HomeThủ Thuật FacebookTruyền thông hiệu quả với Quảng cáo tại rạp chiếu phim

Truyền thông hiệu quả với Quảng cáo tại rạp chiếu phim

Nếu công ty còn đang đắn đo chưa biết lựa chọn cách thức quảng cáo nào cho campaign truyền thông của mình, thì quảng cáo rạp chiếu phim chính là một ứng cử viên vô cùng sáng giá, giúp công ty mau lẹ lan toả thương hiệu đến với mọi người.

Cùng Unique OOH tìm tòi về cách thức quảng cáo tại rạp chiếu phim thông qua nội dung dưới đây.

1. Quảng cáo tại rạp chiếu phim là gì?

Hiện tại, với sự tiến triển vô cùng khỏe khoắn của nền kinh tế chung tại nước ra, thì rạp chiếu phim đã không đang là một vị trí đùa giỡn tiêu khiển quá xa xỉ đối với mọi người. Sau những giây phút học tập và lao động stress, thì đa phần mọi người đều có nhu cầu thư giãn, tiêu khiển thư giãn đầu óc. Do đó, rạp chiếu phim luôn là một trong những sự lựa chọn vị trí thứ nhất, bởi các rạp chiếu phim thường sở hữu không gian khá quyền quý, giá cả dịch vụ hợp lý. Cùng với đó, người đọc có thể update được những bộ phim tiên tiến nhất, phong phú chuyên mục mà không phải chờ đợi các bản cho ra đời trên mạng internet.

Với những ưu thế kể trên, thì cách thức quảng cáo trong rạp chiếu phim mau lẹ được chào đời, giúp các công ty có thể gây chú ý của đông đảo lượng KH có mặt tại đây, đem lại những hiệu quả truyền thông hầu hết ngay nhanh chóng đối với công ty. & hầu hết ngay nhanh chóng, dịch vụ quảng cáo rạp chiếu phim đã mau lẹ trở thành một trong những sự lựa chọn vị trí thứ nhất đối với các công ty, chủ đầu tư mong muốn triển khai campaign truyền thông tiếp cận KH.

Lotte Cinema là một trong những cụm rạp chiếu phim vị trí thứ nhất tại VN. Ảnh: Mạng internet

Hiện tại, có rất là nhiều nhà cung cấp, hệ thống rạp chiếu cho phép công ty triển khai các cách thức quảng cáo tại rạp chiếu phim của mình. Một số hệ thống rạp lớn đang cho phép triển khai quảng cáo có thể kể tới như:

– Hệ thống rạp chiếu phim CJ CGV: là một trong số 5 hệ thống rạp chiếu phim lớn nhất trên toàn thị trường quốc tế, song song cũng chính là hệ thống rạp lớn nhất tại VN. Hiện tại, CGV đang sở hữu 75 cụm rạp trên toàn quốc, chiếm 61% thị phần rạp chiếu phim tại VN.

– Lotte Cinema: sở hữu 46 cụm rạp trên toàn quốc, Lotte Cinema hiện cũng còn đang là một trong những hệ thống rạp chiếu phim vị trí thứ nhất tại VN. Với hệ thống nền tảng vật chất quyền quý & ấn tượng, Lotte Cinema luôn là một trong những sự lựa chọn vị trí thứ nhất của người tiêu dùng mỗi khi có nhu cầu hưởng thụ bộ phim một cách trọn vẹn tại rạp.

– BHD Star Cineplex: Gia nhập thị trường VN vào năm 2010, đến nay, BHD Star Cineplex đã sở hữu được 10 cụm rạp chiếu phủ sóng trên toàn quốc, đem đến dịch vụ tiêu khiển xem phim chất lượng tốt đến cho hầu khắp mọi KH, nhất là thanh niên.

XEM THÊM  Bỏ túi 99 từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Kinh tế hay gặp nhất
XEM THÊM  188+ Mẫu biển quảng cáo điện thoại đẹp [Siêu Lòng] khách hàng

– Beta Cineplex: Ra mắt tại thị trường VN vào năm 2014, Beta Cineplex đã phấn đấu tiến triển không ngừng,xây dựng nên hệ thống 12 rạp chiếu phim trên khắp cả nước, thỏa mãn nhu cầu tiêu khiển của toàn bộ mọi người.

Sở hữu nhiều ưu thế cực kỳ khỏe khoắn, nên khá dễ hiểu khi cách thức quảng cáo rạp chiếu phim trở thành một biện pháp truyền thông được nhiều công ty quan tâm lựa chọn triển khai campaign quảng cáo của mình. Để có thể triển khai campaign quảng cáo trong rạp chiếu phim một cách đơn giản nhất, công ty nên lựa chọn các nhà cung cấp có kinh nghiệm trong ngành nghề để cộng tác, cùng tạo thành những campaign truyền thông ấn tượng & mới lạ nhất.

>> Tìm hiểu thêm quảng cáo ngoài trời với tất tần tật các thông tin cụ thể

2. Tất tần tật về cách thức quảng cáo rạp chiếu phim

Hiện tại, quảng cáo rạp chiếu phim đang được triển khai dưới nhiều cách thức phong phú, mới lạ. Chính vì như vậy, công ty có thể đơn giản lựa chọn ra được cách thức thích hợp với mục đích, yêu cầu campaign ban đầu mình đặt ra. Các cách thức quảng cáo tại rạp chiếu phim có thể kể tới bao gồm:

– Quảng cáo trên màn hình chiếu phim: Với sự lựa chọn này, ấn phẩm truyền thông của công ty sẽ được phát sóng dưới dạng TVC quảng cáo trước thời gian phim khởi đầu công chiếu. Nhờ vậy, công ty có thể đơn giản gây chú ý của người tiêu dùng, bởi đa phần mọi người đều vào trong phòng chiếu trước khoảng 5 – 10 phút để ổn định chỗ ngồi.

Vinfast & Vsmart quảng cáo tại hệ thống rạp chiếu phim Lotte Cinema

>> Xem qua quảng cáo trên màn hình kỹ thuật số DOOH giúp tiếp cận người đọc hiệu quả

– Quảng cáo màn hình LED, LCD tại khu vực sảnh chờ, lối đi trong rạp: là khu vực có lượng người qua lại đông đúc nhất tại rạp chiếu phim. Chính vì như vậy, khi triển khai quảng cáo tại đây, công ty sẽ có thời dịp tiếp cận với đông đảo KH, tăng trưởng hiệu quả truyền thông một cách đáng kể.

– Quảng cáo POSM: dựng gian hàng trưng bài, tổ chức hoạt động giúp KH có thể trực tiếp thử nghiệm sản phẩm, tặng quà sampling cho KH

Quảng cáo tại rạp chiếu phim lotte cinema

Cách thức quảng cáo gian hàng triển lẵm của Milo tại rạp chiếu phim. Ảnh: Unique

– Quảng cáo biển hộp đèn, poster, standee, banner tại địa điểm sảnh chờ, lối đi, khu vực mua vé, mua đồ ăn nhanh,…

– Quảng cáo trên tent card, vé xem phim, voucher khuyến mãi, vỏ hộp bỏng nước…

– Quảng cáo trên phần bọc ghế bên trong rạp chiếu phim: thương hiệu của công ty sẽ được in lên phần phải bọc của ghế ngồi bên trong rạp chiếu phim với 2 mặt sớm muộn để thuận lợi cho việc xem xét của toàn bộ mọi người trong rạp.

Quảng cáo tại rạp chiếu phim lotte cinema

Cách thức quảng cáo phần bọc ghế bên trong rạp chiếu phim của Oppo

Ngoài các cách thức quảng cáo chủ đạo kể trên, công ty có thể xem qua, lựa chọn các cách thức quảng cáo khác như quảng cáo tại cổng chào, quảng cáo wifi Free, quảng cáo tại WC,…

>> Xem qua các cách thức quảng cáo ngoài trời mới nhất tại VN

3. Ưu thế của kênh quảng cáo trong rạp chiếu phim 

Ngày nay, khi xã hội đang ngày càng tiến triển đi lên khỏe khoắn, thì loài người ta lại càng có thêm điều kiện để phục vụ nhu cầu bản thân như sắm sửa, ăn uống, đùa giỡn, tiêu khiển,… Do đó, số lượng người đến những cụm rạp chiếu phim để có thể hưởng thụ một bộ phim trọn vẹn đang ngày càng tăng cao. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân giúp cho cách thức quảng cáo rạp chiếu phim đem lại cho công ty những hiệu quả truyền thông vô cùng tích cực.

