HomeBlogTop 23 cách tăng follow TikTok miễn phí nhanh nhất 2021

Top 23 cách tăng follow TikTok miễn phí nhanh nhất 2021

Chỉ dẫn cách tăng follow Tiktok miễn phí hiệu quả nhất

View : 58638

By Võ Tuấn Hải

Ngày đăng:

/ Ngày update:

Nuôi account TikTok, mua follow TikTok, mua account TikTok, hack follow TikTok, tự động follow TikTok, buff follow TikTok, PM tăng follow TikTok,… Đây nhưng cách tăng follow TikTok nhanh nhất bạn có thể tìm ra chỉ dẫn ở nội dung này. Không những thế QCST còn chia sẻ những cách tăng theo dõi Tik Tok một cách tự nhiên miễn phí bằng bài viết video cùng một số thủ thuật marketing TikTok khác. Xem ngay về Giá marketing trên TikTok

cách tăng follow tik tok

Đo đạc chỉ dẫn cách tăng follow Tik Tok cụ thể nhất.

THỦ THUẬT TĂNG FOLLOW TIKTOK NHANH NHẤT

1. Hack Follow TikTok

Hack follow là sử dụng các thủ thuật để tăng nhanh chỉ số lượt người theo dõi trên TikTok. Bên cạnh đó, số lượng follower tăng lên không đồng nghĩa với việc những người theo dõi kênh TikTok là người dùng thật, có hoạt động trên TikTok. Bởi dễ dàng thủ thuật tăng follow TikTok này hoạt động theo phép tắc tạo thành một loạt account ảo sau đó auto follow account TikTok bất kỳ theo yêu cầu.

Với hệ thống acc TikTok được tạo auto như thế, nếu mong muốn bạn chẳng những có thể tăng lượt theo dõi trên TikTok mà còn tăng được cả những chỉ số như view video, lượt tym, lượt phản hồi hay lượt share nữa. Về thủ thuật hack follow trên TikTok Quảng Cáo Siêu Tốc có hẳn nội dung chỉ dẫn cụ thể.

Chỉ dẫn:

Hack Follow TikTok

Nuôi account Tiktok

hack follow tiktok

Hack chỉ số lượt người theo dõi Tik Tok nhanh chóng

2. Tự động Follow TikTok

Tự động follow tức là cách tăng follow Tik Tok hoàn toàn auto. Nếu mong muốn chạy tự động follow Tik Tok, có 2 sự lựa chọn bao gồm: Tự động follow TikTok dùng PM & Tự động follow Tik Tok không dùng PM.

So với kỹ thuật tự động follow Tik Tok dùng PM thì Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ giới thiệu ở phần sau. Còn ở phần này tất cả chúng ta sẽ tìm tòi về cách Tự động follow Tik Tok không dùng PM.

Rõ ràng và cụ thể, để tự động follow Tik Tok, chỉ cần vào account TikTok có id: Charlidamelio. Sau đó ấn follow & unfollow liên tục so với kênh TikTok này. Được 1 lúc các bạn có thể quay lại trang cá nhân, bạn sẽ thấy follow TikTok của mình tăng lên.

Hướng Dẫn: Tự động follower Tik Tok

auto follow tiktok

3. Cách tăng follow TikTok bằng PM

Tool hay PM tăng follow Tik Tok là những dụng cụ được lớn mạnh từ bên thứ 3 không phải Tik Tok. Những tool này suport tăng follow auto cho kênh Tik Tok.

Để sử dụng PM tăng follow Tik Tok này yêu cầu:

 • • Tải file thiết lập.
 • • Thiết lập PM.
 • • Trả phí sử dụng.

Sau đó thì có thể sử dụng những PM này để tăng follow trên TikTok. Bên cạnh đó thì hiện thời vẫn chưa có PM này, bạn có thể đợi thêm 1 thời gian.

Xem Ngay: App tăng follow Tik Tok

app tăng follow tiktok

Sử dụng PM suport tăng fl Tik Tok

CÁCH TĂNG FOLLOW TIK TOK MIỄN PHÍ

1. Trao Đổi Follow TikTok

Follow chéo tức là đi thỏa thuận follow trên TikTok. Rõ ràng và cụ thể tất cả chúng ta dùng account để follow Tik Tok người khác, & người khác cũng sẽ làm điều trái lại với account của các bạn.

Cách làm này khá thủ công, & căn bản đây không phải cách tăng fl Tik Tok hiệu quả nhất. Tuy vậy nó cũng là một cách làm ban đầu để tìm kiếm những lượt follow trước hết cho account Tik Tok của mình.

Chỉ dẫn:

 1. Gia nhập hội thỏa thuận follow TikTok trên Fb.
 2. Chia sẻ nội dung đề tài đổi follow TikTok.
 3. Nhận follow từ người khác & trả follow.

trao đổi follow tik tok

Đổi follow giữa những account Tik Tok với nhau.

2. Đăng video gốc lên TikTok

Việc làm này tức là việc bạn sẽ trở thành người sáng kiến bài viết video, thay vì là đi sao chép & reup những video của người khác.

Khi là người tạo video gốc, dù video đó có chất lượng bài viết tốt hay chưa tốt thì những phấn đấu đều được ghi nhận.

Bây giờ, phía người dùng nếu họ quan tâm, họ sẽ sẵn sàng ấn follow account TikTok, bạn sẽ có thêm lượt theo dõi từ đây.

Điều trọng yếu nữa là khi là người tạo video, dù người khác có tải về & up lại video thì người đọc họ vẫn biết video này do ai tạo thông qua tên account, id account TikTok, hay logo bạn cố ý chèn vào video.

XEM THÊM  [Tổng hợp] 15+ phần mềm dự báo thời tiết tốt cho thiết bị Android và iOS
XEM THÊM  XEM TƯỚNG nếp nhăn trên trán đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Như thế, thêm thời cơ tiếp cận nhiều người khác khi họ quan tâm & search tìm account, ấn follow & theo dõi những video kế đến. Đây chính là cách tăng follow trên TikTok từ chính những bài viết bạn tạo thành.

video tiktok gốc

Ưu tiên đăng video gốc thay video reup

3. Đặt lịch đăng video theo kế sách

Việc đăng video thường xuyên, điều độ sẽ giúp hướng tới những mục tiêu sau:

 • • Lượt người đọc duy trì ổn định & theo biểu đồ tăng trưởng tốt.

 • • Video sẽ được đề nghị nhiều người đến người dùng mới.

Khi chỉ số lượt xem tăng, tỷ lệ video tiếp cận người đọc mới tăng thì điều đương nhiên là lượt theo dõi, lượt sub account Tik Tok sẽ tăng theo tỷ lệ thuận. Trường hợp video tạo thành chất lượng đảm bảo, được quan tâm thì đây là cách tăng fl Tik Tok hiệu quả & ổn định.

4. Sử dụng hashtag trên TikTok

Không khác gì với nhiều trang social khác, Tik Tok cũng suport người dùng gắn các thẻ hashtag vào các video mình đăng. Bạn cần sử dụng tính năng hashtag này làm cách tăng follow cho Tik Tok.

Việc làm này giúp video có thể đơn giản được tìm ra hơn thông qua những lượt tìm kiếm keyword theo hashtag từ phía người dùng.

Chẳng hạn:

Kinh doanh khẩu trang mùa dịch corono này trên Tik Tok. Thì trong các video giới thiệu sản phẩm, bạn có thể gắn các thẻ hashtag để tiếp cận người dùng như: #Khautrang, #Khautrangyte, #Khaitrangvai, #Khautrang3M, …

Như thế, khi người dùng search các keyword kiểu như khẩu trang, khẩu trang y tế . . . thì thời cơ để video, để account TikTok hiển thị sẽ càng cao.

Căn bản việc sử dụng thẻ hashtag trên Tik Tok cũng giống hệt trên Ins, Fb hay Youtube vậy. Cứ gắn thẻ hashtag theo đề tài bài viết video, keyword tìm kiếm hay cả Brand Name, tên account.

Với cách làm này, account Tik Tok sẽ có thời cơ tiếp cận với vô số người dùng khác thông qua những lượt tìm kiếm được thực hiện. Tiếp cận tăng, follow cũng sẽ tăng lên. Hoặc nếu mong muốn tăng tym video hay xem chỉ dẫn hack tym Tik Tok bước này.

hashtag tiktok

Nên chèn hashtag theo đề tài video để ăn đề nghị.

5. Tối ưu hồ sơ Tik Tok

A. Miêu tả

Mỗi account Tik Tok đều có một hồ sơ cá nhân riêng. & việc cần làm là setup một hồ sơ cá nhân hoàn chỉnh cho account Tik Tok của mình.

Bằng cách: Thêm miêu tả, thêm liên trang web, các social. Tải lên hình ảnh đẹp nhất.

Để khi phía người dùng họ truy cập trang cá nhân, họ sẽ bị thuyết phục bởi sự đầu tư, mức độ chuyên nghiệp trong cách làm việc.

Khi người dùng họ cảm thấy thích, không quá khó để họ follow theo dõi account. Follow tăng, video lượt xem auto sẽ tăng.

Không những thế, trong phần hồ sơ nếu dùng Tik Tok để kinh doanh bán hàng thì đừng quên thêm thông tin liên hệ một cách cụ thể.

B. Avatar

Bạn có chú tâm thấy những account người dùng có ảnh avatar chất, đẹp thường thu được nhiều follow hơn so với account thông thường đúng không?

Bởi vì khi truy cập trang cá nhân, người dùng sẽ đề ra quyết định follow hay không follow account dựa trên một phần ở ảnh đại diện mà bạn cài cho account đó.

Chính vì như thế: Hãy dành một tí thời gian để tối ưu hồ sơ vì đây cũng là cách làm tăng follow Tik Tok.

tối ưu hồ sơ tiktok

Để có thêm nhiều follower yêu cầu hồ sơ TikTok cần chuyên nghiêp.

6. Chèn nhạc vào video TikTok

Nếu account Tik Tok đăng video mà không có tiếng động thì sẽ dẫn theo việc:

 • • Video ít lượt xem.

 • • Cũng chẳng ai quan tâm đến account Tik Tok.

Nếu như thế thì mục tiêu về cách tăng tym & follow trên TikTok khó thực hiện được. Ngay hiện thời, mỗi video đăng lên Tik Tok bạn cần tìm một đoạn nhạc nền thích hợp để chèn vào video.

Giờ đây kho nhạc nền trên Tik Tok rất phong phú & đa dạng. Tuy nhiêu, khả thi nhất là sử dụng những đoạn nhạc đang được nghe nhiều nhất, sử dụng nhiều nhất trên Tik Tok nhé. Điều này sẽ kích thích khả năng xem video của mọi người.

Video được quan tâm, nhiều người đọc sẽ ảnh hưởng gián tiếp tới việc account có thể tăng nhanh lượt theo dõi hay không.

thêm nhạc video tiktok

Chèn đoạn nhạc thích hợp cho mỗi video.

7. Quay video theo trend TikTok

Trend video trên Tik Tok hiện đang hiện ra & biến đổi liên tục một cách chóng mặt. Có khi 1 tháng lại có 1 trend, có khi 1 tuần, có khi lại chỉ vài ngày lại có trend mới.

Chẳng hạn như: Trend Vịt Hóa Thiên Nga, Trend Trứng Rán Cần Mỡ Bắp Cần Bơ, …

Từ các trend này, bạn có thể nghĩ ra các ý tượng bài viết video liên quan. Chẳng hạn như: Sản xuất một video chế gây tiếng cười, hoặc làm video y hệt những theo phong cách riêng của mình.

Video đã theo trend thì lượt xem sẽ cao, trang cá nhân sẽ nhiều view hơn, nhiều lượt follow hơn. Với cách làm này, bạn hướng tới cả 2 mục tiêu là tăng follow trên TikTok luôn.

XEM THÊM  Tác dụng của sữa anlene và cách uống sữa anlene đúng cách | Search Box

quay video theo trend trên tiktok

Ưu tiên quay video theo thiên hướng ở từng thời điểm để tăng hiển thị.

8. Tương tác với xem để tăng follow

Tương tác với người theo dõi bạn sẽ giúp account hoạt động tốt hơn, được ăn nhiều đề nghị hơn từ Tik Tok.

Vậy có những cách tương tác nào nào? Ở giai đoạn này bạn có thể:

 • • Giải đáp phản hồi người đọc dưới video.
 • • Dành thời gian xem, tương tác trên video người khác.
 • • Gửi lời cảm ơn người đọc trên video.
 • • Tăng tim Tik Tok & nhiều cách khác.
XEM THÊM  [Tổng hợp] 15+ phần mềm dự báo thời tiết tốt cho thiết bị Android và iOS

Account hoạt động các tốt, càng tích cực thì đây là cách được nhiều follow trên Tik Tok hiệu quả nhất.

tương tác với người xem trên tiktok

Tương tác với người đọc qua phần phản hồi.

9. Phản hồi video nhiều lượt xem

Cách làm này khá thông dụng trên Fb, đương nhiên, trên Tik Tok các bạn cũng tuyệt đối có thể ứng dụng được.

Chỉ cần vào xem video đang có thiên hướng tăng lượt xem mạnh, sau đó để lại những phản hồi ấn tượng, kích thích 1 tí. Nhiều khả năng một số người dùng sẽ tò mò, quan tâm & ấn theo dõi TikTok.

comment video tiktok

Tương tác trên những video có nhiều lượt xem, tương tác.

10. Chuyển Sang Tài Khoản Pro

Việc chuyển hóa từ account thường sang account Pro sẽ suport rất là nhiều trong việc video bạn đăng ăn được nhiều đề nghị hiện thị. Cộng với việc bài viết video bạn ok, sáng tạo tốt thì việc này suport tăng follow khỏe khoắn cho account TikTok.

Chỉ dẫn: Biểu tượng người dùng => Dấu 3 chấm => Làm chủ account => Tiếp Tục => Tiếp tục => Chọn mục lục => Chọn Giới tính => Kiểm tra (bằng mã gửi về sdt hoặc mail).

(*23*)

Chuyển account Pro cần kích hoạt account bằng mã kiểm tra.

11. Tắt chính sách riêng tư account

Nhiều người dùng đừng để ý để nguyên mặc định account riêng tư, tức là không hiển thị video đến những người không theo dõi. Việc này sẽ làm giảm đáng kể khả năng hiển thị của video, tác động tới việc tăng lượt theo dõi cho account. Chính vì như thế, hãy bật chính sách công khai cho account.

Chỉ dẫn: Biểu tượng người dùng => Dấu 3 chấm => Làm chủ quyền riêng tư => Tắt account riêng tư.

cách tăng fl tik tok

Nếu chính sách riêng tư đang bật, hãy tắt chính sách đó đi.

12. Hướng Đến 1 Chủ Đề Nội Dung

Nếu mong muốn xây dựng kênh TikTok có nhiều follow, nhiều lượt xem, tim & cả phản hồi nữa thì cũng nên hướng tới một tiêu chuẩn nữa này là việc: Nhắm đến việc xây dựng bài viết video theo một đề tài rõ ràng.

Điều này sẽ hướng tới 2 mục tiêu:

– Xây dựng được lượng fan hùng hậu.

– TikTok cũng xác nhận được đề tài bài viết kênh, qua đó đề nghị cho video hiển thị khi người dùng họ xem những video liên quan.

Như thế, cách làm này cũng suport tăng lượt người theo dõi trên TikTok vô cùng hiệu quả.

nội dung chuyên một chủ đề trên tiktok

Nếu kênh TikTok bán hàng, hãy quay video về sản phẩm sao cho đẹp nhất.

13. Follow TikTok người khác

TikTok căn bản cũng rất giống với Ins. Nghĩa là với những account mới tạo, bạn có thể tìm kiếm lượng follow bằng cách follow những người dùng khác.

Bên cạnh đó, bước này có một Note đó chính là: Các chúng ta nên tìm & follow những account cũng mới tạo & có ít follow như bạn.

Vì khi đó, đối phương mới hiểu rằng rằng bạn follow họ, cảm kích & họ cũng có thể follow lại bạn để 2 người trở thành bạn thân, có thể theo dõi nhau.

follow-tiktok

Bạn có thể đi follow những người ít follow để tăng follow TikTok.

14. Kết Nối Bạn Bè Trên Ins, Fb

Thường thì người mới chơi TikTok, bạn sẽ chẳng biết ai, & người khác cũng chẳng biết bạn. Cộng với việc bài viết video bạn đăng không thực sự nổi trội, thì sẽ rất khó để các bạn tăng nhanh lượt theo dõi account.

Khi đó, các bạn có một giải pháp khác để khởi đầu. Đó chính là:

 • • Connect bạn thân trên Fb.
 • • Connect bạn thân trên Ins.
 • • & nhiều nền móng khác.

Việc làm này sẽ giúp bạn & những bạn thân của mình trên những nền móng khác có thể connect với nhau, follow nhau trên TikTok để cùng tăng follow cho nhau.

cách tăng follow trên tiktok

Chia sẻ hồ sơ TikTok lên những account MXH khác.

15. Sáng tạo bài viết hay

Ngoài những video theo trend, những video có hiệu ứng đẹp, nhạc hay thì những video có sáng tạo bài viết hay cũng thu được sự quan tâm lớn từ phía người dùng. Trổ tài qua lượt tương tác như: Lượt lượt xem, phản hồi, tym hay share.

So với sáng tạo bài viết hay này, bạn có thể sáng kiến hoặc tìm kiếm. Nếu mong muốn tìm kiếm, bạn có thể xem qua & khai thác những đề tài bài viết video hay trên những nền móng video khác như: Fb hay Youtube.

Sau khoảng thời gian có sáng tạo, bạn có thể khởi đầu với việc quay video rút ngắn thời lượng, bảo đảm thời lượng video đúng chuẩn TikTok mà vẫn bảo đảm trổ tài được đề tài bài viết.

Nên nhớ, người dùng họ có hay không follow kênh Tik Tok lệ thuộc rất là nhiều vào bài viết video trên kênh. Chính vì như thế, việc đầu tư sáng tạo bài viết video vừa song song suport tăng tương tác video, vừa suport tăng follow Tik Tok nữa.

XEM THÊM  Easy Ways To Fix “Your Connection Is Not Private” Error In Chrome - your connection is not private chrome

tăng lượt theo dõi tik tok

Tìm kiếm sáng tạo bài viết hay cho video.

16. Thêm hiệu ứng cho video

Nếu bạn thường hay lướt TikTok, bạn sẽ thấy những video được đầu tư hiệu ứng, edit hiệu ứng chỉnh chu, thận trọng sẽ được tạo thành lượt lượt xem, tương tác rất cao. Thỉnh thoảng còn tạo thành trend kéo follow cực mạnh cho kênh TikTok.

& đương nhiên, đây cũng là một cách để tăng follow TikTok cực kỳ hiệu quả nữa. Nhưng vấn đề là bạn cần phải tìm tòi & biết cách edit, thêm hiệu ứng sinh động cho các video của mình.

Thực ra TikTok hiện thời đang suport rất là nhiều hiệu ứng đẹp cho video. Ngoài việc edit video trước khi đăng thì trong công cuộc đăng video nếu mong muốn cân chỉnh, thêm hiệu ứng video thì bạn cũng có thể khai thác các hiệu ứng này.

XEM THÊM  Khái niệm thị phần là gì

Không những thế, nếu mong muốn tìm kiếm chỉ dẫn edit thêm hiệu ứng video thì bạn cũng có thể lên Google Search, hay lướt video TikTok, sẽ có nhiều chỉ dẫn từ nhiều người giành cho bạn.

tăng fl tiktok

Tạo hiệu ứng cho các video trên kênh Tik Tok.

17. Sáng Tạo Nội Dung Video

Ngoài những loại bài viết video như: Trend video, video học thức, video ý nghĩa . . . Thì nếu bạn có trí tưởng tượng đa dạng, hay có đội nhóm thì tuyệt đối có thể bên nhau sáng kiến, tự nghĩ ra các bài viết video hay.

Quảng Cáo Siêu Tốc đã thấy không ít những kênh video mặc dầu không đầu tư quá nhiều ở phần quay video nhưng được cái bài viết mới, gây được tiếng cười, hay đánh vào tâm trạng người đọc.

Vì vậy những video này thường có được lượt người đọc & tương tác cực kỳ cao. & những chỉ số này đóng góp rất là nhiều vào việc tăng follow TikTok nhanh chóng, miễn phí cho kênh Tik Tok.

Ở trường hợp bí sáng tạo, bạn có thể tìm kiếm sáng tạo làm video từ nhiều nền móng video hot khác như Fb hay Youtube.

tăng follow tik tok hiệu quả

Ý tưởng bài viết video theo cách riêng.

18. Tăng Tương Tác Video

Cuối cùng, đa số các kênh TikTok có nhiều follow là bởi vì video trên kênh có nhiều tương tác. Khi video có nhiều tương tác sẽ đem đến những suport bao gồm:

 • • Tăng đề nghị hiển thị video.

 • • Tăng follow trên Tik Tok.

Với mục tiêu này, cần chăm chú vào: bài viết video, thời điểm đăng video, trend video . . . là được.

tăng tương tác tik tok

Tìm cách tăng tương tác cho video, follow sẽ auto tăng lên.

CÁCH TĂNG LƯỢT THEO DÕI TRÊN TIKTOK KHÁC

1. Mua Follow Tik Tok

Giải pháp này giành cho những người có tiền, có sự đầu tư. Khi đó bạn có thể chi ra khoản chi phí nhất định để sử dụng dịch vụ hack like TikTok.

Sau khoảng thời gian tăng lượt theo dõi trên Tik Tok, cũng nên tạo thêm video chất lượt để bảo đảm duy trì, lớn mạnh account một cách tốt nhất. Follow dịch vụ vẫn là follow nền móng, nên tìm kiếm những lượt video tự nhiên bằng những video chất lượng của mình.

Xem Ngay: Có nên mua follow Tik Tok không ? Mua follow TikTok ở đâu uy tín?

bảng giá mua follow tiktok

2. Mua Kênh TikTok

Ở trên tất cả chúng ta có giải pháp là mua follow TikTok cho kênh Tik Tok. Hiển nhiên, nếu có bạn sợ rằng follow tăng lên không phải từ người dùng thật thì tất cả chúng ta còn 1 giải pháp nữa này là: Mua account Tik Tok có sẵn follow.

Cả 2 đều là những cách tăng theo dõi Tik Tok trả phí, bên cạnh đó đổi lại thì bạn có thể nhanh chóng có được lượng follow hài lòng cho account.

So với giải pháp mua account Tik Tok, bạn tuyệt đối có thể chọn mua những account có lượng follow tốt, có view, tăng tương tác tốt cho các video.

Sau đó về xóa hết video đi, đổi tên, đổi id & đổi các thông tin đăng ký. Thì lúc đó kênh TikTok này thành của các bạn rồi nhé. Về giá kênh TikTok thì hiện giá được tính dựa vào lượt follow bạn mong muốn mua, giá cũng rất rẻ. & nếu mong muốn mua kênh TikTok thì chỉ cần liên hệ với BeoBeo Tiếp thị để được tư vấn đặt hàng ngay.

bảng giá mua tài khoản tik tok

Bảng giá mua account Tik Tok xem qua.

KẾT LUẬN

Ở trên chính là 23 cách tăng lượt follow Tik Tok. Nếu bạn mong muốn account của mình có nhiều lượt theo dõi, nhiều lượt lượt xem video thì hãy áp dụng ngay những cách làm ở trên. Khởi đầu với những follow trước hết, đây là tiền đề để xây dựng kênh & có nhiều follow hơn trên TikTok trong quãng thời gian kế đến.

BÀI VIẾT KHÁC

CEO & Founder VÕ TUẤN HẢI

giám đốc điều hành & Người sáng lập VÕ TUẤN HẢI

Hơn 11 năm chuyên tâm với nghiệp Digital Tiếp thị

 • PHÓ THỦ TƯỚNG   

  Đến Tận Nhà Thăm

  Mô Hình Làm Tiếp thị 21/8/2014

 • Professional Coach – Tổ chức đào tạo quốc tế ICF

 • Sáng Lập DMV Group – Digital Tiếp thị Agency Uy Tín

 • Sáng Lập Quảng Cáo Siêu Tốc Academy – Học Viện Đào Tạo Tiếp thị Online 

 • Sáng Lập Giải Pháp “Ma Trận Marketing Bao Vây” – Giải Pháp Tiếp thị Tổng Lực

 • Nhiều Lần Xuất Hiện Trên VTV3, THVL1, THVL2, Thời Báo Kinh Tế viet nam,..

XEM THÊM VỀ VÕ TUẤN HẢI

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Blog
RELATED ARTICLES
- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments