Có nhiều lý do khiến tài khoản Instagram bị vô hiệu hóa hoặc ngừng hoạt động, nhưng có các tùy chọn khi điều này xảy ra. Đây là những gì bạn cần biết.

Bạn đang xem : nếu tài khoản instagram của bạn bị vô hiệu hóa

Có nhiều lý do khiến tài khoản Instagram bị vô hiệu hóa hoặc vô hiệu hóa, nhưng có các tùy chọn khi điều này xảy ra. Dưới đây là những điều bạn cần biết.

Có một số lý do khiến tài khoản Instagram bị vô hiệu hóa, mặc dù một trong những lý do phổ biến nhất là tài khoản đã bị coi là vi phạm nguyên tắc cộng đồng của dịch vụ. Bất kể lý do là gì, vẫn có các tùy chọn để người dùng khôi phục lại tài khoản của họ. Dưới đây là những điều bạn cần biết và làm khi tài khoản Instagram bị vô hiệu hóa hoặc ngừng hoạt động.

Instagram là một ứng dụng và dịch vụ mạng xã hội phổ biến và đặc biệt dành cho những người quan tâm đến ảnh và video . Tuy nhiên, gần đây dịch vụ đã được mở rộng theo các hướng mới với trọng tâm gần đây nhất là vào các tính năng liên quan đến âm thanh . Với rất nhiều tính năng mới luôn được thêm vào, các quy tắc đằng sau những gì người dùng có thể làm và không thể làm luôn có thể thay đổi. Do đó, điều quan trọng là người dùng phải làm quen với những điều nên và không nên của Instagram để tránh mọi vấn đề với quyền truy cập tài khoản.

VIDEO KÈM THEO NGÀY

Liên quan: Cách xem các bài đăng trên Instagram mà bạn đã thích

Instagram nói rõ rằng tài khoản bị vô hiệu hóa khi không tuân thủ Nguyên tắc cộng đồng hoặc Điều khoản sử dụng. Hơn nữa, Instagram lưu ý rằng nó có thể vô hiệu hóa tài khoản bất kỳ lúc nào và không có bất kỳ cảnh báo nào. Do đó, người dùng chỉ có thể phát hiện ra rằng tài khoản của họ đã bị vô hiệu hóa khi họ cố gắng đăng nhập và nhận được thông báo về việc khóa tài khoản. Trừ khi do nhầm lẫn, các tài khoản Instagram rất có thể bị vô hiệu hóa do bài đăng hoặc nhận xét của người dùng đã vi phạm nguyên tắc của công ty.

Xem Thêm  Cách tìm âm thanh thịnh hành và âm thanh cho Câu chuyện của bạn - tìm âm thanh ở đâu cho cuộn phim

Phải làm gì khi tài khoản bị vô hiệu hóa

Instagram desktop

Điều đầu tiên cần đảm bảo là tài khoản Instagram đã thực sự bị vô hiệu hóa. Ví dụ: không thể đăng nhập vào tài khoản Instagram không tự động có nghĩa là tài khoản đó đã bị vô hiệu hóa. Thay vào đó, người dùng có thể chỉ cần giải quyết vấn đề đăng nhập. Cách tốt nhất để xem có phải trường hợp này hay không là sử dụng tùy chọn ‘quên mật khẩu’ để thử và lấy lại quyền truy cập vào tài khoản. Nói rõ hơn, nếu tài khoản bị vô hiệu hóa, người dùng sẽ được hiển thị một thông báo cảnh báo thực tế xác nhận tài khoản đã bị vô hiệu hóa khi cố gắng đăng nhập.

Trong trường hợp này, người dùng cần phải kháng nghị quyết định. Mặc dù đây có thể là một quá trình tốn thời gian, nhưng nó đủ dễ dàng để thực hiện. Trên thực tế, khi người dùng nhấp vào nút “Tìm hiểu thêm” được hiển thị trong thông báo cảnh báo, họ sẽ được cung cấp hướng dẫn trực tiếp về vấn đề và những gì cần phải làm. Nếu người dùng cảm thấy rằng tài khoản bị vô hiệu hóa do nhầm lẫn , thì họ thực sự có thể sử dụng biểu mẫu này để khiếu nại quyết định. Họ sẽ cần bao gồm tên đầy đủ, địa chỉ email, số điện thoại và xử lý Instagram, cùng với lý do tài khoản bị vô hiệu hóa không chính xác. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng tùy chọn thứ hai này chỉ dành cho các tài khoản đã bị vô hiệu hóa do nhầm lẫn và không dành cho các tài khoản được xác định là vi phạm nguyên tắc của Instagram.

Tiếp theo: Cách thiết lập xác thực hai yếu tố trên Instagram

Xem Thêm  10 tạp chí và blog trên mạng xã hội tốt nhất nên đọc vào năm 2020 - tạp chí truyền thông xã hội 2021

Nguồn: Instagram

Chia sẻ


Tweet


EmailVị hôn phu của Kim Menzies Usman Umar Sojaboy trong 90 ngày Hạnh phúc mãi mãi sau mùa 7

Người hâm mộ hôn phu trong 90 ngày phản ứng tiêu cực với hạnh phúc mới mãi mãi sau khi truyền


Giới thiệu về Tác giả

John Finn

(Đã xuất bản 887 bài báo)

John Finn là một biên tập viên công nghệ và nhà văn cho Screen Rant. John đã đề cập đến lĩnh vực công nghệ từ năm 2014 và tập trung vào nơi công nghệ đáp ứng ngành công nghiệp phim và truyền hình. John tốt nghiệp ngành Tâm lý học từ Anh và hiện đang sống ở Mỹ, John trước đây làm việc trong ngành hàng không với tư cách là chuyên gia đánh giá hàng không. Bạn có thể tìm thấy John trên Twitter @J_Finns hoặc gửi email tại john [at] screenrant [dot] com.

Thêm từ John Finn


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề nếu tài khoản instagram của bạn bị vô hiệu hóa

Tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hoá hàng loạt & giải pháp-FACEBOOK ADS 2021

alt

 • Tác giả: Henry Do Official
 • Ngày đăng: 2020-10-08
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3874 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu anh em chưa biết vì sao hàng loạt tài khoản quảng cáo của mình bị Facebook cho ra đảo thì xem video này nhé.

  Link & Mẫu nội dung kháng nghị : http://bit.ly/khagnghi

  Nếu bạn thấy hay hãy bấm 𝗟𝗜𝗞𝗘, Hữu ích hãy bấm 𝗦𝗛𝗔𝗥𝗘
  Nếu thích kênh hãy bấm 𝗦𝗨𝗕𝗦𝗖𝗥𝗜𝗕𝗘 và bật chuông nhé  
  Nếu yêu quý mình hãy 𝗗𝗢𝗡𝗔𝗧𝗘 ủng hộ nhé
  𝗚𝗢 ! 𝗚𝗢 ! 𝗚𝗢 !

  Tạo quảng cáo chuyển đổi với 
  𝗟𝗔𝗗𝗜𝗣𝗔𝗚𝗘: https://bit.ly/ladigpage

  𝗙𝗔𝗡𝗣𝗔𝗚𝗘 → https://bit.ly/HenryPage
  𝗣𝗥𝗢𝗙𝗜𝗟𝗘→ https://bit.ly/HenryMedia
  𝗚𝗥𝗢𝗨𝗣→https://bit.ly/GroupHoidap
  𝗕𝗟𝗢𝗚 → www.henrydoblog.com

  Copyright © Henry Do Official → Do not Reup

Cách lấy lại tài khoản Instagram bị vô hiệu hóa / bị tấn công

 • Tác giả: www.tinmoiz.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6997 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram là một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất trên thế giới và mất quyền truy cập vào tài khoản của bạn có thể là một viễn cảnh ác mộn

Hướng dẫn cách lấy lại tài khoản Instagram bị hack, bị vô hiệu hóa

 • Tác giả: vietlike.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1838 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một ngày đẹp trời bạn đăng nhập vào Instagram nhưng không được được và xuất hiện thông báo “Tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa vì vi phạm điều khoản của

Hướng dẫn cách khôi phục tài khoản instagram bị vô hiệu hóa hoặc hack

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7790 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tài khoản instagram bị vô hiệu hóa hoàn toàn có thể lấy lại được. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục tài khoản dễ dàng và nhanh chóng.

Hướng Dẫn Cách Khôi Phục Tài Khoản Instagram Bị Vô Hiệu Hóa ?

 • Tác giả: thosanhuyenthoai.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3501 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram là một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất trên thế giới và mất quyền truy cập vào tài khoản của bạn có thể là một viễn cảnh ác mộng đối với nhiều người dùng, Bị cắt đứt với bạn bè và cộng đồng của bạn là một chuyện, nhưng việc mất nhiều năm hình ảnh và video có thể rất tàn khốc

Tại sao tài khoản Instagram bị vô hiệu hóa ?

 • Tác giả: youngmediapro.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9167 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đăng nhập vào Instagram không được và xuất hiện thông báo “ Tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa vì vi phạm điều khoản của chúng tôi. “

Cách để Kích hoạt lại Tài khoản Instagram

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7623 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Kích hoạt lại Tài khoản Instagram. Đây là bài viết hướng dẫn bạn cách kích hoạt lại tài khoản Instagram sau khi đã vô hiệu hóa tạm thời, cũng như cách để khiếu nại khi tài khoản Instagram bị khóa. Tuy nhiên, nếu tài khoản bị xóa,…

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Các tập chương trình truyền hình miễn phí hay nhất trên YouTube - chương trình truyền hình youtube miễn phí