Khi bạn đang đọc báo, xem phim trên các trang web hay video trên Youtube, quảng cáo thường xuyên xuất hiện khiến bạn cảm thấy vô cùng khó chịu, làm mất hứng xem tiếp. Một cách nhanh nhất để những quảng cáo đó không khi nào xuất hiện làm phiền khi bạn đang lướt website hay tiêu khiển là tất cả chúng ta có thể sử dụng phần mềm chặn quảng cáo. & trong nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ & giới thiệu đến các bạn về top 10 phần mềm chặn quảng cáo được sử dụng thông dụng nhất hiện nay.

1. Phần mềm chặn quảng cáo Adblock + Plus

Phần mềm chặn quảng cáo thông dụng nhất hiện nay là Adblock + Plus, có lượng người dùng đông đảo & sử dụng vô cùng thông dụng. Adblock + Plus tương thích với Firefox, Chrome, Safari, Opera.

Sử dụng Adblock + Plus cho phép loại bỏ mọi quảng cáo từ Fb, Google, Youtube… & chặn cả những phần mềm virus gây hại. Adblock + Plus phân phối các chức năng: lọc toàn diện, chặn các banner quảng cáo ngoài ý mong muốn, chặn chủ yếu các chương trình quảng cáo đem đến thử nghiệm sử dụng website mượt mà & dễ chịu hơn cho mọi người dùng.

Adblock + Plus luôn là một trong những phần mềm chặn quảng cáo được người dùng nhận xét rất cao về các chức năng thông minh, trình duyệt được loại bỏ mọi quảng cáo & giúp người dùng truy cập website mau hơn.

2. Phần mềm chặn quảng cáo AdGuard

Một trong những tiện ích chặn quảng cáo chuyên nghiệp trên phong phú các nền móng khác nhau mà chúng tôi mong muốn giới thiệu đến các bạn là AdGuard. Sử dụng phần mềm AdGuard giúp bảo vệ máy chủ khỏi các bài viết quảng cáo & ngăn chặn sự tấn công của các loại virus độc hại, loại bỏ phần mềm điệp viên trên các trình duyệt một cách thông minh & hiệu quả nhất.

Top 10 phần mềm chặn quảng cáo được sử dụng nhiều nhất hiện nay 12

Ưu điểm đặc biệt của phần mềm chặn quảng cáo AdGuard: trình duyệt ở cơ chế ẩn danh, cho phép chặn cookie của các bên thứ 3 có ý định lấy thông tin của các bạn, bổ trợ ẩn địa chỉ IP để bảo vệ dữ liệu của người dùng tốt hơn.

AdGuard còn phát ra những nhắc nhở khi bạn truy cập vào những địa chỉ trang web có tính bảo mật không cao, rủi ro chứa virus, gây nguy cơ cho laptop. Không những thế, sử dụng phần mềm AdGuard còn khiến cho tăng vận tốc lướt website cho laptop, connect mạng internet khỏe khoắn hơn, cấu hình thử nghiệm website mượt mà hơn.

3. Phần mềm chặn quảng cáo đa chức năng Ghostery

Luôn nằm trong top những phần mềm chặn quảng cáo được đánh mắc tiền về những chức năng thông minh, Ghostery sở hữu rất nhiều ưu thế tuyệt vời: auto loại bỏ những website độc hại với nhiều quảng cáo xấu, chống theo dõi bởi bên thứ 3 cùng lúc giúp cải tiến bảo mật bảo vệ thông tin riêng tư của người dùng.

Xem Thêm  Tìm hiểu về chiến lược quảng cáo sản phẩm Comfort của công ty Unilever Việt Nam

Top 10 phần mềm chặn quảng cáo được sử dụng nhiều nhất hiện nay 13

Ghostery còn được trang bị hệ điều khiển hiển thị cụ thể thông tin, từ đó người dùng có thể chớp được được những biến đổi trọng yếu & có những giải quyết kịp thời. Sử dụng phần mềm chặn quảng cáo Ghostery cải tiến với chức năng bảo mật chống scam, người dùng loại bỏ được những trang web không uy tín.

Sử dụng Ghostery cho phép ngăn chặn & loại bỏ mọi quảng cáo, người dùng có thể tổng hợp lại lịch sử chặn quảng cáo. Giao diện Ghostery phân phối 2 cơ chế xem cho người dùng lựa chọn: cơ chế xem cụ thể & cơ chế xem trực quan. Ghostery còn trang bị AI tân tiến & hiện đại nhất, khẳng định dữ liệu của người dùng luôn được bảo mật tốt nhất.

Với những chức năng tắt cơ chế quảng cáo căn bản, bạn có thể sử dụng phần mềm Ghostery Free. Với những chức năng bảo mật, chặn quảng cáo chuyên sâu hơn tất cả chúng ta cần trả 2 đô la/ tháng để sử dụng phiên bản Ghostery cải tiến.

4. Phần mềm chặn quảng cáo Adblock

Nếu bạn đã quá ngán ngẩm với những quảng cáo: “nhà tôi 3 đời bán thuốc…” trên các kênh Youtube khi xem MV ca nhạc hay lướt video thì hãy mau chóng tải ngay phần mềm chặn quảng cáo Adblock.

Top 10 phần mềm chặn quảng cáo được sử dụng nhiều nhất hiện nay 14

Sử dụng Adblock cho phép người dùng chặn các mẫu quảng cáo banner, quảng cáo chạy trên Youtube & thậm chí cả Fb một cách mau chóng & đạt hiệu quả cao nhất. Với Adblock, thử nghiệm lướt video tuyệt vời hơn hết.

Một số chức năng nổi trội mà Adblock sở hữu: loại bỏ những quảng cáo hiển thị không mong chờ; chức năng Whitelist giúp xác nhận được những quảng cáo nào có thể trình phát được & được phép xuất hiện trong website/ video của người dùng; chặn quảng cáo Pop-ups & Pop-under; phân phối đến người dùng mục lục bộ lọc chỉ định domain nào được phép hiển thị hoặc phải bị ẩn.

Ngoài ra, khi sử dụng phần mềm chặn quảng cáo Adblock nếu bạn mở quá nhiều tab song song thì phần mềm sẽ chạy lâu hơn.

5. Phần mềm chặn quảng cáo uBlock Origin

Top 5 phần mềm chặn quảng cáo mà chúng tôi mong muốn giới thiệu với bạn là uBlock Origin, đây cũng là một trong những phần mềm chặn quảng cáo hiệu quả nhất 2021 được người dùng bầu chọn.

Top 10 phần mềm chặn quảng cáo được sử dụng nhiều nhất hiện nay 15

uBlock Origin tương thích với nhiều trình duyệt khác nhau: Chrome, Firefox, Safari, Edge, Opera. Dung tích nhẹ, uBlock Origin không chiếm quá nhiều tài nguyên của dòng sản phẩm tính, chặn được các loại quảng cáo theo mặc định. Không những thế, uBlock Origin còn chặn được sự tấn công của các website đen.

Xem Thêm  Quảng cáo trên báo 24h (24h.com.vn)

Những chức năng nổi trội mà uBlock Origin sở hữu: đơn giản chặn các quảng cáp Pop-ups & Pop-unders; phân phối đến người dùng mục lục bộ lọc giúp bạn lọc ra những quảng cáo không mong chờ; phân phối chức năng bổ trợ tuỳ chọn Dynamc Filter cho phép sử dụng các website trong nước & quốc tế; giúp người dùng có thể kích hoạt hoặc huỷ kích hoạt các chương trình quảng cáo ở một số trang web nhất định.
Được cho ra đời hoàn toàn Free, sử dụng uBlock Origin để loại bỏ những quảng cáo & virus gây hại cho laptop một cách nhanh nhất.

6. Firefox Focus

Đứng thứ 6 trong mục lục những phần mềm chặn quảng cáo được sử dụng thông dụng nhất hiện nay thuộc về Firefox Focus. Đây là phần mềm được cho ra đời bởi Firefox. Firefox Focus tương thích với cấu hình của các điện thoại, chạy trên cả HĐH iOS & Android.

Top 10 phần mềm chặn quảng cáo được sử dụng nhiều nhất hiện nay 16

Firefox Focus sở hữu rất nhiều chức năng thông minh: chặn được các quảng cáo thường xuyên xuất hiện trên điện thoại trong công cuộc truy cập website hay chạy các ứng dụng online; bảo vệ quyền riêng tư của người dùng; auto xoá lịch sử & cookie; ngăn chặn sự tấn công của virus & các dụng cụ phấn đấu truy cập thông tin cá nhân của người dùng.

Sử dụng phần mềm chặn quảng cáo Firefox Focus còn khiến cho vận tốc hoạt động của trình duyệt website mau hơn, người dùng sử dụng mượt mà hơn.

7. Phần mềm chặn quảng cáo Opera

Opera bổ trợ sử dụng trên cả điện thoại & máy tính, chức năng thông minh, đem đến hiệu quả chặn quảng cáo mau chóng & hiệu quả tốt hơn, cho người dùng những thử nghiệm website tuyệt vời hơn.

Top 10 phần mềm chặn quảng cáo được sử dụng nhiều nhất hiện nay 17

Rất nhiều người dùng đã sử dụng phần mềm chặn quảng cáo Opera & đều tỏ ra khá bằng lòng với nhiều những comment & nhận xét 5 sao cho phần mềm này. Opera giúp chặn quảng cáo trên trình duyệt mà không cần đến tiện ích bổ sung add-on, giúp việc truy cập website của người dùng diễn ra mau hơn & trơn mượt hơn.

Giao diện gần gũi, Opera phân phối những dụng cụ sử dụng gần gũi hơn với người dùng cùng lúc tích hợp cơ chế ẩn danh, nhắc nhở scam, ngăn chặn các bên điệp viên phấn đấu truy cập & đánh cắp thông tin người dùng.

Opera còn được trang bị chức năng xem website ban tối, người dùng sử dụng điện thoại & máy tính sẽ không bị đau mắt nhờ cơ chế căn chỉnh ánh sáng tương thích.

Sử dụng phần mềm chặn quảng cáo Opera còn làm xóa lịch sử website, chuyên sâu tính bảo mật cho người dùng ở mức tốt nhất; giúp làm chủ các file đã tải về; xếp đặt & chia sẻ, thực hiện xóa video khỏi mục lục nhanh nhất; ăn khớp hoá các chương trình.

Xem Thêm  HÌNH THỨC QUẢNG CÁO THÔNG MINH

8. Phần mềm chặn quảng cáo AdAway cho Android

AdAway là phần mềm chặn quảng cáo tương thích với HĐH Android của điện thoại, không bổ trợ cho iOS & máy tính. Chính sách hoạt động phong phú với những chức năng thông minh, AdAway nhận được sự yêu thích của rất nhiều người dùng Android.

Top 10 phần mềm chặn quảng cáo được sử dụng nhiều nhất hiện nay 18

AdAway được kiến trúc với khả năng ngăn chặn các thông tin rác & những quảng cáo phiền toái, loại bỏ sự xâm nhập của virus tốt hơn, giúp người dùng sử dụng smartphone truy cập website, lướt video dễ chịu hơn & chăm chú hơn.

Chú ý: AdAway không có sẵn trên CH Play, chính vì như thế nếu mong muốn sử dụng, bạn cần tải qua ứng dụng F-Droid.

9. Phần mềm chặn quảng cáo Privacy Badger

Privacy Badger là một trong những phần mềm chặn quảng cáo được rất nhiều người dùng đánh mắc tiền & có lượng sử dụng cao. Nếu xét về những chức năng căn bản, Privacy Badger không có nhiều độc đáo đối với phần mềm Adblock & Ghostery. Privacy Badger tích hợp chức năng ngăn chặn quảng cáo & các phần mềm gây hại.

(*10*)

Không những thế, Privacy Badger còn trang bị chức năng cải tiến bảo mật bảo vệ quyền riêng tư của người dùng tốt hơn khi ngăn chặn được sự can thiệp của bên thứ 3. Privacy Badger được các Chuyên Viên IT nhận xét rất cao nhờ kiến trúc với thuật toán đặc biệt, khả năng phát hiện bên thứ 3 & chặn quảng cáo vô cùng hiệu quả.

10. Phần mềm chặn quảng cáo Adblocker Ultimate

& cuối cùng, đứng thứ 10 trong mục lục những phần mềm chặn quảng cáo thông dụng nhất hiện nay mà chúng tôi mong muốn giới thiệu đến các bạn là Adblocker Ultimate.

Adblocker Ultimate có khả năng chặn quảng cáo Free trên các trình duyệt thông dụng nhất hiện nay: Chrome, Opera, Firefox & Safari. Ưu thế lớn nhất của Adblocker Ultimate là có thể gỡ bỏ toàn bộ các quảng cáo song song.

Top 10 phần mềm chặn quảng cáo được sử dụng nhiều nhất hiện nay 20

Sử dụng Adblocker Ultimate, bạn sẽ chăm chú hơn vào bài viết trang web hay video mà mình đang theo dõi. Không những thế, Adblocker Ultimate còn khiến cho chặn & loại bỏ các virus gây hại, các phần mềm hay thiết bị nghi ngờ là bên thứ 3 mong muốn đánh cắp thông tin của người dùng cũng sẽ được chặn ngay mau chóng.

Adblocker Ultimate giúp cải tổ năng suất của người dùng, truy cập website mượt mà hơn, tăng vận tốc cho website & các trình duyệt.

Trên đây là top 10 phần mềm chặn quảng cáo thông dụng & được sử dụng thông dụng nhất hiện nay. Ước ao sẽ đem đến cho người dùng những thử nghiệm truy cập website tuyệt vời nhất & không bị làm phiền bởi các quảng cáo.

Nhận xét bài viết

Trả lời