Bạn đang mong muốn tăng follow tiktok vì mục đích bán hàng, tuyên truyền hình ảnh cá nhân hay tiếp cận làm quen nhiều người. Việc sử hữu một account Tiktok có nhiều lượt follow, tim so với những bạn mới gia nhập mxh đó là điều không đơn giản. Để bổ trợ tốt nhất cho các bạn, TPos sẽ tiết lộ top mục lục các cách tăng tim, tăng follow tiktok nhanh chóng, hiệu quả trong năm 2021.

>>Trọn bộ chỉ dẫn bán hàng trên tiktok cụ thể nhất, bạn có thể đọc qua để tăng hiệu quả bán hàng trên trang mxh này.

Cách tăng follow tiktok Free

Trước hết, hãy điểm qua những cách tăng follow tiktok Free 

1. Quay video theo trend – cách tăng follow tiktok hiệu quả nhất

Tiktok là một trang mxh, ở đó người dùng có thể chia sẻ các video thú vị. Mọi người tiêu dùng mxh này để tiêu khiển và thường cực kỳ thích hút với các trend mới. Mỗi thời điểm trên tiktok sẽ hiện ra một vài các hot trend mới.  Bắt trend là một lợi thế khi bạn sử dụng bất kỳ mxh nào. 

Các bạn có thể tự ý tưởng ra các trend mới hoặc video có bài viết về các trend đang hot hiện thời. Trong tiktok sẽ có mục tìm tòi, nó sẽ đề nghị các video đang theo trend trên áp dụng. Nếu video của các bạn có thể lọt vào mục lục này, chắc rằng nhiều người dùng tiktok sẽ thấy video của các bạn. Như thế, lượt tim và follow của các bạn sẽ tăng nhiều hơn.

Chẳng hạn: các trend nhảy trên nền nhạc được remix lại, “Đưa tay đây nào mãi bên nhau bạn nhé”, xu thế Đẹp chuẩn Runway, hay điệu nhảy rửa tay trong mùa dịch Covid đang bùng phát,… 

2. Đầu tư sáng kiến ý tưởng cho video

Video hay sẽ có nhiều người đọc và tương tác, thả tim, phản hồi hay share. Những chỉ số tương tác này càng nhiều, video của các bạn sẽ được hiển thị nhiều hơn. Và khi video của các bạn được người đọc nhận xét thì chắc rằng sẽ có nhiều người follow account của các bạn để tiếp tục theo dõi những clip ý tưởng kế đến của các bạn.

Một video tốt, đầy ý tưởng, cuốn hút sẽ bổ trợ tăng lượt theo dõi tiktok cực kỳ hiệu quả. Hãy đầu tư xây dựng nhiều video chất lượng về mặt sáng kiến, ý tưởng, bài viết mới và chất lượng đảm bảo sẽ lôi kéo được nhiều lượng tương tác cao. 

3. Thêm các hiệu ứng ưa nhìn cho video để tăng lượt follow tiktok

Điểm lôi kéo đặc biệt có ở các video của tiktok đó chính là hiệu ứng bố trí. Hãy tận dụng dụng cụ bổ trợ đắc lực này để tạo thành một video hấp dẫn người đọc. Thêm các hiệu ứng chuyển cảnh, icon, filter,… giúp video của các bạn trông “xịn xò’ hơn.

Sự bắt mắt trong từng sản phẩm sẽ giúp giữ chân người xem ở lại lâu hơn trên clip của bạn. Cũng như kích thích sự tò mò nhấn vào tài khoản, follow tiktok của bạn để được theo dõi nhiều video chất lượng tương tự.

4. Chèn nhạc vào video tiktok

Không chỉ đầu tư về mặt hàng ảnh, ý tưởng nội dung, thì phần âm thanh cũng cần chú ý. Thay vì chỉ quay một video chỉ có tiếng nói, thì hãy thử chèn thêm một số bản nhạc nền phù hợp với ngữ cảnh video, bạn có thể lấy những đoạn nhạc tiktok được sử dụng phổ biến. 

5. Sử dụng hashtag trong các video để tăng follow tiktok

Sử dụng hashtag tăng follow tiktok

Mỗi video sẽ có một phần mô tả đi kèm trước khi đăng lên. Trong phần mô tả này ngoài viết một đoạn nội dung ngắn hấp dẫn đi kèm, bạn nên sử dụng thêm một vài hashtag liên quan. Việc sử dụng hashtag bán hàng trên tiktok sẽ giúp bạn bán hàng và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

See also  QQTUBE LÀ GÌ ? Hướng dẫn tăng view an toàn cho video tại Qqtube

Bạn có thể tạo các hashtag với nội dung hài hước hay tạo các hashtag thử thách, chạy theo trend,… có liên quan đến video bạn đăng. 

Việc gắn thêm hashtag sẽ giúp video của bạn dễ dàng được tìm thấy, và hiển thị đến những người xem đang quan tâm đến chủ đề liên quan đến video của bạn. Khách hàng sẽ tìm đến bạn nếu video của bạn hay, hấp dẫn, đáp ứng những gì họ mong đợi thì chắc chắn bạn sẽ nhận được lượt tim và follow đáng kể.

Ví dụ: Bạn đăng một video bắt trend “Tình bạn diệu kỳ” để bán quần áo couple thì bạn có thể gắn hashtag là #tinhbandieuky và #quanaocouple. Như thế bạn vừa bắt được trend hot vừa có thể tuyên truyền được sản phẩm của shop mình.

không chỉ thế, việc tìm hiệp khách hàng bằng thẻ tag sẽ không quá khó dàng. Chẳng hạn bạn đang bán mỹ phẩm online và mong muốn tìm thêm nhiều người quan tâm đến ngành nghề này, thì bạn có thể tìm kiếm và chọn các hashtag: #mỹ_phẩm, #mypham,…

6. Đăng video thường xuyên

Một trong những việc trọng yếu để giữ connect với người theo dõi, bạn cần đăng video thường xuyên. Thuật toán của tiktok sẽ thích những account thường xuyên lên bài, update bài viết mới. 

Bạn có thể lựa chọn khung giờ đăng video hàng ngày, tránh đăng quá nhiều lần trong một ngày sẽ không đạt hiệu quả cao. 

7. Nhắm đến một đề tài rõ ràng và cụ thể

Hầu hết những account tiktok sẽ chăm chú vào một đề tài nhất định nào đó như chăm chú vào đun ăn, review, học hành, công thức tiếng anh, kinh doanh, dance,… Để tăng lượt follow trên tik tok bạn cần nhắm tới một đề tài rõ ràng và cụ thể, bạn có thể tìm và tạo thành các video xoay quang đề tài mà bạn đã lựa chọn. 

8. Chất lượng video phải cao

Hãy dùng thiết bị ghi hình chất lượng đảm bảo để quay video, và chất lượng video đăng lên phải đạt chuẩn HD trở lên. Những video có chất lượng hình ảnh kém sẽ khiến người đọc buồn bực và nhanh chóng lướt qua video của các bạn.

9. Tương tác với người đọc

Việc tương tác với người đọc sẽ giúp bạn gây ấn tượng với người đọc và gây ấn tượng với Tiktok. Chúng ta nên tương tác với người đọc video của các bạn như giải đáp các phản hồi, xem video của họ, thả tim lại cho họ,… nhiều khả năng họ sẽ lưu ý và follow lại cho bạn.

Khi hoạt động tích cực như thế Tiktok sẽ nhận xét bạn tốt và ưu tiên hiển thị các video của các bạn. Video được hiển thị càng nhiều thì thời cơ đưa về nhiều lượt follow tiktok càng cao.

Xây dựng kênh tiktok chất lượng tăng follow hiệu quả

cách tăng follow trên tiktok hiệu quả

10. Tối ưu hồ sơ kênh tiktok cá nhân

  • Miêu tả

Mỗi account tiktok đều có hồ sơ cá nhân riêng. Bạn cần phải setup hồ sơ cá nhân hoàn chỉnh bằng cách thêm miêu tả, thêm trang web, các trang mxh khác, hình ảnh đẹp.

Để khi có người dùng khác truy cập vào trang cá nhân của các bạn, họ sẽ bị thuyết phục bởi sự đầu tư nghiêm túc, mức độ chuyên nghiệp trong cách làm việc của các bạn. Nếu họ thấy thích, họ sẽ theo dõi account của các bạn ngay.

Chú ý, nếu bạn dùng tiktok để bán hàng thì đừng quên thêm thông tin liên hệ rõ ràng và cụ thể nhé.

  • Avatar

Khi gia nhập tiktok, bạn có thể thấy những account người dùng có avatar đẹp, chất, chân thực thường thu được nhiều follow hơn các account thông thường. Khi truy cập trang cá nhân, người dùng sẽ ra quyết định có follow bạn hay không một phần cũng dựa theo ảnh đại diện bạn đặt trên account đó.

See also  Dịch vụ tăng Follow tiktok giá rẻ uy tín hàng đầu Việt Nam

11. Seting public account tiktok

Hầu hết người dùng tiktok thường mắc lỗi lầm khi để cơ chế account của mình ở cơ chế Riêng tư. Việc này sẽ làm cho người lạ mong muốn xem và follow bạn rất khó. Chính vì thế, bạn cần setup account của mình ở cơ chế Công khai để thu được lượt follow đơn giản hơn.

12. Chuyển sang account Pro

Với vô số cách tăng follow tiktok hiệu quả thì cách chuyển sang account Pro của tiktok sẽ giúp ích cho bạn rất là nhiều. 

Khi được chuyển sang account Pro, các video của các bạn sẽ được đề nghị hiển thị nhiều trên newsfeed của người dùng khác. Điều này đóng góp phần gia tăng view cho bạn.

13. Bình luận các video triệu lượt xem

Để làm tăng follow tik tok bằng cách này bạn cần phải có đủ 3 điều kiện sau: cài avatar đẹp, để lại phản hồi chất và có mục lục các video trên trang cá nhân chất lượng. 

Việc phản hồi này chẳng những giúp tiktok nhận xét bạn có lượng tương tác tốt. không chỉ thế, nếu bạn có video liên quan thì sẽ được đề nghị hiển thị theo.

14. Thỏa thuận follow tiktok

Thỏa thuận follow hay được gọi là follow chéo trên tiktok. Để tăng follow tik tok nhanh chóng và Free mà không cần biết người khách có quan tâm các video của các bạn hay không thì chắc rằng cách này rất hiệu quả. 

Bạn hãy follow account của người khác, đặc biệt nên chọn các account mới chơi tik tok. Khi bạn follow họ, Tiktok sẽ hỏi họ có mong muốn follow lại bạn hay không, họ cũng có thể tò mò về account của các bạn và vào xem trang cá nhân, nếu bạn có các video thú vị họ sẽ để lại tim và follow bạn ngay thôi.

không chỉ thế, hiện tại có rất là nhiều cộng đồng hay hội nhóm thỏa thuận like, follow trên Fb, có thể vào đó chia sẻ để cộng tác trợ giúp nhau trong việc like, share hay follow tiktok. 

15. Connect đồng bọn trên các trang mxh khác là cách tăng lượt follow trên tiktok hiệu quả

Thường những bạn mới dùng Tiktok, sẽ chẳng biết ai và người khác cũng không nghe đến bạn. Cộng với việc bài viết video của các bạn không quá nổi trội thì sẽ rất khó để bạn tăng nhanh lượng follow account. 

Bạn có thể chia sẻ backlink video hoặc ID tiktok của mình lên các trang mxh như Fb, Zalo, Ins,… để đồng bọn, những người theo dõi bạn có sử dụng tiktok thấy và follow bạn ngay. 

Thủ thuật tăng follow tiktok nhanh nhất

Thủ thuật tăng follow tiktok nhanh nhất

Với các thủ thuật tăng follow nhanh nhất này đòi hỏi bạn phải bỏ ra một khoản ngân sách nhất định tùy thuộc số lượng theo dõi mà bạn mong muốn có. Cùng tìm tòi những thủ thuật sau đây nhé.

16. Cách dùng dụng cụ để hack follow trên tiktok

Hack follow tiktok là sử dụng thủ thuật hay các tool auto để tăng nhanh chỉ số người theo dõi. Bên cạnh đó, số lượng người theo dõi kênh của các bạn tăng lên không đồng nghĩa với việc các follower đó là người dùng thật, có hoạt động trên Tiktok. Thủ thuật hack follow này hoạt động dễ dàng theo phép tắc tạo thành đồng loạt các account ảo, sau đó auto follow account tiktok của các bạn theo yêu cầu.

Hiện tại thủ thuật hack không còn được nhiều follow nữa do Tiktok hiện đang có cơ chế kiểm tra danh tính khi đăng nhập so với các account. Chính vì thế, rất khó để làm account ảo tăng lượt follow.

See also  TikTok Money Calculator [Influencer Engagement & Earnings Estimator]

 Dùng PM tăng follow tiktok

Software tăng follow tiktok là những dụng cụ được phân phối bởi các bên thức ba, bổ trợ tăng follow auto cho kênh. Hiện có rất là nhiều PM dùng để tăng lượt follow tiktok. Các bạn có thể tìm tòi cách sử dụng các PM này trên Google nhé.

Có một chú ý cho các bạn là không nên sử dụng cách này vì đây lượng follow tăng lên chỉ là lượng follow ảo sẽ không kiên cố và không quá khó bị Tiktok xóa kênh.

17. Mua account nhiều lượt follow trên tiktok

Đây là một trong những cách tăng follow tiktok nhanh nhất. Với cách trả phí này bạn sẽ nhanh chóng có được lượng follow hài lòng cho account. So với cách này bạn tuyệt đối có thể chọn mua những account có lượt follow tốt, có nhiều view, lượt tương tác tốt trên các video.

Khi mua được account rồi, bạn chỉ cần xóa các video, đổi tên, đổi ID và đổi các thông tin đăng ký thì lúc đó kênh tiktok đó là của các bạn rồi nhé. Về giá thành các bạn có thể đọc qua nhiều nguồn khác nhau, nhận xét và lựa chọn phù phù hợp với khả năng của mình.

18. Mua follow tiktok

Phương pháp này được hơi nhiều người tiêu dùng để gia tăng follow tiktok của mình. Hiện có rất là nhiều công ty tư vấn du học, dịch vụ bán follow tiktok, bạn cần lựa chọn nơi phân phối dịch vụ uy tín. 

Nếu bạn định xây dựng thương hiệu kinh doanh hay xây dựng thương hiệu cá nhân của mình trên Tiktok thì cách này khá thích hợp. Tùy thuộc vào số lượng follow nhất định sẽ có khoảng giá khác nhau.

Sau thời điểm mua lượt follow, bạn cũng nên tạo thêm các video chất lượng để duy trì và lớn mạnh account tốt nhất. Lượng follow từ cách này nói chúng là lượng follow nền móng, chúng ta nên tìm kiếm những lượt theo dõi từ những video chất lượng của mình là tốt nhất. 

19. Chạy tiếp thị Tiktok

Hiện tại, Tiktok đã cho phép chạy tiếp thị cũng giống như Fb. Bằng cách này bạn sẽ chủ động tiếp cận được với KH, tuyên truyền thương hiệu nhanh chóng, đóng góp phần làm tăng thu nhập bán hàng hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn phải bỏ ra một khoản ngân sách không ít để đầu tư và lên chiến lược chạy tiếp thị tiktok thích hợp. 

Có hai cách tiếp thị thông dụng trên tiktok này là tiếp thị ở màn hình chờ và tiếp thị hiển thị video. 

Tóm lại

Trên đây là đo đạc hơn 20 cách tăng follow tiktok 2021 nhanh chóng và dễ dàng. Hãy ứng dụng ngay, xuất phát từ những follow trước tiên làm tiền đề xây dựng kênh tiktok chất lượng, bổ trợ tốt nhất cho việc kinh doanh và xây dựng thương hiệu.

Mặc dầu các thủ thuật được chia sẻ ở trên có thể bổ trợ bạn tăng tim tiktok và tăng follow hiệu quả. Nhưng điều này không chắc nịch những người theo dõi thực sự quan tâm đến bạn. Chính vì thế, bạn cần lưu tâm hơn vào bài viết, sáng kiến ý tưởng trong mỗi video đem đến cho người dùng. 

không chỉ thế, để bổ trợ bán hàng trên các kênh online như tiktok hiệu quả, chúng ta nên đọc qua sử dụng thêm PM bán hàng đa kênh. Bổ trợ ăn nhập thông tin bán hàng, hàng hóa, đơn hàng, làm chủ KH và bổ trợ lên các chương trình khuyến mãi thích hợp.

Chúc các bạn thành công!