Trong nội dung này, LinkDownNow sẽ giới thiệu tới các bạn phần mềm AutoCAD 2018 cũng như cách tải AutoCAD 2018 Full Crack về laptop Windows 32/64-bit.

Bạn đang xem: phần mềm copy nhanh nhất 2018

Trong các nội dung trước, LinkDownNow đã chia sẻ tới các bạn backlink download các phiên bản cũ của phần mềm AutoCAD từ 2007 cho đến bản 2017. Còn trong nội dung này, tất cả chúng ta sẽ cùng tiếp tục đến với cách tải AutoCAD 2018 Full Crack & chỉ dẫn setup cụ thể qua hình ảnh. Hãy kéo xuống & theo dõi nhé!

Giới thiệu phần mềm AutoCAD 2018

AutoCAD là phần mềm lớn mạnh bởi hãng Autodesk, được sử dụng rộng rãi bởi các kỹ sư, thiết kế sư trong công việc kiến trúc 2D/3D.

Bây giờ, phần mềm AutoCAD 2018 chẳng những được sử dụng trong công việc mà còn được nhiều bạn sinh viên tải về nhằm phục vụ việc học hành bởi yêu cầu về cấu hình không quá cao mà vẫn bảo đảm được chất lượng bản vẽ với sự đúng đắn tuyệt đối.

>> Tìm hiểu thêm: AutoCAD 2020 | AutoCAD 2019 | AutoCAD 2017 | AutoCAD 2016

AutoCAD 2018 là phiên bản ra mắt cùng năm, với nhiều tôn tạo đáng kể đối với các bản tiền nhiệm. Dưới đây là một số chức năng tiêu biểu của phiên bản này.

Chức năng của AutoCAD 2018

 • Tệp tin dạng DWG: Bổ trợ hiệu quả hơn việc lưu & mở file, nhất là với các bản vẽ có nhiều layer & ghi chú.
 • Cơ chế xem: Đơn giản tạo, truy xuất & đặt các chính sách xem mô hình; chính sách xem bố cục được định cỡ & chia tỷ lệ auto dựa theo bố cục giờ đây.
 • Auto nhận dạng chữ SHX: Khi xuất file, phần mềm chuyển font SHX sang PDF để người dùng đơn giản chèn vào file CAD khác.
 • Độ sắc nét 4K: Hơn 200 hộp thoại & các cụ thể của giao diện người dùng khác đã được update để bảo đảm thử nghiệm xem chất lượng trên màn hình có độ sắc nét cao (4K).
 • Cải tổ năng suất 3D: Năng suất đồ họa 3D cho các kiểu hình ảnh Wireframe, Realistic & Shaded tiếp tục được cải tiến.

Yêu cầu hệ thống

 • HĐH: Windows 7 / 8 / 8.1 /10
 • CPU:  Hãng Intel Pentium 4 / AMD Athlon lõi kép hoặc tương tự trở lên
 • bộ xử lý Speed: 3 GHz
 • Bộ nhớ đệm: ít nhất 2 GB với Windows 32-bit; 4 GB với Windows 64-bit
 • Độ sắc nét: 1024 Ҳ 768 trở lên
 • Ổ đĩa trống: 6 GB

Backlink tải AutoCAD 2018 Full Crack

Để tải phần mềm AutoCAD 2018 về laptop, các bạn hãy lựa chọn bộ cài phù phù hợp với laptop & click vào nút Download. File XForce Keygen để bẻ khóa đã được tích hợp sẵn trong bộ cài.

AutoCAD 2018 32-bit

DOWNLOAD

AutoCAD 2018 64-bit

DOWNLOAD

XForce Keygen 2018

DOWNLOAD

Hướng dẫn setup cụ thể

Cài đặt phần mềm AutoCAD 2018 đòi hỏi hơi nhiều bước cầu kỳ nên các bạn hãy theo dõi kỹ & làm đúng theo chỉ dẫn dưới đây. Mình sẽ minh họa bằng phiên bản 64-bit, bản 32-bit các bạn cũng làm gần giống nhé!

Bước 1: Vô hiệu hóa Windows Defender & các phần mềm diệt virus. Còn nếu không laptop sẽ auto xóa file crack.

Bước 2: Giải nén tệp tin vừa tải về với phần mềm WinRAR hoặc 7-zip.

Pass giải nén (nếu có): linkdownnow

Bước 3: Mở folder AutoCAD_2018_x64Bit. Chạy file AutoCAD_2018_English_Win_64bit_dlm_001_002.sfx. Cài đặt địa chỉ giải nén rồi bấm OK.

Bước 4: Chờ một lát để trình setup AutoCAD 2018 hiện lên. Sau đó các bạn nhấp vào Install on this computer.

Phần mềm CAD 2018

Bước 5: Tích vào ô Ι Accept sau đó chọn Next.

AutoCAD 2018 vĩnh viễn

Bước 6: Bỏ tích ở hai ô AutoCAD ReCap & A360 Desktop. Cài đặt địa chỉ lưu file nếu mong muốn bằng cách nhấp vào Browse… Sau đó click vào Install & chờ khoảng 5-7 phút.

Cài đặt phần mềm AutoCAD 2018 crack

Bước 7: Sau khoảng thời gian phần mềm setup xong thì hãy bấm Finish & click vào biểu tưởng AutoCAD 2018 trên Desktop để khởi động phần mềm. AutoCAD sẽ yêu cầu bạn lựa chọn cách thức kích hoạt, hãy chọn Enter α Serial Number.

AutoCAD Serial Number

Bước 8: Ở màn hình kế đến, các bạn click vào nút Ι Agree.

Click vào I Agree

Bước 9: Nhấp vào nút Activate. Sau đó bạn sẽ thấy màn hình cảnh báo, chọn nút Back màu xanh để quay lại, sau đó bấm Activate lần nữa.

Activate AutoCAD 2018

Bước 10: Màn hình nhập Serial number & Product key xuất hiện, các bạn nhập như bên dưới sau đó bấm Next.

 • Serial number: 666-69696969
 • Product key: 001J1

Product key AutoCAD 2018 Full Crack

Bước 11: Giải nén file [linkdownnow]xf-adsk-2018, nhấp chuột phải lên file xf-adsk2018_x64.exe (hoặc x84 nếu cài bản 32-bit), chọn Run as administrator…

Run Xforce 2018 as administrator

Bước 12: Tất cả chúng ta có màn dường như bên dưới. Các bạn copy Request code từ bên AutoCAD & dán vào tool crack. Sau đó bấm Generate >> Patch, rồi copy Activation code từ tool crack dàn vào ô trước hết bên dưới dòng Ι have an activation code from Autodesk.

Tải AutoCAD 2018 Full Crack vĩnh viễn

Như thế là tất cả chúng ta đã setup & crack AutoCAD 2018 bản quyền trọn đời thành công. Dưới đây là màn hình cảnh báo từ phần mềm.

Cài AutoCAD thành công

Nếu các bạn gặp phải trục trặc trong tiến trình tải phần mềm hoặc có phản hồi dành riêng cho Backlink Down Now, đừng ngần ngại để lại bình luận phía dưới nội dung này (kèm ảnh lỗi nếu có). Đội ngũ admin sẽ lời giải khúc mắc của các bạn sớm nhất có thể.

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!


Tìm hiểu thêm những nội dung liên quan đến đề tài phần mềm copy nhanh nhất 2018

Teracopy-Hướng dẫn dowload, setup & sử dụng phần mềm copy File nhanh Teracopy

alt

 • Author: Dong Nguyen David
 • Ngày đăng: 2020-04-12
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7621 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dowloadteracopy caidatteracopy sudungteracopy
  Teracopy là một dụng cụ suport được kiến trúc để copy (copy) & di chuyển (move) file dữ liệu từ laptop sang ổ cứng, thẻ nhớ, USB … & trái lại. Với vận tốc copy tuyệt vời, bạn đơn giản copy các file có dung tích lớn như file setup, file ảnh, video, các file khác … nhanh nhất mà máy bạn có thể đạt được, không chỉ như vậy nó còn tồn tại nhiều chức năng ưu việt khác.

  TeraCopy Nó bỏ qua các tập tin xấu trong tiến trình copy, & sau đó hiển thị chúng ở cuối của tiến trình chuyển file để người dùng có thể chứng kiến.

  Không những thế, TeraCopy còn auto loại bỏ những tập tin xấu & cảnh báo ở cuối tiến trình thực hiện. Trong tiến trình copy, người dùng có thể nhấn Pause để dừng & tiếp tục ngay sau này mà không làm tác động tới chất lượng file. Nếu báo lỗi trong lúc thực hiện, TeraCopy sẽ hồi phục tập tin lỗi, hoặc bỏ qua chứ không dừng lại.. TeraCopy cũng phân phối nhiều thông tin về file sắp được copy hơn đối với partner Windows. TeraCopy tích phù hợp với danh sách chuột phải của Windows Explorer & có thể được seting như là trình copy mặc định.

  Đặc biệt phần mềm này giúp bạn tiết kiệm thời gian cho việc copy dữ liệu từ ổ cứng vào usb, thẻ nhớ.

  Một số chức năng của phần mềm coppy file nhanh TeraCopy

  Coppy file nhanh hơn: TeraCopy sử dụng bộ đệm auto bố trí để giảm thời gian tìm kiếm. Copy không cùng lúc để tăng vận tốc chuyển file giữa hai ổ đĩa cứng vật lý.

  Tạm dừng & tiếp tục các hoạt động coppy file: Tạm dừng tiến trình copy bất kì khi nào để giải phóng tài nguyên hệ thống & tiếp tục với một lần bấm chuột duy nhất.

  Bình phục lỗi: Trong trường hợp copy bị lỗi, TeraCopy sẽ nỗ lực nhiều lần để hồi phục & trong trường hợp tồi tệ hơn, TeraCopy sẽ bỏ qua tập tin lỗi chứ không dừng hoàn toàn tiến trình coppy file.

  Mục lục tập tin tương tác: TeraCopy sẽ đặt ra những file copy lỗi, cho phép người dùng khắc phục vấn đề & chỉ copy lại những file có vấn đề.

  TeraCopy có thể thay thế hoàn toàn tính năng copy & di chuyển của Explorer, lần lượt cho phép người dùng làm việc với các tập tin như bình bình.
  Bổ trợ đầy đủ Unicode.
  Bổ trợ Windows 8 64-bit.
  Bổ trợ Windows 10
  TeraCopy Free cho người dùng phi thương mại. So với bản thương mại, người dùng phải trả phí để sử dụng. Hiển nhiên phiên bản mất phí TeraCopy Pro sẽ có thêm nhiều chức năng:

  Copy, di chuyển đến thư mục yêu thích của người dùng.
  Lưu giải trình như các file HTML, CSV.
  Chọn các tập tin với phần mở rộng hoặc thư mục tương đương.
  Hủy bỏ các tập tin được lựa chọn từ hàng đợi copy.
  Nhiều chức năng khác đang được lớn mạnh.
  Phần mềm suport giao diện nhiều từ ngữ, với các từ ngữ được dùng thông dụng như: Tiếng viet nam, Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Trung Quốc, tiếng Nga…
  Backlink: https://www.codesector.com/teracopy
  Cụ thể: https://daviddongnguyen-vn.blogspot.com/
  …………………………………………………………………….
  © Bản quyền thuộc về Đông Nguyễn David
  © Copyright by Đông Nguyễn David ☞ Do not Reup
  Fb: https://www.facebook.com/esmartenglis…
  Bloger: https://daviddongnguyen-vn.blogspot.com/
  Pinterest: https://www.pinterest.com/daviddongng…
  contatc, Zalo: 0862 370 262
  Tin nhắn hộp thư online: davidcavilldong.vn@gmail.com

  Cảm ơn các bạn đã xem video!

Bing help

 • Author: support.microsoft.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9193 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tìm hiểu thêm các nội dung khác thuộc chuyên đề: thủ thuật công nghệ

Xem Thêm  BXH bóng đá Thai League mới nhất - bxh thai league 2021

Trả lời