HomeThủ Thuật FacebookTất tần tật về quảng cáo trên xe tải mà doanh nghiệp...

Tất tần tật về quảng cáo trên xe tải mà doanh nghiệp cần biết

Quảng cáo trên phương tiện giao thông hiện còn đang là một trong những cách thức quảng cáo ngoài trời được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để triển khai campaign truyền thông của mình. & bên cạnh các cách thức quảng cáo trên phương tiện giao thông đã quá thân thuộc như quảng cáo trên xe taxi, xe buýt, ô tô,… thì quảng cáo trên xe tải cũng là một trong những phương thức truyền thông vô cùng hiệu quả, đưa tới nhiều ưu thế cho campaign của doanh nghiệp.

Cùng Unique Integrated Outdoor Advertising tìm tòi cụ thể hơn về quảng cáo trên xe tải thông qua nội dung dưới đây.

1. Quảng cáo trên xe tải là gì?

Xe tải là một trong những phương tiện đặc biệt quan trọng với các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất, logistics,… Hằng ngày, hầu hết bất kỳ ai khi lưu thông trên đường cũng đều bắt gặp những chiếc xe tải từ cỡ nhỏ tới lớn di chuyển, phủ sóng trên khắp các tuyến đường lớn nhỏ. Bởi thế, quảng cáo trên ô tô tải chính là một trong những cách thức truyền thông cực kỳ hiệu quả, giúp mang hình ảnh, thông điệp của doanh nghiệp lan toả đến với toàn bộ mọi người.

Quảng cáo trên xe tải giúp truyền thông Brand Name một cách hiệu quả. Ảnh: Mạng internet

Thông thường, xe tải sẽ có lộ trình di chuyển trong Tp hoặc từ Tp đi các tỉnh khác để vận tải hàng hoá với khối lượng lớn, phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, logistics,… Cho nên, hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp trên xe tải sẽ được phủ sóng đến nhiều khu vực khác nhau, đem đến những hiệu quả ấn tượng & đầy ngạc nhiên.

2. Đo đạc các cách thức quảng cáo trên xe tải

Không khác gì như các cách thức quảng cáo trên xe buýt, taxi, quảng cáo trên xe tải (hay nói một cách khác là quảng cáo trên ô tô tải, quảng cáo trên thùng xe tải) tận dụng không gian mênh mông trên phía thùng tải sau xe để triển khai quảng cáo. Hiện tại, có hơi nhiều cách thức quảng cáo trên xe tải, bao gồm:

XEM THÊM  Cách làm thiệp giáng sinh 3D cho món quà thêm độc đáo
XEM THÊM  Tabelle ANF 2021-2022: i nuovi importi degli assegni per il nucleo familiare

– Dán banner quảng cáo full khung hình chữ nhật trên thùng xe tải

– Dán decal quảng cáo diecut trong suốt để tận dụng màu nền của phần thùng xe tải, khiến ấn phẩm quảng cáo (maquette) trở nên mới lạ & ấn tượng hơn.

quảng cáo trên xe tải

Cách thức quảng cáo màn hình Led di động trên xe tải của Toàn cầu di động. Ảnh: Mạng internet

– Quảng cáo màn hình Led di động trên thùng xe tải.

– Quảng cáo Roadshow dán full thùng xe tải.

>> Tìm tòi các cách thức quảng cáo trên phương tiện giao thông thông dụng nhất hiện tại

3. Lợi thế truyền thông của cách thức quảng cáo trên xe tải

Chủ yếu các phương tiện xe tải đều có phần thùng tải có kích cỡ vô cùng lớn ở phía sau, tạo không gian vô cùng lớn lao để doanh nghiệp triển khai quảng cáo. Cho nên, khi dán quảng cáo trên trên xe tải, doanh nghiệp có thể thoả sức ý tưởng, kiến trúc để tạo ra những ấn phẩm truyền thông đầy ấn tượng & mới lạ, lôi kéo ánh mắt của của toàn bộ mọi người.

Với kích cỡ lớn, maquette quảng cáo của doanh nghiệp sẽ như một tấm Pano di động đồ sộ, giúp tiếp cận KH & người đi đường ngay từ cự ly xa.

quảng cáo trên xe tải

Diện tích quảng cáo trên xe tải là cực kỳ mênh mông. Ảnh: Unique

Cùng lúc, kích cỡ lớn luôn là một trong những ưu thế so với bất kỳ cách thức quảng cáo ngoài trời nào chứ không những riêng quảng cáo trên xe tải. Bởi bất kỳ ai cũng đều cảm thấy ấn tượng so với những vật thể có kích cỡ lớn, do vậy ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp sẽ đơn giản lọt vào tầm mắt mọi người, cùng lúc tạo được những khoảnh khắc hằn sâu bên trong tâm trí họ.

Tần suất lưu thông của xe tải là vô cùng lớn, hầu hết hoạt động cả ngày bởi các phương tiện này thường xuyên phải di chuyển khắp mọi nơi để ship hàng. Các chuyến xe có thể di chuyển bên trong Tp, hoặc từ Tp ra tỉnh,… Bởi thế, hình ảnh quảng cáo dán trên phần thùng xe sẽ được hiển thị nhiều hơn, tiếp cận với phong phú đối tượng KH khác nhau.

Thi công quảng cáo trên xe tải cho Tạp hóa công nghệ VinShop x VinID

Vinshop dán quảng cáo ở thùng sau xe tải

XEM THÊM  Tabelle ANF 2021-2022: i nuovi importi degli assegni per il nucleo familiare

Ngân sách quảng cáo trên xe tải cũng được xem là hợp lý khi đem so sánh với các cách thức quảng cáo trên phương tiện giao thông khác. Với những hiệu quả vô cùng tích cực mà cách thức quảng cáo này đem lại, chắc cú campaign truyền thông của doanh nghiệp sẽ tạo được những hiệu ứng đầy khỏe mạnh & tích cực, giúp Brand Name lập tức được mọi người biết đến & ghi nhận.

>> Xem thêm: Thi công quảng cáo trên xe tải cho Tạp hóa công nghệ VinShop x VinID

4. Một số điểm cần Note khi book quảng cáo trên xe tải

Theo Luật quảng cáo, thì quảng cáo trên phương tiện giao thông nói chung cũng như đăng ký dán quảng cáo trên xe tải nói riêng cần phải tuân thủ những quy định như: Không quảng cáo trước, sau & trên nóc xe; Các bài viết về hình ảnh không được trái với các quy định của luật pháp về giao thông; Diện tích quảng cáo không được vượt quá 50% diện tích mặt phẳng phương tiện được quảng cáo;…

XEM THÊM  Cách làm thiệp giáng sinh 3D cho món quà thêm độc đáo

quảng cáo trên xe tải

Cách thức quảng cáo trên xe tải của Thực phẩm Cầu Tre. Ảnh: Mạng internet

Trước khi triển khai quảng cáo trên ô tô tải, doanh nghiệp cũng cần nghiên cứu lựa chọn những loại xe có kích cỡ cùng tính linh động cao, có thể hoạt động tại nhiều khu vực khác nhau để hình ảnh quảng cáo có thể truyền tải đến nhiều người nhất có thể. Với những nghiên cứu kể trên, thì xe tải chở hàng chính là một trong những sự lựa chọn hợp lý nhất, bởi chúng thường xuyên di chuyển nhằm phục vụ mục đích vận chuyển hàng của các doanh nghiệp & npp.

quảng cáo trên xe tải

Xe tải chở hàng là sự lựa chọn thích hợp cho các campaign quảng cáo trên xe tải. Ảnh: Mạng internet

Cũng như bao cách thức quảng cáo ngoài trời khác, quảng cáo trên thùng xe tải cũng có thời gian tiếp cận người đọc khá ngắn (thường chỉ rơi vào khoảng từ 5-7s). Bởi thế, nếu ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp có quá nhiều thông tin & mớ bòng bong, người đọc sẽ chẳng thể nào am hiểu được hết những thông điệp mà doanh nghiệp mong muốn truyền tải.

Cho nên, trong tiến trình kiến trúc, doanh nghiệp nên lựa chọn những hình ảnh dễ dàng, thông điệp ngắn gọn nhưng bắt tai để có thể tạo được ấn tượng với người đọc ngay từ cái nhìn trước hết.

>> Đọc thêm luật dán quảng cáo trên xe tải do Nhà nước công bố

5. Update báo giá quảng cáo trên xe tải

Quảng cáo trên xe tải tuy chỉ mới được mang vào khai thác trong thời gian gần đây nhưng cách thức truyền thông này đã lập tức thu được sự chào đón & hưởng ứng của doanh nghiệp & chủ đầu tư. & yếu tố mà mọi doanh nghiệp luôn quan tâm tới mỗi khi triển khai campaign truyền thông trên xe tải chính là báo giá quảng cáo trên xe tải. Khi biết được bảng giá quảng cáo trên xe tải, doanh nghiệp có thể phân bổ, lựa chọn quy mô triển khai campaign sao cho phù phù hợp với mục đích, yêu cầu ban đầu đặt ra.

XEM THÊM  Điểm danh 10 điểm khác biệt giữa PR và quảng cáo
XEM THÊM  Hack Like FB 2021 [5 Cách Hack Like Facebook Ảnh]

Quảng cáo trên xe tải

Quảng cáo trên xe tải còn được các Fanclub lựa chọn để truyền thông hình ảnh cho thần tượng của mình. Ảnh: Unique

Báo giá quảng cáo trên xe tải thường sẽ lệ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: lộ trình di chuyển của xe, số lượng, cách thức, thời gian triển khai,… Chính vì thế, để có được những con số đúng đắn nhất về bảng giá quảng cáo trên xe tải, doanh nghiệp nên update thông tin từ các công ty tư vấn du học quảng cáo ngoài trời như Unique Integrated Outdoor Advertising để thu được báo giá đúng đắn nhất, kèm thêm nhiều ưu đãi, cơ chế hoa hồng dành cho campaign quảng cáo trên xe tải của doanh nghiệp.

6. Dịch vụ quảng cáo trên xe tải của Unique OOH

Unique Integrated Outdoor Advertising là nhà cung cấp chuyên phân phối dịch vụ quảng cáo ngoài trời toàn quốc nói chung cũng như quảng cáo trên xe tải nói riêng. Với kinh nghiệp hơn 12 năm trong ngành nghề, cộng tác cùng hàng trăm nhà cung cấp lớn nhỏ cả trong nước lẫn quốc tế, Unique luôn khẳng định giúp campaign truyền thông của doanh nghiệp trở nên mới lạ, ý tưởng nhất, đem lại những hiệu quả truyền thông đầy ngạc nhiên.

Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được tư vấn tổng thể; phụ trợ kiến trúc ấn phẩm truyền thông; thi công lập tức; báo cáo nghiệm thu hình ảnh đầy đủ & bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra campaign.

Liên hệ với chúng tôi ngay lúc này để thu được tư vấn cũng như báo giá quảng cáo ngoài trời tiên tiến nhất!

Hoàng Ngọc Văn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Facebook
RELATED ARTICLES
- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments