HomeThủ Thuật FacebookTải Facebook Apk về máy Tính, PC Windows 7/8/10/XP miễn phí

Tải Facebook Apk về máy Tính, PC Windows 7/8/10/XP miễn phí

Giới thiệu về áp dụng Facebook phiên bản mobile tiên tiến nhất

Vận dụng Facebook hay Facebook App được kiến trúc cho đa phần toàn bộ các dòng điện thoại cảm ứng cũ cho đến các dòng máy điện thoại thông minh tiên tiến nhất hiện tại như Java, Android, IOS, Windows Phone… phân phối hoàn toàn miễn phí cho người dùng di động trên toàn thị trường quốc tế để ai cũng có thể truy cập & sử dụng Facebook đơn giản, mọi lúc, mọi nơi. Nếu bạn chưa có Facebook thì có thể download về máy miễn phí trên

Facebook là một trong những social nổi tiếng toàn thị trường quốc tế được sáng lập bởi Mark Zuckerberg, chỉ sau một khoảng thời gian ngắn Facebook đã vượt lên trở thành một trong những công ty tư vấn du học có giá trị lớn nhất toàn cầu cùng với Apple, Amazon & Google với nhiều triệu account người dùng gia nhập. Cho đến nay đã có hàng tỷ người tiêu dùng Facebook mỗi ngày trong đó viet nam cũng là một trong những đất nước có số lượng người dùng Facebook rất lớn chính yếu trên PC, smartphone Android & IOS.

Ngoài việc setup Facebook trên máy, bạn có thể sử dụng trình duyệt website để vào Facebook cũng không quá khó, không những thế thì việc sử dụng FB trên Website sẽ tốn nhiều dữ liệu hơn, nhất là so với hình ảnh, video hay xem các nội dung mới bởi load lại toàn trang chứ không phải load từng phần như trên áp dụng. Không những thế thì việc cài áp dụng này cũng sẽ tiện dụng hơn cho các cuộc chuyện trò bằng inbox hay video vốn bị giới hạn nhiều khi sử dụng trình duyệt trên mobile.

Đặc điểm nổi trội của Facebook Apk Android

 • Vận dụng Facebook được kiến trúc giúp đăng nhập & sử dụng social Facebook.Com hiệu quả vượt trội hơn hẳn đối với trên trình duyệt website.
 • Lướt Facebook mau hơn, nhẹ hơn, dễ chịu xem ảnh, video, bài bài viết mới, gia nhập like, phản hồi & share mọi thứ từ bạn thân, fanpage, nhóm mà không tốn khá nhiều thời gian như khi load lại trang.
 • Kích cỡ nhỏ gọn, download & cài mau lẹ từ các kho áp dụng Ch Play, AppVn hay App Store từ thiết bị chính hãng hay các máy xách tay quá đơn giản trong vài bước.
 • Tương thích tốt trên đa phần các dòng máy Java, Android (Hãng Samsung, Hãng LG, HTC, Hãng Asus, Sky, Oppo, Huawei, Hãng Xiaomi, Vsmart, Realme…) IOS (iPhone, iPad), bạn cũng có thể cài áp dụng trên PC Windows trên các trình giả lập Android, IOS.
XEM THÊM  Hướng Dẫn Xóa Kết Bạn Zalo Trên Điện Thoại, Máy Tính Nhanh Chóng
XEM THÊM  101+ Những tên biệt danh hay nhất, nickname độc và bá nhất mọi thời đại

Chức năng chính trên áp dụng Facebook

 • Nhỏ gọn & tối ưu hóa nhằm tiết kiệm tài nguyên cho hệ thống smartphone & dữ liệu mạng internet của người dùng hàng ngày.
 • Xem nhanh bạn thân, người thân & mọi người ai đang làm gì, ở đâu.
 • Xem update tiên tiến nhất như status, ảnh, video từ mọi người.
 • Nhận cảnh báo khi có ai đó like, share, phản hồi nội dung của các bạn hoặc các nội dung, hình ảnh, video bạn quan tâm, theo dõi ngay cả khi không mở áp dụng.
 • Chơi game vui miễn phí hay thêm các áp dụng yêu thích từ FB
 • Gia nhập mua bán tại bản địa với Facebook Marketplace
 • Setup avatar, biến đổi ảnh bìa với các dụng cụ canh chỉnh dễ dàng ngay trên Facebook.
 • Xem bảng tin nhanh với một chạm
 • Xem các clip mới mới nhất với Whatch
 • Connect với Messenger để chuyện trò & xem inbox từ bạn thân giống như trên Zalo, Viber, Skype.
 • Tạo hoặc gia nhập các Buổi lễ
 • Tạo làm chủ trang, nhóm đơn giản
 • Xem lại các kỷ niệm trước đó mà Facebook nhắc bạn
 • & nhiều tiện ích khác như làm chủ áp dụng, việc làm
 • Tạo, làm chủ các campaign tiếp thị nhằm tiếp cận nhiều KH hơn trên Facebook, tăng thu nhập & bán được nhiều sản phẩm hơn cho công ty, cửa tiệm của các bạn.
 • Tìm kiếm tin tức, bạn thân, video, trang, nhóm trực tiếp từ thanh tìm kiếm.
 • Setup từ ngữ, có trợ giúp tiếng Việt

Một chức năng mới nhất hiện tại đang thịnh hành trên Facebook đó chính là LiveStream hay Phát trực tiếp sử dụng công nghệ camera 360 với camera chăm sóc sắc đẹp cực cuốn hút.

