Khi bạn là một người yêu thích việc nấu ăn & mong muốn cải tổ bản thân nhiều hơn nhưng không có nhiều thời gian đi học tại chổ thì việc tìm một trang web uy tín để học hỏi là vấn đề cần thiết. Vậy đâu sẽ là website dạy nấu ăn ngon & chất lượng mà lôi kéo các bạn nhiều nhất. Bây giờ TOP 10 viet nam sẽ giới thiệu đến bạn một số trang web uy tín nhất. Bạn hãy cùng xem qua nhé!

Top 10 website dạy nẫu ăn cuốn hút lôi kéo bạn

1. Trang website dạy nấu ăn bằng tiếng anh Famicook

Famicook là một website dạy nấu ăn được sử dụng cả 3 thứ tiếng này là “Việt – Anh – Nhật Bản” nên sẽ rất thích hợp cho bạn khi bạn không phải là người Việt. Nhờ vào đó Famicook trở thành website quốc tế hóa nên đã được nhìn nhận rất cao. Tạo cơ hội cho các bạn ở mọi đất nước tìm tòi & học hỏi phương pháp nấu ăn đơn giản.

Từ việc bạn đơn giản tìm tòi học hỏi các phương pháp nấu ăn chẳng những của người Việt mà còn những món nước ngoài cũng lôi kéo bạn, Famicook tự tin đem đến những thử nghiệm vào bếp giành riêng cho bạn. Nhờ vào đó, tạo ra một website dạy nấu ăn mà khiến bạn ưng ý ở mức độ cao nhất.

Khi bạn vào website Famicook bạn sẽ thấy sự phân bố cụ thể ở từng danh sách rõ ràng và cụ thể. Mỗi danh sách đều giải quyết được nhu cầu của người sử dụng khi được chia ra món ăn, dịp nấu, cơ chế ăn uống, nguyên liệu & kiểu nấu. Không những thế, Famicook còn tồn tại các đề xuất về món chạy, món ăn kiêng, cơ chế ăn lành mạnh,… thích hợp cho các bạn thỏa thích lựa chọn.

Đưa sứ mạng đem đến hạnh phúc cho gia đình nên những món ăn được Famicook chỉ dẫn sẽ đem lại mùi vị đạm bạc, thanh đạm. Giành cho độc giả những phương pháp hợp lý nhất để đem đến những bữa cơm ngon nhất ngay tận nhà. Từ đó đây sẽ là nơi được lôi kéo nhiều bạn gái xem qua học hỏi nhiều hơn.

Thông tin liên hệ

2. Cooky

Cooky.vn là một trong những website dạy nấu ăn uy tín với các phương pháp được các member chia sẽ một cách tỉ mỉ. Tại website cooky bạn có thể tìm tòi & học hỏi phong phú các loại món ăn từ thông dụng cho đến lạ miệng, toàn bộ đều có phương pháp tách biệt. Thích hợp cho mọi đối tượng khác nhau như nếu bạn mong muốn ăn kiêng, bạn mong muốn giảm cân hay có cơ chế ăn lành mạnh.

Xem Thêm  Unilever và chiến lược marketing của Unilever tại Việt Nam

Toàn bộ các món ăn đều được cooky xếp đặt theo danh sách rõ ràng và cụ thể & hợp lý để bạn đơn giản tìm kiếm. Không những thế, cooky còn tạo cơ hội cho đọc giả có thể nhận xét về các món ăn & phương pháp của chúng qua những comment nhằm giúp cooky có thể bố trí thích hợp hơn.

(*10*)

Thông tin liên hệ

 • Smartphone: 028 6286 1131
 • Fb: facebook.com/cooky.vn
 • Thư điện tử: info@cooky.vn
 • Trang web: cooky.vn

3. Làm bánh 365

Làm bánh 365 là một website dạy nấu ăn đã đo đạc hơn 3000 phương pháp làm bánh khác nhau. Không những thế còn tồn tại một số phương pháp làm những món ăn mặn & làm bánh 365 còn hứa hẹn sẽ cho ra mắt nhiều phương pháp khác hơn nữa & ngon hơn trong thời gian tới.

So với mỗi phương pháp làm bánh tùy thuộc vào khẩu vị nên đọc giả sẽ có những nhận xét khác nhau về chúng. Làm bánh 365 luôn tạo cơ hội cho KH bình luận riêng về phương pháp để website có thể căn chỉnh cho thích hợp. Không những thế, làm bánh 365 còn chia sẽ đến độc giả những công thức hay, vị trí ăn ngon,… để bạn có thể xem thêm.

Làm bánh 365 - Trang web dạy nấu ăn

Thông tin liên hệ

 • Smartphone: 0773 392 999
 • Fb: facebook.com/lambanh365
 • Thư điện tử: lambanh365@gmail.com
 • Trang web: lambanh365.com

4. Webnauan.vn – website dạy nấu ăn được yêu thích

Webnauan.vn là một website dạy nấu ăn tới từ cá nhân cùng chia sẽ những phương pháp & thử nghiệm của chính bạn đọc đến tay KH. Hiện Webnauan.vn chia sẽ rất là nhiều các nội dung về các món ăn truyền thống Viet Nam, các loại bánh Âu & Việt với phương pháp cụ thể & đơn giản học hỏi.

Tại Webnauan.vn bạn sẽ tìm ra những mùi vị chuẩn nhất từ các công thứ nấu ăn bảo đảm bạn sẽ ưng ý. Khi độc giả từng nội dung của Webnauan.vn, bạn như bị hấp dẫn vào những giọng văn nhẹ nhõm, truyền cảm.

Ưu thế:

 • Đây chính là một thư viện đồ sộ các phương pháp nấu ăn ngon liên tục được update, mỗi ngày, để có thể luôn cải tiến.
 • Phân phối menu ẩm thực liên quan đến các dịp lễ trọng yếu, lễ tết, tiệc giúp bạn không cần phải nghĩ suy quá nhiều cho các dịp đặc biệt này.
 • Giới thiệu nhiều vị trí, chia sẻ các địa điểm ăn uống ngon theo khuynh hướng mới của thanh niên hiện tại, chi phí thấp tại TPHCM, Hà Nội hoặc các tp, tỉnh lớn.
 • Phân phối các công thức vặt nấu ăn, bài trí món ăn thú vị & cực kỳ hay.
Xem Thêm  Cửu Long Tranh Bá - Những bước ngoặt lịch sử !

Nắng Thu - Trang web dạy nấu ăn

Thông tin liên hệ

 • Thư điện tử: haint@fdr.vn
 • Hotline: 0969 873 979
 • Trang web: Webnauan.vn

Đọc thêm: TOP 9 quán Rooftop Bar hcm Lượt xem Cực Chill Siêu Chất

5. Savourydays

Savourydays là một website dạy nấu ăn đã được thành lập từ năm 2011 chuyên chia sẽ những phương pháp nấu ăn ngon & phù thống nhất được nhiều chị em đánh mắc tiền. Giờ đây ở Savourydays có các phương pháp làm bánh chuẩn nhất từ các món bánh từ Á đến Âu, mặn ngọt đủ loại như: bánh quy, bánh bao, bánh su kem,…

Các phương pháp làm bánh tại Savourydays đều được viết ra rất tỉ mỉ & dễ hiểu để bạn có thể đơn giản tìm tòi & học hỏi. Kèm theo này là các hình ảnh được sắp xếp hợp lý, đẹp mắt với giọng văn nhẹ nhõm, sinh động, thân thiện.

Savourydays - Trang web dạy nấu ăn

Thông tin liên hệ

 • Fb: facebook.com/savourydays
 • Thư điện tử: savourydaysvn@gmail.com
 • Trang web: savourydays.com

6. Kokotaru

Khi bạn thích thú với việc nấu ăn thì việc tìm cho mình một website dạy nấu ăn ngon là điều dễ hiểu. Kokotaru được nghe đến là một nơi chia sẽ những phương pháp làm bánh ngon & chất lượng nhất của chủ tiệm. Đem lại là một trang web giao diện màu hồng cùng với mỗi danh sách các món ăn được kiến trúc hợp lý.

Kokotaru phân phối đầy đủ các phương pháp về món chay, món mặn, món Việt, món nước ngoài,… được bày bố một cách đẹp mắt. Kèm theo này là hình ảnh sống động & lời văn thân thiện tạo cảm nghĩ dễ chịu cho đọc giả.

Kokotaru - Trang web dạy nấu ăn

Thông tin liên hệ

 • Fb: facebook.com/kokotaru
 • Thư điện tử: dangngoclinh@kokotaru.com
 • Trang web: kokotaru.com

Đọc thêm: TOP 8 Quán Trà Sữa Đẹp Ở hcm Hút Hồn Giới Trẻ 2021

7. Bếp gia đình

Bếp Gia Đình là một nơi chia sẽ những phương pháp nấu ăn thích hợp giành riêng cho bạn. Đây là website dạy nấu ăn có số lượng nội dung lớn với các phương pháp nấu ăn khác nhau & kèm theo này là những kinh nghiệm khi vào bếp. Từ đó tại cho độc giả tín nhiệm với những nội dung đa dạng & hữu hiệu này.

Trang Bếp gia đình chia sẽ những phương pháp tùy thuộc vào mỗi loại bữa ăn khác nhau như là khi bạn nấu cho gia đình hay bạn thân hay các dịp lễ tết. Tạo cơ hội cho các cô gái phụ nữ nội trợ có thể tự học hỏi & trau dồi tuyệt kỹ nấu nướng của mình hơn.

Bếp Gia Đình - Trang web dạy nấu ăn

Thông tin liên hệ

 • Smartphone: 1800 6148
 • Fb: facebook.com/daubepgiadinhvn
 • Thư điện tử: bepgiadinh@outlook.com
 • Trang web: daubepgiadinh.vn

8. Ivanizzac

Ivanizzac là một trong những website dạy nấu ăn do chị Thùy Linh kiểm soát được chia sẽ những phương pháp & kinh nghiệm thực tiễn vào từng món ăn. Ivanizzac khá phù phù hợp với các cô gái phụ nữ có con nhỏ thì những món ăn tại đây được chia sẽ với cách bài trí dễ nhìn thích hợp cho những em nhỏ xíu.

Xem Thêm  Cách Làm Thẻ Visa Chạy Quảng Cáo Mua Hosting

Không dừng lại ở đó Ivanizzac còn chia sẽ những phương pháp làm bánh tráng miệng, bánh ngọt & những món ăn khác thích hợp cho một bữa cơm gia đình. Với những hình ảnh đẹp, dễ nhìn & lời văn nhẹ nhõm, thân thiện, toàn bộ những điều này tạo điều kiên lôi kéo KH ở khắp nơi theo dõi.

Ivanizzac - Trang web dạy nấu ăn

Thông tin liên hệ

 • Trang web: ivanizzac.wordpress.com
 • Thư điện tử: ivanizzac@yahoo.com.

9. Candycancook

Trang Candycancook là một website dạy nấu ăn với giao diện sinh động, ưa nhìn tạo cơ hội KH nhận xét khá cao. Bạn có thể xem qua phong phú các loại món ăn khác nhau tại Candycancook với những phương pháp cụ thể & hợp lý. Những món ăn được giới thiệu ở giai đoạn này chẳng những là món Việt mà đang là từ các nước khác nhau trên toàn cầu.

Với những hình ảnh mềm mại, sinh động & những lời văn nhẹ nhõm, thân thiện, gần gũi là điều kiện tiên quyết để KH có tình cảm với website của mình. Nhờ vào đó candycancook luôn phấn đấu để tạo được cảm nghĩ dễ chịu đến với đọc giả cùng với những phương pháp nấu ăn hợp lý.

Candycancook - Trang web dạy nấu ăn

Thông tin liên hệ

 • Fb: facebook.com/candycancook
 • Thư điện tử: Dothuyduong22@gmail.com
 • Trang web: candycancook.com

10. Lăn vào Bếp

Nằm trong top những website dạy nấu ăn uy tín & ngon nhất, Lăn Vào Bếp chẳng những là website tốt mà đang là Author của những quyển sách nấu ăn như “Chuyện Hai Căn Bếp” & “Hai Căn Bếp Ngọt Ngào”. Lăn Vào Bếp là nơi quy tụ những hình ảnh thực tiễn của các món ăn kèm nét sinh động & thân thiện nhất từ chị chủ.

Hiện trang Lăn vào Bếp chia sẽ những phương pháp nấu ăn của nhiều món khác nhau theo từng danh sách rõ ràng và cụ thể như món chay, món mặn, món ngọt,… Toàn bộ các món ăn đều đem đến một vẻ thanh đạm giới hạn dầu mỡ nhất giành riêng cho bạn.

Lăn Vào Bếp - Trang web dạy nấu ăn

Thông tin liên hệ

 • Fb: facebook.com/lanvaobep
 • Trang web: 123lanvaobep.blogspot.com

Trên đây là mục lục những website dạy nấu ăn nổi tiếng & uy tín nhất mà lôi kéo nhiều độc giả nhất. Hi vọng nội dung của TOP 10 viet nam sẽ giúp bạn tìm được một nơi phù thống nhất để cải tổ trình độ chuyên môn của mình nhé.

Có thể bạn quan tâm:

5

/

5

(

38

bầu chọn

)

Trả lời