Tăng rank Alexa, tăng xếp hạng Alexa toàn cầu

Rank Alexa hay xếp hạng Alexa là thước đo mức độ thông dụng của website. Alexa xếp hạng hàng triệu website theo thứ tự mức độ thông dụng, với Xếp hạng Alexa là 1 là thông dụng nhất. Xếp hạng Alexa cho biết một website đang hoạt động như vậy nào đối với toàn bộ các website khác, điều này khiến cho rank Alexa trở thành một KPI tuyệt vời để đo điểm chuẩn & nghiên cứu đối đầu.

Vậy Rank Alexa là gì?

Xếp hạng Alexa được tính toán bằng phương thức độc quyền phối hợp lưu lượng truy cập ước tính của website & mức độ tương tác của khách truy cập trong ba tháng qua. Lưu lượng truy cập & mức độ tương tác được ước tính từ hành vi duyệt website của những người trong hệ thống máy chủ toàn cầu của Alexa, đây là một mẫu của toàn bộ người dùng Mạng internet.

Cách Alexa xếp hạng Trang web

Hai yếu tố đầu vào chính tác động đến Xếp hạng Alexa của website: số lượng khách truy cập & số view trang. Các thuật toán của Alexa tính thứ hạng bằng cách suy xét dữ liệu lưu lượng truy cập từ hàng triệu người dùng Mạng internet toàn cầu của Alexa trong khoảng thời gian ba tháng luân phiên trước đây.

Lưu lượng truy cập của một số website được ước tính dựa vào một mẫu lưu lượng truy cập website toàn cầu. Dữ liệu cho các website chọn cấp phép xếp hạng của họ dựa vào việc đo đạc trực tiếp lưu lượng truy cập website thực tiễn. không dừng lại ở đó, Alexa sử dụng tiến trình chuẩn hóa dữ liệu để sửa các sai lệch có thể xảy ra trong dữ liệu của họ.

Có rất là nhiều hiểu nhầm về cách hoạt động của Xếp hạng Alexa. Tìm tòi 6 lầm tưởng bậc nhất về Xếp hạng lưu lượng truy cập Alexa, bao gồm cả thông tin sai lệch về cách dùng nó. Bạn cũng có thể xem thêm về cách Alexa xác nhận Xếp hạng Trang web & xem sự độc đáo giữa dữ liệu Xếp hạng Alexa ước tính & được cấp phép.

Vì sao Rank Alexa lại trọng yếu?

Nếu bạn mong muốn công ty của mình thành công, điều trọng yếu là phải theo dõi năng suất website của các bạn. Có nhiều dụng cụ nghiên cứu website để giúp bạn đo đạc hành vi của khách truy cập. Nhưng đa số các dụng cụ nghiên cứu không cho biết năng suất của các bạn như vậy nào đối với các địch thủ đối đầu trực tiếp. Thứ hạng Alexa là một số liệu trọng yếu để nhận xét website của các bạn đối với các địch thủ đối đầu. Đây là nguyên nhân thứ hạng Alexa lại trọng yếu & trổ tài giá trị của Trang web.

See also  Top 5 Những Web Game Nhiều Người Chơi Nhất Update

Làm sao mà tăng rank Alexa?

Đây là thắc mắc thông dụng của chủ trang web khi thấy xếp hạng Alexa của mình thấp hoặc không như mong mỏi. Theo các Chuyên Viên Online Tiếp thị của chúng tôi đo đạc. Dưới dây là các tăng thứ hạng Alexa tin cậy nhất.

5 Mẹo tăng rank Alexa cho Trang web hiệu quả nhất

Với dày dặn kinh nghiệm tăng rank, chúng tôi thống kê 10 phương thức tăng hạng Alexa được nhìn nhận tốt nhất.

 1. Sáng kiến bài viết hấp hẫn, độc quyền
  Sản xuất bài viết gốc, cuốn hút, được update thường xuyên để phân phối giá trị thực cho bạn đọc của các bạn. Bài viết copy sẽ không tạo được người xem trung thành. Khi người xem nhận biết tài nguyên có giá trị & nhiều thông tin, họ tương tác với bài viết trong tương lai & chia sẻ giữa các mạng của họ (xây dựng link), giới thiệu khách truy cập mới có khả năng chuyển thành KH. Bài viết chất lượng cũng đang được khen thưởng bởi các dụng cụ tìm kiếm như Google, dụng cụ đang thực hiện các bước để đặt ra câu giải đáp tốt hơn mau hơn cho người dùng cuối.
 2. Tăng lưu lượng truy cập vào trang web
  Đây là phương thức thông dụng nhất mà chủ trang web có thể thực hiện. Có rất là nhiều phương pháp để tăng truy cập vào trang web, bao gồm cả free & tính phí. Các campaign SEO, SEM hay Mạng xã hội Media được sử dụng nhiều nhất để kéo lượt truy cập vào trang web của các bạn. Từ đó, thứ hạng trang web của các bạn sẽ được biến đổi mau lẹ.
 3. Tạo link liên quan đến website của các bạn.
  Còn gọi là link đến, chiến thuật này giúp các dụng cụ tìm kiếm xác nhận cụ thể thị trường ngách của các bạn & cũng tăng độ tin cậy & chất lượng website của các bạn. Nói cách khác, các link đến có thẩm quyền (từ các website đang hoạt động tốt) đem lại uy tín cho website của các bạn. Chiến thuật này phải được phụ trợ bằng cách tạo nên bài viết gốc, cuốn hút, bởi vì vì sao lại dẫn khách truy cập được nhắm mục tiêu đến website của các bạn nếu họ không mong muốn ở lại?
See also  Top 35 Cách Tăng Âm Lượng Microphone Win 10 Update

Mặt khác, internal link là các link dẫn từ một trang hoặc bài đăng trên website của các bạn đến trang khác. Những điều này có ích vì chúng chỉ dẫn khách truy cập qua website của các bạn (tức là điều hướng website), giữ họ tương tác với bài viết thích hợp & có liên quan. Chúng cũng đóng góp vào các link website, là các link phụ hiện ra trong dụng cụ tìm kiếm bên dưới link home page của các bạn. Nhưng một lần nữa, việc tạo bài viết bậc nhất đi đôi với bất kỳ kế hoạch internal link nào, chính vì vậy hãy bảo đảm bài viết bạn sản xuất có liên quan & có giá trị so với khách truy cập.

Nói chung, cả link đến & internal link đều giúp các dụng cụ tìm kiếm hiểu bài viết của (các) website của các bạn & xác nhận giá trị của nó so với khách truy cập. Nhưng dù là một phần trọng yếu trong kế hoạch trực tuyến của các bạn, chúng ta nên sử dụng link một cách phù hợp. Link quá mức có thể làm giảm uy tín hoặc khả năng đọc của website của các bạn & có thể bị các dụng cụ tìm kiếm phạt.

 • Tìm các keyword địch thủ
  Tìm các keyword đang tác động lưu lượng truy cập đến địch thủ đối đầu của các bạn & tối ưu hóa website của các bạn hoặc mua các campaign PPC cho những keyword đó. Bằng cách thực hiện một phân tích keyword nhỏ, bạn có thể hiểu bạn đọc của mình đang tìm kiếm gì & bằng cách nào. Theo một cách nào đó, phân tích keyword là học cách nói ngôn từ của người sử dụng trong ngữ cảnh nhu cầu & mong mỏi của họ. Inbound Tiếp thị Agents đã chia sẻ một đồ họa thông tin tuyệt vời về 5 ngón tay của kế hoạch địa điểm keyword sẽ giúp bạn chọn đúng khu vực trên website của mình để đặt keyword mục tiêu.
 • Triển khai kỹ thuật SEO
  Thực hiện theo các phương thức hay nhất về SEO trên website của các bạn. SEO là một kế hoạch rất trọng yếu xứng đáng được bạn dành nhiều thời gian & sự quan tâm. Nhưng SEO chẳng những là cải tổ tuyên truyền & khả năng hiển thị của website của các bạn. Nó cũng là cách khiến cho website của các bạn tốt hơn cho những KH sử dụng nó để giao tiếp với tên thương hiệu của các bạn. Còn nếu như không có thử nghiệm người dùng tốt, bạn có rất ít ao ước giữ chân hoặc chuyển hóa KH của mình.
See also  Top 39 Bật Tắt Máy Tính Từ Xa Update

 

Dịch vụ tăng rank Alexa toàn cầu uy tín?

Chúng tôi phân phối dịch vụ tăng rank Alexa toàn cầu cho hơn 100 KH thường xuyên các dịch vụ Tài chính, MMO, MLM, Forex, BĐS,… trên toàn cầu.

Hệ thống công nghệ update liên tục bảo đảm dịch vụ tăng thứ hạng Alexa theo đúng tiến độ hợp đồng & thời hạn bàn trả. Quy trình tăng rank nhanh gọn, tiết kiệm ngân sách thời gian. KH xem qua bảng giá dịch vụ tăng rank Alexa trực tiếp tại trang web của TANGRANK.NET -> MUA HÀNG -> TĂNG RANK ALEXA.

Tăng rank Alexa, tăng xếp hạng Alexa toàn cầuTrang web KH đang được tăng PageViews mỗi ngày

Các lợi điểm từ dịch vụ tăng rank Alexa toàn cầu

 1. Tăng rank Alexa nhanh gọn.
  Với hệ thống công nghệ hiện đại, chúng tôi tăng rank Alexa cho trang web của các bạn trong vòng 21 ngày theo đúng thứ hạng TOP bạn mong mỏi. Chúng tôi có thể tăng thứ hạng Alexa cho trang web vào top 1000 toàn cầu.
 2. Bảo đảm an toàn cho SEO, rank vững chắc
  Chúng tôi không sử dụng các kỹ thuật mũ đen, bảo đảm an toàn cho trang web của các bạn cả về SEO & thứ hạng không tụt quá nhiều.
 3. Dịch vụ bảo mật
  Chúng tôi là partners toàn cầu của hơn 100+ KH tài chính, bds,… việc bảo mật KH & dự án được cam đoan 100%.
 4. Uy tín & Bảo đảm
  Dịch vụ được chúng tôi bảo hành 30 ngày kể từ ngày bàn trả nếu thứ hạng không đạt như cam đoan.
 5. Trợ giúp
  Chúng tôi phụ trợ & gắn bó với KH khi sử dụng dịch vụ tăng rang Alexa. Được trổ tài qua con số hơn 100 KH toàn cầu.