Có cách nào để xem các câu chuyện trên Facebook của ai đó mà không cho họ biết rằng bạn đã xem họ không? Hãy tiếp tục đọc bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xem Facebook Story Ẩn danh

< font style = "vertical-align: inherit;"> Bạn đang xem: cách xem câu chuyện của ai đó trên facebook

Cách xem ẩn danh các câu chuyện trên Facebook

ảnh đại diện của tác giả < h5 class = "font-size-large font-weight-medium text-gray-7 mb-0"> Shanoon Cox

Ngày 19 tháng 5 năm 2022 • Các giải pháp đã được chứng minh

Facebook là một nơi tuyệt vời để duy trì kết nối với những người bạn biết, thương hiệu, theo dõi những người nổi tiếng, xem video, v.v. Là một ứng dụng truyền thông xã hội đa năng, có một tính năng làm cho nó thậm chí còn tốt hơn: khả năng tải lên các câu chuyện. Câu chuyện trên Facebook chỉ tồn tại trong 24 giờ, điều này rất phù hợp nếu bạn muốn tải nhanh ảnh, video hoặc viết nội dung phản ánh tình trạng hiện tại của mình. Ngoài việc đăng ảnh lên hồ sơ của bạn để mọi người có thể xem bao lâu tùy thích, các câu chuyện hoạt động hơi khác một chút, đó là chỉ tồn tại trong 24 giờ và tự động biến mất.

Giống như bạn có thể tải nội dung nào đó lên câu chuyện của mình để người khác xem, bạn cũng có thể xem câu chuyện của người khác. Điều này đưa chúng ta đến câu hỏi liệu có cách nào để xem câu chuyện của ai đó mà không cho họ biết rằng bạn đã xem họ không? Vâng, bạn có thể xem ẩn danh các câu chuyện trên Facebook bằng cách làm theo một số thủ thuật. Điều xảy ra là khi bạn kiểm tra câu chuyện của ai đó, họ có thể kiểm tra xem ai đã xem nó. Sau đó, để xem truyện, bạn cần vào trang chủ và nhấp vào bất kỳ truyện nào trên cùng mà bạn muốn xem. Vì bạn muốn trở thành Người xem câu chuyện trên Facebook ẩn danh, hãy cùng tìm một số kỹ thuật để thực hiện điều đó.

Phần 1: Làm thế nào để xem câu chuyện ẩn danh trên Facebook của ai đó? [4 cách]

Phương pháp 1: Bật Chế độ trên máy bay

Khi bạn bật chế độ trên máy bay của thiết bị, điện thoại của bạn sẽ không được kết nối với Internet nữa. Vì vậy, điều xảy ra là khi Chế độ trên máy bay được bật và bạn kiểm tra một câu chuyện, Facebook sẽ không đăng ký tài khoản của bạn với tư cách là một trong những người xem câu chuyện trên Facebook. Đây là một kỹ thuật khá dễ dàng. Đây là cách bạn cần áp dụng phương pháp này.

Bước 1: Khởi chạy tài khoản Facebook trên thiết bị iOS hoặc Android của bạn. Khi bạn ở đó, hãy đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của bạn, sau đó bạn sẽ thấy trang chủ và ở trên cùng, sẽ là những câu chuyện của những người khác nhau.

Bước 2: Bây giờ, hãy bật chế độ trên máy bay để chuyển sang chế độ ngoại tuyến, sau đó mở lại trang chủ và nhấp vào bất kỳ câu chuyện nào bạn muốn xem. Câu chuyện sẽ bắt đầu chơi.

Xem ẩn danh Câu chuyện Facebok qua ngoại tuyến

Sau khi hoàn tất, hãy buộc đóng ứng dụng Facebook để ứng dụng này không chạy trong nền khi bạn tắt Chế độ trên máy bay. Bởi vì nếu bạn làm điều đó, tên của bạn có thể được đăng ký. Vì vậy, hãy đóng ứng dụng hoàn toàn. Xin lưu ý rằng khi bật Chế độ trên máy bay, một số câu chuyện sẽ không tải. Để xem chúng, bạn cần bật và tắt lại chế độ trên máy bay.

Xem Thêm  Chiến lược truyền thông xã hội của Apple là gì? Đây là mọi thứ bạn cần biết - hỗ trợ truyền thông xã hội của apple

Phương pháp 2: Vuốt một nửa

Đúng như tên gọi, thay vì xem toàn bộ câu chuyện, bạn cần dừng xem giữa chừng. Nhược điểm rõ ràng duy nhất của phương pháp này là bạn sẽ không thể xem toàn bộ câu chuyện. Bước mà bạn sẽ phải làm theo sẽ tương tự như xem một câu chuyện bình thường. Hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Facebook và nhấp vào bất kỳ câu chuyện nào.

Bước 2: Trong khi xem, hãy đặt ngón tay vào câu chuyện ngay trước khi câu chuyện sắp kết thúc.

Bước 3: Vuốt nhanh sang phải hoặc sang trái và đảm bảo câu chuyện không kết thúc. Bằng cách này, Facebook sẽ không đăng ký bạn.

Phương pháp 3: Chặn chúng

Đây là một phương pháp khác để ngừng xuất hiện với tư cách là một trong những người xem. Phương pháp này sẽ cho phép bạn xem toàn bộ câu chuyện; tuy nhiên, vì nó liên quan đến việc chặn người dùng, họ sẽ bị xóa hoàn toàn khỏi danh sách bạn bè của bạn. Vì vậy, hãy thử nếu bạn thấy ổn với việc xóa người đó khỏi danh sách bạn bè của mình. Đây là cách làm theo phương pháp này:

Bước 1: Đi tới tài khoản Facebook của bạn và đăng nhập, sau đó c nhấp vào câu chuyện mà bạn muốn xem.

Bước 2: Sau khi hoàn tất, hãy chặn người đó. Nếu muốn, bạn có thể bỏ chặn chúng sau 24 giờ.

Phương pháp 4: Hủy kích hoạt tài khoản Facebook của bạn để xem câu chuyện ẩn danh

Đối với phương án cuối cùng, bạn có thể hủy kích hoạt tài khoản của mình và kích hoạt lại sau một thời gian để tên của bạn không xuất hiện trong danh sách của người xem. Mặc dù đây là một bước cực kỳ cần thực hiện, nhưng nó giúp bạn ẩn danh. Vì vậy, đây là cách bạn có thể thực hiện phương pháp này:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn và đăng nhập, sau đó nhấp vào câu chuyện hoặc những câu chuyện mà bạn muốn xem.

Bước 2: Nhấp vào ba dấu chấm ở trên cùng bên phải, sau đó chọn tùy chọn Cài đặt và Quyền riêng tư, nhấp vào tùy chọn Phím tắt Bảo mật.

Bước 3: Bạn sẽ thấy tùy chọn Xóa tài khoản của bạn. Hãy nhấp vào đó. Hai tùy chọn sẽ có sẵn: hủy kích hoạt tài khoản của bạn và xóa tài khoản của bạn. Bạn cần nhấp vào tùy chọn hủy kích hoạt.

hủy kích hoạt tài khoản FB để xem ẩn danh Câu chuyện trên Facebok

Sau khi hết 24 giờ, bạn có thể đăng nhập để kích hoạt tài khoản của mình.

Phần 2: Làm cách nào để tôi thấy câu chuyện của ai đó trên Facebook?

Có ba cách dễ dàng để xem câu chuyện của ai đó trên Facebook. Một cách là sử dụng trình duyệt web trên máy tính hoặc máy Mac của bạn, cách thứ hai là khám phá các câu chuyện trên Facebook trên Facebook Messenger và cách thứ ba là sử dụng ứng dụng Facebook dành cho thiết bị di động. Chúng tôi sẽ thảo luận về ba phương pháp này dưới đây.

Phương pháp 1: Xem Câu chuyện trên Facebook thông qua Trình duyệt trang web

Bước 1: Sử dụng bất kỳ trình duyệt nào trên máy tính của bạn và truy cập Facebook. Đăng nhập và trang chủ sẽ được hiển thị. Ở trên cùng, bạn sẽ thấy những câu chuyện.

Bước 2: Nhấp vào bất kỳ câu chuyện nào để xem chúng.

Phương pháp 2: Xem câu chuyện trên Facebook qua Facebook Messenger

Bước 1: Mở Facebook Messenger trên iPhone hoặc thiết bị Android của bạn. Và trên đầu các tin nhắn, bạn sẽ thấy danh sách các hồ sơ hiện đang hoạt động, và nếu bất kỳ ai trong số họ đã tải lên một câu chuyện, hồ sơ của họ sẽ có một vòng tròn màu xanh lam.

Xem Thêm  Cách tạo video hồ sơ cho Facebook - cách tạo video thành ảnh đại diện facebook của bạn

Bước 2: Nhấp vào tiểu sử và câu chuyện sẽ được hiển thị.

Xem câu chuyện Facebok qua Messenger

Phương pháp 3: Mở Facebook Mobile App để xem các câu chuyện

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Facebook dành cho thiết bị di động. Bạn sẽ được đưa trực tiếp đến trang chủ. Ở trên cùng, bạn sẽ thấy phần câu chuyện.

Bước 2: Vui lòng nhấp vào bất kỳ câu chuyện nào bạn muốn xem.

Xem câu chuyện Facebok trên điện thoại di động

Phần 3: Làm thế nào để Kiểm tra Lượt xem Câu chuyện trên Facebook?

Facebook cho phép bạn kiểm tra xem ai đã xem câu chuyện của bạn. Đây được gọi là Người xem câu chuyện trên Facebook. Tùy chọn này sẽ có sẵn trên câu chuyện của bạn. Đây là cách kiểm tra người xem câu chuyện trên Facebook.

Bước 1: Mở tài khoản Facebook của bạn trên trình duyệt hoặc khởi chạy ứng dụng di động, tùy theo cách nào phù hợp với bạn. Và sau đó nhấp vào tùy chọn Câu chuyện của bạn.

Bước 2: Bây giờ, hãy nhấp vào tùy chọn của người xem mà bạn thấy ở phía dưới bên trái.

Xem ai đã xem Câu chuyện trên Facebok của tôi

Bây giờ, bạn có thể xem danh sách tên những người đã xem câu chuyện của bạn. Bước này sẽ vẫn giữ nguyên cho cả người dùng máy tính và ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Phần 4: Câu hỏi thường gặp về cách xem câu chuyện trên Facebook

 1. Tôi có thể biết ai đã xem câu chuyện trên Facebook của tôi nếu chúng tôi không phải là bạn bè không?

Khi bạn nhấp vào câu chuyện của mình, nó sẽ hiển thị cho bạn số lượng người xem và tên của những người bạn kết bạn. Nếu tài khoản của bạn ở chế độ công khai, bạn cũng sẽ có tùy chọn người xem khác, tùy chọn này sẽ hiển thị cho bạn số lượng người không xác định đã xem câu chuyện của bạn. Nhưng thật không may, nó không cho bạn thấy họ là ai.

 1. Tôi có thể biết ai đó xem câu chuyện trên Facebook của tôi bao nhiêu lần không?

Hiện tại, Facebook không có tính năng hiển thị số lần ai đó đã xem câu chuyện trên Facebook của bạn. Điều duy nhất bạn có thể kiểm tra là ai đã xem câu chuyện.

 1. “Những người xem khác” có ý nghĩa gì trên Câu chuyện trên Facebook?

Tùy chọn người xem khác chỉ xuất hiện trên các tài khoản công khai. Vì vậy, khi bạn tải một câu chuyện lên hồ sơ công khai của mình, câu chuyện đó sẽ hiển thị cho mọi người cùng xem. Nhưng bạn có thể thay đổi nó bằng cách giới hạn người xem chỉ với bạn bè. Nhưng nếu có tùy chọn “người xem khác”, điều đó có nghĩa là ai đó không phải những người trong danh sách bạn bè của bạn cũng đã xem câu chuyện của bạn.

 1. Làm cách nào để biết ai đó đã xem Câu chuyện trên Facebook của tôi?

Để biết ai đó đã xem câu chuyện trên Facebook của bạn hay chưa, chỉ cần nhấp vào câu chuyện của bạn và nhấn vào tùy chọn của người xem. Bạn sẽ có một danh sách những người đã kiểm tra câu chuyện của bạn.

 1. Làm cách nào để lưu Câu chuyện trên Facebook của ai đó sau khi xem?

Nếu bạn muốn lưu câu chuyện trên Facebook của ai đó, bạn có thể tải Trình tiết kiệm câu chuyện cho tiện ích mở rộng Facebook . Đó là một tiện ích mở rộng của Google Chrome. Bạn cần tải xuống và sau khi cài đặt, chỉ cần nhấp vào câu chuyện, câu chuyện sẽ được lưu và tải xuống trong tùy chọn Tải xuống.

 1. Mọi người có biết nếu tôi đã xem câu chuyện trên Facebook của họ không?
Xem Thêm  161 Ý tưởng câu chuyện thông minh trên Instagram để có thêm lượt xem và người theo dõi - ig ý tưởng câu chuyện ẩm thực

Có, giống như bạn có thể biết ai đã xem câu chuyện trên Facebook của mình, những người khác cũng có thể kiểm tra điều tương tự bằng cách nhấp vào tùy chọn người xem có sẵn trên câu chuyện của họ.

ảnh đại diện của tác giả

Shanoon Cox

Shanoon Cox là một nhà văn và là người yêu thích video về vạn vật.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách xem câu chuyện của ai đó trên facebook

Xem ai vào tường facebook của mình nhiều nhất bằng máy tính

alt

 • Tác giả: Phucan TV
 • Ngày đăng: 2021-05-26
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9397 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: xem ai hay vào tường facbook mình nhiều nhất
  Chào các bạn:
  Video hôm nay mình hưỡng dẫn các bạn cách xem bạn bè ai là người thường vào trang facebook cá nhân của mình nhiều nhất

  *Các bạn thấy hay, Like, Đăng ký, Chia sẻ giúp mình nhé
  * Xin chân thành cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ kênh Phucan tv
  *Đăng ký miễn phí: https://www.youtube.com/c/PhucanTV
  *Link đăng ký nhanh: https://www.youtube.com/c/PhucanTV/fe…

  * Mọi vẫn đề liên quan đến bản quyền vui lòng liên hệ:
  * Facebook: https://www.facebook.com/Phucantv2
  *Gmail: toihaycuoianan@gmail.com

  *© Video production by Phucan tv – Do not Reup

Cách xem ai hay vào Facebook của mình

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4566 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ai hay vào Facebook của mình là câu hỏi chắc hẳn nhiều người quan tâm, khi bạn muốn biết ai đó crush mình chẳng hạn, ai đó quan tâm bạn khi luôn ghé thăm trang Facebook cá nhân của bạn.

Cách Biết Ai Đã Xem Ai Đã Xem Video Trên Facebook Chính Xác, Cách Xem Ai Đã Xem Video Của Mình Trên Facebook

 • Tác giả: pgdngochoi.edu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8664 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Facebook là mạng xã hội giúp người dùng chia sẻ thông tin, hình ảnh, bài viết, video cho mọi người trên trang cá nhân và các nhóm, fanpage, Vậy bạn có biết cách xem ai đã xem bài viết của mình trên facebook, ai xem tin story, video của mình trên facebook không? Hãy cùng thuvienthuthuat

Facebook

 • Tác giả: www.facebook.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4634 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách Xem Ai Đã Xem Tin Nổi Bật Trên Facebook Mà Không Kết Bạn

 • Tác giả: ehefs.org
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2391 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với hơn một tỷ người dùng, Instagram chắc chắn là một trong những ứng dụng chia sẻ hình ảnh và video phổ biến nhất thế giới, Người dùng Instagram gửi một lượng lớn hình ảnh, video và tin nhắn trực tiếp qua lại

Làm thế nào để xem Story ẩn danh trên Facebook?

 • Tác giả: blogchiasekienthuc.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9523 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chia sẻ 4 cách xem Story ẩn danh trên Facebook và 2 cách để tải video Stories trên Facebook đơn giản nhất, hiệu quả và an toàn nhất…

Cách để Trò chuyện với một cô gái trên Facebook

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9532 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Trò chuyện với một cô gái trên Facebook. Việc trò chuyện với cô gái mà bạn thích không phải lúc nào cũng dễ, mà trò chuyện qua Facebook còn khó khăn hơn. Mặc dù vậy, Facebook là nền tảng rất linh hoạt cho phép bạn chia sẻ ảnh, tìm…

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social