Tải Facebook APK Về Máy Điện Thoại Android Miễn Phí

Nếu bạn chưa biết cách tải facebook về máy từ kho áp dụng Ch Play bạn có thể nhấm vào backlink download trực tiếp ngay sau đây:
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.facebook.katana&hl=vi

& xem video chỉ dẫn setup trên smartphone Android bước này nhé:

Cách tải Facebook về máy tính PC, máy tính Win 7/8/10/XP miễn phí

Facebook không trợ giúp bản cài trên máy tính, do đó để setup áp dụng này trên PC Windows bạn cần đến sự trợ giúp của PM giả lập Android như BlueStacks, Nox App Player hay Droid4X…
Sau khoảng thời gian cài PM giả lập Android thì các bước setup Facebook trên PC hoàn toàn cũng giống như trên smartphone Android, bạn có thể xem thêm nhé.

XEM THÊM  101+ Những tên biệt danh hay nhất, nickname độc và bá nhất mọi thời đại
XEM THÊM  Bỏ túi 99 từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Kinh tế hay gặp nhất

Để tải Facebook & bạn hãy qua gồm:

 • Bước 1: Tải xuống & setup sẵn PM giả lập Android trên máy tính, bước này mình sử dụng BlueStacks cho phổ thông nhé.
 • Bước 2: Mở BlueStacks & đăng nhập vào account CH Play trên PC.
 • Bước 3: &  https://play.google.com/store/apps/details?id=com.facebook.katana&hl=vi vào giả lập Android hoặc trên BlueStacks & .
 • Bước 4: Bấm vào áp dụng Facebook bản chính thức & chọn nút Cài đặt (giao diện tiếng Việt)/ Install (nếu giao diện BlueStacks để tiếng Anh).
 • Bước 5: Bấm Accept/ Đồnɢ ý để đồng ý điều khoản & cho phép áp dụng được cài trên máy của các bạn.
 • Bước 6: Setup sẽ diễn ra auto trong khoảng một ít phút tùy điều kiện connect mạng internet của các bạn nhanh hay chậm thì công cuộc này sẽ diễn ra nhanh hoặc lâu hơn.
 • Khi hoàn tất setup thì sẽ hiện ra nút Open/ Mở là bạn đã giải quyết xong, nhấp vào nút để mở Facebook, đăng nhập Facebook & khởi đầu chia sẻ ảnh, video, nội dung hay coment, like hoặc tương tác với bạn thân trên toàn thị trường quốc tế ngay lúc này.

Nếu cần trợ giúp hay trợ giúp thêm về các bước setup Facebook trên smartphone, PC bạn có thể phản hồi dưới nội dung này để https://dichvufacebook.vn/ liên hệ & giúp bạn sớm nhất. Chúc bạn  thành công!

By – March 22, 2020hayđược kiến trúc cho đa phần toàn bộ các dòng điện thoại cảm ứng cũ cho đến các dòng máy điện thoại thông minh tiên tiến nhất hiện tại như Java, Android, IOS, Windows Phone… phân phối hoàn toàn miễn phí cho người dùng di động trên toàn thị trường quốc tế để ai cũng có thể truy cập & sử dụng Facebook đơn giản, mọi lúc, mọi nơi. Nếu bạn chưa có Facebook thì có thể download về máy miễn phí trên Pikachucodien để mau lẹ connect tới bạn thân, người thân của mình ngay lúc này.là một trong những social nổi tiếng toàn thị trường quốc tế được sáng lập bởi Mark Zuckerberg, chỉ sau một khoảng thời gian ngắn Facebook đã vượt lên trở thành một trong những công ty tư vấn du học có giá trị lớn nhất toàn cầu cùng với Apple, Amazon & Google với nhiều triệu account người dùng gia nhập. Cho đến nay đã có hàng tỷ người tiêu dùng Facebook mỗi ngày trong đó viet nam cũng là một trong những đất nước có số lượng người dùng Facebook rất lớn chính yếu trên PC, smartphone Android & IOS.Ngoài việc, bạn có thể sử dụng trình duyệt website để vào Facebook cũng không quá khó, không những thế thì việc sử dụng FB trên Website sẽ tốn nhiều dữ liệu hơn, nhất là so với hình ảnh, video hay xem các nội dung mới bởi load lại toàn trang chứ không phải load từng phần như trên áp dụng. Không những thế thì việc cài áp dụng này cũng sẽ tiện dụng hơn cho các cuộc chuyện trò bằng inbox hay video vốn bị giới hạn nhiều khi sử dụng trình duyệt trên mobile.Hiện tại FB & nhiều kênh video như Youtube trợ giúp người dùng mạng internet làm việc, học hành rất hiệu quả, update thông tin thường xuyên từ nhiều nguồn khác nhau từ smartphone. Giao diện FB được tái tạo nhìn đẹp mắt hơn, chiếm ít tài nguyên hệ thống & bộ nhớ lưu trữ thiết bị, nhìn nó chẳng khác gì bản Facebook website chuẩn, thuận lợi trong việc cấu hình, tùy chỉnh & setup theo thói quen, phong cách riêng của từng người dùng.Một chức năng mới nhất hiện tại đang thịnh hành trên Facebook đó chính là LiveStream hay Phát trực tiếp sử dụng công nghệ camera 360 với camera chăm sóc sắc đẹp cực cuốn hút.Nếu bạn chưa biết cách tải facebook về máy từ kho áp dụng Ch Play bạn có thể nhấm vào backlink download trực tiếp ngay sau đây:Facebook không trợ giúp bản cài trên máy tính, do đó để setup áp dụng này trên PC Windows bạn cần đến sự trợ giúp của PM giả lập Android như BlueStacks, Nox App Player hay Droid4X…Sau khoảng thời gian cài PM giả lập Android thì các bước setup Facebook trên PC hoàn toàn cũng giống như trên smartphone Android, bạn có thể xem thêm nhé.

XEM THÊM  15 ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp nhất trên máy tính
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Facebook
RELATED ARTICLES
- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments