Bạn có thể thắc mắc, tại sao Charli D’Amelio lại nổi tiếng? Chúng tôi trả lời điều này và bao gồm mọi thứ cần biết trong hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi.

Bạn đang xem : Charli d’amelio nổi tiếng trên tiktok

Charli D'Amelio tham dự iHeartRadio năm 2021

Charli D’Amelio là một nghệ sĩ giải trí trẻ tuổi đã làm mưa làm gió trên Internet nhưng không cho phép sự nghiệp giải trí của mình chỉ giới hạn ở Internet.

Bạn có thể nhìn thấy người nổi tiếng trẻ tuổi này trên truyền hình, trong phần tín dụng của một bộ phim và video ca nhạc cũng như trên vô số tạp chí.

D’Amelio có thể còn trẻ, nhưng cô ấy không để tuổi tác ngăn cản mình vươn cao hơn nữa.

Những người hâm mộ trung thành của cô ấy đã ủng hộ bất cứ điều gì cô ấy chọn tham gia, cho dù đó là một bộ phim hay một phong trào xã hội.

Tại sao Charli D’Amelio lại nổi tiếng?

Charli D'Amelio tham dự Los Angeles Premiere

Charli D’Amelio nổi tiếng là người sáng tạo nổi tiếng nhất trên TikTok, nơi cô hiện có 130,4 triệu người theo dõi .

Cô ấy là người sáng tạo đầu tiên đạt 50 triệu người theo dõi trên nền tảng này, con số này đạt được trong chỉ trong bảy tháng .

Đến tháng 11 năm 2020, D’Amelio cũng là người đầu tiên đạt 100 triệu người theo dõi trên TikTok.

Trước khi Charli D’Amelio nổi tiếng, cô sống với cha mẹ ở Connecticut.

Mẹ của cô ấy, Heidi D’Amelio, là chủ doanh nghiệp, đồng thời là cựu nhiếp ảnh gia và người mẫu.

Cha của D’Amelio từng là ứng cử viên Thượng viện ở Connecticut.

Ngay từ khi còn nhỏ, Charli D’Amelio đã yêu thích khiêu vũ và bắt đầu luyện tập khi mới ba tuổi.

Sở thích thời thơ ấu này sẽ giúp D’Amelio đạt được thành công vang dội với tư cách là một nghệ sĩ giải trí trong tương lai.

Trước khi nổi tiếng trên TikTok, Charli D’Amelio đã sống một cuộc sống trung học điển hình, thượng lưu khi theo học King School .

Thời gian của cô ấy chủ yếu dành để luyện tập cho sự kiện khiêu vũ tiếp theo mà đội khiêu vũ của trường cô ấy sẽ tham gia.

Vào thời điểm thành công trên nền tảng mạng xã hội, cô ấy đã khiêu vũ thi đấu trong một thập kỷ.

Tuy nhiên, thành công mà Charli D’Amelio tìm thấy đã khiến cô quá mất tập trung ở trường để có thể đi học bình thường.

D’Amelio đã hoàn thành những năm học gần như tại Trường King.

Mặc dù Charli D’Amelio đã phải hy sinh nhiều thứ để tiếp tục hành trình với tư cách là một nghệ sĩ giải trí, nhưng cô ấy đã tận dụng những cơ hội độc nhất mà mình được trao để biến ước mơ cả đời của mình thành hiện thực.

D’Amelio từng có một bảng tầm nhìn treo lơ lửng trên đầu cô ấy có những người cô ấy ngưỡng mộ, như Jennifer Lopez, và giờ cô ấy đã làm việc cùng với tất cả những người đó.

Charli D’Amelio có vẻ trung bình với một số người, nhưng cô ấy đã làm được nhiều điều phi thường.

Trở thành Ngôi sao lớn nhất của TikTok

tik tok app

Charli D’Amelio đã đăng video TikTok đầu tiên của mình vào ngày 30 tháng 3 năm 2019, trong đó có cảnh D’Amelio và một người bạn hát nhép trong một trò đùa được quay theo chiều ngang.

Vào thời điểm đó, video ngang không phổ biến, đó là điều mà sau này D’Amelio sẽ nhận ra.

Vào tháng 7 năm 2019, D’Amelio đang đi đến lớp học khiêu vũ khi cô quyết định tạo một video nhanh với một người dùng khác có tên “Move With Joy”, người được biết đến với việc tạo các video và hướng dẫn nhảy đơn giản.

Sử dụng tính năng song ca của TikTok, cô ấy đã đăng video mà không cần suy nghĩ nhiều trước khi tham gia lớp học khiêu vũ.

Khi ở trong lớp, cô ấy nhận thấy rằng điện thoại của mình đang tắt như điên do tất cả các thông báo TikTok mà cô ấy nhận được.

Khi lớp học khiêu vũ của cô ấy kết thúc, cô ấy đã có thêm 2.000 người theo dõi.

Khi thấy video của mình lan truyền mạnh mẽ, Charli D’Amelio không biết phải làm gì hoặc cảm thấy thế nào.

Trước khi cô ấy biết điều gì đang xảy ra, D’Amelio đã được chú ý.

Lượng người theo dõi tăng nhanh không ngừng trong nhiều tuần.

Có nhiều ngày, D’Amelio thức dậy và thấy rằng cô ấy đã đạt được 100.000 người theo dõi sau khi đi ngủ cả đêm.

May mắn thay, mẹ của Charli D’Amelio là một cựu người mẫu và biết con gái mình sẽ cần gì kể từ thời điểm này.

Họ sẽ cần một người quản lý, một người đăng báo và một đại lý.

Khi mức độ nổi tiếng của Charli D’Amelio đang tăng lên nhanh chóng, cô ấy đảm bảo đưa chị gái đi cùng, người cũng đang gặt hái được nhiều thành công trên TikTok vào thời điểm đó.

Charli và Dixie D’Amelio được coi là “Nữ hoàng của TikTok” và “Giám đốc điều hành của TikTok”.

Các ngôi sao đang nổi của TikTok học được rằng sự hợp tác mang lại nhiều lượt xem hơn.

Hệ tư tưởng này đã dẫn đến sự ra đời của Hype House.

Tham gia và rời khỏi Hype House

charlie d'amelio

The Hype House là một nhóm gồm những người sáng tạo TikTok muốn sống cùng nhau để thường xuyên tạo ra nội dung cùng nhau.

Khi mới bắt đầu, Hype House bao gồm Thomas Petrou, Chase Hudson, Daisy Kboards, Charli D’Amelio và Dixie D’Amelio.

Các thành viên khác của Hype House bao gồm Addison Rae, Alex Warren, Kouvr Annon, Jack Wright, James Wright, Nick Austin, Ryland Storms, Patrick Hudson, Calvin Goldby, Connor Yates, Wyatt Xavier, Ondreaz Lopez, Tony Lopez, Avani Gregg, Hootie Hurley và Larri Merritt.

Nói chung, cả nhóm đã làm việc tại biệt thự Hype House và một số thậm chí sống bán thời gian ở đó.

Khi đại dịch xảy ra, nhiều thành viên của Hype House đã bị mắc kẹt tại biệt thự ở Los Angeles của họ cùng nhau.

Tuy nhiên, một nhóm lớn những người làm giải trí trẻ tuổi đã nhanh chóng biết được lý do tại sao điều quan trọng là phải tạo ra sự tách biệt giữa cuộc sống công việc và cuộc sống gia đình của bạn.

Giống như nhiều nhà sáng tạo khác, Hype House nhanh chóng nhận thấy các vấn đề nảy sinh và các thành viên rời đi.

Hai chị em nhà D’Amelio nhanh chóng nhận thấy những vấn đề nảy sinh trong Hype House vì họ chỉ sống bán thời gian ở đó, một phần vẫn sống với bố mẹ ở Connecticut.

Người đại diện của họ nói với báo chí rằng hai chị em rời đi vì Hype House đang trở thành một doanh nghiệp hơn là một cộng đồng, nhưng các vấn đề mà nhóm đã gặp phải. không giúp được gì.

Vào đầu tháng 3 năm 2020, nhóm đã đấu tranh về việc ai có thể sở hữu nhãn hiệu Hype House.

Daisy Kosystem đã đi tạo thương hiệu cho Hype House chỉ để phát hiện ra rằng Chase Hudson và cha của anh ta đã đăng ký bản quyền cho Hype House mà không nói với các thành viên khác.

Charli D’Amelio và Chase Hudson từng hẹn hò trong Hype House, nhưng ngôi sao TikTok Josh Richards cáo buộc Hudson lừa dối D’Amelio với một ngôi sao TikTok khác và bạn gái của anh ta, Nessa Barett.

Xem Thêm  Q. Vòng quay giao thông hợp lý ở đâu? - 8 vòng quay giao thông được điều chỉnh hợp lý ở đâu

Tìm đường đến YouTube

Trong ảnh minh họa biểu trưng YouTube được hiển thị trên điện thoại thông minh

Khi xây dựng sự nghiệp thành công trên mạng xã hội, bạn sẽ thường được nghe về mức độ cần thiết của việc đa dạng hóa nền tảng bạn đang sử dụng.

Không ai chắc chắn về sự thành công của TikTok, đặc biệt là sau khi các nền tảng truyền thông xã hội tương tự như Vine sụp đổ ngay cả sau khi sự nổi tiếng bùng nổ.

Tìm cách tránh những điều mà nhiều ngôi sao Vine đã từng phải trải qua khi nhanh chóng chuyển sang các trang mạng xã hội khác, Charli D’Amelio biết rằng cô ấy sẽ phải mở rộng nội dung của mình sang các nền tảng khác nhau.

Không giống như nhiều người sáng tạo trực tuyến chỉ đăng lại nội dung của họ trên các nền tảng khác, D’Amelio đã tận dụng cơ hội để đăng một loại nội dung khác và cho Internet thấy một khía cạnh khác của chính mình.

Video đầu tiên của cô ấy trên kênh của cô ấy là video từ buổi gặp mặt và chào mừng mà cô ấy đã tổ chức vào năm 2019.

Kể từ đó, kênh đã trở thành nơi cung cấp các vlog, video cộng tác với những người sáng tạo khác và thậm chí là các video du lịch xa hoa của cô ấy.

Một số khách mời trên kênh YouTube của cô ấy bao gồm James Charles, Noah Schnapp, Bebe Rexha, David Dobrik, Molly Burke và Maddie Ziegler.

Mặc dù cô ấy chỉ có hơn 30 video nhưng hầu hết các video của cô ấy đều nhận được hàng triệu lượt xem.

Người hâm mộ luôn chờ đợi video tiếp theo được đăng trên kênh YouTube của cô ấy.

Cô ấy hiện có 9,65 triệu người đăng ký trên nền tảng này.

Đăng ký bằng UTA

Tòa nhà văn phòng chính của UTA

Vào tháng 1 năm 2020 , Charli D’Amelio và những người còn lại trong gia đình cô đã đăng ký độc quyền với cơ quan tài năng, UTA.

Hy vọng là tạo ra nội dung gia đình với sự tham gia của cả chị em nhà D’Amelio và cha mẹ của họ.

Công ty quản lý tài năng đã quyết định ký hợp đồng với Dixie và Charli D’Amelio trong tất cả các lĩnh vực giải trí mà họ hợp tác.

Cha mẹ của họ đã ký hợp đồng với công ty với hy vọng tạo ra sách, podcast, xuất hiện trên truyền hình, lưu diễn trực tiếp, nội dung kỹ thuật số, cấp phép và xác nhận.

Charli D’Amelio chỉ mới 15 tuổi khi ký hợp đồng với UTA, còn em gái cô mới 18 tuổi vào thời điểm đó.

Gia đình D’Amelio chính xác là những gì cơ quan tài năng cần vào thời điểm đó.

Không có gì bí mật khi chị em nhà D’Amelio đang tìm người đại diện cho họ và UTA đang tìm cách thu hút khán giả nhỏ tuổi.

Ngay cả người đồng giám đốc tài năng kỹ thuật số, Greg Goodfried, cũng tin rằng Charli và Dixie D’Amelio là những tài năng hoàn hảo để đưa vào công ty.

Các thanh thiếu niên nhận thấy các chị em là người dễ gần và truyền cảm hứng, khiến nhiều cô gái trẻ ủng hộ các chị em trong suốt sự nghiệp trực tuyến của họ.

Trước khi đạt được thỏa thuận UTA, chị em nhà D’Amelio đã được đại diện bởi Barbara Jones của Outshine Talent , Billy Mann of the Well và Gary Stiffelman của Greenberg Traurig.

Với Outshine, Charli D’Amelio đã hợp tác với Dunkin để tạo ra đồ uống rất riêng của cô ấy có tên là “The Charli“ , được lấy cảm hứng từ thứ tự mà cô ấy nhận được mỗi khi đến Dunkin.

Đồ uống bao gồm cà phê pha lạnh, sữa nguyên chất và ba viên caramel xoáy.

D’Amelio thậm chí còn xuất hiện trong danh sách Time100 năm 2021 của Tạp chí Time nhờ thành công mà cô ấy tìm thấy nhờ lịch sử truyền thông xã hội của mình và nhiều lần cộng tác mà cô ấy đã tham gia với thương hiệu gia đình của mình.

Thời gian của cô ấy trên tivi dành cho trẻ em

Nickelodeon logo

Mặc dù Charli D’Amelio chưa có bất kỳ vai diễn truyền thống nào trên truyền hình, nhưng cô đã xuất hiện nhiều lần trên truyền hình trong các chương trình truyền hình đặc biệt khác nhau.

Lần xuất hiện đầu tiên của cô trên truyền hình là cho # KidsTogether: The Nickelodeon Town Hall của Nickelodeon.

Chương trình đặc biệt về Nickelodeon do Kristen Bell tổ chức và có các ngôi sao trẻ như Charli D’Amelio tham gia để nói về coronavirus theo cách mà những người trẻ tuổi có thể hiểu được.

Các ngôi sao trẻ có thể đặt những câu hỏi phổ biến nhất về đại dịch mà giới trẻ mắc phải và các bác sĩ có thể cung cấp cho người xem thông tin chi tiết về những gì họ hiểu về tình hình tại thời điểm đó.

Cùng năm đó, Charli D’Amelio đóng vai chính cùng với dàn diễn viên ban đầu của Disney’s High School Musical và dàn diễn viên của Disney + reboot.

Mặc dù sự kiện đặc biệt có các ngôi sao khách mời như Raven-Symoné, nhiều thành viên của Hậu duệ mặt trời, v.v., nhưng sự xuất hiện của D’Amelio mới là điểm nhấn của sự kiện đặc biệt.

Ca khúc nhạc kịch trung học có Zac Efron mở màn chương trình đặc biệt, với Lucas Grabeel chơi piano và Corbin Bleu, Ashley Tisdale, Monique Coleman và Vanessa Các Hudgens đều hát trong suốt chương trình đặc biệt của Disney.

Điều này đã được ghi lại thông qua Zoom in nhằm nỗ lực cho mọi người thấy rằng dù cần phải ở nhà và xa cách nhau về thể chất, tất cả chúng ta đều ở trong đại dịch và vẫn có thể làm mọi việc cùng nhau.

Vì nhiều học sinh trung học phổ thông vào năm 2020 không được tổ chức lễ tốt nghiệp bình thường nên Viện XQ, Tổ chức Gia đình LeBron James và Viện Công nghiệp Giải trí đã cùng nhau tổ chức Cùng nhau tốt nghiệp: Người Mỹ vinh danh Lớp trung học năm 2020 , do chính LeBron James tổ chức.

Cả Charli và Dixie D’Amelio đều xuất hiện trên chương trình truyền hình đặc biệt.

Nhiều người nổi tiếng khác như cựu Tổng thống Barack Obama, Bad Bunny, Timothée Chalamet, Kevin Hart, Jonas Brothers, Malala Yousafzai, Zendaya, Pharrell Williams và nhiều người nổi tiếng khác.

Bước vào thế giới diễn xuất

Charli D'Amelio và Dixie D'Amelio

Vào năm 2019, Charli D’Amelio đã có công việc lồng tiếng đầu tiên và đóng vai chính trong một bộ phim với vai Tinker trong StarDog và TurboCat . Trong bộ phim dành cho trẻ em, D’Amelio là một phần của dàn diễn viên bao gồm Nick Frost, Luke Evans, Gemma Arterton và Bill Nighy.

Câu chuyện xảy ra khi StarDog hạ cánh trở lại Trái đất sau khi bị bắn vào không gian vào năm 1969.

Tuy nhiên, mọi thứ trên Trái đất không giống như trước đây và có một số thị trấn đã bắt đầu cấm vật nuôi.

Với sự trợ giúp từ các loài động vật đường phố địa phương, StarDog và TurboCat có thể giúp bạn tiết kiệm cả ngày.

Bộ phim ban đầu được phát hành vào ngày 19 tháng 6 năm 2020, nhưng chưa bao giờ nhận được bất kỳ đánh giá nhiệt tình nào.

Xem Thêm  Các từ viết tắt hàng đầu trên Twitter mà bạn cần biết - / p có nghĩa là gì trên twitter

Hầu hết người xem đều cho rằng bộ phim tốt nhất là ổn, kể cả từ góc nhìn của trẻ nhỏ.

Các nhà phê bình tin rằng chương trình quá hấp dẫn đối với hầu hết khán giả nhí nhưng vẫn sẽ phù hợp với trẻ mới biết đi và trẻ em thích các chương trình như PAW Patrol.

Các vai diễn của D’Amelio không chỉ giới hạn trong một bộ phim.

Cô ấy cũng đã xuất hiện trong nhiều video ca nhạc, bao gồm cả hai video ca nhạc cho một trong những nghệ sĩ giải trí yêu thích của cô ấy, Jennifer Lopez.

Đối với video âm nhạc của Bebe Rexha Baby, I’m J ghen , Rexha có nhiều ngôi sao khách mời nổi tiếng bao gồm Charli D’Amelio, Nikita Dragun, Avani Gregg và Doja Cat.

Để tạo ra một môi trường làm việc tuân thủ các hạn chế của Covid-19, mọi người đều được kiểm tra thường xuyên và tổ chức này đã thuê những người để đảm bảo rằng khẩu trang được đeo đúng cách và các khuyến nghị về sự khác biệt xã hội giữa những người lao động đang được duy trì.

Điều khiến Charli D’Amelio rơi nước mắt vì sung sướng là cơ hội xuất hiện trong video âm nhạc của Jennifer Lopez cho Pa ‘Ti và Lonely , mà cũng sẽ xuất hiện trong phim của Jennifer Lopez vào năm 2022.

D’Amelio rất phấn khởi khi tham gia dự án của Lopez, anh đã thần tượng siêu sao ca hát trong nhiều năm.

Xem chương trình thực tế của riêng cô ấy

Marc D'Amelio, Heidi D'Amelio, Dixie D'Amelio và Charli D'Amelio < / p>

Người hâm mộ không thể biết được đầy đủ về Charli D’Amelio hoặc toàn bộ gia đình của cô ấy.

Với việc chương trình truyền hình thực tế gia đình huyền thoại Keeping Up with the Kardashians kết thúc gần đây, đã có một cơ hội để gia đình ngôi sao chương trình thực tế mới vươn lên.

D’Amelio Show theo chân Charli, Dixie, Heidi và Marc D’Amelio khi họ điều hướng cuộc sống mới như những người nổi tiếng trong khi vẫn giữ vững giá trị gia đình bền chặt.

Bộ truyện độc quyền cho dịch vụ phát trực tuyến Hulu và bao gồm tám tập.

Chương trình thực tế mới xem xét cách Charli D’Amelio kết bạn mới ở Los Angeles và cách cô ấy đối mặt với những lời chỉ trích liên tục trên mạng mà cô ấy nhận được.

Trong chương trình, họ cũng sẽ kể về sự nghiệp âm nhạc đang lên của Dixie D’Amelio và cách cha mẹ dành thời gian hỗ trợ con gái nổi tiếng của họ.

Buổi biểu diễn không theo khuôn mẫu để giúp mang lại cảm giác tự nhiên hơn.

Đến năm 2021 , chương trình đã được làm mới thêm phần thứ hai nhờ sự đón nhận tích cực từ khán giả Hulu.

Vào năm 2021, Charli D’Amelio và Dixie D’Amelio đã hợp tác với Snapchat để tạo ra một chuỗi video gốc có tên là Charli vs. Dixie .

Trong chương trình, hai chị em đối đầu trong nhiều cuộc thi để gây quỹ cho các tổ chức từ thiện mà họ chọn.

Tổng cộng, họ đã giành được 50.000 đô la cho các tổ chức từ thiện của mình và có thể xuất hiện cùng với nhiều gương mặt quen thuộc, chẳng hạn như các thành viên trước đây của Hype House.

Danh sách khách mời còn có các ngôi sao internet như Gigi Gorgeous, Rachel Taylor và Scott Evans.

Chống lại chứng rối loạn ăn uống của cô ấy

cô gái với chiếc đĩa trống đứng giữa phòng

Charli D’Amelio mới chỉ là học sinh năm hai trung học khi cô ấy được chú ý trên mạng.

Mỗi ngày kể từ khi đăng video lan truyền đầu tiên của cô ấy, D’Amelio đã nhận được vô số bình luận về cân nặng của cô ấy trong những năm qua.

Chỉ riêng tại Hoa Kỳ, 10 trên 100 nữ sinh trung học trẻ tuổi có khả năng phát triển chứng rối loạn ăn uống vào một thời điểm nào đó trong cuộc đời của họ. < / p>

Có thêm áp lực về việc xoa dịu hàng triệu người không giúp ích được gì cho D’Amelio.

Ngôi sao trẻ liên tục bị cho rằng cô đang tăng cân hoặc quá gầy để trở thành hình mẫu tốt cho các cô gái trẻ.

Điều này khiến D’Amelio thất vọng và khiến cô ấy cảm thấy cần phải nhắc nhở công chúng rằng họ không phải là nơi để nói với một người lạ ngẫu nhiên khi họ đang tăng hoặc giảm cân.

D’Amelio giữ im lặng về chứng rối loạn ăn uống của mình cho đến khi một số người hâm mộ của cô ấy không hài lòng về việc cô ấy hát nhép một câu trong bài hát Beach Bunny và nói rằng ca sĩ phải “ đếm lượng calo của bạn ”.

Ngôi sao trẻ TikTok đã nhanh chóng xin lỗi vì có khả năng khiến người hâm mộ của cô mắc chứng rối loạn ăn uống và giải thích với họ rằng họ không đơn độc trong cuộc đấu tranh của mình.

Charli D’Amelio tuyên bố rằng cô ấy đã lên tiếng về tầm quan trọng của việc có một hình thể tích cực, nhưng cô ấy đã gặp khó khăn khi nói về cuộc đấu tranh của bản thân với ngay cả những người bạn thân nhất và các thành viên trong gia đình.

Cô ấy quyết định nói lên cuộc đấu tranh của bản thân với hy vọng có thể giúp những người khác nhận được sự giúp đỡ mà họ cần đối với căn bệnh hiểm nghèo.

D’Amelio hy vọng rằng, khi những người nổi tiếng bắt đầu nói về cuộc đấu tranh của họ với chứng rối loạn ăn uống, nhiều người sẽ nhận ra rằng họ không cần phải bình luận về cân nặng của người khác và tất cả chúng ta nên dành thời gian để nâng cao từng khác thay vào đó.

Charli D’Amelio chỉ mới bắt đầu

Charli D'Amelio tham dự LACMA ART + FILM GALA thường niên lần thứ 10

Charli D’Amelio mới 17 tuổi và đã cố gắng biến thời gian của mình trên mạng xã hội thành một thương hiệu mà cô và gia đình sống chung.

Người nghệ sĩ giải trí trẻ tuổi này đã cho thấy quyết tâm và những ý tưởng mới có thể giúp ích gì cho cuộc sống của bạn.

Mặc dù D’Amelio có thể bối rối không biết tại sao cô ấy lại nổi tiếng, nhưng rõ ràng là người hâm mộ đánh giá cao sự chăm chỉ và tinh thần làm việc mạnh mẽ mà cô ấy đã sử dụng để đạt được điểm như hiện tại.

Cô ấy đã tìm mọi cách để mở rộng sự nghiệp của mình và tận dụng mọi cơ hội mà cô ấy được cung cấp.

Rõ ràng Charli D’Amelio dành cho sự vĩ đại và có một sự nghiệp giải trí sẽ chỉ phát triển hơn nữa khi cô ấy trưởng thành.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề charli d’amelio có nổi tiếng trên tiktok không

GIẢI MÃ HIỆN TƯỢNG TIKTOK “ANH DA ĐEN CHÚA HỀ”: CHẲNG NÓI MỘT LỜI MÀ CLIP NÀO CŨNG TRIỆU VIEW

alt

 • Tác giả: MEEY LAND
 • Ngày đăng: 2022-03-05
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8478 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Anh da đen Khaby Lame (Lah-Mây) trở nên nổi tiếng nhờ những video quay ngay trong nhà mà chẳng cần nói đến một lời. Là hot TikToker nổi tiếng nhất nước Ý, được toàn cầu biết đến nên mọi động thái của “anh da đen” Khaby Lame đều được người hâm mộ quan tâm, chú ý tới.

  Khaby Lame tên đầy đủ là Khabane “Khaby” Lame, sinh ngày 9/3/2000, là người gốc Senegal – một quốc gia ở Tây Phi. Trên nền tảng TikTok, tài khoản của “anh da đen” Khaby Lame đang có hơn 113 triệu lượt follow và 2,1 tỷ lượt thích. Đây là con số thành tích đáng mơ ước của rất nhiều người. Ngoài ra, lượng người theo dõi trên các nền tảng như Instagram của Khaby Lame cũng rất lớn. Tại trang TikTok của anh da đen, có rất nhiều người Việt vào bình luận và bày tỏ sự ngưỡng mộ với chàng TikToker này.

  Khaby Lame chắc chắn nằm trong số những nhân vật nổi tiếng nhất của TikTok toàn cầu. Sự hài hước không lời nhưng đầy duyên dáng của Lame thu hút người hâm mộ khắp nơi trên thế giới. Chàng trai 22 tuổi thậm chí còn hợp tác với những người nổi tiếng như Naomi Campbell và Greta Thunberg – hiện là TikToker nổi tiếng thứ hai toàn cầu.

  Từ một công nhân người Ý thất nghiệp do bị sa thải vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 bùng nổ khắp thế giới vào tháng 3/2020, Khaby Lame bất ngờ trở thành hiện tượng tỷ view toàn cầu sau khi làm những clip vui đăng tải trên TikTok để giải trí.

  Ban đầu, giống như nhiều TikToker khác, Lame làm những video nhảy nhót, xem clip và làm những hành động mang tính hài hước. Chúng mang đến lượt xem không tệ, nhưng mọi chuyện chỉ trở nên đột phá vào đầu năm nay, khi Lame quyết định thực hiện các video hài hước về các mẹo vặt ngớ ngẩn trong cuộc sống. Nó đơn giản chỉ là các video “reaction” (phản ứng), cho thấy các mẹo vặt ấy thực chất vô nghĩa đến thế nào khi có thể làm cách khác đơn giản hơn, kèm theo cái nhún vai mà một khuôn mặt đầy giải trí.

  Anh nhanh chóng nổi tiếng, thu hút hàng trăm triệu lượt xem chỉ trong thời gian ngắn. Giờ đây, Lame là người đàn ông nổi tiếng nhất trên TikTok, anh chỉ xếp sau vũ công Charli D’Amelio (cô nàng này có 137 triệu follow) mà thôi.

  Sở hữu một khuôn mặt rất hoạt kê. Đa số các video của mình, Lame (la-mây) thường làm lại video của những người khác trước các mẹo vặt cực kỳ phức tạp, thay thế nó bằng những điều đơn giản và hợp logic hơn, kèm theo khuôn mặt rất cảm xúc của mình. Có thể thấy, điểm chung thu hút nhất trong các video là gương mặt “chúa hề” lạnh lùng tỉnh bơ của “thanh niên nghiêm túc”. Điều đặc biệt nhất có lẽ là cái cách mà Lame phản ứng với các mẹo vặt này. Sau khi chứng minh chúng ngớ ngẩn, Lame sẽ có một hành động hết sức đặc trưng: hướng cả 2 tay chỉ vào điều mình vừa làm, khuôn mặt thay lời nói “làm thế này thì sao” kèm một cái đảo mắt hoặc lắc đầu trông hết sức… chán nản. Chẳng nói một lời,. nhưng biểu cảm ấy trở thành nét đặc trưng của Lame, và biến anh trở thành người sáng tạo nội dung đặc biệt nhất trên mạng xã hội.

  Về việc không bao giờ nói một lời trong các clip, Lame chia sẻ với CNN rằng: “Tôi thích ý tưởng mang lại sự đơn giản cho nội dung… Tôi đã nghĩ ra cách để tiếp cận càng nhiều người càng tốt. Và cách tốt nhất là im lặng, không nói gì. Có lẽ vì nét mặt của tôi rất hài hước và khiến mọi người thấy vui, sự đơn giản này khiến mọi người cười và tôi thích nó”.

  Quả thật, những video “hề hước” một cách nghiêm túc của Khaby Lame giống như một vụ nổ, mang đến cho anh hàng trăm triệu lượt xem trên nền tảng TikTok và con số ngày càng tăng chóng mặt.

  Christina Ferraz, nhà sáng lập của một agency quảng cáo tại Houston (Texas) nhận định sự nổi tiếng của Lame cho thấy giao tiếp không lời thực sự là cách hiệu quả nhất để vượt qua rào cản ngôn ngữ giữa các nền văn hóa. Christina nhận xét rằng: “Bạn chẳng cần phải nói để người ta hiểu được,”

  Từng có đánh giá rằng, mức độ phổ biến các video của Lame cho thấy cách giao tiếp phi ngôn ngữ có thể vượt qua mọi rào cản, tạo kết nối giữa các nền văn hóa.

  Thông qua các video, anh da đen muốn gửi tới mọi người một thông điệp rằng “cuộc sống không cần phải phức tạp”.

  Lame có rất nhiều fan từ khắp nơi trên thế giới. Cái cách anh làm nội dung cũng khiến nhiều người quan tâm. Họ thường xuyên gửi cho Lame những video về các hành động đơn giản bị thực hiện theo những cách phức tạp, và đề nghị Lame “ra tay”.
  …..
  ————————————–
  Đăng ký Kênh Meey TV: https://goo.gl/1hPO9p
  Kênh thông tin Đầu tư Bất động sản – Tài chính – Công nghệ hàng đầu Việt Nam.
  meeytv meeyland

  Theo dõi các Chủ đề khác của Meey TV tại:
  TIN TỨC KINH TẾ: https://bit.ly/tin_tuc_kinh_te
  BÀI HỌC THÀNH CÔNG: https://bit.ly/bai_hoc_thanh_congg
  KIẾN THỨC KINH DOANH: https://bit.ly/kien_thuc_kinh_doanh
  CHÂN DUNG TỶ PHÚ: https://bit.ly/chan_dung_ty_phuu
  LỐI SỐNG: https://bit.ly/loi_song
  ————————————–
  Một sản phẩm của Công ty cổ phần Tập đoàn Meeyland – Cùng nhau chia sẻ giá trị.
  Website: https://meeyland.com/
  © Bản quyền Video thuộc về Meey TV
  © Copyright by Meey TV ☞ Do not Reup

Người Có Nhiều Follow Nhất Trên Tiktok, Top 10 Các Tiktoker Nổi Tiếng Việt Nam 2021

 • Tác giả: taothaotruyen.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3913 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Top 10 người có lượt Follow nhiều nhất Tiktok Thế giới như: Charli D’Amelio, Addison Rae, Zach King, … Đây đều là những người có lượt Follow nhiều nhất Tiktok Thế giới rất nổi tiếng và được nhiều người biết đến, Hãy cùng twrising

Charli D’Amelio và câu chuyện thần kỳ của cô bé 16 tuổi trở thành Nữ hoàng TikTok với hơn 100 triệu lượt theo dõi

 • Tác giả: kenh14.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5535 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tháng 5/2019, Charli D’Amelio thậm chí còn không biết chút gì về TikTok. Một năm rưỡi sau, hơn 100 triệu người đã đăng ký theo dõi cô gái 16 tuổi này. Vậy Charli đã làm cách nào để có được thành công như ngày hôm nay?

Giải mã “hiện tượng” Charli D’Amelio: Cô gái sinh năm 2004 sở hữu hơn 100 triệu follower trên TikTok

 • Tác giả: spiderum.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2895 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Được mệnh danh là Nữ hoàng TikTok, D’Amelio đang tạo nên cơn sốt trong giới trẻ Mỹ. Charlie D’Amelio chính thức trở thành người…

Top 10 người có lượt Follow nhiều nhất Tiktok Thế giới 2022

 • Tác giả: naototnhat.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5295 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

TikTok

 • Tác giả: www.tiktok.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1084 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Những TikToker có thu nhập cao nhất năm 2021

 • Tác giả: forbes.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9656 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Forbes thống kê ra những gương mặt nổi tiếng trên nền tảng TikTok có thu nhập cao nhất năm 2021, dẫn đầu là hai chị em nhà D’Amelio.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Mua từ Quảng cáo Tiktok: An toàn? (Mọi điều cần biết) - quảng cáo tiktok có an toàn không