Hiện nay nhu cầu sử dụng fanpage facebook là rất lớn, đặc biệt là đối với các bạn có nhu cầu kinh doanh buôn bán hay PR, quảng cáo trên mạng xã hội. Tuy nhiên, fanpage là một phương tiện tốt để truyền thông thì đi kèm với nó là những khó khăn với việc tiếp cận và thu hút sự tin tưởng của khách hàng, và đương nhiên các fanpage không thể chiều lòng tất cả các khách hàng được.Chính vì lí do đó, để phát triển buôn bán kinh doanh hay PR, quảng cáo đều sẽ rất khó khăn. Thấu hiểu được vấn đề này, DICHVUFACEBOOK.VN mang lại cho các bạn dịch vụ tăng đánh giá 5 sao fanpage hiệu quả, an toàn.

Tăng đánh giá 5 sao fanpage hiệu quả, an toàn

Tăng đánh giá 5 sao fanpage hiệu quả, an toàn

Đánh giá 5 sao fanpage trên facebook?

Facebook tạo ra một hệ thống đánh giá của các bạn sử dụng đối với các fanpage trên facebook, hệ thống đó cho phép các bạn đánh giá độ hài lòng qua các mức “sao”. Và mức độ hài lòng càng cao thì sao càng cao với mức tối đa là đánh giá 5 sao của mỗi người.

Tổng hợp các đánh giá bằng “sao” của người dùng facebook, nhà phát triển sẽ đưa ra đánh giá sao trung bình dành cho fanpage ấy, đánh giá 5 sao càng nhiều thì đánh giá trung bình sẽ càng cao thậm chí là đạt được tối đa 5.0 sao.

Chính vì vậy, các đánh giá 5 sao này thể hiện sự tin tưởng và hài lòng của các khách hàng đến với fanpage, càng nhiều người đánh giá 5 sao, fanpage của bạn sẽ càng được tin tưởng và yêu mến hơn rất nhiều.

Tuy nhiên thì vẫn có khá nhiều các fanpage hiện tại không có thanh đánh giá 5 sao cho trang của mình, thực chất điều này không có nghĩa là facebook không hỗ trợ tính năng này cho trang của bạn. Đối với các fanpage luôn có một vị trí trong phần cài đặt để bật hoặc tắt tính năng đánh giá 5 sao này. DICHVUFACEBOOK.VN sẽ hướng dẫn cách bật, tắt tính năng này trên fanpage để các bạn chưa biết có thể thực hiện.

Hậu quả của các đánh giá thấp sao trên fanpage

Các doanh nghiệp làm ăn đương nhiên không thể chiều lòng tất cả các khách hàng, việc bị đánh giá 1, 2 sao là việc không thể tránh khỏi, tuy nhiên, quá nhiều đánh giá thấp sẽ kéo đánh giá trung bình của page xuống quá thấp và gây ảnh hưởng rất nhiều đến page. Việc đánh giá trung bình thấp sẽ khiến page nhận được những cái nhìn kém thiện cảm của người dùng, đồng thời nhận được phản hồi không mấy tích cực của các bạn theo dõi.

Chưa hết, có một số doanh nghiệp còn gặp phải những khó khăn không nên có ví dụ như bị các đối thủ cạnh tranh đánh giá 1 sao, các tài khoản ảo đánh giá thấp, chịu ảnh hưởng của các hành vi xấu từ các đối thủ cũng sẽ khiến fanpage của các shop, doanh nghiệp bị ảnh hưởng vô cùng lớn làm giảm tối đa số lượng khách hàng.

Chính vì những lí do không đáng có nêu trên, sử dụng dịch vụ Tăng đánh giá 5 sao fanpage facebook là một sự lựa chọn cực kì tốt, thêm càng nhiều đánh giá 5 sao, đánh giá trung bình trên fanpage sẽ càng tăng cao, thậm chí tăng đến được 4.5 sao hay gần 5.0 sao.

Hãy sử dụng ngay dịch vụ tăng đánh giá 5 sao fanpage của chúng tôi để tăng thứ hạng fanpage của bạn!

3. Lợi ích của việc tăng đánh giá 5 sao fanpage

  • Bằng cách tăng đánh giá 5 sao này, bạn sẽ khiến cho profile của fanpage trở nên bắt mắt hơn trong mắt người dùng.
  • Thu hút khách hàng một cách dễ dàng nhờ sự tin tưởng và đảm bảo của fanpage.
  • Được facebook đánh giá cao hơn về độ tin cậy của tài khoản.
  • Tăng khả năng thu hút sự tương tác từ người dùng facebook.
  • An toàn tuyệt đối cho fanpage của bạn

Và quan trọng nhất, tất cả những lợi ích trên sẽ mang lại nhiều khách hàng hơn cho các shop, đồng thời nhận được nhiều đơn đặt hàng, việc phát triển kinh doanh sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết!

Đặt hàng ngay

0983.439.103
Chat Zalo