Zalo không hiện màn hình cuộc gọi? Sự cố này làm cho người dùng bỏ nhỡ nhiều cuộc gọi trọng yếu trên ứng dụng này. Học ngay cách khắc phục nhanh chóng

Bạn đang xem: zalo gọi không được

Sửa lỗi Zalo không hiện màn hình cuộc gọi trong một nốt nhạc

Zalo không hiện màn hình cuộc gọi? Sự cố này làm cho người dùng bỏ nhỡ nhiều cuộc gọi trọng yếu trên ứng dụng này. Học ngay cách khắc phục nhanh chóng trong nội dung dưới đây nhé!

Nói đến ứng dụng phân phối tính năng gọi điện, nhắn tin miễn phí được nhiều người ưa thích nhất hiện tại. Thì bên cạnh Messenger, Zalo cũng là tên gọi không thể không nhắc đến. Với Zalo, bạn có thể thoải mái gọi, nhắn tin cho đồng bọn, người thân trên zalo nhanh chóng và thuận tiện. Tuy nhiên, cũng như bao ứng dụng khác, thỉnh thoảng zalo vẫn xảy ra một vài sự cố ngạc nhiên. Trong số đó, lỗi zalo không hiện màn hình cuộc gọi là sự cố rất nhiều người gặp phải và tác động đến người dùng rất nhiều trong quá trình sử dụng.

Nguyên nhân zalo không hiện màn hình cuộc gọi?

So với zalo, tính năng nghe/gọi là tính năng trọng yếu nhất. Vì vậy, khi zalo không hiển thị cuộc gọi, hẳn là bạn vô cùng khó chịu. Trong thời điểm này, bạn thường xuyên bỏ lỡ nhiều cuộc gọi trọng yếu của zalo. Nhất là so với những bạn thường xuyên liên lạc công việc trên ứng dụng này. Vậy vì sao gọi zalo không hiện lên màn hình vậy nhỉ? 

“Thủ phạm” gây ra lỗi màn hình không sáng khi có cuộc gọi đến trên Zalo:

✪ Smartphone của các bạn đang kích hoạt cơ chế không làm phiền. Trong trường hợp này, không chỉ riêng Zalo, mà toàn bộ cuộc gọi trên “dế yêu” đều gặp phải vấn đề tương tự như vậy. Đây cũng là nguyên nhân đa số với lỗi cuộc gọi zalo không hiển thị trên màn hình iPhone. 

✪ Người dùng chưa cấp quyền đầy đủ cho ứng dụng zalo, nhất là quyền thông báo ứng dụng. Cũng chính vì thế, zalo không hiện màn hình khi có cuộc gọi. Đây là trường hợp phổi biến mà hầu như tín đồ Zalo đều gặp phải. 

✪ Ứng dụng zalo đang gặp lỗi cũng là nguyên nhân gây ra những trục trặc trên ứng dụng zalo. Ví dụ như gọi zalo không hiện ảnh, không hiển thị cuộc gọi trên màn hình… Nguyên nhân có thể bắt nguồn từ việc bạn đã bỏ qua quá nhiều bản update của ứng dụng. 

✪ Smartphone của người dùng đang bị xung đột software. Dù rất ít khi xảy ra, nhưng đây có thể là nguyên nhân dẫn theo tình trạng này.

Xem Thêm  Lịch thi đấu, Kết quả, BXH, Tin tức mới nhất - bong da v league

✪ Nếu không chỉ riêng zalo, mà toàn bộ cuộc gọi trên màn hình đều gặp trường hợp như vậy. Có thể “dế yêu” của các bạn đã bị hư hỏng phần cứng nào đó! Sự cố thường xảy ra sau thời điểm bạn làm rơi máy, để “dế yêu” bị đè cấn, vô nước, va đập mạnh…

Nguyên nhân Zalo không hiện màn hình cuộc gọi

Xem thêm: Cách đăng video lên Zalo không bị giảm chất lượng: Bạn đã biết chưa?

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi Zalo không hiện màn hình cuộc gọi

Màn hình không sáng khi có cuộc gọi tới từ zalo là sự cố “oái oăm”, tác động rất nhiều đến người dùng. Do vậy, bạn hãy nhanh chóng ứng dụng các biện pháp dưới đây để xử lý nha!

Tắt bỏ cơ chế không làm phiền khi Zalo không hiện màn hình cuộc gọi

Trước tiên, người dùng nên xem lại “dế yêu” của mình có đang được bật cơ chế không làm phiền hay không? Nếu có, bạn hãy tiến hành tắt cơ chế này đi là được. Bạn hãy thử vuốt từ trên xuống (so với Android) để hiển thị bảng điều khiển nhanh. Tại biểu tượng Không làm phiền (Hình mặt trăng khuyết). Nếu thấy biểu tượng này đang sáng lên thì chỉ cần nhấn vào biểu tượng để tắt là được. So với iPhone, bạn hãy mở Trung tâm điều khiển > Tại biểu tượng hình Mặt trăng khuyết > Nếu thấy sáng thì tắt bỏ đi nhé!

Tắt chế độ không làm phiền

Đảm bảo đã cấp quyền đầy đủ cho ứng dụng zalo

Bạn cần cấp đầy đủ quyền cho zalo, nhất là quyền thông báo của ứng dụng. Nếu không, zalo không hiện màn hình cuộc gọi đâu! Nếu là hệ điều hành Android, bạn hãy đi đến Seting > Ứng dụng > Zalo > Thông báo > Cho phép là được. Còn với fan nhà Táo, bạn cần vào Seting > Zalo > Bật Cho phép thông báo là xong. Như vậy có thể khắc phục được sự cố Zalo không hiện màn hình cuộc gọi đó!

(Lưu ý: Đây là hướng dẫn chung, tùy thuộc vào mỗi loại smartphone khác nhau, các bước thực hiện có đôi chút khác biệt). 

Cho phép zalo thông báo

Khởi động lại “dế yêu” và update hệ điều hành

Một phương án không thể thiếu mỗi khi smartphone xảy ra sự cố chính là khởi động lại. Thủ thuật này sẽ giúp “dế yêu” giải phóng RAM, hoạt động “trơn tru” và ổn định hơn. Đồng thời, nó cũng xử lý một vài lỗi software đơn giản. Do vậy, bạn hãy thực hiện thao tác để khắc phục lỗi zalo không hiện màn hình cuộc gọi xem sao nhé!

Xem Thêm  Trận Đá Bóng Tối Nay (Mới Nhất), Lịch Thi Đấu Bóng Đá Hôm Nay - lịch đấu tối nay

Không những thế, tín đồ zalo hãy xác minh bản update hệ điều hành của smartphone. Phiên bản điều hành mới có thể khắc phục những lỗi của phiên bản cũ. Không những thế, việc bỏ qua quá nhiều bản update, cũng là nguyên nhân gây ra nhiều sự cố về software. Vì vậy, update phiên bản hệ điều hành mới cũng là cách được nhiều anh em sử dụng.

Cập nhật hệ điều hành cho điện thoại

Update ứng dụng zalo hoặc xóa và tải lại ứng dụng

Thỉnh thoảng không phải do “dế yêu” mà chính ứng dụng zalo đang gặp một vài vấn đề. Nếu nhiều người đều đang gặp tình trạng này chứ không phải riêng bạn. Thì có khả năng là lỗi do zalo, bạn chỉ việc đợi một thời gian để zalo khắc phục. 

Không những thế, việc người dùng không thường xuyên update zalo cũng là nguyên nhân làm cho ứng dụng này hoạt động “bất thường”. Vì vậy, bạn hãy vào App Store hoặc CH Play, tìm kiếm ứng dụng Zalo. Nếu thấy phiên bản zalo mới thì update cho ứng dụng ngay nha!

Khi ứng dụng vẫn tiếp tục xảy ra lỗi zalo không hiện màn hình cuộc gọi, bạn hãy xem xét đến trường hợp gỡ bỏ ứng dụng zalo. Tuy nhiên, thao tác này sẽ xóa bỏ toàn thể tin nhắn của ứng dụng Zalo. Vì vậy, nếu có những tin nhắn trọng yếu trên ứng dụng này. Bạn cần xem xét kỹ trước khi thực hiện nha!

Gỡ cài đặt ứng dụng zalo

Khôi phục thiết lập gốc cho “dế yêu” khi zalo không hiện màn hình cuộc gọi

Cuối cùng, khi toàn bộ biện pháp trên đều không thể giúp bạn khắc phục lỗi. Anh em công nghệ có thể thực hiện khôi phục thiết lập gốc cho smartphone. Tùy vào smartphone mà bạn đang sử dụng, các bước tiến hành được thực hiện khác nhau. Do vậy, anh em nên lưu ý trước khi thực hiện. Ngoài ra, bạn cần sao lưu lại dữ liệu để tránh bị mất trong quá trình này!

✪ Bạn đã hiểu phương pháp đăng ảnh và video song song lên Zalo chưa? Nếu chưa, hãy đọc ngay bài có cách đăng ảnh và video song song lên Zalo hay không nhé!

Trên đây là toàn bộ biện pháp giúp bạn khắc phục sự cố zalo không hiện màn hình cuộc gọi. Nếu vẫn “bó tay”, hãy mang “dế yêu” đến trung tâm sửa chữa smartphone uy tín, chuyên nghiệp để xác minh toàn diện nhé! Có khả năng là smartphone đã bị hư phần cứng nào đó và cần được kỹ thuật viên tay nghề cao xử lý.

Xem Thêm  Ba Chị Em Cẩm Ly Đưa Bố Mẹ Ca Sĩ Cẩm Ly Là Ai, Bố Mẹ Ca Sĩ Cẩm Ly Là Ai - ba me cam ly


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài zalo gọi không được

Zalo bị lỗi không hiện cuộc gọi nhưng vẫn đổ chuông

alt

 • Tác giả: Ham Vọc Vạch
 • Ngày đăng: 2021-07-09
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6289 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách khắc phục lỗi Zalo không hiển thị cuộc gọi nhưng vẫn có đổ chuông khiến tất cả chúng ta không thể nào thu được cuộc gọi thoại hoặc cuộc gọi video từ Zalo.

  zalobịlỗikhônggọiđược zalobịlỗikhôngngheđược zalokhônghiệncuộcgọi

  ——————————————–
  Ham vọc vạch – Ham chia sẻ

  Mọi thắc mắc hoặc có ý tưởng hay các bạn liên hệ:
  Fanpage: https://www.facebook.com/hamvocvach

Cách Sửa Lỗi Zalo Không Nhận Được Cuộc Gọi Đến, Zalo Không Đổ Chuông Khi Có Cuộc Gọi Đến

 • Tác giả: l2r.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5387 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Zalo hiện đang là một ứng dụng rất thông dụng hầu hết không thể thiếu trên những chiếc smartphone hiện tại của người dùng Việt Nam. Ứng dụng này có rất nhiều

Khắc phục lỗi Zalo không gọi được trên smartphone thành công 100%

 • Tác giả: kthn.edu.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8371 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Vì Sao Zalo Bị Lỗi Zalo Không Có Kết Nối, Lỗi Zalo Không Có Kết Nối

 • Tác giả: pntechcons.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1770 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 𝓐̉nh gửι qua Zalo sau một thờι gian không tảι về máy đượ¢ khiếи bạи khó chịu, Xem ngay cách khắ¢ phụ¢ zalo không tải được hình ảnh đơn giảи hiệu quả sau

4 nguyên nhân vì sao Zalo không gọi được và cách khắc phục

 • Tác giả: ghiencongnghe.info
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7834 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Zalo không đổ chuông hay Zalo không thể gọi được là thắc mắc nhiều người thắc mắc. Cùng GhienCongNghe tìm hiểu vì sao Zalo không gọi được.

Vì sao Zalo không gọi được? Nguyên nhân và cách khắc phục

 • Tác giả: tongdaivinaphone.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5076 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vì sao Zalo không gọi được? Đây là vấn đề mà nhiều khách hàng gặp phải. Xem nội dung của tổng đài Vinaphone để biết cách xử lý.

Khắc phục lỗi Zalo không gọi được trên smartphone thành công 100%

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6217 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nội dung sẽ nêu ra nguyên nhân và hướng dẫn cách khắc phục lỗi Zalo không gọi được trên smartphone Android và iPhone đơn giản, hiệu quả. Click xem ngay nhé!

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