng shortener link này đi kèm với việc sử dụng nó cùng với HootSuite cho toàn bộ các phương tiện truyền thông xã hội của các bạn

 

Tính năng

 • Số liệu Năng suất URL
 • Link nhắm mục tiêu lại
 • Các link ngắn có thể theo dõi
 • Trợ giúp nền tảng di động 
 • Giám sát xếp hạng
 • Trổ tài ROI xã hội

Giá thành: Ow.ly được bao gồm trong cả gói Hootsuite miễn phí. Vì vậy, trong lúc bạn cần tạo một tài khoản Hootsuite để sử dụng nó, bạn không cần phải trả tiền. 

3. Tiny URL – Tốt nhất để sử dụng nhanh, ẩn danh

Trình rút gọn URL miễn phí TinyURL đã tham gia từ năm 2002. Này là một dụng cụ tuyệt vời khi bạn cần tạo một link ngắn sẽ không lúc nào hết hạn. TinyURL có thể gợi ý một URL ngắn hơn cho bạn hoặc bạn có thể tùy chỉnh kết quả, mặc dù nó sẽ khởi đầu với tinyurl.com/ .

TinyURL cũng phân phối một nút thanh dụng cụ cho phép bạn tạo một link ngắn từ website hiện tại trên màn hình.

 

Nó hơi khác một tí so với một plugin trình duyệt thông thường. Trên trang chính của TinyURL, có các hướng dẫn để kéo một link từ trang này vào phần link của thanh dụng cụ của các bạn. Link đó thực sự là một tập lệnh nhỏ.

Từ bất kỳ website nào, bạn có thể nhấp vào link đó và nó sẽ mang bạn trở lại TinyURL nơi một link rút gọn sẽ được tạo cho trang mà bạn đã khởi đầu. Mặc dù TinyURL hoàn toàn miễn phí và ẩn danh để sử dụng, nhưng nó không chứa bất kỳ giải trình hoặc thông tin nào về các link của các bạn và mức độ thông dụng của chúng. 

Tính năng

 • Chuyển hướng nhanh
 • Tùy chọn để tùy chỉnh URL rút gọn
 • Sử dụng ẩn danh
 • Dễ sử dụng

Giá thành

TinyURL miễn phí 100%.

4. Is.gd – trình rút gọn Link đơn giản và nhanh chóng

Is.gd phân phối một trong những trải nghiệm rút ngắn URL đơn giản nhất bằng cách phân phối cho bạn không có gì nhiều hơn một trường để nhập link dài của các bạn để bạn có thể chuyển hóa ngay thành một link ngắn hơn.

Không có các tính năng hoặc dịch vụ bổ sung thực sự, vì vậy đây là lựa chọn tốt nếu bạn chỉ muốn thực hiện công việc nhanh chóng và mượt mà nhất có thể mà không cần phải đăng nhập và CAPTCHA và các dụng cụ khác

5. Rebrandly – Dụng cụ rút ngắn URL tốt nhất để tạo link có thương hiệu

Rebrandly phân phối công nghệ rút ngắn URL tiên tiến với rất nhiều tính năng. Bạn có thể sử dụng dụng cụ kỹ thuật số này để tạo các link tùy chỉnh / có thương hiệu (và ngắn hơn) đáng nhớ. Bạn có thể sử dụng dụng cụ rút ngắn URL này để xây dựng và chia sẻ các link ngắn trên các social khác nhau.

Rebrandly cũng cho phép bạn tạo không gian làm việc và đồng đội tách biệt, có thể làm cho nó trở thành dụng cụ rút ngắn URL tốt nhất cho các nhóm và nó cũng bao gồm các tính năng nâng cao như trợ giúp nhắm mục tiêu lại link.

Tính năng

 • Tạo link hàng loạt
 • Thông số kỹ thuật UTM
 • Quyền truy cập API
 • Hơn 100 tích hợp ứng dụng
 • Biểu tượng xúc cảm trên các link ngắn
 • Tương thích với GDPR
 • Máy chủ tự động mở rộng quy mô nhanh chóng
 • Giải trình riêng tư
 • Giải trình tùy chọn
 • Theo dõi lần nhấp
Xem Thêm  Ai Đã Viết Hợp Đồng Xã Hội Lớp 9? - ai đã viết khế ước xã hội

Giá thành

Rebrandly phân phối gói miễn phí có hạn chế trợ giúp 500 link và 5.000 nhấp chuột mỗi tháng. 

6. T2M

Một đối thủ duy nhất khác trong danh sách dụng cụ rút ngắn URL tốt nhất của chúng tôi là T2M. Bạn sẽ thích khả năng sử dụng của phương án rút gọn link này. Để làm cho việc theo dõi URL đơn giản hơn, chúng có hai trang tổng quan tách biệt. Một giành riêng cho phân tích vị trí và một giành riêng cho thiết bị hoặc nền tảng. Nó thậm chí còn tạo mã QR cùng với URL ngắn.

T2M có các phiên bản dành riêng, có nghĩa là phản hồi của máy chủ sẽ dành riêng 100% cho một người dùng. Điều này đảm bảo chuyển hướng nhanh đến URL đích của các bạn. Bạn có thể tạo URL ngắn, được gắn thương hiệu sẽ thu được nhiều nhấp chuột hơn hoặc thậm chí quyết định nơi link sẽ hoạt động.

Gói trả phí sẽ cho phép bạn tạo các URL nâng cao hơn, như URL được bảo vệ bằng mật khẩu và URL ảo. Này là một lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp trực tuyến muốn có URL ngắn, linh hoạt.

Tính năng

 • Quyết sách không có thư rác
 • URL ngắn được cá nhân hóa
 • Phân tích quy mô đầy đủ
 • Ánh xạ miền một cú nhấp chuột
 • Tạo URL hàng loạt
 • API không hạn chế
 • URL không hết hạn
 • Phiên bản chuyên dụng
 • Mã QR được tạo tự động
 • Nhập CSV

Giá thành

T2M phân phối cấp cơ bản với mức phí $ 5 một lần miễn phí. $ 5 chỉ để xác minh và giảm bớt spam – không có phí liên tục.

 

7. ClickMeter

ClickMeter không phải là một dụng cụ rút ngắn URL và nhiều hơn một trình tối ưu hóa tỷ lệ nhấp. Có rất nhiều tính năng để giúp bạn tạo một URL với rất nhiều lần nhấp. ClickMeter giành riêng cho các nhà quảng cáo và đại lý sử dụng Google AdWords hoặc các mạng quảng cáo khác.

Nó hoạt động giống như một sự quyến rũ cho các quản trị viên website với khán giả toàn thế giới và nhiều ngôn từ. Ngoài nhắm mục tiêu dựa trên vị trí, bạn có thể đơn giản tích phù hợp với các hệ thống quản lý nội dung thông dụng (CMS) như WordPress và Shopify. Bảng điều khiển của Clickmeter phân phối một giải trình phân tích nâng cao.

Tính năng

 • Trợ giúp đa ngôn từ
 • Nhắm mục tiêu theo địa lý
 • Mã hóa URL
 • Tạo link hàng loạt
 • Các link theo dõi được gắn thương hiệu
 • Nhiều khóa API
 • Trợ giúp Google Analytics UTM
 • Nhắm mục tiêu dựa trên thiết bị
 • Link sao chép

Giá thành

ClickMeter có ba gói thượng hạng, toàn bộ đều phân phối đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày:

 • Trung bình – $ 29 mỗi tháng
 • Lớn – $ 99 mỗi tháng
 • Ҳ-Large – $ 349 mỗi tháng

8. Hyperlink

Hyperlink là một dụng cụ rút ngắn URL với tính năng di động. Các ứng dụng Android và iOS của nó là mặt trước và trung tâm, mặc dù nó cũng có thể truy cập được thông qua tiện ích mở rộng của Chrome và ứng dụng website hoạt động trên mọi trình duyệt. Điểm bán hàng mới lạ của Hyperlink là khả năng gửi thông báo đẩy đến thiết bị di động của các bạn bất kể khi nào ai đó nhấp vào một trong các link của các bạn. 

Giống như hầu như các dịch vụ khác trong danh sách này, Hyperlink có một gói miễn phí mà bạn có thể sử dụng để dùng thử dịch vụ. Bạn sẽ thu được các link và nhấp chuột không hạn chế miễn phí, mặc dù bạn có thể nâng cấp lên thượng hạng nếu bạn muốn sử dụng miền tùy chỉnh của riêng mình.

Gói miễn phí: Có
 

9. URL Shortener của Zapier

Khi bạn muốn tự động tạo và lưu một link rút gọn mỗi khi thực hiện một hành động nào đó, thì URL Shortener của Zapier là một trong những lựa chọn tốt nhất. Trước đó là một phần của Zapier’s Formatter, URL Shortener hiện là dụng cụ của riêng nó với bộ tích hợp riêng. 

Ví dụ: mỗi khi bạn đăng một bức ảnh mới lên Flickr, bạn có thể muốn tạo một link ngắn hơn và lưu bản sao của nó vào Google Trang tính. Bạn có thể tạo Zap (này là những gì chúng tôi gọi là quy trình làm việc tự động của Zapier) để thực hiện điều đó. Từ đó trở đi, toàn bộ những gì bạn phải làm là tải hình ảnh của mình lên Flickr và Zapier sẽ làm phần còn sót lại.

Giá: Miễn phí

10. BL.INK: Dụng cụ rút ngắn URL tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ

BL.INK là một dịch vụ rút ngắn URL đầy đủ tính năng như theo dõi lưu lượng truy cập tới từ các link của các bạn. Trang tổng quan của nó hiển thị các link xu thế và thống kê chung, trong lúc trang phân tích cho phép bạn tìm hiểu sâu hơn về lưu lượng truy cập theo thiết bị, vị trí và link giới thiệu. Bạn cũng có thể đi sâu vào các nhấp chuột theo thời gian trong ngày.

BL.INK phân phối bốn cấp gói trả phí để phân phối cho các doanh nghiệp nhỏ, nhóm và doanh nghiệp nhiều lựa chọn dựa trên số lượng liên kết thân cần tạo và theo dõi. Chủ tài khoản miễn phí có thể tạo 1.000 link, theo dõi tối đa 1.000 nhấp chuột cho mỗi link và tạo miền tùy chỉnh để tạo link có thương hiệu. 

Giá BL.INK: Gói miễn phí:

 

URL Shortener có gây hại cho SEO không?

Thắc mắc này khiến nhiều người chần chừ và tất cả chúng ta cùng xem Matt Cutts Chuyên Viên của Google (cựu trưởng nhóm chống Spam website của Google) nói gì về URL ngắn nhé.

Xem Thêm  Ryan từ Ryan’s Toy Review kiếm được bao nhiêu một năm? - đồ chơi ryan làm bao nhiêu

Matt Cutts nói: sử dụng dụng cụ rút gọn URL đã hoàn toàn không có thúc đẩy tiêu cực đến SEO phân phối URL rút gọn đang được đề cập đang hoạt động đúng và xử lý chuyển hóa dưới dạng chuyển hướng 301. Tuy nhiên điều này sẽ thông báo bạn về một rủi ro tiềm tàng, nếu bạn sử dụng một chuỗi chuyển hóa của các trình rút gọn URL 

 

URL Shorteners sử dụng NoFollow Tag

Một điều thú vị là toàn bộ các website social thường có thẻ ‘NoFollow’ trong các link mà họ phân phối. Điều này giúp ngăn chặn lạm dụng link từ Fb so với PageRank của một website và giả tạo thổi phồng thẩm quyền website của mình (PA – Page Authority). 

Mặc dù các dụng cụ tìm kiếm tôn trọng thẻ ‘NoFollow’ và không vượt qua giá trị thông qua các link trên trang URL shorteners quá trình này có nghĩa là các link rút gọn được theo sau bởi dụng cụ tìm kiếm và một số giá trị không chuyển tới trang đích. 

Mặc dù các dụng cụ tìm kiếm tôn trọng thẻ ‘NoFollow’ và không vượt qua giá trị thông qua các link trên trang URL shorteners quá trình này có nghĩa là các link rút gọn được theo sau bởi dụng cụ tìm kiếm và một số giá trị không chuyển tới trang đích.

Đây là tin tốt cho những người tiêu dùng Fb và Twitter như là một phần của chiến dịch tiếp thị xã hội của họ và những tin tức tuyệt vời cho những người đăng tải nội dung trên Fb quay lại website của họ. 

URL Shorteners bạn có thể sử dụng

Lúc này bạn đã biết rằng việc sử dụng các trình rút gọn Link không tác động đến SEO của các bạn, bạn có thể muốn biết những nhà sản xuất nào tin cậy và có thể sử dụng. 

Google có trình rút ngắn URL riêng cho Chrome và Firefox. Bạn cũng có thể sử dụng trình rút ngắn URL của Chrome và mở rộng để rút ngắn và mở rộng các URL khác nhau được rút ngắn bằng một lựa chọn các dụng cụ rút ngắn URL. 

Google có trình rút ngắn URL riêng cho Chrome và Firefox. Bạn cũng có thể sử dụng trình rút ngắn URL của Chrome và mở rộng để rút ngắn và mở rộng các URL khác nhau được rút ngắn bằng một lựa chọn các dụng cụ rút ngắn URL.

Cho đến khi điều này trở thành một vấn đề đủ lớn để thực hiện hành động, việc sử dụng các URL được rút gọn như bạn hiện tại không gây hại cho SEO của các bạn và nó thực sự có những lợi nhuận đáng kể. 

 

Dũng Hoàng, Seothetop tổng hợp


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài rút gọn link website

Cách rút gọn link 2021

alt

 • Tác giả: Phố Plus
 • Ngày đăng: 2020-02-04
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5337 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách rút gọn link 2021
  Hướng dẫn rút gọn link 2021
  Rút gọn link với bitly.com
  Website rút gọn link: bitly.com

  Bạn quan tâm đến các khóa học Quảng cáo Online của Truyền Thông NET1:
  Khóa Học Tư Duy Fb Quảng cáo
  Khóa Học Chạy Quảng Cáo Google Ads (Google Search, Google GDN)
  Khóa Học Phát Triển Kênh Youtube và Bán Hàng Trên Youtube
  ❤️❤️ ĐĂNG KÝ QUA CÁC THÔNG TIN ❤️❤️
  ► Youtube chính: https://www.youtube.com/TruyềnThôngNET1
  ► Website: https://net1.vn/
  ► Fb cá nhân: https://www.facebook.com/ChuyenGia.DigitalMarketer
  ►Tel: 038.8818.567 (Zalo)
  ►Công Ty TNHH Truyền Thông NET1
  Địa chỉ: 141 Nam Dư – Hoàng Mai – Hà Nội.
  —————-.—————-.—————
  Cảm ơn các bạn
  rutgonlink linkrutgon TruyenThongNET1

5 website rút gọn link (short link), tạo mã QR nhanh chóng, miễn phí

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2628 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 5 website rút gọn link (short link), tạo mã QR, nhanh chóng, miễn phí và hiệu quả nhất hiện tại kèm link truy cập. Click xem ngay!

9 Website Rút gọn link miễn phí, đơn giản nhất 2022

 • Tác giả: macstores.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5791 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Rút gọn link được nghe đến với tên tiếng Anh là short link, shorten URL hay đang là hình thức thu ngắn tối đa các link URL gốc kéo theo một trang đích đã định sẵn.

13 Website rút gọn link kiếm tiền online uy tín, hiệu quả 2022

 • Tác giả: adflex.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1021 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

10 Website rút gọn link kiếm tiền online uy tín kèm hướng dẫn

 • Tác giả: mfast.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5946 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Rút gọn link kiếm tiền – công việc giúp bạn tạo thu nhập tận nhà mùa dịch. Tìm hiểu ngay TOP 10 trang rút gọn link nhận tiền thông dụng nhất!

Top 10 website rút gọn link online thông dụng nhất hiện tại

 • Tác giả: canhrau.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1867 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Rút gọn link giúp cho link của các bạn trở nên thân thiện trong mắt người dùng hơn. Đây là Top 10 website rút gọn google online theo ý muốn.

12 website tạo link URL rút gọn đơn giản, dễ thao tác

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9814 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nội dung gợi ý cho bạn những website giúp việc rút gọn link URL trở nên đơn giản, hiệu quả hơn, trợ giúp tốt hơn cho người dùng trong những thao tác trên đường link.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Social