XEM THÊM  Chatbot là gì? Hướng dẫn chi tiết cách tạo Chatbot cho Fanpage Facebook
XEM THÊM  LÀM BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO

Quảng cáo tại rạp chiếu phim lotte cinema

Số lượng người đến rạp chiếu phim hàng ngày là vô cùng đông đúc. 

Đa số các cụm rạp chiếu phim đều thường xuyên hoạt động, mở cửa tại toàn bộ các ngày trong tuần, từ 8h sáng cho tới 0h30. Kèm theo các suất chiếu phim diễn ra liên tục, có thể bảo rằng rạp chiếu phim sẽ không khi nào vắng bóng KH tại bất kì thời điểm nào. Đặc biệt, vào các ngày nghỉ, lượng khách đến các cụm rạp chiếu phim trên toàn quốc để xem phim tăng cao một cách cực kỳ khỏe khoắn, giúp hình ảnh quảng cáo của công ty có thể tiếp xúc với lượng lớn KH phong phú khác nhau.

Quảng cáo tại rạp chiếu phim lotte cinema

Cách thức quảng cáo Poster tại rạp chiếu phim. Ảnh: Unique

Khi có nhu cầu đi xem phim tại rạp, đa phần mọi người đều có xu nhắm đến rạp chiếu phim sớm hơn giờ chiếu từ 15 – 30 phút, thậm chí là cả tiếng đồng hồ để có thể chuẩn bị, chờ đợi bạn thân, mua vé, mua đồ ăn,… Thời gian này, khi chờ đợi đến thời gian công chiếu bộ phim mình lựa chọn, thông thường họ sẽ cảm thấy khá rầu rĩ & không có việc gì để làm.

Vì vậy các cách thức quảng cáo tại rạp chiếu phim sẽ như một thú vui giải trí để họ tiêu khiển, update thông tin thị trường trong thời gian thảnh thơi. Điều này giúp cho thông điệp truyền thông của công ty có thể dễ dàn len lỏi sâu vào bên trong tâm trí người đọc.

Quảng cáo tại rạp chiếu phim lotte cinema

Hành khách thường sẽ update thông tin qua bảng quảng cáo trong thời gian thảnh thơi. Ảnh: Unique

Ngân sách quảng cáo tại rạp chiếu phim cũng là một trong số những yếu tố trọng yếu mà công ty cần cảnh báo trước khi lựa chọn cho campaign truyền thông của mình. Công ty nên suy xét, lựa chọn cách thức với mức ngân sách thích hợp để tạo thành hiệu quả truyền thông ấn tượng & khỏe khoắn nhất.

> Tìm hiểu thêm cách lựa chọn trung tâm tư vấn du học quảng cáo ngoài trời uy tín & chuyên nghiệp

4. Một vài cảnh báo khi triển khai quảng cáo tại rạp chiếu phim tại VN

Khi triển khai quảng cáo tại rạp chiếu phim, công ty cần cảnh báo một vài điểm sau:

Lựa chọn cách thức triển khai quảng cáo: Mỗi cách thức quảng cáo sẽ đem đến những ưu thế truyền thông khác nhau & tiếp cận với lượng KH khác nhau. Vì vậy, công ty cần nắm vững được tệp KH mục tiêu của mình trước khi triển khai quảng cáo để lựa chọn cách thức quảng cáo phù thống nhất.

Thời gian triển khai quảng cáo: Một campaign quảng cáo được triển khai trong thời gian dài sẽ đem đến hiệu quả cực kỳ cao. Trước khi triển khai quảng cáo tại thang máy, công ty cần suy xét thật kỹ về thời gian triển khai campaign quảng cáo để đạt hiệu quả truyền thông cao nhất có thể.

Quảng cáo tại rạp chiếu phim

Thời gian triển khai quảng cáo quyết định nhiều đến sự thành bại của campaign quảng cáo

Note khi kiến trúc hình ảnh quảng cáo: Một hình ảnh quảng cáo đẹp sẽ giúp công ty gây ấn tượng cực tốt với KH ngay từ cái nhìn trước tiên. Vì vậy, công ty cần cảnh báo kiến trúc hình ảnh sao cho đẹp, mới lạ, dễ dàng… những yếu tố này giúp KH đơn giản hơn trong việc ghi nhớ hình ảnh & thông điệp mà công ty mong muốn truyền tải.

XEM THÊM  Chiến lược marketing của Ovaltine – Đối thủ nặng ký của “chị đại” Milo

5. Xem qua báo giá quảng cáo rạp chiếu phim hiện tại

Với mỗi cách thức triển khai quảng cáo, công ty sẽ thu được mức báo giá quảng cáo khác nhau. Những cách thức như phát quảng cáo trên màn hình chiếu phim hoặc quảng cáo Led, Lcd tại sảnh chờ sẽ có khoảng giá tương đối cao, không những thế hiệu quả truyền thông mà nó đưa là chẳng thể phủ nhận.

XEM THÊM  Chatbot là gì? Hướng dẫn chi tiết cách tạo Chatbot cho Fanpage Facebook

không dừng lại ở đó, khi triển khai tại mỗi rạp chiếu phim sẽ có mức báo giá quảng cáo khác nhau. Một campaign quảng cáo được triển khai với phong phú các cách thức tại các rạp chiếu phim tại các tp lớn sẽ đem đến hiệu quả cực cao những mức báo giá của nó cũng cao hơn rất là nhiều.

Quảng cáo tại rạp chiếu phim

Báo giá quảng cáo rạp chiếu phim lệ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Vì vậy, nếu có nhu cầu triển khai quảng cáo tại rạp chiếu phim, công ty hãy liên hệ ngay với Unique OOH để nhận báo giá tiên tiến nhất trên thị trường với mức hoa hồng cực kỳ cuốn hút.

Note: Báo giá quảng cáo trong rạp chiếu phim có thể biến đổi tùy thuộc vào tình hình thực tiễn trên thị trường, công ty cần được cập nhật thông tin thường xuyên.

6. Ngắm nhìn một vài hình ảnh quảng cáo tại rạp chiếu phim đẹp & mới lạ

Hiện tại, có rất là nhiều campaign quảng cáo tại rạp chiếu phim đã được triển khai & đem lại hiệu quả truyền thông cực cao. Công ty có thể ngắm nhìn một số hình ảnh quảng cáo dưới đây:

Quảng cáo tại rạp chiếu phim

Quảng cáo tại quầy bán vé trong rạp chiếu phim

Quảng cáo tại rạp chiếu phim

Hình ảnh quảng cáo được in ở vỏ hộp cốc nước & bỏng

Quảng cáo tại rạp chiếu phim

Campaign quảng cáo rạp chiếu phim của Tiki tại cụm rạp CGV

Quảng cáo tại rạp chiếu phim

Quảng cáo tại quầy bán vé ở cụm rạp Lotte Cinema

Quảng cáo tại rạp chiếu phim

Koreno quảng cáo trên màn hình Led tại quầy bán vé

Quảng cáo tại rạp chiếu phim

Vinfast quảng cáo tại màn hình chiếu phim

Quảng cáo tại rạp chiếu phim

Nhiều nhãn hàng quảng cáo tại quầy mua đồ ăn nhanh trong rạp chiếu phim

>> Tìm hiểu thêm các dự án quảng cáo ngoài trời mà Unique đã từng thực hiện

7. Dịch vụ quảng cáo tại rạp chiếu phim của Unique OOH

Unique OOH là một trong những nhà cung cấp vị trí thứ nhất trên thị trường, chuyên phân phối dịch vụ quảng cáo ngoài trời nói chung cũng như quảng cáo tại rạp chiếu phim tại hầu khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Đến với chúng tôi, công ty sẽ được tư vấn lên sách lược truyền thông tổng thể, suport kiến trúc ấn phẩm truyền thông, thi công mau lẹ, nghiệm thu hình ảnh đầy đủ & có bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra campaign.

Liên hệ với chúng tôi ngay lúc này để thu được tư vấn cũng như báo giá quảng cáo ngoài trời tiên tiến nhất.

Unique Integrated Outdoor Advertising

Hội sở chính:  Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

điện thoại:  (024) 2323 8888  –  (024) 2266 8888

VP hcm:  Tầng 3, Tòa nhà City Lượt xem, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, hcm

điện thoại:  (028) 2268 9999

Hotline:  0986 268 555

Tin nhắn hộp thư online:  [email protected]

Hoàng Ngọc Văn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Facebook
RELATED ARTICLES
- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments