HomeBlogTop 30 Blogger du lịch nổi tiếng ở Việt Nam đáng để...

Top 30 Blogger du lịch nổi tiếng ở Việt Nam đáng để theo dõi nhất

Top 30 Blogger du lịch nổi tiếng ở Việt Nam đáng để theo dõi nhất

Blogger du lịch là gì? Này là những người chuyên viết blog, nhật ký về những chuyến hành trình, điểm du lịch hay kinh nghiệm du lịch,…Chẳng những giới thiệu chỗ ăn, chỗ ở hay các hoạt động vui đùa,…các blogger du lịch đang là những người truyền xúc cảm về các chuyến hành trình. Vì thế, họ rất có tác động với thanh niên. 30 tên gọi mà kenhomestay.com giới thiệu dưới đây là những blogger du lịch rất nổi tiếng ở Việt Nam.

Với những người thích thú di dời thì tên gọi Đinh Hằng chẳng hề xa lạ. Trước khi tham gia làng blogger, Đinh Hằng đã từng làm nhiều công việc liên quan đến du lịch, truyền thông & có nền móng viết lách tốt.

Quyển sách trước hết của cô “Quá trẻ để chết: hành trình nước Mỹ” đã được chào đón rất niềm nở.

Chẳng những khiến thanh niên ghen tị với số lượng đất nước cực lớn mà mình đặt chân đến, blogger du lịch Đinh Hằng đang là nguồn xúc cảm với nhiều người về sự tự tin, thích thú, bản lĩnh qua những chuyến hành trình & việc làm thiện nguyện của cô.

Fb: https://www.facebook.com/dinhhang

 1. Rosie Nguyễn – blogger du lịch nổi tiếng

Top 30 + Blogger du lịch nổi tiếng ở Việt Nam đáng để theo dõi

Author của các cuốn sách “Ta balo trên đất Á”, “Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu” Rosie Nguyễn cũng là một blogger du lịch Việt rất có tác động trong thanh niên hiện tại.

Bên cạnh thích thú du lịch & viết lách, Rosie Nguyễn còn giữ vai trò giáo viên lớp học Yoga.

Chẳng những truyền xúc cảm qua các chuyến du lịch bụi tới hơn 20 đất nước, blogger du lịch nổi tiếng Việt Nam này còn chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu trong công việc & cuộc đời.

Fb: https://www.facebook.com/rosienguyenvn

 1. Blogger du lịch Trần Đặng Đăng Khoa

Top 30 + Blogger du lịch nổi tiếng ở Việt Nam đáng để theo dõi

Trần Đặng Đăng Khoa & mẩu chuyện phượt xe máy xuyên lục địa đến Paris có vẻ đã rất thân thuộc với nhiều người.

Với hot blogger du lịch Trần Đặng Đăng Khoa, hình như du lịch là một niềm yêu thích mãnh liệt.

Anh luôn di chuyển đến những mảnh đất mới & không quên chia sẻ kinh nghiệm cho mọi người qua các chuyến hành trình thú vị của mình.

Chính sự thích thú & bản lĩnh, dám nghĩ & không ngần ngại bắt tay thực hiện chiến lược của chàng blogger du lịch nổi tiếng Việt Nam này đã khiến nhiều ngưỡng phải mến mộ.

Fb: https://www.facebook.com/trandangdangkhoa

 1. Nguyễn Sơn Tùng

Top 30 + Blogger du lịch nổi tiếng ở Việt Nam đáng để theo dõi

Chẳng những đem đến các bức ảnh xinh tươi & ấn tượng về nhiều bờ cõi & loài người ở quốc gia mặt trời mọc Nguyễn Sơn Tùng còn khiến nhiều người phát sốt bởi bề ngoài cực điển trai.

Blogger du lịch này hiện đang du học tại Nhật & là chủ của trang blog Lạc. Xem những bức ảnh mà Nguyễn Sơn Tùng chụp, nhiều người đều đánh giá rằng chúng chẳng thua sút tác phẩm của các blogger du lịch toàn cầu nào.

Trong tương lại, chắc hẳn anh chàng này sẽ cho sinh ra nhiều tác phẩm xuất sắc hơn nữa.

Ins: https://www.instagram.com/sontungst/?hl=vi

 1. Lâm Nguyễn

Top 30 + Blogger du lịch nổi tiếng ở Việt Nam đáng để theo dõi

Lâm Nguyễn tên đầy đủ là Nguyễn Trúc Lâm. Đây là một blogger du lịch nổi tiếng trên nhiều mxh.

Giống như các bogger du lịch nổi tiếng khác, Lâm Nguyễn cũng từng đặt chân đến nhiều đất nước cả châu Á & châu Âu.

Theo dõi các trang Fb hay Ins của Lâm Nguyễn, bạn sẽ được lắng nghe những mẩu chuyện về các chuyến hành trình, những bài review du lịch rất cụ thể & xem những bức ảnh đẹp đến mê mẩn.

Ins: lamtom

 1. Blogger du lịch Thiện Nguyễn

Top 30 + Blogger du lịch nổi tiếng ở Việt Nam đáng để theo dõi

Sở hữu “gia tài” khổng lồ các chuyến hành trình & những bài review về nhiều vị trí nổi tiếng trên hế giới, blogger du lịch Thiện Nguyễn trở thành tên gọi cực hot trong thanh niên.

XEM THÊM  Cách thay đổi, chỉnh sửa tên trang Fanpage trên Facebook mới nhất 2020

Anh từng chia sẻ: “Tôi chưa khi nào nghĩ mình sẽ trở thành một travel blogger chuyên nghiệp cả.

XEM THÊM  The Nuclear Ban Treaty: What Would Follow?

Tôi nghĩ mình chỉ là kẻ “ghiền đi chơi”, thích chia sẻ những kinh nghiệm, thử nghiệm cho đồng bọn để họ có những chuyến hành trình thú vị của riêng mình.”

& có vẻ nhiều người yêu thích blogger du lịch Việt Nam này cũng chính bởi những chia sẻ chân tình của anh.

Blog: http://thiennguyenhuu.blogspot.com/

 1. Travel Blogger Hoàng Lê Giang

Top 30 + Blogger du lịch nổi tiếng ở Việt Nam đáng để theo dõi

Từ những kinh nghiệm thực tiễn của mình, Hoàng Lê Giang đã có nhiều chia sẻ về những quãng đường gian truân nhưng rất thú vị: chinh phục lộ trình 300km ở Bắc Cực dưới tiết trời -30 độ ₵, chinh phục “nóc nhà châu âu” – đỉnh Elbrus (Nga) cao 5.600m, 7 lần leo núi trng dãy Hymalaya, sống sót trong trận bão tuyết ở Nepal, đi ngang qua 30 đất nước,…Cũng chính về vậy mà anh được rất là nhiều người, kể cả các blogger du lịch nổi tiếng ở Việt Nam biết tới & mến mộ.

Fb: https://www.facebook.com/travel.is.the.priority

 1. Blogger du lịch Nhị Đặng

Top 30 + Blogger du lịch nổi tiếng ở Việt Nam đáng để theo dõi

Nhắc đến các blogger du lịch Việt Nam được nhiều người quan tâm chẳng thể không kể đến tên gọi Nhị Đặng.

Mẩu truyện về cô gái trẻ từ bỏ công việc ổn định với mức lương ổn định để theo đuổi thích thú, trở thành một travel blogger đã biến thành xúc cảm của rất là nhiều người.

Qua nhiều mảnh đất mà mình đặt chân tới, Nhị Đặng không quên chia sẻ những kinh nghiệm trên blog cá nhân hay mxh & khiến đọc giả mãn nhãn với những video du lịch tuyệt xinh tươi & mới lạ.

Blog: http://nhidang.com/

 1. Blogger du lịch Quỷ Cốc Tử

Top 30 + Blogger du lịch nổi tiếng ở Việt Nam đáng để theo dõi

Ngô Trần Hải An là tên thật của blogger du lịch Quỷ Cốc Tử. Chẳng những chia sẻ những nội dung, hình ảnh về các chuyến hành trình & nơi đến thú vị, Quỷ Cốc Tử đang là người truyền xúc cảm cho các bạn trẻ.

Hiện tại, Quỷ Cốc Tử đang công tác tại Zing News với vai trò phóng viên ảnh.

không dừng lại ở đó anh còn tồn tại một quán cà phê nhỏ – nơi gặp mặt & chia sẻ những thông tin, tư liệu thực tiễn về những quãng đường “phượt”.

Đó chắc cú là địa điểm mạnh ho & thú vị mà những người thích thú tìm hiểu hay mong muốn làm blogger du lịch chẳng thể bỏ qua.

Fb: https://www.facebook.com/quycoctu

 1. Blogger du lịch Huyền Chíp

Top 30 + Blogger du lịch nổi tiếng ở Việt Nam đáng để theo dõi

Cư dân mạng Việt nói chung & giới blogger du lịch nói riêng hầu hết đều biết tới tên gọi Huyền Chíp.

Nổi lên từ sau quyển sách” Xách balo lên & đi”, Huyền Chíp đã truyền xúc cảm cho rất là nhiều bạn trẻ về việc dám sống với thích thú của bản thân mình.

Trên trang cá nhân của mình, Huyền Chíp chẳng những chia sẻ kinh nghiệm về các nơi đến mà đang là kinh nghiệm về học hành & những xúc cảm của cô giá trẻ này về cuộc đời.

Fb: https://www.facebook.com/chipiscrazy/

 1. Blogger du lịch Hachi Hachi

Top 30 + Blogger du lịch nổi tiếng ở Việt Nam đáng để theo dõi

Ngô Huy Hòa, nickname Hachi Hachi vốn dĩ là một thạc sĩ & đã có 5 năm làm việc trong ngành nghề kiến trúc xây dựng trước khi được biết tới với vai trò blogger du lịch.

Chẳng những chia sẻ những nội dung & hình ảnh về các chuyến hành trình mọi miền tổ quốc anh còn gia nhập nhiều chương trình tự nguyện, trợ giúp các con nít ở vùng cao, vùng sâu, vùng xa.

Vì thế mà Ngô Huy Hòa vẫn tạo ra sức tác động riêng trong những blogger du lịch Việt Nam.

Fb: https://www.facebook.com/ngohuyhoa

 1. Blogger du lịch Nguyễn Phương Mai

Top 30 + Blogger du lịch nổi tiếng ở Việt Nam đáng để theo dõi

Nhiều người tìm đọc các nội dung của Nguyễn Phương Mai chẳng những để lắng nghe những chia sẻ hay xúc cảm của cô về các chuyến hành trình mà đang là để biết thêm & hiểu về văn hóa, loài người của mảnh đất đó.

Khởi đầu viết báo từ năm 15 tuổi, xuất bản quyển sách trước hết năm 17 tuổi & hiện thời Nguyễn Phương Mai còn đang là PGS tại Đại học Khoa Học Ứng Dụng Amsterdam (Hà Lan), cùng lúc là partner của nhiều công ty tư vấn du học đa đất nước.

Những gì mà Nguyễn Phương Mai có không phải những blogger du lịch nổi tiếng đều có thể đạt được.

Fb: https://www.facebook.com/dr.nguyenphuongmai

 1. Blogger du lịch Andy Nguyen

Top 30 + Blogger du lịch nổi tiếng ở Việt Nam đáng để theo dõi

Andy Nguyen là chủ của blog du lịch được nhiều người yêu thích du lịch bụi & cả những người thích tour du lịch quan tâm Toi di.

Là một trong những blogger du lịch nổi tiếng trước hết ở Việt Nam, đến nay Andy Nguyen đã có số lượng người theo dõi cực lớn trên mxh.

XEM THÊM  #1 Mở quán nhậu hải sản: Kinh nghiệm kinh doanh quán nhậu thành công

Cũng chính từ niềm thích thú du lịch, hiện tại Andy Nguyen đã là giám đốc điều hành của công ty tư vấn du học du lịch Cánh diều vàng & được các tín đồ du lịch rất yêu thích.

XEM THÊM  Kinh doanh cây cảnh mini: Kinh nghiệm khởi nghiệp “một vốn bốn lời”

Fb: https://www.facebook.com/ToiDi.net/

 1. Khoai Lang Thang

Top 30 + Blogger du lịch nổi tiếng ở Việt Nam đáng để theo dõi

Những ai thích thú du lịch & ẩm thực thì chẳng thể không biết tới food blogger du lịch có tên gọi khá thú vị: Khoai Lang Thang (tên thật là Võ Hoài Phương).

Kênh youtube của anh có tới hơn 319N người theo dõi. Xem những video mà Khoa Lang Thang chia sẻ, ai cũng chỉ mong muốn đến tìm hiểu những mảnh đất thú vị để hưởng thụ các món ăn thơm ngon ngay & luôn.

Follow chàng trai này bạn sẽ thường xuyên được chia sẻ những vị trí du lịch & ăn uống cuốn hút.

Fb: https://www.facebook.com/KhoaiLangThang/

 1. Tâm Bùi

Top 30 + Blogger du lịch nổi tiếng ở Việt Nam đáng để theo dõi

Từ những bức ảnh cực xinh xắn & ấn tượng về nhiều mảnh đất trên hế giới, Tâm Bùi còn khiến nhiều người mến mộ về tài năng & thích thú của mình.

Đọc quyển sách “Bụi đường tuổi trẻ” mà blogger du lịch này chia sẻ, nhiều người đã tìm ra được động lực cho bản thân trong cuộc đời.

Những mẩu chuyện mà anh trải qua chẳng những là quãng đường tìm hiểu một mảnh đất mà đang là công cuộc chinh phục những gian nan & hạn chế của bản thân mình. Đó đều là những bài học quý báu với các bạn trẻ.

Fb: https://www.facebook.com/TambuiPhotography/

 1. Nguyễn Hoàng Bảo

Top 30 + Blogger du lịch nổi tiếng ở Việt Nam đáng để theo dõi

Khởi đầu những chuyến hành trình từ năm 2005 & nổi tiếng với quãng đường đi ngược Đoạn đường tơ lụa, đến nơi sâu nhất ở biển Chết, chinh phục sa mạc Gobi ở Mông Cổ, tới mảnh đất thiêng của phật giáo Tây Tạng, đặt chân lên 65 đất nước & vùng bờ cõi,…

Những điều mà Nguyễn Hoàng Bảo làm được không thua sút một blogger du lịch nổi tiếng toàn cầu nào.

Ngoài việc sống với thích thú du lịch, viết lách & uống bia (Nguyễn Hoàng Bảo tự nhận), travel blogger này giữ vai trò giáo viên tại một trường đại học ở TP Sài Gòn.

Blog: http://nhungbuocchan.com/

 1. An Vietnam

Top 30 + Blogger du lịch nổi tiếng ở Việt Nam đáng để theo dõi

An Vietnam, tức Nguyễn Thị Bình An cũng thường xuyên có mặt trong danh mục những blogger du lịch nổi tiếng ở Việt Nam.

An Vietnam tự nhận mình là người yêu thích du lịch bụi – chụp hình – ăn chay. Gia nhập viết lách từ lâu, An Vietnam sở hữu các trang mxh được nhiều người theo dõi như: facebook, instagram, twitter, youtube, flickr,…không dừng lại ở đó, cô còn tồn tại một trang blog bằng tiếng Anh.

Blog: https://anvietnam.net/

 1. Lý Thành Cơ

Khởi đầu quãng đường du lịch từ năm 2014, đến nay Lý Thành Cơ đã đi đến rất là nhiều đất nước & trở thành tên gọi được nhiều người biết tới.

Trẻ tuổi nhưng lại có rất là nhiều thử nghiệm & những chia sẽ về nó là điều mà những người theo dõi yêu thích chàng blogger điển trai này.

Trên trang cá nhân hay blog của mình, Lý Thành Cơ chẳng những review rất rõ ràng và cụ thể mà còn phân phối hình ảnh đẹp về những vị trí mà mình đã đi ngang qua nữa.

Fb: https://www.facebook.com/colythanh

 1. Tuân Cuồng Chân

Chẳng những yêu thích du lịch, Tuân Cuồng Chân đang là một người hóm hỉnh & thú vị. Chỉ nghe nickname của chàng trai này thôi là bạn cũng hiểu rồi đấy.

Anh luôn cho là những nội dung của mình chỉ viết toàn cái linh tinh nhưng lại đem lại nhiều kinh nghiệm & cả xúc cảm cho mọi người về các chuyến hành trình.

Ngoài blog của mình Tuân Cuồng Chân còn hợp tác cho một số trang viết với vai trò blogger du lịch Đà Lạt hay các vị trí khác.

Fb: https://www.facebook.com/blogcuongchan/

 1. Trần Việt Anh

Chủ quản của trang Dulichbui24.com – Trần Việt Anh là một trong những blogger du lịch bậc nhất tại Việt Nam.

Những quãng đường mà Trần Việt Anh trải qua thật khiến nhiều người ghen tị: đạp xe qua 63 tỉnh thành, đạp xe qua 4 nước Đông Nam Á (Lào – Thái Lan – Cambodia – Myanmar), làm việc trên đường đi để thử nghiệm,…

Dulichbui24.com là nơi mà bạn có thể tìm ra rất là nhiều thông tin hữu hiệu & thú vị cho các chuyến hành trình của mình.

Fb: https://www.facebook.com/bloggertranvietanh/

 1. Tùng Lâm

Những ai yêu du lịch đều biết tới blogger Tùng Lâm. Blog Dulichbui.org mà anh sở hữu là một trong những trang blog du lịch trước hết ở Việt Nam, nay đã chuyển hướng sang thành cổng thông tin chỉ dẫn du lịch.

XEM THÊM  Abbott bị tố sử dụng trái phép hình ảnh và thông tin cá nhân trong quảng cáo sữa Ensure Gold

Cũng tương tự với Dulichbui24.com, Dulichbui.org chia sẻ cho bạn đọc nhiều vị trí cuốn hút, review những món ăn ngon & những kinh nghiệm vui đùa, thử nghiệm & còn không chỉ vậy.

Blog: https://dulichbui.org/author/tunglam

 1. Ngân Balo

Trên các trang mxh của mình, Ngân Balo rất ít khi chia sẻ thông tin hay hình ảnh cá nhân, đa phần là hình ảnh những nơi đến, món ăn & loài người.

XEM THÊM  facebook requires that you know your facebook numeric user id

Blog của cô được rất là nhiều người theo dõi bởi những thông tin mà Ngân chia sẻ thật sự rất hữu hiệu, luôn update & có tính áp dụng cao, kể cả kinh nghiệm xin visa, kinh nghiệm thuê nơi ở,… & nhiều tips du lịch hay ho nữa.

Fb: https://www.facebook.com/BlogNganbalo/

 1. Bill Balo

Blogger du lịch Bill Balo cũng là một người trẻ có niềm thích thú mãnh liệt với những chuyến hành trình.

Trang blog của Bill Balo chẳng những là nhật ký của những quãng đường mà anh đã tới mà đang là cuốn cẩm nang có lợi với toàn bộ mọi người yêu thích & có chiến lược du lịch.

Khởi đầu sự nghiệp đi & viết lách từ năm 2013, đến nay Bill Balo vẫn là một trong những blogger du lịch Việt nổi tiếng trong thanh niên, chẳng những là những người thích di dời.

Blog: https://billbalo.com/

 1. Quang Vinh

Được mệnh danh là “Hoàng tử Sơn Ca” của ????-Biz, tất nhiên là Quang Vinh được nhiều người biết tới.

Năm 2016, anh cho ra mắt kenh youtube Quang Vinh Passport, ghi lại những quãng đường mà mình đã tìm hiểu.

Hình ảnh những mảnh đất mà Quang Vinh chia sẻ, dù là các vị trí trong nước (Hồ Chí Minh, Hội An, Phú Quốc, Côn Đảo,…) hay nước ngoài (Penang, Langkawi, Đài Loan, Bali, Malaysia,…) đều cho thấy sự chăm sóc & đầu tư.

Dĩ nhiên là anh cũng chia sẻ những kinh nghiệm quý báu từ những chuyến hành trình của mình.

Backlink Youtube: https://www.youtube.com/user/haidang

 1. Trần Việt Phương

Tên gọi thứ 25 mà Kenhhomestay.com nhắc đến trong nội dung lần đó là Trần Việt Phương.

Sở hữu vlog Yêu Máy Cất cánh & cả blog Travip, Trần Việt Phương đã chia sẻ rất là nhiều mẩu chuyện cũng như thử nghiệm của mình trong mỗi chuyến hành trình.

Vì thế mà anh được rất là nhiều người quan tâm. Không những thế anh cũng viết sách & khá thành công ở ngành nghề này.

Fb: https://www.facebook.com/travip

 1. Blogger du lịch Trung Nguyễn

Trung Nguyễn sinh năm 1990 có niềm thích thú với du lịch phượt & viết blog du lịch. Hiện tại anh sở hữu trang blog phuot3mien.com, chia sẻ hơn 1000 nội dung về nơi đến, du lịch, ăn uống, cho mượn xe máy, homestay,…

Tuy không được cộng đồng biết tới nhiều trên mxh, thế nhưng kênh blog du lịch của anh hang ngày lôi kéo hàng ngàn traffic đáng kể.

Điều này cũng giúp anh có niềm động lực tiếp tục với công việc viết lách của mình.

Fb: https://www.facebook.com/king.sand.54

 1. Blogger Lê Xuân Lộc

Xuân Lộc xuất thân từ ngành nghề quảng cáo online, content, anh có niềm thích thú du lịch & viết blog rất lớn. Từ năm 2014, anh từng làm CTV du lịch cho một số tờ báo mạng như Tuổi Trẻ, Vnexpress, Zing, Báo Giao Thông, báo Lao Động,…

Anh không nổi tiếng với thanh niên trên mxh, vì công việc bây giờ anh dành nhiều thời gian để tư vấn kế sách content cho công ty cũng như chuyên chú vào xây dựng trang blog của mình.

Hiện tại, anh đang sở hữu trang blog du lịch Kenhhomestay.com mà các bạn đang đọc. Trang chủ chốt review lại các cách thức lưu trú như homestay, khách sạn, nhà nghỉ, resort, khu nghỉ dưỡng,….cẩm nang du lịch phượt.

Trang kenhhomestay tính đến thời điểm bây giờ, hàng ngày có khoảng 12.000 lượt xem từ các bạn đọc trên khắp bờ cõi Việt Nam.

Fb: https://www.facebook.com/xuanloc91

Fanpage: https://www.facebook.com/kenhhomestay/

Các blogger du lịch nổi tiếng Việt Nam kể trên đều là những người yêu thích xê xịch & rất thú vị. Trong nội dung lần này, kenhhomestay.com chỉ lựa chọn những tên gọi được nhiều người biết tới & sự sắp xếp là hoàn toàn đột nhiên, không phải tự nhận xét hay theo một bảng xếp hạng nào.

Kenhhomestay.com tiếp tục update những tên gọi Blogger nổi tiếng về du lịch trong thời gian tới.

Nhi Huỳnh – Kenhhomestay.com

5

/

5

(

4

bầu chọn

)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Blog
RELATED ARTICLES
- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments